What's inside The World Cup Soccer Ball?

Tốt. Chào mừng trở lại những gì bên trong tôi là Lincoln, đây là Dan. Và hôm nay chúng tôi có ba quả bóng đá World Cup tất cả các thời điểm khác nhau. Cái này là từ năm 1930. Cái này là từ năm 1970. Cái này là từ năm 2018. Nhìn này. Bạn sẽ không nghĩ đ

Tốt. Chào mừng trở lại những gì bên trong tôi là Lincoln, đây là Dan. Và hôm nay chúng tôi có ba quả bóng đá World Cup tất cả các thời điểm khác nhau. Cái này là từ năm 1930. Cái này là từ năm 1970. Cái này là từ năm 2018. Nhìn này. Bạn sẽ không nghĩ đến một quả bóng đá. Tôi sẽ nghĩ giống như một bóng chuyền của những dây đeo cuz nó trông giống như một quả bóng chuyền chính thức bóng chuyền World Cup. Mỗi bốn năm có một World Cup và năm nay World Cup là ở Nga, tháng 6 năm 2018. Chúng tôi đã có được quả bóng chính thức từ World Cup. Điều đó sẽ xảy ra. Đó là một quả bóng adidas Telstar. chúng tôi muốn thử nghiệm chúng với. cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Không ai trong số các gia đình xôxô. Bạn có thể thấy rằng trên instagram trên youtube. Chúng tôi sẽ đặt một liên kết bên dưới. Đây là từ World Cup 1970.

Đây là lần đầu tiên. Cúp bóng đá thế giới có màu đen và trắng nhưng với chúng tôi như tôi cảm thấy như thế này là hoàn toàn mát mẻ cổ điển. Nhưng đây là một trò chơi thay đổi khi nó ra đời vào những năm 80. Vì vậy, điều tuyệt vời về. 2018 là quả bóng đá ngay tại đây. Họ muốn bạn ngay và sau đó màu xám và màu xám với các dòng và sau đó. Màu xám trắng và trắng. Gì? Điều này có nhắc nhở không? Bạn có những thứ nhỏ này những ô nhỏ pixel pixel, phải không?. Và vì vậy họ đang như thế, chúng ta hãy quay trở lại với màu đen và trắng là bởi vì TV Nga rất đen và trắng. Này, chờ một chút, bạn đến từ Nga, bạn không thể cãi nhau vài năm ở Nga. Vì vậy, chứng minh rằng bạn đang đi đến World Cup năm nay. Gia đình tôi và tôi sẽ tới Nga tham dự World Cup ngay tại Moscow. Petersburg sẽ ở đó nếu bạn đang ở Mỹ và bạn muốn đi đến World Cup.

Một số điều để suy nghĩ về nếu bạn muốn thử một số borscht gặp một số người đi chơi với người Nga có được?. Biết họ nhận được một cửa hàng cắt có được một báo giá. Được rồi, Nga có an toàn không? Vì vậy, Nga có tiếng là. Không an toàn khi sống ở đó. Tôi có thể nói cho bạn sự thật. Nó khá là không an toàn. Tôi muốn xem những thứ này tốt như thế nào. Ý tôi là, rõ ràng điều này được thực hiện khác nhau. Bàng quang bên trong nên khác nhau giữa chúng. Bạn thấy ở đây. Nó có kết cấu rất mịn. Trong khi nếu bạn nhìn vào quả bóng mới gần giống như một quả bóng golf, có một kết cấu cho nó. Yeah, và đó là để bạn có thể có được một spin tốt hơn. Được rồi. Xem đó là dấu hiệu của ba quả bóng đá. Nhưng trước tiên hãy chơi một chút bóng đá. Lincoln không bao giờ chơi bóng đá. Bạn chơi bóng đá khi bạn là một chàng trai nhỏ. Đã được một thời gian dài. Yeah.

Mát mẻ. Chào Lincoln. Chỉ cho tôi cách bạn chơi bóng đá chạy qua công viên. Hãy xem bạn chơi bóng đá. Yeah, bạn khá trẻ. Chúng ta đặt bóng ở đâu? Bạn nên đặt bóng ở đâu? Được rồi, có một quả phạt đền Lincoln. Bây giờ bạn đang nghĩ về bóng đá, vâng. Bạn có thể không muốn đá với cú đá chân của bạn với một bên của bàn chân của bạn. Được rồi Lincoln, xem nào. Được rồi, chúng ta hãy xem Garrett đá nó Lincoln sẽ là mục tiêu anh ta tình nguyện. Ông đã làm như vậy Lincoln đã thực hiện một lời hứa trước đó. Anh ấy nói. Trong số năm cú đá, Garin sẽ chỉ có thể ghi bàn một lần cho anh ta. Đó là những gì anh ta nói, đúng. Đuợc. Vì vậy, chúng ta hãy xem điều này có bạn guys bao giờ nhìn thấy Scott sterling rằng tôi là studio C video?. Điều đó được quay như ngay bên kia như siêu gần nơi này. Vì vậy, hy vọng chúng ta không thấy bất kỳ điều gì trong ngày hôm nay.

Nhưng nếu chúng ta có một bệnh viện gần đó. Hey ở đây có người Nga. Lên một Lincoln xuống như thế nào bạn cảm thấy McCann? Cổ tay bạn thế nào? Hãy xem. Hãy xem nó. Nhìn khá tốt. Bạn cứng rắn. Đó là một cú đánh mạnh và bạn lấy nó như một người vô địch. Tôi có thể đá một người không?. Vâng, tôi sẽ cố đá một quả bóng đá. Tôi sẽ cố gắng mang nó dễ dàng trên Kara. Tôi sẽ đá nó bình thường. Xem những gì anh ta có thể làm. tôi. Không có nghĩa là đá nó vào mặt anh ta. Được rồi. Ba quả bóng đá khác nhau. Bạn có thể nói sự khác biệt giữa ba người như một cách trung thực, oh. Tôi không thể không đánh tôi cả ba cách chính xác. Người lớn tuổi nhất phản ứng Zira chỉ đi theo cách riêng của nó ở giữa một bên làm khá tốt. Và sau đó điều này bất cứ điều gì tôi phải làm, nó thực sự thực sự tốt. Oh thực sự có một khác nhau. Yeah.

Vì vậy, bây giờ nó là một thử nghiệm thực sự. Chúng ta sẽ uốn cong cái này. Cái này và cái kia sẽ được thử nhiều lần, chúng ta có một mục tiêu giả lập ở đó để chụp ảnh trên không. Chúng tôi thực sự rất đắt tiền. Máy ảnh ở trọng lượng mục tiêu, không phải là lời khuyên. Chết. Bạn thực sự đã làm. Đó là thuật ngữ kỹ thuật, vâng. Hey bạn từng nghe về cụm từ Bend It Like Beckham. Không, bạn có biết Beckham là một cầu thủ bóng đá không?. Không, hãy để ý những gì bạn nghĩ về việc anh ấy giống Michael Jordan của bóng đá. Và họ đi. Đó là cách bạn uốn cong nó ngay tại đó. Hãy cắt những thứ này mở ra một vài sự khác biệt ở bên trong. Bây giờ chúng ta biết rằng nó thực sự tạo sự khác biệt với bên ngoài và bên trong với hiệu suất của bạn. Người đàn ông, họ sẽ đá mông ở Nga năm nay. Hãy tiêu diệt cái Nga này trước. Tôi sẽ đi cho cái đó.

Điều này rất dễ dàng để cắt mở những gì bên trong chỉ rúp Nga chỉ đến đổ ra. Nó có một chút bọt ở giữa cao su nước và phần bọt thực tế. Vâng, những gì hầu hết các quả bóng đá mà chúng tôi đã cắt mở ở hầu hết các quả bóng thể thao. Họ có một bàng quang giống như tách biệt với nó. Cái này chỉ được tích hợp. Vì vậy, chỉ có lớp dày thì đó là nó. Chỉ là không khí đang đi đến World Cup ngay tại đó. Tôi tốt hơn làm cho nó đi vào Nga. Chúng ta phải tìm thấy con chip nhỏ bên trong nó. Hôm nay chúng tôi không có lưỡi dao cạo. Vì vậy, tôi lấy cái này từ trong bếp. Vợ tôi không biết tôi. Sử dụng cái này để cắt thịt gà. Không. Nó được cho là một chip NFC bên trong của điều này và tôi không nhìn thấy nó đến trên adidas. Đây là quả bóng 200 đô. Điều này nên có nó. Chúng tôi đang đi tất cả trong bây giờ. Vì vậy, nhìn vào bên trong của nó.

Điều duy nhất anh ấy không và cũng thích chip ở đâu?. Nó có thể là một sự chờ đợi từ bỏ đã làm tôi kéo này từ đây? Ồ, vâng. Không sao đâu. Vì vậy, vòng tròn này, nơi chúng tôi cắt bỏ này là phẫu thuật bây giờ. Dừng bàn. Ồ, tôi nghĩ tôi có thể đã tìm thấy nó. Đó chắc chắn là công nghệ của Nga. Điều này sẽ theo dõi bạn thứ hai bạn mang bóng dưới đất nước và nó sẽ theo bạn suốt thời gian. Oh. Được rồi. Hãy đi tất cả các con đường xung quanh. Whoa. Bàng quang là một quả bóng trông như thế nào và tại sao nó lại ướt?. Lớp ngoài này được tạo thành từ sáu tấm khác nhau được dán lại với nhau. Bên trong của nó chỉ là tất cả ren và khâu lại với nhau. Gì?. tên ngốc tự nhiên. Bản dịch theo nghĩa đen sẽ không giống như bạn. Nhưng nó giống như con bò thánh. Nietzsche rất nghiêm trọng. Được rồi, và bây giờ quả bóng cuối cùng những gì đang xảy ra nó giống như lỗ chân lông bạn chỉ giữ nó như thế.

Tôi thực sự thích bao nhiêu túi khí bên trong vì tôi cảm thấy nó chỉ nhồi nhét. Có không khí trong đó không có không khí đi qua ren ngay bây giờ không cắt con dao về phía bạn. Whoa Wow. Được rồi, tôi cảm thấy như quả bóng đá này là một quả bóng trang trí, đó là bởi vì tôi không nghĩ rằng nó có nghĩa là được sử dụng như một quả bóng đá. Co phải đây la. Không phải là thực sự không có bàng quang tôi đã gạt ra có bọc bong bóng này. Giải vô địch bóng đá thế giới đang diễn ra tại Nga từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2018. Gia đình nhóm sẽ có mặt ở đó. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký kênh của họ. Nó sẽ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời để xem một gia đình người Mỹ đến World Cup như thế nào. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký kênh của họ theo tôi trên Instagram và Twitter quả bóng đá chắc chắn đã thay đổi.

https://www.youtube.com/watch?v=3OKagE2ZIRA

https://youtu.be/3OKagE2ZIRATốt. Chào mừng trở lại những gì bên trong tôi là Lincoln, đây là Dan. Và hôm nay chúng tôi có ba quả bóng đá World Cup tất cả các thời điểm khác nhau. Cái này là từ năm 1930. Cái này là từ năm 1970. Cái này là từ năm 2018. Nhìn này. Bạn sẽ không nghĩ đ