VAR là gì ? Tại sao VAR liên tiếp từ chối bàn thắng trong bóng đá ?

Khi đêm trăng. Kính chào quý vị tôi là phát thanh viên Ảo Tuấn  Kiệt mời quý vị đón xem clip trên kênh STD hôm  . nay Kính thưa quý vị Hôm nay chúng tôi sẽ nói  về công nghệ var là gì var là gì trong bóng đá  . và một khái niệm không còn xa lạ gì với n

Khi đêm trăng. Kính chào quý vị tôi là phát thanh viên Ảo Tuấn  Kiệt mời quý vị đón xem clip trên kênh STD hôm  . nay Kính thưa quý vị Hôm nay chúng tôi sẽ nói  về công nghệ var là gì var là gì trong bóng đá  . và một khái niệm không còn xa lạ gì với những  người yêu bóng đá trên khắp hành tinh và cũng  . là nhân vật gây không ít tranh cãi từ khi ra mắt  trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  . xem và là gì và những điều thú vị xoay quanh  đó nhé và video assistant referee là công nghệ  . hỗ trợ trọng tài được sử dụng lần đầu tiên tại  confederations đc Cúp Liên Đoàn châu lục sau đó  . là giải Bundesliga Đức và Syria ý trước khi được  chính thức ra mắt vào World Cup 2018 Đây là công  . nghệ video quay chậm phân tích được đường bóng  ở nhiều cấp độ giúp các trọng tài có thể đưa ra  . quyết định chính xác nhất công nghệ pha ra đời là  một cuộc cách mạng thật sự trong thế giới bóng đá.

Để công nghệ và có thể hoạt động chúng ta cần  có một bộ đã được cài đặt giám sát tại sân vận  . động có thể bắt kịp Nhiều cấp máy tiếp sau đó là  một đội ngũ trọng tài vụ thông thường có 4 người  . làm việc tại một văn phòng đặt xác bên ngoài sân  vận động các trọng tài phụ này sẽ báo cáo về cho  . trọng tài chính trận đấu khi pha báo có lỗi vi  phạm hoặc cho trọng tài chính ý kiến nếu họ cần  . tham khảo và có thể can thiệp vào các tình huống  liên quan đến bàn thắng nhờ và trọng tài có thể  . không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị kéo áo  phạm lỗi qua công nhận bàn thắng trong các tình  . huống không rõ ràng như khi bóng không rõ đã qua  vạch vôi hay chưa và giúp các trọng tài xem lại  . các tình huống Trong Vòng Cấm điện từ đó có thể  quyết định thổi penalty hoặc rút lại quyết định  . thổi penalty Đây là khu vực luôn được xem là nóng  bỏng nhất trên sân và sẽ xảy ra nhiều sai sót nếu.

Các trọng tài không thể quan sát hết và chỉ được  áp dụng vào để xem xét các tình huống dẫn đến thẻ  . đỏ trực tiếp không áp dụng cho thẻ vàng thứ hai  các pha quay chậm sẽ giúp cho tài nhìn được các  . pha phạm lỗi đầy tiêu sao của các cầu thủ trong  trường hợp trong tài chính có những quyết định sai  . do hạn chế về góc nhìn như một tình huống việt vị  tổ và sẽ liên lạc và bật video các pha quay chậm  . trên một màn hình qua đặt biết được nguyên sân vận  động sau đó trọng tài chính sẽ tự ở trên sân trong  . trường hợp và không phát hiện ra sai sót trong  các quyết định của trọng tài qua các tình huống  . gây tranh cãi trận đấu mới được tiếp tục hầu như  va không bị giới hạn sử dụng trong tài vẫn có thể  . phạt cầu thủ sau khi tham khảo qua ru tình huống  đã trôi quà như đã đề cập ở trên trọng tài video.

Và sẽ làm việc ở văn phòng nằm ngoài sân vận động  400 tài sẽ ngồi trước những màn hình lớn để quan  . sát trận đấu ở gọi góc máy khi có tình huống xảy  ra trong tài và sẽ trao đổi với trọng tài chính  . thông qua tai nghe hoặc khi cho tài chính yêu  cầu xem và bằng cách ra ký hiệu vẽ một hình chữ  . nhật trong tài và sẽ chiếu vip qua quay chậm trên  màn hình đặt bên cạnh sân Tuy nhiên trong tài qua  . không có quyền đưa ra quyết định nào trên sân  trong tài chính vẫn phải là người ra quyết định  . cuối cùng có thể nói rằng công nghệ qua ra đời là  một bước đột phá của bóng đá thế giới và đa giúp  . cuộc chơi trở nên công bằng hơn và tránh được tối  đa những tranh cãi các trọng tài cũng có thêm cơ  . sở để ra quyết định Trong trường hợp tầm nhìn hạn  chế tại World Cup 2018 chỉ tính riêng vòng bảng và.

Đã giúp các trọng tài sửa chữa 14 quyết định sai  lầm của mình tuy nhiên những tranh cãi xoay quanh  . công nghệ và và chính Những điểm mạnh của nó bởi  lẽ bóng đá còn là cuộc chơi của cảm xúc của những  . khoảnh khắc vỡ òa Như khi người Argentina ăn mừng  bàn thắng bàn tay của chúa của Madonna trong sự vỡ  . vụn của người anh trong trận tứ kết World Cup  1986 Nếu Và Có bật trong khoảnh khắc ấy có lẽ  . chúng ta sẽ có một câu chuyện khác người ta cho  rằng và đã giết chết những cảm xúc tột đỉnh thăng  . hoa và cả những sự phẫn nộ những cuộc tranh cãi  vốn là một phần thú vị của thế giới này ra đây  . các cổ động viên sẽ trải qua những cảm xúc bím giờ  chờ trọng tài chạm tay lên chiếc tai nghe để xem  . ra quyết định thế nào với bạn Thắng Rõ mười mươi  và đứa kia thay vì nhảy cẫng lên reo hò ngay lập.

Tức ta bỏ qua câu chuyện về cảm xúc phải thừa nhận  rằng qua không sai nhưng cách người ta phụ thuộc  . vào nó lại gây nên tranh cãi các trọng tài dần  trở nên e dè và thiếu tự tin hơn với các quyết  . định họ xin hỗ trợ từ pha nhiều đến mức khiến trận  đấu với cát bụi gián đoạn và bất cảm hứng họ cũng  . gián tiếp giao quyền quyết định trận đấu cho vay  mà quên đi vai trò của mình bên cạnh đó nếu vào  . bảo sai mà trọng tài chính vẫn cho là đúng thì câu  chuyện còn gây tranh cãi hơn gấp nhiều lần dù cho  . ngay từ đầu quyết định vẫn là của trọng tài A và  chỉ là trợ lý trọng tài những sự nhập nhằng giữa  . đúng sai và quyền lực quyết định trận đấu khiến  người ta vẫn vô cùng băn khoăn về và Trung lại  . công nghệ không sai công nghệ là một phần của  sự tiến bộ nhưng trường nào chúng ta còn chưa.


https://youtu.be/wH_cHEPCBssKhi đêm trăng. Kính chào quý vị tôi là phát thanh viên Ảo Tuấn  Kiệt mời quý vị đón xem clip trên kênh STD hôm  . nay Kính thưa quý vị Hôm nay chúng tôi sẽ nói  về công nghệ var là gì var là gì trong bóng đá  . và một khái niệm không còn xa lạ gì với n