VÁ CÁI QUẦN DÀI, ĐI XEM LỊCH World cup 2022

Xin kính chào bà con đến kê đất đai và  cuộc sống vlog cũng gần đêm qua Phước  . một anh chàng hí hửng muốn xem lịch  thi đấu Anh ta chạy vô phòng mình lấy  . quần mặc vào thì phát hiện quần bị  rách với lòng tự trọng của mình và  . Thủy diện của thân

Xin kính chào bà con đến kê đất đai và  cuộc sống vlog cũng gần đêm qua Phước  . một anh chàng hí hửng muốn xem lịch  thi đấu Anh ta chạy vô phòng mình lấy  . quần mặc vào thì phát hiện quần bị  rách với lòng tự trọng của mình và  . Thủy diện của thân anh ta chạy ra ngoài  trước xem cái máy may của gia đình ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Ừ anh ta mở máy may ra thì thấy nó  quá của kĩ vậy là anh ta đóng lại. à à Ừ anh ta nhớ hồi trước Cách đây 1 năm anh  ta có mua 1 máy may điện khách tay nên anh ta  . tìm đến chỗ để máy may đó tháo lớp túi bóng cha  và dùng nó để và cái quần bị rách của anh ta. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ ừ ừ khi chúng ta hãy cùng xem máy  may xách tay này có những gì nha nó  . còn 1 thân máy may một bàn đạp điện và  điều không thể thiếu là phích cắm điện. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. khi quan sát bằng mắt thường ta thấy  trên thân máy mày có rất nhiều nước.

Mà công dụng của máy nút nó tôi  không dành cho lắm ta thấy anh  . ta xoay mấy cái nút đó rồi nhưng cái  bàn đạp điện bằng sắc kêu cót két à. ừ ừ. Ừ rồi bây giờ anh ta lại mở chỗ để  cái suốt chỉ của máy may ra theo  . như mắt thường quan sát ta thấy trong  suốt chị có chỉ nha bà con ừ ừ ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ ừ ừ. Ừ Rồi sau đó anh ta banh cái đầu máy may  ra bên trong có những linh kiện phức tạp  . Tôi cũng không biết là gì luôn bà con  nào biết comment bên dưới giúp em ạ ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ ạ. Sau một hồi loay hoay anh ta thấy các bộ phận  máy may rất cứng anh tao nghĩ Nó bị khô dầu thế  . là anh ta quyết định tháo máy may da dầu máy cho  máy mai anh ta lấy tuner viết tặng mấy cái ốc trên  . thân máy may da để da dầu và quan sát ta thấy trên  thân máy may có hai con ốc chỉ cần dùng Toner viết.

Tác động một lực 200n xoay theo hướng ngược kim  đồng hồ là nó ra trong thao tác alta vạn nhìn rất  . khó khăn vì anh ấy chỉ làm bằng một tay tay khi  anh cầm máy bay thật là một anh chàng yêu ngàn à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. sau khi mở được ra anh ta thấy có một túi ni  lông màu xanh không biết bên trong có gì ừ ừ. à à Ừ anh ta dùng tay lý nó ra rồi  nhìn sâu vào bên trong để xem còn  . gì hay không hết rồi anh ơi Không  còn gái túi ni lông nào nữa đâu ạ. Ê bà con hãy quên cái máy bay đi giờ anh ta bắt  đầu mở cái túi ni lông ra ta thấy người gói cái  . túi này rất kỷ túi ni lông được cố định bằng  dây thun hai nhân dân ta còn gọi là cái nhịp ạ. ừ ừ ừ ừ sau khi mở xong cái túi ni lông  màu xanh da bên trong lại còn cái túi  . ni lông màu hồng cánh sen nhưng màu của  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền.

Sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền  với đất vậy anh Pha bỏ cái túi ni lông  . màu xanh ra một bên và tiếp tục mở cái túi  ni lông màu hồng cánh sen đó ra tiếp à ừ ừ. ừ ừ ừ ừ  . sau khi mở xong cái túi ni lông màu hồng cánh sen  đó ra thì thật bất ngờ lại còn có túi ni lông màu  . trắng nữa không biết bên trong có gì mà gói kỹ  thế không biết anh ta lại bỏ cái túi ni lông màu  . hồng cánh sen đó ra một bên rồi mở tiếp cái túi  ni lông màu trắng da hi vọng là hết nhất Quá tam  . nghe mở ba lần rồi mà chưa thấy gì tôi thấy rồi  bà con ơi tiền cái mà tiền đô luôn nha cuống rất  . dậy vui lắm anh tôi lòng tôi vui tôi động tàn như  mùa xuân tươi vui đại hội sau Niềm vui bất ngờ đó  . Anh ta đã suy nghĩ một hồi lâu tầm 2 dây rồi quyết  định mở cái cọng dây thun quấn quanh cái đống tiền  . cuộn tròn kia ra nhưng từ nãy giờ ta quan sát  thấy có ba cái túi ni lông và 5 + dây thun ừ ừ.

À à ừ ừ ừ ừ có. mặt đầu tiên của Tiền là tờ 2 đô Mỹ tiếp  theo là tờ 100 ngàn Việt Nam đồng rồi đến  . hai tờ 50.000 Việt Nam đồng tiếp theo lại  đến tờ 200 ngàn Việt Nam đồng và kế tiếp  . là hai tờ 500 ngàn Việt Nam đồng vô mánh  rồi anh ơi Chưa hết có tờ 20 ngàn Việt Nam  . đồng cũ rồi có ba tờ tiền Triều Tiên anh ta  làm nhanh quá Tôi không nhìn rõ giá trị là  . bao nhiêu cuối cùng là từ 10 đồng nhân  dân tệ chính hiệu Made in China e ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ạ Sau một hồi đứng qua đếm lại soi  muối các kiểu anh ta xếp chúng lại  . và cho vào túi hành động đó như thầm  cảm ơn người đã bỏ chúng vào máy may  . một nghĩa cử cao đẹp dành cho  những người đàn ông đã có vợ à. ạ sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ với số  tiền đó anh ta lại nhớ đến cái máy bay  . đúng là người đàn ông tốt trong niềm vui hoan  hỷ vẫn nhớ đến nhiệm vụ phá lại cái quần để.

Xem lịch thi đấu World Cup Anh ta lấy dầu máy  ra vào những khớp nối bánh răng của máy may  . rồi lại quay một vòng cái màn hình cho chúng  ta biết đó là cái máy may đã được tra dầu à. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. à à. ăn xong anh ta đóng nắp mấy mai lại  bạn cắt Office vào vị trí cũ của nó à. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. cho mọi chuyện như thế đã xong chúng ta nghĩ  rằng anh ta sẽ thực hiện thao tác mây và cái  . quần cho chúng ta xem nhưng không nghe anh  ta kêu vợ anh ta vá chứ anh ta không biết  . giá nên là anh ta còn biết tháo máy bay ra  chị vợ anh thao tác Thành Thục từ Việt qua  . ống chỉ sở kim và tạo đường đi cho chỉ chạy  không biết anh ta có nói việc lấy được tiền  . từ trong máy may cho chị vợ anh ta biết không bà  con hãy để lại bình luận bên dưới dự đoán nghe à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ.

Ạ. sau khi đã thiết lập xong mọi thứ chị ta cho  cái quần đã bị rách của anh ta vào máy may tấm  . điện vô và đạp lên cái bàn đạp với thao tác vật  lý của chị ta tác dụng lực lên cái bàn Đạt một  . mực nhất định thì cái máy may đã được cấm điện  hoạt động nghe em nghe tiếng máy chạy rồi Alo ạ. ừ ừ ừ ừ ừ ừ. ừ ừ ạ. sau khi anh ta nhờ vợ anh ta và cái quần và  được vợ anh ta chấp thuận và và cái quần xong  . anh ta đã đưa cái quần lên cho chúng ta thấy  điều ngạc nhiên là cái quần sau khi phá đã  . không còn rất như cái quần trước khi phá Chúc  mừng anh Cuối cùng anh cũng có cái quần để đi  . xem lịch thi đấu World Cup Cảm ơn bà con đã  theo dõi việc phát cái quần bị rách của anh  . ta đến cuối cùng nếu bà con thấy việc phát áo  quần bị rách của anh ta thành cái quần không  . bị rách để anh ta có cái quần làm nặng nhất  anh ta có cái quần mặc Xem lịch thi đấu World.

https://www.youtube.com/watch?v=3IJOuz4UNEs

https://youtu.be/3IJOuz4UNEsXin kính chào bà con đến kê đất đai và  cuộc sống vlog cũng gần đêm qua Phước  . một anh chàng hí hửng muốn xem lịch  thi đấu Anh ta chạy vô phòng mình lấy  . quần mặc vào thì phát hiện quần bị  rách với lòng tự trọng của mình và  . Thủy diện của thân