Tướng Cương Trung Quốc hoàn toàn thất bại trong chiến tranh biên giới Việt Nam

Tướng Cương: Trung Quốc hoàn toàn thất bại trong chiến tranh biên giới Việt Nam
Ừ ừ. ừ ừ à à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Ơ cái lý do mà Trung Quốc phát động chiến tranh  xâm lược Việt Nam 17 tháng 2 năm 19 thì về mặt  . chính trị học vì có thể xuất phá

Tướng Cương: Trung Quốc hoàn toàn thất bại trong chiến tranh biên giới Việt Nam

Ừ ừ. ừ ừ à à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Ơ cái lý do mà Trung Quốc phát động chiến tranh  xâm lược Việt Nam 17 tháng 2 năm 19 thì về mặt  . chính trị học vì có thể xuất phát từ hai thì  nguyên nhân một nguyên nhân cơ bản xuyên suốt  . lâu dài để xuất phát từ kỳ tham vọng bành trướng  và quyền của Trung Quốc người lãnh đạo Trung Quốc  . cùng với mẫu này Đây là một kiếm lâu lâu dài của  Trung Quốc xuyên suốt Khi sáng chế năm 1959 tại  . hội nghị Quân ủy Trung ương Trung Quốc mang gì đâu  mà tiến bộ chung ta phải Chinh Phục Trái Đất đó là  . mục tiêu của chúng ta rồi 6 năm sau tại trong  cuộc họp Bộ Chính trị ban chấp hành trung ương  . Đảng sáng Trung Quốc còn tháng 8 năm 1965 Mao hiện  và tuyên bố chúng ta phải dành cho được Đông Nam Á  . ở vùng các miền Nam Việt Nam Thái Lan Miến Điện  Malaysia và Singapore một vùng Đông Nam Á rất.

Giàu có nhiều quán xã xứng đáng với sự tốn kém  cần thiết để chuyển đổi như vậy là ngay từ năm  . sáu năm khi động kháng chiến chống Mỹ của Việt Nam  vì mang trong người nó gồm đã có một ý đồ rõ ràng  . như vậy không biết được kết từ 20 30,75 Việt Nam  vào tháng 10 và theo quan điểm của Trung Quốc thì  . Việt Nam trở thành vật cả trên con đường Trung  Quốc vang tiếng trống rỗng 10 quả vì dễ để tiên  . xuống về Đông Nam châu Á dứt khoát phải làm suy  yếu ở Việt Nam trước hết tốt nhất lên tiến hành  . cuộc chiến tranh làm gì ở Việt Nam một nguyên nhân  trực tiếp là ngày mùng 7 tháng giêng năm 79 theo  . yêu cầu của nhân dân cá nhân dân Việt Nam Đàn  kém quân sang cứu 13 triệu người Campuchia khỏi  . thảm ngoại huyệt chủng Khmer đỏ mà chúng ta cả thế  giới được như xưa mới đỏ quân của trung quốc trang.

Bị từ a đến z vũ khí quần áo lương thực thực phẩm  súng đạn khí Việt Nam từ trước tới đỏ độc lập của  . người Trung Quốc cho rằng Trung Quốc Việt Nam đánh  thắng mặt Trung Quốc tranh cổ mặt Trung Quốc làm  . mà đi trên nước buộc để địa lí do bia phát trong  tiến hành cuộc chiến tranh trong nước Việt Nam ừ ừ. ừ ừ à à phụ đề tiếng Anh của chiến tranh trong  lời về hôm nay là vấn đề rất lớn chứ không phải  . đơn giản Trung Quốc chuẩn bị rất chu đáo về  trong nước ngoài cái chuẩn bị vất chất điều  . chỉnh quân đội Xuống Biên Giới chủ nghĩa suốt  cả năm 1977 78/2 năm trước khi chiến tranh nước  . Việt Nam hệ thống phát thanh truyền hình khổng lồ  của Trung Quốc tung lên trong 25 này được đưa gần  . 100.000 bài viết chuyên tả chứ bởi Việt Nam là ở  những kẻ ăn cháo đá bát là những người được giúp  . Quốc giúp đỡ hiện nay đi tìm ở cách hợp tác với  tôi để chống Trung Quốc ngoài nước để chuẩn bị.

Dữ liệu cuộc chiến dài ngày thì chắc chắn Trung  Quốc cũng phải đi ra thế giới để kêu gọi sự ủng  . hộ cũng muốn cảnh Việt Nam cuối năm ngày cho nó  bảy tám đang thiếu mình đi Thái Lan đi Singapore  . Malaysia Đặc biệt này khi cuộc hội Đàm với ông  nhỉ con Diệu Đặng Kiều Quỳnh nói rõ với ông Lý  . Quang Diệu Thủ tướng Singapore rằng Việt Nam ngày  nay Đoàn kết với Liên Xô để bao vây mà đánh cũng  . mua để chuộc xong thì Việt Nam mới đây thôi đánh  gà đông nam châu á như vậy họ tiếp Vừa nãy anh  . tran đang ủng hộ Trung Quốc khánh Việt Nam từ  ngày vắng kín thành riêng đến mùng 4 tháng 2  . năm 1579 không cần thiết bị ghi Mỹ đàm phán với  tổng thống Viktor ở trong ba buổi liền ông Đặng  . Tiểu Bình được thuyết phục enter về lãnh đạo Mỹ  rằng Liên Xô là kẻ gây chiến tranh thứ ba trép  . kén Liên Xô sẽ phát động chiến tranh hạt nhân để  hủy diệt Mỹ và Trung Quốc Đặng Tiểu Bình yêu cầu.

Tổng thống Carter và Hoa Kỳ Tích khoảng 8 cái  Trung Quốc Trung Quốc sẵn sàng nhận nắm vai trò  . nào Câu cộng đồng được tác chặt chẽ với quốc  kỳ và châu Âu Nhật Bản cách đánh bại đại bá  . nhai sâu và tiểu ba Việt Nam Việt Nam thì họ để  chuẩn bị trong nước và ngoài nước rất cẩn thận ah. ừ ừ ừ ừ Vì răng sáng có bốn yêu rồi sáng nay 17  tháng 02 năm 79 Trung Quốc được vui đồng 60 vạn  . quân với 9 Quân đoàn chủ lực 32 sư đoàn bộ binh  độc lập 6 Trung đoàn với 550 xe tăng 44 đoàn và  . trung đoàn Pháo binh với hàng nghìn khẩu pháo  các loại Mở tấn công nghiệp ngắn Việt Nam cụ  . thể là Trung Quốc đã bố trí kênh thì quảng  tên do thợ thêu chỉ huy gồm các quân đoàn 4  . một quân đoàn 42 quân đoàn 4 3 quân đoàn Nam  bà cánh Vân Nam do Dương được chính quy gồm  . các quân đoàn 11 quân đoàn 13 Quân đoàn 14 và  sư đoàn 149 trong chiến đấu trường ở Việt Nam.

Từ 17 tháng 2 năm 2018 năm 2019 Trung Quốc  và sử dụng 1,06 triệu của đạn pháo 23,8 nhìn  . Đảng 55 triệu viên đá nhỏ ạ từ 100.000 Won  Đây là đội quân xâm lược lớn nhất từ trước  . đến nay đội Việt Nam cuộc chiến tranh giữ nước  đầu tiên là đẹp Ân xâm lược Việt Nam thời Hùng  . Vương thứ 6 diễn ra một thế kỷ thứ 6 trước  Công Nguyên nên cuộc chiến tranh cuối cùng  . là hoa kỳ năm 55 75 chưa bao giờ có một đội  quân lớn 600.000 Quân tràn vào Việt Nam cả à. ừ ừ ừ ừ. 27 tháng 5 7 9 đến 18 tháng 3 năm 19 rất là một  tháng 1 ngày 600 ngàn quân Trung Quốc đặt bàn  . fantom bộ thị xã Lạng Sơn Cao Bằng Lào Cai  cam đường 6 tỉnh biên giới biết rằng khoảng. 330 lành bạn 735 trường học 428 bệnh viện  và cảm giá 41 nông trường 38 lâm trường 8  . 11 xuyên nghiệp Hầm Mỏ 800.000 AK ta lương thực  qua màu bị phá hủy khoảng một nửa trong hộp ba.

Triệu rưỡi người sáu tỉnh biên giới mất nhà cửa  không còn chỗ nữa trong hàng trăm vụ việc tôi  . tin rất là hai cái vụ việc lịch sử để nguyên  thế không ai trên thế gian mặt trời cả Anh  . mở bài kết hôn tổng chúc cả Trần Hưng Đạo tỉnh Cao  Bằng ở đây có bố 13 người chủ yếu là phụ nữ trẻ em  . bị đặt giết chết rồi đem toàn bộ sát quăng xuống  giếng lần này đã gặp lại hoặc là khả năng sớm tới  . 100 đồng vào đều là cụ già phụ nữ và trẻ em chạy  vợ nắp trong pháo đài Lạng Sơn khi quân Trung Quốc  . chiếm được thị xã Lạng Sơn phát hiện con đồng bào  ta ấn nấp trong pháo đài chung là lấy củi rơm muốn  . chết tất cả lính Trung Quốc cũng gạt mình vào kịp  nhưng Khanh bác bỏ Nỗi Bật của năm đây để cái nút  . đầu thanh đào một cùng ngày hãng Bác bỏ là hình  di tích lịch sửvăn quả linh thiêng của dân tộc ở.

Ừ ừ. ừ ừ ừ ừ anh không thể nói khác được  chúc phúc từ có an toàn thất bại cái  . một đấy trong đường Việt Nam 17 năm 79 về  vật chất tình đến ngày 18 tháng 3 năm 79. 62.500 tên lính Trung vô cái bị tiêu diệt tại  trận ra Bật sống 260 Tú bị đánh Thiệt hại nặng 9  . Quân đoàn chủ lực hai bánh trẻ 280 Xe Tăng Thiết  Giáp và 270c của chữ Phan Quý 115 khẩu pháo hội  . ạ Vâng hỏa tiễn để nó kịp thiệt hại về vật  chất và Trung Quốc những cái tra ngay lớn  . nhất là Trung Quốc với cả thế giới này disco thập  phản đối rất kỷ niệm nhi Quốc tế City ra tuyên bố  . kêu gọi cộng đồng quốc tế lên án và chặn bàn tay  đẫm máu với Trung Quốc ủng hộ Việt Nam Á ừ ừ ừ ừ. a cho tôi có mấy bài học rút ra sau cuộc chiến  tranh năm 1 đại học với nhận thức nhận thức về  . bản chất Trung Quốc và chính sách của chúng ô  lược Việt Nam là chính sách dựa trên kịch Chủ.

Nghĩa xung quanh rất lớn chứ không không hề có một  tí nào là chủ quốc tế vô sản dụng menina năm 2003  . trong chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong việc mới  Nghị quyết của Đảng Nghị quyết về chiến lược 30  . tháng 10 nói rằng đã đưa lần đầu tiên đây là khái  niệm đối tác của đối tượng trong cái đôi ta có vân  . đối tượng trong đối tượng vào phần nội giá Ví dụ  như đối với Trung Quốc về kinh tế nhưng mà hợp lạm  . quyền và nội tạng trên biển đông ngoài đối tượng  đó là đối tượng nó ràng Việt Nam và Trung Quốc  . gồm được lan truyền trong quan hệ với Trung Quốc  chúng ta cố gắng thịt là quan hệ hữu nghị nhưng  . dứt khoát bài trên nguyên tắc tối thượng là bảo  vệ chủ cô độc lập chủ quyền thống nhất toàn vẹn  . lãnh thổ và lợi của Việt Nam kiếm bài học thứ hai  nhân dân Việt Nam là nhà nước Việt Nam luôn luôn.

Tôn trọng độc lập chủ quyền thống nhất toàn vẹn  lãnh thổ của Trung Quốc ngày học Thứ ba là chúng  . ta phải tiếp tục song song với Mở củng cố quan hệ  hữu nghị quốc với mở rộng quan hệ với Hoa Kỳ bị  . châu Âu với nhé Với Nhật Bản vì Ấn Độ với Asean Và  không bị cay rất ngược về lợi ích không ngờ mình  . bị lừa đại vẫn hay thứ tư là phải có chính sách  phát triển kinh tế xã hội là mình được giàu nhất  . dân giàu nước mạnh giữa các lãnh đạo của Đảng thì  tạo thành sức mạnh vô địch nó không thể lực nào  . dám làm gì cả Và cuối cùng cần phải thì con cháu  bé quý sự cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc Mỹ 2019 8  . 19 giờ này cần phải đưa vào Sách giáo khoa để hậu  thể biết có ai đó nói rằng về việc đưa rơi cuộc  . chiến tranh là kích động chủ nghĩa dân tộc làm  xấu quan hệ việttrung Nêu hai nói như vậy là ngụy.


https://www.youtube.com/watch?v=bXOfJRwArYcTướng Cương: Trung Quốc hoàn toàn thất bại trong chiến tranh biên giới Việt Nam
Ừ ừ. ừ ừ à à ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. Ơ cái lý do mà Trung Quốc phát động chiến tranh  xâm lược Việt Nam 17 tháng 2 năm 19 thì về mặt  . chính trị học vì có thể xuất phá