Trực tiếp bình luận mày gặt Yanmar và Kubota

Trực tiếp bình luận mày gặt Yanmar và Kubota
Hi. xin chào tất cả anh em chúc anh em người khỏe máy  khỏe làm việc vui vẻ và đặt nó suất cao chung em  . hôm nay là 8:30 và vì hôm qua thứ Năm Mạnh  lại đi xem bóng đá quá mà chắc chắn là quyển  .

Trực tiếp bình luận mày gặt Yanmar và Kubota

Hi. xin chào tất cả anh em chúc anh em người khỏe máy  khỏe làm việc vui vẻ và đặt nó suất cao chung em  . hôm nay là 8:30 và vì hôm qua thứ Năm Mạnh  lại đi xem bóng đá quá mà chắc chắn là quyển  . xứng đáng hay là hôm nay mình phát trực tiếp  để trả lời các câu hỏi trong tuần cho anh em  . và đầu video máy giấy phép được đưa ra một số  cái bình luận mà rất nhớ em quan tâm rất nhiều  . anh em quan tâm là máy gặt Yanmar A và máy gặt  Kubota Ừ cái nào hay hơn hoặc là nó như thế nào  . Ừ thì mảnh xin phép được bình luận đôi chút Ở  Đâu video cho dù là nó chúng chị lắm rồi trong  . Khoảng vài phút thôi và nói lên cái quan điểm  của cá nhân mình về 5 vấn đề 5 cái hệ thống  . có trong một chiếc máy và đặc biệt là máy  giặt một động cơ hay là Hộp số 3 là hệ thống  . thủy lực 4 là hệ thống điện và 5 là hệ thống  công tác công tác ở Ừ vậy thì tốt nhất đấy ạ.

Anh buồn quá Mẹ nói chuyện hôm qua thì buồn  lắm nhưng mà thôi quay lại câu chuyện hôm  . nay thì mình sẽ bình luận đôi chút về máy gặt  Kubota người ta ma cái đầu tiên nói về động cơ  . Ý mình nói về cái máy gặt dòng đời mới còn  đầy cũ thì nó cũng có nhiều cái khác nhau và  . bởi vì sao mình lại nói về đời mới bởi vì đời  mới người ta định vị định vị là xã bán ở Việt  . Nam và sẽ bảo hành bảo dưỡng cũng như là phát  triển các cái sản phẩm đặc trưng cho nước Việt  . Nam chúng ta Đây là mình quan tâm đến các dòng  mình mới vậy thì thứ nhất đối với động cơ thì  . động cơ của răng mà động vật dụng của cách mạng  là một cái loại động cơ mà nó đã nuôi trước từ  . lâu rồi mình phải thừa nhận là nó là một loại  động cơ nổi tiếng từ lâu từ rất lâu là nó đã  . nổi tiếng và động cơ Yanmar một cái loại động cơ  mà nó có những thiết kế đặc trưng về tiết kiệm.

Nhiên liệu này độ bên này và cho các cái môi  trường khó khăn giống như cái động cơ của tàu  . thủy là thương làm việc này sử dụng động cơ gian  mà tôi quý là môi trường nước APN cầu biến luôn  . ở trường nước mắt kinh khủng khắc nghiệt mà động  cơ thân là chiến cái số phận đông luôn và có nên  . chất lượng rất là tao thì đối với động cơ Yanmar  thì mình rất là đánh giá cao về chất lượng nó ổn  . định về nhiên cũng như là là về cái độ mình thì  và đặc biệt cái tiết kiệm nhiên liệu là cái đó  . là không thú nhận được không Thế Phú nhận được đó  là về thiết nhất đối đầu cơ Kubota nhỏ gọn nó đơn  . giản và độ bền nhất là sao cũng như là tuổi thọ  cũng khác à Nhưng mà nếu như mà xét cách công tâm  . về động cơ Kubota và động cơ xăng 2 thì mạnh sẽ  đến anh em đang dụng cụ đã và đang dùng trên mà  . là nghiêng về động cơ Yamaha bởi vì nó là một cái  động cơ mà có thương hiệu và vành vạnh kể cho mọi.

Người của câu chuyện anh đem mà mà sinh ra cái cái  thương hiệu Yamaha cũng như là sinh ra các công  . ty dân mà ông ấy là người người đầu tiên trên thế  giới mà thiết kế động cơ nhỏ gọi là động cơ Diesel  . từ nhỏ động cơ Diesel là do bia ren thiết kế mày  không nói đó là nguyên lý con người rèn ở Nhưng mà  . đối với những cái động cơ dùng cho máy nông nghiệp  rồi cho các cái tàu thuyền cỡ nhỏ nhá để phục vụ  . chính cái nhu cầu của tất cả em chúng ta chua đến  thời điểm bây giờ tất cả các loại luôn thì người  . đầu tiên thiết kế 2 động cơ nhỏ và áp dụng cho các  loại máy nhỏ để phục vụ cho cá nhân chúng ta đó là  . ông chana cái điều này mày không đã tìm hiểu rất  là lâu rồi và cũng đáng khỏi rất nhiều người tại  . sao lại như thế không hay là đông không phải lòng  đi ren ông điêzen này thiết kế động cơ Diesel ông.

Yamaa chính là gọi là ông gia nào cũng là người  đầu tiên hãy tiến nó thành một cái động cây nhỏ  . và có ích cho tất cả những anh em sẽ được máy  nông nghiệp đó đầu tư nhỏ và sau này nó sẽ là  . tàu thủy là ô tô là nhiều thứ Chị nói là tuyệt  vời và đâu đó có thể là như vậy nên là cái động  . cơ Yanmar nhiều máy luôn máy xúc máy công trình  máy nông nghiệp thì chúng ta tiếp còn máy về máy  . câu thủy quý là một cái loại màn động cơ 1 cực  kỳ khắc nghiệt luôn bởi vì nó hoạt động dưới  . môi trường ở trong môi trường nước biển nhiều mà  nó biến các bạn mà nó sẽ rất là dễ gì người biết  . rồi thì đối với động cơ thì mình rất nhiều người  cái cái cái cái cái độ chất lượng của hãng thời  . điểm là như vậy rồi cô ra tất nhiên cũng không kém  và cũng rất là nó gọn và hay cũng như là cái công  . suất khá là cao ở trong có một cái kem kích cỡ  thì cô ta họ sẽ nhỏ gọn hơn con thứ hai thứ hai.

Đối với hệ thống kỷ luật đối với hệ thống thủy lực  của máy thì cô đa thì mình đã nhiều về cô ta mới  . Anh ở Kota thiết kế đơn giản hiệu quả và mang tính  chất là nói chung là túi giản tướng đã đơn giản  . nhất Con Tất nhiên lỗ định hình như nhau đố lĩnh  như nhau nhưng mà anh cô ta hoặc là có thấy làm  . ảnh rất quen với máy rất là hơn mới ra này mình có  hiểu gái hơn đó đây là thức du lịch của cô ta thì  . đơn giản hơn còn rất chi là anh em ra là anh em  mà không nghiên cứu ý thì hai cái này khó như nhau  . hai cái sẽ khó như nhau nhưng mà về sẽ về nguyên  lý cũng như là vì cái tốt của ta sẽ đơn giản và về  . tính năng cũng như độ bền và mãi cho là nó như  nhau đối với cái thứ ba đó là hệ thống đầu số  . Mở hộp số đối máy giặt sửa máy giặt thông số thì  nếu như nhận xét với từ dòng yh và IH 750 ạ yh700.

Và với h850 sầu với Kubota DC70 hột b93 mà còn một  lúc nằm vậy hoặc là cô ra DC 10 năm 95 thì riêng  . hộp số riêng hộp số thì hộp số SH là tuyệt vời  cực kì tuyệt vời và mảnh đánh giá là của là tuyệt  . vời nhất luôn bởi vì cái một số đây người ta không  dùng cái hệ thống cắt tôn bằng cấp 4 này mà nó gọi  . là chuyển động visa chuyển động ghi sai bánh răng  hành tinh ở trong một số vào bằng rẽ hướng và một  . cái bơm thủ để chuyển động quay sang bên này quay  bên này được quay sôi có được cái qua suy nhược đó  . cộng với cái việc là tách hướng không phải là bằng  lực ở khớp gối không cho anh phút này thế này thì  . xét người lý nó sẽ là độ bền nó cao hơn và trên  thực tế thì cái hộp số của Giang là hih bên kia  . luôn phải thừa nhận nó về bên rất lên luôn á rất  nền luôn so với cái tuổi số của DC70 học DC 93 95.

Thì cậu xuống bên lắm Cái đó là điều không thể phủ  nhận được phải thời nhận là như vậy đó là cái thứ  . ba về phân số mảnh nói này cũng không phải nghiêng  về bên nào đâu mà nó là sự thật để cho anh em có  . cái nhịp con ma về cái độ một cái thứ sáu là đỗ  thông dụng thì trống bạn sẽ nói đối với cái thứ tư  . đó là hệ thống điện về hệ thống điện này thì mình  cho là hay cái gì nhau hai cái điều khiển nhưng  . mà đứa máy đặt dàn loa của một tích có một cái hệ  thống Đó là điều khiển GPS định vị GPS nó giúp cho  . anh em có thể quản lấy máy tốt hơn những người chủ  máy có thể quản lấy máy tốt hơn đo diện tích để  . chúng ta biết được cái hiệu quả làm việc của chúng  ta rồi thu tiền chuẩn hơn không nhớ anh em dùng cô  . ta thì thường là thấy làm ít phần mềm mãi có giới  thiệu trên điện thoại để có hướng dẫn anh em cài.

Và sử dụng cái phần mềm trên điện thoại thì anh em  cũng ra thường ví dụ cái đó mình danh bạ rồi nó sẽ  . đó diện tích và điều đặc biệt nó rất thích lưu lại  toàn bộ cái quá trình Gặp làm việc của chúng ta là  . chúng ta sẽ tính được bà một cái bài toán kinh  tế phù hợp và có thể rút ra kinh nghiệm từ những  . cái tổng kết của chính các phần mềm ứng dụng lên  trên ngoái đó đó là một điều mà giận mà có điểm  . cộng hơn còn tất nhiên là về cái tính năng điều  khiển thông được thì giống nhau đó là người thứ tư  . ở hệ thống công tác hệ thống công tác Tức là này  gặp được khoan bồn chứa mày thích cho chú Bình  . nữa có ba cái ông gặt đập khoản 4 chữa đúng cách  thế hả xét về tính năng thì anh cô ta hay nghĩ có  . một cái Ừ thế là nó nói kết cấu đơn giản nhưng  mà có một cái yêu thế đó là đó là nó thất thoát.

Lỗ hơi nhiều chính xác lại nó ra lúa hơi nhiều  mà bản thân mình cũng thế ra nhiều cái sự mình  . mình đã theo dõi rất nhiều rồi khó điều chỉnh  anh em về thường là thấy hai cái chế cháu các  . thứ sàng thì dòng tiền nó sẽ được nhưng mà anh  ra ma thì đúng phải thừa nhận là nó hướng đến  . một cái cái cái chuyện là ăn cái năng suất cho  cái người cuối cùng đó là người trúng Ruộng thì  . nó sẽ hơn ít phát hơn còn cái độ chích giấc cho  nó phức tạp thì nó sẽ thấp hơn một chút rồi con  . ở đó là về cái hệ thống công tắc là như vậy còn  đối với cái thứ sáu đó là thông dụng đồ thông dụng  . thì Kuta chiếm đến 70 80 phần trăm đủ thông dụng  ở Việt Nam trước mặt Bởi vì đầu hai yêu quái trong  . ta cũng đến trước còn Yamaha thì tín đồ thông dụng  đâu đó khoảng 30 phần trăm thì dần dần tăng lên  . mày nghĩ là mạnh hi vọng rằng một ngày nào đó hai  cái hãng này mỗi hạn sẽ còn 50 phần trăm thì chúng.

Ta sẽ có những cái lợi thế ưu thế hơn với Vision  thì mà gần như bình mình như nhau thì đâu đó các  . cái chính sách cũng như là cái hỗ trợ sẽ rất tốt  thì anh em cũng sẽ tiếp cận được những cái chính  . sách thì phụ phụ tùng mọi thứ nó rất là đơn giản  để cho để cho máy móc nó sẽ của chúng ta không  . Khi mà đầu tư nó sẽ tốt hơn và mang lại hiệu quả  tốt hơn Anh và Đó cũng là một số các cái bình luận  . chia sẻ của mạch trong mấy phút đầu của buổi phát  trực tiếp ngày hôm nay và nếu như mà có cái gì mà  . chưa Đúng là chưa đủ thì rất là mong anh em ấy  cá bên nhìn anh em mà mà mà dùng máy cause a căn  . 3 hoặc là yêu ấy của tao yêu rất lạ thì nếu như  cái gì sai sót thì có thể là có phí và qua cho mà  . những cái bình luận mà nó chưa chưa đi vào lòng  mọi người nhưng mà đây là những thứ mà mày nói.

Rất nhanh được còn rất nhiều chi tiết nói về chi  tiết chi tiết thiết kế cũng như thế nào kết cấu  . rồi chất lượng bên trong nó ra sao thì mạnh có hai  chia sẻ rất nhiều video khác trong các phép video  . cụ thể về chi tiết nữa nhưng mà về phần Trung 6  lần đi động cơ hộp số điện thủy lực và công tác  . cũng như là đổi thông dụng à rất là đến một ngày  nào đó Hai hãng này đều là có nhận ra thực mạnh Hi  . vọng hai này sẽ bình bên nhau và quan trọng là anh  em sử dụng máy là rất đơn giản vì rất nhiều người  . có cá mái không ra cả hai rất là chơi rất là là  hiệu quả luôn thì làm sao cho máy móc cho các hãng  . nó phát triển thì chúng ta sẽ con là người có lỗi  nhất điều đó là điều khó ra Hà Nội thì hi vọng là  . mọi người sẽ có những cái bình luận cụ thể làm sao  để cho chúng ta đưa ra những quyết định đầu tư máy.

Móc rồi sử dụng làm sao cho nó có hiệu quả cao  nhất ở ngoài các cái bình luận Ngoài ra thì rất  . mong mọi người có các ý kiến và chia sẻ chấp nhau  những cái Cách nói lái máy bảo dưỡng máy để chúng  . ta chủ động và mạnh xin nhắc lại một lần nữa ừ cho  chị một lần nữa quên em lại là người làm cho tất  . cả anh em sử dụng máy không riêng một tháng nào  hết không nhưng mà hắn nó hết reserva carmenere  . rồi đủ thứ các loại nói là mình sẽ tìm hiểu hết và  để phục vụ cho mục tiêu là giúp cho anh em những  . người sử dụng máy nông nghiệp có cái hiểu biết sâu  hơn về máy của mình tự bảo dưỡng được máy của mình  . và tự chăm sóc là cái này không Mày để cho anh  em dùng cái máy hiệu quả người khỏe máy sẽ vui  . vẻ thì mà làm việc và đặt rất cao nhưng bạn sẽ  xin phép là quay lại cái cái cái cái việc cơ bản.

Của mỗi cái vui khác trực tiếp đó là sẽ được cắt  cái câu hỏi từ trên thế giới những ai biết rồi thì  . rất là lâu thông cảm là mình có nhiều một chút là  đọc từ trên xuống dưới không chừa một câu nào về. nguyên tắc là ai bình luận trước mình sẽ gặp  trước được thì rất vui là hôm nay anh em đủ  . phát chùm ảnh ngày hôm qua đã bóp này hiểu đôi  mắt người không có hai rất buồn giống mà buồn  . buồn kinh khủng luôn xem sao hợp buồn nó trong  buồn cá về mọi thứ còn đặc biệt là với ông Thắm  . cả bụi không thể tưởng tượng được Mình nghĩ là  là tất cả là do không biết chắc là do cô biết  . được do vắc xin được rồi vắcxin Chắc là hồng  ấy mối quan hệ vắcxin để yêu thiệt chứ không  . có lý do gì mà bắt được cách viết như vậy rồi  Xin chào dịch vụ nông nghiệp Đại Yến xin chào  . Hùng đam mê chăn nuôi hồng hồng hồng không biết  là đúng Lâu rồi không gặp cùng các bạn và Hùng.

Xin giới thiệu với anh em là bạn Hùng là cũng nhớ  gần như mảnh và bạn ấy cũng đã từ Đài Loan về bạn  . ấy cũng đã đầu tư một cái máy kéo cái máy kéo và  bạn ấy đang đi làm với một cái sự chăm chỉ rất là  . cao thật sự là mình công nhận là không cẩn thận  thứ nhất là cẩn thận yêu mãi thứ hai là chăm chỉ  . làm việc và mình tin là những con người như vậy sẽ  sẽ thành công tạo nên một cái cái cái giá trị rất  . là cao cho đồng giá cho những người là cảm ơn hồng  rất là nhiều vì cả tin tưởng ở Xin chào Thùy Linh. mẹ con em đầu tiên cái váy ngày cảm ơn xin chào  thái Anh Hello anh mà anh và các anh em nhé anh  . nha Cảm ơn anh rất nhiều Xin chào Quang Nguyễn  vì anh chưa làm video guitar Steve Plus cả mình  . thì không làm nhưng mà có bên cô ta có điều mình  đăng rồi đến nhiều Mình đang thấy giới thiệu cho.

Anh em rồi tiếp thêm một lúc Anh yêu em quá trời  ơi mình cái này đúng là những cái hoàn thành thạch  . của của của Trung Quốc từ của Việt Nam kịp bình  minh bình bây giờ đúng là đồ chơi con rất nhiều  . lúc nghe nó kêu em Em cực kì luôn phải nói là  yêu phê giá cà phê lắm rồi không hay cùng cũng  . sẽ giới thiệu trực tiếp bình luận trực tiếp với  con nói Vì Yêu trực tiếp mà nói cho anh em được  . Được cảm nhận một bữa mà cho dù là con máy 1 máy  sẽ tiêu lúc của bạn quanh miệng nói đây là con  . một máy và dòng máy 1 máy dòng máy nổ một máy  thì à Ừ lên đi chung là không biết mô tả nào nó  . nhẹ mà yêu nhưng mà nó lên nhất là khỏe không  hiểu người ta thiết kế đến xin chào hiệp đông  . bắc máy 4 số sẽ ứng dụng vào việc nhỏ À anh hiểu  được mang lên máy 4 Phú dưới ứng dụng đa chức năng  . Ê mày gọi là đó là đang chức năng đã chức năng  tiếc là nhiều nhiều các công việc khác nhau.

Ý là thường là dùng bố rất rất nhiều các  công việc luôn bạn hiểu không bác nhá  . đi ai xin chào Toàn Nguyễn  chị Hà xin chào Toàn Nguyễn  . nha đam mê chăn nuôi hôm nào lau khắp để thế  nhé anh Ok Ok Hùng nhá Cái này cùng đặt mua le  . Khi nào bạn muốn nó bao nhiêu cái hè thì đặt mua  lấy bao nhiêu cái bẫy nhiều cái nhớ là 12V Nếu như  . mà những anh em nào mà mày thích chết đèn cho máy  cày máy kéo máy giặt đây thì tất cả mấy nhà máy cả  . Bây giờ là đều là 12V cả bình ắc quy 12V thì chúng  ta nhớ làm khô trái ngành 12V và đèn led không quá  . 25 nhát nhớ là không có ai là ngon để làm sao để  nó cổng lên cái công suất của bình ắc quy cũng  . như là công trước không mát Nó vừa nó không bị quá  tải thì nó bên mình bên máy phát chúng ta chế đèn  . chúng ta dùng nó rất là thời gian ấy rất là giỏi  nhớ là đèn led 12V và công suất là không quá 2kw.

2 ra mắt nhé Hồng Ngát mua thì đúng thật đối với  Hùng thì có máy bia thì nó đã có sẵn các cái cổng  . sờ địa được thì đấu rất là nhanh và bắt thì Hùng  có lắp cái đèn nó bị trong máy xe cho nó khi mưa  . gió thì nó sẽ bên sẽ lên lắp cũng như là cú tắc  cái cho nó cho nó chuẩn chắc nó cho nó chuẩn Bạn  . có thể thấy là nó làm việc ai Ok em nhé cùng anh  nhận nhận lời nhá Nhưng mà cứ phải là là mua được  . đèn lắp lên trên máy hả chữ là nó bên trong Cầm  Trong mấy xe cho nó đỡ mưa gió vẫn tìm đâu rồi  . sẽ cháy điện xin chào dịch vụ nông nghiệp Đại Yến  chúc sức khỏe ngay cả nhiều Xin chào nghiệp đông  . bắc Anh cho em hỏi lúc a s RC sao và nguyện Không  đúng sao vàng làm là một loại lốp cao su sao vàng  . rất Việt Nam và nếu nhận xét ở Việt Nam thì nó  là là tốt rất là tốt đứng rất tốt luôn tốp đầu.

Của Việt Nam thôi thì xem cái đồ cùng thì nó cũng  là một cái mà hàng mà anh em có thể cân nhắc về  . giá cả cũng như là về chất lượng làm bánh cho là  đã thực sự tương xứng với làm việc và có khi còn  . còn tranh về chất lượng tốt hơn một chút so  với giá tiền của và so với các em rồi Chính  . hãng thì nó là giá mới rất hợp lý và và nó dùng  rất là ok nhé Xin chào Phạm Ngọc Thiên 123 Phạm  . Ừ anh ấy ơi thằng Kiên đấy bán nay mà bạn muốn hỏi  cái gì phải hỏi luôn làm luật lèo đi nếu không là  . câu hỏi của bạn sẽ trôi về cuối với gì bởi vì cũng  có rất nhiều anh em đang thắc mắc muốn đặt câu hỏi  . xin chào g h a Ừ anh em hỏi dùng nhớt máy 20w 40  có bị nóng máy không Tất nhiên rồi nó sẽ nóng hơn  . máy 15/40 chính xác mày lắm rồi Chút xíu còn nếu  là mấy mà cái loại máy thằng con đấy thì không cho.

Nó mượn mấy đâu gần như là không chết nóng được  à anh nhá cái là nếu được thì bạn được 15w 40 chứ  . Em thấy anh nay không đi chơi Noel này thì mày  không có một cái nói chung là hai hôm nay nó  . cũng làm vài chén rồi Nghịch thì cũng rất mong  em sẽ học thật là lại cũng làm vài chén là hôm  . nay cũng sẽ giận rồi à hay là hôm nay có gặp một  số anh em máy móc ở khu vực ở khu vực Thanh Hóa  . Ngọc Lặc nên là cũng vui lên em và cho nó còn là  nuôi thì nó không thuộc về mình nhưng cũng không  . đi chơi ai xin chào Long Du em muốn mua phụ tùng  Yanmar thì chỗ bác có không và cách luôn à Bạn  . muốn mua phụ tùng gian vào website kỹ thuật way.vn  bạn vào phần phụ tùng Yamaha hoặc là bạn có thể  . vào website phụ tùng yanmart.vn rất là vui khi mà  được thông báo mọi người là mọi người có thể nếu  . anh thời gian mà có thể vào phụ tùng yanmart.vn  mẹ mày viết ở bình luận của anh em thấy bình luận.

Phụ tùng gema.vn là thấy cái hệ thống phụ tùng  của em ạ đơn giản đặt hàng giao hàng tận nhà á. cho nên là mình rất mong là anh em sẽ có tiền đánh  giá là nó nó gửi Mở hơi với các dòng máy như là  . hoặc là dòng máy khác nhưng mà mày nhắn tin với  cái với gái sửa đồ thị cũng như là đội ngầu Đông  . Âu là anh em xem đá bóng quá đấy google xem bóng  đá nào là xếp quanh nhưng mà lại có mặt ở Việt Nam  . có kinh doanh Việt Nam thì đó là một điều mà anh  em thấy là họ cũng rất tôn trọng cũng rất muốn đại  . diện cũng như là ta Triệu lên rồi bóng đá Việt Nam  rất là nhiều thì không có bốn là anh em có những  . cái nhìn cởi mở hơn vì là ít nhất là nhà vào nên  sau mình thì mình nghỉ Thế đây là và sự thật là  . những cái bình luận các mảng về trước đầu nó nói  một cách cùng về chi tiết tiểu thuyết thì thì thì.

Nghe tiếng Anh Gia Lai như có những chữ kí tự  đặc biệt cũng như là cái độ bền khá là sao độ  . bền về số về bơm về động cơ à ở gần như là  người ta thiết kế nó phát tài phát tại chứ  . không bằng cái cũng có điều là anh ra mai anh  xử như thế ví dụ máy bơm HP người ta sẽ biết  . thật à còn 40 của cô ta thì người ta sẽ kết  bằng bằng cải tiến ra thứ Vậy thì cứ đến nó  . thì nó hết công suất bơm là hết là chỉ làm cái  nói nhưng mà anh sẽ ăn không hết công suất bơm  . là nó vẫn thoát cái có nghĩa là biết nói nhưng  mà bơm nó vẫn còn dư công suất là rơi một chút  . nữa bình thường máy nó làm thế thôi nhưng bơm  nó vẫn nó thoát được cái cách xử lý mà chết à  . à hài Xin chào toàn nguyễn anh em hỏi nhất động cơ  lại 15 đến 40 ngày và 20 kết 20 km 50 cái tính như  . là mình nghiêng về 15,4 thị trường cũng như là  ở với cái độ độ của nhiều trên thị trường cũng.

Như là cơ bản về tiêu chuẩn sử dụng nhất động cơ  cho động cơ diesel của máy tao là máy Việt Nam và  . đặc biệt là máy nông nghiệp ở cái môi trường nó  thì 15 cái 40 là tốt nhất các bạn toàn nguyễn nhá  . Hi Xin chào Nguyễn Văn Hải Hi xin chào hiệp  đông bắc sáng bơm mỡ vào các lỗ bơm có về xem  . lại không thấy thế nào anh mà anh biết là bữa nào  không thấy là mở không tốt đâu mà mọi thứ lại lao  . nóng đó là kém được thì mới nó cùng với bạn để  cùng bác nhá còn mở tốt đối này thì có một loại  . gì nhé và mảnh biết còn nhất nhiều loại viết rất  nhiều loại khác Nhưng mà thường nằm ở chính hãng  . Mạnh Hiệp và như thế này đó chính hãng cũng đắt  mấy tiền nhưng mà dùng nó rất này đừng đó số 2  . nhưng mà hãy quan trọng là cái độ kín khít cái độ  chuẩn có hệ thống cơ khí cũng như khuất của bạn  . thế nào do bất nào thì mới có thể nói là bơ mà nó  không hết được bài hát bạn hiểu được bác nha à ừ ừ.

Nghe lời xin chào giáp Lê Văn Hôm qua bác xem bóng  sao không thấy bóp phát triển thì đúng hôm qua xem  . đá bóng và nó buồn Hôm nay và nó không buồn hi  vọng là 90 phút lượt về sẽ tưng bừng hơn ai xếp  . sao Nguyễn Văn Hải Anh gọi cho em hỏi là bị nhô  ra 12V này em lắm hà còn 240 được bạn nó 24 vô  . đấy thì đầu tiên nó cũng chả sao lúc có sao thì nó  sẽ có 1 số cái vấn đề như tắt máy là thế hệ thống  . tâm máy bằng điện hoặc là hơi diện nhìn nhạc tóc  chìa khóa rồi là nó tốn tiền triệu tao thì có thể  . là nó sẽ ảnh hưởng như thế là lúc đầu Vậy còn về  lâu về dài nó sẽ làm hỏng bình ắc quên các bạn là  . một khó máy phát điện là 2 anh với Vi là cái tiếng  hát nó quá cao đó là những máy phát của chúng ta  . nó không có tác dụng cũng như là nó có thể không  quá tải còn điện áp cao thì nó cũng không phù hợp.

Cho cái điện áp một chiều ấy một chiều là 24 cũng  không phù hợp xướng cái máy thông thường với chúng  . ta nó sẽ không bình nóng lung tung hết đi Không  nên gọi là nếu như hỏi mày là có nên đi không thì  . mình xin trả lời là không Lên nhé Hi xin chào 5,5  trẻ hơn anh khi nào rất là nhiều Xin chào chích ma. ski DL TS loại nào đời cao hơn cái này thì  có nhận xét Hình như bây giờ là TS rồi mà  . nhớ không nhau như vậy nhưng mà người ta sẽ  hai cái tục mà người ta thay liên tục bạn ạ Ừ. rồi Xin chào Anh Thái anh nghe máy em 3108 mua  mấy mà làm được có 6 năm đã thấy Bỉ dơ giáo quá  . giờ phải bảo hưởng như nào cho ngon hả anh Dạo  này 6 năm thì bạn thấy những B1 B2 là tất cả các  . loại bạc bạn ấy bảo ống bạc với anh của côn  của đóng Nói chung là cái Ốc bạc đầu gối cầu. là bạn phải thay thế bảo dưỡng thì nó sẽ tự khắc  sẽ in lại hình ảnh á ờ ờ ông Nguyễn Khắc Thắng.

Nguyên eishockey thì sao anh em đang dùng máy  và xem phim nói về ICT thì đó cũng là một cái  . giọng mái mà chất lượng chất lửa nhưng mà để mà  nó có cách cho cùng thì ICT là một dòng máy qua  . sức phát nó giống như là nhà nước nó giống như là  dòng máy nhà nước không phải là tiếng Nhật mà làm  . máy nhà nước thì thường là có các phong cách của  nhiên nữa người ta làm những cái máy cũng rất là  . hiện tại và mang hướng với sự hiện đại hơn dùng  điện hơi nhiều dùng lực cũng hơi nhiều nên là nó  . bán cái này thấy là cái máy nó hiện đại rồi nhưng  mà để mà anh em dùng mình không đánh giá cao lắm  . em còn đối với xe khi cũng như bạn nói thì chính  vì cái gì Chất lượng thì nó cũng sẽ rất là tốt rồi  . nhưng mà chính vì cái lý do là lại như vậy nên là  nó không được trộm nhiều và khi mà đồ đặc biệt là.

Đồ phụ tùng nó hơi lẻ nó hơi lẻ bạn ít nên là  ít được mọi người quan tâm và bản thân chính vì  . thấy mảnh không quan tâm lắm không không không xin  nói là cách mà thật sự là không khuyến khích lắm  . Anh trừ khi có những cái thế sách phương án khác  để vào thị trường Việt Nam vào phục vụ người dân  . Việt Nam và tạo cảm tình cho anh em sử dụng máy  mua máy và tạo điều kiện cho anh em có những cái  . tiếp cận với kỹ thuật cũng như là về phụ tùng nó  rõ ràng chắc chắn A và tạo lòng tin hơn Tìm ảnh  . mỹ là một lúc nào đó nó sẽ khác còn hiện tại thì  đúng là xek mấy củ sẽ nó sẽ có giá sẽ rẻ hơn nhiều. nhưng mà chất lượng nó cũng không kém  là nhà nhưng mà đó sẽ được vào máy mới  . thì mày cũng biết tiếp cận đây nào  không có đánh giá cụ thể khác nha à  . Ừ rồi Xin chào Văn Nghiệp Nguyễn Lâu lắm mới gặp  Văn Nghiệp Nguyễn cho hỏi máy đi xe 70 em cấp nó.

Cực tua em sẽ quay vòng cái tắt nó hơi có khói là  nhiều quá hơi có những này nhiều rồi là khoảng 2/3  . vòng thế này sẽ này nữa vòng Còn nửa vòng nữa Xin  chào hai đông bắc tí á cổ nhất đến tê lời rồi đến. Hiệp nó bắt rất là nhiều bánh nhớ không nhầm  là mới đây là ý tưởng được lời một nếu như  . bạn muốn biết chắc chắn hơn nữa đầu tiên là  tắm thì đừng bắt rồi bạn ấy có một cái gì  . đó cho bạn ít mà nhưng mà chính mà muốn biết  thì có gì nhắn Zalo mà anh sẽ vào trang vào  . cái hệ thống tra cứu u xe máy kéo máy cày  của mình xem được nhau được vô máy em vừa  . thay tôn xong mà tăng côn mới vào số cái gì  ăn cơm mới vào mà tăng côn mới vào số lượng  . Tại sao Đúng rồi đấy là bạn phải đọc nó nhiều  hơn và với chính cho nó cái ít ở dơ một chút  . đổi giờ thì có hai phân bố công an là côn đổi  giờ không cái giờ mời nó không làm việc đấy lúc.

Từ hai phần anh sẽ được bạn nhá Còn rất nhiều  thành công mới phải đạt rồi đạp nhiều rồi à Ôi. trời ơi xin chào Cường Đinh dầu Thủy Lực  Anh bán giá thế nào vậy được chứ được  . thì bạn có thể vào website phụ tùng kubota.vn  kidsmart.vn Z là tất cả là nhớ chính hãng thôi  . Anh ơi xin chào sĩ Bình Nguyễn I am ảnh cho  hỏi máy đèn cảnh báo nhớt và nước và dầu của  . máy l126 bỗng dưng bị mất đèn thì bị những  nguyên nhân gì khi bị một nguyên nhân duy  . nhất đó là Đức tuột dây nguồn của các hệ thống  cảm biến cảnh báo trên bảng táp lô có một cái  . danh hồn đã chờ sẵn trên đó là nó mất thôi em  nói chứ còn gần nhưng mà ít người cảm ơn mắt  . nó đứng dậy của con chỉ có một cái dây nguồn  của những cái đèn không có bán sắp lâu đấy à  . em muốn duyên là nó bị đứt ruột thì cảm biến vì  nó không có tác dụng nữa nhé ừ ừ anh luôn nhá.

À hài Xin chào Yên Hồng hiệp đông bắc đổ cho  chân côn là hai phân Yến Hồng qg năm 45 phường 8  . anh quá Bình có bền không anh ạ. a b tùy Bởi vì bây giờ nó cũ rồi Thế là món  Mua cũ thôi mình biết là bạn cần 450 Chắc là  . khả năng mô của nó cố thì bên đấy không thì do  mình chọn cái mày cũng không thể nói được Nhưng  . mà về cơ bản là nó bình ừ ừ Hi xin chào Quỳnh  đoàn chào anh bánh nhà em là Quỳnh nhà mới mua  . máy nhà anh sáng để ối giời Quỳnh đoàn 2 Cảm ơn  bình còn rất là nhiều bạn này nếu như mà tôi mới  . giúp khác thì hôm nay bây giờ mình vẫn đang còn  hơi đây tin tức cũng ra vì uống rượu nó hơi kém  . nên là bây giờ vẫn còn hơi tương tư một tí Anh  và Quỳnh đoàn là có mua cái máy zodeal 50 40 50  . 40 hiệp đông bắc cầu chì tổng máy cày là khoảng  bao nhiêu ba như vậy công của bạn là thứ 30 40.

A và Nguyễn Văn Hải mấy em 4018 có chạy được 70  giờ thì bên kỹ thuật bỏ vào hay nhất động cơ và  . động cơ còn lọc kiểu gen ở thế lực của không hay  để có đúng không anh à 40187 bây giờ thay là nhấc  . động cơ và lọc động cơ là đúng không ạ ý là đúng  còn lọc dầu diesel mà lọc thủy lực thì thường  . là theo tiêu chuẩn là người ta sẽ thấy hay nhập  lực ấy là theo tiêu chuẩn nhá của hãng sản xuất  . Kubota nói chính xác là phải thay nhớt động cơ lọc  nhớt động cơ và lọc nhớt thủy lực từ lúc năm bây  . giờ + + 5 bây giờ thì bây giờ cũng được nhưng  mà phải thay lòng nhất thế được thường là như vậy  . khi con lọc dầu diesel không cần thay khi nào  Hồng mập quả mà bạn ạ thấy máy nó có có có tự  . nhiên chạy không bốc từ chua là 400 giờ tao nó  trăm giờ mà bạn thấy lâu quá này mình dùng nhiều  . mình đó là vấn đề rất thịt hay thôi chứ còn  lọc nhiều đi không ai người tay lúc năm bây.

Giờ cả là xin bạn nhá rồi nhớt nhớt động cơ  này lọc nhớt động cơ và lọc ép thủy lực là  . điện thoại là nói sẽ tốt lắm anh ạ Hi xin chào  San San anh Anh cho em hỏi hơi máy đi sửa nóng. Liên nong lên hai anh rời và lắp xong đi con ra  lại không có mấy tất cả đều Toyota từ 95 án lật  . đổ xuống làm mình biết là nó là màu liền liền  luôn nhé á nghe máy Anh cho em hỏi có mang một  . số của máy yh85 người chết dù ta được không không  không chết đi anh bởi vì là nó còn phụ thuộc nhiều  . vào kế hệ thống cung cấp nước và điều khiển rồi  điều khiển nên là mình nghĩ là không chết được à  . chị sẽ làm một số không mấy h851 tiếp số mà mình  đánh giá cực cao xuống máy hết rồi của máy bịp  . đẹp lắm rồi 2.000 giờ 3.000 giờ như ngon luôn  thật sự luôn không nói nhiều đâu Đúng là phải  . nói là mảnh cái gì ít khi mày phải anh không  nhưng phải hãy nói tìm lại để cho mọi người.

Tìm lắm nhưng mà vì là nó top thì mình rất tốt  ý là cái hộp số của máy đi h810 rất mình mà nếu  . anh em mặc lắp được chế được thì tốt với mày  thế nó hơi khó Anh Hiểu Đông Bắc mùa đông này  . nhiệt lên gần nửa Vô lúc khó khăn cũng được bình  thường Hồ Xuân Hương Nguyễn Lam Ma Chỉ là chưa  . thông dùng thôi chứ nó ngon hơn thật sự không  mạng nhà mình cũng công nhận với bạn như vậy  . Ừ mình từ ngày xưa rồi dùng mấy lần ma máy gặp  ng máy giặt pano ta làm điều này là máy gặt  . DC70 thông dụng và theo dõi rất nhiều cũng  nhìn rất nhiều và kỹ thuật của máy Yanmar  . em làm gì lại Ace còn nào con a w thì nó nó có  cái cơ cấu cần cái giống như là xổ số cái tách  . của Nhung anh cũng gần giống yêu ca hát luôn Cái  loại mà thích hợp những cái Công nghệ tốt nhất là  . tốt rồi Xuân Nương đến yếu phụ tùng có nhiều phụ  tùng ra công giá rẻ như cụ ra thì em ngủ tao không.

Có cửa ra sao nước biển lại nói có cưới không thì  nó hơi quá hu không nó không đúng với nó gọi là  . đánh giá một cách phiến diện là chúng ta mà đánh  giá có cưới không Có cưới thì xuống chỉ cơ là anh  . ra theo cái cục bộ và cái này ra đấy nó sẽ làm cho  mọi người cãi nhau suốt ngày không không ai biết  . ai thắng ai thua giống như con gà với có chứng cho  dù là con gà có trước nhưng mà người ta vẫn thấy  . quả trứng có trước hay trứng có trước thì người  ta sẽ để cho con gà à đó là tiếng Việt gõ cửa  . không thì anh em chúng ta là những người dùng máy  sử dụng máy và và dùng cái máy tao lấy trước thì  . cắt cái đơn vị sản xuất người ta càng nhiều càng  tốt thật trở lại càng nhiều thì cái cộng đồng anh  . em thật nhiều thì nó sẽ gây được cái khó chụi áp  lực nào đó hoặc là nó sẽ tạo ra một cái thuận lợi.

Là nó tiền chúng ta trao đổi giao lưu hồi phục và  sửa chữa với nhau bởi tư vấn mọi thứ thì nó sẽ dễ  . hơn và nếu tiên là gara chết sau thì cũng sẽ rất  là tốt ở thị trường ở và có chỗ đứng tốt ở lòng  . trong lòng có rất nhiều Anh em mấy thằng hiệp thôi  xin chào bjk mncl ukf gì anh ơi chờ mãi Anh ơi em  . chờ anh làm giải nhiệt hộp số DC70 à chị sẽ nhiều  số gì Đúng là trường hữu cơ hội nhưng mà sẽ có một  . cái vì đồ sớm nhất cho bạn cái này vẫn xin phép  dừng ở lại xin chào Dũng Trần cô chú Mạnh ơi máy  . Yanmar 25 vẫn chạy bình thường mà tại sao hao nhớt  vận dụng cao nhất thì có vài chỗ nào nhé Một là ở  . chung cơm ở phía côn hoặc là ở trên quạt chúng ta  nhìn là chúng ta biết được tiêm kích hoạt hoặc là  . côn thì cứ làm quá Nhìn chúng ta sẽ nhất của Ngô  sẽ hết sở thích tốt nhất hay là hao nhất ở phân ít.

Thì nó chạy xuống rồi Nó chả ra ba  đó là hao nhớt ở bộ hơi sẽ làm cái  . tông xin lại rước thì cái bàn đó nhớ  xem nếu sau nhất của hơi thì thường  . được nó sẽ có ông khó nhà uống thử này  nó có xanh này thì dễ hào nhớ kém rồi. rồi Xin chào Linh anh phải lên cho ở đây thì cô  ta hay ra mang hợp lý hơn về đâu thông dụng thì  . vẫn là dân vẫn là cô ta hợp lý và lớp rồi tao hợp  đi nhưng bà xét một cái về tổng quan thì tôi mấy  . cái mồm nó kết ngột thì 2 ngày thì cần nghĩa là  như nhau nhưng mà cô ta thì sẽ ở Gia Lai thì có  . nhiều thích bởi vì là người ta thêm được một hạt  nó sẽ năng suất còn đâu cái máy cái tay thì ăn  . cô ta đang đăm chiêu thế rất là lớn so với gian  này về cái độ thông dụng và cũng như là cái độ  . mềm mại cái này cũng có thể là mình đánh giá một  cái nó chủ quan vì mình ít khi máy giặt mà chỉ ra.

Máy cấy tù tàn Nhưng máy này chắc là mình quên  chứ hôm nào đó mình trải nghiệm rất là chỉ vào  . mình sẽ bình luận cụ thể hơn và xin chào tang  tu tu Xin chào bán bán năm nay bao nhiêu tuổi  . nhỉ À anh nghe thấy chú ơi mà anh năm nay là 36  tuổi 36 tuổi Xin chào Văn Vũ cứu mạng à Máy anh  . l4018 sao báo dầu trong mình cũng dùng có được  20 quán chúc không bao giờ anh có thể vào website  . của đừng koda.vn anh đặt hàng nhé Xin chào Tống  sinh nhật chú xin chào Cho mình hỏi máy mình khi  . nổ máy thủy lực tự tụt tắt máy tục chậm hơn là  sao xin cảm ơn cái này là cái van thủy lực của  . anh đó ghép nó kéo anh anh cắn hạt hơn nữa thì  anh khóa cái van thủy lực cái bàn mà giống tủi  . khóa chặt này nếu như mà nó đứng im cứng thì một  trăm phần trăm cân là do van chia trong một chuột  . Ở Đó Còn nếu như mà thoáng lại dùng nó vẫn tụt  chậm thì đầu tiên là anh nên khác mặc dù mang.

Thai do pittông singing bê tông của ghen của  ghen được rồi đi là nó sẽ đỡ hơn rất nhiều Anh. Dũng tốt nhát người xin chào Ly anh vẫn có đèn chế  . máy cái bốn hàng cô câu hỏi không  có thì có chế mình có quy thôi nhé. xin chào chùm liên quân cũng này ông ấy đánh  bài ở đây xin lỗi xin lỗi cùng tai nghe liên  . quân cái này dầu lên chúng liên quân ghê lắm anh  mà anh cho em hỏi máy l126 của em cứ đi cày vài  . hôm dầu thủy lực cái xanh buồn cô có một gốc  là sao và cách khắc phục Tức là cái giòn cái  . phát của trục đầu vào từ côn xác ăn hộp số  đấy ạ anh kém rồi đi làm bạn phải cần phải  . mua cái đó và tháo bóc bắt bộ máy bốc đầu máy  cho một cô nàng chỉ có thể xử lý được Cái lỗi  . này anh nhé Còn nếu không thì bạn nên thường  xuyên xả nhớt thủy lực ở cùng xã nhất vọng côn. Xuân Hưng Nguyễn của em máy phát nó hơn 15v có cao  quá không cao cao quá dào máy phát thường nó chỉ.

Dừng là em 14 chương 15 V là đó là cao được Cũng  được mà cũng chấp nhận được nhưng mà nó là cao và  . nó sẽ làm cái cái cái máy phát cũng như là cái  bình ắc quy nó không được tốt thường là khoảng  . 14 vô là đẹp 15v thì vẫn chọn chấp nhận được  nha bạn nhé á Hi xin chào xuân em trẻ con 4018  . gặp những cụm lầy mãi ra tầm 2000 Dual đi không  trả tụt chua 200 rồi hả cài nữa tụt thêm 200 nữa  . Hải mái lắm không anh hai người tiếp tục tua chứ  200 không do mức nhà cho tụi 200 Còn nếu như mà  . tư vấn chụp bán đều dự án là phải gà lớn mà đóng  số khác đâu Xuống khác cho nó chuẩn nhất nhé. à hài Xin chào Thạch xưa. Xin chào Hùng Trần Anh xin chào đam mê chăn  nuôi anh không bác à không Anh có bán đâu  . cố gắng lên mấy cái đèn này tiền vì ở ngoài rất  nhiều nhiều lắm không ạ cùng nó chạy ra ông nói.

Đèn led 12V là người bán hôm nay bởi vì là cái  đèn này bạn người mẫu đẹp thôi còn công tắc nó  . đi cùng với cái công tắc của hệ thống máy rồi chỉ  cần cắm luật của cô Yến từ cái chắc cho làn da là  . được rồi được nha là điều khiển bằng cái công  tắc của máy được luôn bè thì nó sẽ sáng trước. rồi và ở chương Nguyễn Anh ơi cho  em hỏi chút ạ và chiếc ghế là bạn  . hãy nhắn tin luôn lúc nhé Xin chào FIFA  Garena ánh trăng Garena anh cho hỏi máy  . khi tắt máy cày thì ta nên tắt chìa khóa  trước rồi tắt máy hay tắt máy trước cái là  . họ có lợi hơn với anh Em nghe nói nếu  Tắt truyền trước thì nhanh chóng bình  . Ừ để có phải không tắt cái này trước được nhưng  mà thường thường ấy người ta sẽ tắt máy chết em  . có cần tắt máy anh trước cô cho máy nó dừng không  quay không hoạt động nữa rồi mày lắm đấy Cái chìa.

Khóa chứ không ai để tắt chìa khóa thằng mới kéo  bây giờ tắt máy thì cũng chả sao cả Nhưng mà xem  . cái trụ khủng nó không đúng kỹ thuật rồi nó nhìn  nó hơi ngược bạn cái kéo rồi tắt máy trước nhát. FIFA nhá hài cương Trần xin chào tướng  tiền Xin chào Thủy triệu chỉ cách môn dầu  . thủy lực dầu máy cầu kỳ cầu Kubota chính hãng  nhanh chuẩn nhất chính hãng mà nhanh thứ nhất  . chỉ con phụ tùng kubota.vn là kỹ thuật máy  chấm vn là nhanh chuẩn nhất xe online nhất. anh Thủy Triều nhá 39 chào chương Nguyễn Em dùng  máy cày 2018 em chạy được 50 giờ em đã thay dầu  . hộp thủ rồi giờ được 1.200 giờ thì thay được chưa  anh theo kinh nghiệm của anh với lại cho em hỏi  . hộp số có biểu cho người không có lỗi không người  tổ chức có lỗ thông hơi và bạn chạy 50 giờ mà bạn  . thay nhớ một số người làm xí nhưng mà bây giờ  1.200 giờ rồi thì bắt buộc phải thay thôi Bởi.

Vì nó như thế là nó nó còn là quá lâu rồi lâu rồi  nhé bạn là trưởng Nguyễn đã lâu rồi thì cố gắng  . thai 120 giờ có như là 1.200 giờ qua như là đã  trải Được 1.000 không 1.150 giờ trưa hai người  . thì nên thay nếu như mà chưa có điều kiện đến hai  nhớ thì gọi anh trước tiên được nó biết thật thì  . máy của bạn nói như thế không có lâu rồi Cương  Trần máy cô mới giờ bao nhiêu vậy anh nó cũng  . Ừ thì bạn phải không Cho biết máy cụ thể nói gì  xin chào danh đổ Xin chào Bích Hùng Bùi Hồng Anh  . máy bơm máy cày như thế nào là ăn giàu nói rằng  mahkota thế giới một thảo một mẫu máy nào ăn dầu  . hơn và tiêu thụ hết bao nhiêu dầu là nó còn tùy  vào công suất cái này nó ăn dầu Tùy công suất  . công suất nhỏ thì ăn rồi Nói thì nghe có vẻ là ai  mà chả biết ông mày không nói chứ gì nói câu giúp  . nhỏ chửi ai mà chả biết đúng rồi thế nhưng mà nếu  như mọi người nghĩ kỹ hơn mọi người sẽ hiểu rằng.

Công máy công suất nhỏ thì cái chỉ số tiêu hao  nhiên liệu trên một đơn vị diện tích nhỏ nó sẽ  . ít hơn họ không có trên một đơn vị thời gian cùng  một thời gian thì máy không biết nó sẽ ít hơn chứ  . Thì nếu như mà tùy theo cái diện tích ruộng to  và dùng nó thì Giàu Cũng không hấp thú à chị sẽ  . nhiều máy to mà dùng cho chúng to thì nó sẽ rất  là nhiều quả đây là câu hỏi Ừ mình cũng có thể  . trả lời những như vậy Tôi muốn biết chính xác dòng  máy em bao nhiêu 1 sào bao nhiêu tiền Bao nhiêu  . thì có sẽ copy cụ thể cho bạn nha Anh ở các bưu  vì yêu Máy mình cũng đã nói qua cái việc đó rồi. trả lời câu hỏi cuối cùng của Na  Hoàng Anh Mạnh ơi cho tôi hỏi máy cày  . xe máy cày yến mạch máy cày chạy nửa ngày thì khi  yến mạch thì nổi bật rồi Chết máy trong 1 phút để  . lại chạy nhưng nó yêu nổi bật sắp xếp máy này nguy  hiểm lắm sợ là bị phổi do cậu bị nóng máy quá thì.

Cái này chắc là phải anh phải nói chi tiết luôn  rõ ràng hơn trên mạng mới có thể trả lời chính xác  . được thì nó hơi chụp chung trong tình trạng nó như  thế nào và bây giờ nó nổ thì đúng mà yếu nhưng mà  . trước đó nổi bật cái gì nó cao nhất không kiểm  tra nhớt kiểm tra nước chưa nóng máy không anh  . em Nam Hạt nhá ơi à vì đã câu hỏi với nhau Hoàng  chưa chưa cụ thể lắm đó là mà cũng chưa thấy trả  . lời chắc được lên rồi chuyển ra ngoài cô bạn Xuân  Anh cho em hỏi là em thấy mọi người lắp thêm nhiều  . đen nhét thêm vào máy cày của ta nó có hại cho máy  không Nếu nhưng mà lắp tổng đèn mà không quá à nha  . 80w thì ok không có não lát nhé còn là tốt nhất là  không có năm đấy ạ ở Lạng Sơn Nhất và mày cũng xin  . phép là sẽ đọc một số anh em gửi cái câu hỏi mà  mạng chưa trả lời được là văn Trang Đinh Em định.

Lý Nguyễn Hiến Lê Văn hdh Huy Nguyễn Văn Phúc Trần  Xuân Nguyễn Tuân nhau hào Bùi Vân Kiều blues Thủy  . Ngô Tùng Nguyễn Gia các anh Thư rất nhiều câu hỏi  Hoài Nguyễn Hiền Nguyễn Nguyễn Xuân Thủy ở Cao Trí  . Hiền Thái Vy Xin chào thanhchu sinh thái ở trên  chào đam trận chiến Châu quê Đô quê quê Quế Đỗ  . Thị Quế Xin chào thêm Nguyễn Anh xin chào Phương  Trần và xin chào thanhnguyễn chơi thoại của mạng  . là 0 3 9 8 4 9 0 9 8 6 0 9 9 8 6 khoa học đạt  0 9 4 0 9 0 4 9 8 7 5 5 8 số điện thoại của bạn  . nếu như mà mọi người cần kết bạn Zalo thì kết  với số 558 bởi vì là số việc này Zalo mất rồi. một số anh em làm ảnh chưa được chưa đọc được  cái câu hỏi cũng như là những cái bình luận của  . anh em thì cũng rất mau Em thông cảm bởi vì  lượn phát trực tiếp Chị lại quên không tiếc  . và mảnh nguyên tắc là đọc từ trên xuống dưới  này là sẽ không lựa chọn Câu hỏi đọc hết mọi.


https://www.youtube.com/watch?v=GbX4LrwTbt8Trực tiếp bình luận mày gặt Yanmar và Kubota
Hi. xin chào tất cả anh em chúc anh em người khỏe máy  khỏe làm việc vui vẻ và đặt nó suất cao chung em  . hôm nay là 8:30 và vì hôm qua thứ Năm Mạnh  lại đi xem bóng đá quá mà chắc chắn là quyển  .

Previous post TOÀN BỘ HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI TRỞ LẠI NGAI VÀNG CỦA REAL MADRID TẠI CHAMPIONS LEAGUE
Next post ĐÁ CÀNG NGÀY CÀNG ÍT! HLV PAU FC PHÁT BIỂU KHIẾN QUANG HẢI BẤT AN VỀ TƯƠNG LAI!