Tony | Trận Bóng Đá Kungfu – Cú Đá Sấm Sét

Ôi trời ơi Tao nghĩ mày nên sử dụng của. đá sấm sét của mày đi được ta sẽ chơi. kiểu liệu mày cho mày luôn á. ừ ừ. Xin chào các bạn nó mới kênh của mình. nhỉ dịch gồm Em không biết các bạn có. vui không ha chứ còn mình làm mệt não. với tôm rất nhiều cô

Ôi trời ơi Tao nghĩ mày nên sử dụng của. đá sấm sét của mày đi được ta sẽ chơi. kiểu liệu mày cho mày luôn á. ừ ừ. Xin chào các bạn nó mới kênh của mình. nhỉ dịch gồm Em không biết các bạn có. vui không ha chứ còn mình làm mệt não. với tôm rất nhiều công sức để lo cho. kênh Tony TV và kênh Tony Vlog rồi đó. hi vọng em bảo em cũng đâu còn các bạn. chưa mình làm video đá bóng đi Vậy thì. trong clip này tiên mình sẽ làm đá bóng. cho các bạn xem nha đừng là con gái chứ. con cưng đâu phải là thần tiên đâu mà. không được chơi đá bóng hả chia độ luôn. đi với đó. ở lại lắm mà gần đây mấy đứa có biết cái. sân bóng nào không Vậy cũng gần này giá. bình dân tới cuối video biết chưa Vợ nói. trước đây Khán giả đã chán là đâu tao đó. coi clip nữa đây K chết rồi tên mình có. bốn rồi mà bên kia có 5 người đã cho tôi. muốn cho bạn coi ở đâu rồi Có cái bang.

Socool vậy tử cung đang có một sự kiện. là giải thưởng lên tới tận năm chục. triệu đồng cho người chơi bóng xuất sắc. nhất. ở mỗi tuần nữa với các bạn mà không biết. thêm chi tiết mở lên family pool Nha năm. chục triệu mà chắc em cô được năm chục. con gái rồi mày mấy đứa lên xe Dẫn anh. đi lại cái sân bóng đá gần đây nhất đây. cũng rồi đấy là sân bóng đá bóng bình. chọn đây bạn dù đây rất là đẹp ta đó. Thấy rộng bao la bát ngát chưa cái sân. này chạy Xong cũng mỗi chân nữa đó Ông. rồi tới Mùi ra đi đâu ra kia cũng Ông. Sâm hết cho nên là rất là khó đây cho. những video chất lượng cố gắng nói. chuyện lớn muốn bể cổ họng luôn á chứ. không đóng cửa Anh thử điện số điện. thoại này bài Mini riccar. anh cứ giữ được rồi Ở đây tao có cửa nó. bị suy kém nữa mình tôi theo bảo nó luôn. các bạn. anh quá trời rộng ngoài nhưng mà nắng dữ.

Lắm nha mày tao à. à Hồi sớm giờ Thời gian khởi động nó hết. rồi của anh Đại Pháo thủ môn mà mập đi. hỏi quá khéo léo rồi lại nói với anh. Ê mày nha Dương nhà mày mà độ tao mới có. bóng Đấy nó xuống không bị tấn công ngôi. vô chưa hiểu quá Vũ châm cứu không ơi. nguy hiểm nguy hiểm thủ môn mập các loại. hệ 1 vượt mặt vừa ngoại một có rút hơn. thành này được đâu à. vì mày đá Ý. Ê mày ơi Mày giỏi quá mày đây Mày chọc. tao đá cho à. ừ ừ. Ở đây có không Mày tưởng mày vô được chế. đầu tiên mà servo chế Thứ Hai hả Quán. giải đáp tất cả tụi bay tránh ra đi. ô hay lắm á Tên cú đá sấm sét gì mà cũng. đỡ cũng được như vậy à. ở đội 5 người mà giờ này còn có bốn. người ai là của mưa không đi hỏi vui. luôn là. Ừ tôi khởi động tỉ số giữa hai đội hiện. tại là một đều khéo léo Vũ Hân ơi tiểu. cường vượt qua đủ hết rồi nguy hiểm nguy.

Hiểm à. ông Nguyễn Hải nguy hiểm của da đen ơi. Trời ơi không vào con mẹ mày hả mày hả. mày quá liều có lấy rồi lúc có không ạ. cho tỷ số 21 sao đây sao đây sao đây giữ. thằng có những con đường ở đây sau đây . không heo quá khéo chết rồi Thảo đá lên. rồi à. I robot. ảnh chế vui. ừ ừ. ừ ừ. Anh Tuấn Anh Vũ than tốt cho dù sao nơi. chị có cho anh Ngọc rồi ai nói chuyện về. cho đại tăng câu đâu rồi à Vui hiểm nguy. hiểm nguy hiểm cho Dũng hơn Trời ơi hết. bọn nhóc heo quá à. những cầu thủ Ngọc đã làm cho anh đợi té. Trong cái vòng cung Má ơi sao mấy 50 cho. nó là anh Tại sao được một cú sút phạt. đền của giúp fenati quyết định à. Ừ anh em đi zombie phim này mà không. phải đỏ đồ chơi bên này à. ở đó có quanh mập vẫn còn cơ hội an. em heo quá nặng nhọc để bắt được bấm rồi. được rồi bà ơi bây giờ đen ơi bấm rồi. heo heo quá mập ơi Quý hiện à.

Em heo mập ơi Trời ơi xíu nữa rồi quá. kém quá ơi nguy hiểm chúng ta bây giờ. biết bấm rồi Hả Đây em Trường Giang rồi. Phật Làm teo tèo nó hai cái đó một cái. là mày thua Cường ơi Tao nghĩ mày nên sử. dụng của đá sấm sét của mày đi được tao. sẽ chơi chiêu điệu mãn với mày luôn á. em sắp xếp trong truyền thuyết à Đúng là. một trận bóng đá rất là kịch tính còn. hay hơn các trận bóng đá quốc tế giờ. hiện tại xóm giờ bọn mình quen rồi nắng. mà bạn rất là mệt luôn các bạn tưởng. tượng cái thương em mà các bạn đi chân. không Bạn đá đi rất là nóng đau rát dữ. dằn luôn là cuối cùng chúng tao đã hoàn. thành sau một video rất là vui ra đổi. bấm chữ cái trong nhà ông nói là Ai. chiến thắng mỗi đội mình sẽ thưởng cho. một cái áo có cầu thủ quanh hải trên đó. à. ý tưởng đổi thu anh tặng cho mỗi người 2. lốc sữa. Anh tên mà nó trở về nhà rồi đây các bạn.

Phần thưởng mỗi người một cái áo nha đưa. cho não tiêu Cường ơi phát ra đây mỗi. anh em một cái áo chàm chị Thảo nè còn. ai nữa rồi ơi đói Con lại mỗi người 2. lốc sữa tôm phát đi anh nói chuẩn bị sẵn. rồi đây nè còn lại 2 lớp túi này là của. mình uống nha các bạn chương trình sữa. cu lần này thì có một cái giải đặc biệt. lên tới 50 triệu đồng dành cho bạn đá. bóng xuất sắc nhất các bạn có thể tự. quay video đá bóng của mình và gửi bạn. fan của từng nửa tháng đều có giải. thưởng luôn đấy các bạn không biết thêm. thông tin chi tiết hãy lên fanpage. school nha đá banh mấy đứa cân thôi mặc. thử anh coi cây dừa không luôn nè. em mặc vô thử nè à. hai mặt vừa thích lại với chữ ký của. Quang Hải các bạn. và ngược lại là có sữa cu nó nghe bài. theo yêu cầu của các bạn rồi đó yêu anh. Tony làm video đá bóng đi thì trong.


https://youtu.be/BuuLgXooZusÔi trời ơi Tao nghĩ mày nên sử dụng của. đá sấm sét của mày đi được ta sẽ chơi. kiểu liệu mày cho mày luôn á. ừ ừ. Xin chào các bạn nó mới kênh của mình. nhỉ dịch gồm Em không biết các bạn có. vui không ha chứ còn mình làm mệt não. với tôm rất nhiều cô