Tony Cuộc Thi Trang Trí Dép 👡 𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐚𝐥

Tony | Cuộc Thi Trang Trí Dép 👡 𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐚𝐥
Trò chơi ô Văn quan gì nữa kìa à. ừ ừ. cách làm đồ chơi đi anh. em có bạn nhân Nguyễn Kiều hỏi sao không. thấy Tiểu Cường vậy Cái này nhưng ta trả. lời mấy lần rồi là Tiểu Cường lên Sà

Tony | Cuộc Thi Trang Trí Dép 👡 𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐚𝐥

Trò chơi ô Văn quan gì nữa kìa à. ừ ừ. cách làm đồ chơi đi anh. em có bạn nhân Nguyễn Kiều hỏi sao không. thấy Tiểu Cường vậy Cái này nhưng ta trả. lời mấy lần rồi là Tiểu Cường lên Sài. Gòn sống la mẹ Công Vinh có 70 Mỹ Cam Ly. làm giúp cho mình ngồi lạ thì luôn chị. đang sống yên ổn tự nhiên bạn kêu mình. làm bếp ăn thịt người cho công an tới. hót tôi vô tụ hai vậy có một bạn tên. oktv comment là anh làm clip cởi quần áo. đi mới đọc cái comment thôi đã biết nhận. thức kém rồi chúng người có ý thức có. học đàng hoàng không có bình luận như. vậy đâu bên cạnh nhiều người chơi cũng. có nhiều người khen lắm như comment của. bạn nhân cao nè ông ngoại em 73 tuổi còn. thích xem anh nữa anh ơi làm biết trang. trí giày dép đi ạ Mong lên top với sao. mà chẳng trí giày dép dưới trời nè bạn. thân Xuân Trang trí giày dép đi ạ Ok em.

Luôn thả tim em luôn sẽ coi rồi luôn rồi. nè. khi bị chó cắn cá hết trơn luôn rồi nè. gì đó mà tồi tàn dữ vậy trời Thôi quyết. định nội dung của video này tiên mình sẽ. làm trang trí giày dép nha bắt đội nhau. đi Hay bạn là một cặp nói quay lại đi. ten ten ten ten ở trong hỏi cái thao này. là một đôi dép mấy đứa lần lượt chọn. trúng cái đôi dép màu nào Mình sẽ trang. trí đôi dép đó được chưa Ok đã chọn màu. nào rồi vợ rồi dính vào trong cái tao. luôn kìa đúng là nhắc tới Lộc có ăn á. cái nào nó bảo tao đâu có trở lên một. đôi với một cho xe các bạn coi. sau đó ghép rất là dễ thương nghe cái. bạn để cho mấy em trang trí và ta bỏ qua. Tiên buổi sáng chứ không đúng đu của. Tiểu Phương luôn rồi. ừ ừ. Ừ anh Vinh cho bụng mình tự làm nữa rồi. Nãy giờ mình với chị Phương đi kiếm. nguyên liệu Ủa con trai hết rồi ta cho. tụi nó đi kiếm chỗ nào là anh rồi anh.

Vinh tự do mà dạ hai lại giờ mới lên nhà. trên cây này làm đi hợp lý cửa ngày mưa. gió gì lắm nên Đây là đứa cháu ạ Ngoài. kia cái này đây nè Nó khổng lồ ra ngoài. đó bọn mình quyết định trang trí cho dép. này thành cái mặt con heo cho nó dễ. thương giờ mà làm gì vậy Phương vẽ hai. lỗ tai đi đem cắt. ăn xong đi sớm xong rồi nè con cá đi. phượt tại chỗ khi đó em. Để ủng hộ. sao chị lại mưa nữa thứ hai con làm ra. chỉ là thằng cha xứ lạ. sự tương tác bao nhiêu phương nghĩa. trong hai cái đôi ta nữa nè gì có hai. cái màu trắng mà chị ơi Ủa hai cái mặt. là phải bốn tay chứ một cặp là phải có. được có cái chị dễ em hai cái bộ sách đi. đến Làm không đợt Ok mình đặt cái lỗ tai. đã làm sẵn lên rồi rồi hai cái gì cái gì. nè nó mới đều à. ừ ừ. cho bọn mày sẽ quyết định dù mà Aerobic. bị nhảy lên trời rét này thì cũng rẽ bầu.

Trời à. em thấy mình vẽ trước đây Chừng nào thế. tưởng mới dễ thêm chị có tên em lần. trước giữa cha mẹ mình không có nhà cho. nên quay phim không có được lần này mình. với đã quyết định chọn nhà mình đi quay. lén trang trí giày dép nha làm chung với. người không ơi mình làm chung một chỗ. cái vôi vô đây nó mát thì vừa trả bạn. mình với ai nhậu chứ cậu mấy cái hạt. cườm này để cho chứ méc nha bạn biết tại. sao mà bọn mình chọn mấy hạt này để. trang trí Hồng tại vì nó có tác dụng. massage thoải mái đúng gọi tao thấy trên. đó không. em không có mấy cái hộp đồng cầu đi cái. gì nè Để tao vô lấy cái chén được mấy. hột này để tao hỏi một ra à. ở bước đầu tiên mình sẽ lấy cọng dây xỏ. qua Cường à. ừ ừ. Ừ tao rồi tôi với màu trắng nè cho nên. sẽ sử dụng son để trang trí đó nha mình. sẽ cho giá luôn hả anh nghèo xơ vậy thôi.

Gì đó có đặc biệt Bây giờ em có gì cho. anh cái hộp kính đi con chỉ làm bây giờ. kiếm học đánh đâu ta không ơi Nhà mình. có một cái là ông cho tôi không cái coi. ở ngoài sao không tổ cái kìa Lấy đi ừ. ừ ừ. ừ ừ. Tìm kiếm tai nhau làm gì nó kéo Bây giờ. em muốn tăng thêm sôi nước nữa đổi vào. một cánh đi Dạ kỹ đó nha Không biết rồi. thì mấy bữa tao này thì tí nữa rồi nó. nhảy xong rồi nè em ơi Anh cũng xong. luôn rồi nè mày làm gì nữa Bây giờ con. mình sẽ thật Sơn vô cái hồ này rồi nhúng. mới chứng chết xuống nhé bạn ơi đắng. trước nè được rồi đó bây giờ dùng thử. chứ chưa đi lên rồi trước thì Nhung mình. sẽ đeo tay do cho đứng sau nha nãy mấy. anh cán ơi mẹ nhớ em ơi ai như ghế đầu. tiên mình sẽ vốn nha quán. hai tay để dành trưa rồi bảo tàng Rồi. mày cũng chồng lên nheo cái bao tay này. đang nó rồi sao mà trong đó cái tay nó.

Ngon rồi à. Ừ lần này đang đúng cho lăn lăn quá hay. đẹp chưa Đúng cái này các bạn phải đã có. thì đều tay nè Thì sao giúp cho đi dép. nó mới đẹp được rồi ơi tôi làm đẹp lắm. ai vậy cũng xấu Digan em ạ Bây giờ mình. đem hai đôi dép này mới bản Thôi đi. trong lúc lại sang con mình trông xe mà. đi cũ đi Ok chị. em có bỏ cá đi trả lời clip Hồ cá này. tôi mình Làm cực quá trời luôn nhưng mà. ít Vi Quá hay là các bạn thích trò chơi. ta không nhận bữa đó anh sẽ đánh đi chứ. cái hồn của cổ vũ cơ mà thằng Hùng nó bị. cái gì đâu Đúng rồi. ở đây nó còn nói đi chứ ạ. ăn xong chưa đi. Ừ Chị ráng thử tay vô đây cái lỗ tai nè. thì mình sẽ ghép được kéo tôi coi nó. chắc à. ừ ừ. a tiếp theo thì mình sẽ ráng hai con mắt. của nó lên nè giấy sau một chiếc rồi đó. tôn dáng chứ bên kia đây có làm trắng. không có đồ đen che đi màu luôn nó này.

Không biết gì hết trơn á Hồi nãy bọn. mình đã chuẩn bị mấy cái là chuỗi là cái. chồng đen rồi mà chấm vô nè hơn đây nữa. ừ ừ. Ừ thế là xong đôi dép hình con heo Dương. không. A Chị có thấy thiếu gì đâu. Ừ cái lỗ mũi không nói là chị quê luôn. đó mà giờ làm luôn cái gì vợ ta em. ạ Bây giờ mày lấy Cắt Chai là đậu mũi đi. chị luôn đi lấy hai cái chai đi dạ ạ. ừ ừ. à à. à à. con rắn hơn mỗi nó vô đi Phương ơi đi. chết chị vui ơi chưa nát ngay nó Hãy sử. dụng đi mua cho mẹ dễ mà chị Thảo chơi. muốn màu trắng với màu đen nè cho hai. cái cỏ nữa cái con heo của chị Cái ta. màu trắng nên chị tôi có mũ màu trắng. không con heo em lỗ tai màu xám cho nên. em tôi mỗi người khác sao nào nè. ừ ừ. Ừ thế là xong chị dưỡng xong chưa không. Rồi bây giờ mà sẽ đợi cho nó khô rồi Dán. lên đôi dép làm đâu rồi lại với công ty. Tô màu cho phép nè Sao chị giao cho tôi.

Làm mà chỉ thấy đâu Tiên ơi lần nào. chung đỡ chứ con thằng bé trơn á lại mới. được chú câu hỏi thể hiện thôi trong lớp. mình sẽ được 5 sao để hết thì thả Dũng. chị Càng lo hơn sóng gió tiếng chỉ mình. đợi cho nó khô đây Lát làm tiếp chỉ cần. lấy máy sấy sấy là xong rồi Mày lấy đi. ờ ờ biết rồi. anh không còn kịp. Ừ mai lên đó tao nói nè Nhớ đàng hoàng. cho Tiến. Ý là mình cũng dễ mà ta tính ra chơi chứ. giày dép đâu có gì đâu mà khó coi làm gì. hả ơi biết rồi ạ. em vẽ sâu tập lông mi rồi bây giờ sẽ tôi. thêm cái nào con em thì tôi làm sao cái. gót à. ừ ừ. ừ ừ. à à. Anh ơi mới là một chút xíu là than rồi. mai mốt cho làm quà tặng bạn gái được. mãi mày nói xong câu đó có mẹ ở bên rồi. đó bạn nghe nó đi là mày dám như ngồi. vậy lại này sao mỗi lần nó tới bạn gái. đã hào hứng với ta đó là nhanh lên đây à. khi con dao không nữa là xong Ủa các bạn.

Phải có một cái cây thật là ngọn xong. rồi xuyên thủng chiếc dép lấy cọng dây. cờ này nè xỏ qua thế là xong sau khi xỏ. cộng với cườm xong mình sẽ rút nó lại. đừng cho nó không có tụt ra à. khi mình đã làm xong thêm một vòng nữa. nè Còn ba dòng nữa là hoàn thành đã Mày. làm tới đâu rồi có cái thứ hai nè Nhanh. nhanh nha Ừ. ăn xong quá ta tao coi coi à. ở quán chè mày xong kéo cắt mấy cọng dây. dưa này nữa là hoàn thành nha Hai giờ. mình gọi cho mấy đứa con gái thử có làm. xong chưa Ừ để tao gọi Nỡ gọi nè. ừ ừ. em alo điện em có chuyện gì không đổi có. cần làm trong cho à. ở đó anh làm xong hết Gọi chuẩn bị về. trên chấm điểm nè đó của Phương chứ làm. xong vậy trơn á tại các bạn hãy cùng. khảo sát trực tiếp quá trình làm dép của. các đội Nga để quay camera trước là anh. cái này đây hay đổi này làm sắp xong. chưa con mỗi ha đang tội lỗi không chứng.

Lại heo này tôi nó mới bự lên chút xíu. cũng được Ủa sao hay heo người khác Mão. nhau vậy hôm nào không được Đúng rồi. Đúng rồi heo cái nó có cái lông mi dẫn. này các bạn má hồng bự vậy thường nha. giờ tớ luôn mà cá trình bày sản phẩm. mình lên mạng hết em chấm điểm. em ra hột lựu lấp là lấp lánh mặt ù tai. nó còn cái giá dưới đất dày à nhưng từng. trang trí xong thì nhìn đôi dép mà giống. như là dân đi hát cải lương dân hát. tuồng hát bội vậy đó xấu quá Gớm quá Rất. nói nè phong cách cho Đốm hả Đánh giá. được nói vậy là sỉ nhục thậm chí tại. không em gọi chứ bây giờ nó lắm le lắm. lúc cũng gì làm sao được cưng đừng có. đánh cho nó sớm vậy chứ của em đã khi. nào mà chấm điểm với đọc băng keo ra thì. sau đó Anh mới uống không đi nhẹ nhẹ. thôi coi chừng gãy đôi dép lên làm hai. đứa giá nó cứ làm đây Vũ Thanh nằm xong.

Được à Sao anh mượn anh coi cái coi bà. nói ngáo nói gì à. Em ăn cái coi hú hồn hả Giá hú hồn thiệt. thòi đá bóng đêm y hỏi con chó ghẻ bô. rồi Thôi thôi thôi thôi đội này không ổn. tí nào rồi để xuống để xuống coi thử ơi. nhìn xa xa thì thấy nó cũng có chút thời. trang đó nè nhưng mà nhìn gần lại thì Oh. trà. ừ ừ. Anh ở rất luôn rất luôn nha Thì cái đội. này đẹp nè cái này Ai vẽ vật A tiên này. chắc nó pha màu thôi chứ nó dễ Cái gì Ha. đây có ai dịch ra được mấy chữ này không. lấy gì đó là cái gì đây còn hoa đó là gì. Ok này hay quá rồi này khác quá anh. thích đỏ này là này nha đã yêu không. tu.may chế rồi Tiến Anh đỉnh cao đỉnh. cao à đôi này đẹp quá ta mấy đứa nhìn vô. có biết đâu là con heo cái đâu là con. heo được không biết cái nè còn có ngày. là cũng được nè con heo cái nó thường. trắng con heo được Đúng rồi Con gái mà.

Đen đâu ai quen đó Mẹ nói chuyện phũ. phàng quá rồi tôi này sáng tạo nè Đâu có. chị Thảo cũng đẹp nữa để quay lại ăn cái. bây giờ mình sẽ làm một cuộc khảo sát. nga cho tim Tony bình chọn chứ lần nào. anh cũng chấm điểm hóa mà con pha nó. không công bằng nhớ là mỗi thành. Anh chỉ có một lượt đưa tay thôi bầu. chọn nè Ai Chọn tim của Tiểu Phương đâu. con heo đâu Trời ơi đúng rồi giống giống. đó rồi con ơi chọn đó của chị Thảo Chốt. đơn chứ Thảo nha Rồi chị Thảo hạng nhất. cùng với á tiên thì giải thưởng lần này. á là sắp đôi dép đi là đôi dép cộng với. hai con thú không cả 10 con của Tiên nè. hai con hãng nghị thì sắp đôi dép màu. hồng đi ở dưới bạn cái nữa cũng là hai. con thú bông nhưng mà có điều thú bông. nhỏ nha con này con bự mà Còn con này. con nhỏ nha cho ai cầm cái cổng dưới một. con hổ nữa sẽ hết em Thế em luôn cfm đó.

Cái gì sao. khi đôi dép mẹ cưng hả Không cần lấy nó. Cương mang con đi nhá coi em vũ kỳ dữ. lắm nhưng mẹ mang đồ để coi thử vũ tham. ăn vừa không vợ không Con cho nói nói. thôi Mày tao có mang đâu. anh đào nào coi thử coi coi vừa ăn cấm. Trời ơi vậy mà cũng dám man nữa tiểu. thương Tiểu Vương mang dép heo đi để anh. coi nữa coi vừa ăn cơm để ăn đi Tao đi. thử vài bước coi ok rồi con đôi dép còn. lại chị Thảo mang vừa không thử cá luôn. phải review hết mới được tao đi thứ ba. lại giải bước coi đâu sang vào may sao. vậy chồng ơi ổn quá Quá đẹp rồi Thôi đi. do này mày đó vui không đâu Có thưởng mà. sao không vui được Còn mấy bạn nam Sao. cưng có buồn gì không Tại sao không buồn. nó nghe thấy do coi Mày lấy đó làm động. lực anh thua mùa đông được gì mày nói. xạo với mặt nhăn nhó rồi coi video này. kết thúc được gọi mấy em ơi hiện giờ có.


https://www.youtube.com/watch?v=MPpkkW6qQ0cTony | Cuộc Thi Trang Trí Dép
Trò chơi ô Văn quan gì nữa kìa à. ừ ừ. cách làm đồ chơi đi anh. em có bạn nhân Nguyễn Kiều hỏi sao không. thấy Tiểu Cường vậy Cái này nhưng ta trả. lời mấy lần rồi là Tiểu Cường lên Sà