Tony 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 1

Tony | 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 1
Hi Chào mọi người đó mới cho anh của. mình Đây là một cái Vlog đầu tiên mình. sẽ làm về qna Tức là giải đáp những thắc. mắc của các fan có mấy bạn Đồng Tháp Xin. UT mình quay phim kìa Nói

Tony | 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 1

Hi Chào mọi người đó mới cho anh của. mình Đây là một cái Vlog đầu tiên mình. sẽ làm về qna Tức là giải đáp những thắc. mắc của các fan có mấy bạn Đồng Tháp Xin. UT mình quay phim kìa Nói chung là tim. mình thấy số lượng thành viên như thế. này là đủ rồi các bạn ơi nhưng lại các. bạn là muốn vô tim mình đó bạn phải thứ. nhất Ngoại hình sáng sủa nè Thứ hai là. phải tự tin diễn xuất và nói chuyện chứ. không kính thứ ba là những chuyện lặt. vặt các bạn mới biết làm thứ tư là anh. tu này phải có thiện cảm với bạn này mới. cho vay nữa nha là anh hãy làm clip nói. về lí do những bạn video chung với anh. hiện tại nó nghỉ đi ạ những bạn quay. phim lúc đầu như là à chó nè năm bóng á. cò Tiểu Bảo Tâm những thành viên đó là. lười biếng xin nghỉ ở nhà nha các bạn. còn thằng cu da đen Nó lừa quý quay phim. mới nghỉ ở nhà luôn Các bạn ơi không.

Phải là mình đuổi nghe các bạn đừng có. hiểu nhầm còn quen mà Thì nhắn tin Zalo. với anh Vinh là cha không cho đi quay. ê sai lầm anh điện cho ba câu hỏi để sửa. lỗi mà tụi nó không biết nắm bắt có bạn. trai của anh làm video xin tụng sân. thượng đấy hả Hiện tại thì nhà của mình. đang sửa đó cái sân thượng có nằm phía. trên kia kìa bây giờ mình sẽ dẫn tim là. các bạn lên đó tham quan Nha sắp lên tới. sân sợ rồi nha Đây tải rồi nè có đều đi. size vợ rồi Giờ này trên sân thượng này. nắng dữ quá đi đó tiết lộ cho các bạn. biết luôn nha Sắp tới mình sẽ biến cái. sân thượng này anh quay phim của team. Pony ai cũng rất là cao luôn Các bạn ơi. ai thì các bạn kêu mình lên trên này làm. nước sinh hoạt vì được chứ còn đậm Deep. Sinh Tồn ở trên này chỉ có đá xi măng. cát Thôi thì lấy nước uống chứa đồ ăn. đâu mà tim mình sống đây có bạn kiến bí.

Ẩn kêu tim mình là cuộc thi chạy đua đi. đó. Anh ơi mình cứ làm luôn nhưng mà đâu có. chỗ nào tổ chức đâu nhà cưng heo gì. không phải album Cánh đồng tim mình hả. chị Bữa hả Rồi thì mình đã ghé ngang cái. cánh đồng hôm bữa rồi nhưng mà do cỏ nó. mọc lên cao quá quay clip chạy đua không. có được cho nên thành ra tim mình sẽ Đỏ. địa điểm thi đấu tại chỗ này nha các bạn. ở đây nó có cái sandal Các bạn nhìn thấy. nè không ra xung quanh rất là trống cái. đường rất là xa luôn đó mình sẽ tổ chức. một cuộc thi chạy 100m Na sẽ thi riêng. nữ thi riêng chứ nếu mà để cho nữ thi. chung với Nam thì thành ra nó không có. công bàn Thái rồi bây giờ nam hay nữ là. muốn phía trước nè nữ lộn Nam à Rồi ok. Nam thi trước nha Thì nó luôn bạn nào mà. về đít đầu tiên sẽ đừng 000đ bên chị. Thảo ở đây làm trọng tài còn tiểu thương. giá tiên sẽ ăn heo đất tiếng.

Có anh nào chạy 0 giây trước luôn. Anh biến đi dạo 12 chạy chảy ra cuộc thi. đua 100m tới các bạn nữ 4 thí sinh vô vị. trí đi chứ cuộc thi chạy đua này á Nó. chỉ kịch tính khi mà các bạn nam thi đấu. nhau thôi Còn mấy bạn nữ thi đấu thì. kiểu giống giống như là vừa chạy vừa hái. qua ngắm cảnh bắt bướm. ở đài hai đứa coi cầm dây hai kỹ nha cầm. cũng lỏng chút xíu đường cầm chặt quá. nhiều không có chuẩn bị nè đến đi trọng. tệ ơi hai ba chạy giường giường đang dẫn. đầu gọi là Tiểu Phương vừa qua tuy. phương do quá do sắc bản dự thảo luôn. Nhanh lên đó đó đi Thảo Anh thương cô. Phương khoản nữa vậy Rồi đi này á đội. nam mình tìm được lập thành nháo chạy. nhanh nhất một bên nữ là chị Thảo nhanh. nhất còn phương thẳng gì Phương không có. tiền đi thả mà thường trăm ngàn nghe. nặng lên các bạn khác chưa Bọn mình đi. vườn sầu riêng quá trời luôn Vậy thì hôm.

Nay mình sẽ chiều theo ý của các bạn. luôn dẫn. Ừ cái vườn sầu riêng này cũng hơi là xa. cho nên các em mình đi tham quan thì. mình mặc đồ ăn sao rồi trở về nhau bắt. nó đẹp chút đồ này cù lần quá quên quên. đi bây giờ cũng nói trưa rồi bọn mình sẽ. ăn cơm rồi sau đó đi thẳng quen tiếp bọn. mình phải ra ngoài mua đồ ăn cái Dạo này. ít khách phục vụ ăn uống. Cha Mẹ mất chơi này nè Anh ở miền Tây. Tụi mình kết bạn có nhiều vườn trái cây. với lắm Lâu lâu tụi mình sẽ quay một. vườn trái cây các bạn xem đúng rồi đó. mini trader cái này nó nằm sâu bên trong. lặng cho tôi tôi mình phải đi bộ vô nè. không nhận cho nó mát thì tới bên con. sông nữa chứ hồi nãy giờ em thấy có mấy. cây sầu riêng ở ngoài nhưng mà nó không. có chơi vô lẹ đi bây giờ trắng trong. nhiều chán quá đi rồi. em quá chừng nhiều cái luôn cuối cùng. của mình cũng tới nơi Các bạn ơi đây là.

Rừng nhảy mà em có lấy cái chồng đi rồi. đâu Út ngoài này ta trồng nhãn còn khúc. trong tao mới trồng sầu riêng ơi anh. Vinh nó đi vườn sầu riêng thì chắc chắn. phải có đầu riêng rồi mày thắc mắc làm. vậy nè trời vườn sầu riêng mà cái đón. chôm chôm luôn chị Thảo chị nó game ốc. Hái chôm chôm đi chứ nó cao quá ạ Đi ăn. thì lại cứ lấy coi có ăn không ạ. em ăn cái gì đi đi thôi kiếm trái là tắt. máy ăn trước coi Oggy khác. Xin chào đón tự nhiên do chính chị Thảo. chị hát cho em rồi từ từ sẽ gì cho mẹ. cho à. ừ ừ. Ôi trời ơi con gái uống kỳ cục vậy đụng. thai cũng hay bơi luôn vậy nó mới đỡ kìa. Nói sầu riêng bạn quá trời luôn chị nói. rồi Đây là lần đầu tiên cái cây sầu. riêng ngoài đời luôn á tang bà thấy cây. sầu riêng còn nào cho rồi nhưng mà thấy. trên tivi bây giờ mới thấy bài này thì. mẹ nói đi mày ơi vô rồi sầu riêng là.

Phải đỡ nó bảo hiểm cho nó an toàn cho. em nghe mẹ anh nói là sự chứ cũng ăn đêm. nó cũng nấu Ủa mà sao mà thôi nếu nó qua. em nhậu cho chắc ăn mày lấy cái đây nó. có em coi nè mở nói đi rồi đi lên Ủa mày. không biết gì hết trơn á sầu riêng chín. thì nó phải không em ý kiến cái này coi. à. vụ cháy này cũng chưa chính nữa thôi. kiếm chỗ khác đi few Moments later I. à à. à à. anh nói gọi đi nó còn Kiên Giang đi sầu. riêng một năm có một mò mà mình đi lúc. cuối mùa có hai cái này là hên lắm rồi. đó rồi tắt gần em nhớ ơi em dữ lắm rồi. hả Tại nó ra được rồi đó chỗ này đâu có. sầu riêng chín rồi mà sợ muốn rồi tối. rồi nè Tôi bơi rồi lại gần mà nghe cái. mùi thuốc bắc rồi sầu riêng Thơm vậy nè. mà mày nói thôi gọi tao đây con toàn nên. tắt cho thôi à. Ừ đúng là vui các loại trái cây ngon. thiệt nghe nói à. xe ben tin insulator Nokia hột đánh sáng.


https://www.youtube.com/watch?v=F4Wy5Pkz7I4Tony | 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 1
Hi Chào mọi người đó mới cho anh của. mình Đây là một cái Vlog đầu tiên mình. sẽ làm về qna Tức là giải đáp những thắc. mắc của các fan có mấy bạn Đồng Tháp Xin. UT mình quay phim kìa Nói

Previous post TIN BÓNG ĐÁ 10.7 QUANG HẢI KHỔ LUYỆN TẠI PAU FC, CR7 KHIẾN MU THIỆT HẠI NẶNG NỀ KHI BỎ DU ĐẤU
Next post TOÀN CẢNH MAN CITY TRƯỚC THỀM NHA 202223 KỶ NGUYÊN THỐNG TRỊ MỚI CỦA PEP