Tony 1 Ngày Thực Hiện Mọi Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 3

Tony | 1 Ngày Thực Hiện Mọi Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 3
Hi Chào mọi người đó mới kênh của mình. thì sau khi video 24 giờ làm theo yêu. cầu của fan đã đạt gần 120 ngàn like và. cán hơn 5 triệu view rồi thì hôm nay ba. anh em mình sẽ tiếp tục làm t

Tony | 1 Ngày Thực Hiện Mọi Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 3

Hi Chào mọi người đó mới kênh của mình. thì sau khi video 24 giờ làm theo yêu. cầu của fan đã đạt gần 120 ngàn like và. cán hơn 5 triệu view rồi thì hôm nay ba. anh em mình sẽ tiếp tục làm tiếp tập 3. của shally này nhưng khác nhau ở một chỗ. duy nhất đó là có sự góp mặt của anh như. thế nào ai chỉ lên cho anh tôi coi thử. có comment nào 2203 này muốn nào Okay. đây cho tôi xíu có một comment có quen. là anh và bạch đầu bếp thử đá banh xem. ai giỏi hơn đá banh hả giữa Mày dám cho. không nhớ chứ sao không mày biết đá bóng. không Trời ơi trói nè phải làm cái khung. thành đi rồi chúng ta rồi tôi quên kia. đúng chuẩn nha Wow Ok lấy chồng tôi ba. quả bóng đây Ủa còn gì ăn chứ ở đây bố. dấu chân nè Có mấy quả bóng này không. Bữa quay đi chung với huynh để đúng trả. lãi Hai con này chơi heo dữ vậy ngoài. chứ lấy Móng Cái đấy rồi oke.

Ê bà ơi Tôi đang bấm vô rồi nè đặt ở đây. nha Chị ơi Hả một đội bóng thường ta có. năm người Mày dở đấy có hai thằng Chỉ. còn một cách mà đá với tao Tây thôi với. lại quyết định thắng thua ba cuốn suốt. nha được chính ông là chúng con gặp 27 Ý. tôi nói ông là chú cưng nên không đi. chụp để cho bạn đã biết trước đó hai ơi. Chưa Nói Hết gì trơn là Trương Vô rồi. bây giờ ra lại hỏi cho chúng mày chứ tôi. đi mua Asus nha 123 sub đúng không tay. chơi dù có xuất không hề tệ chút nào một. đây bà Xuân lần này cảm ơn chứ quá các. bạn ơi gọi lại rồi Để con làm nha một ai. Ok over gà giờ tới dân suốt. áo thủ môn nhiều quá võ biết suốt thế. nào đây quá đẹp quá đẹp lại đi lại đi. suốt Ai làm như một nơi mà từ đây là cô. sẽ không còn không Pasteur Tower nơi quả. trên ba rồi Các bạn ơi còn trinh là các. bạn ơi mẹ ơi đẹp trai là lớn nhưng mà.

Chậm rãi đi hát ở ngoài coi không nói. hay quá chứ lỗi đã vô tên lửa gì đó vợ. đây mà chụp nè Ngon thì vô chụp để ta. cần máy giặt đây Thôi nói chuyện này với. ai ở trên đấy từ từ Ủa mày đang dễ chứ. để chụp banh mà Mở chụp nó hết sức bình. thường mấy giờ bịt mắt lại chụp nó mới. đánh cóc Vậy để tôi chụp cho coi rồi. Ừ rồi chuẩn bị đó đi không sao sao sao. mày cũng suốt đó mà ăn Nhầm cái gì với. tôi nói với con mắt luôn rồi hả Xin lỗi. em bồ tại vùng đó quá thằng tri nao nhi. có sức chơi thì có rất chịu mà nhà không. có nuôi gà đúng không đúng ở nhà tôi. nuôi gà nữa Sao lại đỡ cho mở mắt lên. được đó luôn yêu đi rồi vậy chồng đi ok. đó mở khóa được đó giờ trọng Nghiêm túc. lại nha Không giỡn nữa rồi vô đi đó hết. mình vô nha Bắt cho con đã đi về đây. à à. Ừ cái bài mất tiêu luôn rồi thì cứ xưa. đại nữa Đúng là một tấm gương sáng cho.

Cái dịp tay nhanh hơn nhão Bởi vậy sau. này các bạn có muốn hấp thức ai nhớ tìm. hiểu đó Phương cho thiệt là kia điện. thoại nó comment để tao coi em có đưa ra. thử thách gì nó phang em cùng làm có bạn. An Huỳnh hỏi anh Tony giặt tay với anh. bạc đầu bếp đi hôm rồi cũng lâu rồi. không có tập jm thành ra cái con chuột. nó cũng hơi nhỏ chút xíu ha một cuộc của. mình nó cũng lỡ tiếng teo hết trơn luôn. rồi nè Ủa cà rốt của mày có dám dịch tay. với tao không hả Mày đang tập Cái gì vậy. hả Nó đang khởi động cho nóng người để. thi đấu với mày chứ làm cái vậy thì giặt. tay mày tập chân làm gì quên rồi Vô thi. đấu Tôi dự nữa rồi Vô đây mày luôn nè. một rồi kẹo hả Ừ. bài hát Chơi trò gì đây nè chứ gì cho. tôi lên rồi đi ra đây đây cầm máy dùm. coi người ta đã mở nó bị thấy tôi đi 123. Chuẩn bị nè 123 kéo lên kéo không chịu.

Đó 10 giây đụng vô dụng ở cái thằng Trí. này đứng ở ngoài toàn nói hay không mà. có ngon thì vô đây kéo dây còn biết này. hả Giờ đây vô đây kéo nè Thôi rút kinh. nghiệm mà tôi có với ông đâu Ở đâu bán. mà vô like được ơi Rồi để lại giống lại. cho nó không biết Trời cao đất dày là. cái gì hết mở nó lại một bài học cho tôi. thấy bà kêu ạ. Ai biểu yếu và đập ra đón chờ anh xíu. rồi bây giờ què tay là con quay phim. được không nè bị què Cái tay chứ mẹ gọi. nói chuyện được nha đâu Cảm ơn tới Theo. đi giữ chứ nó về đó rồi đó mai có bạn. Hello kêu mình chơi nó chữ đi anh ơi Nói. chữ là gì ta Nó chữ coi như là gì đá. banh nè banh xác xác chết rồi nói gì đó. rồi Hiểu rồi thì để cái thử thách này. trở nên kịch tính hơn thì mình và bạch. đầu bếp mỗi người sẽ Hùng 500 000đ đó. gió chí bị què tay cho nên chỉ có tư. cách làm trọng tài thì ai chiến thắng.

Trọng tài sẽ đưa cho người đó thằng trẻo. Ở đây có bà đó này Ai rút được lá bài. nữa thôi sẽ là người đó đi hả tao đó đi. trước để lại gì cho anh một cốc trà đào. Tiễn cho anh hỏi đối vợ tim em nó có cái. đề là cái gì để chữa cái nổi Thôi nói. vậy Tao nói trước rồi giờ đây em yêu. nhiều dấu dấu hiệu hiệu lệnh đánh bài 78. tập đoàn đoàn quân quân đội đổi qua tệ. lại nói ngố ngũ cốc cốc cốc cốc cốc là. cái gì nhìn cái cốc cốc nó các bạn rồi. mà chơi ko nói với tao vậy luôn hả hay. khóc gì cốc món đọc hết này thì đây có. bạn để tạo lập cho Huỳnh hungry làm clip. ống thụt đi anh em là fan của anh. các clip ống hộp để làm ảnh phục một. mình sử dụng chút hay là dùng tre ở đây. có bụi tre nè Dạ cát bụi tre thần thánh. này á đó chính là bụi mà tim Tony mình. thường xuyên sử dụng để làm những cái. video liên quan tới che cho bạn xem đó.

Là mua ở đây hết các em à mua nha chứ. không phải là của chùa đây qua sống này. đi chỗ này nha các bạn giống chè đút. chưa tới ba giây qua pháp thật là cao. hơn y như thường lại sau khi chặt tre. thì Bước tiếp theo là tính tiền mà không. có ở nhà rồi hả gì kìa cửa khóa rồi Hôm. nay chắc là chú không có nhà rồi Các bạn. ơi Nhưng mà không sao Mình vẫn sẽ đẻ. 100.000 ở trên cái nắp lu này nha chứ. không có cái tre 100 ngàn hả Không phải. để chạm nhẹ đại đi mai mốt mình cần chê. qua trực tiếp à. Ừ xong cái tay cạn mua cái ống thụt ra. các bạn ơi đó tay cầm nè Còn đây là cái. ống để thuộc nè Thì bây giờ mình sẽ nhờ. mặc đầu bếp sử dụng cái ống tre này chút. Cho mình thành một cái thanh tre nhỏ để. mình đút vô trong cái ống này nha để ăn. hồi nữa mình đẩy cái hơi thì cái đầu đạn. bên này nó mới bay ra được đón Thục mình.

Đã làm xong rồi lại các bạn tao cũng làm. xong rồi đây rồi bây giờ hai anh em mình. solo nhau xem thử ông thụ của ai bắn. mạnh hơn xa hơn chơi này trời luôn hết. bạn cho đi rồi bọn mình sẽ sử dụng đạn. đó là giấy ướt nghe các bạn ủng hộ giấy. nào cũng được hay sao ở dưới nước cho nó. mắt cá hơi ở trong này lại đó đập cái. này nữa đọc đó nó lại đứng lên thật nè. mình sẽ là người phục trước ngay còn lại. trả cứng có nghe không được rồi lại đổi. đầu ủa ra ông thuộc của mình hồi nãy. anh cơ mà làm nó bị tét rồi Các bạn ơi. nó bị Tết rồi nè gì cho coi tao để bởi. vậy đâu nghe tiếng người tao nè sau đó. mới thấy chưa hơi mạnh chưa Mày để cái. lại gần đây đi lại đằng xa bán con. nó ngã cái Loan không nghe vô đạn cái đã. ngã cái non rồi mày là bữa haha Con gà. này không Bữa dám đá mình à phải còn. nhận ông hộp con mặc kệ bếp này mang giữ.

Thì chơi có tao đó mở nó không biết làm. trò chơi vui có cả Tao muốn làm cái gì. vậy Làm gì để cha tôi không có dễ nó có. làm cái gì đâu mà mày phục dữ vậy chứ. quên rồi hả Hôm bữa quay lén nuôi chó nó. không tung vốn té đái luôn á Thằng Mày. giận ra dữ vậy trời. ạ Bây giờ còn nhớ nữa cái đó người ta. gọi là quân tử cho nó hiểu nhan đó bài. của hai ông chưa nghe câu quân tử trả. thù 10 năm cho bộ hả sống lại ra chỉ để. này cũng ra buông đệ và nó cũng dám thục. anh Tony làm clip thử thách bắn ná bắn. ná hả chị tham gia không auto tôi cái. tay tôi mới lại để tôi quay phim cho hay. ông chơi với nhau đấy rồi dễ thôi quay. phim em đi Vậy thì ông sẽ là người bình. luận và quay phim cho hai anh em tôi thi. đấu bắn náy với nhau nha Ok Ok Ok vậy nó. dễ hơn à. A và đây là công ty băng lá cho chó. trong tay có hai thí sinh con trai cuộc.

Chơi mỗi ngày có pha là bán nha Ai bán. Nhã vừa cho hơn sao mọi người chưa Thôi. đâu anh ra đi 123 Ôi mà cậu bé Xin lỗi. bạn ơi bạn Liên tục nha Ngắm cho kỹ. không ngắm tỉ vô à. em bán Mày mở máy Heo Đất thôi chứ không. các bạn bây giờ mày lấy lại danh dự của. mình bị cận cho nên phải đeo kính vào. mới thấy đường Các bạn ơi lấy viên đá. coi nói Ngắm cho thấy luôn nhé điên tao. mày bán đây bán ơi à. Ồ vậy à. a cho xe tăng nhi đầu tiên mà nói chung. rồi thứ Ba thứ 3 luôn Đúng là xạ thủ. chuyên nghiệp đó hả bắn 3 viên một viên. thì chúng chai nước có chú ý xe tải nữa. Tao nói thằng Dương ơi mình sợ không dám. tham gia cuộc chơi này rồi cố tình đứng. bên ngoài làm trong tay mà giận mày dính. đòn rồi tôi chồng đi nữa hay quăng bom. cho nó cả hai ông thấy cụ kẹp không. Chúng ta có hai con bóng mỗi người một. cái khỏi lên cuộc vô kia còn tệ ra hết.

Hãy cái bàn màu vàng ở dưới không phải. lấy thỏ chúng ta sẽ thắng. chỉ đứng từ đó bắn lên trên đây thoải. mái là dễ dàng đâu nha khỏi lên đấy Đúng. rồi khỏi xong còn lại lên tướng bự mà. hỏi chậm vậy là hay bong bóng của mình. xong nha các bạn để ngay gốc nha xong. rồi đó cả của mày đâu cho xong nữa ở đâu. chứ không phải lên đây nè Trời ơi nó thì. nó cũng rồi đó Tao thấy mày có gì đâu. một cái bong 4 để đây hai anh em mình sẽ. lần lượt bán ai bán lẻ bốn này trước. người đó khăn cái hiểu không biết giận. nha đó các bạn bên đó xuống dưới kia. đứng đây Hồi nãy tao biết chứ Bây giờ tớ. nói trước đi nha Ai bắn bước lên các bạn. này đúng không thiên đại đầu tiên của. mình nha các bạn đời đàn nói đi Không. sao đâu à. chú rồng 13 Trung ơi tính ra mình chưa. bán được cái nào luôn là cái bong bóng. nó bể rồi sau này còn nhiều cơ hội cho.


https://www.youtube.com/watch?v=TGGoHuwxcCMTony | 1 Ngày Thực Hiện Mọi Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 3
Hi Chào mọi người đó mới kênh của mình. thì sau khi video 24 giờ làm theo yêu. cầu của fan đã đạt gần 120 ngàn like và. cán hơn 5 triệu view rồi thì hôm nay ba. anh em mình sẽ tiếp tục làm t