Tony | 1 Ngày Thực Hiện Mọi Yêu Cầu Của Fan ♥️ Tập 4

Xin chào tất cả mọi người đã trở lại với. kênh Tony TV nội dung của video này sẽ. là một ngày thực hiện tất cả các comment. của fan có một bạn Tuấn cần vào bình. luận anh Tony giả làm có người yêu để. cho anh chiếc dạng quan xem phản ứng của. họ như th

Xin chào tất cả mọi người đã trở lại với. kênh Tony TV nội dung của video này sẽ. là một ngày thực hiện tất cả các comment. của fan có một bạn Tuấn cần vào bình. luận anh Tony giả làm có người yêu để. cho anh chiếc dạng quan xem phản ứng của. họ như thế nào đi Hạ Thành ra mình đã. lên mạng tải ngay về một clip ngắn Đó là. một cuộc trò chuyện giả của một cô gái. mở cho bạn nghe nè. anh ạ. Anh em nhớ anh quá. thì cái nhiệm vụ mình là gì Giả bộ tương. tác với cô gái này để tạo ra một cuộc. hội thoại giờ đi kiếm cái gốc nào để đặt. 2 cái camera đây coi hôm nay là lịch. quay của ba anh em thì để coi anh quan. chí Ai Xui Xẻo tới đây trước thì mình sẽ. tròn đó rồi mở máy quay ra rồi đây rồi. đây. lên tim initially cao. Mẹ ơi Chịu khó đâu đang ngồi đợi trí. chút xíu được rồi nó tới rồi qua em anh. đi nó chuyên gia tới trễ luôn đó bữa nãy.

Hỏi gì hỏi chút xíu đi Chừng nào tới đi. ba anh em quay hỏi trước làm gì sáng giờ. vào với nhỏ này tao mới đó gọi tao nữa. nè. hả Đợi tao chút xíu nói chuyện cái Nghe. đàn ông bận lắm em ơi Không rảnh đâu mà. có hoài à. Anh nói có gì hỏng mất anh lên thăm em. nha Cái gì ba má em muốn gặp anh lắm đó. từ từ đi em anh bận lắm. không quên tắt máy đi nói máy nó nhiều. quá nó chỉ Google ăn gì không khuyến mãi. vậy mà cọc gì chị là dịu dàng lắm rồi đó. Bệnh bệnh nha dậy chưa Bình thường mà. nói chuyện với bạn sao chúng ta đâu có. lớn tiếng được bồ tao nó có quậy nó. trứng lên đi nữa thì tao cũng phải nhịn. nó tao mà thái độ một chút xíu thôi là. nó quậy tao tiếp gì vậy cha ví dụ cái. lại đang chưa thẻ với mày cười bây giờ. hi vọng là cái video này là bọn mình. không có coi được đó mà coi được nó quậy. mày banh chành luôn nha Cảm ơn cái gì.

Cái chữ nổi thì cái nội dung lý này là. tao quay 24 giờ thực hiện theo các. comment của fan có một bạn kêu tao giả. làm có người yêu cho mày với thằng Trí. Để xem phản ứng như thế nào thôi nhưng. mà trở về quay cái sẽ ghi này và một. comment là tương ứng với một ý tưởng là. mày quay đường liếp rồi Thằng này mày. gớm sáu bảy cái comment quay được con. leap1a chỉ cần. như vậy Trời ơi Có gì nói chứ Bữa nay. tao có thời gian mà bữa nay mày gấp gì. mà em không có tiền nhanh lẹ đi. Đợi tao chút xíu nói chuyện với nhỏ này. cái. nghe nói chuyện với ai mà căng thẳng. nhưng mà thấy bộ nó để nghe tiếp đã nóng. bận lắm em không có rảnh đâu mà không. hoài không là phải vậy thôi dạy à. Anh tắt máy tắt máy đi có nhiều người. đang chạy với nó chưa. khóa rồi. trong chuyện tình cảm bạn có thể nhận. tao làm đệ tử luôn hả Thật ra tao phải.

Nhận ngược lại mày làm sư phụ mới đúng. đó chứ có gì kỳ vậy Sao giờ thấy mày nói. chuyện nhỏ mà sao bây giờ người ta làm. sư phụ Là sao tao không hiểu mày không. cần phải hiểu chứ còn tao hiểu quanh. Hiếu và các bạn khán giả đây hiểu rồi. được rồi có bán áo nữa ơi không để xóm. nhờ mấy này nó quay hết đang quay rồi. nãy tới vợ. như cái vậy trời chủ đề đó Vậy chủ đề là. một ngày thực hiện tất cả các comment. của fan là hai mai đã gì nữa mở điện. thoại lên coi có comment gì thực hiện. theo mày để tao đọc luôn nè coi để tao. coi tiếp coi có chừng bà Nguyễn Văn Trí. Anh thi chạy đua với anh trí tivi và anh. bật tủ bếp xem ai chạy nhanh nhất 200. lần cười thì để đua xe. Ừ. tối mình quyết định lựa chọn địa điểm. này để tổ chức cuộc thi chạy đua nha các. bạn thì cái đất ở hướng này là cái cây. thứ 2 tính từ đây tới Đảng đã đem thấy.

Cho rồi vô vị trí nè cái miệng nó nằm. tại đây rồi vô chém Nga chuẩn bị chưa. mày tao sáng xanh rồi đó chơi mày còn. mày chứ Tao chuẩn bị xong rồi đó bắt đầu. đi Mày đang làm cái trò gì vậy Cái đít. nó hướng này nè Mày không thấy chứ tao. đang quay về hướng đó hả Cái đít đến ở. hướng này chứ không phải là quay Cái đít. của mày về đây đúng mẹ không nói chị đón. gà dễ trơn không phải là nó cũng không. rõ ràng mà là bán thân của mày không có. hiểu tao quá đây tao cầm camera luôn cho. làm gì vậy Tao biết trong cuộc đua này. mình sẽ là người về đích trước cho nên. mình cầm camera quay lại khoảng cách hai. đứa con. lại đây con trai bố mày à. khi. con chiến thắng rồi nhé Em ơi đừng có. chút xíu mà không nha. tôi mới có dấu cho 25 thì các bạn ơi. Chạy đua tao mua mày nhưng mà chưa chắc. đá cầu mày là đối thủ của tao đúng rồi.

Đó là chưa nói cậu đâu Tôi sợ nói mà. không có bà kêu mình đã cầu à. ừ ừ. a tiếp theo sẽ là một trận đá cầu có một. không hai của tụi mình mỗi người sẽ có. ba lần tăng cầu thì lần tân cầu và được. nhiều cái nhất thì mình sẽ tính lần đó. Mày đó cho Ok luôn mày chơi thằng chân. đi một phen trò chơi mà phải có hình. phạt cho thằng thua cuộc với không vậy. Trang lắm này nói đúng nè người nào thua. ăn 1 quả chanh đi đâu có cây chanh đắng. cay tồi nói lên sớm đi đua xong có cần. phải cái thằng có cuộc mà bây giờ lại có. lỗi hồi nãy mày không giao thônggiao. chơi nghe đây thì đã trước không lần đầu. tiên ở đây có camera bắt lại bản cắt cần. cầu luôn này các bạn. này đây đây có hai nhưng mà không trả. lời sai rồi lần thứ 2 3 4 5 6 6 cái rồi. lỡ mời lắm rồi Xuka đi mày 12. tính loài thứ 26 cái gì Các bạn tiếp. theo đi rồi tao quay phim chưa đó lấy.

Camera ý của tôi đổi qua cho nó nè chế. gọi đổi giọng tôi nghe nói qua nó cầu dữ. lắm á rồi đó là hồi xưa thôi hai lần nào. có 10 điểm còn cái cậu hết trơn á về nè. hỏi con là khi đá 2 chân 1 2 1 2 3 4 5 6. 7 8 9 9 9. 10 11 12 12 cái rồi. quay qua Bộ lại coi. 23455 cái Hả. Ai ba bố bố mà có bốn cái mày nói đánh. gói rồi không có cái này các bạn cũng. được 12 cái này mà hai cái tai mày đó. Tao bỏ dép ra đá luôn rồi còn cào là Mao. Thằng này lúc nào cũng làm áo cho tôi. mình nha đã đây. đây à. Ê. mày sẽ là mày đấy rồi mặt tao luôn rồi. đó rồi lần thứ hai là một bài được có. năm cái đã đây một bà. bố mẹ mày. có thể nói ra có 5 cái trứng nhiều cái. quần cuối nè bảo. ba. cái với nhiều cái quần cuối nè 1A. ừ ừ. anh nhìn tao làm gì Tao có coi đâu. Ê mày nói mày nói. đi. Mày làm mất trái cầu của tao luôn ha rỡ. cho nó lấy cái đọc comment tiếp theo đây.

Tao đọc cho nó có các bạn còn mình làm. bạn Dung Liêu yêu cầu mày làm anh tôi đi. ơi em thích anh dập tắt ngọn nến không. tỏi không quạt không dùng máy sấy tóc. rồi làm cho em xem cái thử thách này khó. Nga không thấy sao tắt nến được tôi thấy. thử thách thì dễ mà anh em. rồi đó Không có gì đấy để anh kêu tao là. làm tắt ngọn nến mà không khỏi không. dùng quạt không dùng máy sấy tóc thì. mình phun nước đâu mà. không gì mà nãy giờ tôi nghĩ không ra nó. hả cách này của mày không có Phạm Huy đó. Nhưng mà tao thấy nó gà quá Vinh chứ nãy. nó lại của các bạn không Tao nói một. cách ăn cắp hơn rồi bảo không Vậy đúng. rồi đẳng cấp đúng không vô lấy cái Ừ. Thôi vậy lại muốn sao hồi nãy mày ngậm. nước mày khỏi tắt cái loại đèn cầy giờ. mày lấy xuống nước may mắn Quốc khác. nhau như vậy tao qua nó đúng đó Sao mày. đang cấp là cái gì đang ăn cướp là như.

Vậy nè chờ tao chút xíu đi rồi mày làm. gì sáng chớp lên nó quay lại đây. như nãy giờ tao có nói chuyện lớn tiếng. thì hãy cho tôi xin lỗi mình là con. người có cái gì từ từ nói đừng có động. vào vũ khí chứ không phải như con gà tôi. nó không có miệng thì mới đá nhàu. rồi hai đứa bay đến coi gà đá tới chừng. nào đó hả Đâu cái điện thoại lên cho tao. cái đó mà mày đi làm cái gì vậy dập tắt. nến bằng côn nghe đẳng cấp đó chuyện. bình thường các bạn nhớ bấm like ủng. Surprise ở Ấn vào cái chuông thông báo. để ủng hộ tụi mình nhé nhớ Nhím Coi đây. là đi mày ngắm có làm tắc khi đàn cậy. không yên tâm đi một phát một à Ai hỏi. thắp lên cho nó đi cái này gió quá từ từ. nha các A gọi mồ hôi bố lấy lại à. Vì. sao mày hay vậy Bình thường thôi ở Đông. dẹp Mày thử không được đây rồi con này. mẹ Đốm đi Ủa phải làm đâu vậy thì bây.

Giờ nó làm tắt 5 cây mình gà thì mình. làm tắt bốn cái Ok được được. học lên lại cho nó đi chút xíu đi gió. quá giờ luôn rồi rồi chơi lớn hả là cái. này lớn thì nó cũng sẽ làm được thôi chỉ. 1 cũng làm được nữa hỏi Tuấn đi đâu xa. là được rồi à. đi. rồi chơi tiếp nè. Rồi giờ heo mình đọc amin Tiếp theo đi. hai đứa bay. bạn sẽ Nguyễn có cả Minh Anh cho con. Becgie mà đại ca buồn đã gặp nhau xem. phản ứng của tôi nói như thế nào hãy. biết có học không nữa mày vẫn còn mặt D. đây còn tao vẫn buôn để cho chị thấy tao. quay cho rồi coi như đây là lần đầu tiên. hai con chó này gặp mặt nhau để mình xem. phản ứng của nó như thế nào nha mọi. người để lấy Cái camera này đeo động cái. coi vậy cho nó an toàn không nghe đó con. chó mà nuôi giống như là con cả cái đó. các bạn đây nè. Giờ đây là chị gặp mặt của ai Ừ. thôi qua hai đứa có chắc tay luôn.

Hai con nó làm dữ lắm ai vậy Nó vô để. lên nhau ơi. sao rủ nhau kìa rồi ơi tư mà. mấy thằng cho giữ nó thường nó làm quen. nha vẫn hình thức vậy đó liếm nhau bạn. Trung đoàn có yêu cầu ba anh thử thi đấu. khúc gỗ đi ai tua bị phạt. Các bạn thấy các hình rút gỗ vậy thôi. Chứ thật ra nóng heo mà thằng nó bỏ nha. các bạn chứ đâu phải đặt luộc đâu chạm. đây để lên trên này rồi ơi Thằng nào. uống lúc trước đâu bạn muốn cho ưu tiên. mày luôn rồi Mày rút cái nào đâu đây này. Đấy. phải chơi rút gỗ Khổng Lồ Cứ đút gỗ gói. nhỏ nhảy Ừ tao cứ theo tế bào Nga rút lẹ. lẹ đấy. đó không được không được không được hai. chữ này. hai vai chơi rút hai tay một tay tao cầm. máy quay rồi Tao có làm sao đây đây nè. nó nhớ rồi xong luôn rồi đó dạng đây. Ghê chưa Ủa sao nãy mày không chịu nghe. con chó này vô chuồng đi rồi đi ra chơi. thôi kệ nó đi hồi tối thằng Trí nè phải.

Nói với tao á Lần này cho cân bằng Đúng. rồi Được không Được sợ vậy ta. có cái chơi ở đây. Con chó này thì phải. từ từ rồi. bà ngoài tiếp theo tao mày đó 300. dẹp ra luôn rồi chết rồi Cho coi đài. tình ái đó khỏi mẹ lấy tao mày ra đi. chắc nhá. hết đó Con nào đây này là điều này không. được con biết đó. ba mẹ lấy trái tao thằng này là rút gỗ. chậm nhất ở công ty luôn nè lúc này Đấy. nó. bay. đẹp nghe để nghe. vào hãy nó lùn loài lắm rồi đó thằng mày. cũng sao sao lại không được. nữa sẵn chút xíu phải có thời gian. đâu Mày tính gốc cây nào Cái này đi thử. cho. ra đi con nó rút ngã đổ thừa con Đó. thấy chưa. tới mày kêu mày rồi. mày đi à ở đây này ra cái ba nhà. hàng kia. cây nào đâu. Cắt ngắn luôn Trời ơi quá chị ơi mày đó. quan. cái này đi đâu vậy quá vậy Ai ai coi. chừng nghe mày không rõ rồi lấy thuận. tiện mình cũng là các bạn ơi để tôi cuốc.

Bộ bên này đi có phải con này nó xuống. tất cả là đợt đó đến chúng tôi ra đi ra. đi thôi Nguyên trời sao không còn nghe. rút cái này ra coi. nghe nha. mày chết rồi chết rồi cá mẹ rồi hôm nay. rồi. không được không được không được à. khi trò lôi tác dụng mình có cho cái này. lại cái cuối cùng của mày luôn á Từ từ. con cái gì cũng phải từ từ đây đây đây. đây đây đây đỏ rồi lúc cái hộp ra là lúc. đó. trời ta làm bạn. được không. Ở ngoài Ở ngoài rồi rút ra cây giống con. chó kia. kìa. bên kia đầu đi có được không Ông mày. nhưng mà ba tanh với túi là mày được. Facebook đó. có khó không chết được đâu đây. kỷ chị Nga. ơi nó không không. rơi rồi Trời ơi sao đây à ơi ơi à ơi ơi. được chưa được nghe để coi coi được được. được một được được được. quá. vậy tiêu và chị ơi hết cây nốt rồi. Mày. chụp cái đi còn phải like rồi ra đây là.

Chúng ta hợp tác hai chiều cao đây đến. luôn Các bạn ơi một ai ta. chân. mày lấy điện thoại ra đọc tiếp con bé. đấy thôi Tao thấy nó thực hiện như. comment nó được gọi là còn cái sao mày. tao đuối quá về cả Chả phải các bạn. video này ba anh em mình tập hợp tại đây. quay từ lúc 8 giờ sáng bây giờ tới 5 giờ. 30 triệu luôn rồi đó cũng phải để dành. những cái ý tưởng hay để tập tiếp theo. mình còn thực hiện Cho Suri này nữa thì. ý của con qua ngày hôm nay mày có thể. chia sẻ cái cảm nhận sau khi thực hiện. các thử thách này cho các bạn xem hôm. nay quay phim ở thôi mày ơi chứ lại tôi. rất quý con cái gì nè mai mốt lâu lâu. mình hả quay trở lại cái sẽ ghi này chứ. 56 lý tưởng mà mày gom cho con em giải. mươi mốt Cạn ý tưởng cậu ấy có phải nó. đi cảm nhận như thế nào qua nhà máy quay. phim sao cũng được mà có điều đừng có.

Liên quan tới con Mun để dùm tao cái hồi. sớm mà thấy nó xổng chuồng không mà thấy. nó đưa tao không sợ em rồi đó chúng ta. cũng sợ luôn Đểu lắm mày ơi lại con chó. sống trộn tao cũng sợ thật trí cho con. được rồi video này kết thúc tại đây thôi. Mọi người ơi Hi vọng các bạn sẽ thích. clip này chẳng biết kênh bấm lại với bấm. vào cái chuông để bút thêm một phần trăm. tốc độ ra video mới nha các bạn cũng bây. giờ thì bye bye. em Em đang buồn heo luôn không Ủa Chẳng. phải anh nói clip này bốc thăm trúng thú. nhồi bông thật là thú cưng hoảng dính. này thú cưng của kinh mẹ nó khéo bé thật. chứ uống cứ ngồi não nuôi đừng có ăn. thịt nó thành thú cưng thôi đi Anh Vinh. ơi ngại em Ý anh là đủ rồi Cơm dư đâu ra. mà nuôi chim một con heo. rồi cái này đi. quay lại ơi Ha có kêu phải rồi con nhím. chắc. được rồi nè nguyên một cục luôn nè em.

https://www.youtube.com/watch?v=SPpMhoBoM9c

https://youtu.be/SPpMhoBoM9cXin chào tất cả mọi người đã trở lại với. kênh Tony TV nội dung của video này sẽ. là một ngày thực hiện tất cả các comment. của fan có một bạn Tuấn cần vào bình. luận anh Tony giả làm có người yêu để. cho anh chiếc dạng quan xem phản ứng của. họ như th