TOMAS ROSICKY: NGƯỜI NHẠC SĨ VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA VIẾT VỘI!

Xem bóng đá thế giới những năm cuối thập niên  2000 là một bước giao thoa không thể yên ả giữa  . một bên là lối đá kỹ thuật quay chậm tính Mỹ học  trong lỗi trời và phẩm chất kỹ thuật làm chủ đạo  . và bên còn lại là đối đá chiến thuật thực dục ưu  ti

Xem bóng đá thế giới những năm cuối thập niên  2000 là một bước giao thoa không thể yên ả giữa  . một bên là lối đá kỹ thuật quay chậm tính Mỹ học  trong lỗi trời và phẩm chất kỹ thuật làm chủ đạo  . và bên còn lại là đối đá chiến thuật thực dục ưu  tiên kết quả và năng suất làm việc lên hàng đầu  . giữa ngã rẽ của buổi giao thời không hiên nhà hàng  số đông các cầu thủ sẽ chọn thay đổi để thích nghi  . với thầy của nhưng không ít những nghệ sĩ sân cỏ  vẫn chọn bước lên đi trên con đường xưa cũ của một  . thời xa vắng Họ xuất hiện sự trớ trêu của số phận  lí đơn giản hỏi đã trót yêu cái đẹp cũng khi ấy và  . hôm nay chúng ta hãy cùng nhau ôn lại những khúc  nhạc Viết Vội của tiểu phẫu ra tomas rosicky định  . mệnh đã đưa lisicki đến với người tình trăm năm  Arsenal định mệnh đã bắt Rossi phải viết lên những.

Khúc hát buồn rồi anh không hề muốn và định mệnh  cũng tàn nhẫn không cho phép trang tiểu Mozart  . hoàn thiện những chương cuối cho những khúc nhạc  anh dày công sắp đặt ra sau khi thực hiện video  . này tôi tự hỏi bản ở những bản tình ca năm xưa  anh viết gọi sau này còn có ai hát chú không. sinh năm 1980 của thế hệ lớp cầu thủ tiền vệ tài  hoa như là kiến trúc sư phụ anh quý ông barroso  . hoàng tử Thành Rome Totti hai thiên thần Kaka  lisicki lớn lên trong buổi phát triển cực Thịnh  . của nền bóng đá sét lãng mạn và giàu chất sáng  tạo cuối những năm 90 đầu những năm 2000 và anh  . là một trong những viên pha lê sáng nhất cộng  hòa Séc khi ấy những phím đàn lưng bước chân  . chàng nghệ sĩ trẻ Rossi tên thân mật người ta  hay gọi anh tại quê hương khi vừa tròn 18 tuổi  . từ chẳng nghệ sĩ ra biển lớn cho tuyệt like năm  Anh 19 tuổi và khi vừa chạm ngõ 20 Euro 2000 chào.

Đón một nghệ sĩ Dương Cầm chuyển vọng tới từ đầu  học cùng hòa chung tiếng đàn trong bản hòa tấu  . bất hủ của thiên niên kỷ mới cùng những tati neves  Zidane Beckham seedorf bước dạo đầu đầy hứng khởi  . dẫn bước koushiki Vân tầm Cộng hòa Séc Borussia  Dortmund mạo hiểm mạng 27,5 triệu đô là thuyết  . phục yashiki tới Đức biểu diễn và sau đó là những  năm tháng thanh xuân rực rỡ nắng hạ cũng khúc tình  . ca Rossi Dortmund nhanh còn chưa gặp mẫu chân cho  dàn nhạc Pun khi ấy là một dàn hòa tấu hội tụ đầy  . đủ những nốt trầm chắc lịch và những khúc Cao trào  thăng hoa rực rỡ với trung tâm là cây đàn piano và  . tomas rosicky Collagen làm đầu tàu đang đua tranh  sòng phẳng Bundesliga với những tên công nhân đức  . kỉ luật bạn chọn đến từ monique caricin và khúc  Cao trào trong tình sử hoa cà ấy là chiếc đĩa.

Bạc Bundesliga 2201 những thứ đạn nhanh nhất của  rosie làm seme cả châu Âu có tới 70 cơ Bộ muốn ký  . hợp đồng với lisicki Bayern Munich trước kia bướm  Ôi chơi mai anh thì khi ấy cũng đã năn nỉ có ông  . chủ cho thêm tiền vô lisicki Juventus có phải nhờ  một nhạc sĩ gửi xe khác cũng rất nổi tiếng là qua  . vinaship vận động hành lang để oxy đến tung hứng  những nốt nhạc ở miền Bắc nước ý cho Inter Milan  . Chữ chi 51 triệu Euro để mang oxy đến kinh đô  thời trang để biểu diễn trong bối cảnh sụp đổ  . do nợ nần chồng chất đau buồn đang phải để anh  bỏ dở khúc nhạc chưa có hồi kết Đứng trước ngã  . rẽ tiếp theo cho cuộc đời người nhạc sĩ không  chọn trốn phù hoa đang ra sức Vẫy Gọi Lucy chọn  . lắng nghe con tim mình thì thầm nó residence đó  là giáo sư danh giờ vào đó Rossi có thể thỏa chí  . sáng tác ở đây đó Rossi mới chính là rồi gì mà  thế là ngày 23 tháng 5 năm 2006 mỗi lần sau nỗi.

Buồn Champions League nỗi buồn của Arsenal được  xóa Như ạ và cây dương cầm của Shiki những người  . tình trăm năm đã về với nhau chuẩn bị cho những  bản giao hưởng khung chán vậy dọc những giúp động  . Sống Sao của những ngày yêu đầu bao giờ cũng là  những ngày đẹp nhất những ý tưởng sáng tác của  . giáo sư phang gì khi được những đôi tay lướt trên  bàn phím của rosie trình bày quả thật quyến rũ và  . nhà nhất như tưới những giọt sức sống quý giá trên  mặt đất Empress đây càng có ích để cho đón bởi bàn  . tay rộng mở Anh mau trắng Chứng tỏ là tải nhẹ từ  nhỏ con nhưng chưa chiến đấu không thu bất kỳ ai  . lisicki đá như một tiền vệ con thoi dù ở Trung Độ  hay là cánh trái rất gót vừa Ngoài vôlê bóng sống  . hay là chuyên kiểu lườm rau gắp thịt lotion thực  hiện liên tục nhanh gọn cứ như là những nốt nhạc.

Nằm trong máu của anh vậy anh làm chủ nhịp độ  trận đấu anh lãnh đạo các đồng đội chơi sao cho  . phù hợp với tiết tấu lúc nào cần lên cao Lúc  nào cần hạ xuống khi nào thì cần lắc lư uyển  . chuyển khi nào thì cần nhanh gọn dứt khoát như ghi  những nốt cao vẫn còn chưa tới hạn của chúng như  . nốt châm kéo đến lặng lẽ kinh khủng tàn nhẫn sự  thực dụng và tàn nhẫn của chiến thuật bóng đá đã  . trực tiếp giết chết rocio dấu proxy chưa bao giờ  thấy quá 29 trận tại Premier League định mệnh cho  . con người thứ này nhưng cũng lấy lý thư khác vừa  với lisicki hãy những cầu thủ kỹ thuật nói chung  . ông trời cho họ đôi chân nhiều pháp thuật nhưng  đổi lại chỉ là cây giò lắm sẹo và đầu mũi không  . Ừ chứ đang ở đâu video ruski bước vào độ tuổi sung  mãn nhất của cầu thủ dưới lúc buổi giao thoa giữa  . bóng đá kỹ thuật thẩm mỹ vào bóng đá thực dụng  chọn kết quả sự xuất hiện của lớp tiền vệ mỏ neo.

Với lối đá công nhân chưa chặt chém hơn là biểu  diễn có điều hình lạc lúc các elf đã vô tình đưa  . những nghệ sĩ Như Lucy Vào thế khó khăn gấu vệ  Phil Neville còn từng tuyên bố Nếu có ai làm thế  . với tôi sưu tập ý chỉ là bị lisicki nửa bóng tôi  sẽ tung đòn trừng phạt Tôi sẽ loại ngay của thủy  . ra khỏi chật người ta hay nói rằng Xem Rossi Biểu  diễn Piano khi ấy không khác gì bộ phim kinh dị cả  . vì mỗi lên rossini đi với trái bóng người ta vừa  bỏ lỡ một nốt gì đó cao hứng từ nhạc sĩ rồi lại lo  . sợ đủ thứ như một chuyến tàu lượn cảm xúc hay là  một buổi biểu diễn âm nhạc của động viên tao đến  . mức văng tục chửi bậy với những pha bóng chuyền  hạ đến Đôi Đũa pha lê ấy sẽ run rõ mặt Mối mỗi  . khi thấy anh ngăn nhỏ vì đau và tim loạn nhịp mỗi  khi anh gặp khiển rời ở một vòng lập ám ảnh kéo.

Sập bản nhạc mới chưa biết bao lâu của chàng nghệ  sĩ đông hồng chấn thương cố hết sức hồi phục đã  . được vài phút rồi lại tái phát ngày Arsenal của  6 Chư tăng D như là cái gai mà ai cũng muốn nhổ  . vì đơn giản họ đá đẹp quá kỹ thuật quá cống hiến  quá có nhớ năm 2008 Ronaldo của Arsenal đã định  . cầu thủ Birmingham City trận gãy chân trái Chỉ vì  anh ngay nghĩ rằng ít đồ dùng kĩ thuật lừa bóng  . qua anh và tâm điểm của Mấy gã hung thần ngoài  luôn đồ ra không ai khác chính là đôi đũa pha lê  . của nghệ sĩ lisicki Linh hồn của dàn pháo thủ với  hàng chục chấn thương lớn nhỏ Hà lên đôi chân đau  . khổ không khó để kể ra những lần người nghệ sĩ  nằm cục xuống sàn diễn Một chấn thương gân kéo  . dài trong một trận đấu tại FA Cup với Newcastle  United vào tháng 1 năm 2008 khiến anh không thi  . đấu thêm trận nào cho mùa Dạ Hay là 7 2008 Euro  2012 anh bị chấn thương gót chân ta chỉ buộc phải.

Giải bằng nghiêm trọng nhất chứ anh buồn giả 2015  276 người nhạc sĩ của chúng ta bỏ lớn nửa đầu mùa  . giả 2015 2016 do Chấn thương đầu gối nghiêm trọng  lisicki trở lại vào ngày 30 tháng 01 trong trận  . đấu với Billy tại FA Cup sau trận đấu người ta  tiết lộ rằng anh ấy tiếp tục dự kiến thương đổi  . với kết quả là anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất  một tháng nữa và nó cũng lên cuối cùng Arsenal còn  . nghe tin lisicki là bạn với bệnh viện vì sau một  giải đó anh quyết định ra đi đều mình không còn  . là gánh nặng cho người yêu của mình nữa Arsenal  chia tay luôn Shiki sao cho một thập kỷ gắn bó  . Rossi có cái đẹp cái tinh tế như đấy Beckham làm  nào như lại thiếu đi chất thép để tồn tại trong  . môi trường bóng đá Anh lisicki thuộc nhưng không  thuộc về Arsenal cuối cùng anh cứ đi mãi cho một.

Con đường lận đận của buổi hoàng hôn rồi Nặng dần  trong màn đêm tối không có lối ra chấn thương đã  . tàn phá nặng nề sự nghiệp của một chỗ những tài  năng lớn nhất của bóng đá đương đại người đồng  . đội cố minl beige từng nói khi đấu với những xanh  lam I said She in bên phía Chelsea Chúng tôi nhìn  . lại mà chỉ thấy nó Shiki đây là cầu thủ mà chỉ  cần bạn hỏi nhiều quá cầu How are you Anh ấy sẽ  . lăn ra chấn thương 2 tháng rưỡi cứu thế và những  Tuyết lô Kaka Totti also đấy nhưng sự nghiệp của  . lisicki cứ thế trồi lên trời xuống gồ ghề và  trắc trở ngay cả những người Argentina lạc lối  . giữa châu Âu như cattleya hairagami SEA Games  của họ cũng không bi thảm đến mức độ của người  . nhạc sĩ mộng mơ Trách ai bây giờ chỉ biết trách  Số Phận ban cho anh cái trời phú vượt trội hơn  . người để rồi Lady của anh quá nhiều thứ Giáo  Sư Băng D từng nói nếu bạn yêu bóng đá bạn sẽ.

Yêu new Shiki với những ai trót yêu những bản  tình ca anh viết vội Lucky vẫn là một nghệ sĩ  . vĩ đại gia sư băng D vẫn kiên nhẫn ba lần bảy  lượt cho đợi Rossi trở lại để mong anh có một  . ngày biểu diễn trọn vẹn những tác phẩm của mình  trong 90 phút mcilroy thấy con đi nhặt bóng ở độ  . nguồn đã khỏi rất nhiều từ lisicki anh vẫn như là  một sự trêu đùa của số phận mcilroy cũng làm bạn  . với giường bệnh nhiều hơn giữa sân bóng giống như  bậc đàn anh của mình vậy sau khi ra Arsenal người  . nhạc sĩ trẻ trở với nơi Biểu Diễn Thời ban đầu  là Sparta Praha năm 2016 rồi giải nghệ vào năm  . 2017 biết tin cô động viên Sparta Praha viết thư  xin góp tiền trả lương cho lisicki miễn cưỡng bộ  . mang trở lại không qua mỹ miều như Beckham không  mơ màng deparis lisicki và cây dương cầm của anh  . vẫn ung dung tung hứng những nốt nhạc ở mauritius  không giàu trí tuệ như pro không ngơ ngác phiêu.

https://www.youtube.com/watch?v=ruOL2n6YS5w
https://youtu.be/ruOL2n6YS5wXem bóng đá thế giới những năm cuối thập niên  2000 là một bước giao thoa không thể yên ả giữa  . một bên là lối đá kỹ thuật quay chậm tính Mỹ học  trong lỗi trời và phẩm chất kỹ thuật làm chủ đạo  . và bên còn lại là đối đá chiến thuật thực dục ưu  ti