Tinh Hoa Đồ Ăn Bẩn | DraTelling

Cập nhập chút trước khi bắt đầu video Phụ đề bởi Lê Vũ Hoàng hiện tại tôi đang trong con tàu ngoài hành tinh để về với đất mẹ Và tên con tàu là Sử dụng intel core i7 11.800H, thế hệ thứ 11 tiến trình 10nm SuperFin, đem lại hiệu năng xử lí vượt trội.

Cập nhập chút trước khi bắt đầu video Phụ đề bởi Lê Vũ Hoàng hiện tại tôi đang trong con tàu ngoài hành tinh để về với đất mẹ Và tên con tàu là Sử dụng intel core i7 11.800H, thế hệ thứ 11 tiến trình 10nm SuperFin, đem lại hiệu năng xử lí vượt trội. Màn hình 15,6 inch, hỗ trợ tần số quét lên đến 360Hz Đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ !! Bắt đầu video thôi Này mấy cháu ! Lại đây chú cho một túi kẹo khổng lồ nào Lần sau muốn lừa trẻ con thì hãy nhử bằng thịt hổ, tăm cay, kẹo thổi bong bóng nhớ Chứ bọn này khôn lắm, không lấy cái kẹo rẻ tiền đó đâu. Các người biết đấy, thì đồ ăn vặt ở trường nó giống như cao lương mỹ vị của tất cả mấy đứa học sinh chúng tôi thời bấy giờ.

Ước mơ tìm mọi cách để có vài ngàn đồng để mua đồ ăn thôi cũng là quá xa vời. Bà ơi! cháu nhổ tóc bạc cho bà thì bà cho cháu tiền ăn quà vặt nhá. Ừ uầy, thật hả bà? Thật Và hầu như, tất cả đồ ăn tuổi thơ vặt hồi đó đều được sản xuất dựa trên một công thức bí mật của đầu bếp : MADE IN CHINA Với tiêu chuẩn 3Không cực kì là nghiêm ngặt : “Không tốt cho sức khỏe”, “Không có nguồn gốc xuất xứ”,

và “Không có hạn sử dụng” Và dù nó có bẩn như thế nào ấy thì bọn trẻ con chúng tôi hồi đó vẫn đam mê cái món đồ Tàu đấy cực kì Cao lương mỹ vị trên rừng dưới biển đều có hết. Thịt bò viên : nhưng được làm từ bột mỳ. Thịt hổ Kaka : thì làm từ đậu nành.

Sai! Quá sai! Đây mới là nguyên liệu thiên hạ đồn thổi tạo nên đồ ăn Trung Hoa Bìa Cáttông Và vì đồ Tàu không tốt cho sức khỏe, nên có vài gia đình cấm con mình tuyệt đối không được ăn. Tôi cũng vậy, và mẹ căng dặn cực kì nhẹ nhàng về điều này Con chào mẹ con đi học ạ ! Đi học ngoan nhé con yêu Mà mẹ bảo này Mày mà ăn đồ Tàu là về tao vả cho vỡ mồm mày nhớ chưa? Trong lớp tôi hồi đó chia ra làm 2 trường phái : Một bên thì được bố mẹ cho tiền ăn sáng 😀 Và một bên thì phải ăn sáng ở nhà D: Và những đứa trong nhóm ăn sáng ở nhà, bao gồm cả tôi Đều nhìn những đứa có tiền ăn sáng bằng một còn mắt đầy ấp sự ngưỡng mộ.

Uầy ! Nhà mày giàu thế! Uầy! Bố mẹ mày tốt với mày thế! Không những bố mẹ mà trường tôi cũng cấm ăn quà vặt ở trong trường Và một đứa trẻ cực ngoan ngoãn như tôi, sẽ tuân thủ theo những quy tắc đó Cho đến khi đứa bạn rủ rê. Mọi hoạt động ăn quà vật thì phải đều cực kì là bí mật, và tuyệt đối không để cho bọn sao đỏ phát hiện. Vì vậy, nên mỗi khi đứa nào mà mang đồ ăn lên trường, Đến giờ ra chơi, sẽ lấy từ trong cặp ra, nhét sâu vào trong quần Rồi cùng lũ bạn trốn ra bãi đất sau trường, sau đó rút từ trong quần thằng đó ra Ăn! Ewww Quan điểm hồi đó chúng tôi rất rõ ràng Nếu mà dính cái gì trong quần thằng kia, thì nó chỉ ở bên ngoài. Nhoàm Và một trong những món chúng tôi hay ăn nhất hồi đấy đó chính là Tăm Cay Trung Hoa Mới đầu tôi nghe lời mẹ không ăn, và chỉ đi cùng cho vui thôi.

Nhưng vì đứa bạn tôi quá tốt, nên mọi chuyện đã đi quá xa! Long ăn không mày?? Ờm Ăn thử một miếng thôi, không sao đâu, ngon lắm! Tăm cay ngon quá !! Tăm cay ngon quá !! Tăm cay ngon quá !! Tăm cay ngon quá Tăm cay ngon quáaaaaa !!!!! Mày bị ảo giác à thằng này >:0 Tôi bước vào con đường nghiện Tăm cay Nhóm bạn tôi chơi có 5 đứa, và từ hôm đó chúng nó quyết định Nếu ăn quà vặt mỗi đứa góp 500 đồng sẽ đủ mua một gói Tăm cay 2 nghìn rưỡi. Tôi cũng không thể ăn chực của chúng nó mãi được nên chắc chắn sẽ phải góp tiền chung. Vậy tiền ở đâu ra??? Ngày đấy, tôi bắt đầu được viết bút chữ A, nên thỉnh thoáng sẽ cần tiền để mua ngòi.

Tôi canh đúng lúc sáng sớm mọi người đều vội đi làm, để xin mẹ mua ngòi bút. và mẹ tôi sẽ cho tôi 10 nghìn để mua! Và mỗi ngòi sẽ có mệnh giá là 2 nghìn rưỡi. Mua 4 ngòi như vậy liệu có phí phạm quá không nhờ?? Có lẽ người phải chi tiêu thông minh hơn. Cô ơi, bán cho cháu 2 ngòi bút với cả 2 gói Tăm cay ạ. Hôm đó, 5 đứa bọn tôi quyết định ăn uống linh đình hơn mọi ngày. Chúng nó cùng nhau góp thêm tiền ngoài 2 gói Tăm cay có sẵn thì mua thêm 2 lon nước huyền thoại Run Đỏ!! Và sau khi hai loại này được kết hợp cùng nhau và nhét vào trong bụng một cách no nê Và không lâu sau tôi thấy bụng có vấn đề.

Mày ơi, tao buồn ỉ@ Có một sự thật là từ trước đến giờ tôi chỉ đi tè ở trường chứ chưa một lần nào tôi dám đi ị ở đó cả. Lí do thì đơn giản lắm : Vì ở đó cửa không khóa, VÀ NÓ BẨN VÃI Và ngoài việc vượt qua nỗi sợ đó ra, thì còn một câu hỏi lớn cần trả lời đó chính là Ị xong thì chùi đít bằng gì?? Em em em, em nè Đúng rồi đấy, đó chính là phải xé giấy ở trang giữa quyển vở ra chùi bằng cái loại giấy cứng, và thô ráp đến kì lạ như vậy. Nhà vệ sinh trường tôi hồi đó không có súng xịt, không có giấy vệ sinh. Và nó không nhìn như thế này đâu, mà nó sẽ nhìn như thế này này. Nơi mà bạn chỉ cần ngồi xuống thì tất cả những người ở phía trước sẽ nhìn thấy Đúng rồi đấy, tất cả những điều thầm kín nhất.

Không còn thời gian suy nghĩ nữa, tôi xin phép cô giáo và lao thẳng vào nhà vệ sinh Tôi ngồi ở trong căn phòng lạnh lẽo đó và có nhiều điều lần đầu tiên tôi nhận ra Chiếc sọt rác được đặt ngay ngắn ngay bên cạch, Bên trong nó là đầy những tờ giấy nhún nhó được vo tròn vào. Tôi phải tự trấn an bản thân mình là : Đột nhiên có tiếng mở cửa ở ngoài, tôi đã nhanh trí ho một cái để cho nó biết ở trong này là có người, đừng có mà vào. *ho khụ khụ Ai đấy? Chỉ muốn ngắm anh lâu thật lâu Thật ra, ngoài những món đồ Tàu không tốt cho sức khỏe, không nên ăn tôi vừa kể Thì còn rất nhiều những món ăn chất lượng và cực kì tuổi thơ khác, Không có đứa trẻ con nào hồi đó không biết kẹo cao su Bít Babô phiên bản Sắc Màu Với 3 màu cơ bản : Xanh nước biển, Vàng và Đỏ.

Khi kết hợp 2 kẹo khác nhau, thì sẽ ra những màu sắc khác nhau. Vàng với Đỏ, thì ra Cam Xanh nước biển với Vàng, thì ra Xanh lá cây.. Nhưng khi kết hợp 3 màu sắc khác nhau thì ra màu C*t. . Trong xóm tôi hồi đấy, thường sẽ thi xem thằng nào thổi bóng to hơn thì Ngầu Lòi và Đẳng Cắp hơn.. Nhưng đối với tôi, đó chính là cuộc thi xem đứa nào tạo ra Vũ khí Sinh học mạnh hơn. Cố lên x3,14. Mồm thằng này thối thế !?. Khi làm video này, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có một tuổi thơ thật đẹp và ý nghĩa.. Nhưng có những em nhỏ không may mắn ngoài kia bỗng dưng trở thành trẻ mồ côi trong đại dịch Covid19 vừa qua. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng chung tay tạo nên những điều diệu kì. bằng cách tham gia chương trình Do Something Wonderful. Đây là chương trình gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi trong Đại dịch Covid19.

Do LIN Center và Intel Việt Nam phối hợp với các nhãn hàng IT khác tài trợ. Chi tiết chương trình thì tôi sẽ để dưới phần comment Và chúng ta hãy cùng tạo nên những điều kì diệu nha 😀 Yo, bây giờ sẽ là phần trao giải cho vòng thi vẽ chủ đề Noel vừa rồi nha Ban Giám Khảo đã quyết định lựa chọn 4 bạn xuất sắc nhất để trao giải cho cuộc thi. Bạn đầu tiên được giải Nhất trong cuộc thi tên bạn này hơi khó nên tôi sẽ để tên và ảnh bài thi bạn bên này nhá. Đỉnh thật sự luôn ấy ! Và bạn được giải Nhì trong cuộc thi là bạn Khánh Vi, với bài thi là Điều ước nho nhỏ đêm Noel. Thật sự đây là một bài mà tôi cảm thấy nhiều cảm xúc cũng như là ý nghĩ nhất về câu chuyện mà bạn đang kể ấy.

Bạn được giải Ba trong cuộc thi sẽ là bạn Xoài Trắng với bức tranh là Điều hạnh phúc nhất là khi dành thời gian cho gia đình. Và giải tương tác lần này sẽ thuộc về bạn Lê Phương Thảo, lấy cảm hứng là Ông già Noel đi xe phân khối lớn tặng quà cho các em nhỏ. Bài thi đã nhận được 1,1 nghìn reac. Ngoài ra thì còn cực kì nhiều bức art đỉnh cao của các bạn khác Ví dụ như bạn Jeremy Mai này, Da Rachel, bạn Ngọc Linh, Trà Đào Owo, Bạn Trần Minh Anh hay bạn An Nhiên, thật sự tất cả các bạn đều đỉnh cao luôn ấy. Ok, vậy là hết phần trao giải rồi, cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi cũng như xem video này nhớ.


https://youtu.be/MWqODPwKld8Cập nhập chút trước khi bắt đầu video Phụ đề bởi Lê Vũ Hoàng hiện tại tôi đang trong con tàu ngoài hành tinh để về với đất mẹ Và tên con tàu là Sử dụng intel core i7 11.800H, thế hệ thứ 11 tiến trình 10nm SuperFin, đem lại hiệu năng xử lí vượt trội.