Tin quốc tế 2810 Tạp chí Mỹ chỉ ra 5 dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho xung đột toàn diện FBNC

Tin quốc tế 28/10 | Tạp chí Mỹ chỉ ra 5 dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho xung đột toàn diện | FBNC
Mùa đông đến gần các chiến dịch phản. công ở Ukraina ngày càng khó khăn hơn. cho thời tiết ẩm ướt và địa hình bất lợi. giữa lúc ấy Ukraina và Nga

Tin quốc tế 28/10 | Tạp chí Mỹ chỉ ra 5 dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho xung đột toàn diện | FBNC

Mùa đông đến gần các chiến dịch phản. công ở Ukraina ngày càng khó khăn hơn. cho thời tiết ẩm ướt và địa hình bất lợi. giữa lúc ấy Ukraina và Nga nói gì về. viễn cảnh giao tranh gay gắt ở chiến địa. khai sinh. đáng chú ý tạp chí Mỹ Chỉ ra 5 dấu hiệu. Nga đang chuẩn bị cho xung đột toàn diện. tướng hàng đầu của nước nato phản đối. viện trợ vũ khí hạng nặng cho Ukraina. theo truyền thông Nga sẽ không còn văn. hóa Nga người dân Nga Nếu Ukraina Chiến. Thắng. Moscow khẳng định cuộc điều tra về UAV. Iran ở Ukraina sẽ tạo ra tiền lệ nguy. hiểm ở Liên hợp quốc ở Diễn biến khác. Ông tập tuyên bố Trung Quốc sẵn sàng làm. việc với Mỹ vì lợi ích đôi bên các Ngoại. trưởng Asean thảo luận về tiến trình hòa. bình ở. myanmarliban khẳng định kỷ nguyên mới. bắt đầu khi thỏa thuận lãnh hải Israel. để ký kết thái tử Samsung được bổ nhiệm.

Làm chủ tịch tập đoàn. lợi nhuận công ty mẹ Google giảm 27% dấy. lên lo ngại về đạo pháp tất cả sẽ có. trong chương trình ngay sau đây. chào mừng quý vị đến với chương trình. tin quốc tế mở đầu chương trình sẽ là. các diễn biến đáng chú ý về cuộc khủng. hoảng ở Ukraina thưa quý vị theo giờ. quatian ngày 27 tháng 10 viễn cảnh giao. tranh đô thị gay gắt để giành quyền kiểm. soát thành phố Khai Sơn đang đến gần hơn. trong khi đó truyền thông Nga khẳng định. là chưa thấy dấu hiệu kia sẽ phát động. tấn công quy mô lớn ở thành phố chiến. điện. quân đội Ukraina đang chống trả các cuộc. tấn công liên tục của lực lượng Nga ở. hai thị trấn biển Đông trong khi binh sĩ. phía Nam sẵn sàng chiến đấu giành kiểm. soát kasion Orochi auristovic Cố vấn của. Tổng thống corella cho biết là chưa có. dấu hiệu rằng lực lượng Nga chuẩn bị rút.

Khỏi thành phố bởi khai sinh mọi thứ đã. đều rõ ràng Nga đang bổ sung củng cố lực. lượng ở đây nghĩa là không ai chuẩn bị. rút lui trận chiến nặng nề nhất sẽ diễn. ra khai sinh tờ cơtian Trích lời ông. aristovic cho hay trong một bài phát. biểu tối ngày 26/10 tổng thống volume. jellaski cho biết là sẽ có tin tốt từ. tiền tuyến nhưng ông không nêu ra chi. tiết. ông cũng không đề cập đến những gì đang. xảy ra ở Khải Trần nhà lãnh đạo cũng mô. tả chiến thuật mà Nga áp dụng tại hai. thị trấn Quan trọng ở khu vực phía Đông. đồn Park là điên rồ giao tranh khốc liệt. nhất đang diễn ra gần Abipha ở ngoại ô. pháo dồn dập nhất có thể theo reuter lực. lượng Nga cũng đã nhiều lần cố giành. quyền kiểm soát thành phố Bạc 1 nằm trên. con đường chính dẫn đến thành phố. slovias. do Ukraina kiểm soát về phía Nga hãng. tin sputnik dẫn lời phó lãnh đạo khu vực.

Khai xuân Kuin stemme cho hay chưa có. dấu hiệu nào cho thấy quân đội Ukraina. chuẩn bị tấn công quy mô lớn nhằm vào. khay sân ông nói một lực lượng phòng thủ. lãnh thổ đã được thành lập trong khu vực. hiện những tin tức liên quan đến Mặt. trận ở Đông Âu chưa thể được xác minh. độc lập. theo new switch những diễn biến gần đây. ở Nga dường như cho thấy là điện gravin. đang chuẩn bị cho một cuộc xung đột tổng. lực sau 8 tháng phát động chiến dịch. quân sự đặc thể lãnh đạo cộng hòa. jessina thuộc Nga ông ram zanirov ngày. 19/10 còn ám chỉ là cuộc giao tranh ở. Ukraina đã bước sang một giai đoạn mới. Ông nhấn mạnh mọi thứ sẽ khác hôm 26/10. tạp chí của Mỹ đã tổng hợp 5 dấu hiệu. cho thấy Matxcơva đang chuẩn bị cho xung. đột toàn diện. một theo tờ Moscow khoảng 40% nền kinh. tế Nga được cho là đang trong tình trạng. sẵn sàng cung cấp cho giao tranh 2 nhiều.

Báo cáo cho thấy một số không gian ở. Moskva và nhiều nơi khác đang được biến. thành hầm trú bom kênh telegram. sống ở phía bắc Matxcơva đang biến tầng. hầm nhà họ thành hầm trú bom người dân. địa phương còn nói rằng nệm và giường. gấp đang được chuyển vào tầng hầm của. các ngôi nhà hồi cuối tuần qua thống đốc. thành phố servasphon ở cream ông Mike. cho biết trên telegram rằng Chính quyền. địa phương dự định lắp các biển báo. hướng dẫn đến các hầm trú bom ở lối vào. các tòa nhà cao tầng các nơi trú ẩn có. thể là tầng hầm các tòa nhà vị quan chức. nói thêm dấu hiệu thứ ba bao da một kênh. của Nga có liên kết chặt chẽ với cảnh. sát địa phương nói rằng các nơi trú ẩn. cũng được thiết lập tại nhiều bệnh viện. và phòng khám ở Matxcơva tạp chí News. tiếp tục chỉ ra dấu hiệu thứ tư Đó là. theo kênh vai trò các sĩ quan cảnh sát.

Matxcơva đang Tham gia huấn luyện bắn. súng máy bên ngoài thành phố từ trước. đến nay chúng tôi luôn huấn luyện bắn. súng nhưng chỉ với súng lục và không đi. ra khỏi thành phố hiện nhiều người đã. đến bãi tập bắn súng máy ném lựu đạn. những người khác yêu cầu chuẩn bị cho. các bài tập bắt buộc phải tham gia một. cảnh sát nói với bà già và dấu hiệu cuối. cùng theo new switchin và hạ viện Nga. đang chuẩn bị cho cuộc sơ tán khẩn cấp. tiền tài hãng thông tấn nhà nước. interface trích dẫn dịch vụ báo chí của. cơ quan an ninh Liên bang Nga cho biết. cuộc diễn tập kéo dài 3 ngày đã bắt đầu. vào hôm 25 tháng 10 bao gồm việc ứng phó. các mối đe dọa có tính chất cực đoan đối. với quan chức krista Vision trợ lý tại. chương trình quốc phòng và an ninh Xuyên. Đại Tây Dương của Trung tâm Phân tích. chính sách Châu Âu nói về new switch.

Rằng những diễn biến gần đây cho thấy. Nga đang chuẩn bị cho một điều gì đó bà. nói Nga có thể đang chuẩn bị cho điều gì. đó quyết liệt để thay đổi xung đột ở U. xảy ra hiện phía chính phủ Nga chưa đưa. ra bình luận về bài báo của tạp chí. music trước đó vào tháng 9 tổng thống. Vladimir Putin đã ban lệnh tổng động. viên một phần và chính thức sáp nhập 4. khu vực của Ukraine vào Nga chủ nhân. điện gramine sau đó ban bố lệnh thiết. Quân luật tại các vùng lãnh thổ này Đáng. chú ý kể từ ngày 10 tháng 10 Nga đã tấn. công bằng vũ khí chính xác và các cơ sở. hạ tầng năng lượng của Ukraina giữa lúc. giao tranh ác liệt Nga dường như liên. tục đưa ra thông điệp kêu gọi đàm phán. arti cho biết hôm 25/10 tổng thống. ginieve. umarostar shiss là nhà lãnh đạo Nga. Vladimir Putin đã yêu cầu ông chuyển. thông điệp tới người đồng cấp.

Ukraineki về tầm quan trọng của các cuộc. đối thoại giữa Moskva và is thông tin. trên được ông Apollo tiết lộ trong cuộc. họp báo với ông jellaski ở PS một ngày. sau cuộc gặp với ông Putin. Thủ đô Moskva và đầu tuần này thông báo. thị trưởng thành phố sẽ điều phối các. biện pháp an ninh trong các khu vực của. Nga Tuy nhiên theo bộ quốc phòng anh. điều này sẽ gây khó khăn cho điện cơ đơn. vị. theo báo cáo hôm 27/10 của tình báo anh. thông báo của Moskva có thể dẫn tới sự. can dự sâu rộng hơn của các quan chức. khu vực và hệ thống an ninh quốc gia của. Nga Bộ Quốc phòng anh cho rằng đây là. một biện pháp bổ sung để tăng sự can dự. của xã hội và các quan chức địa phương. khi xung đột ở Ukraina kéo dài 8 tháng. Tuy nhiên động Thái có thể sẽ gây ra khó. khăn hơn cho điện caramellin trong việc. ngăn những tác động của chiến dịch quân.

Sự đối với xã hội Nga theo bộ quốc phòng. anh. không giải thích rằng leadva phải trang. bị pháo dã chiến các đơn vị hỏa lực vào. phòng không Các nhà chức trách ở videos. đang xem xét bàn giao xe pháo tự hành và. các đơn vị Nasa sau khi nhận được yêu. cầu từ kép dẫu vậy giới phân tích cảnh. báo động thái này sẽ làm suy yếu khả. năng phòng thủ của liên bang đầu tháng. này tổng thống citenus noshida nói rằng. quyết định sẽ được đưa ra tại cuộc họp. sắp tới của Hội Đồng Quốc Phòng đi vào. nhưng ông không nêu rõ thời gian địa. điểm diễn ra sự kiện. tờ cartian của anh hôm 27/10 cho hay là. estonia đã kêu gọi tân thủ tướng Anh. Quốc ông britional cam kết tăng chi tiêu. quốc phòng trong bối cảnh xung đột ở. Ukraina bước sang tháng thứ 9. trước đó chính phủ của cựu thủ tướng. littrush tuyên bố anh Quốc sẽ tăng cường. chi tiêu quân sự chỉ ít nhất 52 tỷ bảng.

Anh để hỗ trợ quân đội Tuy nhiên ông. juna dường như không có chính sách tăng. chi tiêu quốc phòng từ 2 lên 3% GDP. trước năm 2030 như người thử nghiệm khi. được đài BBC hỏi cho một cuộc phỏng vấn. rằng liệu các nước NATO trở nên đặt mục. tiêu chi 3% GDP cho Quốc phòng hay không. Ngoại trưởng estrogena umas cho biết. hoàn toàn có thể Ông cũng nói rằng Chiến. dịch quân sự đặc biệt là một sự kiện. thay đổi cuộc chơi được biết văn phòng. thủ tướng Anh ngày 26 tháng 10 thông báo. hoãn công bố dự thảo ngân sách sang ngày. 17 tháng 11 tới thay vì ngày 31 tháng 10. như kế hoạch ban đầu theo bộ trưởng tài. chính anh hàn sự trì hoãn này phù hợp. với tình hình hiện nay khi nước này vừa. có thủ tướng mới và Chính phủ cần có. thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn. hôm 27/10 dẫn lời một người dẫn chương. trình truyền hình nhà nước Nga ông.

Vladimir solob job nhất định là văn hóa. Nga sẽ không còn tồn tại nếu nữa này. không chiến thắng ở Ukraina. một đoạn video được lan truyền trên mạng. xã hội cho thấy người dẫn chương trình. vladimirok tuyên bố là sẽ chỉ có thất. bại cay đắng cho đến khi đất nước làm. việc vì một điều duy nhất đó là giành. chiến thắng ông nói nếu không chúng ta. sẽ không tồn tại sẽ không còn văn hóa. Nga ngôn ngữ Nga và không còn phải dừng. ga theo scan News Nga đang tăng cường. sản xuất vũ khí và đảm bảo nguồn cung. cho Chiến dịch quân sự ở Ukraine đáng. chú ý Tổng thống Vladimir Putin gần đây. đã lập ra một Ủy ban mới nhằm thúc đẩy. quá trình sản xuất và cung cấp vũ khí. cho quân đội Nga Ông còn yêu cầu đẩy. nhanh quá trình ra quyết định trong xung. đột ở Ukraina. thưa quý vị CNN dẫn lời nguồn tin cho. biết là giám đốc cơ quan tình báo Trung.

Ương Hoa Kỳ CIA Williams đã bất ngờ dừng. chân ở Ukraina mà không báo trước để. truyền thông tin tình báo cho quân đội. này ông đã hội Đàm với tổng thống. Ukraina và volume và tái khẳng định cam. kết của Washington trong việc hỗ trợ gsv. dài hạn. hôm 26/10 CNN dẫn nguồn tin làm quan. chức Mỹ giấu tên cho biết người đứng đầu. CIA Williams đã thăm Ukraina hồi đầu. tháng 10 trong đó ông bus đã củng cố cam. kết của Mỹ về việc tích cực hỗ trợ. Ukraine trong việc đối đầu với Nga trong. đó bao gồm nỗ lực tiếp tục chia sẻ thông. tin tình báo được biết lần cuối cùng đến. thăm Ukraina là đầu năm nay trước khi. Nga phát động chiến dịch quân sự đặc. biệt khi đó ông đã gặp gỡ các quan chức. của QF để thảo luận với các phương án. đối phó với rủi ro an ninh theo truyền. thông Nga IP bình luận những chuyến thăm. như vậy là minh chứng rõ ràng cho quan.

Hệ hợp tác chặt chẽ giữa Mỹ và Ukraina. trong lĩnh vực tình báo hội tháng trước. Thượng nghị sĩ với jinya magator người. đứng đầu ủy ban tình báo của thượng viện. Mỹ đã nói rằng Sự hợp tác chặt chẽ về. thông tin tình báo với Washington đã. giúp đội quân của KF đạt được bước tiến. lớn trong các cuộc giao tranh với Nga. ông wandal lưu ý rằng các sĩ quan tình. báo Mỹ và anh đều Đang phối hợp chặt chẽ. với Ukraine. mới nhất của Albert được đưa ra giữa bối. các quan chức phương tây thường xuyên. cảnh báo về khả năng Matxcơva triển khai. vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Ukraine. Tuy nhiên ông bus đã dội gáo nước lạnh. và những dự đoán này chia sẻ với CBS hồi. đầu tháng 10 lãnh đạo Syria nói rằng Mặc. dù ông rất quan ngại nguy cơ xung đột. hạt nhân nhưng khả năng vũ khí hạt nhân. chiến thuật được triển khai trong thời. gian tới vẫn ở mức thấp Tổng thống Nga.

Valiimer Putin không công khai đe dọa sử. dụng vũ khí hạt nhân tuy nhiên ông đã. tuyên bố rằng Nga sẽ dùng mọi cách cần. thiết để bảo vệ người dân và lãnh thổ. của mình điều này có thể được hiểu là. bao gồm khả năng triển khai vũ khí hủy. diệt do đó truyền thông và giới chức. phương Tây đã dự đoán về hàng loạt nguy. cơ xảy ra khủng hoảng hạt nhân trong khi. đó các quan chức Nga bao gồm bộ trưởng. quốc phòng sẽ gây sự vụ đã cáo buộc. Ukraina có khả năng sử dụng bom bẩn một. loại bom có chứa chất phóng xạ khi ép. vào phương Tây đã gọi đó là thông tin. sai lệch. hôm 26/10 đại diện thường trực của Nga. tại Liên Hợp Quốc Vaseline nhận định. rằng việc phương tây kêu gọi điều tra. khả năng Iran cấp máy bay không người. lái cho Nga sẽ tạo ra một tỷ lệ nguy. hiểm theo chưa Tìm. cụ thể ôngibenzia nói hành động yêu cầu. ban thư ký của Liên Hợp Quốc điều tra về.

Khả năng Nga sử dụng máy bay không người. lái của Iran sẽ tạo ra một tiền lệ rất. nguy hiểm từ quan điểm pháp lý phương. tây muốn mở rộng khả năng hoạt động của. ban thư ký và tài trợ khoản chi phí. khổng lồ một cách đầy áp đặt và phá vỡ. mọi quy tắc vị đại sứ gay gắt chúng tôi. kêu gọi các thành viên Hội đồng Bảo an. bảo vệ hiến chương Liên Hợp Quốc lên án. hành động phá hoại Hiến chương của phái. đoàn các nước phương tây lên tiếng để. đảm bảo ban thư ký tuân thủ điều 10001. của Hiến chương và quyền hạn của mình. ông newbenzia cho biết Phái đoàn Nga. không thấy điều gì hợp pháp khi các nước. nêu ra lý do cần tiến hành một cuộc điều. tra về việc sử dụng máy bay không người. lái Iran ở Ukraine chỉ thấy được sự đánh. giá sai lệch của ban thư ký Liên Hợp. Quốc khi đối mặt với phiên chất vấn của. các nước thành viên vị đại sứ bức xúc Mỹ.

Là một bên vi phạm các nghị quyết của. Liên Hợp Quốc nhưng lại lên tiếng cáo. buộc nga vi phạm nghị quyết 2231 ông nói. thêm ban thư ký cần trả lời chất vấn của. các quốc gia thành viên theo quyền hạn. của họ và hiến chương Liên Hợp Quốc chứ. không phải là yêu cầu từ một số quốc gia. theo reuter hôm 26/10 người đứng đầu Vấn. đề pháp lý của Liên Hợp Quốc đã bác bỏ. lập luận của Nga rằng Tổng thư ký. antoniout không thể báo cáo với Hội đồng. Bảo an về cáo buộc của phương tây rằng. việc Moskva sử dụng UAV do Iran sản xuất. trong xung đột ở Ukraine vi phạm nghị. quyết năm 2015 của liên hợp quốc. được biết ônguteres thường báo cáo trước. Hội đồng bán Liên hợp quốc hai lần một. năm thường lệ là vào tháng 6 và tháng 12. về việc thực thi nghị quyết của Hội đồng. năm 2015 liên quan đến thỏa thuận hạt. nhân Iran theo nghị quyết năm 2015 Iran.

Bị áp lệnh cấm vận vũ khí thông thường. đến tháng 10 năm 2020 Tuy nhiên Ukraina. và các cường quốc phương tây cho rằng. nghị quyết vẫn quyết định các hạn chế. đối với tên lửa và các công nghệ liên. quan của terran thời hạn kéo dài đến. tháng 10 năm 2003 lệnh cấm bao gồm cả. việc xuất khẩu và mua các hệ thống quân. sự tiên tiến như máy bay không người lái. do đó bất kỳ đánh giá nào liên quan đến. việc triển khai máy bay không người lái. ở Ukraine đều có thể được đưa vào báo. cáo đó trước diễn biến trên Nga đã nói. rằng ông không được phép cử các chuyên. gia của Liên Hợp Quốc tới Ukraine Để. kiểm tra các UAV được cho là của Iran bị. bắn rơi terran đã nhiều lần phủ nhận. việc cấp máy bay không người lái để. Moskva sử dụng ở Ukraine đại sứ của Nga. tại Liên Hợp Quốc. vsira đã cáo buộc Mỹ Anh Pháp và Đức Mỹ. phạm Hiến Chương Liên Hợp Quốc khi cố.

Gắng tác động ông wuttees bằng việc gửi. văn bản yêu cầu Ông điều tra việc Nga sử. dụng máy bay không người lái ở Ukraine. đại sứ Mỹ Robert mô tả lập luận của Nga. là phi lý Ông cho rằng Moskva đang lãng. phí thời gian của Hội đồng Bảo an để. đánh lạc hướng sự chú ý ra khỏi những. hành động sai trái của mình trong khi đó. người đứng đầu các vấn đề pháp lý của. Liên Hợp Quốc luật sư bi quan Dead nói. với đồng bào An rằng nếu không có định. hướng nào khác từ Hội đồng Bảo an Tổng. thư ký ulterest vẫn sẽ tiếp tục chuẩn bị. các báo cáo này theo cách mà ông đã tiến. hành từ trước đến nay được Biết để chuẩn. bị các báo cáo các chuyên gia của Liên. Hợp Quốc cần phải đi tìm Các bằng chứng. liên quan Đơn Cử từ năm 2017 họ đã kiểm. tra vũ khí bị pháp thu giữ và các mảnh. vỡ của tên lửa đạn đạo bắn vợ Ả rập Xê. út theo reuter các thành viên hội đồng.

Phương Tây có thể ngăn chặn bất là nỗ. lực nào của Nga trong việc đề xuất hướng. đi mới trong WTS. sẽ được chuyển sang tình hình các khu. vực khác giữa lúc Khai Cường quốc Mỹ. Trung có nhiều mâu thuẫn chủ tịch Tập. Cận Bình cho biết là Trung Quốc sẵn sàng. làm việc với Mỹ để tìm cách hòa hợp vì. lợi ích của đôi bên tuyên bố được đài. truyền hình nhà nước Trung Quốc hôm 27. tháng 10 công bố. với tư cách là các cường quốc Trung Quốc. và Mỹ Nên tăng cường giao tiếp và hợp. tác để giúp mang lại sự ổn định cho thế. giới Ông tập nói tại một sự kiện của ủy. ban quốc gia về quan hệ Mỹ Trung hôm. 26/10 hai nước liên tục có nhiều mâu. thuẫn đặc biệt trong chính sách của. Trung Quốc đối với đảo Đài Loan cũng như. quan hệ giữa Moskva và Bắc Kinh mới nhất. Trung Quốc bày tỏ tức giận sau một loạt. chuyến thăm của các nhà lập pháp Mỹ tới.

Đài Loan Bắc Kinh khẳng định Mỹ đang gửi. tín hiệu nguy hiểm đến hòn đảo Ông tập. vừa được chọn là tổng bí thư Đảng Cộng. sản Trung Quốc nhiệm kỳ 3 trong bài phát. biểu gần đây ông lên án sự can thiệp của. nước ngoài đối với Đài Loan và nhấn mạnh. Trung Quốc không bao giờ từ bỏ quyền sử. dụng vũ lực đối hòn đảo theo reuter tổng. thống chưa biden hôm 26/10 cho biết Mỹ. không tìm kiếm xung đột với Trung Quốc. và Chủ tịch Tập biết rõ điều này ông tập. và ông Ba Đình dự kiến sẽ thực sự hội. nghị thượng đỉnh g20 ở Bali Indonesia. vào tháng 11 nhưng chưa có thông tin. chính thức về khả năng diễn ra cuộc gặp. giữa hai nhà lãnh đạo. tin các Ngoại trưởng Đông Nam Á hôm 27. tháng 10 đã gặp gỡ tại Jakarta Indonesia. nhằm thảo luận về cách tái khởi động. tiến trình hòa bình ở Myanmar những tuần. gần đây thì quốc gia vốn chìm trong.

Khủng hoảng lại tiếp tục ghi nhận nhiều. vụ việc đau thương trong đó có vụ nổ ở. nhà tù lớn nhất quốc gia và một cuộc. không kích ở bangkaichi. đáng chú ý cuộc họp của ban thư ký hiệp. hội các quốc gia Đông Nam Á Asean ở Thủ. đô Indonesia sẽ không có đại diện. Myanmar tham dự Asian đang dẫn đầu nỗ. lực Hòa Bình quốc tế để khởi động tiến. trình hòa bình ở Myanmar Tuy nhiên theo. reuter chính quyền quân sự ở nước này. không tích cực hành động để đảm bảo các. cam kết đã nhất trí với ASEAN vào năm. ngoái Trong đó đồng thuận 5 điểm đề cập. đến việc ngừng bạo lực bắt đầu đối thoại. hướng tới thỏa thuận hòa bình cũng như. cho phép đặc phái viên ASEAN hỗ trợ đàm. phán và để các tổ chức khu vực cung cấp. hỗ trợ nhân đạo. tổng thống hôm 27/10 đã ký một lá thư. chấp thuận thỏa thuận phân định lãnh hải. do mỹ làm trung gian thông tin được nhà.

Đàm phán hàng đầu của libăng nói về báo. giới phát biểu từ dinh tổng thống Ông. elias nhấn mạnh sự kiện đánh dấu khởi. đầu của một kỷ nguyên mới. theo reuter libăng và Israel ngày 27. tháng 10 dự kiến sẽ đưa ra chấp thuận. cuối cùng Cho Một thỏa thuận do mỹ làm. trung gian phân định lãnh hải giữa hai. nước thỏa thuận được cả ba bên ca ngợi. là thành tựu lịch sử sẽ được ký kết. riêng ở Liban bởi các quan chức nước này. và zerosalame bởi Thủ tướng Israel. các nhà đàm phán sau đó sẽ tập trung tại. căn cứ gìn sức hòa bình của Liên hợp. quốc ở nacora thuộc lý bang cùng với các. quan chức Mỹ tại đó Mỹ sẽ chính thức. công bố Thỏa thuận có hiệu lực tiếp đến. Lebanon sẽ để trình tọa độ biên giới mới. của hai nước cho Liên Hợp Quốc lý bang. và Israel không có quan hệ ngoại giao. hoạt động tuần tra khu vực biên giới. giữa hai bên hiện do lực lượng của Liên.

Hợp quốc đảm nhiệm tranh chấp giữa hai. nước diễn ra khi biên giới trên biển. phía Bắc mà Israel tuyên bố trong lẫn. biên giới phía nam của Lý Bạch vào năm. 2020 Israel và libăng đã nối lại tiến. trình đàm phán với vai trò trung gian. của Mỹ và Liên Hợp Quốc Tuy nhiên các. cuộc đàm phán gặp bế tắc cho liên quan. đến vùng biển dâu tây nguyên nằm trong. khu vực tranh chấp. trong một thông báo trên telegram và hôm. 26/10 nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã. nhận trách nhiệm đứng sau vụ xả súng. khiến 13 người thiệt mạng tại một đền. thờ thuộc thành phố Sirius của Iran. theo reuter các báo cáo trước đó của. Iran cho thấy có 3 tay súng liên quan. đến vụ việc tuy nhiên thông báo trên thế. lực gram của IS Cho biết vụ việc chỉ do. một người thực hiện hiện tại các cảnh. sát Iran đang thẩm vấn nghi phạm Nhưng. từ chối cho biết các chi tiết liên quan.

Vụ xả súng lần này càng khiến căng thẳng. leo thang tại Iran sau khi biểu tình lan. rộng ở nước này sau khi chết của cô gái. Malaysia. every đã tuyên bố đáp trả thích đá những. kẻ đứng sau vụ tấn công. bạo lực bùng phát ở Bolivia hôm 26/10. khi diễn ra các cuộc biểu tình phản đối. chính phủ vì đã trì hoãn Cuộc tổng điều. tra dân số và nhà ở năm 2003 theo reuter. người dân Nam Mỹ cho rằng quyết định của. chính phủ làm suy yếu ngân sách khu vực. cảnh sát chống bạo động đã được gọi đến. hiện trường sau một cuộc biểu tình ở. Logo là pass khi người biểu tình bắt đầu. đốt pháo và cảnh sát bắn hơi cay đáp trả. nói với tôi người dân yêu cầu chính phủ. thực hiện điều tra dân số quốc gia vào. năm 2023 vì trì hoãn đến năm 2004 Chúng. tôi muốn một cuộc sống chất lượng hơn. cuộc điều tra đều được tiến hành 10 năm. một lần nếu không diễn ra cuộc điều tra.

Sẽ không có tiến bộ y tế và giáo dục các. thành phố sẽ gia tăng dân số nhưng các. phát triển về y tế giáo dục đường xá lại. bị trì trệ một người biểu tình chia sẻ. và đo thời Bolivia là quốc gia nằm kín. trong lục địa ở trung tâm Nam Mỹ Nước. này có biên giới với Brazil ở phía bắc. và phía đông Paraguay và Argentina ở. phía Nam giáp với Chile và Peru ở phía. tây. một số thông tin kinh tế đáng chú ý thưa. quý vị hội đồng quản trị của Samsung. Electronic hôm 27/10 đã bổ nhiệm ông Lee. làm chủ tịch điều hành việc ông Ly người. được coi là thái tử của Samsung trở. thành lãnh đạo Tập đoàn đã được dự kiến. từ lâu nhưng bị trì hoãn sau các cuộc. điều tra tham nhũng Khiến ông hai lần. phải ngồi tù. theo reuter việc bổ nhiệm Ông diễn ra. giữa lúc đế chế Samsung và đối mặt với. nhiều khó khăn kinh doanh khi nhu cầu. công nghệ trên toàn cầu giảm mạnh ngay.

Trong ngày ông đi được thăng chức tập. đoàn Samsung công bố Báo cáo kết quả. kinh doanh trong quý 3 năm 2002 theo đó. lợi nhuận của các khổng lồ công nghệ. giảm mạnh và sự Phục hồi cho nhu cầu. công nghệ có thể chưa diễn ra cho đến. nửa năm sau để biết nông lijio 54 tuổi. cháu nội của người sáng lập tập đoàn. Samsung bắt đầu làm việc cho công ty này. từ năm 1991 ông được thăng chức Phó chủ. tịch vào năm 2012. theo báo cáo tài chính quý 3 công bố và. sáng 26/10 theo giờ Việt Nam doanh thu. của alphabeth công ty mẹ của Google đã. không đạt kết quả như ước tính của phố. theo reuter các nhà quảng cáo thời gian. qua đã Cắt giảm chi tiêu trong bối cảnh. kinh tế suy thoái trong khi đó kết quả. doanh thu càng làn gia tăng lo ngại rằng. lạm phát sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các. hợp đồng quảng cáo tương lai. tuần trước một đối thủ nhỏ hơn của.

Google đã công bố doanh thu và con số. này vẫn thấp hơn dự kiến điều này càng. làm dấy lên lo ngại về lạm phát vốn xóa. sổ 40 tỷ đô la mỹ vốn hóa thị trường. trong lĩnh vực công nghệ Theo router. theo báo cáo tài chính quý 3 doanh thu. quảng cáo của Google Đạt 54,48 tỷ đô la. tăng nhẹ so với 53,13 tỷ đô la cùng kỳ. năm ngoái nhưng con số này vẫn thấp hơn. kỳ vọng của nhiều nhà phân tích. rubberart giám đốc tài chính của. alphabeth cho biết trong một thông cáo. báo chí chúng tôi đang làm việc để sắp. xếp lại các nguồn lực nhằm thúc đẩy các. ưu tiên tăng trưởng cao nhất của chúng. tôi công ty mẹ Google công bố doanh thu. 69,09 tỷ đô la lợi nhuận ròng Đạt 13,9. tỷ đô la giảm 27% vài năm so với cùng kỳ. 2.21 và thấp hơn nhiều so với dự báo. 16,9 tỷ đô la của các chuyên gia Phố. Wall theo dữ liệu từ Ford. nhà phân tích cấp cao tại investing.com.

Nhật định lợi nhuận của Google sụt giảm. trong quý này chứng tỏ rằng họ không. tránh khỏi những thách thức mà ngành. quảng cáo kỹ thuật số phải đối mặt. Theo reuter thông tin từ tổng cục thống. kê Trung Quốc ngày 24 tháng 10 cho biết. trong 9 tháng đầu năm nay GDP của Trung. Quốc tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái. con số này cao hơn 0.5 điểm % so với GDP. 6 tháng đầu năm cũng theo số liệu từ. tổng cục thống kê tính theo quý GDP. Trung Quốc tăng trưởng 4,8% trong quý 1. 0.4% trong quý 2 và 3,9% trong quý 3 các. chuyên gia kinh tế cho rằng Mặc dù phải. ứng phó với nhiều yếu tố bất ngờ như môi. trường quốc tế đại dịch covid19 và thời. tiết khắc nghiệt các chỉ số kinh tế. chính vẫn duy trì xu hướng phục hồi nhờ. vào các biện pháp hỗ trợ của chính phủ. đặc điểm của các biện pháp này là có thể. áp dụng nhanh và được triển khai đúng.

Mục tiêu trên thực tế nhiều chính sách. đã được thông qua và thực hiện trong quý. 2 nền kinh tế ổn định và phục hồi trong. quý 3 cho thấy các chính sách đã phát. huy tác dụng có thể kỳ vọng tác động của. các chính sách đến tăng trưởng kinh tế. sẽ rõ ràng hơn và trở thành động lực. mạnh mẽ để kinh tế Trung Quốc tiếp tục. tăng trưởng theo biên độ thích hợp. theo reuter với số liệu tăng trưởng của. quý 3 bức tranh kinh tế Trung Quốc có vẻ. sáng sủa hơn so với toàn cầu Tuy nhiên. các chuyên gia kinh tế cũng lên tiếng. cảnh báo Bắc Kinh vẫn cẩn thận trọng do. bối cảnh quốc tế vẫn đang phức tạp và có. nhiều chuyển biến khó lường mặc dù vậy. Chuyên gia kinh tế vũ sa cho rằng hiện. giờ Trung Quốc đã có kinh nghiệm đối phó. với các cú sốc từ bên ngoài nếu các. chính sách được triển khai như giai đoạn. đầu thì kinh tế Trung Quốc Vẫn có động.


https://www.youtube.com/watch?v=0RLfRb1GbhoTin quốc tế 28/10 | Tạp chí Mỹ chỉ ra 5 dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho xung đột toàn diện | FBNC
Mùa đông đến gần các chiến dịch phản. công ở Ukraina ngày càng khó khăn hơn. cho thời tiết ẩm ướt và địa hình bất lợi. giữa lúc ấy Ukraina và Nga