TIN BÓNG ĐÁ 4.7 RONALDO ĐÒI RỜI MU, QUANG HẢI SÁNG CỬA ĐÁ CHÍNH, TEN HAG THIẾT QUÂN LUẬT Ở MU

TIN BÓNG ĐÁ 4.7: RONALDO ĐÒI RỜI MU, QUANG HẢI SÁNG CỬA ĐÁ CHÍNH, TEN HAG THIẾT QUÂN LUẬT Ở MU
Chào mừng anh em đã quay trở lại với bản tin sáng  ngày mùng 4 tháng 7 ngày hôm nay cùng với bình  . luận viên Mai anh tài trước khi vào video anh e

TIN BÓNG ĐÁ 4.7: RONALDO ĐÒI RỜI MU, QUANG HẢI SÁNG CỬA ĐÁ CHÍNH, TEN HAG THIẾT QUÂN LUẬT Ở MU

Chào mừng anh em đã quay trở lại với bản tin sáng  ngày mùng 4 tháng 7 ngày hôm nay cùng với bình  . luận viên Mai anh tài trước khi vào video anh em  đừng quên bấm Like Subscribe và nhấn nhẹ vào cái  . chuông thông báo bên cạnh để cập nhật sớm nhất  những nội dung trên kênh bình luận nha Chúc anh  . em một ngày học tập và làm việc vui vẻ và hiệu quả  Còn bây giờ thì bắt đầu thôi Quang Hải rộng cửa đã  . chính cho for FC sau khi chính thức khoásc tiền  vệ Nguyễn Quang Hải đã trải qua 3 buổi tập luyện  . đầu tiên của đội bóng mới chân sút sinh năm 1997  đang trong quá trình hòa nhập và nắm bắt chiến  . thuật mới trong buổi tập gần đây nhất huấn luyện  viên dial đã chia đội hình thành các nhóm nhỏ để  . thi đấu đối kháng Quang Hải được xếp chơi thấp hơn  các tiền đạo như ở bên cánh phải cầu thủ Việt Nam.

Đã tự tin chơi bóng và thiện khả năng của mình  đặc biệt Quang Hải có một pha kiến tạo đẹp mắt  . giúp đồng đội ghi bàn đây được xem là màn  chào sân thuận lợi của tiền vệ quê đông anh  . thông qua những buổi tập đầu tiên của profc  Quang Hải đã cho thấy tín hiệu tốt về mức  . độ hòa nhập và sự thực hiện cá nhân nếu đáp  ứng được yêu cầu của bà huấn luyện tiền vệ  . sinh năm 1997 Sẽ được trao cơ hội trong các  trận đấu giao hữu sắp tới của đội bóng này. Ronaldo đội ra đi Fan mu nói lời cay đắng mới  đây Ronaldo đã đề bạt nguyện vọng ra đi đến  . với ban lãnh đạo Manchester United chân sút ghi  nhiều bàn thắng nhất của MU mùa trước 24 bàn muốn  . đến một đội bóng giữ chẹp và slide không ít fan  MU cho rằng huấn luyện viên erican hard và ban  . lãnh đạo đội nhà nên để cựu tiền đạo của Real  Madrid và Juventus radi dưới đây là một trong.

Những hàng ngàn comment của fan MU yêu cầu đội  nhà bán Ronaldo Hãy để Ronaldo ra đi anh Daddy  . để mở ra cơ hội cho những cầu thủ khác đến một  fan MU nhận xét Ronaldo đòi đi là Tin tuyệt vời  . nhất của chúng ta khi chuyển nhượng mùa hè này  Loại bỏ anh ta ngay lập tức để tránh Rắc Rối  . Ronaldo không phải là cầu thủ Tôi muốn ở mu anh  ta khiến lối chơi của chúng ta mất cân bằng degea  . mới là ngôi sao quan trọng nhất của đội bóng Hãy  để Ronaldo ra đi đi Nếu vấn đề của greenwood được  . giải quyết ở mùa tới cậu ấy trở thành chân sút chủ  lực Và khi đó chúng ta sẽ không cần Ronaldo nữa  . erican hard thiết lập 5 quy tắc với các  cầu thủ MU khi còn làm việc ở Đức và Hà Lan  . erican hắc nổi tiếng là một huấn luyện viên khó  tính ông luôn có những quy tắc riêng và đòi hỏi  . rất cao ở các cầu thủ trong tuần tập huấn Đầu  tiên trước mùa giải mới chính được ra người Hà.

Lan ăn thiết lập năm quy tắc bắt buộc mọi cầu  thủ phải thực hiện các quy tắc được huấn luyện  . viên tth đưa ra Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với  trợ lý Steve người đã từng là cánh tay đắc lực  . của sở ledson các quy tắc được áp dụng với mục  đích đưa mu trở lại với thứ bóng đá tấn công  . quyến rũ như thời của frande năm quy tắc đó bao  gồm ông không chấp nhận việc truyền ngang hoặc  . truyền ngược về những cầu thủ thường xuyên làm  như vậy sẽ bị loại bỏ đội hình các cầu thủ phải  . thực hiện thể lực không chấp nhận thi đấu  iac như một giấc xóa hoàn toàn việc chia  . bè kết phái trong phòng thay đồ các cầu  thủ trẻ có cơ hội thể hiện và không có  . đội hình đá chính theo kiểu mặc định cầu thủ  có phí chuyển nhượng lớn hoặc Lương cao không  . có ý nghĩa với tên khác ông chỉ lựa chọn đội  hình ra sân dựa trên cơ sở các buổi tập luyện.

Tiết lộ 1as trở lại Chelsea cách đây vài ngày  mua vé xe la đã đặt bút ký và hợp đồng có thời  . hạn 3 năm với Liverpool thông tin này đã chấm  dứt những đồn đoán về tương lai của ngôi sao  . người Ai Cập Tuy nhiên ít người biết rằng trước  khi chốt tương lai của mình với Liverpool Sala  . từng có ý định trở lại khoa Chelsea cụ thể  theo tờ sunsport ông chủ mới của Chelsea  . là tôi đã tiếp cận Xa La trước khi ngôi sao  này ký hợp đồng mới với Liverpool Sala sút  . chút nữa đã xâu lòng trước lời mời hấp dẫn của  đội bóng phía tây London thậm chí đại diện của  . Sala ông Robin abbas đã nói thẳng là mong muốn  trở lại Chelsea của thân chủ mình với Liverpool  . chelsea đã tiếp cận xa la ở thời điểm nhạy cảm và  khi đó Ngôi Sao Ai Cập chưa đạt thỏa thuận ký hợp  . đồng mới với đội bóng chủ sàn IQ nhưng nguồn  tin cho rằng Sala đã mượn Chelsea để gây áp.

Lực lên Liverpool kết quả đội bóng thành phố cảng  buộc phải cắn răng nhà ngôi sao người Ai Cập mức  . lương là 400.000 bảng một tuần đưa anh trở thành  cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Premier League. sau 3D Liverpool có thể chia tay cả fermino Tam  tấu lừng danh Một thời của Liverpool đứng trước  . nguy cơ tan đàn sẻ nghé với việc Roberto có  thể theo chân sodium cũng đang ở trong tình  . trạng tương tự 3D và Sala trước đây khi  chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Liverpool  . để có thêm thời gian thi đấu việc Chuẩn  bị gần như là bắt buộc đối với fermino  . chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữa là World Cup  2022 sẽ khởi tranh tại Qatar đến ferbino  . không muốn lãng phí thời gian trên ghế dự bị  nhân cơ hội này Juventus đã nhảy vào và đưa  . ra lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng Chính  vì thế Bạn lãnh đạo đội bóng đã lên lịch.

Động vật firmino trong vài tuần tới để thảo luận  về tương lai qua đó thì tìm ra giải pháp tốt nhất  . nếu firmino mỗi ra đi Liverpool sẽ tạo điều kiện  tối đa Nếu điều này thành sự thực thì fermino sẽ  . trở thành tiền đạo thứ tư giữa anfield trong mùa  hè này sau đi Phạm origie Minamino và màn hình. Manchester United sẵn sàng trả eriken  mức lương không thể chối từ Manchester  . United cho thấy sự nghiêm túc và thành  ý trong việc chiêu mộ tiền vệ Christian  . errers khi đưa ra lời đề nghị về lương bổng khiến  anh không thể từ chối cụ thể thì Manchester United  . được cho là đã đồng ý ký với Christian một bản  hợp đồng 2 năm kèm theo mức lương đầy cám dỗ lên  . đến 150.000 bảng mỗi tuần Tuy nhiên ngôi sao  gai Đan Mạch muốn chờ xem Tân huấn luyện viên  . erican hard sẽ đưa ai đến với Osaka mùa hè tới  trước khi tính xem có nên gật đầu với MU hay không.

Erican là một trong những cầu thủ chuyền bóng và  kiến tạo năng động nhất ở châu Âu và nếu mu thành  . công trong việc mua tiền vệ người đan họ sẽ có  người để thay thế xứng đáng cho sự ra đi của Paul. chủ tịch Barca tuyên bố quyết giữ đời chồng đã là  mục tiêu hàng đầu của manchest suốt thời gian qua  . mu liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản  phí chuyển nhượng đôi bên được cho là đã đồng ý  . với một thương vụ chuyển nhượng chỉ còn chờ chốt  mức giá Tuy nhiên chủ tịch paraphota lại gây sốc  . với MU cụ thể vì ông bất ngờ khẳng định có rất  nhiều câu lạc bộ muốn có đời riêng không chỉ  . là mu Chúng tôi không có ý định bán cậu ấy cậu ấy  muốn ở lại tôi sẽ làm mọi cách để giữ đời chồng ở  . lại nhưng cũng có một chút vấn đề về tiền lương  và điều đó sẽ phải được điều chỉnh trong trường  . hợp xấu nhất Barcelona Đạt thỏa thuận với mức  lương mới với đời chồng khi ấy nguy cơ thương.


https://www.youtube.com/watch?v=LtWhoKpDEFATIN BÓNG ĐÁ 4.7: RONALDO ĐÒI RỜI MU, QUANG HẢI SÁNG CỬA ĐÁ CHÍNH, TEN HAG THIẾT QUÂN LUẬT Ở MU
Chào mừng anh em đã quay trở lại với bản tin sáng  ngày mùng 4 tháng 7 ngày hôm nay cùng với bình  . luận viên Mai anh tài trước khi vào video anh e

Previous post TIN BÓNG ĐÁ 10.7 QUANG HẢI KHỔ LUYỆN TẠI PAU FC, CR7 KHIẾN MU THIỆT HẠI NẶNG NỀ KHI BỎ DU ĐẤU
Next post TOÀN CẢNH MAN CITY TRƯỚC THỀM NHA 202223 KỶ NGUYÊN THỐNG TRỊ MỚI CỦA PEP