Thời sự quốc tế 3110, Nga muốn phương tây đáp ứng 2 điều kiện để chấm dứt xung đột với Ukraine,FBNC

Thời sự quốc tế 31/10, Nga muốn phương tây đáp ứng 2 điều kiện để chấm dứt xung đột với Ukraine,FBNC
Xung đột ở Đông Âu có thêm nhiều diễn. biến mới nsk đưa tin ga có thể triển. khai thêm 40.000 Quân tới thành phố. cơsion ở miền Nam Ukraina ga

Thời sự quốc tế 31/10, Nga muốn phương tây đáp ứng 2 điều kiện để chấm dứt xung đột với Ukraine,FBNC

Xung đột ở Đông Âu có thêm nhiều diễn. biến mới nsk đưa tin ga có thể triển. khai thêm 40.000 Quân tới thành phố. cơsion ở miền Nam Ukraina gas lên kế. hoạch tấn công hạm đội biển đen chỉ. trích Mỹ cố tình ngó lơ. Ukraina nói đẩy lùi các cuộc tấn công ác. liệt của Nga ở Jones. đáng chú ý Sky News cho biết viết vài lo. thành mục tiêu tiếp theo của gà Nếu. Ukraina thất thủ. giữa lúc đó gan Nêu hai điều kiện đàm. phán chấm dứt xung đột với Ukraina. nghe nói biển ra sức khiến châu Âu suy. yếu kinh tế lẫn quân sự tại sao như vậy. ở Diễn biến khác Philippines Mỹ Nhật tập. trận Hải quân Trung. tất cả sẽ được gửi đến quý vị ngay sau. đây. mến chào quý vị đang đến với chương. trình thời sự quốc tế tiếp tục là những. cập nhật liên quan đến xung đột rực lửa. ở Đông Âu nsk đưa tin Ga dường như đang. tập trung hàng chục nghìn quân ở thành.

Phố kersion giữa lúc khi F tăng cường. phản công ở miền đông và miền Nam đất. nước. trước đó truyền thông Ukraina dẫn chia. sẻ của xếp tình báo cho biết Nga đang. điều động 40.000 Quân tới khe son nhiều. binh sĩ được cho là thuộc các đơn vị. tinh nhuệ bao gồm lực lượng đổ bộ được. không theo vị quan chức nhiều khả năng. quân đội Ukraina sẽ mất một tháng để. giành lại vùng khe son từ tai Nga trả. lời phỏng vấn với NHK hồi tuần trước bộ. trưởng quốc phòng Ukraina. orichikov cũng đưa ra quan điểm tương tự. rằng quân đội Nga đang triển khai các. đơn vị tác chiến ở khe son và nhiều khu. vực xung quanh hiện những tin tức liên. quan đến Mặt trận ở Ukraina chưa thể. được kiểm chứng độc lập trong khi đó vừa. qua nga tuyên bố đình chỉ vô thế hạn. việc tham gia vào thỏa thuận nối lại. hoạt động xuất khẩu nông sản từ Ukraina.

Moscow nói rằng nước này không thể đảm. bảo an toàn cho các tàu chở hàng tham. gia thỏa thuận do hạm đội biển đen ở. crul bị tấn công bằng máy bay không. người lái hôm 31/10 Bộ Quốc phòng Nga. tuyên bố các vụ phóng được thực hiện từ. bờ biển gần thành phố odya miền Nam nước. này chính phủ Ukraina đã bóc bỏ tuyên bố. của Nga. theo Sky News Nga đã chỉ trích phản ứng. của Mỹ trước việc máy bay không người. lái tấn công bán đảo Crôm đại sứ Nga tại. Mỹ anatolie phản ứng của Washington chức. vụ tấn công cực đoan và cảng Sports thực. sự không thể chấp nhận được Ông chỉ. trích việc Mỹ ngó lơ và không lên án. điều mà Nga cho lại những hành động liều. lĩnh của Ukraina mặc dù ký ép đã bác bỏ. điều này ngoài ra viện cũng cáo buộc anh. Quốc giúp Ukraina lên kế hoạch tấn công. theo Sky News Mỹ không bình luận về điều. này đại sứ antonop nói tất cả dấu hiệu.

Trên cho thấy Mỹ đã bỏ qua việc chuyên. gia quân sự anh giúp Ukraina khơi mào. khóc một tấn công quy mô lớn bằng máy. bay không người lái vốn Quốc Anh đã bác. bỏ cáo buộc và cho rằng Moskva đang cố. gắng đánh lạc hướng chú ý khỏi các cuộc. giao tranh trên mặt trận Ukraina. tại khu vực miền Đông đôi nét hôm 30/10. tổng thống Ukraina Ronaldo. nước này đã đẩy lùi một cuộc tấn công ác. liệt của quân đội Nga ở đâu nhé theo. reutera đã phản đòn và thành công cản. bước quân Nga Tuy nhiên nhà lãnh đạo. không nêu rõ cuộc giao tranh đã xảy ra ở. đâu hiện chiến sự ác liệt nhất ở vùng đó. Nhét được cho là đang diễn ra xung quanh. các thị trấn Bắc mốt và Africa hiện. những tin tức liên quan đến Mặt trận ở. Ukraina chưa thể được kiểm chứng độc lập. ngoài ra tổng thống Ukraina cũng chỉ. trích về việc Nga đình chỉ tham gia thỏa.

Thuận nối lại hoạt động xuất khẩu ngũ. cốc Nga là nước duy nhất phải chịu trách. nhiệm cho thực tế là người dân từ Tây. Phi đến Đông Á sẽ phải mua thực phẩm với. giá đắt đỏ hơn ông zelenki nói. tại thành phố Bắc mốt tỉnh Donut lý luận. Nga vẫn đang nỗ lực tiến công tiếng pháo. rền vang khắp một vùng theo reuter giữa. không khí đặc mùi thuốc súng vào sáng. ngày 30 tháng 10 nhiều người dân đã trèo. qua cây cầu bị phá hủy nạn nề để sang. sông nhận hàng từ chợ Ông Model người. dân địa phương chia sẻ mọi thứ thật tồi. tệ Nga tấn công chúng tôi dồn dập điều. đáng sợ nhất là các đợt pháo kích đã xảy. ra ngay nơi tôi ở hôm qua máy bay lượn ở. trên đầu và chúng tôi nhận cảnh báo sẽ. có các vụ thả bom từ trên không thay vì. pháo kích thị trấn Bắc mốt đã trở thành. mục tiêu quan trọng của lực lượng Nga ở. đâu nhé sau khi giành được các thành phố.

Công nghiệp chủ chốt đã dcchance và. Sirius hồi tháng 6 vào tháng 7 hiện. những tin tức liên quan đến Mặt trận ở. Ukraina chưa thể được kiểm chứng Độc Lập. ở Diễn biến khác đáng chú ý Sky News đưa. tin việc Nga triển khai khoảng 9.000. Quân đến Belarus đã làm dấy lên lo ngại. rằng nếu Ukraina thất thủ lít và có thể. là mục tiêu tiếp theo của Nga ở thị trấn. vs. Người dân hiểu rõ những mối nguy hiểm. tiềm tàng mà họ có thể phải đối mặt khi. phía bên kia biên giới là vùng lãnh thổ. calingrad của Nga Moscow đã triển khai. quân đội lẫn vũ khí hạt nhân ở khu vực. này đôi bên ngăn cách Bởi hành lang. suwaki nơi được biết đến là điểm yếu trí. tự của NATO Nếu Ukraina thất thủ Chúng. tôi sẽ gặp vấn đề lớn cựu quân y video. Chia sẻ ông cho biết nhiều người ở thị. trấn lo lắng đến mức chuẩn bị sẵn sàng. hành lý xe cộ để có thể sẵn sàng chạy.

Sang Ba Lan bất cứ lúc nào nếu an ninh. viết vào bị đe dọa chúng tôi lo sợ vì. nếu Ukraina thất thủ Chúng tôi sẽ gặp. vấn đề lớn Nga sẽ ập vào Lead và từ phía. cadeningrad và cả beerus Đó là một rủi. ro lớn ở video cần bày tỏ. nỗi lo sợ càng tăng thêm khi hồi đầu. tháng Berry tuyên bố có khoảng 9.000. quân Nga sẽ được điều đến nước này để. tham gia lực lượng An ninh chung giúp. bảo vệ biên giới Belarus theo scan News. là một thành viên nato vì vậy nước này. sẽ được liên minh bảo vệ Tuy nhiên xung. đột Ukraina đã khiến nền quốc phòng các. nước gặp khó khăn Đơn Cử nguồn Vũ khí. đang dần cạn kiệt ở litva nhiều người đã. nộp đơn tự nguyện tham gia lực lượng dân. quân sẵn sàng bảo vệ đất nước theo. rifermance Union số thành viên đã tăng. từ khoảng 5.400 người vào đầu năm nay. lên hơn 8.000 người trong khi đó nhiều. người litva đã gia nhập quân đoàn nước.

Ngoài ở Ukraina. mới đây Ngoại trưởng Nga sẽ gây ra virus. đã phát tín hiệu cho thấy điện crimin. sẵn sàng đàm phán chấm dứt xung đột với. Ukraina miễn là phương tây đáp ứng một. số điều kiện nhất định cụ thể trong một. cuộc phỏng vấn với kênh truyền thông nhà. nước Nga Real novakia hôm 29/10 ông lag. khẳng định Nga lúc sẵn sàng lắng nghe. các đối tác phương tây Nếu họ đưa ra các. yêu cầu thích hợp tiến tới đối thoại. Ngoại trưởng Nga Nêu hai điều kiện mà. phương tây phải chấp thuận để đàm phán. thành công thứ nhất là quan tâm đầy đủ. các lợi ích và an ninh của Liên Bang Nga. trong đó nato phải ngừng mở rộng và. Ukraina giữ lập trường trung lập thứ hai. phương tây phải đưa ra một số cách tiếp. cận nghiêm túc xoa dịu căng thẳng tuy. nhiên ông la vierop không nêu rõ phương. tây cần phải làm gì cùng ngày phát ngôn.

Viên điện kremdipes nói rằng bất kỳ cuộc. đàm phán nào liên quan đến việc chấm dứt. xung đột với Ukraina đều cần phải thông. qua Mỹ trước tiền đó mới là yếu tố quyết. định vì thỏa thuận với gf sẽ không có ý. nghĩa khi chúng dễ dàng bị hủy bỏ ngay. lập tức Nếu có tác động từ bên ngoài. trong khi đó Ukraina đã khẳng định đàm. phán với lãnh đạo khác của Nga không. phải tổng thống Vladimir Putin Mỹ nói. rằng Moskva nên liên hệ trực tiếp với gf. Nếu muốn đàm phán chấm dứt xung đột. ở Diễn biến khác task đưa tin trong một. bài đăng trên trang web của bộ trưởng. ngoại giao Nga Ngoại trưởng sẽ gây. lagroup đã nói rằng Mỹ đang ra sức khiến. châu Âu suy yếu cả trong lĩnh vực quân. sự lẫn kinh tế ông la virus nói nghe. càng nhiều nhà kinh tế học không chỉ ở. Nga mà cả ở phương tây đều cho rằng Mỹ. đang tìm cách làm suy kiệt và phi công.

Nghiệp hóa hoàn toàn nền kinh tế của. Châu Âu Đức đang chuyển lượng lớn dây. chuyền sản xuất sang Mỹ ảnh hưởng đến. khả năng cạnh tranh dài hạn của Liên. minh châu Âu việc Ngoại trưởng nói thêm. Washington cũng ra sức làm suy yếu quân. sự của Châu Âu bằng cách khuyến khích EU. cung cấp vũ khí cho Ukraina và bổ sung. khí tại Mỹ vào kho vũ khí của họ theo bộ. trưởng chính sách của Washington được. xây dựng dựa trên lợi ích kinh tế đầy. tính ích kỷ Ông lavarros nói thêm người. châu Âu đang phải hứng chịu hậu quả từ. các lệnh trừng phạt kinh tế nghiêm trọng. hơn nhiều so với Hoa Kỳ. cập nhật tình hình ở cảng biển Ukraina. sau khi Nga quyết định đình chỉ việc. tham gia vào thỏa thuận xuất khẩu ngũ. cốc hôm 30/10 bộ cơ sở hạ tầng Ukraina. cho biết có tổng số 218 tàu liên quan. đến thỏa thuận đã bị Phong tỏa Theo. thông tin được đăng trên telegram bộ lý.

Giải do Ukraina không có giấy phép từ. trung tâm điều phối chung đến đi qua. hành lang an toàn nên 218 tàu bị chặn. không thể tiếp tục di chuyển trong đó. bao gồm các tàu chở ngũ cốc the african. Robin sang Sophia dvina Nicolas SK. Francis và slot chúng đã gợi cảm ở thành. phố odya và ở vị trí cách bờ biển 12 km. vào hôm 30/10 Ngoài ra có 95 Tàu khác đã. rời khỏi cảng của Ukraina đang chờ được. kiểm tra 101 chiếc tàu trống cũng đang. được thông qua tại các lối vào của cảng. Ukraina hay hay tàu chở hàng hóa nông. nghiệp đang đợi được phép dịch càng. Ukraina cho biết thỏa thuận xuất khẩu. ngũ cốc đạt được với Nga rồi Liên Hợp. Quốc làm trung gian đã cho phép nước này. xuất khẩu Khoảng 9 triệu tấn hàng hóa. đất nông nghiệp Cho đến nay. các đưa tin Phái đoàn Liên Hợp Quốc Cho. biết Nga đã cam kết với trung tâm điều.

Phối chung về thỏa thuận nối lại các. hoạt động xuất khẩu ngũ cốc giảm. Matxcơva sẽ tiếp tục đối thoại với các. phái đoàn của Liên Hợp Quốc và Thổ Nhĩ. Kỳ về các vấn đề hiện tại Bộ trưởng nông. nghiệp Nga demichip Moskva cùng với Thổ. Nhĩ Kỳ sẵn sàng cung cấp miễn phí. 500.000 tấn ngũ cốc cho các nước nghèo. nhất thế giới trong 4 tháng tới mặt khác. Phái đoàn Liên Hiệp Quốc Thổ Nhĩ Kỳ và. Ukraina đã đến trung tâm điều phối chung. jcc có trụ sở tại Israel để nhất trí về. lịch trình di chuyển của 16 tàu dọc hành. lang nhân đạo trên biển vào ngày 31. tháng 10 Phái đoàn Liên Hiệp Quốc với tư. cách là ban thư ký jcc đã thông báo cho. phái đoàn Liên bang Nga với các hoạt. động di chuyển phù hợp với các thủ tục. do dây cc đưa ra theo quy trình của jcc. tất cả các bên cần phối hợp với lực. lượng quân đội của mình để đảm bảo tàu.

Thương mại qua lại an toàn theo sáng. kiến ngũ cốc để đèn. tại châu Á theo Nghi kèo Asean hôm 30/10. lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines đã. bắt đầu các cuộc tập trận chung với Mỹ. và Nhật Bản Sau khi Tân tổng thống nước. này ông ffd. đưa ra lối cứng rắn hơn với các vấn đề. lãnh thổ trong vùng biển tranh chấp với. Trung Quốc cụ thể Washington và Tokyo đã. hỗ trợ nâng cao năng lực cho lực lượng. bảo vệ bờ biển Philippines như một phần. của khuôn khổ Sapphire do lực lượng bảo. vệ bờ biển Mỹ và Nhật Bản thiết lập Đây. là lần thứ hai kể từ tháng 6 và là lần. gần đây nhất cả ba quốc gia tham gia. huấn luyện hải quân chủ kéo dài đến ngày. mùng 5 tháng 11 trước đó ông marcos. Junior đã tuyên bố sẽ quyết tâm bảo vệ. vùng lãnh hải cũng như hiện đại hóa lực. lượng bảo vệ bờ biển của đất nước trước. Cách Yêu sách từ Trung Quốc theo Giới.

Truyền Thông buổi huấn luyện bắt đầu từ. hôm 29/10 các nhân viên bảo vệ bờ biển. Philippines đã thực hành lai dắt một con. tàu bị hư hại ở vị Manila bằng cách sử. dụng tàu tuần tra metrogra akino giải 97. m do Nhật Bản sản xuất gần đây buổi huấn. luyện kéo dài hơn 5 giờ với sự tham gia. của khoảng 100 cảnh vệ Philippines cùng. khoảng 10 binh sĩ đến từ Nhật Bản và Mỹ. chỉ huy Arirang potilas của lực lượng. bảo vệ bờ biển Philippines cho biết đợt. tập trận chung này sẽ giúp Philippines. sẵn sàng ứng phó với những rủi ro an. ninh bên cạnh đó được huấn luyện kéo dài. 2 tuần sẽ bao gồm việc nâng và hạ tải. các tàu nhỏ tiến hành hoạt động chữa. cháy trên tàu và tuần tra bên cạnh đồng. minh hiệp ước là Mỹ Mandela cũng đã nhận. được sự hỗ trợ từ Tokyo trong nỗ lực. hiện đại hóa lực lượng bảo vệ bờ biển. Nhật Bản và Mỹ sẽ dự kiến tham gia các.

Cuộc tập trận với luôn đội bảo vệ bờ. biển Philippines 34 lần một năm phía Mỹ. có chương trình bảo vệ bờ biển là một. phần trong nỗ lực thắt chặt Quan hệ ba. bên Nhật Philippines Trung Mỹ Bright. marketcas thuộc lực lượng cảnh sát biển. Mỹ Cho biết sự hợp tác này đảm bảo rằng. tất cả các nước có thể đạt được mục tiêu. và thực thi pháp luật và hàng hải của. mình đồng thời xây dựng mối quan hệ giữa. các lực lượng bảo vệ bờ biển Bán nước. Philippines Việt Nam và các quốc gia. khác trong khu vực biển Đông hiện có. tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc Trung. Quốc tuyên bố chủ quyền đối với gần như. toàn bộ biển Đông thông qua bản đồ đường. 9 đoạn năm 2016 một tòa án trọng tài ở. giữa hạ gồ đã bóc bỏ yêu sách của Trung. Quốc nhưng Bắc Kinh không chấp nhận phán. quyết này. chuyển sang một số tin tức đáng chú ý. khác hôm 30 tháng 10 hàng nghìn người.

Ủng hộ đã xuống đường Sapporo ăn mừng. chiến thắng của tổng thống đắc cử Brazil. Louis Indonesia lula được Shiva trước. nhà lãnh đạo joshop đại lộ palista của. Sapporo chật kín hàng nghìn người ủng hộ. ông Đô la theo reuter Tòa án bầu cử tối. cao Brazil công bố ông lulla giành được. 50,9% phiếu bầu cao hơn mức 49,1% của. ông personero lấy nhậm chức của ông Đô. la dự kiến diễn ra vào ngày mùng 01. tháng 01 Tân tổng thống brazilla đã thề. sẽ đưa nền kinh tế đất nước tăng trưởng. trở lại đồng thời ban hành các chính. sách xã hội để đưa hàng triệu người. thoát khỏi đói nghèo như điều ông đã làm. khi giữ ghế lãnh đạo giai đoạn 2003 2010. ông cũng hứa sẽ chống lại tình trạng tàn. phá rừng Amazon và đưa Brazil trở thành. nước đi đầu trong các cuộc đàm phán về. khí hậu trong khi đó một số người ủng Đã. Khóc Sau khi có kết quả chung cuộc hiện.

Ông personoro vẫn đang giữ im lặng sau. khi thất cờ trước đó nhà lãnh đạo đã cáo. buộc hệ thống bỏ phiếu Brazil có gian. lận trong nhiều năm liền nhưng không đưa. ra bằng chứng. theo reuter muốn nhà lập pháp anh để yêu. cầu hành động đối với những người di cư. vượt biên từ pháp sau khi cơ quan quản. lý nhập cư ở anh bị đánh bom vào hôm. 30/10 theo lời kể của nhân chứng một. người đàn ông đã lái xe ô tô đến Trung. tâm quản lý nhập cư ở thị trấn Đô vovo. hạt kê nước Anh và ném ba quả bom xăng. vào trung tâm sau khi lái xe đến một cây. xăng gần đó để tự sát thành viên Quốc. hội địa phương Natali effective nói với. Đài BBC rằng điều cần thiết và Chính phủ. phải nắm được các vấn đề này và giải. quyết một cách khẩn cấp Vũ Tấn công xảy. ra giữa lúc Nhập cư bất hợp pháp là một. trong những vấn đề nhức nhối đối với. nước Anh khi số lượng người nhập cư trái.

Phép bằng thuyền từ Pháp sang anh qua Eo. Biển măng tre vẫn tiếp tục gia tăng. Chính phủ đã phải đối mặt với những lời. chỉ trích việc yếu kém trong vấn đề kiểm. soát biên giới trong khi các tổ chức từ. thiện chính quyền cho rằng cần hỗ trợ. những người xin tị nạn đang bị đối xử vô. nhân đạo. là sóng biểu tình tại Iran đã kéo dài. hơn một tháng qua sau khi cái chết của. cô Masha Amine được công bố vào ngày 16. tháng 9 lãnh đạo lực lượng vệ binh cách. mạng hồi giáo Iran tuyên bố sẽ chấm dứt. bạo loạn và cảnh báo người biểu tình. không tiếp tục xuống đường bất chấp cảnh. báo trên người dân nước này vẫn tiếp tục. tập trung biểu tình trong đoạn video. được reuter đăng tải cho thấy nhóm người. bất đồng tụ tập tại tòa nhà thuộc khuôn. viên Đại học Bắc têron retar hiện không. thể xác minh thời gian quay video này. huấn luyện video khác so reuter thu được.

Cho thấy các sinh viên tại một trường. đại học ở Sapa Quân tham gia biểu tình. bất chấp cảnh báo của Chính phủ. hôm 30/10 Một Người Palestine đã bị bắn. hạ sau khi tiến hành một vụ tấn công. bằng xe hơi nhắm vào các binh sĩ Israel. đóng ở bờ Tây cụ thể quân đội Israel cho. biết kẻ Tấn Công Người Palestine đã lái. xe ô tô lao vào các binh sĩ tại một bến. xe buýt và sau đó tông nhiều người khác. Ở Giao Lộ gần đó vụ việc khiến 5 người. bị thương khi nỗ lực chạy trốn khỏi hiện. trường thủ phạm đã bị một binh sĩ quan. cảnh sát và một dân thường của Vũ trang. bán hạ bộ y tế Palestine xác nhận kẻ tấn. công lẫn thiệt mạng vụ việc diễn ra khi. quan hệ giữa Israel và Palestine ngày. càng căng thẳng huấn luyện Israel tiến. hành các Chiến dịch trấn áp bờ Tây từ. hồi tháng 3 nhằm đáp trả hàng loạt cuộc. tấn công của Người Palestine ở Israel.


https://www.youtube.com/watch?v=4Txdb-SC9mEThời sự quốc tế 31/10, Nga muốn phương tây đáp ứng 2 điều kiện để chấm dứt xung đột với Ukraine,FBNC
Xung đột ở Đông Âu có thêm nhiều diễn. biến mới nsk đưa tin ga có thể triển. khai thêm 40.000 Quân tới thành phố. cơsion ở miền Nam Ukraina ga

Previous post Soi kèo trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace – 19h35 Ngày 1572022 – Giao Hữu 2022
Next post TIN BÓNG ĐÁ 146 PHÁP THUA BẠC NHƯỢC, MARCELO KHÓC CHIA TAY REAL, ÚC CHÍNH THỨC ĐẾN WC 2022