The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ – Tập 10: Màn battle đầu tiên hóa tuyệt phẩm cực bùng nổ

Ừ ừ. xe vip. dẫn đầu xu thế thẻ. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. ba tư Xem đồng thời trên tí hon. giây phút các nghệ sĩ thanhhoa khá lâu. rồi em không có được đứng trên sân khấu. đen hát nhiều phần trăm nhất trong các. quyết định tham gia Cái

Ừ ừ. xe vip. dẫn đầu xu thế thẻ. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. ba tư Xem đồng thời trên tí hon. giây phút các nghệ sĩ thanhhoa khá lâu. rồi em không có được đứng trên sân khấu. đen hát nhiều phần trăm nhất trong các. quyết định tham gia Cái này là em không. ai biết mình là ai cả nhưng mà mình vẫn. chia sẽ được bằng cái cảm xúc thật của. mình nhấc bên mình hát thỏa lòng mình. như vậy cũng là rút thông điệp của The. Mask singer Vietnam được lan tỏa mạnh mẽ. ở trên Facebook lúc nào cũng ngập những. cái tin về Messenger tất cả mọi người. hiểu điên cuồng lên là vì cái phần trình. diễn ra nó hay quá sức tưởng tượng được. là ngồi ở đây coi là nó hay như vậy Kiểu. gì cũng phải có live concert em và đêm. đi cục diện đường đua sẽ bước vào một. trật tự mới tạo niềm bảng đấu tử thần. các nghệ sĩ đàn ráo riết tập luyện để.

Chuẩn bị cho một vòng thiên trần hận. nhất. và ấn một vũ trụ khác họ sẽ mang đến. điều gì bạn này càng quá ba người Thiện. Nga. nói là hết rồi. ngủ nha đó nên nếu kiếm được bảo bác. biết rồi. Cái này không phải là một màn ba rồi nữa. Nó là một cái sự kết hợp và không phải. lúc nào mình cũng được xem được nghe đâu. mọi người sau chương trình làm bài USD. thật sự hay quá hãy cùng theo dõi và. đoán xem ai sẽ là nghệ sĩ tiếp theo phải. kể em có mập đỏ. đây đi. lại. không quá đắt. tiền. để. khi tất cả những. cho một cái tên được cuộc tình. một cái hoài không. được. haha. cho Phương xuất khẩu vị làm đến một. chương trình hấp dẫn nhất Việt Nam. chương trình trong đợi vào mỗi thứ 7. hàng tuần đó chính là. Việt Nam ca sĩ. Mazda3 đô thị Việt Nam và Channel thuộc. đã họp Đất Việt group holdings thực hiện. được phát sóng lúc 20 giờ tối thứ Bảy.

Hàng tuần trên xuống xe Vision kênh. truyền hình HTV2 Vie Channel quyền hạn. của chúng tôi tái ngay siêu dùng giải. trí your Innocence sớm nhất và trọn bộ. Messenger Việt Nam gian không thể rời. mắt và kia theo vc.vn siêu vũ trụ giải. trí đa Tần đối tác truyền thông chính. thức tôi để cập nhật những nội dung độc. quyền Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn. nhà tài trợ dịch Ngân hàng Quốc tế VIB. sở hữu ngay thẻ vip cách để được Hoàng. đến 10 phần trăm chi tiêu theo sở thích. và ngoài ra chúng tôi xin gửi lời tri ân. mình đến đơn vị đồng hành Pepsi sảng. khoái Pepsi ông trùm nhạc Sơn. với việc ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp. tục gặp lại nhau cho một phòng đấu mới. và trước tiên hãy cùng chào đón hội đồng. công chúng tôi xin được trân trọng giới. thiệu Anh Thơ. ca sĩ Coffee. ca sĩ được thu nhỏ. vì nó rất World. trợ phí bảo ôn.

Bây giờ gửi cho tôi làm quen với lại xu. hướng mới lần đầu tiên để mới được phát. sinh ở Việt Nam ca sĩ Bảo Anh. bạn tự tin bao nhiêu phần trăm được khả. năng cảm thụ âm nhạc nhưng mà họ cất. tiếng hát Anh đoán được liền đoán được. liền thì em tự tin một trăm phần trăm mà. đúng hay sai thì không biết. lý cố níu cô lại nói gì chứ trong dàn cố. vấn hôm nay phút thì bé hơn Oanh nên làm. tạm thời chưa tên em được anh anh Thành. với chị Tiên là đặt niềm tin nhiều là vị. tiền bối nhưng mà cái cửa mà đặt cao. nhất là Future. Hôm nay anh nói gì làm theo đó. đây người em thiện lành đến bây giờ nó. gửi mình cái tên chưa phút hả tôi quay. về trong hậu trường Đức Phúc có hối lộ. cho Trấn Thành là Tóc Tiên. hai chân gà sả tắc và cóc non nữa. Để lúc này em vẫn cố chấp thì hỏi chị. Tiên là anh hiểu là ai. Chúng tôi đã ăn hết nhưng chúng tôi vẫn.

Nhất quyết không hé lộ nữa rồi đó không. phải là ích kỷ hay là xấu đánh đó là sự. chuyên nghiệp. thì chị nãy ông gặp một tiếng em có lẽ. đưa tăng tránh cắn rứt lắm mà nhờ hai. chị nói vậy em có thấy em rất là thánh. thiện em kêu càng của chị Hằng là em có. tự nốt một cái nốt ở nhà của mình mà em. đợi đến khi chương trình kết thúc Đếm. sao lại xem là cái kết quả mà em đoán. được có đúng hay không Em có định nợ mới. cho ban tổ chức không em nghĩ em sẽ nộp. cho người ta nhận và bây giờ Chúng tôi. đang ở một chủ đề đến làm vũ trụ khác vì. câu hỏi cuối cùng là nếu mà chúng ta hóa. thân mà một nhân vật ở vũ trụ khác chúng. ta muốn ta sẽ làm giúp luật như thế nào. em muốn thành một cái người mà kiểu làm. tàng hình nữa. đem lên dùm coi hết mấy cái bạn hiểu cho. nó là ai lên gọi lại tiền. em có tiền Facebook là em thích flash là.

Cái ảnh mà chạy nhanh. siêu tốc độ Doctor strange nghe không. Tại vì tôi nghĩ là nếu như mà không có. hết tục giúp được cho nhiều người lắm. Anh có thể hoàn toàn giúp được rồi em. bằng cách xe MV mới của kẻ không cần có. phép thuật cũng làm được các loài nhớ. anh không muốn giúp việc. Sky của tôi trong suốt đời ta alo mọi. người đều chọn cái gì nó rất là siêu. nhiên tiêu thật có một mình em là thực. tế cực kỳ luôn Tôi không hiểu tại sao. của ta phải chọn là người có tiền trong. khi bây giờ quay có biệt thự. nhưng mà đâu có đủ tiền để mua những. chiếc đồng hồ giống anh Thành đâu tôi. cũng chỉ đồng hồ treo tường em cũng nói. đồng hồ đào. mua trở lại quanh Minh Thôi nghe Hoa. trưởng thành thì nó chỉ ước mơ này em. đến làm Hồ Ngọc Hà Bắc. có thể vũ trụ rất là tuyệt vời và Hoàn. Mỹ vừa giàu nè vừa 22 chồng ngon Chồng.

Ta mà nói ngon nghe dễ sợ vậy người ta. không có cái gì cả lúc ở vũ trụ khác Em. muốn là gì ở vũ trụ khác Em muốn lập. Iron Man. Vì sao lại lại anh em ạ ạ vừa vào. có tiền thứ hai thông minh vô đối siêu. cấp vũ trụ đẹp trai đẹp trai vai chính. thì đó và chết sớm. thì máu sẽ được Nãy mới thấy có ai phóng. phi tiêu là. mới vô ra mình rất nhiều rồi nhe Bây giờ. chúng ta sẽ là tất cả quý vị hãy vào mục. Vũ Trụ mới của chúng tôi đó chính là vũ. trụ giải lao trong Facebook đi. Ừ. cái tên. cho công thức không biết đâu quay trở. lại với đôi môi xinh người Việt Nam và. đây sẽ là vừa xuất hiện đầu tiên của một. chiến binh đã có những màn đối đáp cực. cần và chuyển hình ai như vật này chúng. tôi phải phấn từ rừng sâu lại để tiếp. tục thì sức mạnh của mình và đó chính là. bảo mắt biết. quá anh đưa cảnh gia. Wow à. các. vì sao thế.

Bố bố ơi. lên chưa. Sao Út đi này chẳng đẹp với lắp làm như. vậy này. Đây là một phiên bản nâng cấp và vụ. chuột khác của báo mất biết táo bạo hơn. sexy hơn hôm nay báo có gầy hơn tí nữa. về quá đáng quá Em. hôm nay có đầu tư rồi về trang phục về. ba đi bây giờ là gợi ý đầu tiên qua một. đoạn clip ở vụ chuột khác báo sẽ nặn anh. tin bên. đây. là ai đã tôi là đấu U Ừ. thế giới này tôi đang là một hướng dẫn. viên du lịch sẽ đưa mọi người đi khắp. nơi trên thế giới từ lúc này lắm. ai thế giới này tôi lại là một nhà thơ. những bài thơ của tôi được bánh cho anh. tắm và những chóng làm cho tôi trở nên. nổi tiếng. nhưng vẫn nghèo. Ôi tôi đã có một chuyến du ngoạn rất dài. nó không hẳn là ác mộng nhưng nó khiến. tôi chắc rằng không gì họ cho tôi bằng. ca hát và tôi hát Hoài hát mãi. có một cái him to đùng quá nhưng giữa kì. II Quy vào một người đó để giải thưởng.

Mama luôn có thể Mama là có ai ta đông. với the intent album xong rồi tí nữa. không để lộ liễu như vậy sao là Đông Nhi. đó không Dạ Thật ra là trong nghĩ vừa. rồi có cái đúng chính xác nhưng đôi khi. cũng có cái tung hỏa mù. nhưng những dữ liệu chính xác thường nó. sẽ làm bằng chi tiết như là bàn tay như. cái màn hình laptop vừa rồi chàng trai. đầu tiên trong clip là ai lẽ quá nhìn. thấy quá Thấy chưa mọi người mọi chi. tiết rồi Hôm nay có thêm intemperate số. 10 có nghĩa là cái xô đó của chị đông. như là bữa nào báo bạn đi coi show thôi. cũng có thể thao ca đi không nói chung. bây giờ bài hát Ngày hôm nay báo mất. biết lựa chọn lâu hát rất lòng mưa làm. gió trên các nền tảng âm nhạc đặc biệt. trên nền tảng như là Porto đồ nhà nhà. người người đều nghe xếp hạng 2 trong. boy Việt Nam giúp nhiều Tùng nhiều và. đặc biệt là ca khúc này xếp hạng 91.

Trong những video ca nhạc hàng đầu thế. giới đó. những sáng tác của các nhạc sĩ Tăng Duy. Tân ca khúc Bên trên. coi qua lại vậy ta bảo hát bài này luôn. cảm thấy ấn tượng đúng không. Đi. nhậu tôi chưa cũng sẽ bất em đi em ơi. đừng nói em ơi Đường trước tương lai. vững tâm. trong màu mắt có chút Tết mỗi phút cuối. chỉ mình cũng đâu mà sao em đâu cần ai. đây cho tim đau không em cũng chẳng còn. ai câu bao nhiêu câu em nói rồi không. bên anh dù là nói nó này lâu vãi anh một. câu đôi lâu nay thôi những cơn đau vẫn. sẽ xót cô đã thể buồn đâu tình yêu căn. góc khuất rất qua thật mà. cô đang đây buồn đau một em nữa Cuộc. sống tôi cũng sờ. mày không rách là anh có lẽ. mưa. yêu em Anh quên. nhau là trước mặt tình đâu à sao cho. thêm tôi là luôn lạc trôi là phiên bản. thôi đừng nên nghĩ còn đâu ai đây còn. mãi đâu đến mai sau quá hay còn chúng ta.

Sẽ quá đầu nhưng lãi vậy sẽ mình em. thôi à anh đi em sẽ xấu người khác một. người sẽ một người bạn em đang rất rối. nữa. sẽ hết. các. vùng bàn tay để trên hết tất cả cứ làm. em buồn bạn còn có cuộc đời của em. đang mà cho dù có khóc cũng Em đang lên. phải quên trên đường đang chờ này em đã. không còn lại anh cũng chẳng con không. mãi sau bao miệng Mau em mong rằng con. tim em thường là lại nói này lâu tay mắt. em trong một câu lâu đài của những cơn. đau vẫn. con đã quen nhau tình thương cơn đau con. vui trong cơn bão thật mà. vẫn cô đơn nỗi buồn đau đầu về một em. nói phút trong đã bơi ông cậu. ở. quần tất Tình yêu như công đoạn phức sắp. từng qua một mất mình vẫn có tôi đang. đợi buồn đâu cuộc đời một em thôi không. quan trọng ta không cầu một giờ. cô đã đỡ buồn nhau tình yêu nhưng nói. hoặc một Chắc hôm qua chúng nó sao.

Cho đỡ buồn đau trong môi em nó quá một. giấc. Vì sao ư. Ai. biết đâu em ơi ơi. hồ. bơi. popping ơi. một khoản phối cuộc làm bố giải hồi. hương phước. thanhhóa. không ấy là mình quay lại cho nghe em. lần nữa không cái đã ghê luôn á Xuống. kiểu đó là mình muốn nhảy Bye bye như. thú Vậy theo. một lời khen ngợi thật lòng của Trấn. Thành dành cho báo mất biết hôm nay. soạn bài quá 2 giờ bảo hoàng hoàng bước. ra vùng an toàn báo đã lâu rồi không sử. dụng tốc độ trời ban bây giờ Báo mới trở. lại đường đua của mình tự nhiên lửa yêu. nghề đó trở lại mọi thứ nó trở lại có. làm cho bạn thăng hoa và mình thích thấy. bạn ơi ta sân khấu Ừ cái điệu bộ như thế. này với cái thái độ với cái năng lượng. như thế này nó mới thật sự là bạn. Welcome back. nếu như là đúng cái người mà em điền vào. trong tờ giấy đó thì cái này không phải. bước ra buồng an toàn mà là chị về là.

Đúng bản ngã con ngồi chị cái người mà. em thấy từ lúc em học cấp bà mày cả các. ăn các. bạn nhạc nè. ra máu hiền lắm cồn. em tới đây em nghe nói là em có thể đoán. được diễn viên hay là bất cả một ngành. nghề nào kỳ một cái người nộp biển là. Hát hay nhưng mà báo hát ở trên sân khấu. ban nhạc đánh cờ đó mặt hát Cỏ này vẫn. là một ca sĩ mặt ca sĩ phải sẽ ăn nữa. đó là diễn viên đã được như vậy thì họ. cũng chọn là ca sĩ luôn rồi luôn đây Ý. kiến Phúc đang là ở nhà em đã theo dõi. bạn mắt biết rồi Em đã có nghi vấn rồi ý. muốn đang là ngày hôm nay em xuất hiện ở. đây để khẳng định lại cái Mà em suy nghĩ. thôi em có nốt lại những cái chữ chỉ vì. những cái chữ lại những cái chữ khóc. những cái chíp yêu. em chắc chắn đây chỉ là cái người đó và. thực sự là báo mắt biếc là một người. truyền cảm hứng cho em rất là nhiều cái.

Hội mà em đi thi tắt cái chương trình âm. nhạc thậm chí là em còn bắt chước theo. cách mà bà vẫn biết hát nữa và ngày hôm. nay em lại có cái gì có thể chia sẻ cái. điều đó anh rất thích. anh sẽ không. có nghĩa là nghe được rất xúc động nhưng. mà mở ra mà không cũng thế thôi thì nó. làm sao nghỉ. vậy tao. Em sắp du lịch là người đó là người đó. nhắc nên luôn thuốc ra. hôm nay vì thăng hoa cho nên là quên dấu. nên là khác gì có gì cũng lòi đó hả Chắc. sắp đi của mình ra mấy câu đầu là chưa. có là hồ cái gì bây giờ sao không phải. hỏi nó Chứ tay cùng quá Cái tao mà có bị. Sợ hoài đó Ừ. thế thì chúng ta trả được nghe rất nhiều. những ý kiến như ta cô vẫn khác nhưng. còn một nhân vật khoa. các bạn gốc bài này là một bạn viết. found nhưng mà hôm nay là ban nhạc đã. cắt bỏ hoàn toàn các phần ra luôn để mà. làm thành một cái riester như thế này và.

Cảm giác các bạn ngày hôm nay là nó thực. sự xứng đáng để làm một cái ô Minh son. của một cái liveshow bất kỳ nào đó nó. thật sự rất là bùng nổ và đó là đã luôn. ngày hôm nay thì em tin rằng bà báo này. là đã cố tình bỏ lựa một cái bài tiết. tấu này là để che đi những cái mà bị đặc. trưng cho giọng hát của bà nhưng mà. riêng ai chứ riêng bà này là có thành. cho em cũng nhận ra thôi. Tại vì đây là những người con gái duy. nhất sau khi tiếp cận ở cự ly gần với em. rồi mà vẫn khen em đẹp trai quá. ta nhắn tin nhắc việc nếu mà đã tiếp xúc. cự ly gần vẫn khen em đẹp trai đây chắc. hẳn là một người rất là nhân hậu Đúng ra. tôi có bảo gì không haha. đừng cái cân cho vì. lúc đó có đang cộng tác bài hát hay là. thu âm vì em không lo Dạ con à Bình. thường người ta nhìn xa thì thấy cũng ok. cũng Okay chúng ta tự đọc Im lặng hết à.

Còn quý bà này tới gần rồi vẫn thấy em. đẹp trai em cái mũi đẹp rồi không có. thằng đẹp trai vừa phải thôi. rồi. bà có nhiều kìa chị Linh đi còn khai ra. khen lộn cụ vì đã tự đào hố chôn mình. rồi Dự báo ơi nhận xét ca sĩ y như lại. đi đậu nợ giấy tờ làm sạch nào là quá đã. có hát nhận 30 của đầu gối bên mình rồi. mày qua những chân khuya. rồi quá người ta đã giật mặt bạc mà bạn. nói là tôi khen có lũ ngu. thiệt. mọi người đi xa quá Em đang ở nhà nó. phải được nhân vật mọi người nghĩ đâu. tôi đi cho mọi người biết có phải là. người đó hay không Hay là đem một diễn. viên thực thụ tung hứng như đúng rồi. đừng có cố gắng. tìm hãy sẽ manh mối tôi cung cấp pop ơi. em đang nhảy dù đó. em tự tin cho nên mối này cho bộ dùng. cái nhìn khác Super mối à. là giếng này nha Anh đâu có em sẽ là. người nhận văn chân thành của em em.

Ở một vũ trụ khác khác báo mắt biết sẽ. là một vận động viên bóng rổ. và à. anh coi nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước. nhưng mà theo hỏi một cái với nhân dạng. này với giọng hát Trời phú này và tại. sao lại ước mơ Vũ Chuột hát là một vận. động viên bóng rổ. mà nó mát phải nào. Bây giờ thế này không cần mét 85 đâu yêu. ai cao mét tám năm là được rồi rồi bưng. mình lên biết mát cỡ nào. bây giờ mới hỏi báo tuyết nè hiện tại. Tình Yêu Của Báo thế nào rồi. một mình. yêu. bạn ở một mình thường xuyên có người yêu. anh rất nhiều khán giả nhiều Cái này. nhằm nhớ một mình đâu nói miso nhiều đi. sôi nhiều nhưng mà không nói thật đi là. hôm nay pháo rất là hạnh phúc đúng không. Nhấn ngay chức năng triết học cái gì. ngay lâu lắm rồi mà nghe nói lâu lắm. hạnh phúc khi nào ạ Ừ cái giọng nói. cái cảm nhận đó khó nói lắm Đúng rồi. không có thời gian gần đây cũng còn nghe.

Bạn bài hát thế là nhiều là một cái mạnh. thế hệ trẻ và hôm nay nghe đến thế mạnh. của bạn mất biết là có nhưng là bên nhạc. đánh nữa thì em thấy sự là đăng lên một. cái phiên bản rất là mới và cũng như là. em nghĩ đây sẽ là một cái phiên bản của. mọi người cũng sẽ rất là thích một cái. màu sắc cực kì đậm chất báo mất biết suy. nghĩ là chắc không một ai ở đây có thể. tưởng tượng là bám không biết chọn bài. hát này cho cái vòng rất là quan trọng. ngày hôm nay tại vòng lại gần như là. vòng loại trực tiếp rồi thì cho em hỏi. là bây là bà chị chủ đích Chị muốn chọn. chỉ có cái ý đồ gì đó có hai là vì bài. này đang hot quá cho nên là chỉ muốn hát. bài này hay như thế nào không ạ Cái này. cũng lắm chứ thử hình heo mày cảm ơn. trong tình trạng máu. Nếu mà như vậy thì mình mới thấy rằng là. thế này nè chúng ta hãy free với mọi cái.

Nó vận động trên thế giới này Tại vì có. những cái mình không bao giờ mình nghĩ. mình con cá rô khi mình quên lãng luôn. nó còn xóa nào đó cho đến khi tự nhiên. Ngô một cái tình huống như ban biên tập. đưa tự nhiênbáo vào trong kia tôi thử. coi Hôm nay lại thành công như thế này. nó gọi là thời thế tạo anh hùng đó hãy. nãy ông càng mang Open my tức là phải mở. ra đó anh thấy cái này nó đúng với rau. chiên thời địa lợi nhân hòa tự nhiên đâu. mọi thứ nó xảy ra cùng một lúc đúng với. cái cảm giác này hay ho nè khi nghe cái. thông tin đại xong em bị căng thẳng định. cái điều rằng là cái sự làm chủ và cái. skill của báo rất là tuyệt vời tại vì đó. là một cái bàn chị mới bắt đầu được nhận. không phải là một cái bàn chị yêu thì từ. trước mà chị đã hát như thế này rồi thì. thật ra ấm đèn đỏ như báo mới là một cái. giọng hát như thế này thì con nghĩ là.

Hát bất cứ thể loại nó ra lắm sẽ hay cả. Quan trọng là báo có muốn hát hay không. thôi. cho nên xen mẫu. mỗi tự nhiên đẹp nha chị nhé à. Ôi trời ơi bà báo ơi bà hãm hại 3 hôm. nay quên mất là keo đa khoa có quyền gì. trong tay và. mới vòng đầu tiên thôi Mà em đang suy. nghĩ trong đầu xem này em sẽ loại bàn. này biết ai. rồi đó coi để làm gì đã tìm ra một cái. giọng hát mà nó tương xứng với bà này. hai người chiến đấu với nhau thì nó mới. đỉnh đúng không anh không có quyền đó mà. tối thường vì nó cả bon99 giác rồi Bốn. người tỉnh táo đây ở đây làm gì anh chắc. là bốn ngửa đây tỉnh chưa Hiện nay việc. tôi thấy đúng khoảng hai thôi nhưng mà. tâm thành em đọc em Em ngủ em là Phúc. Trong Sáng. cháu mơ và tư vấn bây giờ nếu mọi người. đã khẳng định được báo không biết là ai. rồi chúng tôi cần một cái tên Nếu mà Cần. Một Cái Tên của tôi năm người nói ra 10.

Tại MC báo trốn liền luôn Nếu vậy rồi. thì tôi sợ gì mà cố gắng giữ bí mật đi à. anh. nói chung thì có biết ngày hôm nay ra. đây thì sung quá lâu luôn á được Chỉ cần. rồi hết bao giờ đánh xuống quá với cái. thôi thì nó thì hạ báo dừng lại Tôi bảo. tồn thứ hỏi nữa Em sợ Bảo Vệ Ông Chủ. không được quá đỗ hồi nãy giờ về xíu. thêm RAM báo cho. không nghĩ một ai là đối thủ của mình cả. bởi vì tôi mới là đối thủ của chính bản. thân mình chứ. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. bà từ Xem đồng thời trên tí hon. cho bất cứ vị đang sẽ lời với The Mask. singer Vietnam Và đây là một chuyện dễ. thương hay của một chiến binh mà chúng. tôi phải nói là biến hóa khôn lường từ. giọng hát trên Chị nói là một những. chiến binh Mà làm rối nào bà cô dân nhất. hãy cùng chúng tôi vào trong ha ngộ để. chào đón tí nào. rồi. đó lo. không hiểu cầm cái nick hả nhảy quá bỏ.

Con hơi bài hát hay quá đó đá cái luôn. kìa trời ơi u máu lắm rồi mà quỹ đình. Nhật áp nha nha dài vậy có mệt đó tất cả. hôm nay thấy nâu đã thay đổi trang phục. đời có thêm một cái ta ở phía sau bữa. nay cái áo ba giống như cái miếng phô. mai vậy đó thì nó cái mất nhau Bữa nay. sao cái gì mà máu giữa không biết sao. không lên chương trình được khán giả. khen nhiều quá cho nên hôm nay máu có. chút nó trả còm men tới đâu rất là nhiều. Đúng không bạn. không. Cái gì là em ở đó mà. thôi đừng. hoài nãy cho vui. ai làm ăn tình yêu mến cái nào nhưng mà. anh chứng sinh thì nhìn tí non như cái. ánh mắt hơi giờ Biểu đây là tập này em. muốn biết lên đồ lộng lẫy cho anh trắng. tình em quá. Em đổi tên kiếm xì thấy là cũng cái Bé. Bé đó đó không lẽ máy vào. lal đây mới giàu hay Lê Giang thì buổi. chủ khác của sẽ lộ sơ hở. để cơ vũ trụ này mai giờ có đi ra có rất.

Nhiều cho anh xin lỗi. em như là một thay đổi song song thì là. sẽ ai làm xíu nên anh mình hay mình chỉ. có nhớ anh tay và đến đâu thì một ngày 8. kép của tôi là nuôi đã cực nhỏ ném như. thế này sao mà tiêu tình dục nhau thì là. trung bình là quá đi thôi nhưng mình món. của ai đây chờ đợi một Chúng ta sẽ dưới. đây bạn đến thế giới này vẫn không dễ. dàng gì nữa mà Thì Nhưng không sao cuộc. sống mà đâu nhỉ là rẽ là quan trọng là. mình tìm được cách để vượt qua và đối. với nhau đó chứng ra. không của Chính phủ Anh. chỉ cần có âm nhạc vừa trong hoàn cảnh. nào thì làm khó tôi được Đêm nay không. được đặc biệt từ vũ trụ trung tâm hồn. của quý nhau sẽ gửi Haha còn đó làm gì. hãy chờ xem nhé chắc chắn sẽ không làm. bạn thất vọng. Ủa trong đoạn clip vừa rồi là ba gương. mặt Nam điển trai. chỉ có ai trong đó là điểm trai thôi.

Mong một người ở dưới là điển hình. như phải đeo kính Này Anh Thấy Không và. Vậy là cỡ tôn trọng tác đã ba chàng trai. rồi Trăng hát song ca lúa song ca là. không có rồi nè Chỉ có mua bài thôi. nhưng mà không biết trả tiền chưa. đang bị thường ca sĩ mà mua bà trả tiền. Xong rồi Long Hậu quên em như một dòng. sông thống nhất là trên đây đâu Nghệ sĩ. mà chị cũng độ kiến thức cũng nghe thấy. nó có máy thì đắng cay đó và nó coi tần. số học con không biết nó có mũi tên Quốc. thật hả Hồi nãy định cho rồi gì đó rồi. đào mồ chôn mình Xin chào Đang hoa có. giá quá ha. Đây là gọi anh thôi nha Nhưng mà nhỉ. Chắc là lớn tuổi hơn em nè Sao biết lớn. tuổi hơn Tại vì cái kiểu nhảy đó là của. thập niên 80 rồi. nói cái kiểu nhảy mình để ta Bây giờ là. mấy DJ người ta hay ngại hết rồi nè nè. Tôi nói ông nghe nhiều khi Cái áo nó cắn.

Cái nách bung không hết tay chỉ thấy đây. Thôi. đi sắp cái không nhắn lại. cho anh hoang mang liền em mình nãy giờ. không có Trấn Thành rồi đây làm đoán. dưới lên chân thành không quá Cái gì Cái. nết nhảy cỡ đó nha nhớ vậy là có hình. Diệu Nhi nữa thì có bao giờ là Lâm Vỹ Dạ. cũng chúc con nhé để chị Hòa cũng bò đấy. không yêu anh có công nhận là đi đâu là. các bạn mình gây khó dễ cho hai anh em. mình suốt mấy phòng Và cho đến thời điểm. này nếu như nói khu thần là các người. gây lu lạc nhiều nhất rối não nhiều nhất. thì bà tý nâu cũng đang canh quán quân. với khu thần đó. bây giờ nè tín ôm mang đến cho hội đồng. cố vấn là khán giả tại trường quay Một. bài hát nghe xong hú hồn liền siêu da. diết và bài hát ngày thường được thể. hiện bởi những giọng ca trong hoặc cao. muốt và của khúc Một sáng tác của nhạc. sĩ Tú dừa bài hát duyên mình.

Rồi. sân khấu đẹp quá chợ. hoa quả à anh ạ. thi. đấu giải. tay nhau từ đây. tổn thương trong em cũng nhiều rồi. tình yêu này đâu còn nỗi xin. lỗi lại thuộc về hai chúng tôi trong gái. yêu gặp nhau là xuyên khi khi riêng từng. đi Nghĩ vậy cho nhé Hôm nay mình em anh. chẳng phải nhập Ừ ngoan nữa để xin người. hãy đừng than vỡ hụi viết chữ hai ta sẽ. còn đoạn đường rất dài tình yêu đó sẽ. nói chỉ là kỷ niệm thôi. không còn những yêu thương cũng như giận. hờn. Ngày mai nắng sẽ anh sẽ là một ngày tươi. sớm ngày mai sĩ bước tiếp con đường mà. đàn đã chọn để rồi khi quay đúng Ngoảnh. Lại Nhìn về quá khứ. không còn những yêu thương cho nhẹ lòng. hơn. ngày mai quá Nếu như mình đỡ quên những. vậy. bây giờ đi anh nhà nước phải thêm. xin có lại đây. chúng sẽ. trở lại anh người sinh ra mình chia tay. nhau từ đây đi đi. tổn thương trong em cũng nhiều rồi.

Thì tình yêu này đâu còn lỗi xin lỗi lại. quê hai chúng ta. yêu gặp nhau là suy khi hết duyên Tự đi. đi vậy cho những điều khôn. ngoan trái đưa trái tim người thầy đứng. thoát vỡ. vì vị trí hai ta sẽ còn đoạn đường rất. say tình yêu đó anh. mãi chỉ là kỷ niệm thôi anh không những. yêu thương cũng như giận nở. ngày mai sẽ là một ngày tươi sớm ngày. mai sẽ bước tiếp con đường mà đàn đã. chọn để rồi khi quay của anh lại như về. quá khứ. không còn những yêu thương cho nhẹ lòng. hơn. là quan tâm để gặp lại. mỗi chuyện qua đi. tình ta về em vay giờ. mình lỡ tình cũng đã xa gặp nhau xin. đừng níu kéo e. à à. Anh. đâu biết. đâu Con xin. không ạ. Em không. nhớ à. Ừ. thôi để lâu. nói là gà nha Đi đâu về đâu video. Đó. là suy. ra nhảy cỡ đó và hát cỡ này ai chịu nổi. em bị hố luôn tưởng đâu một cái giọng. trong trẻo nhưng không quá nội lực liệu.

Kaki Tuyết đang. bị dưới lan quá anh nói lại chưa biệt. đảo đen tôi. em. thật sự nha Tí đâu là một nhân vật. Master và giọng hát. bạn quá rồi về cái cách mà bạn đùa chơi. với giọng hát của mình trên một cái. quảng rộng như thế này hồi nãy bạn hát. bạn chọn một cái tông tôi phút ngoài đo. thì đó là nam cao Nam Cao thường là ca. sĩ Như Ý hoặc là chị Hồng Ngọc ở hải. ngoại là cái tông đó thôi Có chị Phương. Anh thi Sao Mai Điểm Hẹn nhá Đúng luôn. Hồi nãy mình thấy bạn tím nâu vẫy tay. chào mình sau lên hát như thế này không. lẽ người quen mà người quen thì có thi. chung cuộc thi với tôi không Trời quen. Nguyễn Ba luôn á. Tại vì cũng rất là ít người mà em chơi. chung mà để biết để chào nhau như vậy. lắm không thực trên tivi thì sao em nhỉ. Không lẽ là cái người này là cái người. đã từng theo bộ phim nhạc với em đó là.

Không lẽ là Hương Tràm à. anh xuống được có thể xảy ra ở chương. trình này chúng mày như vậy thì nó qua. hack là đơn giản đi không có ai mà là. ông vậy hết trơn đôi mình sẽ bị phức tạp. Thôi được hai đơn giản vậy sao mới thấy. Hương Tràm đang ăn bún bò với Mỹ sao. không đủ Ủa rồi ta thấy cuộc thi này là. người ta đăng hình bún bò chụp cách đây. mấy tháng. chúng tôi hợp đồng ràng buộc rõ ràng các. bạn hồi nãy con nghe ra nhiều đoạn giống. hương Đàm không có chưa Hãy hát ru đoạn. Cũng giống cha mà quên nữa nhé xin người. hãy đừng than vỡ quy vừa chứ hai ta sẽ. còn đoạn đường rất có khi là sự cố tuần. thôi à thật sự có rất là nhiều đoạn là. giống y Hương Tràm rồi nó mới là mình. tranh cãi có đức phúc bạn khỉ ấn sao bé. tí nôn sẽ lại em rất rất rất là thiết bị. nó không bao giờ đem lại một cảm giác. thất vọng hay gì mà nó sẽ lại gọi là lên.

Đỉnh thôi với tính nhau tất cả các cái. tiết mục rửa tuyệt vời vô cùng một cái. thích khi nào mình đoán được đó là ai. Biên Hòa khôn lường nhưng mà lại biến. hóa giọng hát nó làm cái đường rất là. khó nghe khó có cái này trước này nè các. bạn đấy thì là ai cũng sẽ có một cái. cách hát để thuận lợi nhất cho mình khi. mình đổi giọng sẽ có những loại mày lên. cao không được ra luôn tại vì cái đó mà. cái tự ném vào bệnh không kiếm được nó. ra cái ngưỡng như vậy còn các bạn này em. nó đòi vẫn lên được Bực hay vì giọng hát. có làm con cáo thì chúng ta rất là giỏi. hồi nãy cô tiên nó có nói là ở trong một. vũ trụ khác thì là vậy nhạc đấy Không. phải. bây giờ cái vụ chuột khác là cái gì mình. phải con manh mối tiếp để cái Vũ Trụ đó. chuẩn bị sẵn hết rồi sếp ơi bị đỏ đèn. màng mỗi đã à. Ừ. Ok. Mai Phục. thế kỷ là chương trình của chúng ta Thời.

Gian là vàng bạc ấy bớt dành thời gian. chỉ được tiết mục vô bò quý như thế này. thì có thể không đổ mồ hôi hột é ở đây. làm ăn mối của tí nào nếu ở một vũ trụ. khác tí nâu mong được thành đôi cùng anh. triển chiêu. thức rồi trong các lớp PT khác là có. hình tượng anh triển chiều cô này phải. là một người mê phim kiếm hiệp mới lên. cái nhạc nó nhảy được rồi nó mới biết. những kêu là ai thông minh Em biết mà. chứ đâu Tại sao lại lựa chọn cái này. giống như bao nhiêu người bạn đồng trên. nữa đâu cũng cày phim bộ. đặc biệt là ao thanh niên. chạy bao nhiêu lần rồi giá cây từ lúc. nhỏ chất béo đánh giờ dẫn cài đặt lên. cho nó có tiếng hàng ngày. ba ơi lắm anh lắm hả mà phái là chỉ kia. đúng không. gỗ đẹp trai rồi hả anh. Ừ rồi con thấy a cho bộ phim mất không. hỏi chuyện chi mà chỉ kêu mà không cần 8. phút Lần. Tại sao coi phim bao công mà không mê.

Bao Công. à Dạ cái gì tất cả những người bán đồng. trang lứa đều meo meo không nên là em. nhẹm em chuyện kêu. chán quá chọn khác biệt trộn thành công. thật ra đó phải nói một điều tôi thật sự. thích tí nâu với cái vụ chuột full Thầy. ơi Tí đâu mình thường ở ngoài đời sẽ. không cho mọi người thấy những điều này. nha Và tôi cũng có hiểu vì sao tí đâu. lại không cho mọi người thấy trong khi. đâu cần bạn phải hóa thân đó là bạn mà. thi bạn mới có đi làm mọi thứ nó dễ. thương và nó thật như vậy đúng không ạ. Cái này đâu có gì cũng được Vậy là ở. ngoài là sử dụng một hình tượng khác tôi. thì tôi thấy là không phải là xây dựng. nhưng mà Bạn có một cái rụt rè nhất định. của bạn mà có một cái nỗi lo Vô Hình nào. đó nhưng mà thú nâu ở viên bản này thật. sự đây là bạn và tôi tin rằng là sâu. chương trình này khi chiếc mặt nạ đã.

Được mở ra cả khán phòng thậm chí khán. giả cả đất nước Việt Nam này ồ lên Tôi. là một người như thế và lúc đó đây đã. trót yêu nhân vật Kỹ lâu rồi hai đa dạng. đa sách và đáng yêu và hài hước như thế. ta bị bạn là như thế. Em biết anh thành đại nhỏ từ cái nhân. vật nào để biết luôn hả quá không nói. chuyện có biết con vậy Tại mình sinh đôi. mà bị người ta. không nói không nói nó khác nhau đấy Có. rồi Có trường hợp đó xảy ra rồi bây giờ. anh với em biết cái tên vô rồi nộp ban. tổ chức Nè kêu tao nói mình nấu dốc nó. đi đúng là lát mình sẽ biết đi liền đưa. nó ghi là vừa ghi rồi nói. đâu ơi nãy giờ chính là nó phân tích. dụng các nhân vật đó có giống là các. nhân vật mà trong 10 có đau hay không. Nếu người đó là cái người mà dùng cái tờ. giấy này thì tin thực sự rất bất ngờ vì. tin vịt tin không nghĩ rằng có một cái.

Góc độ nó vô là những người một nhân. cách khác của Thúy Thu đó em hiểu không. lại con người hôm nay em mới nghĩ đây là. nhân cái khác còn đúng xúc bạn là biết. đây là mã vạch đã cho thế giới thấy cái. điều này thôi có ba con người đang ngơ. ngác ở phút này luôn đó mà người. Ôi hiến dâng cho bạn cầu trước Dĩ nhiên. là cái tập 1 là tôi sai rồi cũng khẳng. định sai luôn thì bạn giả giọng giỏi quá. con cái này là tụi tôi đưa cho ban tổ. chức thì lại gì mình trước đây là hành. động vớt vát danh dự của tụi chị đúng. rồi và tôi nói luôn chú cá bom chưa được. ca sĩ mặt nạ Hình như đúng là sao cái. mặt nạ đó người ta Dồn hết tất cả cho. cái cá tính Dạ đúng và cái giọng hát đã. phải có hai cái điểm đó là hai cái điểm. mà không thấy được bằng nhau thật ra bọn. anh không biết là anh Thành với chị Tiên. đang nói ai nhưng mà hồi nãy là có nói.

Là trà thì thật ra là em biết là không. phải đâu. em chỉ nghĩ là phải là một cá nhân vật. phải thành danh từ một các cuộc thi Âm. Nhạc nào đó thì cái giọng này nó dễ sợ. quá vậy nói nghe nè ông một cá nhân vật. này nhái giọng cực đỉnh luôn mỗi màng. một giọng luôn nó cũng tính cách cũng. rất là ngắn nhất như vậy Nhật Thủy giờ. chị Thủy đã động đất là kinh khủng trên. hoa Nãy giờ anh thấy em hơi sợ dẻo nhìn. đáp án của em em nghĩ đó nhưng vật gì em. đang thật sự là suy nghĩ xem nên loại và. túi đau hay làm lại và pháo bắt biết của. em vẫn nghĩ ra cái gì mà tao nghĩ cái. duyên lại xem dẫn hai người hát hay quá. Em không cho hai người đâu với nhau. rồi đúng không cần sự nổi tiếng đâu là. bụng cao bác không sao em nói là em thu. âm với cả nước Việt Nam lại với bà điên. bà này và Thu Hồng thôi bên cạnh là chưa. không em cao Đăng Khoa hồi nãy anh đi.

Qua kế bên em nha Anh nói một cái tên. em suy nghĩ lại em rút lễ câu đầu tiên. nói đẹp theo khỏe em không nói ra tại vì. em nói là làm rất là quê em thử nói về. quê không. anh. không được gì cải lương tâm của em đối. với một người vừa đi sợ em không để nói. được của anh đi đâu sợ nha Cái tên em. vừa nói tên gì sợ lo Tại em yếu Mai Anh. nhớ là đỡ mệt. chứ đi nói dùm tao không mà Bởi gì. đâu anh mới lấy em nghe của Châu Đăng. Khoa à. Em nói thử coi có mưa không Nãy giờ khác. như hâm hâm đi loại người khác Chắc em. phải bảo vệ lẽ phải mình ghét là mình. ghét cái kiểu là tôi là khâu dứt tất cả. mọi dòng hát ở Việt Nam. được bà này ra chưa nào Chưa là chưa nè. như này mua bài của tôi chưa trả tiền. chưa trả lời. qua thật ta cũng nhận ra người tự đào. một cho mình rồi. thì trong truyện cổ tích các phù thủy có. những giọng nói rồi luôn tiên bật mí cái.

Tên nó coi Hấp dẫn không nè hôm nay thứ. bảy nghỉ. Trời ơi sao không Không Khoan đã phải ở. đâu Tôi không lại là vì là có phúc lên. cao là đặc biệt luôn là sử dụng cái. giọng mũi nghe rất là giống chị Thu Thủy. luôn nên là làm em cảm thấy em phân vân. ở phút đó thôi Thì bây giờ nè cái kết. quả của anh Thành và Tóc Tiên Chúng tôi. đã nhờ hệ thống bảo mật của Ngân hàng. Quốc tế VIB bảo mật này rồi ra tạm thời. là em nghĩ ra nhưng nó không đúng nha. mình lên kèo không lại nói hộ lòng người. rồi mới bị con tí nó chỉ thấy chưa. Anh Hai với chị Tiên à Đừng có lấy thật. đẹp rồi Như vậy. Tí nói nè. Tao trong. vài phút nữa đi rồi mình nói sao. Rồi bây giờ là kết quả của anh xin Tóc. Tiên là bảo mực trái cây anh nhưng giật. mà cho tại đó ở đâu Hải Yến Nhi Thu Thủy. bỏ anh like Em nghĩ là chị Du Hoàng Yến. Chốt đơn Ủa sao đứng tướng gì mà giang.

Hồ vậy Tí Nóng chị. gái của em đây nặng 20kg cơm. rồi sum ơi. Mày nấu đi à. cho. mình 8 chia tay nhau ở dòng này thôi nha. nên mọi người nhớ bên chọn cho biết đâu. để dòng sau cái đâu cần trở lại và lợi. hại hơn nha. Việt Nam xem sớm nhất trên pm thứ 7 hàng. tuần giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ. hai ba tư Xem đồng thời trên tí hon. trước nó cứ về qua trả lời với The Mask. singer Vietnam play sẽ là chiến binh. Mang trứng thành từng nói Nếu mà nghe. một này ở chung nhà là ao sen và bướm. Mặt Trăng thì sẽ không một dương vật sẽ. bị triệt vì tính trả cho em hãy cho đó. lưu quý tộc à. ừ ừ. ừ ừ. Em. đẹp quá là chảnh trẻ Bữa nay có cái đầm. mới cưng quá quá chứ hôm nay có sự chỉnh. cha không hề nhẹ đều quá mi muốn chia sẻ. gì. lên nhìn thấy cái. cho tôi hỏi lại báo mail với lại con Típ. ngoài giờ khác tôi nó có đi diễn về.

Không em cái đứa nào nó cũng có máu hoài. không vậy. mời lần nào vào cuộc thi này biết đâu. Anh sẽ mời em Tùy phao. luôn bài ca hồi đó. nhưng mà cái này nói thiệt qua rất là. nhiều bạn mà em yêu quý tộc đã hát thì. tới giờ này anh phải nói là anh là fan. của em à. thì. anh cứ nói với em rằng anh chưa bao giờ. biết về em trước đó thiệt anh chưa bao. giờ nghe nhạc của em vô tình sau đó có. một bạn gửi cho anh nghe một bài hit nói. ra anh lắng nghe cái bài này mà khóc. được luôn ấy các em nghe xong hết rồi. Xoay hát hay dữ vậy Mình nghe mình cũng. thấy xót xin luôn mà nó là ô cái này mà. là một bộ phim chắc hay lắm ấy Anh gọi. sao lại có giọng của em rồi nó á Chắc. chắn là cu này rồi gam sát quá giống. cách xử lý ngạt quá giống chị lúc ra mới. biết em là ai nhưng phải nói là Ai là. fan của em em là một trong những cô gái.

Có cái tư duy âm nhạc rap phần mình xử. lý nhạc cực kỳ khéo Heir Of Your Voice. có sợ nói rồi thì cái đầm quen cũng. không che được gương mặt của em đâu. hiểm thì chị xem lái xe thấy con sẽ gửi. cho ban tổ chức một tờ gì để coi coi à. khi xếp kèo giúp tôi và giờ bây giờ sẽ. là đợt clip về manh mối của Mèo Quý Tộc. Xin mời. bé meo meo meo meo cứu tập thật hạnh. phúc thì chắc là để cho mà chẳng mặc dù. nó hơi nóng vào đêm nay con mèo mẹ thấy. mặt em đã con heo kỳ của vũ trụ khác mà. Bạn thân là đã từng chưa dừng hay một. con tưởng bên cạnh em mê đàn hát và dân. ca từ nhỏ nghèo từ ngữ trở thành tiếp. viên hàng không được mèo nghĩ là sẽ cho. mình một cuộc sống chỉ toán màu hồng. được mua túi xách mẹ mèo cứu khuyên con. chọn trường sống như thế nào. của mình đó đang trở thành một nhân viên. văn phòng chăm hai tháng Không hiểu sao.

Lúc đó Nếu lại nghĩ đây là một cô gái. Khá an toàn việc đi làm lấy chồng học. sinh con nhưng rồi Chán ơi là chán mẹ. thử tìm vận may ở Kim Anh nhưng cũng. không khả quan cho lắm Tommy trò chơi. cái gì không thuộc về mình thế giới của. mèo chính là âm nhạc nhưng Không ca hát. thì nghèo không biết mình sẽ làm việc gì. tốt nhất. anh chị đi cặp ơi nếu các nước mắt không. ấy cho mèo hát luôn rồi không muốn quay. gì hết trơn đủ hình rồi đó. có mà xui dữ liệu nhiều quá thích đồ. hiểu vì sao một cái tủ tự hiểu nha ra có. hình nên Đàm Vĩnh Hưng mình biết là học. trò của anh Đàm Ngọc Thành Tâm. đóng phim là cái anh không pháp sư mù mà. như là bài hát trong phim đó thì cũng. trông nữ ca sĩ thể hiện ai ạ Cũng có mê. rồi hiểu luôn Dương Hoàng Yến. bây giờ nói nhầm đã từng mơ làm tiếp. viên hàng không Trước tiên muốn mơ tới. cái chuyện đó bạn thân gương mặt xinh.

Xắn body coi được ok hợp lý chân thon là. chắc chắn cô này phải là một cô ca sĩ. xinh đẹp. Đa số con gái bắt rất thích cái nghề. tiếp viên hàng không yêu hơn là con gái. miền Nam để ý Ừ cái đó nhìn chữ coi. thống kê để dành thống kê lại. anh để hù hết luôn là vậy thì chắc chắn. cô ca sĩ này phải đến từ Miền Bắc tục bị. mình dào là Nham màng nhĩ Chibi được. không ạ nhiều quả lắm Hoàng Thùy Linh. được mà ai ai cũng xinh Hòa Minzy làm. cái gì cũng phải Hương thế nhỉ Cái này. không phải rút nói cái này là từ tấm. không á. Em cư FPT Em thấy có cả một cái bằng. khen ghi là thủ khoa Hà thành con Like. là một cái chuyện là học rất là giỏi gì. gần gần với lại Hoàng Thùy Linh ra có. cái gì mà dân ca nữa kìa hát dân ca mà. sao đứng cái giá của hay múa múa nè đó. từ. khóa chuột khu vực đó bây giờ Dữ kiện. chính xác nhất chức dọc của em yêu quý.

Học Yama hát mà em yêu quý tộc lựa chọn. cho ngày hôm nay là màu sáng tác của mi. imazing. chúng ta sẽ đến với ca khúc Diva quà. Thiên hát của ca sĩ Thu Minh. đó là chuyện khác thôi. cho gia đình the Messenger đến bài hát. of leaves qua giọng ca của Miu quý bao à. anh. làm sao để tránh ăn cơm tam tai tai bọn. họ em thức ta trong đêm cho tôi ai hãy. xanh cũng không ta sẽ thích áo một phát. sẽ đây để gọi tôi là đến ta biết say à. tôi mặt như vậy vì thế tay như vậy Mất. mạng vì thế không. ai là thì vẫn Tôi không biết bao vẫn. xanh nhờ vội không biết không là đi boi. người tôi là đi Bà khùng thôi Anh lỡ mất. kim lâu lắm từ từ cũng không Em. đừng đưa lên sao ôm em nói vòng đó anh. ta chế anh là hoàng kim. tiêm. thêm số ngày mai luôn. đó em. em đi đâu Lúc Im lắm. tím. em yêu một tiêu vật giúp. anh yêu. rùa tìm nó. Quốc là. Ok vùng mắt luôn à.

Đừng đem những thứ tốt nhất bên cạnh chị. chị em hãy cấm nói con mua chị Hợi mình. không thấy chúng ta mặc rách thường lấy. em cũng môi như là đi bay chị không nói. ta tôi mặc như vậy thôi Biết chắp tay. như vậy vì thế mà hát câu như vậy tại. sao con gà. ai là tôi không biết bao Ừ tôi không. biết không lời đi Bon tôi là đi và con. nó. alo bật kim tự tin. cũng bên thềm trong em. có thể mặc kệ chân đưa lên da Oppa mình. đón. Nếu em. sống em anh rất. là phải em mình yêu thôi I love you to. Trấn Thành baby cái gì nào. anh đâu chị và. em như muốn chị và chị đã. mất đi các bác sĩ và. xin. Chúa luôn tìm mua một nơi chẳng đến thôi. quê mình. xinh. đây tay đâu Lâu lâu có. anh. ai mong tìm con bò phố. con non. cách sao mình xin. Sao Vẫn ok. Tại. sao mật ong. anh đi. khi. nào một chiếc. giới. thiệu cho nó lấy cái bên sự hỗ cho cầu. thủ kho Phước nhà.

Không Chị ơi cùng ngạc trước là ca khúc. này cứ đâu nữa giúp ơi yêu biết đọc mà. họ dễ thương quá một chiếc bục cuồng nộ. Không cái này Em nói thiệt nha Ai phải. can đảm lắm mới hoa vợ lại một bài của. chị thông minh đó. can đảm là khi chọn bài này coi là lại. nhưng mà tài năng là khi biến bày ra một. định dạng khác của mình mà vẫn hay đó. mới đáng khâm phục Thiện quá. Tại sao mình có được chọn bạn idiva cho. cái đến rất quan trọng nhưng em đây rồi. mấy má phim hoạt hình đen có khán giả. giả kêu em mắt ghép là em tặng mày thằng. chứng minh cho khán giả nè em không át. có các bạn ra lớn. anh đã một chiếc Viva. em như một chị bao chị đã. và. con nhiều. không bảo không đi vô là đi vô dòng sông. kia đúng không em là một người đó là. thông minh và cái gu thẩm mỹ âm nhạc Em. nói là tốt với những cái bài hồi nãy mà. đánh theo cái chữ xô như vậy là đòi hỏi.

Bạn thân cái người ca sĩ đó họ mới cảm. nhạc tốt họ mới hết không có rất nhịp Ba. Vì với cái dạng nhạc đánh nó nghe thì. Tưởng tiết tấu nhưng mà để hát cho nó. đầy thì khó hát Quá Khứ tiết tấu trong. người Có giỏi ra ra ông coi là tự nhiên. nó lọt thỏm với ban nhạc phiên bản nhạc. này anh quá Hôm nay em hát với giọng này. nó khác quá toàn mấy vòng trước nữa giỏi. nữa khen cho nữa không rất là nhiều so. với những cái dòng Chú Lu hát giọng rất. là bay bay nhẹ nhàng luôn không minh cái. bài này tiên khẳng định làm yêu hôm nay. thật sự là nick level Đúng quá. em có xanh thêu chữ thập ở cây tập vòng. đầu tiên khi mà em nghe Anh Huy nói chị. chọn các vụ mandriva để hát em bản chất. là một nữ ca sĩ mà cái quan trọng tầm. khoảng Trung trầm như thế này sẽ hát cái. bài này như thế nào để khi mà nghe xong. cái bàn này thì em về đêm một cái phiên.

Bản Thực sự nó rất là khác biệt và nó. đúng cái chất của chị và trong cái giọng. hát của chị nó có cái càng rất là đặc. trưng rất là hay crespi để thực sự là. không có quá nhiều người có em thấy. thích vô cùng hai em nhắm mắt lại mà em. có thể tưởng tượng ra nó xích Phi kinh. khủng khiếp. nói cái kiểu sexy Vô phúc có ăn nó phải. nói thêm Miu như thế này anh không biết. gì về con người của em trước đó nhưng. anh dám chắc chắn em là một người yêu. rất nồng nàn. em mới có được cái trải nghiệm Đó là. những cái nốt nhạc này đúng không em. Em. rất là mua không cần chú ý em bằng tới. em cũng chuẩn bị thêm hai cái bánh nhắn. này làm nghe đi chân dài mà con yêu bố. Hà Nội thằng. này nè. mà người ta đang hỏi là yêu như thế nào. tự nhiên taxi chi bà. trò chơi em Tôi yêu ai đừng có sao mà em. thì nắng sống cưới anh Thành nữa là em.

Chưa qua đâu. đây trên mạng sống của tôi. mà tiên em có đồng ý của anh là phải yêu. nhiều người hát được cái cảm giác không. chính xác yêu nhiều trải nhiều và đau. khổ nhiều nói tao mà hát mà không yêu mà. hấp lạ nơi như vậy được miêu ơi em không. thể nào phát huy ý trừ trường hợp là em. diễn với những mở miệng ra mở miệng là. bất sexy liền luôn em yêu. rất chạy khủng long nữa. lại bà ơi. tự nhiên nghe cái dầu dù là làm méo rồi. cho tự nhiên sao không giống nhận miền. Trung với người ta trông giống miền Bắc. quần áo nó bị bắt ở miền Trung Ngô này. ba miền luôn cô này nhiều khi là góc bác. rồi lại người miền Trung mà sống ở miền. Nam em có cái tên là trong lòng chưa để. từ từ em nói chị MC rực rỡ từ tự. nấu ăn Đừng nhắn tin chị Tiên chị tôi. nghe bài Em là người dòng trước này ta. là chị Tiên Tiên là chị Hai mầm quá.

Cái giọng của cái cô này khiến cho anh. muốn nhào lên sân khấu cắn của con cá dễ. sợ luôn á tại Việt nghe nói phê anh. nhưng mà còn cảm giác cái bài này nha. mặc dù là cô hát rất hay nghe rất là phê. nghe rất là sexy nhưng mà bỏ lại có cảm. giác là nếu như mà Ừ anh đang nghỉ nha. Thì hát một cái thể loại nhạc khác sẽ. kinh khủng khiếp và nổi da gà hơn rất. nhiều tên em thử thôi từ từ để em nghĩ. không Em có một cái tên trong đầu rồi á. Cái người này em chưa bao giờ đi hát. chung em chưa bao giờ gặp ở ngoài luôn. Nhưng mà em lại nghe nhạc của cái chị. này nhiều gần đây tell em đoán là. chị Hà Nhi. Lại còn đi cùng với cơ sở thì lại nghĩ. là bạn chọn cái cách xử lý như thế này. cho bài hát này nằm cách xử lý rất thông. minh nó biến bạn từ một cái bài hát của. một đàn chị lão làng trong nghề đó chị. chứng minh trở thành một cái vô hình rất.

Của Ngang Mi luôn. đây tôi say thẩm âm qua cho em đây Em. thẩm nãy giờ không ai bà Miu này lại lại. khùng lại không anh Lại Từ Đầu hố cho. mình thật ra gì đầu tiên những lời khen. nhờ cái đã miêu biết rằng nếu mà sao về. giọng hát bản năng của mình thì không. thể nào mà so được với lại chị thông. minh hay là kia nên là lâu đã lựa chọn. một phiên bản Diva đó là Tinh Nghịch. đúng là làm mọi thứ rất là vừa phải tôi. chờ mãi một cái khúc cả Trạm bưu sẽ bứt. phá ở phía sau hơn nhưng mà Miêu đã. không làm vậy Có thể đây là cái lựa chọn. an toàn Cũng có thể là quản giọng của. Bưu bị hạn chế ở huyện nó cao. thì sao thì tôi khoanh vùng đối tượng. lại mới Bạn nói đúng với người hồi nãy. nói với em nha. như nâng trời mới là nhạc sĩ mình phải. chịu trốn là em mới chịu trách nhiệm. những gì mà mình suy nghĩ. nào hay là. không phải ra bây giờ pha hỏi bị bồ câu.

Mà phải biết yêu có đi nhậu với nhau rồi. nè chưa. Trời ơi qua tới nhậu luôn tự tin quá là. một người khác thấy nhà cũng được nhưng. mà em chơi nhậu danh qua bây giờ nè đi. nếu mà không nói thật là bài sau là. không giảm à à. kết nối là sữa giá. Em yên tâm đi anh thân với Châu Đăng. Khoa lắm Anh nói cho nó rảnh cho em cho. tôi hỏi bà lấy. người ta mà cái đe dọa người ta đi chơi. gì con được là cái việc mình sở hữu một. cái giọng hát mà nó đặt chân nó vừa là. một cái vật đối là hai nữa trì hoãn để. nói ra cái tên đó nữa Anh nói là cái tên. nó đi cái tên đó là tên gì quá bùng nổ. đúng tên này bùng nổ lắm không á lên mặt. báo đi Nói đi chứ trong đầu pha thì có. đi lấy cà phê. Bây giờ mình cho khoa học cơ hội đi thật. sự nào bé rất nó bị sang chấn tâm lý của. chuyện tình cảm Ok trong đầu quay bốc. lên những cái tên sau mà về chiều cao nè.

Cân nặng nặng quản giọng là nó khá là. tương đồng Tôi đang nói tới đây ca sĩ. Thu Thủy à. vì nó có thể là Khoa yêu rồi. anh ơi Em nghĩ là Khoa đang trong giai. đoạn bị sản nhà không sáng tác nhiều quá. bé đó không hiểu được cái ảo hay cho nó. cái gì thứ hai của em mà đái. đường ca sĩ Ngọc Linh. Bùng Nổ chưa dậy nhớ rồi Xin mời mắm. muối. gợi ý như sau Trời ơi nếu ở một vũ trụ. khác Milk Quý Tộc sẽ làm anh bất động. sản à. Ôi. trời ơi bán đất trên Đà Lạt hả con không. Đây là thích sẽ bất động sản khu vực. biển đảo do như Phú Quốc nè nhatrang. được. cái này là bài hát mua được bà chị tôi. làm gì nước hay. vũ trường khác Không có kiểu hình lớn. hơn tao tại vì em hết nhé bây giờ cũng. vẫn có thể làm bất động sản là ca sĩ làm. khéo là còn lợi hơn đó đúng không không. không Đang luôn Bây giờ biết Đà Lạt với. lại Phú Quốc mua được là biết là anh lắm.

Rồi đủ đi săn lùng và hột thôi Wow Vậy. là hiện giờ làm sao bất động sản có phải. là cái người tay trái cũng yêu khoáng có. điều kiện anh mong có nhu cầu nắng có. nông sản em đi hát Thì Thầm Me. ở gần để tốt cho mượn tiền không có đâu. Nhiều khi nấu vậy thôi chứ có mấy miếng. đang bán chưa được. Anh xin lỗi em Anh không có gì ngoài đất. từ cảm ơn em à. Em đang em ạ quá nó sẽ mua không nổi. thôi Xem cảnh. càng vô cái vụ đó xả lại càng vô bế tắc. chốt lên em đi hỏi Hoa ông ta để hãy từ. hoa để làm thế nào quá tay giờ có đáp. ánbài nãy anh nói là dấu tiếp giấu tiệt. phúc em nhỉ Ai Thực ra là em cũng nghĩ. là người đó. em nghĩ em sẽ giấu Nói chung nó là bạn. này thông minh quá Bây giờ là anh Trấn. Thành là chúng tôi sẽ nhờ ngân hàng VIB. bỏ bật rồi Tóc Tiên như là dòng Một Quá. đúng luôn rồi không em Ghi hai cái tên.

Mà em ghi tên bạn này ở vị trí thứ 2 thì. ra là tính thành cái tên màu lại đặt vào. chắc em đi chơi mà có nghĩ thứ hai của. người đó thì tôi là nó em cũng rồi cứ là. em đã muốn chút với tên thứ hai Nằm trên. tầng giúp em rồi thì cho nên là cho các. em xin được giữ kín thân phận của miui. cũng bảo vật luôn như vậy là chị có hoa. là chọn chỉ thui thủi với lại là Dạ. không phải đó thôi ra là em cũng phải. buồn vậy thôi rồi nay có biết bạn này là. ai rồi thông thái lớp nhà cho trẻ với. người này nó không Ừ xíu không phải mua. cái gì mà xa em tự đào hố chôn mình rồi. Dạ cảm ơn hội đồng cố vấn và bây giờ. chúng ta sẽ mời biệt đội Odessa cool. ngầu để hộ tống Yêu Quý Tộc vào trong. nghỉ ngơi trước khi ra để mừng quan. trọng nhất trong buổi tối ngày hôm nay. Sếp ơi. một cái tên. mèo thích 66 lắm luôn á Giá mà được khán.

Giả yêu thương mình chọn Miu bà tức xấu. rồi mát khi người Việt Nam vượt quá. tuyệt vời đi ạ Hihi nó về Bây giờ chúng. ta sẽ đến với phần quan trọng nhất dành. cho 99 khán giả là quyền quay cũng giờ. hội đồng cố vấn và chúng tôi sẽ ít phút. để nghỉ ngơi và rủ về cho phần quan. trọng nhất này xin mời. Titan II. Ừ. nếu có gì không phải trả lời với The. Mask singer Vietnam festivals in about. để làm ngân hàng Quốc tế VIB hân hạnh. tài trợ giải mặt nạ vàng trị giá 100. triệu đồng và cho nước này sẽ được cho. qua thẻ vip travel thẻ tín dụng với phí. giao dịch ngoại tệ cạnh tranh nhất chỉ. 175 phần trăm Và đây là phần quan trọng. nhất đồng thời cũng học phần vô cùng. căng thẳng đó là phân bình chọn của Hội. đồng cố vấn cũng như 99 khán giả tại. trường quay để chọn ra tấm vé đầu tiên. vào vòng sau đồng nghĩa hai chiến binh.

Còn lại sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. em vào hỏi xem có của trường vatel với. nhau và khi đó chỉ có hội đồng cố vấn. quyết định Chef Ai là nhân vật phải lộ. diện với khán giả nhưng trước tiên ta. cùng lắng nghe những cảm nhận về đêm. nhạc ngày hôm nay từ phía hội đồng cố. vấn Đức Phúc Cái bàn này là một cái bàn. thực sự rất là khốc liệt xếp toàn những. người khủng những người hay vào cùng một. bảng nên là ai mà lại đi cũng rất rất là. tiếc em cần thiết yêu cầu Chương trình. là sẽ phải làm cái liveshow để có thể. lan tỏa cái không khí này cho tất cả vì. bị khán giả rất rất nhiều hơn nữa thì. mình không thể là ích kỷ mình đưa cái. cảm giác này cho mình mình được Vậy. chúng ta không thể ích kỷ chúng ta phải. bán vé để lấy tiền cũng. phải làm nhiều đêm đó là một đêm nhưng. mà Trước đó qua cảm xúc bạn có phải ra. sao ạ là phải cực ngồi tại sân khấu thì.

Mới cảm nhận hết được cái sự hoành tráng. cũng như các mức độ đầu tư khủng khiếp. như thế nào rất là tuyệt vời nhưng mà. thực sự lại trong đầu em hãy giờ chị ý. đang có một cái câu hỏi đó người lớn đó. là nó đang không biết loại ai dẫn hâm. anh cứ sơ hở được gọi người ta em trong. vòng này sẽ là sự đối đầu của hai giọng. hát tuyệt vời ác Đến giờ phút chót loại. chùa Phật. đó thì sao ạ Không phải tự nhiên mà mọi. người đồn nhau là chương trình đầu. Messenger là chương trình đang hot nhất. bên hông tưởng tượng được là ngồi ở đây. coi là nó hay như vậy á phải chọn một. người thì nó rất là khó cái sự lựa chọn. này của con nó cũng chỉ là cái cảm quan. của riêng của anh Tại việc cái hay nó là. do cái cảm nhận của từng người nói cho. nó cũng không có một cái luật lệ nào cả. chậm quan của hai cố vấn Còn thôi phản. hồi từ tập.

13 người chị em ở đây hôm nay trưng ra. cho khán giả thấy một cái góc độ khác. của mình và em mong là nếu như trong. tương lai mà phải màu lục mặt nạ thì cả. ba đều sẽ giữ được cái máu lửa của ngày. hôm nay trên sân khấu. thì cũng như tiên tôi có nói chuyện với. họ rằng là họ là những người vô cùng Tài. Năng và tôi rất là ngưỡng mộ ông trời. cho họ một món quà đó là quý giá bằng. một cách nào đó cái máu lửa trong họ nó. bị bão hòa và thế là nó còn một cơn địa. chấn để mọi thứ được tái sinh vì các bạn. đứng đây với những sự cổ vũ như thế này. cho các bạn thấy rõ hãy đừng làm một cái. gì đó rất là an toàn hãy sống đúng với. cái crazy bên trong cơ thể của mình làm. một cái gì đó táo bạo hơn có thể nó sẽ. tốt hơn hoặc tệ hơn cái trước đây nhưng. ít ra nó có cái bàn đạp để mình biết là. à mình đang dở hơn hai giỏi hơn để mình.

Còn đi tiếp một cái chặng đường mới thật. sự là ngưỡng mộ ba người được mang 3 màu. sắc tuyệt vời Đây là cái bản khó chọn. Bởi việc ai cũng ngày Ừ. nếu như có like không phết diễn ra ngoài. có chuyện là ba bạn mỗi người theo một. bài hát riêng nếu mà có một cái bàn đó. là tam ca ba người này anh tan thành. thấy sao. có ba người này đứng đây em cảm thấy có. một cái gọi là đúng luôn mình thao ở ba. người nói chuyện rất là nhiều cái cảm. hứng và cái năng lượng cho đến tất cả. với bạn nghệ sĩ luôn á tôi thì tôi chỉ. mong là sau chương trình này khi lớp mặt. nạ để được mở ra ba bạn hãy lấy cái đà. này sống luôn với cái năng lượng này làm. ơn đừng cho tôi thấy cái đường e thẹn. lại Thiện các bạn nữa Tuyệt vời lắm ở. cái giây phút này thật sự luôn. đúng người những bộ trang phục của được. Messenger đọc viết cho sức mạnh rất là.

Lớn những người ca sĩ con trâu được là. chính mình một lần nữa thì ngất với bộ. trang phục thì chúng tôi xin gửi lời cám. ơn lấy cùi của Đại Thiết kế Việt Nam Mô. mạng lâm đồng. và bây giờ là lúc chúng ta sẽ phải đến. với phần căn não. cho. tất cả mọi người 99 khác giờ thì quay. cũng như là hội đồng cố vấn thấy pin. tròn cho một nhân vật sở hữu tấm vé đầu. tiên vào vòng sau thời gian bình chọn. dành cho hội đồng cố vấn bắt đầu à. 3 5 4 3 2 1 hết thời gian ạ. anh đau lòng. và bây giờ là thời gian dành cho 99. Khánh vợ tại trường quay sơ mời các bạn. bình chọn à. khi. hết thời gian bình chọn dành được thật. giả. Chúng tôi đã có kết quả trên tay à ngã. ba nhân vật này hóa đều xứng đáng được. cái tấm vé vào vòng sâu. no báo mất biết. tí nào hay miều Quý Tộc cái bà Tú nâu. giống như ai áp tải và. thì dễ thương. không có bốn này sẽ chia làm hai nhóm.

Dẫn đầu tiên diễn viên chỉ có một tấm vé. ạ. ừ ừ. Ừ vợ nhất thứ hai hai người sẽ vào vòng. nguy hiểm. và 3 đồ Với Nhau Yêu Quý Tộc Xin mời bạn. di chuyển vào giữa. em có à. Mua. báo mất biết. hãy đổi chỗ cho Milk Quý Tộc. mỗi người muốn asil Hồng sâu ạ. Tí đâu. Vị trí của bạn. sẽ thay đổi tiếng lại gần tôi. xin mời đổi vị trí do nhiều quý tộc. cái đầm ở đâu sai đó Mặc dù có những. thay đổi tất cả quyết Tại sao tôi có. hàng bạn đi qua đi lại hay không ạ. anh. với Vi phạm là người đầu tiên à. ừ ừ. Em là người đầu tiên là người đầu tiên. của Tấm Vé vào vòng sau. Tí đâu tại nhận được được bình chọn đó. chính là 40. 8,08 phần trăm được bình chọn từ hội. đồng cố vấn và 99 khán giả tại trường. quay như vậy báo mất biết và miêu quý. tộc các bạn sẽ bước vào vòng nguy hiểm. và phải ba đầu với nhau để chọn ra tấm. vé cuối cùng Maurer xin được chúc mừng.

Tí nào bạn là một trong những trường hợp. lỗi ngược dòng đầy bất ngờ trong vụ bạo. lực lượng Tiến đâu. và biết đâu Xin mời bạn hãy vào trong Ả. Rập làm ở vòng sau kéo một tí nào ạ. Pearl video đây khi nhậu bia à. đề cương La La La à. tư. vấn về đứng bên cạnh tôi đó chính là yêu. quý tộc và bảo bác biết và họ sẽ bé rồi. với nhau một ca khúc cuối cùng để cho. anh ta quét xứng đáng bây giờ sẽ là phần. phỏng những nhanh cao xúc của hai nhân. vật ngày hôm nay mới biết bước vào Vòng. Nguy hiểmbáo có loa không. bình thường bình thường thoải mái. báo phía sau và đối thủ của mình. nhưng mà sao hôm nay tôi biết một người. rồi thì thôi. Tôi ví như thế nào Rất là cái duyên với. nhau luôn tại vì à Em không lấy là cái. mẹ em nó Khiêm vậy sao vậy lúc. Hình. như có cái chị giống mình nhìn như chị. em sinh đôi bài hát song ca chắc vui lắm.

Cô em Có gì em. báo mất biết và nêu quý tộc phải bé đầu. với nhau. hôn nhau không giống như đang nói cái gì. cũng đúng ví dụ đây tao bằng tim này là. điều em có lộ diện 20 thì cả hai chị em. đều có bài thích. đủ đủ vào cái đồ mà. hồi nãy vụ mà đi va rồi đi vô đó Ờ đi vô. Xu. nó đi vô Đi ra chị cho sushi tao nấu rồi. không bao giờ hội đồng tư vấn mình có. lời ngắn Vũ nào có gửi đến hai nhân vật. ngày hôm nay trước khi bước giọng nguy. hiểm này hay không mà đã nói rồi mình. bây giờ so giọng hát tại vì nếu mà so. giọng hát thì có những giọng hát Trời. sinh ra đã quá tuyệt vời rồi hay là kỹ. thuật thanh nhạc quá giỏi mình sao là. sao cá tính âm nhạc và cái cách mà các. bạn Cảm bài nhạc có với cái bài phối. quanh Hoài Sa với Thành nó có hai định. nghĩa một là hát giỏi hay là H2 khác. giỏi là hát trơn tru lên xuống cao độ.

Trường độ tuyệt vời nhưng hát hay là. phải trả một cảm xúc của người nghe phải. ăn Sam cái bài phối của cái người nhạc. sĩ người ta đã đưa ra thì thành thích. chấm theo các tiêu chí đó hơn nên là hi. vọng là ngày hôm nay hai bạn hãy hòa. mình vào cái bài phối đó hãy hãm mang. cái không gian Âm Nhạc Đúng nhất để với. khán giả và tôi thật sự là muốn được. Android nó một cách tuyệt vời nhất cho. là cố vấn. và hướng về phía bài hát ở trong cái đồ. này hay vọng chúng ta chọn là một bài. hát đã truyền cảm hứng cho rất nhiều. người khi chúng ta cảm thấy mất niềm tin. thì chúng ta sẽ nên nghe bài hát này vô. vì Ừ tao không nguồn năng lượng tích cực. hơn đối với Rất hay nhưng nha ở đâu đó. đừng hỏi vì sao tôi sinh ra đó đừng hỏi. vì sao tôi lớn lên đó mà không biết rằng. từ quay Chúng ta đã được đó là thác gì. không ạ. Xin mời vòng và ca khúc đã hơn một lần.

Bài hát kỷ niệm của em à. anh. một lần Bông tối tươi khăn tôi thôi ta. sẽ cùng lại đường xa quá dài Mình tên. Thương nhắn lại chẳng biết đâu là tương. lai qua ngày mai qua. đã hơn một lần nước mắt ngắn dài nhiều. khi bật khóc giữa chốn đồng người chẳng. ai vết thương tôi từng nhịp tim rõ rơi. dấu để niềm đam mê giữa cuộc đời lấy. thêm. vào bàn tay đã cô lúc buồn phơi rồi. thành và anh mất có lúc muốn khác thật. chặt đã hơn một lần cũng hơn một lần như. lên cao bầu trời sao lúc lúa. anh. tự hỏi vì sao tôi xin. tự hỏi vì sao tôi lớn lẽ. vợ rồi chẳng cần biết số đo của vẫn muốn. tôi mênh mông cuộc của chúng này đang. qua thôi và giờ Tôi nắng tôi bay lên. Chạm Vào Đời Tôi tôi ước mà. chẳng thể lo lắng phí nước mất tôi cũng. đã rõ ràng chờ đợi Cơn Đau bao nhiêu lâu. rồi tôi mới có ngày hôm nay. đã hơn một thân bóng tối tới thận và tôi.

Từng nghĩ tôi sẽ dừng lại gọi mưa sa hoa. vai tình của nhắn lại trong đứt đau là. thương Ngoan lâu ngày mai à. chị. đã hơn một lần nước mắt ngắn xa nhiều. khi bật khóc giữa chốn đông gầy chẳng ai. nghe tiếng con cần như tiếng rõ dài tự. giấu đi nào nào mình dù quãng đời lần. thêm. qua bàn tay đã có lúc buồn vui rồi đấy. và anh vẫn còn lúc muốn nắm chặt đã hơn. một lần cố hơn một lần như lời có bầu. trời sao nhớ. nó nắm. tôi ra tôi xin. ngồi được sao tôi lớn lên. và dù trong thân biết lý do không đón đó. vội vẫn mưa ơi mênh mông của trời là qua. thôi Bây giờ tôi đang tôi bóng lại. chẳng vào ở. trong thơ Nếu Lắng Nghe Nước Mắt tôi. cũng đã rơi chờ Cơn Đau bao nhiêu lâu. rồi tôi mới có ngày hôm nay là nơi đây. tôi sẽ không bao giờ sợ. vượt qua trở về mà chẳng lời làm chẳng à. Ừ ừ ừ giời ơi xin. giờ tôi nói. thật. anh mong.

Trời nắng qua tôi và giờ tôi nói tôi vẫn. lẽ. trong tôi nói tôi thứ gì. trong thuyền lo lắng. cũng nói chung vẫn Cơn Đau bao nhiêu lần. rồi. Tôi mới có người hơn. em ơi cho e. ăn. gia súc sắc. cảm xúc tuyệt vời. Hãy Cái bố cháu nó được để các mô và. trình duyệt tuyệt vời vừa rồi cũng bưu. quy đầu và bao bác biết. Cái này không phải là muộn màng 3 rồi. nữa Nó là một cái sự kết hợp mà không. phải lúc nào mình cũng được xem được. nghe đâu mà người. hai chị em ơi ra sau chương trình này. làm bài USD thật sự hay quá tuyệt phẩm. cái bài này là cái bài Định mệnh nó phải. xảy ra theo các điên quá à. chứ không phải là nhiệm vụ clip chỉ tập. trung về kỹ thuật các bạn thật sự là. những nghệ sĩ rất là nhạy cảm. Tí đâu ơi thưởng thức mà Apple vừa rồi. thì tí nữa cảm thấy như thế nào ạ. nào cũng hát cùng nhau cảm thấy không có. sử chân chó hai người cùng Tôn nhau lên.

Cà chia sẻ âm nhạc nhưng mà tôi đâu Cảm. thấy rất xúc động vì nghe thấy màn xong. ta này Cảm ơn nhiêu bà báo rất nhiều lại. đây sẽ là một trong những cái bài hát. được nghe đi nghe lại nhiều nhất của. chương trình năm nay chắc chắn. nghe ở báo mắt biếc là một cái vô cầu mà. nó chín mà nó Đẳng Cấp Quý Tộc Em thấy. có một cái sự tinh tế và mới trong các. cách xử lý hoặc dễ dàng Từ ngưỡng mộ. dành cho hai cái người phụ nữ đang đứng. ở trên xe không. hoa được Sao họ thực ra đây chính là cái. cặp đó mà em mong muốn sẽ xảy ra nhưng. mà khi xảy ra rồi thì trong lòng em lại. có một cái gì đó rất là luyến tiếc Tại. vì em biết rằng là sẽ phải có người dừng. lại ở đây và có người tiếp tục cả hai. rất là bản lĩnh sân khấu Phải chăng là. qua cái lớp mặt nạ kia họ sống trong thế. giới riêng của họ và họ không còn biết. sợ sẽ mất cái một cái điều gì nữa hôm.

Nay tự nhiên hai cái người này qua cái. lớp mặt nạ đó dám làm những chuyện mà. mình không dám lại chơi với nhạc một cái. tới đâu thì tới Miu Quý Tộc hôm nay hát. bài này một cách rất thông minh và tôi. biết bạn là một ca sĩ có cái lộ cảm nhạc. bạn cực kỳ tốt bảo mắt biết thăng hoa. đúng theo cái kiểu của một người nghệ sĩ. thực thụ phải trái và cả hai bạn thật sự. là như như tím Nâu nói hai người không. có đấu nhau hai người làm nên tác phẩm à. Ừ. cái bài này nè Nó có rất là nhiều những. câu chuyện của nó bạn có đăng Huệ quay. lại người hát đầu tiên là Hải Yến sau đó. tôi biết bài này qua tiếng hát Đức Phúc. là trong các cuộc thi của Đức Phúc lúc. đó Đức phúc không dễ thương và đẹp bây. giờ mà ngây ngô đáng yêu theo kiểu một. chàng trai sinh viên nhỏ nha Bây giờ. sang nhà rồi đó Phúc nói gì nhỉ à. vì. nó không Sao vậy Vì Sao Tôi xin.

Tự hỏi vì sao tôi lớn. và rồi chẳng cần biết. đón tôi mang Mong cô của chúng này đang. qua thôi và giờ Tôi nắng tôi bay lên. Chạm Vào Đời Tôi tôi ước mà. phúc cả rất là đồng cả đúng rồi. ơi kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm hè cả công Em. đã được thu đông Tại vì là em giờ về cái. quãng thời gian đấy và đến bây giờ mình. đứng hay tại thời điểm này. tôi mới có ngày hôm nay. phúc là phải cố gắng rất nhiều vào ngày. hai bạn cũng làm lạ xin lỗi cảm xúc này. tôi Nó thì cái bài này là cái bài mà bất. cứ nghệ sĩ nào đã phải trải qua nhiều nỗ. lực là hát lên vì là sẽ không Dạ chúc. mừng Miu quý tộc và bảo vệ pin. như mọi người chia sẻ Nông Văn bằng cái. đồ nữa mà Nó là một cái bài quá tuyệt. vời rồi đồng nghĩa trách nhiệm chúng ta. sẽ nặng nề hơn. và. giờ đây là lúc mà hội đồng cố vấn phải. đối mặt với nó hãy bình chọn cho giọng. ca mà quý vị cảm thấy chào mọi trái tim.

Mình và muốn người ấy ở lại đau lòng. thật cái tôi đang không biết là sao Anh. con tim hay là nghe lí xí Nếu vọng cả. con tim lẫn ý chí là đều giữa hai người. này lại chắc chắn luôn Em nghĩ rằng là. có thể là mỗi người sẽ có một cảm xúc. khác nhau khi nghe phần trình diễn của. hai bạn thì chứ không là nó là xúc động. nhưng mà em khi nghe em thấy hạnh phúc. cực kì thấy hạnh phúc khi được chiêm. ngưỡng một thứ âm nhạc đẹp đẽ như vậy. hai cái người nên có mặt các file Noel. nó quá là tàn nhẫn khi phải chọn một. trong hai chúng tôi rất tiếc. bộ luật chơi chúng tôi chỉ còn một trăm. vui nhất rồi hai đầu. và bây giờ là thời gian bình chọn dành. cho hội đồng cố vấn xin mời à. ừ ừ. À. nhầm. 4321 và cattleya. Vĩnh vị nhưng mà là hiện tại để có kết. quả cuối cùng chơi game C con bố thì. thành muốn nói về cái cảm xúc của rằng.

Ngày hôm nay khi thành chọn cái boss. Woman. có thể thành thực sự cuốn hút và thực sự. bị thuyết phục và các phần trình diễn. đêm nay của cái người mà thành chọn có. gì trước đó thành cảm thấy rằng là cái. người còn lại nếu đi tiếp sẽ có một cái. gì đó đặc biệt và thú vị hơn so với. chương trình tại vì sẽ có nhiều người. chưa diễn ra nhưng mà có những cái điều. nó không thể thay đổi được đó là cái cảm. xúc mà cái người ca sĩ này đã mang lại. cho thằng đó là một cái gì đó rất nhiệm. màu nó là cảm giác nó là cái cuối cùng. Mà một ca sĩ phải làm cho khán giả của. mình đó là ở trạm một trái tim của họ. tivi của em chỉ đơn thuần là em sẽ di. Lac nhất có thể lắng nghe hai cái phần. chính trị và đúng là như em sẽ chọn bên. nào mà khiến cho trái tim mình đập cùng. với tần thú cảm xúc với lại cái người. nghệ sĩ đó mà thôi Và bây giờ thì khi.

Công bố một cách hết mọi ngày bởi vì đây. dẫn là hai nhân vật phụ đặc biệt rất là. khó lựa chọn vì thế là Huy xin phép sẽ. được nắm tay hai nhân vật này và người. màu Huy đưa cánh tay lên phía trên sẽ là. người cầm Tấm Vé vào vòng sau. sao em biết anh sẽ làm lỗi tay lỡ Anh. đoán đúng thì sao Em có mời anh đi ăn. lại không. rồi không nợ bảo thế kỷ niệm riêng mình. cơ đấy thiệt là hú hồn đi à. Ừ. vợ Su không. biết. đường của Trâm thì Huy sẽ xin phép được. giữ lại Bởi vì đi bộ rồi là một tác phẩm. quá tuyệt vời và những con số phần trăm. cũng không ý nghĩa gì cả ở đây như thành. chia sẻ thì giọng ca bộ phim của hoạt. động cố vấn và được cố vấn bình chọn. trái tim của họ mà thôi và Dĩ nhiên thì. kết quả là có rõ ràng là có mất viết đã. là người giành Tấm Vé vào vòng sâu rồi. và như vậy thì lưu Quý Tộc sẽ là người. lộ diện để xem ẩn sau lớp bạn đã này có.

Đúng như hội đồng cố vấn Đã phỏng đó thì. trước hay không Bây giờ chúng tôi xin. phép Cám ơn và bộ nữa Chúc mừng bạn có. biết để dành cho vé vào Vũng Tàu. và xếp móc biết vào trong nghỉ ngơi. trước khi gặp là bạn ở vòng kế tiếp Xin. mời. lúc. một cái tên. A. Best single Việt Nam xem sớm nhất trên. page thứ 7 hàng tuần. với Vì như vậy Ngày hôm nay như và phòng. đại diện đó chính là em yêu quý tộc. Nhưng mà trước tiên chúng tôi sẽ khui. phong bì mà hai cố vấn đã gửi vào trong. ngân hà và chúng tôi Ngân hàng Quốc tế. VIB bảo mật tuyệt đội để xem ứng tượng. đầu tiên của hội đồng cố vấn về em yêu. quý tộc sẽ là những cái tên gì Xin mời. bị đỏ đen cool ngầu mày Bây giờ. tôi thấy gương mặt Hoang Mang. Tôi thấy như anh bắt nấu liêng. khi tôi gặp không bị này. không biết là đôi ta Vàng Anh Trấn Thành. đến thời điểm hiện tại anh còn tự tin.

Vào kết quả thứ hai anh gửi chúng tôi. hay không Chị nói ngay từ đầu là tôi. không có biết giọng ca của Miu trước đó. cho nên chắc chắn là cái vòng 1 là tôi. không bán được đó chị đánh luôn một cái. giọng gần nhất với miêu thôi Tóc Tiên. cũng đồng quan điểm hay có ý kiến trái. chiều em không nhớ rõ là trong cái tờ. giấy này em có ghi tên của bạn này không. nhưng mà lúc đó là cái fashion fashion. em bị phân vân giữa hai người là Vũ Thảo. My là bạn này rồi cười của. Và bây giờ tôi đọc đầu tiên phản ứng đầu. tiên chứ cái gì cũng phải có lần đầu mà. gặp anh em song sinh mổ đều biết chung. đáp án đó chính là. Anh Vũ Thảo B. nhưng mà anh Thành của bộ loa đấu ở dưới. thành một cái tên nữa orange và. Australia gần nhất là Hà gì camera trăm. phần trăm lawson này sẽ chính xác nha. em như lời anh Thành chia sẻ và bây giờ. ta cô vẫn còn lại chúng ta vẫn xác nhận.

Đáp án của mình từ trước đến giờ đúng. không Mà tôi nghĩ thế này nè tất cả. chúng ta hãy cùng 123 thử nói ra cái tên. của 5 người mình nghĩ có giống nhau hay. không ngờ tụi bây giờ ai mà nói ra mà. say bao cả đoàn đi ăn tiệc như mời. Ok vì tôi đã tôi lo là bo Châu Đăng Khoa. cái Đăng Khoa hay nghĩ như cóc xanh lạ. lùng lắm thử Nga môn. ơi bà bà gì. Và bây giờ chúng tôi công bố xem có đúng. là Hà Diện 20 nha Sum Vầy biệt đội cool. ngầu hãy hỗ trợ cho em yêu quý tộc. bởi. ra mở ra ra. ngủ đi Mẹ mở khi mở ra. nhưng dễ dàng cái nhà người ta thôi. em ơi em là ai không Biết như em hát rất. là văn minh rất là International cái màu. gặp bạn này quá đẹp cách nhân nghỉ nhắc. nó rất là usuk luôn dạo này nó cũng đang. chen lắm một giọng ca mang rất Hủy Diệt. thiếu nhưng út đốt cháy hết tất cả các. điểm của chúng ta đây. bạn này nguyên quán về An Giang Hồ chắc.

Tôi đi làm quà bình dị chân Hà Nhi. là bạn chỉ Khởi My Hoàng Thùy Linh lẽ vệ. sinh vào các tháng đầu tiên của em như. em đã bị lung lay để vui vẻ mặt tức bất. tức như vậy. này là bè sơ mi là cái giọng này là nhập. của gia nhi Anh Thành biết bạn Nga nghi. mà anh lại không biết bạn nha Đó là loại. vô anh là không chịu nghe người hát hay. vậy là xác nhận lại là ai vậy ai. ra đó là. lúc nhưng ta đã xem. và có phải là hàng như Lê không ạ đã xác. nhận bạn là hai dây dây dây. cũng hay như vậy thì với thuận lộ diện. này cả chiến thành và Tóc Tiên đều không. được cộng điểm bởi vì đáp án đề giải đáp. Anh sai rồi nhưng chúng tôi vẫn ghi nhận. sự cố gắng từ vị trí của chính thành. đúng không yên là dòng một cái đúng luôn. rồi đúng không em Ghi hai cái tên mà em. ghi tên bạn này ở vị trí thứ 2 thì ra là. tính thành cái tên một cái là em đã muốn.

Trốn với tôi Thứ hai làm sao để gặp em. rồi thì cho nên là cho em xin được giữ. kín thân phận của Miu cũng bảo mật luôn. Ủa em có đúng không Khùng khùng Em ghi. một tên duy nhất em bữa xong luôn anh. cũng mở ngoặc đó em Hùng tính em à. ừm nhiều này bỗng dưng nhanh cây ma lực. nào của The Motion ngừa cuốn hút bạn để. bật và hóa thơm vào trong mail Quý Tộc. Em Đi đến vòng này thì em nói là vui và. em càng ngày càng Thế là cái hình à rất. là hợp với em vì là em ở nhà cũng có. hoạt động này không có ăn hàng với khách. hàng người khác rồi. Em cũng chọn dẫn con mèo để cho em phụ. nữ đi đây tại vì thằng em đàn ông nhiều. lắm. ít em gặp em là cô bé đàn ông. là cho đến khi mà em bắt đầu bước của. mình và được uốn nắn dần dần thì Giới. Tính Quế mặt đầu được. thôi Chứ. là bị cong đi và nhiều chương trình mới. mắt người thì nhà em cũng nhận ra là em.

Cũng có một cái sự con gái một chị đằng. này quyết định. thôi được quy là do khi bạn tham gia một. cuộc thi thì có khoảng thời gian bạn gặp. một số cái trắc trở. mình đã chia sẻ thêm cho hai người được. biết như là ba cô vốn được biết là hành. trình đó của mình như thế nào không ạ. Em nghĩ rằng mà ai cũng sẽ có một cái. chặng đường như vậy mỗi người sẽ có một. câu chuyện riêng và cái khi đôi khi mình. chia sẻ ra thì không ai có thể hiểu được. cái sự phát triển đó bằng chính mình. và đã có những lúc mà mình muốn bỏ cuộc. không phúc nhưng mà chị nhìn thấy thật. sự giảm tháng của em vào chị bước đến. showbiz này thật sự là rất là vô tư và. đầy bản năng nên là đối với em thì đó là. một chặng đường khá là thú vị cho đúng. không ạ Nếu mà chặng đường mà quá bằng. phẳng gì giống như là nhịp tim của mình. vậy nó sẽ bằng như thế này thì nó sẽ.

Không thể đọc được và em nghĩa là chẳng. nói em khá là thú vị chỉ hơi buồn là anh. Thạch trước đây chưa biết em. mà sẽ có một lần em nghe thành ở ngoài. cũng đẹp trai quá trời luôn. hôm đó là em hẳn trong những sự kiện mà. em gặp anh Thành lần đầu tiên và đến tận. ngày hôm nay em được gặp chị tiên được. gặp chị bảo anh được gặp và được gặp anh. Khoa thì em cảm thấy rất hạnh phúc của. vì mọi người đã nhận ra giọng hát của em. ngày hôm nay nhà. có lẽ là một cái gì đó hơi tiếc cho anh. ghen xe hơi kể và hôm nay phải nó làn IQ. Silk Bởi vì anh mới biết đến em qua cái. bài chưa quên người yêu cũ anh nghe bài. quên anh khóc đâu phải em vui quên lần. sẽ quên là thế quên đâu phải mau hết. đông là bước đầu làm vỡ đâu. Cô có biết chẳng qua là vì cái chuyện. buồn đã trải qua nó chỉ là vì cái cảm. xúc nó quá đẹp thôi Mình tưởng tượng.

Được cá nhân vật đó đã trải qua cái gì. và anh thấy em nằm một người từng cãi và. anh chắc chắn yêu rất nhiều rồi em đã có. thể hát được tốt như thế thật sự. em yêu ít lắm em ơi thật nhưng mà cái mẹ. nó hát bài cho con nhiều cũng là điều. anh Thành nghĩ tới thì em cũng mang sẽ. có cơ hội bao giờ anh nhớ người cũ vì mà. anh nhiều như cũ. bao giờ anh nhớ người yêu cũ hoặc là anh. muốn tri ân người yêu cũ. thì hãy đến với đêm nhạc của em học đi. anh. không ai vậy mình giỏi mà người yêu cũ. cả chính xác và có 1 cái quán muốn chia. sẻ là khi mà hai bạn trình diễn với nhau. ở trên sân khấu ban gọi là trình diễn. chứ không vào được 3 đồ nó hay quá và. món vuốt cho Milk cảm ơn chị Em nhắn lại. chữ cái. anh đã nói rồi bú lao lên cắn cho cái là. cái cái giọng này món thích quá Cái. giọng của báo mất biết là một cái giọng. mà em biết là nó quá nỗ lực và nó quá.

Sắc sảo và tinh tế nhưng mà họ là trái. tim của Lý Trí nữa thì khỏi ban trọng. điều gì con sẽ vẫn chọn đi theo trái tim. và vẫn vẫn bóp cho Milk vô hạn nhi Cảm. ơn chị rất nhiều nhà mình Bọn nó sẽ rất. là yêu cái giọng hát này không Anh yêu. giọng hát của em nói thật sự Chắc là ở. đây tất cả anh chị em được sĩ mình trong. nghề lâu rồi mình cũng biết là có một. cái tiêu mà dù nó hay tâm linh một xíu. thì mình phải tinh nó là đôi khi thời. điểm thời điểm Nó là một cái gì đó rất. là lạ lùng trong sự nghiệp của mình ta. bị thương là chị biết nhi chúng ta anh. chỉ có hai poster như diễn bánh mì chỉ. có biết nhi qua như Messi luôn nhưng mà. thú thật là chị không có ấn tượng gì vậy. như hết cho tới khi mà chị nghe cái bà. chưa Quên người cũ của em và nghe những. cái quyết mà Nhi diễn trên YouTube ở các. địa điểm mới Đà Lạt Lúc đó chị mới cô bé.

Này bắt đầu tới giai đoạn chín muồi đó. cho nên chị nghĩ rằng cộng với các bài. hát đó cộng với cái hiệu ứng từ những. cái sôi động vật quan trọng nhất là lần. này em có được Messenger Việt Nam một. cái nơi để khán giả thực sự trở thành. fan của Hạnh Nhi. bạn tin chắc chắn là với những gì em đã. trải qua tới bây giờ khán giả Việt Nam. chắc chắn sẽ yêu mến một hài nhi như. cách họ đã yêu mới một con yêu quý tộc. anh càng phải hoặc là rất nhiều nha. Em biết chị Hà như là quần áo 2015 được. đó em thi chương trình cũng cùng năm đó. xong rồi Em có xem em có theo dõi thì. cũng đã ấn tượng với giọng hát của chị. hàng đi rồi đấy Nó là một cái giọng từ. hồi đọc đã như thế này nhưng bây giờ nó. đã sexy hơn nhất anh em còn nhớ cái tầm. mấy chị bị loại. Em còn nhớ cái tập mà chị bị loại là em. cũng rất là tiếp và đúng hơn là một.

Khoảng thời gian em cũng không có thấy. chị xuất hiện ở đâu mà đến bây giờ chị. trở lại thì tượng mà cảm ơn vì chị đã. quay trở lại và cảm ơn đã đem cái giọng. hát này đến cho quý vị khán giả Nếu mà. chị không còn xuất hiện thì thật sự là. đã mất đi một cái giọng hát rất là đẹp. mình đi ship hàng chị nhé Đúng rồi. Thật ra thì nãy giờ nghe mà người chia. sẻ Mình là người yêu quý Miêu hết á. nhưng thực ra đây không ai yêu em yêu. bằng hoa tại vì chúng tôi sắp ra bài với. nhau rồi mà sửa. không em thật sự là không ngồi là chương. trình lại có thể sắp xếp Anh Khoa vào. trong cái vòng như thế này luôn. thế là Khoa và hành như không còn xa lạ. gì với nhau nữa Có những đêm thu âm với. nhau rồi những đeo anh em đi nhậu với. nhau chia sẻ rất nhiều thứ và trong mắt. quay hiện tại thì Nhi đã hát rất hay rồi. mọi thứ đã rất tuyệt vời rồi Chỉ cần.

Thay đổi một điều thôi đó anh. đi nhậu đừng có trốn về trước là được. Ok chúng ta Con gái bắt ăn ngon giọng. không chịu lắm anh. chơi mà đúng. uống bia. xong cài máy ảnh hình nó nữa chúng ta. theo dõi những ông. chồng. Hèn chi trong cái phích PC ở vòng 22 sao. có hình của những cái người mà đến từ. Nghệ An Công Phượng đúng không Phan Mạnh. Quỳnh có đúng rồi thật sự là chị tắt. trên quá là thông minh luôn em thật sự. rất bất ngờ khi mà Lê Trọng Hiếu là sao. Ủa này sao anh gọi chú đấy anh quan tâm. ngũ thành cảm của. có câu chuyện người tình tin đồn Hôn. Hiếu đây lúng túng lắm con mồ côi Tình. Ngoại Truyện nào chân hoặc là cùng chung. sống với một mái nhà. anh bụi rồi thằng Bin zin à ở phần trăm. là coi Trinh liệu có tình cảm với. em hơi là anh thôi mà Có không Bây giờ. em nói cái nó hút khách quan luôn hả là. có anh Hiếu Đây là mình với liveshow em.

Nói chuyện luôn 3 và một lời em trắng. đen 10 mặt một lời luôn ok trên rồi như. thế mà trong những gì mà chúng tôi cung. cấp cho họ được cô vẫn coi rõ ràng luôn. là một chi tiết mời quý tộc có đưa một. cái bàn tay lên rồi chỉ lên mặt trăng đó. phía xa xa có mặt trăng có một con gà ám. chỉ nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt. là hát xô nào đâu xa dữ vậy luôn hả. và ngày hôm nay thì chúng ta đã tiếp tục. lộ diện cho một nhân vật nữa và trước. khi mà em yêu quý tộc hát một ca khúc để. mình là tặng cho họ đừng cố vấn của mình. thấy giả và những người yêu mến nhân vật. như quý tộc thì có thể mặt trời được. Messenger Việt Nam gửi lời cảm ơn đến sự. góp mặt của Hài Nhi Đó là bài nó mang. đến một lần quá tuyệt vời. người chuyên giá vừa có tính nhè nhẹ. đang đá nữa. rồi giờ bài hát Ngày hôm nay thì Hài Nhi. muốn ăn tới sẽ là ca khúc như thế nào.

Thật sự là tất cả mọi thứ đều có dấu. hiệu với em thấy tâm linh lắm luôn đó. mọi người ạ Hôm nay có anh Khoa là em đã. thấy có cái mùi rồi em quyết định là em. sẽ hát một ca khúc mà anh qua đảo phú. cho em và em muốn đây là kỉ niệm giữa em. lại không Bởi vì không có anh Khoa thì. sẽ không có một cái hay nhi trọn vẹn như. vậy ở trong ca khúc lâu lâu Nhắc lại một. ca khúc mới mà em sẽ đã mắt sắp tới của. bà nội nó lại làm cái gì đó Em gốc chọn. nữa giống ảnh của em ạ ạ. ừ ừ. ừ ừ. So. sánh thu Khóc có nữa chắn sai một mình. hay quá xa xa Ngoài kia. Nếu có ai đâu sống tha. yêu thương yêu và đau từng đau khóc cũng. như rồi. để tình yêu là thôi rồi cũng xa ta mà. thôi. không cần thấy nóng thay vì ai rút Cũng. Đổi Thay và đâu biết mai sau tôi xa xôi. ta vợ đâu. có sắc Tha lại đau đến z buồn đến thế. thì tình yêu tan vỡ. qua sau những con vay đó nhiều ha Ừ để.

Em rơi khi nói chia tay mỗi khi ta nhận. ra phố vắng ông cho theo từ từ thêm lúa. trên không như xưa chuyện hôm qua xa rồi. nhưng khi nhớ về yêu thiên thà lòng. chết giữa đêm say I. khi. chúng tôi chặn phòng lớn của anh lại để. giấu lạnh ở này xấu tí nữa anh không. chọn cho mặt tiêu biểu như ôm cả thấy mà. đâu biết nữa giá như học cách chấp những. chất sẽ có lúc con sóc biết bơi nhưng im. lặng nhưng đến trường Đôi khi anh ướt. niềm đau biết nói chỉ là khoảng cách. chẳng rõ khi nào cũng chúc như một bức. tường vô tình chuyện mình khỏe lên dùng. tập này nhưng không thể xóa những nơi. tôi làm chỉ là cối thi một góc yêu mình. gọi lại vô tình là chị với bạn thân Chỉ. là chuyện hợp tan với mặt sau khi ta. nhấn rõ để vẫn đó phải. đem theo quần đen khi. tình yêu tan vỡ. qua sông như ta thấy như vậy một người. âm rơi tiếng thôi cho tay mỗi khi anh xa.

Ô long cho theo hát cho thấy tiếc nuối. chưa con ngày thứ trời hôm qua ta thôi. những kỉ nhớ về lại tiếng tìm. và sau phòng không tiếp. theo nhau về đem đến nhiều tình còn ta. lại không mặc cho nỗi đau và thiết kế. văn phòng viên xuất sắc cấp này cho nỗi. đâu mà. trả lời đâu đến thế buồn đến thế khi. tình yêu tan vỡ. và sau những con vai ta nhiều hoa Giọt. Lệ em rơi khiến gói cho tay mỗi khi ta. nhưng sao phố vắng mong chờ theo hót giờ. thì à. anh. đã sắp ra lại Đâu. Thế. của ông recover Hà Duy rất là nhiều bugi. dành thời gian để mới được Messenger. Việt Nam và chúc vàng đã mang đến một. hình ảnh có một miêu quý Tàu rất nhiều. màu sắc dễ thương có dính dạng có nội. lực có một chút anh đá cũng có trước hi. vọng rằng trong tương lai thì hãy tiếp. tục thành công mình dáng của mình và đặc. biệt sẽ có thêm nhiều bạn hit đình đám.

Nữa và tiếp tục nuôi giữ ước mơ của bạn. sẽ cảm ơn mọi người rất nhiều ạ Xin cảm. ơn tất cả tao thích chương trình cũng. như là tất cả mình tôi và nhiều vì đây. là cái bên hạnh phúc khác là người như. vậy em sinh năm 2022 anh em sợ viết của. sông Đốc của em những cái điều mà quan. trọng nhất mỗi năm và đây có lẽ là cái. điều tuyệt vời nhất của Hài Nhi sang năm. 2002 và xin cảm ơn mọi người một lần nữa. rất là nhiều ạ tất cả mọi người nào nó. nghỉ. và lúc lời bài hát vừa rồi cũng thay lời. chia tay cho tôi đến tất cả các vị hết. giả và chương trình The Machine Girl. Việt Nam do yeah và Vietravel thuộc đã. họp Đất Việt V IC clock holden thực hiện. được phát sóng lúc 20 giờ tối thứ Bảy. hàng tuần trên siêu dùng giải trí con. kênh truyền hình HTV2 Vie Channel và ghi. giải trí vui vẻ hãy cùng chúng tôi tại. ngày siêu dụng Yan để được xem sớm nhất.

Và trọn bộ trên Messenger Việt Nam gian. không thể rời mắt và fewer pdj.vn sư vũ. trụ giải trí đa từ của chúng tôi đối tác. truyền thông chính thức để cập nhật. những nội dung độc quyền và chúng tôi. xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ triển. của chúng tôi đương hàng Quốc tế VIB. những đầu xu thế thẻ và xin cảm ơn đơn. vị đồng hành Pepsi sẵn hoa kep xêun tổ. chức Xin chào và tất cả các vị vào tuần. sau. em. Thật sự mà nói là Đội Cấn cốt còn em. sống chương trình chúc tụi nó cũng ngạc. Lát nữa cái để cái nick xuống dưới này. thôi Thế à mình để học làm quen với tất. cả các thử thách mới và nhưng cực kỳ. hạnh phúc khi mà cũng mỗi lần mà hát. xong được tất cả khán ra gọi tên như quý. tộc Cảm ơn chương trình đã cho như một. cơ hội để nhi được một lần nữa đứng. trong sân khấu và lại một lần nữa được. thử thách bạc lĩnh của chính mình Trước.

Khi mà là những đường cong lớn hơn phía. trước tập tiếp theo đỡ Hoàn sinh Việt. Nam sẽ khiến mọi người bấm loãng. quá bùng nổ những nghe thử cô tưng bừng. cùng chủ đề body với dàn sau cực trái. Phương Hoa nữa. hu thơm Chàng Lúa hứa hạn một trận đấu. cân tài cân sức. thằng Khánh là dạ dày coi lại clip mà đi. tiệc đám cưới anh là cái người mà buông. xả giúp luôn thành đó lúc đang Lục lại. ký ức của tôi xe của ai ở trong có màng. nhĩ phải thu nhanh hàng lắm luôn phạm có. em nữa nhưng mà mập chứ lúa đã đến chung. rồi không thể nhưng mà em đánh sai thằng. này là em bỏ nghề. được rồi đấy. Hôm nay gặp phúc vui buồn tủi vui gặp. lại nhau nhưng mà tủi là vì những phúc. trước tình yêu của mình tự nhiên nó. không chịu rồi em đấy anh nói anh Đỗ. thống em không à bây giờ này em đâu có. ai đâu mà kêu em có người yêu à đi Tại. sao những người đang trống như là Ngô.


https://youtu.be/D5W7b1y93oIỪ ừ. xe vip. dẫn đầu xu thế thẻ. giấc mơ của mẹ phát sóng 20 giờ thứ hai. ba tư Xem đồng thời trên tí hon. giây phút các nghệ sĩ thanhhoa khá lâu. rồi em không có được đứng trên sân khấu. đen hát nhiều phần trăm nhất trong các. quyết định tham gia Cái