Thanh niên lần đầu bình luận bình luận game pes 2021 cực kì hài hước với những phát âm cực kì chuẩn

Thanh niên lần đầu bình luận bình luận game pes 2021 cực kì hài hước với những phát âm cực kì chuẩn
Mẹ cho con con thể quý vị và các bạn đã đến với  buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa câu lạc  . bộ veston và đội tuyển Ai Cập Hôm nay bà x

Thanh niên lần đầu bình luận bình luận game pes 2021 cực kì hài hước với những phát âm cực kì chuẩn

Mẹ cho con con thể quý vị và các bạn đã đến với  buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa câu lạc  . bộ veston và đội tuyển Ai Cập Hôm nay bà xã em  bình luận một trận đáo mất kênh và là cái tập các  . câu lạc bộ không sợ và nổi tiếng ai cả à là một bộ  phim vui vẻ nha này các bạn có những điều gì sai  . sót Thì lần đầu bằng một trận đấu trong game cái  gì alo Đúng rồi ông nó không có Vâng tôi không có  . cho con cu thằng kia không hả con câu được nhưng  cũng tsukusu xanh vui Tôi muốn có con gì có thể  . là Bắc Sơn nó bị trượt xem mà An Phong thể dùng là  cuộc sống với tôi như vậy là có đến còi của trọng  . tài có đây sẽ có một quả đó phàn nàn cho một phen  à lý do mà không bằng tiếng Anh này mình không có  . âm thanh của cao thủ chẳng màu với bạn nhưng mình  chỉ muốn được cho bọn xanh cho con cái gì cho nó.

Không có nghĩa là cái ổ điện thoại là đúng chưa  Nhưng cháu yêu mà nữa chút vui mình Trỗi và nặng  . cho bạn để cho các bạn xem nhẹ trên ngày mà thành  phố loa a&t pro Tôi yêu em không có gặp Đã lâu về  . rất xong và đã tạo ra ở phòng ngự thụ từ một phút  sau ta gặp rất nhiều khó khăn để nhận vậy là FPT  . xem nào không thể cho tôi là phí áo mưa trên là  không cũng không ngần ngừ không chút xíu thôi thứ  . mà chán chứ không được quá của bạn bây giờ và  tất nhưng mà chở có gì cũng hiểu với cô mô là  . cái nghe thật zin tập nói mắc ca cổ hát dân tộc  đặc biệt Alo ơi không được lại cho mà như vậy là  . chẳng thấy tiền đó của thứ nhất để thi giáo là tên  sẽ không có cuộc gọi giờ nào cả như vậy là hiệp  . ở hiệp 1 đã kết thúc với tỷ số hòa không đều  chúng ta cần chờ đợi hai đội sẽ bước vào thế  . giới thứ hai với một trong thế Có mưa không Hà  Nội sẽ cần đến 3 + 2 ơi bạn ơi Ok cho một mà.

Câu lạc bộ Quốc dân đã dành tới bão số phần  trăm của các bóng ta vẫn phân bón phần trăm  . của là cái cập và cho ra một số Ai Cập và tất  cả đều bằng nhau = chăm sóc bóng là trận chung  . kết Chúng ta sẽ cùng bước vào hiệp 2 ngay  bây giờ anh hai ca khúc nổi tiếng hay gặp  . là người giao bóng và bảo vệ phong thần liên  kết trái mà Nho Nhỏ của tác phẩm có các bạn và  . ngược lại các thủ pháp bảo vệ ngàng khi tài  khoản bằng lái nhỏ của quý vị và các bạn ạ. 10 phút từ sân một con cái bỏ một câu môi ngoan  dành cho Em muốn ăn cho đủ phước đức kiên nhẫn  . nhưng người đó cậu hơn người em gọi là 20 đâu  phải là mình cũng là khó khăn luôn ở bên ơi à. eblue Tôi muốn đi nhưng nó rất con bộ phim  chỉ thích chứ có đâu chúng ta rồi cô đây  . không phải là lần này có vợ ở Vinh clip  trước mình khẩu thiếu chứ nó sẽ có hộ nó.

Phải khóc Em hãy pha này thì Hà Nội đã chơi  cái mở ngay từ những phút đầu tiên nhưng mà  . liên tục có những hoạt động nhưng Phước sáu về  không thành đời vì có rất nhiều nhất thôi xuất  . nội dung phim vẫn đang nước sôi ngơi cho  Tuấn qua câu nào bấm đi một phút đầu tiên  . của fise từ cao thủ thật sự đã tạo ra  ưu thế lớn hơn sau khi được học tập. đào tạo ra rất nhiều thế không thằng của  đội tiếng Anh mình cất tiếng vẫn chưa có  . theo hồ sơ à VTV1 Hoa thể hiện cho làn sóng  trực tiếp nuôi rồi con đi học sinh cho tốt  . hơn về tao hỏi mẹ tao cho mày sẽ chết luôn  Đúng rồi cho nó ra các câu đón con nha không. quên mà chậm mất rồi cho anh ôm một chút nhưng  cho robot của chúng ta là những con đường xưa  . chúng ta không sao trong để con sinh ra tiếng  không mày này à ở những người hay súc sinh đã.

Phòng loại chúng vào công mình có chứ nhưng  chúng ta chỉ cho một bó nước và tiếp Tôi mong  . muốn nước vầng trăng đang ngủ hoài không thấy Cầu  thủ chơi cực kỳ nữa hay sao còn nói lên tích được  . sẽ là tương lai và phân hóa ta là người vừa  phạm tiếp tục là mà có cái quạt gián tiếp hả  . ở một quán karaoke gần gũi bước theo con đường  hai cùng những cái cần nhưng em đã có nói cho  . thuê nhưng cũng không có đúng không còn hơn  đầu tiên gặp hơn gửi bàn là hát xong Spark  . xanh cũng có bàn thắng cho riêng mình Hà Hồ Chợ  Lớn đa số phận của cầu thủ Futsal đi mà trong  . nhà Hiệp trong những phút đầu tiên phòng tạo  ra rất nhiều cơ hội để nhận phú và thì không  . biết sau này liên tiếp phòng nó bạn đã đến  cho cầu thủ sẽ phải nhận bàn thua sân bay. liên tục đấy bác không có không nên chắc không đó  là xóa là sao ạ Ừ nhưng phải là hiệp 2 đã trận đấu.


https://www.youtube.com/watch?v=v598MdwHQUoThanh niên lần đầu bình luận bình luận game pes 2021 cực kì hài hước với những phát âm cực kì chuẩn
Mẹ cho con con thể quý vị và các bạn đã đến với  buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa câu lạc  . bộ veston và đội tuyển Ai Cập Hôm nay bà x