SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Mùa thu mang giấc mơ quay về. Vẫn nguyên vẹn như hôm nào. Lá bay theo gió xôn xao. Chốn xưa em chờ. Đoạn đường ngày nào nơi ta từng đón đưa. Còn vấn vương không phai mờ. Dấu yêu thương trong vần thơ. Chúng ta. Là áng mây bên trời vội vàng ngang qua. Ch

Mùa thu mang giấc mơ quay về. Vẫn nguyên vẹn như hôm nào. Lá bay theo gió xôn xao. Chốn xưa em chờ. Đoạn đường ngày nào nơi ta từng đón đưa. Còn vấn vương không phai mờ. Dấu yêu thương trong vần thơ. Chúng ta. Là áng mây bên trời vội vàng ngang qua. Chúng ta . Chẳng thể vẹn nguyên những câu thề. Cứ như vậy thôi không một lời lặng lẽ thế chia xa. Chiều mưa bên hiên vắng buồn. Còn ai thương ai mong ai. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em đôi mắt ướt nhoà. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em đâu đó khóc oà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em anh mãi xin là. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Thương em vì thương thôi mà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Dù cho nắng tắt xuân thay màu. Héo khô đi tháng năm xưa kia.

Anh nguyện lưu mãi trong tim . Nắng vương trên cành héo khô những kỉ niệm xưa kia. Ngày mai người luyến lưu về giấc mơ từng có. Liệu có ta ?. Có anh nơi đó không?. Có anh nơi đó không?. Mấy anh muốn gọi món gì ha?. Sếp. Sếp chọn món gì sếp?. Món gì cũng được. Ở đây thấy món gì cũng ngon. Em ơi cho anh mấy. Nè, nè, nè. Mấy anh làm ơn né ra đi. Đừng có đứng cản trước quán người khác chứ. Tụi tui còn phải kiếm sống nữa đó. Ơ! Con này. Cho 1 đậu phụ lướt ván nhưng phải giòn, nhiêu kinh giới cho anh. 1 đĩa trâu luộc, 1 đĩa ba chỉ rang cháy cạnh nhiều hành không được dính tí mỡ nào. 1 gan cháy tỏi này, 1 tôm mũ ni nướng muối ớt, 1 gà xào hạt điều, 1 dưa xào tốp mỡ. Sếp, sếp. Sếp có muốn thử chút vị của say mê không?. Sếp tôi muốn mời cô đi chơi. Nếu cô từ chối hay làm phật lòng sếp tôi. thì cái quán này chúng tôi cũng không để yên đâu.

Đi thì đi chứ mắc gì nói những lời khó nghe như vậy chứ. Nhưng mà nói anh kia giùm tui là dẹp mấy cái gã lôm côm kia đi nha. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Có anh nơi đó không?. Anh nguyện lưu mãi trong tim. Nắng vương trên cành héo khô những kỉ niệm xưa kia. Ngày mai người luyến lưu về giấc mơ từng có. Liệu có ta ?. Có anh nơi đó không?. Có anh nơi đó không?. Chúng ta. Là áng mây bên trời vội vàng ngang qua. Chúng ta . Chẳng thể vẹn nguyên những câu thề. Cứ như vậy thôi không một lời lặng lẽ thế chia xa. Chiều mưa bên hiên vắng buồn. Còn ai thương ai mong ai. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em đôi mắt ướt nhoà. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em đâu đó khóc oà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim.

Thương em anh mãi xin là. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em vì thương thôi mà. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Dù cho nắng tắt xuân thay màu. Héo khô đi tháng năm xưa kia. Anh nguyện lưu mãi trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Giữ mãi trong tim này. Giữ mãi trong tim mình. Giữ … Có anh nơi đó không?. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Dù cho nắng tắt xuân thay mày. Héo khô đi tháng năm xưa kia. Anh nguyện ghi mãi trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em đôi mắt ướt nhoà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Thương em đâu đó khóc oà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này.

Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em anh mãi xin là. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Thương em vì thương thôi mà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Dù cho nắng tắt xuân thay màu. Héo khô đi tháng năm xưa kia. Anh nguyện lưu mãi trong tim. Đã chơi cờ thì có lượt nào để cho người ta thí vua để cứu hậu. Còn biết bao nhiêu con tốt khác có thể đi đến cuối bàn cờ mà. Bà nghĩ tôi là người tốt á?. Chỉ là mày có đủ tốt để đi nước cờ cuối đó hay không?. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Giữ mãi trong tim này. Giữ mãi trong tim mình. Giữ.. Có anh nơi đó không ?. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim.

Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Dù cho nắng tắt xuân thay mày. Héo khô đi tháng năm xưa kia. Anh nguyện ghi mãi trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em đôi mắt ướt nhoà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Thương em đâu đó khóc oà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Thương em anh mãi xin là. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Thương em vì thương thôi mà. Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Dù cho nắng tắt xuân thay màu. Héo khô đi tháng năm xưa kia. Anh nguyện lưu mãi trong tim. Anh nguyện lưu mãi trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim. Điều anh luôn giữ kín trong tim mình. Điều anh luôn giữ kín trong tim mình. Có ai thương lắng lo cho em. Điều anh luôn giữ kín trong tim.


https://youtu.be/psZ1g9fMfeoMùa thu mang giấc mơ quay về. Vẫn nguyên vẹn như hôm nào. Lá bay theo gió xôn xao. Chốn xưa em chờ. Đoạn đường ngày nào nơi ta từng đón đưa. Còn vấn vương không phai mờ. Dấu yêu thương trong vần thơ. Chúng ta. Là áng mây bên trời vội vàng ngang qua. Ch

Previous post NHỮNG ĐỘI HÌNH ĐẮT GIÁ NHẤT WORLD CUP 2022: ĐKVĐ PHÁP CHỈ ĐỨNG THỨ 2, TOP 1 GIÁ 1,32 TỶ EURO
Next post Tin quốc tế 15/11 | Ukraine nói Nga lập "căn cứ quân sự khổng lồ", sắp ra đòn ở Kherson | FBNC