RONALDO – MESSI: SAU KÌ CHUYỂN NHƯỢNG LỊCH SỬ, AI LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC HƠN?

RONALDO – MESSI: SAU KÌ CHUYỂN NHƯỢNG LỊCH SỬ, AI LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC HƠN?

Có. mizuki chuyển nhượng mùa hè vẫn còn hơn một tháng  nữa mới chính thức đóng cửa thì không ít đội bóng  . đã chốt xong lực lượng của mình mùa giải tới có  những toan tính riêng mà đến ngày cuối cùng ta  . mới biết được bên cạnh đó một số cầu thủ cũng

Có. mizuki chuyển nhượng mùa hè vẫn còn hơn một tháng  nữa mới chính thức đóng cửa thì không ít đội bóng  . đã chốt xong lực lượng của mình mùa giải tới có  những toan tính riêng mà đến ngày cuối cùng ta  . mới biết được bên cạnh đó một số cầu thủ cũng đang  trong tình thế Tiến Thoái Lưỡng Nan khi họ không  . muốn lại là bóng cũ nhưng cũng chẳng còn nơi nào  để đi và không phải ai cũng may mắn gì đâu bếp lấy  . hoa đâu kỷ Cristiano Ronaldo Chắc chắn là cái tên  được nhắc đến trong nhóm cầu thủ tiêu biểu trong  . tình trạng này anh đang thực sự bế tắc trong việc  tìm đường thoát khỏi sợ phạt cách đó đã kịp lịch  . CR7 là nơi Messi dù có phần kín tiếng hơn nhưng  bản thân sư rằng á Arena có lẽ cũng không thể hạnh  . phúc tại sân Công Viên Các Hoàng tử vẫn là hai cầu  thủ đương đại vĩ đại nhất thế giới những niềm tin.

Dành Rossi Hiện tại chúng ta chẳng thể nào biết  được rằng sau khi chuyển nhượng mùa hè này họ thực  . sự cảm thấy hạnh khi chia tay Barcelona trong dàn  ruộng nước mắt Leonel Messi cực chuẩn đá có phải  . hi sinh vì đội bóng Mình gắn bó suốt hơn 20 năm để  chuyển đến thủ đô Paris lại tại đây hãy được tái  . hợp với người đồng đội cũ Neymar và được trả mức  lương cao Ngất Ngưởng áp lực vào mỗi cuối tuần ra  . sân cũng giảm đi rất nhiều vì lí căng không phải  là giải đấu ở đẳng cấp quá cọc Mặc dù với một  . cầu thủ đã kinh qua mọi ĐT vinh quang Quốc độ câu  lạc bộ Messi việc chọn một chương cuối sự nghiệp  . An nhà phải pháp như vậy là quyết định không tồi  Nhưng có lẽ lên ga không thể mong muốn điều đó tay  . thủ đô nước Pháp bên cạnh phải phục vụ mà ông vô  con kia Phó chủ tịch câu lạc bộ Khi iPad Messi còn.

Vô cùng chán nản trước thành tích bết bát của phía  gì Tại Đấu Trường Champions League Golden của họ  . xử nhiều ngôi sao đến mức tưởng như bước ra trong  trò chơi bóng đá điện tử chứng như vậy mà trước cả  . khi 1giờ 20 anh 22 cô ấy bạc kết thúc cảnh báo chí  đã đưa tin về việc leo 4 giờ kìa Gì Thậm chí còn  . cho rằng anh ta làm mình làm mẩy cố tình thi đấu  dưới sức ô tô ở phía đầu catalunya Barcelona kể từ  . khi Messi đi bỗng chốc giải quyết được vấn đề tài  chính này lập tức đưa về đến 11 cái tên trong vòng  . 15 quạt chứng kiến những bước chuyển mình đó của  đội bóng sân trường Rio Dù không muốn nói ra nhưng  . cứ rất muốn bác sau đó mình trở lại đầu gặp Tuy  nhiên nó có vẻ như chỉ là giấc mơ không hơn không  . kém khi anh công hiện tại của gã khổng lồ rất lằng  rất chật chội với Lewandowski cross nhà pp pe pp.

Aters hay là opening và ngoài Barcelona ra thì  không một đội bóng nào đủ động lực và tiềm lực tài  . chính để bước cảm xúc tiến thương vụ này khi mà dù  Messi đã 35 tuổi thì cái giá để giữa anh về cũng  . không dưới 80 triệu rồi không tha thiết ở lại cũng  chẳng còn nơi nào để đi Liễu đành phải ngậm ngùi  . tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới cụng  bia gì tự nhiên tình cảnh của Messi sẽ chỉ là ruồi  . muỗi nếu so với Cristiano Ronaldo sau thời gian  Trinh chính là nước Ý Ronaldo được mu trải thảm  . đón về nhưng Huyền Thoại Vĩ Đại câu lạc bộ người  dân tra cứu giá đội bóng thân yêu cho tình cảnh  . nhạc nào có phải thừa nhận từ ngặt nghèo đã nói  giảm nói tránh khi mô tả về market này rất hiện  . tại thế rồi sự nhiệt huyết khao khát cháy bỏng của  CR7 đối với quỷ đỏ dân phai nhạt khi mỗi tuần anh.

Về phải chơi cạnh Harry wife quá yasaka hannaford  skill định của bộ đội hình mất cân bằng khiến bạn  . sản đất không thể giành tấm vé dự Champions League  mùa giải tới Và thậm chí suýt nữa rớt xuống chơi  . tại sới bạc bản thân Ronaldo vẫn nhà Đạt đều đặt  là chân sút số 1 tuổi bóng như vậy là không đủ để  . cứu vớt của con tổ lắm Các qua rồi thời kỳ một đội  bóng một người bóng đá đương đại 2k khắc nghiệt  . với những đội bóng chỉ dựa vào nỗ lực cá nhân để  giành chiến thắng Ronaldo hiểu đó và cũng là lý  . do anh cho rằng không nhìn thấy được tham vọng của  câu lạc bộ trong một dãy cấy Mochi chuyển nhượng  . mùa này chỉ đưa về khối lực Việt vô cầu thủ trẻ và  một chút vệ cao chưa tới một mét tám cho khi trước  . đó là tiến hành loạt Hảo thủ lãnh đạo quỷ đỏ toan  tính điều gì Cái đó thì đi hỏi nhạc Laser ở Ừ thì.

Không thể biết được về Nên anh đã yêu cầu người  đại diện cho mệt đã tìm kiếm piano mới thích hợp  . cho mình ngay trong mùa hè Tuy nhiên đời không như  mơ dù các fan có tiếp nối như thế nào ai đấy đều  . phải thừa nhận rằng dữ liệu đã không còn trẻ nữa  Anh đã qua rồi thời kỳ đỉnh cao mọi bóng thèm khát  . cái tôi lớn mức lương cao câu với việc thể chết  không còn cho phép hòa nhập với lối chơi giàu thể  . lực tốc độ tao là xu hướng hiện nay những điều đó  khiến CR7 đang vô cùng chật vật để tìm hiểu bóng  . mới cái thực hiện tại hãy đã thất bại trong việc  kết duyên với những 7 câu lạc bộ Asuma và special  . Collagen muốn mượn danh tiếng của CR7 tay kéo dây  sự chú ý của mình thông qua những tin đồn đưa anh  . vào tầm ngắm ông chủ mới của Chelsea là tui polime  rất thích Ronaldo những viên temescal thì không.

Nhưng mọi việc chỉ dừng lại ở giấy mực và báo chí  thích làm thế nào Đưa vào thực hiện balboni cũng  . là cái tên được nhắc đến khá nhiều nghĩa là trong  bối cảnh lấy qua doskey vừa chuyển đến bang siêu  . này thế nhưng Hùm Xám xứ bavaria liên tục từ chối  không dưới 3 lần có khả năng triển khai thương  . vụ này cũng có thể điểm người ta mộng mơ từ bộ tứ  nguyên tử fp Messi Neymar và Ronaldo keepers được  . cho là đánh tiếng thăm dò siêu sân vào nhà nhưng  rồi cũng giống như bài hát của nữ ca sĩ thích chơi  . Golf nào đó đôi bên gặp nhưng không ở lại đội bóng  mới nhất được thêm vào list bên đó tin đồn Ronaldo  . chị đã lại comment Tuy nhiên mới đây thì đã lãnh  đạo quân đỏ thành Man whose cũng đã lên tiếng bác  . bỏ mọi thứ thương vụ này không khả thi về mặt  kinh tế bởi coppola không đủ tiền để trả lương.

Cho Cristiano Ronaldo và cũng có tiền phải trả  phí chuyển nhượng cho màn đoạn rất nữa và chính  . là lý do họ đưa rằng mà chúng ta còn chưa nói đến  một cái bóng ở Ảrập Xêút sẵn sàng trả mức lương  . 125 triệu Euro một năm để có được sự phục vụ của  CR7 nhớ với Ronaldo Kiên chẳng phải là vấn đề gì  . nữa rồi chắc có lẽ trong kỳ chuyển nhượng này chỉ  có Quang Hải có nhiều biến đổi tin đồn hơn xưa là  . bệnh mà thôi ừ thế rồi mày đi ngoảnh lại xin Sao  người Bồ Đào Nha với lại ông sản xuất anh vẫn bỏ  . ngỏ khả năng trở lại tập luyện cùng mu sau khi  đã không tham gia tôi giữa mùa hạ Mà dù thân hơn  . vị với th đã lên tiếng bảo chứng tương lai của sự  là 7 giờ ông vẫn có một kế hoạch cho cậu học trò  . mười bồ đào nha Nhưng có lẽ thứ Loan đâu muốn  là thứ giải 10 chẳng thể nào làm cho anh được  . đó là tấm vé dự Champions League ít nhất là trong  mùa giải năm này có người nói rằng anh muốn đá C1.

Để tiếp tục bỏ xa Messi trong danh sách những chân  sút vĩ đại nhất ở đấu trường này không có tin đồn  . cho rằng Ronaldo đã quá chán à mới tập thể rượu  giá như màu nên muốn ra đi càng nhanh càng tốt lý  . do cụ thể như thế nào chỉ có mỗi Loan Đô có thể  xác nhận được nhưng trước tình hình hiện tại có  . lẽ anh cũng sẽ tiếp tục khoác màu ub11 bóng nữa họ  ít nhất là để đến kỳ chuyển nhượng mùa đông từ chỗ  . Hai siêu sao hàng đầu thế giới sẽ rất nhiều đội  bóng theo đuổi và bồ câu lạc bộ chủ quan phải liên  . tục làm mới hợp đồng với mức lương thưởng Tăng  Tiến giật Ronaldo của Messi giờ đây đã phải tự  . tìm đường lui cho mình khi rời khỏi đội bóng đã cụ  mình Giành Lấy vinh quang nhiều năm người thì muốn  . về nhà nhưng không được người tìm về rồi nhưng lại  muốn bỏ chạy về nhà không còn được như trước cuộc.

So kè của hai Gã Thợ Săn Kỷ lục vĩ đại ra đây còn  la đứng cả bàn đàm phán tiếng cả hai anh đều muốn  . thoát khỏi đội bóng hiện tại nhưng vẫn không thể  vậy Câu hỏi đặt ra là sau khi chuyển nhượng mùa  . hè này ai là người hạnh phúc hơn câu trả lời Có lẽ  là không ai cả bởi tình thế hiện tại đã khiến Rose  . lao tâm khổ cứ rất hiểu rồi nhưng nếu buộc phải  chọn ra một cái tên có lẽ Messi là người ổn hơn  . bởi Dẫu sao phía vẫn là đội bóng mạnh nào lại thế  lực không thể xem thưởng tại trận vợ trước và biết  . đâu được trong mùa giải tới El pulga sẽ thích  nghi tốt hơn với đội bóng để lấy lại phong độ  . Hủy Diệt từng thể hiện cái bao tiêu này có biết  cá nhân Ronaldo ra chữ thể mong rằng anh sẽ sớm  . bắt nhịp với kỹ thuật với tiền hát và cùng mọi ung  đoạt propylic để quay trở lại C1 mùa giải năm sau.


https://youtu.be/TogHCasBikwCó. mizuki chuyển nhượng mùa hè vẫn còn hơn một tháng  nữa mới chính thức đóng cửa thì không ít đội bóng  . đã chốt xong lực lượng của mình mùa giải tới có  những toan tính riêng mà đến ngày cuối cùng ta  . mới biết được bên cạnh đó một số cầu thủ cũng

Previous post NHỮNG ĐỘI HÌNH ĐẮT GIÁ NHẤT WORLD CUP 2022: ĐKVĐ PHÁP CHỈ ĐỨNG THỨ 2, TOP 1 GIÁ 1,32 TỶ EURO
Next post Tin quốc tế 15/11 | Ukraine nói Nga lập "căn cứ quân sự khổng lồ", sắp ra đòn ở Kherson | FBNC