[Review Phim] Đầu Bếp 3 Sao Nấu Món Mì Ý Siêu To Khổng Lồ Trong Trường Học

Nữ bếp trưởng Michelin 3 sao quyết tâm. Nấu ra được món ăn ngon nhất trên đời cô. nghe học sinh nói gà rán là món ngon. nhất điều này đã kích động lòng hiếu. thắng của cô cô hỏi học sinh ăn gà rán ở. đâu học sinh nói cửa hàng tiện lợi ở ga. tàu có bán

Nữ bếp trưởng Michelin 3 sao quyết tâm. Nấu ra được món ăn ngon nhất trên đời cô. nghe học sinh nói gà rán là món ngon. nhất điều này đã kích động lòng hiếu. thắng của cô cô hỏi học sinh ăn gà rán ở. đâu học sinh nói cửa hàng tiện lợi ở ga. tàu có bán Thế là My chứ cô vội vàng đến. đó nào ngờ nhân viên nói gà rán bán hết. rồi michiko Nhìn ba em học sinh vui vẻ. thưởng thức món gà rán mì chưa cô bỏ gấp. 4 lần số tiền Muốn mua gà rán để nếm thử. xem nào ngờ ba em học sinh ăn Không sót. miếng nào hôm sau nhân viên ở nhà ăn đều. nói cô làm món dở thành món ngon như vậy. đã rất tốt rồi nhưng michiko lại nói tôi. phải đợi khi nào đám trẻ nói món ăn của. tôi là ngon nhất tôi mới rời đi Harry có. nói cô làm như vậy chỉ để thỏa mãn cái. tôi vì Chư cô đáp trả là Đây gọi là tôn. Nghiêm sau đó mọi người bắt đầu vật bị. công việc từng món ăn được michiko tẩm.

Ướp nêm nếm trông vô cùng ngon mắt cô. Nếm Thử một miếng cảm thấy rất hài lòng. đây mới là món ngon đích thực sau đó. từng suất cơm chưa được đưa đến cho các. em học sinh quả nhiên tụi nhỏ đều khen. cà tím dễ ăn bữa trưa hôm nay rất ngon. nhưng cũng có đứa trẻ nói với bạn của. mình bên cạnh rằng không được ăn quá no. còn phải để bụng đi ăn gà rán michiko. nghe xong phản ứng sụp đổ còn masao lại. đến tìm mi chứ cô chủ tịch của bọn họ. nói sẽ kéo dài 3 tháng mở cửa chỉ là để. đợi michiko về làm bếp trưởng cô vui như. mở cờ trong bụng nhưng vẫn ra vẻ điềm. tĩnh Nói các anh quả là am hiểu về ẩm. thực hãy nói với chủ tịch của các anh. rằng tôi sẽ không để bà ấy đợi lâu đồng. nghiệp trước kia ở nhà hàng la qinz cũng. nhìn thấy michiko trên tivi bọn họ đều. khâm phục cô lại có thể biến tấu cơm. chưa trường tiểu học trở nên ngon miệng.

Như vậy mọi người nhớ lại những yêu cầu. khắt khe của cô đối với bọn họ ví dụ. không được dùng thịt bò có lớp mỡ phân. bố không đều không được dùng cá múi hơn. 4 cân phải thái củ quả đúng 3mm bọn họ. đều cảm thấy mình tiến bộ rất nhanh dưới. sự chỉ huy của michiko cho nên ai nấy. cũng nhớ cô còn xaki sợ cơm trưa michiko. làm ngày càng ngon sẽ nhanh chóng rời đi. chương trình này sẽ chấm dứt Cho nên cô. ấy muốn khiêu khích tình háo thắng của. michiko Thế là cô bàn với hiệu trưởng tổ. chức bữa chưa có sự tham gia của phụ. huynh học sinh thời gian tổ chức vào thứ. 5 tuần sau còn thực đơn của hôm đó là. salad cải bắp Thạch nước và Mỹ mọi người. nói trước kia hoạt động này thường làm. riêng cho người lớn riêng cho con nít vì. khẩu vị của người lớn khác với con nít. nhưng michiko nói sao có thể như vậy. được đó không phải đang lừa phụ huynh.

Sao arraki nói nếu làm cùng khẩu vị thì. mì Ý quá ngọt người lớn không thích ăn. Nếu Hơi chua thì con nít không thích ăn. không thể nào điều tiết 2 khẩu vị lại. với nhau được vì trừ cô giải thích rằng. đó là do tay nghề của đầu bếp không giỏi. cho đến hiện nay tôi chưa từng nấu một. món mang hai khẩu vị cả món Tôi làm ra. bất kể là ai đi chăng nữa đều cảm thấy. ngon nhất sự tự tin này quả thực cao vun. vút sau khi tan học michico chạy nhanh. đến cửa hàng tiện lợi mua gà rán nhưng. gà rán đã được bán hết cô vô cùng ủ rũ. quay đầu lại nhìn thấy có 3 người lớn. đang ăn gà rán thế là michico đi lại đó. hỏi bọn họ có ngon không đối phương trả. lời rằng ngon tuyệt cú mèo kết quả bọn. họ vừa định bỏ vào miệng thì michiko hét. lên một tiếng bọn họ cứ đưa lên tới. miệng thì cô sẽ hét lên đối phương không. chịu được nữa nói cho cô ăn một cái là.

Được rồi phải không thèm đến mức độ đó. rồi sao sau đó michiko cầm một miếng lên. nếm thử gật đầu tấm tắc khen ngon vừa ăn. vừa phân tích công thức gồm có rượu nấu. giấm tỏi gừng táo chua ngọt vừa miệng 3. người kia cũng phải trố mắt trong đó có. một người nhận ra michiko nói cô có phải. là bếp trưởng làm khách hàng ngộ độc. thực phẩm không michiko níu mày liếc. nhìn đối phương Sau đó michiko vào siêu. thị mua các loại cà chua của những nhãn. hiệu khác nhau rồi lỉnh kỉnh Bác về nhà. tổng cộng tiêu tốn hơn 24.924 Yên tiếp. đó cô bắt đầu nấu tương cà chua Cô phải. tìm được loại cà chua có độ chua ngọt. tốt nhất cô xay nhuyễn cà chua thêm vào. gia vị nhưng tương cà nấu ra không chua. thì cũng là ngọt Cô chỉ đành đổi sang. làm loại cà chua khác khi nấu đến lần. thứ ba Cuối cùng cũng có tương cà chua. làm cô hài lòng đúng rồi chính là mùi vị.

Này cô nhìn xuống nhãn hiệu của loại cà. chua này có tên kintero ngày hôm sau cô. chạy đến vườn nông sản của nhãn hiệu cà. chua Kim te râu Cô nói với người phụ. trách rằng mình cần 300 quả cà chua đối. phương nói một quả 300 Yên 300 quả sẽ là. 90.000 Yên mitsuko hỏi có thể giảm xuống. 100 yên một quả không nói bọn Cô chỉ có. chừng ấy kinh phí nhưng người phụ trách. nói như vậy không được vì loại Cà chua. tốt này xứng với giá tiền đó đến tối. nhân viên nhà ăn đến nhà hàng đóng cửa. của arrakia ăn uống ông nấu món mì Ý 2. khẩu vị cho mọi người Haruko chọn ăn. khẩu vị con nít bọn họ đều cho rằng. michiko đang làm loạn khẩu vị của người. lớn với con nít sao có thể giống nhau. được hôm đó giám đốc xôgo của nhà hàng. lacoin thông báo cho bếp này tên gì rằng. cuối tuần này nghị viên nishio sẽ đến. nhà hàng tổ chức sinh nhật 10 tuổi cho.

Con trai soro đề nghị dùng thịt thăn bò. Jones cao cấp làm khẩu vị riêng cho. người lớn và con nít kên di nói vậy. người lớn sẽ dùng sốt tương nấu cùng với. rượu bót và rượu madela còn con nít thì. dùng sốt bơ hoogle sẽ giúp chúng ta mở. rộng quan hệ 3 tháng sau bếp trưởng của. hội nghị đầu não Đông Á sẽ do anh làm. chủ cuối cùng đến ngày tổ chức hoạt động. dùng bữa với phụ huynh michico dạy từ. sớm đến nhà ăn chuẩn bị một đống cà chua. trước mắt cuối cùng cô cũng thái xong. đống cà chua mì chứ cô nói với mọi người. mì Ý của tôi chỉ có một vị toàn bộ đều. dùng tương cà tôi nấu là được mọi người. bắt đầu đi sau đó nhân viên bắt đầu nấu. tương cà chua theo công thức của michiko. hidaka nói nấu như vậy con nít ăn sẽ rất. chua cô nói rằng dùng cà chua bình. thường sẽ rất chua nhưng loại cà chua. Tôi dùng là cà chua Kim Tero của quận.

Sisu Ok sản xuất vị ngọt đầy đủ araki. kinh ngạc nói cà chua Kim terra Đắt như. vậy không phải đã quá kinh phí rồi chứ. nào ngờ michiko nói rằng cà chua Tôi. dùng có số đã chín Nẫu không thể bán ở. siêu thị được nữa thì ra hôm đó cô không. trả giá được bỗng nhìn thấy cà chua chín. nấu được bày ở bên nhấn mạnh cô Nếm Thử. một miếng cũng cảm nhận được vị ngọt thế. là cô giúp mọi người làm việc ở nông. trại sau đó michiko Nhận được 300 quả cà. chua có những quả chín mẫu nhưng số tiền. mua cả chua đã không vượt quá kinh phí. dự tính mọi người nghe xong cũng không. dám nói gì nữa chỉ lặng lẽ khâm phục con. người My chưa cô sắp đến giờ cơm trưa. tương cà cũng sắp xong rồi michiko nếm. thử nói vẫn còn thiếu một chút Haru có. nói đã nấu 4 tiếng chắc phải được rồi. chứ michiko nói cà chua chín nấu sẽ chua. hơn cà chua bình thường cho nên thời.

Gian nấu phải lâu hơn để tăng thêm độ. ngọt cho tương cà cô còn nói chỉ cần cân. bằng được độ ngọt và chua của cà chua. một cách tốt nhất cho dù là người lớn. hay trẻ con đều thích ăn phụ huynh lúc. này đã đến trường học ngồi bên cạnh con. mình còn tương cà cuối cùng cũng hoàn. thành sau đó cho mì ý vào trộn đều mì. cho cô đưa lên nếm thử cô bị bản thân. làm cho cảm động sau đó từng xuất mì Ý. được đưa lên lớp học từng đĩa mì hấp dẫn. được Bưng lên bàn chồng vô cùng ngon. miệng lúc này michico bước vào phòng học. và nói hãy xem hôm nay món mì Ý có bị bỏ. thừa nữa không nhé Vì đây là món mì Ý. ngon nhất do tôi làm ra sau đó mọi người. bắt đầu đục đũa tiếng chóp chép vang lên. khắp cả phòng học em học sinh thích gà. rán bỗng thốt lên rằng mình chưa từng ăn. món mì Ý nào ngon như vậy đây quả thực. là món ngon nhất trên đời tụi trẻ tấm.

Tắc khen ngợi mijicico nghe được những. lời này cũng mất lòng mát dạ và sau đây. còn phải xem phản ứng của người lớn phụ. huynh ăn xong cũng nói chưa từng được ăn. món mì Ý nào ngon như vậy Ngon tuyệt cú. mèo sau đó ai nấy cũng không kìm được mà. khen ngợi Món ăn này nói rằng vị chua. ngọt vừa đủ không còn chỗ nào để chê ai. nấy cũng vui mừng không ngờ rằng lại có. kết quả tốt như vậy phụ huynh và tụi trẻ. ăn uống rất vui vẻ michiko hỏi mọi người. có ngon không mọi người đồng thanh nói. rất ngon cô hỏi cậu học sinh kia là món. mì Ý này với gà rán cái nào ngon hơn cậu. bé với bố mình đồng thanh trả lời đương. nhiên là món mì Ý ngon hơn rồi mì chứ cô. vô cùng phấn khích khi có kết quả tốt. như vậy thì công việc nấu ăn ở trường. của cô cũng sắp chấm dứt cô Thu dọn đồ. đạc nói mình phải đến nhà hàng của. masaru làm việc rồi cô còn nói trong.

Khoảng thời gian này mọi người đã rút ra. được nhiều kinh nghiệm từ tôi sau này cứ. làm theo công thức của tôi là được nhưng. araki lại nói điều đó là không thể nào. vì không ai chịu đi làm lúc 5 giờ sáng. cả mọi người đều có cuộc sống riêng của. mình michiko cười nhạo nói đó là lý do. mọi người đều ông đấy araki nói đây là. trường tiểu học không phải nhà hàng ba. sao michico nói với mọi người đều là nấu. cho người khác ăn không có gì khác nhau. cả có thể thấy được gương mặt vui vẻ của. khách cho dù khó khăn đến mấy cũng phải. dốc sức đây chính là đạo đức nghề bếp. của tôi sau đó cô kiêu ngạo rời đi chỉ. để lại mọi người ngơ ngác nhìn nhau sau. khi tan học học sinh nói với arraki rằng. món mì Ý quả thực rất ngon sau này chú. hãy nấu ra những món ăn thật ngon cho. chúng cháu nhé nhưng arraki biết rõ là. bữa trưa ngày mai sẽ quay về như trước.

Kia tỷ lệ cơm thừa tăng cao ông cảm giác. vô cùng áy náy ở nhà hàng lagu Jin kenj. chuẩn bị món ăn thượng hạng cho gia đình. nghị viên nishider có cá tầm đen và sò. biển cá lát mỏng bít tết Jose và gan bò. nấm tràm gia đình nghị viên đi xinder ăn. rất ngon miệng nhưng khi cậu con trai. nếm thử món của mẹ mình lại nói rằng món. này không ngon nghị viên nishi đưa nói. đó là mùi vị hợp với người lớn khác với. trẻ con ai ngờ cậu con trai nói mình. muốn ăn món mì Ý mà cái cô nấu ăn ở. trường đã nấu trên tivi Cậu còn nói món. ăn đó dành cho cả người lớn và con nít. đó mới là món ngon nhất solo nghe xong. cố gắng nặn ra nụ cười gượng gạo Sau khi. về nhà anh ta trước trận đấm túi bụi vào. bao cát anh ta đố kỵ với sự thành công. của michiko anh ta phải hủy hoại michiko. bằng được hôm sau michiko vui vẻ đến nhà. hàng của masaru ai ngờ sâu vô đúng lúc.

Xuất hiện Anh ta nói mình đến để mua bộ. vách cao cấp còn hỏi cô có đẹp không Rồi. quay người rời đi sau đó masao lật mặt. còn nhanh hơn bánh tráng Anh ta nói rằng. bọn họ không thể mời Mi chứ cô được nữa. vì bọn họ đã mời được bếp trưởng người. Pháp nổi tiếng vì trừ Cô nói bếp trưởng. người pháp đó không phải bị người khác. mời rồi sao Với lại anh ta từng học cùng. trường với tôi nhưng tôi giỏi hơn anh ta. nhiều masaru nói có người đứng ra làm. môi giới giúp bọn họ liên lạc với giám. đốc nhà hàng nơi bếp trưởng người Pháp. đang làm kết quả hai bên đồng ý hợp tác. với nhau lúc này chủ tịch cũng nói tôi. rất thích món ăn cô làm món Cô nấu ra. rất ngon nhưng tôi rất tiếc việc này như. sét đánh ngang tai michico không cần. nghĩ cũng biết tên môi giới đó là sogo. liêm sỉ còn cô không biết đó là Saki vì. sợ cô rời đi thì chương trình sẽ kết.

Thúc cho nên chạy đi tìm sâu vô nói ra. chuyện nhà hàng bên masari mời michiko. về làm việc và rồi showroom mới nhúng. tay vào khiến cho michiko hết nơi để về. quả nhiên thứ dơ bẩn nhất là lòng người. sáng hôm sau mọi người đến nhà ăn thì. thấy michiko đã có mặt ở đây Chuẩn bị đồ. ăn Cô nói vì bữa trưa Tôi làm quá ngon. cho nên nhà trường và đài truyền hình Hy. vọng tôi có thể ở lại mọi người đều sững. sờ không biết nên vui hay nên buồn còn. xaki lại lén lút nói với mọi người nhà. hàng bên masaru đã chọn người khác nên. chấm dứt thỏa thuận với michiko mọi. người đều rất ngạc nhiên cảm xúc trong. lòng vô cùng phức tạp cảm thấy michiko. cũng rất đáng thương vào hôm sau lúc tập. thể dục michico không xuất hiện mọi. người đoán rằng là do lòng tự tôn của. michiko bị xúc phạm ai ngờ đang nói. chuyện với nhau thì michiko vác một khúc.

https://www.youtube.com/watch?v=5OvN7HY5hCI
https://youtu.be/5OvN7HY5hCINữ bếp trưởng Michelin 3 sao quyết tâm. Nấu ra được món ăn ngon nhất trên đời cô. nghe học sinh nói gà rán là món ngon. nhất điều này đã kích động lòng hiếu. thắng của cô cô hỏi học sinh ăn gà rán ở. đâu học sinh nói cửa hàng tiện lợi ở ga. tàu có bán