Pony Bé Nhỏ; Tình Bạn Diệu ky. Phần 7, Tập 10. Rắc Rối Hoàng Gia. [phụ đề tiếng Việt]

Pony Bé Nhỏ; Tình Bạn Diệu ky. Phần 7, Tập 10. Rắc Rối Hoàng Gia. [phụ đề tiếng Việt]

Mình biết! Mình thậm chí không có thể nào tin được. Trước đó, bản đồ còn không có gọi cho mình. Em nghĩ đó không phải là lý do khiến chị ấy trông như vậy. Thật ra là vậy đó. Chính xác là bạn đang được gọi tới cung đ

Mình biết! Mình thậm chí không có thể nào tin được. Trước đó, bản đồ còn không có gọi cho mình. Em nghĩ đó không phải là lý do khiến chị ấy trông như vậy. Thật ra là vậy đó. Chính xác là bạn đang được gọi tới cung điên hoàng gia. Ý mình là, không biết Equestria đã xảy ra những gì. Bạn có muốn mình đi cũng không? Không. Mình không nên. Bản đồ gọi cho bạn, Chắc là có lý do rồi, đúng không? Có lẽ đó là một hiểu lầm, không phải tại bạn đâu, lúc trước bản đồ không bao giờ gọi một trong số tụi mình hả. Lúc nãy thì mình không có lo lắng cho lầm, còn giờ thì Đừng lo lắng.

Chúng ta đâu biết điều đó chẳng gì to tát giống như là các đầu bếp chính đấu về món súp bí đao ngon nhất? Hoặc là các nha làm tóc hoàng gia chiến đấu về cái lược. Chị biết đâu, có thể là hai chị em hoàng gia lại có gì đã mâu thuỗn nữa. Không! Chuyện đó thật điên rồ! Luna và Celestia sẽ không đấu đâu nhau nữa đâu. Vậy là bản đồ đã gửi em tụi để giải quyết vấn đề về tình bạn? Dạ, Công chúa. Chạ, chắc là không có gì sai đâu, đúng không em gái? Không. Mội thú đêu hoàn hảo như thưởng lệ, chị gái á. Twilight? Là bạn sao? Sao bạn lại ở đây? Không có.

Mình vẫn đang ở nhà. Một cuộc thần chú dễ thôi, mình sẽ giải cho bạn. Thôi, nói về mình đủ rồi. Mình chỉ muốn kiểm tra bạn mình. Không có ý can thiệp vào, chỉ là một cách thân thiện nói “tuần sao” rồi. Không hề ổn. Mình nghĩ vấn đề có thể là giữa hai chị em Celestia và Luna. Ơi không! Thật là tồi tệ. Ý mình là Sao bạn lại nói như vậy? Bạn cũng biết là khi một pony nào đó nói “vẫn ổn” thì có nghĩa là không hề ổn thật sự đó? Không. đó cơ bản là những gì cả ngày công chúa đã làm khi mình nói có vấn đề về tình bạn, và họ đã có biểu hiện như là có gì đó không ý.

Mình ước việc có thể giúp bạn nhưng mình không thể vì bản đồ có lý do của nó, và mình thì không có ý kiến. Chuyện rất lớn. Thực sự rất là lớn! Nhưng mình ở đây kia. Bạn cần nói chuyện, hoặc lắng một chút âm nhạc. Thoải mái lắm, đúng không? Cảm ơn rất nhiều về buổi sáng, thưa Công Chúa. Em không thể tin được là người tự mình nấu ăn. Tất nhiên rồi, Starlight. Ta thực sự thích làm điều đó. Đó là một cách nhỏ để nói ta quan tâm— Chào buổi sáng, em gái! Ngồi cùng đi Mệt quá rồi. Hãy tha lỗi cho em. Chạ, có vẻ như tối qua là một đêm khó khăn cho chị ấy.

Có lẽ vậy, nhưng sáng nào em ấy cũng như vậy hết đó. Ơi, mình nghĩ Công Chúa Luna đang làm tổn thương cảm xúc của chị gái mình, mà chị ấy không hề nhận ra. Tội nghiệp Celestia. Thật là đáng yêu khi mỗi buổi sáng Công Chúa luôn làm bánh kếp cho em gái của mình. Công Chúa Celestia là cố vấn của bạn. Mình nghĩ là bạn có thể hơi bị thiên vị đó. Công bằng đủ rồi. Vậy tiếp theo bạn sẽ làm gì? Không có gì, không hẳn. Mình phải tìm hiểu mọi chuyện đáp. Mình sẽ hỏi Luna sáng tối này mình nói chuyện với chị ấy được không— Công Chúa đang chờ cô ??? quý cô.

Chúc may mắn, Starlight! Ơi, Công Chúa Luna! Người làm cái này mỗi đêm sao? Hương thơm dịu dàng của hoa oải hương được biết là giúp cho những người mờ mong có giấc ngủ đầy đủ. Người thật là chu đáo. Ta đã cố gắng hết sức để chắc chắn rằng các pony trong cung điện đây được ngủ yên được— Nên sau đó, tụi nói là “đi chơi”, hay là chán đời đây! Ơi, cô đúng là hài hước thật. Nhưng cứ như mỗi khi, Chị gái ta quá bận rộn đang vui vẻ với nhưng pony độc tài hơn là thừa nhận bất cứu điều gì mà ta đã làm. Vậy, là cả hai vị Công Chúa được đang làm tổn thương đối phương mà không bà nhận ra, và thay vì nói ra với nhau thì họ lại lạnh nhạt và xa cách nhau hơn.

Và họ là Celestia và Luna, nên lại bạn không thể nói thẳng với học được. Thật ra thì, đó chính xác là điều mình sẽ làm đó. Cái gì!? Bạn bị điên hả?— Ý mình là, bạn luôn làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất, đó là sứ làm của bạn. Chạ, cảm ơn về lại tin tưởng mình nhà Twilight. Đúng vậy, nhưng lần cũ cũng hai vị Công Chúa chiến đấu, Luna đã biển thành Nightmare Moon, và Công Chúa Celestia đã phải xua đuổi chị ấy trong một ngàn năm. Điều đó không thể xảy ra lần nữa. Mình không thể không làm gì. Các nàng Công Chúa không phải là những người giỏi giao tiếp với nhau.

Xin lỗi. Chỉ là bạn nói “các nàng công chúa” và “không phải là những người giỏi” trong một câu nói, và nó làm mình lo lắng. Mình không giúp được với nhiều, phải không? Không. Wow! Em gần nghĩ không hề thể ăn cái môn này, thiệt là đáng yêu đó. Như ta đã nói, ta thích lắm công việc này. Công Chúa Luna, chờ đã. Như hai người đêu biết, bản đồ gửi em tụi là có lý do và em đã tìm ra được đó là gì rồi. Thật sao? Điều đó thật là tuyệt vời, Starlight. Là gì vậy? Cả hai người. Xin lỗi? Em nói gì là sao? Em nghĩ là cả hai người đã vô tình làm tổn thương cảm xúc cua nhau, nhưng hai người không hề nhận ra điều đó.

Công Chúa Celestia, người có cảm thấy buồn khi Công Chúa Luna không bao giờ để ý đến buổi sáng tuyệt vời mà người luôn chuẩn bị cho chị ấy? Â, có ta, ta có. Công Chúa Luna, nói với Công Chúa Celestia rằng người cảm thấy như thể nào về việc cô ấy không bao giờ thừa nhận công việc mà mọi đêm người hay đặt hoa oải hương vào tương hành lang đi. Ta thì— Đó không phải là cảm giác tuyệt vời gì lắm. Em xin lỗi việc không bao giờ để ý rằng chị hay làm nước sốt trái cây trên bánh kếp cho em, nhưng rồi về em đêm dài lắm. Buổi sáng chị có thể là một pony, nhưng em thì rất là buồn ngủ. Em nghĩ là chị không hề mơ sao? Chị kiệt sức rồi.

Và chị xin lỗi việc không để ý thì hoa được treo trên tương ở hành lang, Nhưng mỗi khi chị đi nghỉ cho ban đêm, chị không có sức lức để nhìn vào gì đó. Mặc dù vậy, Chị vẫn luôn cố gắng mỉm cười cả ngày đây. Giống như mỉm cười thật là khó. Em, em chắc chắn đó không phải là những gì mà Công Chúa Luna muốn nói. Đó là những gì làm chị kiệt quá sao? Mỉm cười và được yêu mình bởi các pony khác sao? Và em thì phải chịu như tồi tệ hơn có phải không? Em dành cả buổi tối của mình đang giúp các pony có những giấc mơ đáng yêu! Ơi, nghe đó có vẻ rất khủng khiếp.

Được rồi, em cảm thấy chúng ta đã lụi lại hết một hơi thiệt là sao— Đừng thể hiện là chị biết mọi thú về việc cai quản những giấc mơ. Con em thì biết chính xác tất cả mọi việc gì phải làm hay sao? Thôi làm ơn đi. Đủ rồi! Đó! Bây giờ thì hai người sẽ biết chính xác những gì mà đối phương. phải làm rồi đó? Em đã làm cái gì vậy? Em chỉ làm theo bản năng tồn. Chuyện đổi dâu duyên của ta ngay lại lập tức! Em thành thật xin lỗi thưa công chúa, nhưng em không thể. ngay cả khi em muốn làm như vậy. Phép thuật đang kéo dài tại hai mười bốn tiếng.

Đó có thể hơi khó khăn một chút, Nhưng mà em nghĩ đây là một ý kiện hay ả. Cái gì? Chính hai người tự nói mà hai người đêu tin rằng em gái chị gái của mình sẽ biết rằng mình khó khăn như thể nào, vậy đây là cơ hội để hai người chứng mình đó. Em sẽ thoải mái sử dụng ban ngày dễ dàng để làm nhiều việc thay vì đi nghỉ ngơi. Em có thể thử. Trước này, chị chưa bao giờ có một ngày dễ dàng thanh thản đâu. Nhưng bây giờ chị sẽ đi ngủ và đêm này sẽ trôi qua dễ dàng. Được rồi, Starlight Glimmer. Chúng ta sẽ làm điều này.

Lựa chọn tốt. Không phải chị có ??? một nữa đâu. Em sẽ ngừng nói chuyện ngay đây. Bạn đã chuyển đổi dâu duyên của hai vị công chúa? Dâu hiểu dâu duyên thật sự của hai vị công chúa? Mình nghĩ là tụi mình đã làm xông chuyện rồi. Đó là một cuộc gọi đúng, giống vậy. Trong đó có ổn không ??? quý cô? Tôi ổn. Chỉ là, tôi đang đọc một quyển sác thú vị. Người đó sẽ nghĩ là mình bị điên. Không chỉ anh ta nghĩ vậy đâu. Như mọi người thấy đó, hôm này ta và Celestia sẽ đổi vị trí với nhau. Ơi, chuyện gì đây? Ta đảm bảo với mọi người, ta có khả năng xử lý tất cả các nhiệm vụ của Celestia.

Toàn bộ. Bãi triều. Có ổn không? Được không đó?

Không vậy.

Chắc đúng không? Vậy, Ta cần làm cái gì đầu tiền trong danh sách cần làm của chị gái ta đây? Trong đây, nói rằng người phải xuất hiện trước công chúng một vài lần, khai rộng cửa hàng, đánh giá một cuộc thi hoa hương hoang gia, người cũng biết, những việc đó mà. Ơi, ta đoán ngày hôm này sẽ dễ dàng thôi, nhưng ta không nghĩ rằng nó là dễ dàng tới mức như vậy. “Công Chúa Luna không hài lòng về buổi gây quỹ tủ tiền cho học sinh.” Nhưng ta đâu có không vui đâu! Nhưng mà người đang cau có nè.

Ta không cố ý làm như vậy. Hôm này ta đã cười cả ngày. Mắt ta đau nên ta đã dừng lại một giây, và đó là khi hắn đã chụp tấm ảnh. Dạ, phải cười cả ngày không hề dễ dàng như những gì người nghĩ đúng không? Trong này còn nói là tại vì ta, cho nên trung học đã không gây quỹ đủ để bắt đầu chuyến đi thực tế. Ta đâu có muốn điều đó xảy ra đâu. Em biết. Nhưng bây giờ người không thể sửa sai được. Theo danh sách cần làm, thì sẽ có một xơi đại biểu sắp tới ăn trưa. Người cần phải xua thề những tin đồn về timberwolf ở Whitewoods.

Các thị trường gần đó đã ở trong tình trạng hoảng loạn cả tuần rồi. Nhưnhư-nhưng, Ta phải sửa sài điều đó. Người không thể. Người phải dũng cảm bức qua chuyện đó và giúp đỡ những pony này. Đó là những gì mà Công Chúa Celestia sẽ làm. Xin chào! Tin tốt! Không có con timberwolf nữa. Chắc có timberwolf rồi! Ta xin lỗi, nhưng ta không thể ngừng suy nghĩ về những học sinh tội nghiệp đó. Thông thường ta có rất nhiều thời gian và không gian riêng để giải quyết tất cả các vấn đề theo nhịp độ riêng của mình. Ơi, Chị gái của người đã không nhận được sự trang trọng đó.

Công Chúa chắc chắn sẽ ??? ??? tôi. Công Chúa ??? ??? tôi nè. Sẵn sàng cho tòa thị chính chử? Ta rất vui vẻ đã giải quyết xong. Và đó chỉ giải quyết trong ba tiếng là xong. Vẫn còn ??? sớm có đúng không? Vẫn chơi gôn chử? Chắc chắn có rồi. Người đã làm xong việc trong ngày hôm này rồi. Yay? Ơ, phải hả. Giờ ta phải vào trong ngơi thôi. Ngủ ngon, Starlight. Ô, chào em Starlight! Ta không biết đó là em, nhưng mà ta cảm thấy rất rất là khỏe mạnh. Luna đâu? Â, Chị ấy đã đi nghỉ ngủ màn đêm lại rồi. Em ấy làm sao vậy? Có vẻ như nhiệm vụ của ta khó hơn là em gái ta mong đời đó.

Mặt trắng lên rồi. Thậm chí còn dễ dàng hơn công việc nuôi mặt trời. Tiếp theo là gì? Tất nhiên rồi. Tất cả pony đâu say giấc vào đêm. Chỉ có mình Luna làm việc thôi. Nhưng không có gì là ta không thể giải quyết được hết. Tất cả những gì ta phải làm là thấy vào Equestria, đi thăm vùng quốc giấc mơ và bảo vệ pony trong cơn ác mộng của họ. Danh sách của ta dài gấp ba lần danh sách này. Được rồi. Tất cả pony đã ngủ say. Người đang nói chuyện với chính mình đó, Celestia, nhưng không có pony nào để nói chuyện hết. Đúng, mình có thể nói chuyện với các pony trọng giấc mơ.

Giờ, để có thể giúp ai đó thoái khỏi cơn ác mộng, thì cần phải ??? ???, nên không khó khăn, nên không khó khăn làm, đúng không? Đúng vây, mình ??? quá, Celestia. Và mình lại tự nói chuyện với bản thần nữa rồi. Ta quan tâm, ta quan tâm, ta quan tâm, ta qua tâm. Không! Không! Là chuyện lớn. Thật sự rất là lớn. Starlight, Ta ở đây rồi. Nói ta biết chuyện gì đi. Làm theo bản năng về cuộc gọi đó là sai! Em ??? ??? ??? ??? đêu hai người lại gần nhau hơn, nhưng em chỉ đang đẩy hai người ra xa. Nếu hai người không thể thấy nhau tại sao hai người lại cần nhau Thì ta quay lại! Đừng lo lắng, Starlight.

Ta biết cách để kiềm chế Nightmare Moon. Đúng, nhưng người có thể kiềm chế ta sao? Điều này không thể— Nếu như Luna có thể biến thành Nightmare Moon, thì người hoàn toàn có thể biến thành ta, Daybreaker! Ta là một phiên bản tốt hơn, đẹp hơn, mảnh mẹ hơn của người. Không. Ta sẽ không bao giờ biến thành người đâu. Sâu bên trong người biết người mạnh mẻ như thể nào. Người không cần thận Luna Nữa. Đó không phải sự thật. Ngay cả khi chúng ta ở xa nhau, ta biết ta cần em ấy. Làm ơn đi! Người không cần các pony nào khác. Người có thể làm điều gì người muốn.

Và tất cả những gì mà người cần phải làm là loại bỏ bất cứ pony nào muốn đứng lại con đường của người. Ta không nên trục xuất người lại mặt trắng. Đúng ra ta nên phá huỷ người! Không! Người không thể làm điều đó! Ngày, đem, mặt trời, mặt trắng, Equestria cần có cả hai người. Không có sự cân bằng thì không có sự hài hòa. Ai cần sự cân bằng khi có thể có mọ thứ chứ? Chị không thể loại bỏ ta dễ dàng như vậy đâu, Chị gái. Trừ khi ta lên kế hoạch biến chị thành ??? ??? ??? ??? vỡ. Đủ rồi! Ta đã nói với người là ta có rất nhiều sực mạnh hơn là người.

Hm, quá nhiều màu đen. Ta hiểu rồi, người buồn ả. Người có thể nhận một ít ánh mặt trời từ ta! Tất cả là lỗi của em! Đúng em không nên nhận nhiệm vụ này. Giờ Equestria sẽ bị tiêu diệt! Nụ cười đó quá rộng rồi. Rỏ ràng là không thực tâm ả. Tại sao người không muốn tụi em thực hiện chuyến đi thực địa của tụi em? Ta không có— ý ta là, ta có. Nụ cười đó quá rộng rồi. Rỏ ràng là không thực tâm ả. Celestia! Em rất vui khi chị đã— Em đã thấy rất nhiều, nhưng trước giờ, em chưa bao giờ thấy điều này. Đó là Starlight Glimmer.

Em ấy sợ điều này sẽ xảy ra nếu như chúng ta cứ tiếp tục chiến đấu. Mình đã gây gì vậy. Mình sẽ không bao giờ làm theo bản năng mình nữa. Nếu không sửa lỗi này sớm, nó có thể gây họa nghiệm trong đối với tâm lý của Starlight. Nhưng mà phép thuật của chị không có đủ mảnh. Chị nghĩ là chúng ta nên làm cùng nhau. Em đang có phép thuật của chị, chị nhớ không? Nó không hoạt động trong các giấc mơ. Nó đang thuộc về chị rồi. Ơi, Luna, chị không thể làm được. Chị đã sai. Đây là công việc của em, nó vô cùng khó khăn. Phải chính đấu với những cơn ác mộng, và một minh làm việc trong bóng tối.

Phải là một pony dũng cảm mảnh mẹ để làm những gì em cần làm. Và pony đó chính là chị. Em đã mang đồ giày của chị. Em nghĩ tất cả những gì chị phải làm là mỉm cười và được yêu mến, nhưng em đã sai. Mọi thú còn nhiều hơn là như vậy nữa. Hai người đừng làm hai nhau nữa mà! Để có thể đánh bại Daybreaker, chị chỉ cần tin tưởng vào sức mạnh của mình. Như em đã từng làm. Người không thể tiêu diệt được ta đâu. Ta chính là tất cả mà người mong trở thành. Không! Người không phải. Người không có thật, và người sẽ không bao giờ tồn tại nữa đâu! Chị làm được rồi! Cũng là do có em ở đây đó.

Chị không biết làm sao em có thể là một mình được nữa. â, thì, Chị có nói chuyện một mình không? Có một chút. Điều này thực sự xả ra sao? Hay đây vẫn là một giấc mơ? Chào mừng trở lại, chị gái. Em biết chị có một đêm rất dài, cho nên, em đã làm bánh kếp cho chị đây. Ô, Thật tuyệt. Cảm ơn em. Chúng thật sự ngon đó. Cảm ơn em. Em biết gương mặt đó thôi. không hề ngon. Em biết chị phải hoàn hảo cho ??? những pony khác, và thật ra chị đã làm một công việc rất tuyệt vời. Chị không cần làm điều đó với em đâu. Trong trùng hợp này, đúng là thật khủng khiếp.

Em biết. Nhưng cũng có nghĩa là em đã thử nhiều lần rồi. Chị yêu em, em gái. Em cũng yêu chị. Vậy, Thì ra nó là thật, hay là nó không có thật? Và điều này đã xảy ra ngày lúc này không phải là trong mơ của em? Em cảm thấy bối rối quá. Toàn bộ đêu là thật. Đây đúng là một cuộc gọi đúng vì bản năng của em. Bản đồ rất thông mình khi gọi cho em, Starlight. Không có một pony nào dám táo bạo để làm những điều mà em đã làm. Đó cũng là một cách hay để có thể nói rằng em đã tới gần với mọt thứ một cách rất nguy hiểm.

Đó chính là điều chúng ta mon muốn. Kinh nghiêm làm cho chúng ta gần nhau hơn bao giờ hết. Cho đã! Em không có làm chuyện này. Ta tin rằng nó có nghĩa là nhiệm vụ của em đã hoàn thành rồi. Wow! Em không thể cho để nói cho Twilight biết— Mình đã biết hết rồi! Ý mình là, mình không biết gì hết, mình tới đây để cho bạn bàn chải đánh răng. Chỉ là chuyện tham thân thiện, không hề can thiệp vì em rất lo, em không có! Mình biết bạn có thể làm được điều đó, mình rất tự hào về bạn. Giờ, nói cho mình biết từ sau khí minh thở mảnh và đừng để sót thông tin nào! â, ư, phải rồi hả, có một chuyện đi thực địa chị cần phải thực hiện, vàn vấn đề timberwolf chị cần giải quyết nữa đó.


https://youtu.be/T8Cxd7YScEUMình biết! Mình thậm chí không có thể nào tin được. Trước đó, bản đồ còn không có gọi cho mình. Em nghĩ đó không phải là lý do khiến chị ấy trông như vậy. Thật ra là vậy đó. Chính xác là bạn đang được gọi tới cung đ

Previous post NHỮNG ĐỘI HÌNH ĐẮT GIÁ NHẤT WORLD CUP 2022: ĐKVĐ PHÁP CHỈ ĐỨNG THỨ 2, TOP 1 GIÁ 1,32 TỶ EURO
Next post Tin quốc tế 15/11 | Ukraine nói Nga lập "căn cứ quân sự khổng lồ", sắp ra đòn ở Kherson | FBNC