ÔM GUITAR ĐI HÁT TẶNG 8/3 VÀ CÁI KẾT ĐAU TIM

Ừ ừ. à à. anh em yêu thương sắc màu nâu mặt cho. đậm sâu trong mỗi lần nho đau tại chiều. em với trái tim chả sao Hãy để con trên. của em vậy sai dùng ra cao dịu dàng em. bé nắng buổi văn chẳng lẻ loi kẻ rồi xa. bằng nơi đầu môi Ngoài em ra tôi chẳng.

Ừ ừ. à à. anh em yêu thương sắc màu nâu mặt cho. đậm sâu trong mỗi lần nho đau tại chiều. em với trái tim chả sao Hãy để con trên. của em vậy sai dùng ra cao dịu dàng em. bé nắng buổi văn chẳng lẻ loi kẻ rồi xa. bằng nơi đầu môi Ngoài em ra tôi chẳng. hề say đắm thêm một ai lá rơi cũng vẽ. bằng xét thay lời yêu ngày dài dịu dàng. AV lắng vội mang anh chẳng lẽ loi kể cho. tao cũng trời xa nơi đầu môi mà em ra. tôi chán đèn say đắm thêm một ai là sợ. buông tay vào đây sai. Em yêu anh ấy ra vụ án nhưng mà nhớ đi. cổ trang luôn nha Đây nè đi rồi đi tại. cái thằng quá hả Bắt cá mập chắc cho xin. một quá ấy là con gì à. Ừ anh đây trong ngành đêm em có nghề vội. đi qua con phố chắc con đến đây được yên. chẳng Tan Cơn Mơ ước chiếu lấp lánh hơi. tiên tìm bao tan nát hoa một trái tim. đầy Nguyên mong chờ kia ta biết thêm. Chắc có lẽ là vịt em giữa khung trời mưa.

Rồi mình có nhau dưới Khung Trăng thêm. đẹp cùng nhau cứ cao xấu hơn khi ta sầu. vì không thấy đau. em heo đầu cho kiếp sau mình cũng người. trên này em ạ. à à. em chụp hình luôn đây sinh ta ra đời cảm. ơn ông trời cho ta kiếp người phải sống. thế nào để cha đừng buồn phải sống thêm. rồi để mẹ được vui Tình cha bao la như. núi cao nhá ngày với á tình về đâu có. nói hay con gái là quên môn chỉ mong cho. ta lời con em người chỉ mong nhìn thấy. mình còn của em làm sao có những là đấng. sinh thành dù mẹ làm sao con luôn mình. nước để sau chỉ một giây thôi nhắm mắt. quên cuộc đời hãy nghĩ suy lại những. việc làm của ta chỉ một giây thôi nghĩ. ta tra một lần sau bé trong chữ. anh nói lại đây còn gì đấy còn giận. những người phụ nữ mẹ kia giờ em thấy. tối à. à à. em đã xa anh yêu em Anh yêu em nhiều. ngọn cho anh Dương qua nhà riêng nhát.

Mây Thương đưa đâu có nói ba điều trong. mây bây giờ còn em à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. 1 2 3 4 2 3 4 mình như em nói em sai. rồi 1 2 3 4 2 3 Một hình như em nói em. yêu anh rồi anh cho bạn không biết rằng. những người hát tặng mọi người bài không. ạ hợp được Em có nghe mùa xuân trong tím. dòng vang vặt em em có lên tình yêu mà. anh ngay vội mang đẹp tươi nó kiếm ta để. cho bao nhớ thương tôi sẽ không bao giờ. xa rồi lặng lẽ I. những chiếc chân tình anh đặt lòng chỉ. mau Đồ mặt em Người yêu ơi qua mai ở rồi. để cho em mua nhà lối Còn anh anh chỉ. mong rằng em vẫn mãi bên thật to thôi. giữ cũng cháy mỡ bụng đôi mình có nhau. giữa cũng chẳng êm đềm cùng nhau ước ao. dau lon kia ta sau thì không thấy nhau. vẫn luôn Nhớ Đong Đầy rồi biết sau đó. người đó như thế nào bất ngờ quá mình. cũng không có biết tôi nói ra nhưng mà. bạn hát là hai đó là cảm ơn bạn biết tên.


https://youtu.be/q_vCLB5eki4Ừ ừ. à à. anh em yêu thương sắc màu nâu mặt cho. đậm sâu trong mỗi lần nho đau tại chiều. em với trái tim chả sao Hãy để con trên. của em vậy sai dùng ra cao dịu dàng em. bé nắng buổi văn chẳng lẻ loi kẻ rồi xa. bằng nơi đầu môi Ngoài em ra tôi chẳng.