nhận định ngoại hạng anh | arsenal vs liverpool | nhận định bóng đá | nhận định bóng đá hôm nay

Hello em nhé Chào mừng anh em quay trở lại với cả  bóng đá ngày hôm qua mình có lên cho anh em hai  . trận đấu này trận đấu giữa Dortmund và Bayern  Munich cũng như là trận đấu giữa Arsenal và  . Juventus cả hai trận đấu này thì anh em chúng ta  lại kh

Hello em nhé Chào mừng anh em quay trở lại với cả  bóng đá ngày hôm qua mình có lên cho anh em hai  . trận đấu này trận đấu giữa Dortmund và Bayern  Munich cũng như là trận đấu giữa Arsenal và  . Juventus cả hai trận đấu này thì anh em chúng ta  lại không chiến thắng được hai má kèo mà mình đã  . lên trên kênh cho anh em khi mà trận Bayern mình  cho anh em đi Bayern chấp 1 này cũng như là trận  . đấu giữa Arsenal và Juventus à mình cho anh em  đi đấy là cái tài 2.5 đúng không đáng tiếc là  . Juventus tối ngày hôm qua họ đã quá là biết bass  đúng không họ quá đã quá là tệ vì vậy nên là cũng  . không có bàn thắng danh dự để mà nổ cái tài cho  anh em chúng ta tuy nhiên thì ở trong nhóm của  . mình loạt trận vào lúc 9:00 ở Ngoại Hạng Anh cũng  có chiến chiến thắng rực rỡ Rồi anh em ạ Khi mà  . trận đấu bốn trận đấu đúng không Anh em bốn trận  đấu Leicester City bomer Chelsea và warverton này.

Manchester City và Southampton cũng như là trận  đấu giữa Newcastle và Brand Ford thì chúng ta  . chiến thắng được hút phun được hai cái trận đấu  và thua hai cái mã của hai trận đấu anh em nhé  . trận đấu giữa Leicester thì anh em chúng ta lại  mất cái Kèo đấy là leter chớp 0.25 Tuy nhiên thì  . tận Chelsea thì anh em chúng ta hút full khi  mà chiến thắng Chelsea chấp 1 cũng như là cái  . tài 2.5 trận đấu giữa Newcastle à giữa Manchester  City và Southampton thì anh em chúng ta mất cái mã  . chấp đấy là show raptor được chớp 2.5 và trận đấu  Newcastle chấp 0.75 thì anh em chúng ta lại chiến  . thắng với cái mã Kèo đấy là Newcastle chấp 0.75  anh em nhá Và tất nhiên rồi thì cả 4 Trận đấu này  . thì anh em chúng ta hòa kèo Tuy nhiên tuy nhiên  thì chúng ta lại có thêm cái xiên đấy cái xiên 2  . 1 ăn 4 anh em cái xem ai muốn ăn 4 giữa trận đấu  đi cái tài Chelsea cũng như là tài Newcastle thì.

Anh em chúng ta lại bú được cái xiên này như vậy  là anh em chúng ta cũng đã có lợi nhuận vào lúc 9  . giờ đúng không em và đặc biệt rằng là trận đấu một  trận đấu nữa đấy là trận đấu giữa Bayern Munich và  . borus thì anh em chúng ta còn chiến thắng cái mã  tài nữa anh em cũng quá là tuyệt vời rồi đấy Thì  . ngày hôm qua cũng là một cái ngày mặc dù là không  Quá là rực rỡ Tuy nhiên thì anh em chúng ta cũng  . đã có lãi ở những cái trận đấu mà chúng ta vào  kèo cũng như là anh em bất hủ ở trong nhóm của tôi  . được kèo lên cho anh em chơi và ngày hôm nay ngày  hôm nay lại tiếp tục với những cái trận đấu hấp  . dẫn ở châu Âu anh em đặc biệt đấy là trận đấu giữa  Arsenal và Liverpool trận đấu thuộc vòng 10 cả  . Arsenal cũng như Liverpool thì tất nhiên rồi tất  cả mọi người đều đang đánh giá rằng là Arsenal sẽ.

Là phần cửa trên so với Liverpool khi mà Liverpool  thật sự trong pha giai đoạn này là một cái giai  . đoạn rất là tồi tệ của Liverpool còn Arsenal Thì  họ vẫn đang là một đội bóng rất mạnh đúng không  . em đấy tất cả mọi trận đấu của Arsenal từ đầu mùa  giải đến bây giờ thì họ chỉ mới thua một trận thôi  . Đấy là trận đấu trước Manchester Manchester United  với tỷ số là 31 còn lại là Toàn Thắng anh em hiện  . tại thì Arsenal đang có 21 điểm sau 8 vòng đấu và  thua Manchester City hai điểm thôi và Manchester  . City thì lại đá hơn Arsenal một trận đấu anh em  vào trận đấu tối ngày hôm qua trận Manchester City  . đã chiến thắng và lấy lại được ngôi đầu bảng Tuy  nhiên thì mình chắc chắn rằng cái ngôi đầu bảng  . này sẽ không giữ được lâu đâu khi mà Arsenal lại  được đối đầu với Liverpool ở trên sân nhà Everyday.

Anh em sẽ là một cuộc đối đầu rất khó khăn đối  với Liverpool và đặc biệt rằng là Liverpool hiện  . tại đang có một phong độ không được tốt hiện tại  thì Liverpool đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng  . anh em sau 7 vòng đấu thì họ mới kiếm được 10 điểm  thôi và có rất nhiều những trận thua khó hiểu anh  . em ạ và đặc biệt là những trận Hòa nữa anh em đấy  ở cúp C1 đấy điểm qua một chút về việc Liverpool  . ở cúp C1 nhé cúp C1 Hiện tại thì Liverpool đang có  một một trận thua một trận thắng à hai trận thắng  . anh em là có 6 điểm đúng không với 6 điểm này thì  chắc chắn rằng là Liverpool cũng chưa Đã chắc suất  . vào cái vòng trong đâu tuy nhiên tuy nhiên nhé Tuy  nhiên thì những cái đội bóng của Liverpool ở trong  . bảng đấu này thì chắc chắn rằng sẽ được đánh giá  thấp hơn so với Liverpool rất nhiều đấy trận đấu.

Giữa Ajax cũng như là trận đấu giữa Ranger cũng do  chúng ta thấy được rằng sức mạnh của Liverpool vẫn  . là một cái gì đấy Rất Khó Để ở cái đấu trường  châu Âu đúng không có những đối thủ khó nhặt  . ở trong bảng đấu ở vòng bảng cúp C1 này và trận  đấu lượt về đầu tiên trong lượt về đầu tiên của  . Liverpool họ sẽ gặp Ranger anh em trận đấu trước  thì Liverpool đã đánh bại răngger với tỉ số 2-0  . ngay trên sân Fill rồi và mình nghĩ rằng trận  đấu này sẽ là một cũng là một chiến thắng nhẹ  . nhàng cho Liverpool thôi và Liverpool Chắc là  sẽ không giành được 9 điểm sau 4 trận đấu của  . cái vòng bảng còn quay trở lại với Arsenal Arsenal  họ đang có một phong độ rất tốt anh em ba trận đấu  . gần đây nhất thì họ toàn thắng anh em nhé họ toàn  thắng cũng như là ở cái giải C2 ở giải C2 Hiện tại  . thì Arsenal đang có hai trận thắng liên tiếp rồi  hai trận thắng liên tiếp và đang có 6 điểm anh em.

Đây cũng là những cái lợi thế của Arsenal trong  cái bảng đấu cúp C2 của họ anh em nhé Tuy nhiên  . thì với 6 điểm của cả hai đội bóng này ở cái đấu  thường châu Âu ấy đấu thằng Châu lục ấy đấu trường  . C2 cũng như C1 đấy thì chắc chắn đây không phải là  một điểm số tốt để có thể chắc chắn một suất vào  . cái vòng trong anh em ạ Đấy vì vậy nên là chắc  chắn rằng hai đội bóng này còn sẽ phải chia đội  . hình ra để có thể thi đấu ở cúp C1 cũng như cúp C2  nữa trận đấu này mình đánh giá sẽ là một trận đấu  . Hòa và chắc chắn với kèo chấp đồng Bank với kèo  chấp đồng Bank thì với việc là anh em hâm mộ đội  . nào thì anh em đi đội đấy thôi trận đấu này mình  cũng cũng không có muốn đi cái kèo đồng banh này  . vì Thật sự mà nói thì cả hai đội mình đánh giá  cũng là khá là cân bằng Mặc dù là Liverpool đang.

Có một phong độ viết bass Tuy nhiên thì khi mà Họ  đối đầu với các ông lớn thì họ vẫn không phải là  . một đối thủ les vế anh em ạ Đấy và Arsenal cũng  vậy mặc dù Arsenal đang có một phong độ tốt Tuy  . nhiên thì với những cái cầu thủ trẻ trong đội  hình thì Arsenal chưa bao giờ là một đội bóng  . được đánh giá là có một phong độ ổn định cũng như  là có những cái gọi là những cái chuỗi phong độ  . dài anh em thì bỏ qua cái kèo đồng banh đi chúng  ta sẽ đến với Kèo đấy là trên dưới cả trận anh  . em nhé Hiện tại thì cái kèo tổng bàn thắng trên  dưới cả trận đang là 2.75 đến ba Hòa Ờ một cái  . mức Ờ mình nghĩ là anh em chúng ta có thể đi cái  tải trong trận đấu này được vì cả hai đội bóng sẽ  . là hai đội bóng thiên về tấn công và tất nhiên rồi  các cầu thủ của cả Liverpool cũng như là Arsenal  . Ờ hầu hết trong những trận đấu vừa qua họ đều lấy  công bù thủ anh em đặc biệt là ở hai bên cánh với.

Việc là có Alexander arcono đang a đá ở bên phía  hành lang cánh phải là là một cầu thủ không được  . đánh giá là phòng thủ tốt anh em nhé Tuy nhiên thì  À đây sao nữa tấn công lại quá tốt đấy cũng như là  . ở bên cánh đối diện đấy là Tini cat cũng vậy vì  vậy nên là chắc chắn rằng Trận đấu này cả hai đội  . bóng sẽ phải lấy Công bộ thủ kể cả di Senko nữa  anh em nhé kể cả di senco kể cả bên bên phía của  . Arsenal thì có hai cánh hậu vệ cánh đấy là di  Senko cũng như là B benzeline đó Tuy nhiên thì  . hai cánh này mình không đánh giá cái hàng phòng  thủ quá tốt đâu đấy cái việc mà tấn công thì rất  . hay Tuy nhiên thì cái việc mà phòng thủ thì mình  cảm thấy là không được tốt và anh em có thể thấy  . được rằng ở trận đấu giữa MU đúng không Arsenal  đá với MU là biết rồi cái việc để hai gánh hỏng.

Và để cho cả marker rashford cũng như là dây đồng  Sanyo có và antoni thoải mái hoạt động ở hai bên  . cánh là anh em cũng có thể thấy rồi cửa hàng phòng  thủ của Arsenal cũng không phải là chắc chắn ở hai  . bên cánh đâu anh em đấy vì vậy nên trận đấu này  chắc chắn rằng là một trận đấu sẽ nhiều bàn thắng  . Vì cả hai đội bóng sẽ phải lấy công bố thủ anh em  nhé Và mình sẽ Note thôi mình sẽ Note một một mã  . cho anh em thôi Đây là cái mã Tải cái mặt Tải anh  em nhé Cái mặt tại 2.75 đấy đây sẽ là mã đầu tiên  . là mình sẽ lo cho anh em nên tất nhiên là vẫn còn  những cái mã thẻ cũng như là mã gốc nữa Tuy nhiên  . thì mình sẽ đợi khi nào trận đấu bắt đầu thì mình  sẽ lên cho anh em sau anh nhá Còn bây giờ thì anh  . em nào mà thật sự muốn theo mình cũng như là đầu  tư bóng đá chuyên nghiệp thì anh em cứ liên hệ với.

https://www.youtube.com/watch?v=BkhgJNq_WR0

https://youtu.be/BkhgJNq_WR0Hello em nhé Chào mừng anh em quay trở lại với cả  bóng đá ngày hôm qua mình có lên cho anh em hai  . trận đấu này trận đấu giữa Dortmund và Bayern  Munich cũng như là trận đấu giữa Arsenal và  . Juventus cả hai trận đấu này thì anh em chúng ta  lại kh

Previous post KỊCH BẢN ĐIÊN RỒ: VIỆT NAM RƠI VÀO BẢNG TỬ THẦN TẠI ASIAN CUP 2023 VÌ INDONESIA
Next post NHỮNG CÔNG NGHỆ SIÊU TÂN TIẾN TẠI WOLRD CUP 2022: TRÁI BÓNG XÁC ĐỊNH CẢ VIỆT VỊ