[NHẠC CHẾ] CHUYỆN CÔ BÉ LỌ LEM | BÂY GIỜ DI KỂ | DI DI x LONG.C

Từ hôm nay ta vẫn vì công tác xa nơi này. cha đi mau vì rồi ok mon nghe lời mau đi. đi càng Lọ Lem đã có biết thương yêu giờ. chúng là làm tất thờ nóng trong người. con kia hay thay đồ trong tôi lau dọn. rửa bát mà hết đi giặt cho sạch em bé. nghe chưa

Từ hôm nay ta vẫn vì công tác xa nơi này. cha đi mau vì rồi ok mon nghe lời mau đi. đi càng Lọ Lem đã có biết thương yêu giờ. chúng là làm tất thờ nóng trong người. con kia hay thay đồ trong tôi lau dọn. rửa bát mà hết đi giặt cho sạch em bé. nghe chưa Vì này Sao lại của con không. lại việc qua gì hả to làm tiếng như màu. lệ trên làn da trời vừa mới rô lạnh thật. dậy lau chùi cầu thang gầm bàn cái câu. này cho mà làm có được bị bếp à mà ngó. mãi chẳng lên to cách cuối cùng sẽ dành. thôi. anh đi qua tay nhưng mà chắc toàn làm. món gì mà nhìn đen như cục than ghê vậy. chơi đã chân đàn bóng đêm à Ối giời ơi. nó hại tôi này lâu khi nghe con kia đã. bận gì cứ yên tâm sao mày lại lấy con. nào mà tao lấy Đánh đi đâu vậy cưng ta. bảo không ngai của ta mau xuống dây bát. kia mà ngày và luôn rồi thôi thả đây đâu. có thôi thơm nha đấy Còn tấm cám ta.

Nhưng mà thật tay không biết đi rồi bỏ. qua đi mẹ ơi à. em không có đây đầu chuẩn bị ngay trong. cao cành đào U5 này là buồn thông báo sẽ. kèm Vợ ơi Đấy ôi ngon vậy vì đi shopping. lên thôi nào đúng đấy con này về nhà. giúp con ta lên đồ Hello con gì xấu thì. biết yêu đường đi Toàn đâu nó bay Thôi. anh vào cô sẽ dùng thì tan thành khói. xấu xí thật kệ Nông trong người ai cũng. cười chê heo Happy thôi mà con sợ Nhớ. coi phim hết đánh bay nhập mình ta phải. được đi ta cay quyết tâm tìm cho được. Pika ra chuyện thủ tục đàn ông kiếm ra. rồi mình qua trời ơi đi nâu thôi Hoàng. từ ai đấy ạ. ô mê con gái nó làm gì khi đã có Doctor. Thanh với 9 loại thảo mộc biết tăng. cường hệ miễn dịch và không lo bị nóng. đây nè nhưng chưa có giờ con không về. con sẽ phải chịu mỗi tôi dây bên trở về. ban đầu nên hãy hình anh trả Ba ơi cứ.

Yên tâm vì con cá Quốc khi tâm đi cẩn. thận nha lâu sẽ ghi ta cần nhận ra phải. đi thật nhẹ nhàng anh ba chú Giang không. to vắng mình đeo béo chưa Không nghe. không thì thôi Hoàng không nhìn lên thế. này đẹp trai quá Thế baby Ôi trời mẹ ơi. đi tao không. Anh ơi trong như nàng tiên ơi đẹp sẽ là. của ta Mẹ ơi đây xin được Sao mà đẹp. được bằng ta càng đang ăn cơm chưa Dạ. chưa Tao đi đông người này lớn nói anh. có đi được không anh em do này rồi ta sẽ. cùng nhau đi dãy đầm tầng theo ánh trăng. tôi cùng ăn một mình mất cả ngon được. tôi nặng thương anh đi đừng lo to sẽ ăn. sau tôi vậy thì trước thôi được không. Được chưa Chưa âm tự nhiên vì em không ạ. cho tôi Nhanh cái tôi vậy vui về đây hẹn. gặp sau đi ngang Nếu không chấm chút thì. lại như hết chuyện lại cô gái thường đi. ơi đang ra bánh cả đâu tôi ta là hơi. mình hơi khác cho chiếc mà to đã thận.


https://youtu.be/zcmSRYUGUmQTừ hôm nay ta vẫn vì công tác xa nơi này. cha đi mau vì rồi ok mon nghe lời mau đi. đi càng Lọ Lem đã có biết thương yêu giờ. chúng là làm tất thờ nóng trong người. con kia hay thay đồ trong tôi lau dọn. rửa bát mà hết đi giặt cho sạch em bé. nghe chưa