Marbles Race World Cup Qatar 2022 – Group Simulation by Fubeca's Marble Runs

Chào mừng người hâm mộ thể thao tuyệt vời trở lại, chúng tôi đã trở lại, tôi là jeremiah và tôi rất vui khi có mặt ở đây để xem video dự đoán world cup trong video này, chúng tôi sẽ dự đoán quốc gia nào sẽ lọt vào bán kết world cup khi chúng ta xem qua

Chào mừng người hâm mộ thể thao tuyệt vời trở lại, chúng tôi đã trở lại, tôi là jeremiah và tôi rất vui khi có mặt ở đây để xem video dự đoán world cup trong video này, chúng tôi sẽ dự đoán quốc gia nào sẽ lọt vào bán kết world cup khi chúng ta xem qua tại tất cả các quốc gia và các nước cộng hòa có các quốc gia chưa được nhường cho đến nay trong cuộc thi xem khi giải bóng đá diễn ra, viên bi nào sẽ lấp đầy các vị trí này , chúng tôi thấy rất nhiều quốc gia khác nhau ở đây để xem viên nào di chuyển vào đến bán kết và sau đó từ những vị trí đó họ sẽ có thêm hai vị trí nữa đến hai vị trí cuối cùng của cúp thế giới.

Ở đây, bạn có thể xem từng viên bi sẽ đặt ở đâu để giành vị trí nhất hoặc nhì. trong nhóm của họ và bây giờ là lúc nhóm qatar ecuador senegal và netherlands. và nơi thường là senegal đi đầu, tiếp theo là uh. netherlands, những người dẫn đầu qua phễu đầu tiên này và bây giờ ecuador. dẫn đầu đã đến phần slalom đầu tiên trước bất kỳ ma nào khác rbles thậm chí đã rời khỏi. kênh ecuador có một vị trí dẫn đầu rất lớn vào thời điểm này và nó là senegal đứng thứ hai ở Hà Lan. rơi xuống tất cả các cách xuống thứ ba và qatar xuống ở vị trí thứ 4.. video trước và ecuador đã. lên những bậc thang này và senegal hiện đang đi vào phễu sau khi những vùng đất slalom xanh đầu tiên ở. Hà Lan hiện đã lên cầu thang senegal đang cố gắng đi lên và bắt kịp họ. và ecuador đang cố gắng thoát ra cái phễu màu xanh lam đó. nhìn thấy và họ thực hiện ngay khi vào phần slalom lớn hơn tiếp theo này.

Và bây giờ nó sẽ hợp pháp trong cái phễu màu xanh tiếp theo này và khi kết thúc phần slalom này, ecuador. sẽ là nhà vô địch của cuộc đua này và họ sẽ tiến tới bán kết và có vẻ. như netherlands cũng sẽ tiến lên trừ khi bằng cách nào đó senegal có thể vượt qua họ. và ở đây, netherlands vượt qua một lần nữa và họ tiến lên cũng như senegal và qatar. sẽ bị loại d và sẽ không lọt vào vòng bán kết của cúp thế giới khi. thấy qatar vẫn đang rình rập xung quanh họ chắc chắn bị bỏ lại rất xa trong cuộc đua này. bây giờ họ cuối cùng đã kết thúc vì vậy ecuador và Hà Lan sẽ tiến vào bán kết. , ecuador sẽ đi tiếp ô vuông a1 và họ sẽ đối đầu với. b2 là viên bi thứ hai sẽ về đích ở nhóm b và sau đó người Hà Lan sẽ. đi đến a2 và họ sẽ đối đầu với viên bi đầu tiên đã về đích ở nhóm b. . iran chúng tôi và viên đá cẩm thạch uefa có thể là cá voi scotland hoặc.

Ukraine nhưng họ đã không tiến xa đến mức đó để xem uh điều kỳ diệu nào sẽ xảy ra trong tương lai. và chúng tôi đang đi qua plinko và chính uefa đã ở trong dẫn đầu nhưng bây giờ họ đang. rơi xuống vị trí thứ ba và chúng tôi là người dẫn đầu, theo sau là england và iran. , người đang ở vị trí cuối cùng. . vào slalom sau khi chúng tôi, chúng tôi đang có một dẫn đầu sớm trong cuộc đua này. , họ sẽ là người đầu tiên vào phễu tan. và bây giờ uefa và england cũng như iran đều đang chiến đấu kêu gọi tất cả vào phễu. cùng lúc và chính iran là người ra đầu tiên uefa đứng thứ hai và chúng tôi ở nước Anh thứ ba đang. bị tụt lại phía sau họ thậm chí còn chưa vào được cầu thang. . iran một người khác cả. bốn trong trận chung kết màu xanh, người ra đầu tiên đó là iran iran sẽ vào slalom màu xanh lá cây đầu tiên. sau đó là nước Anh có vẻ như hai viên bi này sẽ tiến lên trừ khi bằng cách nào đó chúng tôi hoặc.

Uafa có thể ra sân và họ không phải như vậy. Không có vẻ như họ sẽ có thể iran và england. là hai viên bi hàng đầu trong cuộc đua này uefa và chúng ta sẽ không lọt vào vòng bán kết. nên iran sẽ tiến vào vòng bán kết. mà họ sẽ đối đầu viên bi về nhì trong vòng đầu tiên là netherland s. và Anh sẽ đối đầu với viên bi đầu tiên lọt vào nhóm a là ecuador. và bây giờ là lúc dành cho nhóm c argentina saudi arabia mexico và poland. và cuộc đua sắp bắt đầu. và chúng ta đi qua plinko ai sẽ đến đầu tiên đó là argentina, tiếp theo là saudi. arabia và argentina là người đầu tiên vào phễu thứ hai và sau đó mexico vào cũng như. saudi arabia ở thứ ba và argentina bây giờ đi lên và ở vị trí thứ hai cố gắng đi vào. lỗ đó nhưng họ không thể là người Ba Lan đi đầu saudi arabia đi đến gần. phía sau cố gắng đi lên và dẫn đầu ngay tại đó họ có thể người Ba Lan bị mắc kẹt trên.

Đường đua và họ bị mexico vượt qua, người sau đó đến và vượt qua saudi arabia vào cái phễu tan đó hãy. xem ai là người đi ra đầu tiên đó là mexico nhưng họ đã trượt cầu thang khá nhiều lần. họ đã mất rất nhiều thời gian để không thể vào cầu thang đó uh rất hiệu quả và vì vậy bây giờ họ đã. cổ và cổ bằng saudi arab ia ba lan sắp xuất hiện ở argentina thứ ba vẫn còn khá xa so với. họ ở cuối cầu thang và bây giờ mexico và saudi arabia đang chiến đấu trong cái phễu màu xanh lam. và saudi arabia ai ra đầu tiên thì poland sẽ có thể vào đã qua mexico. không họ sẽ không mexico sẽ ra đầu tiên hãy xem ai bước ra ở saudi arabia slalom. này trông như thể họ sẽ giành được vị trí đầu tiên và họ làm mexico xuất hiện và bị. poland thứ hai cố gắng đến và ăn cắp nó nhưng họ không thể đối đầu Argentina sẽ đứng cuối cùng.

Vì vậy saudi arabia và mexico sẽ tiến vào bán kết ở world cup. argentina từ từ đi xuống cuối khóa học. và bây giờ họ đã kết thúc uh chắc chắn không phải là một điều tốt hiệu suất cho argentina trong cuộc đua ngày hôm nay. nên saudi arabia sẽ tiến vào vòng tiếp theo ở vị trí c1 và họ sẽ. đi tiếp với vị trí d2 là viên bi thứ hai về đích ở bảng d và mexico. sẽ đối đầu với kỳ tích ai hoàn thành lần đầu tiên t trong nhóm d và họ đang ở trong quảng trường c2 này. và bây giờ là lúc cho nhóm d france denmark tunisia và một kỳ quan khác vẫn chưa. tiến xa đến mức này trong cuộc cạnh tranh kỳ quan có thể là peru các tiểu vương quốc Ả Rập hoặc úc và tunisia. có một dẫn đầu sớm tiến vào trận chung kết cuối cùng đã được theo dõi chặt chẽ bởi Đan Mạch và. hai kỳ quan cuối cùng vẫn ở trong phễu cuối cùng tunisia đã gần như vượt qua slalom màu xanh lá cây.

Trước khi bất kỳ viên bi nào khác thậm chí rời khỏi cái phễu màu cam cuối cùng này mà chúng đã ở trong bể tan phễu. france gặp khó khăn trong việc thoát ra khỏi phễu cuối cùng này vì tunisia đang chiến đấu với. đất nước không bao phủ này cho đến nay và họ có thể đi lên và giành vị trí đầu tiên từ Đan Mạch khi họ. đi lên cầu thang, họ đã ra khỏi cầu thang và vào cái phễu màu da cam tiếp theo này. , họ đang phải đối mặt với một số áp lực từ viên bi này, những người có thể là các tiểu vương quốc Ả Rập hoặc người Úc ở Úc. đang cố gắng đến gần và bắt kịp Đan Mạch đang dần thoát ra khỏi phễu màu xanh lam ai sẽ xuất hiện đầu tiên đó là. viên bi không tráng men. tất cả các viên bi khác này vẫn ở trong phễu màu xanh lam sắp tới và. họ chiếm vị trí thứ hai thông qua phễu màu xanh lam, một bước tiến lớn của Pháp.

Và nó trông giống như một trong những quốc gia đại diện cho điều này đá cẩm thạch sẽ đứng đầu và. Pháp có vẻ như họ sẽ vào và đứng thứ hai vâng, họ sẽ trở lại tuyệt vời trước. Pháp họ sẽ tiến vào bán kết và tunisia và Đan Mạch sẽ bị loại. vì vậy bất cứ quốc gia nào xuất hiện trên peru arab các tiểu vương quốc hoặc úc sẽ tiến tới. d1 chống lại mexico và pháp sẽ chống lại saudi arabia. vì vậy pháp sẽ ở ô vuông d2 và sau đó quốc gia khác sẽ ở ô d1. và bây giờ là lúc nhóm e tây ban nha một quốc gia khác có Đức vẫn chưa được quyết định và. Nhật Bản quốc gia chưa được đặt tên có thể là costa rica hoặc new zealand ngoài khơi biển vì các trò chơi đang diễn ra. bây giờ cuộc đua sắp bắt đầu và chúng tôi nghỉ và người Đức là người đến f để dẫn đầu. nhưng chính người Nhật Bản đã vươn lên dẫn trước từ đầu đến cuối phễu thứ ba trước khi.

Các viên bi khác thậm chí chỉ tiến gần đến viên thứ hai và đó là quốc gia vô danh đứng thứ hai. là Đức đứng ở vị trí thứ ba oh và họ gần như bị mắc kẹt trong lỗ hổng Đức và Tây Ban Nha. và người Nhật Bản của anh ấy vẫn ở vị trí dẫn đầu Đức xuất hiện trên đỉnh Tây Ban Nha trong kênh cuối cùng đó và bây giờ. họ tiến lên và chiếm vị trí thứ hai với một loạt các thay đổi ở đó ai xuất hiện trên đầu nó Nhật Bản là đức. tiếp theo và hai viên bi còn lại vẫn ở trong phễu. quốc gia giấu tên đi lên và chiếm vị trí thứ hai hoặc thứ ba Tây Ban Nha vẫn ở vị trí thứ tư là. đức tốc độ. nhưng sau đó Đức đến và lấy nó trở lại của Đức là viên bi đầu tiên vào một phiến đá lớn màu xanh lá cây. . Ba viên bi còn lại được buộc trong cái phễu màu xanh nước Đức có một vị trí dẫn đầu to lớn. tại thời điểm này họ chắc chắn sẽ tiến lên người đếm không tên y đứng ở vị trí thứ hai, bị.

Theo sát bởi Nhật Bản và Tây Ban Nha, những người đến và vượt qua họ Nhật Bản đi lên Tây Ban Nha và đó là. Nhật Bản Nhật Bản cũng sẽ tiến lên như Tây Ban Nha và quốc gia vô danh là costa rica. hoặc new zealand sẽ bị loại và họ sẽ không lọt vào bán kết cúp bóng đá thế giới. nên người Đức sẽ tiến đến ô tiếp theo sẽ là ô e1. và sau đó là Nhật Bản sẽ tiến đến ô e2 và. hai viên bi này sẽ đối đầu với hai những viên bi về đích ở bảng f sắp tới. và bây giờ là thời gian cho nhóm f belgium canada morocco và croatia. và cuộc đua sắp bắt đầu trở lại. và chúng ta lại đi và ai về đích đầu tiên đó là maroc nhưng bây giờ nó Bỉ. đang dẫn đầu, tiếp theo là croatia, người giành vị trí đầu tiên, họ là người đầu tiên đi đến. phễu màu cam cuối cùng nhưng croatia về thứ hai, họ đang chiến đấu trong trận chung kết cuối cùng đó.

Cũng như cho Maroc và nó đã bị loại ở Bỉ Maroc dẫn đầu đến ở thứ hai. là canada ở thứ ba và croatia đã rơi xuống tận vị trí cuối cùng là morocco và belgium chiến đấu. trong phễu tan này sẽ xuất hiện trên đầu nó là belgium là người đầu tiên bước vào những cầu thang này,. canada bước vào tan đã rơi đúng như morocco đang thoát ra, họ đang làm tốt nhất có thể nhưng. họ vẫn bị tụt lại khá xa khi Bỉ vẫn dẫn đầu trong bảng màu xanh,. marốc đầu tiên đứng ở vị trí thứ ba vì canada hiện đã chiếm vị trí thứ hai và vị trí đầu tiên sau cú va chạm. từ Marốc Thật là một sự thay đổi điên rồ canada giờ đã chiếm vị trí đầu tiên và họ đang dẫn đầu. bởi rất nhiều người Bỉ đứng ở vị trí thứ hai và croatia tiến lên và chiếm vị trí thứ hai, canada sẽ. tiến lên. Họ giành được vị trí đầu tiên sẽ là croatia có thể lên và giành vị trí thứ nhất hoặc thứ hai.

Và có một cuộc lội ngược dòng cuối cùng không, họ sẽ không hoàn thành tất cả ba viên bi cùng một lúc và đó. là belgium sẽ tiến lên cùng với canada croatia và morocco sẽ bị loại vì vậy canada. sẽ là advancin g và họ sẽ đối đầu với Nhật Bản, người đứng thứ hai trong bảng e. và. sau đó Bỉ sẽ đối đầu với Đức. . Đức và Bỉ. bây giờ là thời gian cho bảng g Brazil serbia Thụy Sĩ và. khách mời. Hãy xem viên bi nào xuất sắc nhất trong nhóm này và chúng ta không ai đứng. đầu trước đó là cameroon nhưng Brazil đến và dẫn trước cả ba các viên bi khác vẫn. ở trong phễu nhưng hai trong số chúng đã thoát ra ngay bây giờ và đó là Thụy Sĩ và cameroon nhưng Brazil vẫn. dẫn đầu cameroon tiến sát phía sau cố gắng đi lên và giành vị trí đầu tiên, điều đó có nghĩa là đã có. một cú va chạm với Brazil và họ giành vị trí đầu tiên nhưng brazil giành lại nó ngay tại slalom.

Và serbia đang vươn lên ở vị trí thứ ba. .. họ đã đi lên 2/3 bậc thang trước khi brazil thậm chí bước vào đầu của nó. và sau đó là serbia và cameroon tụt lại phía sau brazil đang cố gắng đi lên và giành. vị trí đầu tiên từ Thụy Sĩ, người đã bước vào kênh màu xanh sau. một cú đánh nặng nề từ Brazil, hãy xem người xuất hiện trên sân khách hàng đầu cố gắng đến và. tham gia cuộc chiến cũng như xem nếu họ không thể, họ không thể bởi vì brazil đã rời khỏi kênh. cameroon đang va chạm với Thụy Sĩ xung quanh và họ có thể giành vị trí thứ hai brazil mặc dù. sẽ nhà vô địch của cuộc đua này, họ chắc chắn sẽ thăng hạng khách mời đến trong đó. có thể sẽ đứng thứ hai trừ khi bằng cách nào đó Thụy Sĩ có thể tiến lên và giành lấy nó nhưng họ sẽ không. thể xuất hiện sẽ tiến lên với Brazil và điều đó sẽ loại bỏ Thụy Sĩ và serbia.

Ở ít nhất serbia không bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua này so với một số. đối thủ trong các cuộc đua trước. vì vậy Brazil sẽ tiến vào bán kết này và họ sẽ đi vào ô g1. và họ sẽ đi ngược lại với hình vuông h2 là viên bi thứ hai sẽ về đích. trong nhóm tuổi và khách mời sẽ đến với hình vuông g và họ sẽ. đối đầu với viên bi đầu tiên về đích ở nhóm h sắp bắt đầu. và dành cho nhóm h chúng ta có Bồ Đào Nha ghana uruguay và Hàn Quốc. vì vậy đây là bảng đấu cuối cùng tranh giành hai vị trí cuối cùng trong trận bán kết cho cúp thế giới. Ai. sẽ đứng đầu để xem ngay bây giờ khi Bồ Đào Nha dẫn đầu sớm trong trận chung kết chúng ta hãy. xem ai có thể thoát khỏi trận chung kết đầu tiên đó là ghana và sau đó là Bồ Đào Nha và sau đó là Hàn Quốc. , Hàn Quốc là kỳ tích đầu tiên thoát khỏi trận chung kết thứ hai và trận chung kết thứ ba và.

Họ đang dẫn trước ghana đang tiến sát phía sau và họ giành vị trí đầu tiên. nhưng sau đó là Hàn Quốc lấy lại ngay họ đang chiến đấu ở khu ổ chuột này và họ. bị mắc kẹt cả hai viên bi đều bị mắc kẹt, họ sẽ phải đợi uruguay đến và loại bỏ họ. và đó là công chúng Hàn Quốc ai đến vậy ra đầu tiên nhưng ghana dẫn đầu qua phễu. và sau đó là portugal portugal đã lội ngược dòng ở vị trí cuối cùng khi bắt đầu. cuộc đua bây giờ họ đứng thứ hai và Hàn Quốc đã rơi xuống. ghana cuối cùng rồi lên trong cái phễu màu xanh lam bị áp lực bởi uruguay bây giờ là bồ đào nha và bây giờ. cả bốn viên bi đều ở trong cái phễu màu xanh lam, hãy xem ai có thể bước ra trên đầu. nó trông giống như bồ đào nha đến xung quanh nhưng uruguay. xuất hiện trước rồi đến bồ đào nha sau đó là hàn quốc và ghana portugal dẫn trước một chút so với.

Uruguay và uruguay đang bị áp lực bởi Hàn Quốc người giành vị trí đầu tiên. uruguay về nhì portugal đã bị loại cũng như đối với ghana một màn trình diễn tuyệt vời. bởi Hàn Quốc giành được vị trí đầu. tiên ngay giây cuối cùng. màn trình diễn tuyệt vời Hàn Quốc sẽ đối đầu với uh cameroon trong trận bán kết cuối cùng của video này. và lên ngôi vô địch thế giới và uruguay sẽ đối đầu với Brazil ở đó bạn có nó đó là. pr của chúng tôi biên tập trận bán kết cúp thế giới đây là những quốc gia sẽ góp mặt. ở bán kết chúng ta sẽ phải xem độ chính xác của họ thật như thế nào nếu các bạn thích video này. đừng quên like và subscribe và comment xuống bên dưới nhé dự đoán của bạn cho ai sẽ giành được. cúp thế giới, tôi là jeremiah sẽ đăng ký cho đến lần sau, điều này đã được kỳ diệu của rebecca chạy một ngày tốt lành mọi người.

https://www.youtube.com/watch?v=q00KyUOW5o4

https://youtu.be/q00KyUOW5o4Chào mừng người hâm mộ thể thao tuyệt vời trở lại, chúng tôi đã trở lại, tôi là jeremiah và tôi rất vui khi có mặt ở đây để xem video dự đoán world cup trong video này, chúng tôi sẽ dự đoán quốc gia nào sẽ lọt vào bán kết world cup khi chúng ta xem qua

Previous post KỊCH BẢN ĐIÊN RỒ: VIỆT NAM RƠI VÀO BẢNG TỬ THẦN TẠI ASIAN CUP 2023 VÌ INDONESIA
Next post NHỮNG CÔNG NGHỆ SIÊU TÂN TIẾN TẠI WOLRD CUP 2022: TRÁI BÓNG XÁC ĐỊNH CẢ VIỆT VỊ