LỜI NGUYỀN WORLD CUP LÀ CÓ THẬT: SỐ PHẬN NGHIỆT NGÃ CHO NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH

Anh vào Sooyoung đó là dấu chấm hết của người Đức  cơn địa chấn một lần nữa xảy ra khi đại diện Châu  . Á đánh bại được Chủ tịch thế giới có những lời  bình luận hẳn các bạn vẫn còn nhớ trận đấu cuối  . cùng đội tuyển Đức tại World Cup 2018 Sooyoung  h

Anh vào Sooyoung đó là dấu chấm hết của người Đức  cơn địa chấn một lần nữa xảy ra khi đại diện Châu  . Á đánh bại được Chủ tịch thế giới có những lời  bình luận hẳn các bạn vẫn còn nhớ trận đấu cuối  . cùng đội tuyển Đức tại World Cup 2018 Sooyoung  hả là người rất hạnh phúc sau bản thắng đó rồi  . đưa tiền của anh đã không thể vượt qua được vòng  bảng vì anh đã có lời đáp trả mạnh mẽ trước thực  . những người ngày xưa đã coi thường anh trái ngược  với những con rắn Vọng Trẻ của mình ma sát vị trí  . bác bảng và về nước sớm là một điều không thể  chấp nhận với thể chọn vịt trough thất bại của  . đội tuyển Đức làm chúng ta bỗng chợt nhận ra  rằng lời Nguyên áo mạnh các đội đương kim vô  . địch bị loại ngay vòng bảng và thì World Cup sau  đó vẫn còn đang hiện hữu tính từ năm 2002 đến này  . chỉ có duy nhất ở Brazil năm 2006 đã thoát khỏi  nó nếu những đội tuyển không thể được như Brazil.

Khi nào họ có mạng không mà bị loại tội nhục  cay đắng như vậy sau đầy chúng ta anh có bị  . viêm màng cài tìm hiểu nhau với tuyển Pháp năm  2002 đội tuyển Pháp bước vào World Cup 2002 với  . sự kỳ vọng rất lớn khi họ đã làm được vô địch  không chỉ ở World Cup Ok Alo Tuy nhiên les lơ  . đã có sự chuẩn bị cho giải đấu không như mong đợi  vẫn chấn thương đùi của ngôi sao sáng nhất Zidane  . trận đấu giao hữu với Hàn Quốc gia đã không thể  có mặt trong hai trận đấu đầu tiên của đội tuyển  . Pháp trên đất Hàn Quốc và họ không thể ghi nổi dù  chỉ một bàn thắng với việc thu senegal 01 và hòa  . Paraguay không đều để trận đấu gặp Đan Mạch vào  ngày mùng 5 tháng 6 năm 2012 City Giuse đã phải  . buộc nén đau để vào sân thi đấu với hi vọng giúp  được tiền Pháp đánh bại Đan Mạch và Lách qua khe  . cửa hẹp để đi tiếp vào vòng 18 Tuy nhiên một  Zidane không đạt thể trạng tốt nhất đã không.

Thể giúp Leicester có được điều họ muốn ngược lại  thầy chó nên brother level đã phải nhận thất bại  . 02 và rời giải mà không có một lần nghĩa và Thắng  thành tích tệ hại 19 năm trước lịch Việt ô tô chỉ  . là kết quả kém nhất của một đội tuyển Đức vô địch  tại một kỳ World Cup trên này một đội bóng Sửu Duy  . đoàn angry Carom libre the only official ghen là  vì nước Quyết không chịu thẳng ở quả là cuộc sống  . lớn nhất với người một bóng đá Pháp lúc bấy giờ  Italia 2010 Italia mỏng mạng lưới World Cup 2010  . vì dư chấn scandal soapily và đúng như dự đoán và  đã gặp rất nhiều khó khăn ngay trận đấu đầu tiên  . tại vòng bảng Italia đồng Paraguay đại diện của  nam mỹ Dĩ nhiên không thể đánh dáng cao học hỏi  . tìm tòi kìa nhưng họ đã biết cách làm phải mướt  mồ hôi antolin alcaraz đã bảo tỷ số cho Paraguay ở.

Full 39 và mãi đến phút 63 josie mới đưa trận đấu  về trên bản Chuẩn Bị thời là những phút sau đó hai  . đội không thể có được thêm bàn thắng ở Italia làng  chấp nhận chia điểm ngay trận đầu ra quân Tưởng  . như đó là cung cấp nhỏ của thật làm những cái trận  đấu sau đoàn quân của đi viên marcello lippi đã bị  . New Zealand cái bóng yêu nhất của bạn áp Cộng Hòa  1 đều rồi tung A và cú sút so với bà của lĩnh vực  . Italia gặp lại kia của đại diện tầm trung ở châu  Âu ấy vậy mà sắc Tiên Thành đã không còn bực sáng  . nữa khúc của norman fishtech ở phút 25 tháng 7  như ba chìm sâu vào khủng hoảng và bàn gỡ Của  . Antonio di natale phút 81 hãy nhóm trước khi vọng  cho đoàn quân giả gỗ màu sạch Nhưng đến phút 89  . camille tunade đã ghi bàn thắng thứ 3 cho Nova kìa  các tifosi hiểu rằng để có của mình đã thất bại.

Bàn thắng rút ngắn tỷ số của fabio Dracula là một  phút sau đó không đủ đánh giờ đi làm đêm bất ngờ  . Đức cứ vô địch thế giới nếu bên phải kịch không  thắng Italia đánh dưới Nam Phi chúc thể dục với sự  . chỉ trích vô vàn của các cô đặc biệt nhà Tây Ban  Nha năm 2014 Khu defend năm 2002 Tây Ban Nha Hành  . Quân đến Brazil với tứ kết đã Đức kim vô địch Euro  đến đương kim vô địch World Cup kiêng rằng đó thừa  . tiền điểm mà cái taka Đã dần thoái trào và những  trụ cột già cỗi của Rosa cũng buộc phải để lại  . thất vọng khi các nhà Cái Xếp mở cửa viên số 4 cho  chức vô địch World Cup 2014 sau cả Đức Brazil và  . Argentina toàn không ít người đã cười khẩy nhưng  gọi từ cái gì có lý do của nó cũng chỉ cách nhà  . cái đã từng coi la Rosa là cái tên nặng ký nhất  trước thềm Euro 228 bất kể trước đó cứ bóng này.

Chỉ gắn liền với hình ảnh ông vua vòng loại Rốt  cuộc thầy trò Luis aragones quả thực đã đăng quang  . tại áo và Thụy Sĩ tự nhiên lần này thì họ đã sai  cái bàn nhà thực tế còn làm được điều khó hơn tại  . Brazil thua cả 2 trận đầu và chân thành cựu Vương  ngay từ khi vòng bảng World Cup 2014 của chủ tịch  . tục sau đó trận thua 15 trước Hà Lan thì để thất  bại đẹp nhất của một đội bóng đang bảo vệ vương  . miện trong lịch sử một gặp nó có là lần đầu tiên  sau năm lúc nằm một nhà đương kim vô địch thế giới  . nhận 5 bàn thua trong một trận kể từ trận Brazil  thua Bỉ 15 ngày 24 tháng 04 năm 1963 và cũng là  . lần đầu tiên Ladoda thủng lưới đến năm bản sau 90  phút thì được thất bại 26 trước Scotland có ngày  . 13 tháng 6 năm 1900 cho tất cả đều là những kỷ  lục không thể mong đợi và khi bị seri giáng thêm.

Một đòn chí tử loạt đấu tiếp theo tất cả các tục  trước mắt thầy chó lên viên Vì sẽ làm cho Switch  . chứ bò tót đã kết thúc tham vọng bảo vệ ngai vàng  thế giới một cách đầy tủi nhục Đức năm 2018 Lợi  . Nguyên Đức du lịch bị loại ngay từ vòng bảng vẫn  còn Linh nghiệp ngay cả với đổi thưởng thức đội  . tuyển nổi tiếng mạnh mẽ với chất thép không bị di  chuyển được bước vào giải đấu trên đất nhà bởi vì  . thế sức mạnh mẽ nhưng họ sẽ bị dội một gáo nước  lạnh buốt từ Mexico Gỡ Danh chiến đấu ra quần dù  . có một thế trận Áp đảo hoàn toàn khi tung ra đến  26 Quốc Những đi ma sát đã không thể xuyên thủng  . mảnh lưới của thủ thành phố cho hơn như vậy to bị  Hơi rossano ghi bàn ở phút 35 thì đã mãi mê rừng  . quá Cảm Thu sắp Mexico trong ngày Thụy Điển cũng  thắng Hàn Quốc được có nguy cơ bị loại sớm Nếu.

Tôi thiết bị bắt đầu thấy cả kết quả Hòa cũng sẽ  khiến cột điện nước của Đức trở nên rất ít ỏi cơ  . tác phẩm của Đức dường như lặp lại ý hơn ở trận  đấu Mexico chương Thụy Điển phòng ngự nha khoa  . học Đức tấn công vào bế tắc phút 32 Toni Kroos  bắt sai lầm chết người chỗ regardant màu chỉ số  . thủy điện bước sang hiệp 2 Đức vùng lên nó có bàn  gỡ hòa của joyce 248 vì vậy họ tiếp tục đi người  . Thụy Điển kiềm chế mọi chuyện cho em cực tệ hơn vì  đức khi robot anh phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân  . ở phút 87 hại thế nhưng đúng vào khoảnh khắc khó  khăn nhất lúc đó thể hiện bản lĩnh của mình phút  . 90 cộng 5 Toni Kroos đã phạt đẹp mắt giúp họ lội  ngược dòng thành công Từ chỗ nguy cơ bị loại sớm  . Đức dân quyền tự quyết ở lượt trận cuối cùng khi  họ được gặp Hàn Quốc Nó được xem là yêu nhất và.

Mép tường dễ dàng so với chuyện diễn ra khó khăn  hơn khi người Đức gặp lại đại diện Châu Á chưa Hàn  . Quốc chơi nhưng không thể có ngày mày được bế  tắc toàn tập sự một sự nghiệp hay kinh tế cũng  . thay đổi Tuy nhiên Đức chỉ cần thắng Hàn Quốc 10 ở  những phút cuối là đội tiếp Mặc dù điều kiện thuận  . lợi tối thiểu là như vậy nhưng được lại gây thất  vọng Lớn có không những không được ghi bàn còn để  . Hàn Quốc xuyên thủng mảnh lưới nữa 49 ở những phút  bù rồi sau đó chúng môn Neuer cũng đã lao lên tấn  . công và phải trả giá đắt U90 cộng 6 sao Yemen kết  nhớ người Đức với bàn thắng dễ dàng của lưới trống  . ấn định chiến thắng 20 cho Hàn Quốc tôi sẽ đang  Đức Đức xích ngay vòng bảng và phải về nước với vị  . trí pháp bảo mật có cuộc là bóng đá nửa vời và tệ  hại của thằng chó đi viện cho chuyện gọi tôi tiền.

Pháp hai câu Hàng Hải 20 năm trước đội tuyển Pháp  với binh hùng tướng mạnh vẫn bị loại khỏi cặp cái  . đó hẳn đám ảnh họ ở kỳ World Cup sắp tới nhất là  khi họ đang đã được vô địch tháng 11 sắp tới fan  . sẽ góp mặt tại bảng B cũng Australia Đan Mạch  với Dì vẫn được bóng chuyền rõ ràng không thể  . có được chất lượng đội hình vượt cho như Pháp vì  sau 4 năm trước năm nay Pháp Còn nhiều cái tên trẻ  . chất lượng vượt khi lên papa papa ra veron Google  Drive với rồi đó không còn chờ đón sẽ quay trở lại  . của cái bhairava tiền đạo được dự kiến sẽ đạt quả  bóng vàng làm lệch từ Cái đó là hàng loạt sao trẻ  . như educa Vân gà Germany accardo hiện tại của Pháp  luôn đẩy anh ấy vậy nhưng một khi đó là lời nguyền  . một yếu tố có nhiều tâm lịch khi nó sẽ không chữa  bệnh chỉ hàng kể cả là người mạnh nhất sắp tới fan.

Sẽ lần lượt gặp Australia Đan Mạch vị gì trong bạn  là trận nhưng đó chỉ có duy nhất Đan Mạch là đối  . thủ khó nhằn với chó lên video là xem nhưng nên  nhớ chị Australia là đội mà phát nó có gì đáng  . vất vả 21 ở trận mở màn bố đợt trước và Đan Mạch  cũng chỉ là đội duy nhất Cầm Hòa Phát tại nhà rõ  . ràng cho bóng đá hiện đại được bộ đội tuyển có thể  bảo vệ chiếc cúp vàng là phụ khó khăn và Pháp sắp  . tới đây sẽ các áp lực hơn nữa khi họ buộc phải  chúng mình Lời Nguyền cho đội đương kim vô địch  . không còn linh nghiệm với họ World Cup 2022 sắp  khởi tranh năm nay có rất nhiều ứng cử viên nặng  . ký cho ngày vào nó brazilbỉ Anh Đức Bồ Đào Nha  Argentina sau tất cả các chú ý được đồ dùng của  . Pháp không chỉ vì nó đang sở hữu một đội hình đồng  đều và chất lượng và con được chú ý Bởi lời nguyền.

https://www.youtube.com/watch?v=uutMfRiSVN0

https://youtu.be/uutMfRiSVN0Anh vào Sooyoung đó là dấu chấm hết của người Đức  cơn địa chấn một lần nữa xảy ra khi đại diện Châu  . Á đánh bại được Chủ tịch thế giới có những lời  bình luận hẳn các bạn vẫn còn nhớ trận đấu cuối  . cùng đội tuyển Đức tại World Cup 2018 Sooyoung  h

Previous post KỊCH BẢN ĐIÊN RỒ: VIỆT NAM RƠI VÀO BẢNG TỬ THẦN TẠI ASIAN CUP 2023 VÌ INDONESIA
Next post NHỮNG CÔNG NGHỆ SIÊU TÂN TIẾN TẠI WOLRD CUP 2022: TRÁI BÓNG XÁC ĐỊNH CẢ VIỆT VỊ