LIONEL MESSI CHÍNH THỨC PHÁ VỠ KỈ LỤC CHƯA TỪNG CỦA RONALDO TẠI CHAMPIONS LEAGUE!

Số ngày mùng 2 tháng 11 năm 2005 Barcelona có  cuộc tiếp đón các vị khách đến Từ Hi Lạp bắt  . là thế này Coast tại thánh địa đầu Cầm cho anh cổ  trận đấu lượt cuối vòng bảng Champions League hay  . là 526 giỡn mrci mới chỉ 18 tuổi và được sự chỉ  dẫn

Số ngày mùng 2 tháng 11 năm 2005 Barcelona có  cuộc tiếp đón các vị khách đến Từ Hi Lạp bắt  . là thế này Coast tại thánh địa đầu Cầm cho anh cổ  trận đấu lượt cuối vòng bảng Champions League hay  . là 526 giỡn mrci mới chỉ 18 tuổi và được sự chỉ  dẫn nhiệt tình của các bạn anh đã trở thành sức  . gia hàng đầu thế giới là sa mạc và đang đi nhiều  Em vừa gặp đã lập công đánh dấu cột mốc có lần đầu  . tiên ghi bàn cho ba dù là thế thứ trưởng Diệp  reflect hành trình của một huyền thoại tại sân  . chơi khốc liệt nhất lục địa già cũng từ đó được  bắt đầu để do vào rạng sáng ngày 15 tháng 9 năm  . 2022 với một pha đệm bóng đơn giản với lấy mà k bị  hai và chàng trai 18 tuổi năm nào lúc này đã trở  . thành lão tướng gặp tuổi 35 đã chính thức đi vào  lịch sử cúp C1 khi vỡ hai kỷ lục vô tiền khoáng  . hậu mà chính nhân sĩ cùng với Kỳ Phùng Địch Thủ  Cristiano Ronaldo đã chia sẻ suốt thời gian qua à.

Từ ngày 15 tháng 9 tuổi quà thế giới bóng đá một  lần nữa ngả mũ kính phục trước Man City Chelsea  . thành cầu thủ đầu tiên phá vỡ 39 đội bóng khác  nhau tại Champions League kèo với đó là chuỗi  . 18 mùa giải Liên tiếp lập công ở Đấu Trường Danh  Giá này một kỷ lục mà rất lâu nữa hoặc là không  . bao giờ có thể xuất hiện cái tên nào phá vỡ được  đó chính là sự vĩ đại úy là bác sĩ Hành Quân đến  . sân Đồng xong over với đội hình mạnh nhất khi Tam  tấu messineymar epp vẫn đồng hành cùng nhau trên  . hàng tấn cổng USB bất ngờ bị gửi cách mod Zombie  2 pha chọc thủng lưới ở phút thứ 20 từ tác dụng  . rất tốt đường Tạt Bóng từ đồng đội nhà trường  azure Jerry đã có pha đệm bóng cận Thành chuẩn  . xác mang về lợi thế dẫn điểm cho mắt cận bị hai  phải đi dội một gáo nước lạnh đến bất ngờ rằng  . sao kiểu gì có khoảng thời gian đúng tốn thấy rõ  sau khi không thể triển khai được móng đáp trả nào.

Ra hồn và phải nhờ đến đi đây của chuyên gia đấu  cúp Champions League Yoona Messi lên tiếng từ bóng  . nước Pháp mới khai thông được thế bế tắc cho chính  mình phút 37 từ đường chuyền căng ngang bên tỉnh  . anh em Coffee bóng tìm đến ba xị accre5s thì đạo  35 tuổi là không chế dưới đá bức xạ gỡ hòa 1 đều  . cho bia gì bạn cứ vào ý đã dùng cho các vùng đổ  nước Pháp choàng tỉnh giấc Mặc dù maccabi haifa và  . cũng rất kiên cường bảo toàn tỷ số nhưng khi mang  cả em pop và nên mà nếu tiếp nối người đàn anh  . Messi Thanh nhau lên cứu ở các phút 69 và 88 phía  dưới tục ca khúc Khải Hoàn tại xetui click mua Giờ  . này với chiến thắng 31 của sau 2 vòng đấu việc  giành trọn 6 điểm và chia sẻ ngôi đầu bảng khác  . với benfica và ta nước hoa đó cũng bé gì chính là  chìa khóa giúp các nhà vô địch nghiệp âm danh lại.

Được vị thế dẫn đầu của bảng đấu sẽ trong sự hân  hoan của người hâm mộ dành cho Messi với pha lập  . công vào lưới mazk hay phải ấy không chỉ dừng lại  3 điểm mặt những gì có được mà nó coi là cột mốc  . vô cùng quan trọng với riêng cá nhân siêu sao lại  đi làm đúng vậy với Bà thằng đó bé chị đã đi vào  . lịch sử Champions League Chính xác là một kỷ lục  vô tiền khoáng hậu mới là cầu thủ ghi bàn vào lưới  . nhiều câu lạc bộ nhất với 39 đội bóng khác nhau  ở giải đấu khi iPhone ra cũng đã chính thức vượt  . qua Ronaldo Sáng ông hoàng cho bảng xếp hạng hạng  mục độc đáo này chưa đó Messi san sẻ vị trí đứng  . đầu với CR7 khi cả hai có cùng Thành kết chọc  thủng lưới 3 18 đội bóng khác nhau nên nhớ rằng  . Champions League là giải đấu quy tụ trông lớn hàng  đầu tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển ở.

Châu Âu visa giải đấu được xem là hấp dẫn và phát  triển nhất lục địa già cấp câu lạc bộ cho nên sẽ  . có rất ít những đội bóng thuộc dạng xa lạ góp  mặt ở sân chơi khốc liệt này ví dụ dễ thấy nhất  . không đâu xa chỉ là đối thủ của Messi trong thể  uống được qua maccabi haifa khi họ trở thành đội  . bóng đầu tiên của Ireland tham dự đến vòng bảng  C1 do vậy kỷ lục của Messi và thiết lập rỡ như  . là bất khả thì đã có thể phá vỡ Dưa Leo Messi bắt  đầu hành trình vĩ đại bàn thắng của mình vào lưới  . và là tinecol vào ngày mùng 2 tháng 11 năm 2005  và kể từ đó đến nay Danh sách nạn nhân Bọ Chét  . nguyên tử xuyên phá mảnh lưới đã lên đến con số 39  theo thứ tự thời gian những kẻ khốn khổ vì Messi  . bắn à bao gồm panathinaikos Werder bremen Lyon a  Ranger santak sắp đủ nhé ba sao Altis polebear  . Munich MU vs Arsenal copenhagen Real Madrid Paris  shop Victoria’s AC Milan bayer Leverkusen porta.

Matxcơva vrg Isaac Man City at one’s nicosia  Roma Napoli Juventus olympiakos Chelsea best  . Riven Tottenham Liverpool allez Borussia Dortmund  Napoli severus Nam dịch Google với maccabi haifa  . một trong số ít đội bóng và Messi đã từng đối đều  thuộc báo Bát xà nghĩa gì chỉ có 5 câu lạc bộ vẫn  . bảo toàn mành lưới khi gặp Angle nó lại camaras  benfica Inter Milan Women can tàu điện Nijia sau  . đó Messi đã đều chơi 360 phút gọi lại của Paris  7 thì làm nhưng đáng tiếc là sự do ăn thịt gà vẫn  . chưa này thì bạn Ngoài ra có một cái tên khác chắc  chắn mưa mộ Barca và Real là bé gì sẽ cảm thấy hơi  . nhói lòng khi nhắc đến ở trên là Chelsea cũng như  IP check m30 ta phải rất vất vả vỡ thể xuyên thủng  . được khung thành dập lùn và màn đối đầu giữa Messi  và czech đã từng là đề tài được Giới Truyền Thông.

Quan tâm gắn vào cứ mỗi lần Barca và Chelsea gì  đối đầu với nhau tại trận vượt lịch El pulga có  . phải mất tới bảy trăm ba mươi phút nữa có thể viên  đội bóng Luân Đôn vào danh sách nạn nhân của mình  . mọi kỷ lục nã vào lưới nhiều đội bóng nhất tại  Champions League đưa đến bác sĩ còn phá thêm một  . kỷ lục nữa mà Anh cùng với Cristiano Ronaldo  đào nam giới có chứ là bàn thắng vào lưới của  . Marie Hải Phòng giúp đã suy thành cầu thủ đầu tiên  trong lịch sử ghi bàn ở 18 mùa giải C1 liên tiếp  . Dù trước đó anh cùng đoàn đồ chễm chệ trên Ngai  Vàng với 17 một đẳng liên tiếp lập công nhưng  . nếu như kỉ lục phá lưới 39 đội bóng kể trên của  Messi CR7 vẫn còn cơ hội phá được kỷ lục Ghi bàn  . liên tiếp qua mùa giải này ngôi sao người Bồ Đào  Nha hoàn toàn chịu thua và phải dâng vương miện ở  . hạng mục này chọn làm anh sinh lý do là Bởi Mùa  này Ronaldo đã không được trải nghiệm cảm giác.

Xem clik thân quen nhưng buộc phải tham dự được  bảo lãnh của cái mẫu cho nên chuỗi ghi bàn liên  . tiếp của CR7 chính thức bị ngắt đoạn và dừng lại  con số 17 tự phát thứ hai kỷ lục cùng san sẻ với  . ban đầu nhưng Messi vẫn chưa để soán ngôi Bá trụ  C1 của CR7 bởi vì tiêu uống C2 mùa giải năm nay  . Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn dẫn đầu ở cả  3 hạng mục thống kê cá nhân chính là ghi bàn kiến  . tạo và số trận đấu cụ thể Ronaldo tạm bỏ xa Messi  đã ra sân 183 140 bàn thắng có 42 bản kiến tạo  . có đem Messi với 1 bàn thắng và một kiến tạo và  rạng sáng ngày 15 qua đó nâng thành tích của mình  . lên 126 bàn thắng có 37 kiến tạo sau 158 Trần tại  đâu cho rõ ra khoảng cách giữa hai điện thoại được  . đẩy này đã sân chơi C1 vẫn còn khoảng cách khá  xa Cứ Messi lại có lợi thế khi trẻ hơn Ronaldo.

2 tuổi và đặc biệt là El pulga vẫn đang được đá  Champions League mua Giờ 2022 2023 để nâng cao  . thành tích có sữa đó 70 Thế nên khoảng cách 14 bàn  Loan Đô đang có Messi sẽ thu ngắn đáng kể tại cúp  . C1 này hơn nữa phong độ của Messi và Ronaldo mùa  giải năm nay cũng hoàn toàn trái ngược nhau số 30  . của Paris vẫn đang có một mùa bóng thành công  với phong độ cực cao lên này nói chung nguyên  . tử đã có 5 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 10 lần ra  sân trường mở lớp trưởng góp công rất lớn trong  . chữ bất bại của gái rồi Tư pháp là C1 đến địch  ẩm ngược lại Windows đang bị nguyên liệu khác để  . đỏ trên băng ghế dự bị tài khoản nhàng và việc cú  phạt đền thành công của lilith tại Europa League  . mới đây là lần đầu tiên ngôi sao người Bồ Đào Nha  được đền tên mình về bản phòng số bộ này một lần.


https://youtu.be/xBDYW4x0oWYSố ngày mùng 2 tháng 11 năm 2005 Barcelona có  cuộc tiếp đón các vị khách đến Từ Hi Lạp bắt  . là thế này Coast tại thánh địa đầu Cầm cho anh cổ  trận đấu lượt cuối vòng bảng Champions League hay  . là 526 giỡn mrci mới chỉ 18 tuổi và được sự chỉ  dẫn