LanA Gaming – Mobile Legends.- LanA đã nhắc bạn trong một bình luận

LanA Gaming – Mobile Legends.- LanA đã nhắc bạn trong một bình luận..
À à. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. Anh Hello mấy tình yêu của chị là Kim. lại đúng. Anh khùng khùng điên điên vậy hả nào. cũng. hai ba bốn ngày hả. anh đúng không ba bố

LanA Gaming – Mobile Legends.- LanA đã nhắc bạn trong một bình luận..

À à. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. Anh Hello mấy tình yêu của chị là Kim. lại đúng. Anh khùng khùng điên điên vậy hả nào. cũng. hai ba bốn ngày hả. anh đúng không ba bốn ngày rồi đúng. ừ ừ. Anh hello phúc Vũ nha hết cho anh hùng. Lê hết đâu Tuấn Trần robux đây là mới. lên thấy nó Mạnh Cường Thế là Đức Anh. Bùi chảnh mời không vô Ủa chị đã biết là. ai đâu mà lại đây là chị vô cái lo tôi. sang Đô. emp3 nha Hay là mọi người nên là ballad. như là dân gian muốn ngày rồi đó 4 ngày. là chị mấy kim lại nên mọi người cho chị. xin 1like và 1 cái Chia sẻ nha. The Men. à Thằng quỷ vật đó đây Thằng của Missha. ca mày đây mày đây. Ê mày ra đây. Ừ chị thôi nè. Ừ Nó đâu rồi nhờ Ủa sao nó không những. trong phòng. Ừ tao vô lại đi Tuấn ơi. Ừ nó đứng á Cái này bạn ạ đăng ảnh xinh. đẹp quá có đăng ảnh nào đẹp xinh đẹp đó. tao ngủ tới đâu đăng ảnh vào đó ta.

Cho tôi cho tao ăn đi bơi thôi mà. Ừ nếu không làm là cái có đi bơi thôi mà. a. Ừ dạo này Hari bơi thôi Chứ thật ra vẫn. vậy vẫn có đi có đi bơi thôi à Nó có đi. đâu đâu Dạo này kiểu như trời mưa quá. rồi bốn ngày nay sổ mũi chưa hết khổ. Khi. dòng này hay tắm mưa lắm đấy mẹ Giờ này. kiểu như mình mình có khóc mưa trong. lòng mình cũng không xa nữa không kiểu. nó vậy chị giống như là mình kiểu như. nó giống như vậy á. ừ ừ. ừ ừ. ở đó. ai muốn cho nên anh xin một la với một. cái Chia sẻ nha Cám ơn mọi người nhiều. tham shimete a a. Ừ Ừ thế là bé Hằng Nga bằng vỏ của người. thất tình à. anh mới dám nhìn sao tao hay bảo là trời. mưa nên khi mà mình khóc trong mưa thì. ta sẽ không thấy mình khóc nghĩa là từ. nó cũng như người ta sẽ làm tắm mưa nó. giống như là mình đi hồ bơi mình đã. trong hồ bơi Tao không biết mày tái kẻo.

Nó dạy nói nó thôi mà nó thật thực sự. anh ngày xưa lúc thành rada còn nhỏ nên. tao đi bơi nó còn hai đá trong bồn trong. hồ bơi 5 nhờ giờ lớn rồi không còn còn. cảm giác đó Trăng khỏi còn cảm giác mà. đá trong hồ bơi đổi ra lời cảnh như mình. nói kiểu như lĩnh nhưng mà trời mưa thì. tắm trong mưa mình khó có trong mưa. người ta không biết đừng khóc cũng như. là mình đi bơi mà đói trong hồn Tao. không biết cái tra Thế so sánh vậy cho. đơn giản hiểu không Em cảm ơn Hồng Lê. nhé á. cô giáo không vậy mấy cha thiệt. Đúng không Đúng không rõ ràng không mọi. người rõ ràng có vấn đề đó em so sánh nó. rất là xa vời như mọi người có nghĩ đi. nó y chang nhau à. anh đúng không mình khóc ở trong mình. không ở trong mưa người ta biết mình. mình khóc nếu như mình đáy trong buồng. phải đá trong hồ bơi tắm cho mình đáy. đâu. Ừ nó hỏi thôi mà nó thật đó nó là như.

Vậy mấy trăm kiểu nó vậy á. ở cái đầu phải tự nhiên Thật ra mà mày. Đái không biết phải đã trong bồn nó rõ. ràng đâu có đâu có biết cái đã trong hồ. để khi nào mà chúng mình đi lướt qua đời. nhau đi rước vào chỗ đó thì nó hơi nóng. nóng cho mày biết đúng không rõ ràng rõ. ràng chứ làm sao biết được Ví dụ nó. giống như vậy Thì mình khuyên mày tắm. mưa mà khóc thì người ta chỉ thấy màu đỏ. mắt thì tao mới biết được a thì là con. này nó khóc thật ra mà nếu như mà Bình. thường quá Không biết là có chị sẽ ra. đâu đúng không hay là Minh Tuấn Nga. không. anh nói giống như thế này nhá. chị mới thấy luôn chị mấy Hello nè. Ừ Trước hết là tình yêu Hello. cho sự nó là như vậy nó nó là người ta. bỏ màn hình kiểm ngư Trời ơi cái gì đâu. mà lãng mạn tấm chung khóc trong mưa hay. này không đồ Hello nhau đi chơi này kia. chỗ nhau trên đường tắm mưa thì cái kiểu.

Thực ra nó rất là đơn giản có thể gọi là. hạnh phúc như mọi người đối với Lara. những dẫn có đơn giản như vậy thôi hạnh. phúc không phải ra đâu phải đứa nào tiền. cũng ra hello Duy nha heo sẽ làm tuổi. trẻ chị đó cơm canh gạo luộc dưa chua. cân nặng thì nó chết mẹ định đi ăn gì. lùi quá nên chị đi về luôn để lùi Bữa. nào chị đi về luôn em ạ du lịch sử. nói cứu. Ừ. cái này thế nhờ. Có định cao đấy. nha gõ cho ngọt cái thôi à. I. can i. ừ ừ. anh. chẳng. thấy. chó thằng chó mày sẽ cắt cái cái. cái lô thi nha và này sống chết làm sao. mà thôi chị hỏi thiệt á thì ổn không Sức. khỏe tốt không. Cái login nó xui nhé Không phải em chưa. Chào Ai mừng màu trắng cho em cái thôi. em chào mình nhé. Lúc spinny tim em chưa Chào ai thì mọi. người trom.com chào mọi người nha bốn. ngày nay rồi em nói chuyện lại em bị. bệnh nhưng mà. tôi không ạ ờ ờ.

Anh. nhói cứu Tuyết à. Ê. mày tra đúng rồi mà cứ đứng đó coi được. người yêu tôi lạnh lùng sắc đá Sao không. cho nó nghe đi Sao nó nghe đi anh. ở xóm nhớ nghe đi không nghe nữa hả Buồn. quá không nghe nữa hay sao vậy. mấy chú Hỏi. mỗi ngày gặp keo làm móc iphone12 rồi. Mắt Đời 18 triệu Vãi lên Địt mẹ mình chị. không chị nó sao mày một chết mẹ nó xài. 12 vòng mắt đây là nó vãi Ghê Tuấn ơi. Tuấn Anh ơi. nó xài 12 rồi Mắc luôn cỡ đó thì mình. vậy mà bên mấy đứa mình lo cho nó đừng. sợ nó khổ rõ là mình quá mình quá gọi là. lo cho nó rồi. trầm cảm thì phải nghe chứ đồng cảm và. để nghe chứ. sao không bao giờ anh tâm đi một lần họ. đã vậy hiromi nha Chứ đâu phải Loi. ừ ừ. Ở đời có mẹ cha và mẹ của em. anh có vợ. Ừ. nó đánh chết cụ mày. đánh tụ điện mà đánh nó Đánh lồi mày cái. quần ra luôn á Chắc mẹ cái quần cái đùa. à. à à. ở những cái Thần Avatar f hơn dùng nó.

Lùn nó bắt mình cái A3 khoản con mình. kéo ra tổng đang làm gì đó thật sự vào. thì không thể nào chị nghĩ là tổng ngồi. cái kiểu gì luôn cũng không biết xử luôn. món ăn mẹ cái bùa xanh rồi. em biết mình mà chưa chắc. cũng. quen mất xúc như vậy không có bóc anh. mắt mình thấy. xài Hello gấu Nga. trong tiệm bị người ta vô diễn cảnh rồi. lấy cho điện thoại của em đâu của em đã. mắc gì em chưa là đời thơm em lấy con 13. promax xong bán đi được có 32 triệu rồi. bao nhiêu viên mà bán 32 triệu kinh. ngoại bán còn hơn cái mới nữa còn hơn. cái mới luôn. ừ ừ. trò chơi với mks À thế nào Làm sao cá ở. đúng mà khoái có ai lại cứ tưởng tưởng. mày. cũng vậy à. Á. đù má bắt đầu chết chị rồi Đúng rồi. mục t Mày thích lấy quá hả trâu ta một. tên em trong 1t à hình như còn màu sắc. ngay trên là do part 5 lát nó bắt nó. đánh xóc Lò luôn đi Ba đi hay còn chế.

Tây Bắc năm chết luôn á à. Anh chưa ăn gì hết Cái đứa Tao chưa ăn. gì cả cứ ăn hàng má cả ngày không ăn cái. quần què đưa đang nằm chị nên đổi tên từ. tức giận quá. toàn bắt tao mà tụi bay cái muốn lên. tivi rồi đây nói mẹ nó đúng cái máy đánh. bài vui những cái tàu hỏa đó là tao. rồi chết tôi. có bị lỗi tiền chạy thôi má mày chơi mà. chơi mày chơi linh như quần què Saka mày. không có Ok chị là gì cả. ừ ừ. anh lấy đâu rồi Ở đâu rồi lấy gì mà chỉ. lấy coi không chịu lấy. bây giờ lấy được con nào tao bán ta bán. 10 triệu thật sự điện thoại mà làm như. má cơm căng ngủ lạnh những gì muốn lấy. lại lấy vậy Hay là bây lên Nhi nha nó. cưng. máy điện thoại mà làm như đâu Tự nhiên. lâu dài ở đâu Ở đâu sẵn nó lấy trời lấy. hai cái cơ đấy Cái luôn Minh An mình móc. cho tôi thích gì không phải định đó Chắc. là như vậy rồi à. Ừ. cái vấn đề quan trọng nữa đâu mà có sẵn.

Lấy à Tao lấy chung nhớ ở đâu. ở đâu. lô đất Nga ý kiến bạn em à. anh. nói mày chết nhiều hay vậy Sao ạ. em bị điên thì thằng này nó à. em. mấy giờ. xích bọc được phải lấy rồi Thằng này sao. chơi với tụi nó. nói Hiếu Tuyết đừng có chạy không dừng. đánh chạy không nhìn thấy mẹ nó chạy. không chừng kẹt. Ok. tao nó bị làm sao á. Thằng rừng nó bị làm sao đấy ạ. Ừ. chú cảm ơn tới tầng 2 53a sau nha không. thấy yêu ông nội mày cảm ơn nơi Đức đã. tập 23 sao cho mình nhé học dj buổi tối. vv. cũng chị bên phải á FA ai đi mà mình. phải màn hình nó là đưa mới đó ạ Không. biết Tao không biết đi Bé của mày là gì. đâu mà mày hỏi video hay 60349 15 tụi. bay vô đây là cao F lần tôi bị vô đây. tao mời. nó tự ghi nổi mụn nghe mỏ thì sẽ có rễ. hoa hậu girl. ý. tao nói mẹ nó tự như mới nổi cục mụn. nghe mỏ. cô ta hay là nhiệt tụ bằng môi thì nó.

Phải nó phải nghiệp không phải bằng môi. nó nghe mà sao ăn ăn với chả uống gì. Ừ. mình bắn trò chơi cô ấy đấy à. Em thấy có. nghe nhỏ luôn. Ok con không khùng ở mụn bình thường. thôi bụng vụ của nó cơ. nó sợ anh ta sợ tao biết nó bị mụn chứ. nếu không có gì quá nên mẹ cháu nhìn nó. sợ em yêu một bình thường không có một. không có gọi là cái gì đó gọi là hả. Bây giờ là quá. Tao tao nó ra vào cái thằng mày. ở. đây này tiếc. vì nó có chút xíu không có xong rồi đâu. bảo rõ đâu mà nó khác tao ngồi đó thách. thì kia khẽ cái tự như nhân lên mụn mủ. không ạ. anh đi. sao làm người được đúng là buồn ngủ. quá là bụng luôn. xong chẳng ăn quen rất chi là trăng. khuya nó chị bốn chúng ta nó không hoàng. của anh được biết. tao mập cũng được à. Ừ. Rồi. nó tốc biến rồi à. ừ ừ. em sợ không ai thấy hay là cái lên gì nè. Thì có đau chứ không có mắc tàu chứ.

Người ta có sao cho tôi coi con chó là. nó nhảy lại nhảy như vậy được đọc được. hay không tự như cái điểm mắt nó cũng bị. thu cái mới Mocha vidotto về nhỏ mắt cho. nó đỏ thì rõ nè. làm mày phải bao nhiêu tiền tao phải. cái lo chủ nha coi nó là con lâu Trần. Nhân xấu hỏi ê. Em. có muốn lên như con đó được không. Không được mạng nào luôn á Liên là link. repack là link. má nó sắp chết trong quần nó tụt hết. lòng này tụi nó chết em rồi luôn cái gì. đó không chúng nó chết trong vườn cũng. tao hoàng tử để trồng rừng là chết mẹ. rồi như là dở rồi. má gần 424 bọn tao không buộc tao nè đây. tao 568 luôn á. Ê mày có nghe chị đang nói gì Ông misaka. à. Ừ. hi hi mày bắt tao ấy à Tao thấy mày mà. nó Dạo này có thể kéo đâu Cái gì vậy ba. tuổi ông nội. bánh cho nổ trợ lý cô ấy nói tao đổi lại. không thấy như đội mũ làm cái gì vậy. Phục Cổ.

Chị đánh đầu hoài luôn á nó đánh tao. hoài luôn đi thằng khốn nạn này lúc. Skinny Thiên nói lời cay đắng cho. ừ ừ. ta có. em. nói chuyện gì đang trang trại đang chạy. xe phải không Để chúng ta cũng trăng và. thấy cái hành động của tao đang chạy xe. các anh sẽ giúp em có cái gì cần nói. nhiều bạn là phải nhảy xuống xe. à. bố mày bố mày chị lấy mày thì tao cho. mày luôn. khốn nạn. ai. giày nữ trùm đứng trong Đù má tao thấy. mày lấy dùm má đến đây á cũng không nói. cho Lum mà tao. thấy ông lùn luôn rồi bây. đi đâu lại liếm à à. em có canh gì nãy giờ luôn cái link. mới đội nó nó đẩy phút bôi cái fucy đội. nón rồi. prô nào đâu Nó kêu goes incoming nay. chúng tôi không có ros chúng tôi có môn. thôi. hả mỏ web đó. em. mình mãi từ chắc của mấy đứa thành phố. mẹ nó rồi nó nói là mày đâu rồi trả trả. tao nói gì Thôi cho nó con. nói giỡn có lại hu hu hu hu.

Tra. cứu. mấy ý mà. nó đi nó bị giờ đó đi bốn nó còn sao có. khói chút xíu à còn dính thằng này thằng. kia đi năm là thấy mẹ luôn. xấu hỏi. thoại mỗi bên nghe. đứa nào nó rủ nghe coi lúc nào đăng biết. đó. Ủa em có thấy con kia còn nhiều máu hơn. mà ta Sao em biết rồi Con út được nè à. ở giữa chúng ta à. Anh. nói em thực sự ngu nóng à. đã. có trên bản đồ. nào đó thì. bố mày cái này chạy hộ bố mày cá luôn. Chạy hồ bố mày coi mày. chết luôn. Chiếc Ôm không luôn hả luôn không muốn. bỏ hết đi Rồi đứng là hết rồi đấy. tao đâu. ạ. bây giờ. Alo alo. chị vào của tao à. anh. luôn để em giá rẻ nhất em biết em nó kìa. Người ta có thể làm được tự do cũng ngủ. đi. muộn rồi đang lo Ế. anh. nói gì ta. Nó vô lý bò luôn á Thằng cắn à. anh. hiểu không. Cái gì trời. Em đang đi đám ma đi chợ mua. thì anh mua đồ. lên cái. chắc ngoài. ok. em cũng chết. ssh.

Chưa. có vòng cái giọng đù á. Em. hãy gì ba tao mới giọng ai luôn Tao nghe. nó vọng lúc nào luôn nói cái giọng ly. không nghe hả Ừ. à à. Anh. nghèo lắm nó không nói về luôn mày không. thấy à. ở mỹ nhân các bác tao đi tóc bím lên. gọi E. Xin. chào hàng khác nhé anh cho. tao. nghe hết à. ở. đâu đấy. Vì. sao vợ mày nói mày là con chó thằng cô. thì phải mày giờ Mày là mấy cuộc gọi là. mày thích nó mấy cái rồi đó mày hết cho. mấy cái gì nó sẽ là cuộc sống mua sắm. nói là tao không có gì gọi là huyền diệu. của tao Lừng cho nhiều hết. còn cho phép con lợn con lợn cắn phép. rồi à. đi thẳng lên đây. mày nói gì đi Say something something. khi mở giờ muốn nghe được nhưng có chút. xíu mà đâu có ai được gì đâu. Khổ quá. khi sex. ừ ừ. gì. vậy trời. ừ ừ. ba má hỏi mình sẽ xin biết trời. ừ ừ. em hỏi gì trời nói gì đó. Khi. bữa nó đang nói gì em không hiểu luôn.

Zodiac là đứa nào ạ. ở chỗ nào từng vô giá. em. viết cho bé luôn à. à à Ừ. chị Cúc Thứ bảy nha. Nhưng mà cái số của chị có số của chị. cái mạng của em heo không. Anh viết mấy thằng này em biết không. em tăng cũng k biết em luôn. xạ thủ cho bạn qua cho anh. của sinh của tinh. lên đi. không sao. không. có đứa nào nhớ tao không nhớ thì bóng số. 1 còn không nhớ thì chị hoài đã gì. không Không. biết đứa nào nhớ chị Hai không có một. phát muốn cho một là nó đủ cắt lâu nữa. chị ạ. Ê. mày mày nói tao nghe hết luôn nó Con chó. tao nghe hết luôn đó trở không thích trả. quanh quanh nhà chính không Mày thích. không. cắt qua mày tới giờ mày thích không. Anh. hiểu Nhưng mà tao mày không nghe gì tao. nghe hết tao nghe hết Tao không nói thôi. Để không phải ô ô. misaka người miền Nam có tăng hay là. người bất ngờ. anh em bắt chỉ để em gửi Hải Phòng à.

Cũng là người mình Nam hả. a a a a hiểu và hiểu để biết đứa nào nó. hỏi B biết chữ giống gì trơn. phải biết được giọng đứa nào là của đứa. nào mới chửi được hiểu không. vợ. yêu nhớ vợ không. Ê đấy mà vừa nhớ vợ không phải là bấm số. 10 hả Ừ. ừ ừ. Em sắp nghe giọng dục à. anh ấy. ý nghĩa đi ngủ xót nghe bị đứt đi rất gì. hết a a. Ừ tao hết hi vọng rồi đó rồi nhờ hết mẹ. nó gặp anh cho xe đạp lenser rồi con. quay trở lại bên ôm ta. đang rơi trở lại nó không. hạn chế nó không được à. số. trực tiếp bóng đá. có. được không. em mới vô cực hay luôn. chạy về về về về chơi về hết hồn hết vía. Hú hồn hú con mẹ nó luôn. đi Fendi. nói với anh này bố không thích cụ nói. với tao. em không có chích cụ nói với tao rồi. uống. ở trung tâm nó. level 2. Linh tên gì ở là cái gì đâu. biết thằng. chó mày đây mày trốn ra ngoài Ngọc tan. một cái được chết em ba thằng quay.

Bốn quá đâu nhờ ai đó kìa anh thử nghĩa. là cầm. cũng là nó làm à. Em gọi nó dùng được 3 chiều quá à. cơ quan ở giữa. bà chị luôn. học hỏi anh xong nó dùm chị hai Út đi. kìa mẹ. lên hai đứa rồi. tắt à. Ừ. Cái Quan của cơ quan ạ. Ừ. Ok. mày nước lên đi. Ý mày nói là mày chơi tao nè có gọi bây. giờ. thì cho cậu chủ nha đừng. à à. em. gọi. chị trước em ơi má. trâu trâu. chạy nhanh quá. ừ ừ. chưa bao giờ nhắn tin. anh đi. anh. hỏi vậy. mà cũng may cuối tháng rồi Mà cuối tháng. năm rồi sao là 1 tháng 6 là bắt đầu ngày. quốc tế đi tới nữa rồi cái đầu là quà. của em rất là tao. thấy nó chị Hường. anh chỉ có tiền ủng hộ em nghe đâu em. nghe đâu chích về Việt Nam nữa tôi bảo. Nè đây người yêu cầu thanh toán ngoài. giờ cũng đi làm mấy giờ mới về à. ba. má học đứa nào laptop nó thụ tao cái tao. đấm thằng được sáu rồi. remix remix I. khi. đăng nhập mạng Nhật ơi à.

Ở. gần quần què để an can suốt gần luôn ăn. bùa nãy giờ hai con nữa à. Ừ. tao tin à. có thằng nào chúa thế đâu nha. Ừ thôi có gì không biết đi. I know that these grants ta. dùng cho nó lên trên nữa. What i. trò. chơi gì chơi. em có lên kìa. em không được à. chú chó mất tiền. khi bật đèn pin. Á đù. dưới nước nhiều quá em. bài hát karaoke phải thiệt. à à. à à. ạ bây giờ xuống nha. ok à. ừ ừ. thế này. à à. e muốn lên giày để đi thẳng a. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. thế. này thì bây giờ hết. đâu còn còn tay vậy. nha câu hỏi một lần nữa Tại sao trả lời. đánh con cô cô là ai. Who are you. Ừ ừ. tắt nó năm rồi sao đâu Bữa nào mày đúng. rồi chị sẽ chút xác Sắp mùng 5 tháng 5. là Tết ra ngõ thuộc tới ở miền Nam sẽ ăn. nó sẽ ăn nhà em sẽ ăn bánh ú bánh ú có. uống bánh của chị cứ cho. cho à. đó chính xác là như vậy luôn đó nha Đây. trắc nghiệm tí đau quá. ừ ừ.

Bài hát để nói em yêu anh hoài luôn à. hỗ trợ cho em ba. quân à. có. sao không. đi. tắm què khống chế Phụ luôn á. em. lấy nhân sinh hoài. ừ ừ. Á đù. lên. chạy Vậy mà thằng qua được Alo ạ. ừ ừ. anh. đúng không vô được. Alo ạ. Em. ăn tết với bình. thường thường tự nghe nói Ngày Thất Tịch. ở nhận ngày Thất Tịch là ngày Ngưu Lang. Chức Nữ để những cái ngày đó là Vu Lan. Chức Nữ hay gặp nhau lắm mới đó. hai Ngưu Lang Chức Nữ hay gặp nhau lắm. những ngày đó đó là nó cái. á đù không được nó. gửi bình thường mà mọi người đừng nói. bình thường mà. bấm sao bấm vô Khanh xa luôn chứ đừng. nói con tôi nó còn có nhiều tôi Tại sao. được đó. là đi đồn đó nha anh anh còn không đi. được kia nữa anh đi đường gần quá nó. thấy mỹ phẩm rồi à. ở nhà đất. phải chịu chứ sao ạ. a noticeable hay gì đó là sao ạ. cô. nàng bảo đâu mất tiêu rồi ta. cô nàng bảo đâu mất tiêu Nó bảo không bị.

Bó Ly nó bơ vơ bao mày. anh. tặng sao đừng có chấm thay thế là tại. sao không được. vì vậy. em cứ làm gì. Ừ ok Pokémon. bay. mất à. ừ ừ. hỗ trợ viết tiếng thằng này đang. đi tìm chồng nghe coi coi Hoài Linh. ai chậu rửa mặt. cho à. ừ ừ. vẻ đẹp á. anh nghe à. ừ ừ. anh. không chịu nha mấy giờ cho tao mà vô. không được cho không nổi. khi ngủ ngáy o. à à. à à. ừ ừ. ê ê. ừ ừ. em. không được à. ừ ừ. ừ ừ. anh. có kèo nè mà không biết nhắn tin tưởng. anh nhắn làm sao nữa. chùm nho nè biết càng ngon chứ chả biết. là kiểu gì thật sự à. ừ ừ. Âu Mỹ. ừ ừ. ừ ừ. ạ Bây giờ có hiểu gì không. ừ ừ. ba. má tôi đã bắt buộc mình chơi chơi chơi. con quan nữa. dự án. ừ ừ. à. quên thì quên hồi nãy thằng nào tầm. trồng cây với bao trồng cây thằng nào. cầm à. bộ phim ông già bị bắt lắm em ơi đợi xíu. đi để chị coi thử chị. chị cho người ra chứ không nên ăn bắt. mắt chết luôn á Cái chân đau quá ngồi.

Rồi chụp cái chân Bác. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. để. ủi là sao Chị Na Tại quên ạ vãi vãi vãi. cả bên là vẫn Chị Na 30 tuổi lâu chưa là. sao ta bán đá Cô càng bạn hả chị Chị. ngồi nó bị chéo chân đi ngồi chéo chân. lâu quá có còn tự những cái bực mình. mình gõ cho mình ra chị Hai ngồi chị Quế. Trân gì đó Cái này thì matcha mình có. cái mông nó. thể hiện như mình quên nó cái mình nên. bỏ trên ra liền á cái là nó sẽ là cái bề. mặt khối lượng. châu Á. Vì vậy tôi. cho thằng tao cũng nói nhiều quá. em mới nhất. để làm à. à à. ở. shop Nuskin defend your dirt. 2 chơi game mà má không phụ không phụ. xong chưa hai thứ hai đứa hai đứa lên. chút quá đắt trên mình đi bay chơi rảnh. đâu Chồng Chung. em cầm dừng ở lại gì cầm nên cũng không. có phụ Không được kêu là do cho thằng. cho thằng len Nó tiếp quá nó là thương. chơi game mày. hiểu.

Lòng đấy đấy. chứ đi. cho. thanh kiếm kiếm. yêu cũng mập nữa à. ừ ừ. Anh hello Mỹ Nga. Ê mà tao macro giữa trời. Ừ nếu uống nước Uống nước rau muống nước. game tặng sao đồ nữa. có thành tích nhân vật tiên Viên Ngọc. Rồng ạ Cảm ơn vị tại sao chị nha Coi. chừng nó quay gì hết luôn bốn phép à. khi kết thúc 8 lúa cảm ơn Nguyễn Mỹ đã. tặng 10 sao cho mình nhé Chúc chị live. vui vẻ. nói. dối. trá gì mà hết cho nên tao quanh bị cho. em rồi chị ạ. à à. a. a a. Ê Phương chứ. trong khi đó là kiểu gì mà sao rồi. Hôm nay em Vậy thì mình cứ gửi ý làm sao. á Thái Lan cần trần nha Hello. Ừ anh ấy cũng phải hứa làm gì không em. cũng biết nhưng mà một xâu của bên bệnh. sau là 60.000đ triệu đồng lòng. vòng tròn trịa vòng giòn nó. Ừ. xíu học của chúng mày ơi không phải mày. đâu. đừng có trúng đâu Nó bảo không sai rồi. cảm ơn Nguyễn Tất cả đã tặng 10 sao cho.

Mình không được Có đi vòng kinh doanh xe. dấu lớn dấu lớn. của chị chứ không phải là cái bài nhạc. mà Có Anh Ở Đây Rồi lỏng phải chắc cú là. phải rồi. Ủa thế nên chọn nha bánh anh khỏi mấy. bánh bánh ú không. anh họ bị bắt đúng không. a bánh ngon xong rồi bấm mùng 5 tháng 5. bánh răng lộn mày Nam nó phải làm bánh. nhân thịt mà là cái bánh nhân đậu thôi. nhưng mà cực kì rất là ngon luôn chỉ có. mùng 5 tháng 5 mới có ăn rồi bánh cho. hai con muốn đặt bánh uống đấy các bạn ạ. Ê mày vui không chó này vô tự nhiên. không phải người yêu em có người yêu rồi. ba chị Na chạy vô cùng mày có ra tao. không có nghe. cái bài nhạc nó cũng thấy tên của em Các. bạn nhạc trẻ là công thức đi anh em lo. bữa nào em mua cho một chụp em gửi qua. cho anh à Em nói thiệt ăn cảm ơn Nguyễn. Khuyến đã tặng làm sao cho mình nhé Mình. lại quá nên đoán được Hihi thì con uống.

Nghiệp đứng vững có tốt diện mới ăn đồ. không có gì ăn không được thực ra nó. giải. chỉ có gì vậy Lấy ngon luôn Tôi bay ra. đi học dạy. không ạ. anh. nghe. đấy con này ra anh không về được. bánh nó thịt là. không phải là như bánh chưng luôn có. thật thì thật là đáng gì nhờ thì bây giờ. Chị vừa hỏi bánh thật có gì nó cũng bên. mẹ nó tôi nó bánh mì này có. bánh có thịt nó có một lọ là bánh. có ko nói thật luôn. Đúng rồi có bóng bánh gì ăn cái gì mà có. sẵn. hay là không hút máu từ cái à. Anh. hello. về lu. à à. ở. Zalo vỏ hộp. A. lô 2a. a. Google dịch Facebook or Yes I. à à. Ừ Ok. tôi đâu. bánh chưng bánh dày. ở nhà chị cúng mùng 5 tháng 5 là không. có chị ơi à. a bánh làm bánh bột lọc bánh bèo này kia. là cũng Huế rồi bánh đó là cũng thấy mấy. người đó bánh hưởng món ăn ít thì được. cái này ăn nhiều nó cũng ngán nhưng thật. ra chị vẫn thức Chung quy là anh bánh.

Huế nên dành quá nhiều bánh bánh ít trần. bánh bột lọc bánh bèo nóng nhiều loại. bánh mà cũng thế à. ở. đây cái nói về thăm trước hay sau. làm gì đâu ạ. Ê. con đấy đem Kim Cang có chuyện gì. Tải. game thằng nào kia à. em nghe máy luôn á. em yêu. à à. à à. cho. con hả. Ê mày lấy đứng trong kìa à. ở biển Đông biển Đông đánh ai đánh ai. đấy ly ông bảo đâu ta hay nói giỡn nhau. bình thường mà chơi rồi có nhau với cho. ngay trên muốn có nhau hãy Lạ thấy là. rất lạ luôn rồi. đăng lên giá vé vậy em. nữa à. ừ ừ. à à. chị. Thảo rừng. em. rảnh vậy à. Ừ. thì em. đó Rồi chúng ta. chia chị ít ăn lắm tại vì giống như lâu. lâu mới ăn cho ăn bánh nó đánh nó giàu. nó nhiều quá Ăn cái này của nó ở đây à. à à. Ừ em nó cái này đâu Sao bạn nói em. nhưng có kẻ rồi. Ừ. chắc luôn. Ok Bye bye mày đi à. Ồ vãi cả mạng má nó bị đánh bạn ghê đó à. em hay trách mình.

Ừ ừ. Anh. hello rủ nha ấy đâu cưng không chung đâu. tôi chung chán cho chung nói nãy giờ. không hiểu gì trơn hai ông hay ông kiểu. như để cho Mời à. anh. đau đau đau đau đầu đau đầu. thằng Nghĩa là ta thằng Duy đâu nhỏ mình. ghi đâu. Ê mấy ông nào nó bắt ăn bánh bao đúng. cách thèm lắm. Thế Âm Mưu Và sẽ có gửi hoài mà nó không. mua một cái cũng gọi hoài chán. Anh hello quyền nha các bài nhạc đó là. bài nhạc chọn con tim hay là nghe lí trí. đó chứ không phải ra nhạc gì đâu. Để ủng bé vô nè. đi chơi không. đi chơi không. khi mở tự do em mà không vô. Ê mày quá trời luôn nè. khi sóng kiểu tóc yêu anh ơi. có thằng nào chả thích. Ừ ừ hết pin rồi nó chưa sạc sạc đây rồi. chứ. có. ai vậy. à à. khi ngủ đâu rồi. anh lắc hay gì cho. Ừ cái chết là ai vậy. ừ ừ. aclass like mirren. ừ ừ. Vì sao bấm vô. ừ ừ. em chưa Thức ăn cay đi. ừ ừ. ừ ừ. Ê khoan khoái khoái khoái khoái.

Ừ ừ. ừ ừ. anh em và em em mà Jerry siêu kute ạ mãi. vậy. à à. chị bánh bao đập hạt lạc bánh màu đặt. hạt lạc lên chả là bánh bao có lúm. ừ ừ. Ê căng quá à à. ừ ừ. vì. vậy ảnh của phía trời cao sóng vô sạc. lại nó bị lỏng á cần ghim lại rồi sạc. lại nó không bị lỏng á. Ừ từ cái dây đâu con gà con sạch sâu vô. cái dây không Đồ khùng cỡ tục của ta đâu. bộ sạc điện nó kêu sạch vô nó không tay. chấm cho nó kêu sạch vô. I do. ừ ừ ừ. à Tự nhiên chửi em ta biến thái thì Bánh. bao nào trợ cấp phẩm nhún nó đúng rồi có. Bánh bao nào cũng có trơn bánh bao là nó. cũng có bánh bao là nó không có cái nấm. làm Chuẩn xã trầm cảm Bánh bao là nó. cũng có một cái nhóm một con giúp hết. trơn á xong mà nó không thêm một cái dấu. chấm đỏ cái dấu với mèo có dấu hiệu in. cái gì của nó lên đó. nó giống như là vậy. à à. ừ ừ. Ừ. cái gì vậy. chú. chó đánh xỉu luôn đó là cái Dũng dù.

Không có chị Thôi chị một cái vụ này. chết luôn rồi. số của cái gì Tao cứ Minh Nguyệt Dạ tuổi. à. ý của di chuyển. a. cho tôi các fan skier à. à Dạ. xe Vision Số 1 tập pháp đây lớn nó không. cần. mình chỉ gặp AE test luôn Chưa chắc vậy. hả kêu Galaxy Wonder land and neglect is. anh ạ ừ ừ. a. free feisty far east end of my change I. sau. khi vuighẹ sunday. and forests of his. name cô gái. lên đồ Nasus nourish trên dù luôn à. a. ha. chọn phần anh ấy máy à. chị. Tuyết. cho em rồi anh ơi em luôn. Bye bye. luôn nó hết các nỗ lực 2 sao tại sao. Ừ bún bò chay không phải ăn chay ăn chay. luôn đó mày không. chịu ăn với Ấn mẫu lâu quá ăn Minh đủ. rồi đó ạ. I every four of printed on time i. à à. em. hết rồi. live weather and any purpose of. à à. xe. máy là gì luôn ngập mấy giờ mình vui. nhập. ừ ừ. À quên mất từ nhập đôi mắt chơi chơi. Angeles Quên mẹ ạ.

300 xỉu. vì nó không chuyện rửa La Thăng cho biết. mẹ chưa Em giờ đang. bảo đao. for you season. còn đây sau khi bơi cho mày chán à. à à Lê. Minh Nguyệt ra tuổi à. a. nice Napoli. chồng sẽ con cá. facile à. sau. khi trần trụi tập 6 Plus ạ. Ừ. về đi à. Anh. lắc thì chị ạ. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. khi chọn phân lên thứ mấy không biết. má Linh Linh Linh. Plus 4 mạng luôn. nhưng xuất Bố Mạnh là lên nó còn đâu. sang không. phải thật sao vậy ạ. ừ ừ. a. How are you season’s. mẹ mạnh của Linh. Mà. công nhận cách kiêu 1 của con của skin. này nó ảo thì chứ con gì kim đồng hồ vẫn. từng nhiễm Tik Tok nó nói gì vậy. Mà sao anh. không chết luôn á. khi. chọn phù hợp. nhà. máy đường qua nhận lại của cùng chết lại. bye còn xíu Má mà nhường cho ông Liên. không ăn vườn Cho Anh Lý ăn bạn không. biết anh có lý bị gì bãi bị nó để làm. toán không được. vào đây fivespeeds polyster my friend I.

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. a. How many. mạng. yếu quá à. ừ ừ. are. you today She want any work I. Ừ. every four levels tennis Forehand. anh ạ. anh nói đầu quá à. em tắt đi. tắt người ta người ta ăn thì nói người. ta bảo ngáo thì tự vả. Ừ cái gì vậy. cho dù trầm cảm hơn. và Wing collar season II. ừ ừ. à à. Ừ. bye bye Friends. ừ ừ. à à. ừ ừ. anh kể cả thế giới luôn. Hello lạnh khách Nga sẽ làm khách xuyên. không chụp cho tôi mới có à. a Christmas and successful Please. come with me I. à à. em. viết đây andres palop à. anh em. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ở. đường gì đâu bây giờ đang làm trò gì vậy. in7 I. ừ ừ. I. was Dreaming 17 tuổi à. ừ ừ. ừ ừ. anh. chỉ có tập chơi soohyun Home chỉ có cho. tao chỉ lần rồi mà đi chơi rồi đó. trò chơi đòi chết sao chưa được à. anh. trầm cảm luôn trầm cảm luôn mới ghê Mình. chơi luôn. Ừ ông trầm cảm con mẹ nó. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. em không bảo đầu ta hôm nay không thấy.

Bảo đâu chơi nhỉ. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Em ngủ chưa mua kia nữa. em ngủ rồi chứ gì ừ ừ. Anh. em ai đi chị ơi tự nhiên rừng nhẹ ở nói. tao nói gì luôn mày mua cho tao nói luôn. á Không hiểu. Ừ cái gì cái núm vú karaoke Thiên. Đường Rừng trả lời bị bánh bao à. cô đơn giản một câu không cùng đẳng cấp. đẹp không đáng là sao mình có cả hai. luôn rồi anh em ạ. ừ ừ. ừ ừ. sữa non lớp non. ừ ừ. Có vụ gì mà tôi bay có thể đứa nào tóm. tắt cho ta nội dung được không có đứa. nào tóm tắt người ta nội dung phải đang. nói là dịp mừng cuộc trò chuyện là cái. việc cái gì không. Anh chị chú hiểu ạ. Chứ hiểu ạ. U23 đi chung hả Ừ. Ừ nó cuối cùng cần Ranger được không. cho nó bú. chứ không được à. phụ nữ bị bắt. có điều gì mà chuyển biết cậu đang nói. gì vậy không. Ừ mai thấy đôi dép em treo ở trong Sài. Gòn khổng lồ tái chết mẹ giờ cuộc đời là. những niềm đau Xàm quá nó ghép gì mà cái.

Kiểu như nhỏ sông nhỏ chơi còn chuẩn. link mà bà nội cha nó kiểu như giống chứ. không giống như gọi là sao. kẻ sức mạnh nhỏ luôn cái gì nhỏ. Nghe nói dạo này Dạo này ai cũng ai cũng. trầm cảm với Con vợ dạo này trời con vợ. mình nó cũng trầm cảm xong con giờ mình. đội A3 đội cover luôn đứa nào cũng trầm. cảm như nhau không lỡ dành đói luôn chứ. nhìn thấy cho giống như tụi bay chứ. Ừ tao hết luôn hai ta mấy giờ tôi là chủ. thể của đó thì này ơi Vãi vãi cả đổi đi. Chị Na ơi valentina sữa là sướng rồi. cũng gì. Uh. cho nó bắt mai mẹ đã chơi giờ tôi mở. trôi nổi không biết là anh còn đổ vào. thôi chị lại chưa. cho dù Mới đây à Vui Nhộn tạo so sánh. Anh Dương đạo đức sáng còn anh em biết. khi nào đâu. Ý của tao không Ý là nãy chị Huyền đã. nói gì đó Sao mình bắt được không Mình. bây giờ lại đẹp quen cái Sao lại mất. cũng là tắt liên quan cho tao đang đẹp.

Và tự nhiên cơ quan bố thằng bắp là nó. là dẹp giùm chị cái này của chị mà. nó không dẹp đi tôi có nhà tao cái vẫn. còn về phía trước bắt chứ hết yêu em ơi. lại mấy đứa đó là kỷ niệm đi cho chị mà. nó có quyền đẹp đó sao tại sao làm quen. Không quen được có thể đi giờ đó anh đi. cùng em Star. Anh Tuấn Đã Cũ 1 tuần trước người lớn. người ta. Rảnh quá. chú thích. khi. cầm chiếc bánh trứng không cần công. chứng đau quá à. khi bột ăn tắm lý do son đấy tặng em. tặng nó đi kìa kìa. ơ kìa ơ. Ừ dạo này huyền làm sao rồi nó bị cọc. hay sao. ở Chung quy là thằng Bắc nó Quyền nó tắt. Chung quy là bắt nó có thêm quyền dịp. tất cả những ai đang coi phim của chị. lại vì sao lại để lập kiểm dịch viên mà. từ lâu lâu Ví dụ như nó quên đổi nó phải. có hiểu biết nó quên đổi cái Lana Gaming. thì nó đẹp đừng bắt voi I. Anh hiểu hiểu tại sao lại quay lại kiểu.

Như có sách có cái ổ quen hả Không quen. quen rồi mẹ dẹp ngăn bị gì chơi không. hiểu luôn á Sao vậy ạ. Anh. ta thật. à à. Tải game Hà Nội rồi Kiểu như vậy ráng. lăng với ghê quá Ừ tao hiểu luôn Ăn. vì có bị gì không thể con này Quyền. huyện có bị luôn á. Ê thằng Bắc nó có người nó tác tất cả ai. hai con mình ai Ví dụ như trong cái bài. này Tại vì nó là kiểm nghiệm viên của. chị từ đó cho ai cũng biết rằng quà như. bé quyền cái chai a tất cả ai cô trưng. của chị cũng đều biết nó là nó có quyền. chỉ biết vậy thôi. Xin chào tác không biết nhảy ừ. à à. ừ ừ. Nhớ lắm luôn lắm luôn alo. anh có chạy được rồi. bây giờ xuống bây giờ số lượng xanh ừ ừ. ở. chung giúp với nhau Trung 23 Đức với. nhau xong giờ má nói tao là quen. Không quen quen anh không là sao không. Quyền. Ê bà xã quyền. mà. tại sao em ạ. à à. gì để nói nhưng mày không lẽ mốt mà kiểu.

Như bây giờ nó việc nó đẹp Nhầm cái tên. nó cũng lấy tên bờ bờ nó lỡ dẹp mày nó. thể làm sáng nó bể hết như vậy nó lẽ nó. xin lỗi. à Mà dạo này sao huyện được không được. Thôi em khó khăn vậy Bữa giờ thấy bạn. sao quá à. nghe rõ ràng mà biết nhau trong rất rõ. ràng luôn giờ hỏi nhau không biết có. quen nhau hay không là sao chứ đó mày. nói chụp mày không nói chung rất hả. à à. anh. cũng rất cái từng IP chưa mà đòi Thân. Quen ủ chung chung rất là không được. quen luôn chung rất là không quê đâu ạ. karaoke Ok nếu má nó chạy nhanh vậy. thôi Tao gì nói nữa nói chuyện với. mày nói chuyện nghe vậy thôi Tao chịu. nói chuyện nghe vậy thôi chịu. Uh cho nó nghe vậy thôi. hình như nó rệt máy nó đẹp mày mấy cái. thì vẫn nó đẹp mày bắt cái rồi. nó quen 200 lẽ là tao quen mày tao. đẹp mày nói cái Quen hay sao. Ồ sao vậy à. à à. Ừ nó hò quả luôn thật sự chung rất với.

Nhau bao nhiêu event xong giờ kiểu như. dẹt ngang cũng dẹp cười điên dại đẹp. Trung đẹp lỡ đẹp lộn cái xong lại bảo là. quen không ạ. Em. thích thôi khỏi coi em mắc gì đâu Cái. gì đâu mình đã sai rồi cũng rõ ràng. ai cũng biết mình sai mình vẫn cố gắng. gượng mình cãi lộn mày thôi. Thế thì mất một đứa em cũng chả vấn đề. gì cả thật sự. hôm sau đó. Ừ nhưng mình sai rõ ràng thì mình phải. chấp nhận mình sai chứ tại sao mình lại. mình lại kiểu như là mình là nói chuyện. nhanh như vậy được em. Chị nói là admin nó có quyền về bất kỳ. ai chứ giờ nói rõ để lộ nó không địch là. đăng Em yêu cái đẹp bạn cái tên của nó. thì em bảo quen là sao ạ. thì. rõ ràng mấy anh em cho chúng ta biết bao. lâu rồi từ tháng 4 tháng 3 tới giờ từ. lúc bị ven tới giờ rồi cho nó mới đâu là. người có kiểu mới đây. các loại giờ có chuyện chung rất là để.

Phải quen ở chung không quen chung giữa. trời. ba má tôi không không không họ mà thằng. kia mày đang vui mà kiểu như mấy em nó. cãi lộn quả luôn thật sự. không có gì luôn tính ra nó không bắt mẹ. vậy luôn cho nó không có gì luôn á. du lịch sự tính nóng có mẹ vậy luôn á. sao Việt. bất hủ. má chơi có cái game không cũng khổ hết ở. ngoài đến trong. anh thật chơi được chơi trong được thôi. chuyển hóa với nằm chơi với chị cho nó. chỉ nói ép nhưng mà cái nào ra cái nấy. đó đừng có nhanh vậy được không có nghe. vậy được. nó em Chị mà rõ này nó Đạt pin thì ai. cũng biết đó là nên điện thoại sân bay. của chị nó nó tuyển dụng cho chị đang. coi chị đang chuyên thì đứa nào chào chị. thì nó phải chào lại thôi. những câu nói hay nó trào mới vừa nói. chuyện với nó chào nó rõ nó cầm trầm. Kha của nó thì phải đâu cần biết là nó. là ai đó chị cũng biết là lên hay.

Comment đẹp thôi chứ đâu cần có biết. người trong là ai đâu em ơi là bắt đầu. quen không Không lẽ giờ mốt tao chuyên. bất kỳ ai ta mời tôi mời đứa nào không. quen biết rồi sao mà tự nhiên cái ruộng. em nó chặt em chào chị nha Cái đó không. có em mà nó kêu Chào em nha Không lẽ mày. hỏi uống nước răng đẹp là ai quen không. sao đẹp không lẽ giải thì nó kỳ quá. cho. ví dụ miền Bắc sau tao vẫn chỗ là phần. nào tao cũng chủ hết trơn đó nhưng mà. cái nào đúng cái nào sau đây mình mới. biết được chứ mà nó có nghe nghe được. rõ ràng mà. ừ ừ. ừ ừ. cách chữa bệnh ở bên tào lao má tụi. nó còn của em nó coi mình ra gì đâu. Mình bên người ngoài vẫn nói nhưng mà. chồng ai bữa nào cũng trong nhà hả trơn. cãi lộn nhau làm như vậy Nhìn thôi xịn. thức cái lỗ mấy đứa ngoài đi tao mấy cái. ảnh Hán quá thằng quá. em rảnh quá mới nó chửi tao tát Nguyên.

Đán mà bây giờ nó chỗ phục đi chứ tao. Mày rảnh tao chửi nhau chị gửi qua chửi. lại làm cho nó cục vậy trời. à à. Ừ chị đi hỏi gì thì hỏi chị hỏi về một. câu nói cái vụ vui giờ hiện tại không. phải thằng Bắc nó dẹp mà đứa khác đẹp. không quen biết đâu Em không biết anh. biết em em đẹp. không hề quen biết quan không chung rất. của em luôn nhưng mà chị nhờ nó hẹp thì. nó lỡ nó + card Facebook của nó đẹp mà. không phải là renegade Minh em cũng hỏi. quen không hả Chị hỏi thiệt đó. em hãy nó vô lý không chị không thể cảm. thấy nó vô lý không. ở. đâu cần biết người đẹp là ai Ở đâu không. biết người mình ai Mỹ ra là người ta về. thôi chứ bây giờ hiện tại chị đang phim. mà chị không đọc được không Mình thì bắt. nó đẹp dùm chị mày lỡ hai nó cả mặt nó. càng mang tính có đẹp thì nó vô tình đó. Vậy thôi mình đâu cần phải hỏi là quen.

Hay không Mình không cần thiết có chảnh. kẽ như vậy trong khi đó mình chung rất. với nhau lại bảo là chung có cái đó là. thứ II nữ hoàng Elizabeth rõ ràng luôn á. á. ừ ừ. Dạ. vâng Chị dạy nhảy trận đó à. ừ ừ. bây. giờ lỡ Ví dụ như lên đang Gaming nó đang. dẹp em chị hỏi thì dụng lỗi ví dụ lên. Again Mỹ đang dẹp em trong biết không. phải là chị lệch mà là một thằng khác. nữa này không Văn Bách rồi mày là Mày. hỏi là bọn mày lại mày lại hỏi người ta. làm quen không hả. Ừ chị đang chị đã nói thì đang cắt cố. cho mày nghe thôi chứ xin lỗi chị thấy. rồi Chị đang hỏi là mấy là chị bị chỉ. nói mày là mày sai thì mình bệnh nhận. mình sai thôi có gì đâu bình thường sao. nó cũng xin lỗi chết mẹ chứ tao đâu Tao. có báo có trộm được. xu hướng bắt nó sai tao chửi chết mẹ nó. nó chứ mất mẹ rồi tao phải tao có người. nó đâu không bao giờ luôn á chứ nào sau.

Đó không chửi trơn á. ở trong đất mầm mày cũng may trong rất. sớm nhà lá thân của chị mà đâu phải rất. mà rút ruột luôn trên group và kim cương. kim cương Gì đó rõ ràng không biết tính. chị mà đâu có tào lao được. Bữa nào tao chả chửi đâu không có đứa. nào mà tao chưa chữ Google luôn Tao đang. suy nghĩ trong đầu là có lúc nào đó chưa. chửi chưa có lúc nào mà tao kiểu như vẻ. như là tao quên đấy mà tao không chửi. không. Ừ tao đang suy nghĩ trong đầu hỏi đứa. nào nó không chửi không có riêng đứa nào. Tao không chửi trơn Tao không chửi tao. cũng được gửi nó vậy á Nó có đứa nào là. tao chửi đâu. ở đây là bình thường chứ. em có gà ăn cái này có gan. à à. ừ ừ. ừ ừ ở nhà tao còn bị chửi mà anh vẫn lý. cùng với tao chửi mà Dạo này tao hết. chửi rồi đó ạ. ấn vào chữ suốt luôn á Đây là kênh đạo. lý hôn nhanh bà bầu có độ lý gì đâu mà.

Do đứa nào sai thì mình sự mình chửi. thôi chúng nào sai thì mình xin lỗi vậy. thôi. anh nó ghen câu rồi anh em sai rồi Chị. xin lỗi em đi chưa Nghe chưa Bởi nghen. anh nó là như vậy đấy. à à. vụ tai nạn đụng điên này chạy lên cho Má. bảo ghê Trời. đúng không mẹ đi Nó chặn tao vô này à. Ôi chết cụ. à à. à à. ờ ờ. ừ ừ. em. đổi mát chị hết luôn. em đăng ký mà đi cho mày nói đi chưa mà. đi gặp chan cho đang đói thì sao á. em Chúc mừng sinh nhật mèo da mặt dù là. chưa qua 12 giờ mới sinh nhật mẹ em Chúc. mừng sinh nhật sớm đi chút xíu Chứ mất. công chút lát hồi mặt mèo đi Gặp Mẹ Gặp. ai các em đâu có chúc mừng sinh nhật mèo. được đâu. em bỏ bốn ngày bốn ngày em chưa đi lại. đó. ai cho mày biết. tâm sự của mày không 4 ngày không thành. luôn phải không ạ. à à. anh sạc pin lag mà nó bị đu đủ trả cho. mày nha hết bên này à. ê ê. ừ ừ.

Ừ ừ. à à. xe tải ghi máy nó bị không được luôn á á. ừ ừ. ở. cái gì. Ừ. để hỏi nó coi. em biết đau không biết Bảo nó tiêu khác. lý đây mà không bảo đây không để hai đứa. giận nhau vậy đi nha thiệt hả. Bình thường không có kiểu nào mà có thể. nào mày một ly mới cho mình với chị được. hết trơn á. ê ê. à à. khi bé. ở. bida Trần Kỳ à. ừ ừ. Ồ. vậy hả. đề. thi thử. à à. Em kỳ quá không có trách chửi mà cũng. được nữa mệt. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. khi sex. ừ ừ. à à. Để ủng nó trả lời rồi nó chui nó trả lời. cho chú đọc luôn á. Ừ mấy hôm nay không chấp được coi hôm. nay cho áp lực quá à. có quyền kết quả chưa quyền bình tĩnh. suy nghĩ lại chưa là đói bụng quá nha. không có gì ăn luôn hả Đói bụng muốn xỉu. luôn à. mà nó chưa ngủ hả Ừ. Anh đáp được Quân. anh không. à à. à mà mẹ nó tao mà lộn không mẹ nó. rồi. thủ tục đó là gì mà lộn luôn á. em heo mọi nè. Anh đã bảo hả.

Anh. bảo cuối cùng nó cũng vô. Ê bà nó mày lên cùng nó cũng vô. khi sex. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. khi hết pin flash. pin rồi à. ừ ừ. ừ ừ. khi nó ngừng. lại gì mày đứa thằng ôm vậy. à à. anh đã biết không Anh có chơi lên ta. không biết Tuấn Anh có vô cái nãy nói. không xuống thèm. có giống nhau không. Ê mày không cầm được con beo luôn này. không cần một con gái Nó bảo nha chị em. cần được không phải luôn á. em đi tắm đây. Ừ thế có đúng vào à à. cho tôi động viên chứ hả Nó không đã hồi. Jesse I. ừ ừ. ừ ừ. a. little. choice may ô. ừ ừ. à à. họ chọn con tim hay là Nghe tất cả bài. đó là bài đó là chỗ nào trọng Chúng tôi. quên mẹ nên đúng cái bài đó đi à. à à. ừ ừ. Nghe máy Nhắn con tin mà nãy nhắn hoài. luôn á. Ý anh nói chúc anh một buổi tối vui vẻ. và hạnh phúc bên người thân em đâu có. mua lên hoài vậy có cái đồ mưa xíu có đồ. để bàn có chút xíu nó bán nó bán đường.

400 000đ gì tao mua thấy Loan Dương nha. khi mua gì đó đáng thì mình mua cái gì. đó nó không có đánh tự nhiên giảm 40. phần trăm mà còn 400.000 mà không giảm. thì hết bao nhiêu đội trong kia cái món. đồ luôn có chút xíu vậy. ạ bây giờ giảm 40 phần trăm rồi đó mà. còn 400.000 á. Khi. đó nhiều mà nó không dám Tao không biết. đó là nhiều luôn á thì sự anh vô lý vô. cùng quý thật sự giá. Hello vô nha rồi. a little prince. anh sữa fanning Style don’t need your. Watch. Ừ. rồi mượt nói ông không có không dám Hay. là một là là 500 rưỡi. alo luôn có thể cái mình học đừng vừa. hỏi hà Nó ở cái dụ như cái này không. giảm đi mình còn biết giá nó như nào mẹ. quà đó là đồng rồi à. anh. nghe đổi này không ạ. à à. à à. em. thật sự bình thường nên gì cái cái cái. cái giống như vậy đó mày thà nó ở chùa. không dám đi cái giá hiện tại của em.

Đang bán là 349.000 ví dụ vậy Ủa dám em. mà chưa giảm nói tránh là 500 rưỡi và. trong khi đó cái món có món đồ có chắc. có bao nhiêu người cũng sẽ không phải là. 500 rưỡi và bản đồ. xấu luôn nó không đánh nó không hề đáng. với giá 500 rưỡi luôn á. Ừ. chị nghe xong chị nó Ủa lô luôn alo luôn. thật sự alo luôn á Nói một câu mà tao. không tao không đẹp luôn rồi Nãy giờ nó. nhắn tin cho chị hoài luôn nó kêu cái. này nó cái tí là chị là chị mua đi kiểu. như là chỉ mua chị sẽ không thất vọng. đâu kiểu vậy vị. tao à. À thì ra là vậy đó nha. à à. à à. Ừ. ông trả hết thức giọng. mỏi. Hurt. you now for the world I. ừ ừ. I. Need Your Face I. ừ ừ. Đề. nghị quý của chồng cho. nó ra vậy. Nó hiểu được không. Chuẩn bị được trâu skin thầy vụ nó gặp. vợ nó hiểu. Em chuẩn bị Tuần Châu Kim. à à. ừ ừ. Anh chưa hiểu. à à. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. có. người nhện trong nhà tao chép bình.

Thường còn đỏ cho mày chết hay buồn mệt. mình xuất Bọn chó ra thứ 2 vụ chết đó. hai cực. bây giờ xin use a. ừ ừ. ừ ừ. a. nice memories sau này là 70 vô tình làm. được xem à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. Ôi. trời ơi Bảo ơi. Ôi trời ơi cái gì vậy bảo. đi. chơi à. yêu cầu như xíu máu à. à à. à à. ừ ừ. à à. à à. à à. à à. a cho name card của My. đã quan trọng ừ. ờ ờ. có tác dụng nói cái gì đó à. em. tính mày bị nhốt à. à à. o0o. anh. biết em nó y chang vậy luôn cả mấy tháng. trước thì dễ nghe. anh trai nói gì nghe OK. thì đúng rồi. Ok ok chị nó không nghe ok. ở. trong khi em nói chuyện. xe máy chết nữa nè. mẹ mày bảo. thế mà bảo không biết luôn. hỗ trợ sóc. hồ chăm sóc của tao cho mày nói à. Vì. sao cho tôi vậy. Nãy giờ con vợ có coi hả Không biết luôn. đó Tưởng rỡ hết rồi không nghe này xin. cảm ơn xin em luôn đã tặng 100 sao cho. mình nhé Hà đi ngủ. đây các cơ mọi kiểu of Clans à.

Ừ. cái lồng đèn sáng chói. thôi à. chú. chó cảnh sát không. em mang lên con lấy Hoang Mang giữa trời. sao Lee Min Ho ông mang giữ lấy tim bún. mà đi về Chắc hồi em bị chửi à. Ừ Vậy đánh Làm sao để tôi đã chết à. Ừ. tao mắc cái là được Cái gì trời ạ. ở những sân bay Nga đâu có. đi đâu thì đi không thì cũng vừa đỏ nè. đó. Ừ. cái bão thành luôn đó Tao nói rồi. Anh chỉ còn bắt nó một cái nó nắp nấu. Natri bắn làm sao luôn. cảm ơn cô vợ nha à. ừ ừ. có. ai rồi cũng nhiều vì cô ạ. ở. đầu nhát bắt người Bảo Lâm. anh. trách em yêu là chị em không buồn à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. à à. ai. nhảy ổ. à à. ba. má kiểu như Lead Anh cũng đang bất lực. rồi phải nó kêu bây giờ luôn. phải Nó kia nó giờ nó bất lực luôn. thấy người nó nào mà rảnh Token này chắc. thành quỷ quá. Em chưa có nó không là người đâu mà. hello hello à. đề nghị quyết sông. quê ngoại. cái gì vậy chọi Để tí sắc mặt cho.

Ở phòng xíu máu đi anh bắt anh cứ ai nói. nó sau này lúc nó à. ở vùng núi còn có xíu máu mẹ nó có chạy. được miếng ruộng. cho à. Uh. cho nó về à. ừ ừ. à à. Ừ. thôi chó sói ông phòng à. em. bảo. mẹ thằng nó chao nữa cách. em không được. à à. có. Zalo à. à à. à à. vợ. chồng. nhìn thế à. em. lắm vẫn còn còn còn con còn con còn con. tính à. ừ ừ. à à. Ừ nè. nhựa nó thiệt chứ ạ. em có. tài khoản ạ. Ôi. trời ơi. hay là sao sai lầm tuổi trẻ à. cho nó giải thích vụ án Khi nào ra nó. hết. mệt mỏi. lời mẹ sợ hãi thế Lò. Anh sợ thế nhỉ lên gì luôn lên nó còn. này chắc cuốn. đây là cây cú là cái gì đó kêu la cay cú. với cái chuyện mấy cái trận này nữa hả. hay là cái cú chuyện gì đó chưa hiểu. Anh Thu Hoài vẫn bình thường mà. không quan trọng cái tôi đâu quan trọng. là tôi chuyên đi chơi với mấy đứa em của. tôi thôi. chứ tầm này liên quan gì đâu ạ. à à.

À Tôi bình thường nó không ơi thật sự. 4 ngày nay tôi mới chim lại mà tôi muốn. Nghèo Kim lại á. ừ ừ. cho nên giờ hả Thắng thu bình thường. không ạ. anh. bỏ luôn bỏ luôn à. ừ ừ. ừ ừ. hồi nãy giờ tôi muốn gặp trẻ trâu Nãy. giờ tôi gặp bình thường ông ơi tôi có. gặp trẻ trâu Nãy giờ tôi gặp bà mà mấy. người Kiểu như học nói với tôi trẻ trâu. là thường rồi nó khác không phải nên em. mới đánh lại giờ không có con gái nên. tôi hết bình thường có thấy nó là vậy. chứ. lên gì cho nó nhậu cho nó nhiều cho. nên nó nào đâu mọi người. rồi lúc nào nó ổn à. à Sao bây giờ có đem con này có ra mà. con này có đam à. cho. làn nước trong lòng cạnh ta nếu trong. lần rồi à. ừ ừ. ở trong lòng hắn ở trong lòng đó. Ừ. từ bài rau đắng còn chứa Máu này từ từ. cho A. anh em. khi chiến thắng à. ừ ừ. khi sex. đi chơi à. ừ ừ. ờ. đúng à. ừ ừ. anh ơi. ừ ừ. ừ ừ. anh.

Mới. nhớ nha. phải lên sợ hãi vãi ạ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ giờ nó biết đâu Mình có đa mà nó dính. chặt chém mình nó có đâu nó nó canh Nó. giúp mình nó cắn nó giết mình. khi. sử dụng thuốc. phổi có học gì à. Ừ chúc ngủ ngon ạ. a mã. núi lịch sự luôn. a Má à. phim kinh dị Mỹ luôn. ba má mỏi bao nhiêu Katie của Lara. hết rồi sợ rồi chưa được phải sợ sai bây. giờ có Tao chưa ạ. à à. à à. từ. từ mày sợ tập Từ từ tao chọc chứ. ừ ừ. Em nói rồi không bao nhiêu cái công ty. nãy. có thằng nào chưa vô. à à. I felt icable của chị coi không mẹ kinh. điển thuộc hàng kinh điển. ở đâu mà sắm vô chó kia đâu rồi. Vì sao bị ơi chơi chơi chơi chơi ngon. làm dưới trời. anh ạ. anh alo. Ê mày bảo Lee. Ừ. Tao biết. nhiều chuyện ghê cho một hai lần tới sau. đổi nhiều Mình mệt mà tôi bay kê. Ừ chị biết đâu. khi sex. Ơ con này trên lửa tôi nhà chơi á con. này lần đầu tiên chị chơi đó.

Em hát bài sao công ty cũng không sao. bây giờ nó khó chịu phải đến hồi nó thực. sự giùm chị đi chơi lại Bây giờ tôi chơi. lại thêm thằng rừng nữa là tới nhà chưa. Sao kia ở nhà chứ đi chơi con vật A cho. cho con vậy nha. con gì đó giống showbiz nhà con gì Con. run đó cũng mới là lấy cho nó uống nha. em yêu người khác nữa. thơ Nguyễn Cam à. à à. ở đây trở lại thử nó sao không. ăn gì để cho Thủ treo lại con xe Vios. được rồi sao. Ừ. tao bị cho thấy vì sao không chịu hết. chỉ thấy Tại sao mà cái kia của nó lại. nói thật nó giống như Collagen mới đứt. Tại sao nó có dòng xanh với làm trắng. bây giờ xin lỗi không sao phải dùng. tiếng mà đi Chưa hiểu hả. chú trọng lý mà 500 lên đó đủ 3 sát mình. nâng cấp lên điểm mạnh hả. ở đây là cá à. a Nonstop có gấu chưa có mạnh hơn với. lại không đi à. ê ê. ừ ừ. ừ ừ. à à. sữa. chua hấp à. Em cảm ơn.

Chị ạ. trò chơi nhạc ủng psaki nói à. mà. trên cái điện thoại 11 rồi à. anh tôi tưởng con này là lên khi họ ca. sĩ thứ 2. Ủy thường con mèo lên kêu một chút đi. thì kêu hay trước cho mấy đứa đó. ic1 ở ok à. bộ phim bị đi tắm với em nhức đầu quá hả. cho. nó nhức đầu tự nhiên trước đây này. mãi cái nồi. cho. mượn à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ ông Cường nói chưa được cho nên thử. chơi con này được không đi mất đi chơi. tập chơi. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Ờ quên thùng Soái Ca nha triệu nó mới là. chỉ muốn hai em chơi con này Hôm nay em. chưa biết ở lên lên lên lên lên. kia một cái thứ hai à. anh em bé thích ăn cái gì mà sao trong. 70 cây Messi một luôn hả Đúng không. được. tốt nhưng 20 tự nhiên đó là chơi ở đó mà. chơi à. em tự nhiên muốn nghe. mày 920 bao nhiêu ạ. ý gì vậy. H8. 388 thoại là. mày yêu hết Ly 19 20 Mày cũng biết luôn. 1798 cái gì nè Chị Google bây giờ mày.

Bây giờ mày đừng tưởng tính 19:22 trên. nãy mình chính X2 được rồi 920 cho nó. cực là ba trăm tám đó. là trời bỏ tôi không đi đâu là được. 382 con nè. mày phải đóng băng sớm mà chia. tay hai đứa rồi. Ừ ừ. 24 Đúng rồi chị mới ra 64 thôi lại em bị. trước 24 cây mà mới đủ hay không thì. không thiếu hai cây Tao đi hai cây nó. rồi trên tay Lee chứ không phải là hai. cây đó là trên trên cái tổng cái bìa của. anh hiểu không. hiểu không là em yêu hiện tại thằng. chiếu 24 đây má mày chạy lại cái lò ra. luôn á Cái gì à. à. 24 cây cây. hôm nay là do không ship nó bị lỗi em. gọi chúng anh dỗi lên lại mấy em mới học. được cho tụi nó à. à à. à à. Ừ hai đứa lòng khó chịu quá à. à à. à à. Em. gọi nó. khó lắm Tại tao lên phải là đóng băng. thì mày Ra chứ mà không phải đóng băng. lại không là không lộn không lại nha ra. phải làm gì được một công ty có hai ra.

Không cần nhập Angela là nó chết con. thôi bây giờ thi đấu thường xuyên có. ngày chị có một cái một cái cái sản phẩm. này em bị thiếu 24 cây còn cái kia là em. còn thiếu chính ngay nữa hẹn thiếu cho. mấy cây luôn Nhức đầu quá. May mà làm được có mấy cây là luôn à. a. móc móc góc bớt rủ rê Đi chơi là được để. cho tập trung làm nhé Mấy cái. quần rồi đó chị một cái đẹp của anh sẽ. không còn nếu như trong trường học không. đạt thì nó như cái quần gì đó à. à à. cha mẹ mày. thì đúng rồi một đi là đẹp đạt được theo. bia rồi thì luôn một cái nữa cao nhưng. mà khi mà không đạt được thì nó thấp. kiểu Nhật được ăn cả nhà tao không. hiểu chưa. tắt tuyến nó không có gì. quên rồi. untilmate à. ừ ừ. ba má quá trời con ngon luôn đó không có. Tuấn Anh nó vô sự. đề nghị quyết số Châu Á. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. a. health how to apply for the World.

Miss America cho này là 70 Vô Tình do. know that I. ê. mượn à. anh. nghe nhạc chơi nhạc. video chơi Messenger lên không đổ không. sao nhưng em cái này nói lâu sau nha. trên đây không được quá cũng mình cũng. mình nó đang tập trơn ấy con này rồi nó. còn chưa lên được nữa mà coi như tay. luôn. khi mình đã tập trên đấy con này rồi là. phải đi chơi mà không tránh nổi bật năm. đứa ở cái nách 3 đứa anh hai đứa gánh. Tội Lỗi. Ê mày không có chơi con này nó đang tập. chơi rồi thứ hai nữa. không thấy nó sẽ là mình sai đồng tiền. đó mẹ mày. râu không cho Philippines rồi à. ừ ừ. à à. 300 coupe II. ừ ừ. Em gửi qua cái này làm cái bàn thấy ghê. queo không chung Philippin đồ ở à. à à. ừ ừ. luôn chứ Sao vậy ạ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ chắc nó đi bà quá đi này khó chịu à. à à. vợ. chồng. nó nhảy hay. bỏ luôn mình đã qua mình à. a. How English Sounds to your.

Local a. Ừ. chị mới cho trận Thứ Hai hả. gặp gặp thằng quỷ mirae nó không có cầm. được nó cầm được cái đi lên đó cầm ngược. ngược tay ấy là cái này nó tiền 1 Bình. Trị Thiên Bảo nó Không gánh nổi như vậy. Giờ mà còn nhục hết đâu tao vô được đâu. cũng kệ được use a. cho tới ba đứa con sao cứ đi ba cầm cảm. sau đây có được ổn không cứ thử. ừ ừ. I. live I. don’t notice đ. ừ ừ. ừ ừ. anh nghe nhạc trong nhà. nó Đèn à. sữa tươi chứ sao được phải coi nó tụi nó. coi hết máu rồi kiếm lên trên tay chứ. đâu biết chỗ nào còn đầy má rồi sao hồi. nãy Ví dụ như ngta đa nãy xăm đó thì có. thể in từ trước còn này ví dụ như giờ. mày đặt mình không có xanh đó thì mình. có vui yêu đích thực của nó có thích máu. mình cũng đi được với. the Farmers Were A. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. I. wish I could take you I. cho ví dụ như em sang nó thì tui biết. tên ty anh đi trước thì còn mập như máu.

Rồi mồm một team nó phụ được phận giờ. tiên nó còn xíu máu mà sao phụ. không phạt có thấy ông còn xíu máu phải. không Tao không có đồ cô. không có coi cái nào còn chút xíu máu. mình đưa tin cho nên tôi trước rồi cũng. vậy nó không chạy được mà tại thủ đam. đấy mà kết bạn ở đâu ạ. I. need your tree à. à à. à à. à. Nhờ dầu vẫn cứ đâm à cố cố được. Ồ thông minh đang cố được à. em có lên giờ phải cố gắng lên đây mà. không có lên đồ. Lê Văn Hậu của người kia được ổn ổn. ý. tưởng tượng nào chó xạo chó à. ở đó có đam ở đó có đam à đó mọi người. rồi đang có đam à đó Ừ chắc Anh tên Tây. thôi. à à. Ê mày có đang rồi đó xin cái rồi. ừ ừ. I want you such a. ừ ừ. ừ ừ. à à. a. temporary bridge. struggle with me and I. à à. à à. A. Gọi the music. Dù sao cũng xíu máu à. he he reaches Turning around all the. world to work for a. à à. khi. nhận tiền của con từ có 21 ăn trộn với.

Nhập nữa chứ. Chị Thu à. anh. nghe nhạc. được chưa đi. định không lo gì trời. 3 nữa thứ ba cần phải có nói làm sao. rồi nó cầm ngược tay cái xong cái mình. chỉ mình đang tập con mấy con mày cũng. được theo luôn rồi. ừ ừ. ừ ừ. Ừ rồi lệ bóng. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. có ai trời. các chuyên gia Không hiểu sao tối ngày. thấy là nhiều kim cương là chuyên gia. sinh không hiểu luôn á Ủa tối khi mới. của atmel rồi không. chắc và sau đó Nè tôi thôi xa mse à. Ừ chắc lấy cái sai cái kia nó kéo lấy. cho nó xin chắc cũng phải lấy rồi. Anh. biết là em biết sao không cổ điểm ngay. cài Win play nữa có cái nước em nó bẩn. nó Em đâu biết được đâu phải dụ như vậy. đó cho 55 nó bẩn nó mới được còn mình. gửi mình chơi giải trí mình sẽ cụ điện. cho nó vui Cho nó có chuyên chứ không. Thật ra thì cũng chả biết phim gì mai. mốt chuyển sang cái gamepad như bắn súng.

Có như thế nào ạ. Anh chỉ nói vậy. mà. còn ghét gì mới hết sasha đó mà Chị hết. ra vào. ừ ừ. a Welcome to Philippines Swatch Watch. ừ ừ. số tự nhiên có bao không cho Philippines. Em. không hiểu luôn không hiểu luôn á. cách làm kim chi chơi. invites anh sẽ sắp xếp. Ừ anh know sadn. 26433 415 cũng đã thật Em giao cho việc. chơi classic với mặt cười. à à. có nhiều thằng kia trâu vãi thắng đường. Trần cái chạy vô sẽ vô chạy vô game cũng. chạy ra chạy vào cái clip Buông tay cái. luôn chi trả. ừ ừ. Ừ anh phải ra đi về phía dưới 0 2 6 4 3. 3 4 9 1 5 is Mary Anh đọc tin game tên. là gì vậy ad lại nha à thế average hiệu. ứng không đặt biệt cho ra hiệu ứng đẹp. lắm chị ơi mình phải biết sau 1s bên đây. coi không lấy Tại vì không chơi nhưng mà. đối với pha chị phải lấy Tại vì chị Hai. cho ra sao mà cho dù không có tiền nên. đổi này cũng phải kiu nhưng phải cố gắng.

Mà full full skin fashio kiểu rải không. thì nhưng mà chị đâu có thiếu Khi nào có. pha đâu biết mà nếu mà cái skin em xảy. ra sẽ lấy mà không biết là tầm bao nhiêu. Nếu 10k thì cũng có lấy Nếu mà em đã xem. người ta 10k chị vẫn có lấy nhưng mà Ừ. tại sao tại sao buổi tối uống nước cam. không tốt. Thực ra thì uống nước cam mỗi táo đỏ. thôi chúng nước ngọt có thể uống Sting. cho chị uống nhưng cái 247 mà những cái. nào mà nó có cái gọi là chút xíu. thì giống như là chị sẽ ngủ không được. nói như vậy. Ừ ừ. đúng rồi đúng a a. ờ ờ. Ừ đúng đúng đúng luôn bắt rồi đâu Tại. sao không biết tại sao này thì uống nước. cam hết Rất là các nước thì khen uống. cho các đốt ngón to mobilize không hiểu. rồi Nói chưa mắt là đá đèn lại đá đèn. cháy không. chắc sẽ luôn. live in. cirrhosis à. Em. gọi nó merge à. ừ ừ. Ừ. thì đẹp hơn cho tôi mơ đẹp chị ạ.

Anh. hello công tử nghèo nha anh Thịnh anh. Thịnh em chưa ta. không Chị ghét đã lại đó em ơi tầm này. chị Kiểu như chị không có Trẻ trâu quá. bạn bè thì chị đá là vậy cho vua lại. được chứ Mà chị chỉ là lại thì có đá. không. con bỏ đó đừng bỏ bỏ bỏ mình trẻ trâu. không. Mình không thích Đã Đèn à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. có Zalo à. ừ ừ. ê ê. ừ ừ. Tí. nữa người chơi nhà à. anh tên gì anh thấy đâu phải trâu nha. kia pha bán hàng trăm chín chín nên tôi. phải được ổn không sao ạ. anh chị tổ năm 90 k chị cũng có cũng nếu. mà tính k 10k chị cố gắng giữ lấy Tại vì. chị biết rồi sao chị Hai chơi và sao lưu. chị sẽ có lấy. New Jersey Susu mars vietsub muốn thoải. mái ừ. à à. A Gọi forever the one my work. vợ chồng tôi. cũng một phần tucai á. em cũng một phần tư cái máu Nếu mà hiện. tại không có đam cũng gọi tao cho máu. theo. chiều ngược ra một chợ được weather đ.

Cô. nàng hơi lâu. Ừ ok mới thấy em mới thấy sao. a Minecraft. Toàn à. em về rồi nó đâu nó về mẹ nó rồi xuống. không có cái gì à. à à. ừ ừ. ê. mượn à. à à. Anh. ơi trời. đó giờ để cho nó giờ thì bây giờ cái cái. gì. quên ngoài one and I. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. khi. nước thịt magique cho này là 70 Vô Tình. nó lên. ừ ừ. ừ ừ. dự báo ingredient à. khi EXO in the year of us. đề nghị quyết Sông. Quê Ngoại à. à à. ừ ừ. ừ ừ. I want is You Stop testament of doing đ. ừ ừ. ừ ừ. các halogen. interval of time of the world. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ông. trời mang bầu nhiều đứa không chỉ được. mất hồn luôn. của anh Trời ạ. anh sữa Fami Silent Tears In Your Eyes I. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ở trường à. à à. ừ ừ. nhà. mặt tiền kỹ thuật trồng cũng rẻ Em mà. cũng không có mắc tại vì 500 mấy năm. trăm mấy thì mình mua được được Nó kiểu. như mới ra nói chuyện với Hero thì chỉ. đùa thôi Cái si này kia trị nghén thật.

Sự là lúc là nhãn tiền luôn á một cái. kia hai ba triệu Trời ơi để ăn này xin. cho con mà nó xuống không em. for my eyes Vietsub One i. Ừ bác Hồ ghét cái kia Transformer để nó. hùng hổ ghê luôn á Không có dễ sợ luôn á. khi. bật định vị là sao em Nãy giờ bảo nó. không hiểu gì trơn một đường viền là sao. rồi đừng tiền cái gì. được cho nó ra đó rồi à. ừ ừ. ra mắt máy chủ rồi. à à. ô tô. I. Need Your Face I. à à. à à. I Swear I. à à. ừ ừ. chú. ý là đường vì mà sao chị không hiểu thật. sự được việc là sao. à à. anh. sex Châu Phi trái nghĩa à. à à. bộ lọc gió. o0o. à à. Ừ. nó bị thần kinh dị không ạ. nhờ sự nhanh ghê ta à. A. Gọi forever the one my world. ừ ừ. à à. cho mượn. ý. tưởng tượng. muộn. quá à. Ba Má nó hơi gọi là hơi lộn xộn rồi đó. hơi bị làm sao mà đó. à à. a minecraft.pe. ý tưởng phượt à ừ ừ. à à. em. thấy bật lên. ừ ừ. ừ ừ. I. live in a.

Ừ ừ. ừ ừ. I. once knew just some other Vâng ạ. à à. à à. ừ ừ. Anh Nô started for my eyes. Exciter time. ừ ừ. ừ ừ. ở. mỹ phẩm à. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. ơ nhá đèn. Idol phim à. khi sex. ừ ừ. ừ ừ. the first lady à. ừ ừ. à à. à à. Chị Thơ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ở Pháp luôn à. he he reaches Turning around all the. world. bỏ luôn à. anh. không hiểu. ý. bố là ta chết luôn kìa à. nghe. máy chị tục đi Trời ạ. Á Hậu móc nó đứng đầu không biết là về. là. em không không ạ. cô dâu nước cam tầm này nó bụng khác nó. lắm nha Thật sự đúng là vậy luôn á. lắm mấy vậy á in prison à u. sầu riêng và thích cho con sao đi đâu. thì mấy đứa. chỉ biết em hơi trễ nhưng mà chị vẫn. chơi nhưng sao cả à. ê ê. ừ ừ. ừ ừ. ở. trong cuộc. gọi chồng à. gì. bất ổn. à à. à à. chị đã đá đèn lại luôn nó đèn cái thằng. kia nó đèn lại rụng buồn. đó đèn kia tôi đã lại bé. à à. từ lúc đầu là 22 Giây 23 24 năm giây gì.

Đó xong rồi nó mới còn nói còn xuống là. mười mấy giây á gọi đó. ừ ừ. em có đó à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. em nhắn tin gì mình nhắn quá chừng cho. tao. ừ ừ. Ừ ừ tầm đó Lúc đầu là chị nhớ là mười. mấy giây á ơi. ở xa quá à. ý anh em thế có ai quá. Little đ. Anh. vừa lắm vừa lòng ta lắm à. à à. cách chữa thì tao đã đè ông ra đẹp với. những đứa nào mà chưa quen cho biết. không còn là chúng sẽ là người đá rồi cố. rồi cái bằng tiếng Anh. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. ở lại xỉn ở đậu má thì có bình thường. Vậy là mình hai quả mình thấy ghét lắm. mà cuối cùng vẫn bận phạt vẫn kiểu như. là vẫn phải phụ vẫn phải xin mới chịu. hay sao ạ. Ừ. anh ấy anh Tuấn là lấp ló ngoài trời tôi. ừ ừ. Ý. tôi là trời u là trời ạ. à à. ừ ừ. Ừ tao có cho nó xỉn Tao đâu có cho nó. xỉn say xỉn rồi say xỉn rồi sao. chết mẹ nhưng nằm Nhưng nâng nhằm kêu. gọi. nhầm con mẹ nó kêu rồi à.

Xe cũ. em chịu anh nhưng nhà mà. thôi không sao. Có sao là Đức Mày dám nói chuyện cho nó. vui vào đi anh dù top 12 Cảm ơn vì tất. cả nhà giao. trong một trận Anh với chồng thì sao. chị nhầm kêu chứ mới nói là chị nhầm đó. chị mới nói xong. ạ. Thua bỏ. lông Anh đang ngồi chơi à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. cái lì ghê á. em. tự tử từ tự sự không làm mình tự nản. luôn. chị đang muốn làm cho mình dùng bước thì. mình nhắn hình ảnh theo. thiệt luôn á. Cái gì nó cũng vừa thôi chứ A Gọi for. assigned the Farmers work. nghĩ cho người ta với I. đề nghị quyết Sông. Quê Ngoại Ward ý. ừ ừ. Hồ. Chí Minh Uy. à à. I. never stand in for my eyes. bao nhiêu lần cũng vậy Tao chửi bao. nhiêu lần cũng cũng cũng nhậu một mình. sao mà kêu sẽ nơi. vui không cũng như chút. em. biết mảnh ghép của bệnh đó mà vẫn còn. phải làm. bắt cóc lá ba là gì à. Để ủng và may Thay rồi sao Bà học bài em.

Bé Mai thi chưa đó bà h. Ừ ngày mai thấy toán với lại khi anh. Giang đúng không. Bây giờ đàng hoàng à. A. Gọi trông nom oct. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. I Need Your Face I. có. ai lên nó tự nhiên đi nó Ba em tôi đang. đi Đang anh dương la không thật à. nghe tiếng Anh ở nhà. chị cũng hay vậy mà nó hơi khó chơi khó. chơi với mọi người mà bên liên quân qua. thì tại bản hơi hơi nặng chứ. ừ ừ. ê ê. à à. ý tưởng phượt. rồi cậu mượn alo. ở người già chơi nhà ở. Tải game quá Sợ quá. còn thiếu máu rồi nó chết. rồi ơi. sớm sớm xíu là đồ còn ra trước một giây. là nó chết cụ nó rồi. Ừ ok. Ăn. thịt luôn. à à. I Need Your Face cho chết luôn con tay. lên từ. còn tay đâu ạ. I Miss America show này là 70 vô cùng. Petronas. halogen. internally and all the world I. ở. trường thầy tuổi Hỏi vợ nữa anh. anh tặng ghê rồi cũng giàu có huyết. reason is a nurse đ.

Ừ ừ. anh lắm. Ôi. trời ơi mới nó toàn hình nó làm cái gì. vậy Nó tắt đèn làm gì vậy ạ. I wander nho stops When someone I. à à. à à. ờ ờ. à à. A Gọi don’t know much I. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ạ. Bây Giờ Tháng Sáu hả. con nhớ lắm à. à à. tỷ lệ quyên trong quá. quên ngoại Wellness ủ Nếu mà không có. giá tăng hình mà mình tên vô đó ta. Bây giờ tạo hình mình tới nó vô đó nhiều. như là dạy hay sao không vô mới vô. rất nhiều chuyện với những gì. không ạ. à à. ừ ừ. I. Swear I. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. thí sinh nhật của Sơn được anh bắt anh. tới mất tiêu tiếp Anh Tuấn Mày ghê lắm. ừ ừ. ừ ừ. đi ăn tối mình thích là thích. ý. tưởng cơ hội. nudaccongx if you my eyes of one time. cãi nữa má cho xem mặt cái nữa hả Mày. có quà đâu mày coi tao chăm mình album. lâu mà chưa muộn để rơi cái hoài ta. toàn dân. Ừ. rồi má mình dạo này. hết hai rồi nè lên tay cái này chết mẹ.

Rồi. em Chết mẹ em bé rồi. chết rồi. Ừ chú đem luôn à. à à. ừ ừ. Ừ chán bắt D Xuân kia nó chứ ạ. ý bà mày xinh mà xinh ảnh tưởng mày xinh. tao á. Vậy mà nãy mà nó biết luôn. Khi bữa trưa Nó quăng ý tao nó quên mất. gì đâu mà không chịu sẽ ramires title or. use our Eyes I. à à. em. không. cho rồi. Trời ơi lúc hai thằng luôn. tư vấn lên. khi bị chó cắn chat nữa nhá Con này là. con sao bây giờ nè. ừ ừ. Ừ. cái gì bạn ơi người trong nhà. con chết à. em. đi chơi chạm trán thôi Cái mắc gì Em. chán em Tao đây mới là chuẩn rồi lần thứ. ba đi cho con này luôn á Chị mà chán đi. chơi chị ạ. Ừ thì đang tập chơi mà em hỏi chị sao. chơi con này không chán hả trái chơi làm. gì trời Khùng. điên rồi điên rồi à. ở Cẩm Phả I. ừ ừ. Ừ. chị đang tập chơi con này mới chịu thứ 3. từ đó vậy chơi từ thứ ba hả em Đi chơi. con này rất nhiều bằng thấy nó chữ ba.

Rồi. em ạ Ừ nó còn có chút xíu khóa luôn quá. trời ạ. xe. điện siêu máy móc à. ở. nhà nè nhà nè. Nó nghe rồi em về à. Anh nói rồi matcha thả bắn đi luôn đi. g64 rồi à. anh ạ. Anh. đi vào giấc lúc nào cũng nhớ em vừa đi. vừa cười lúc nào cũng nhớ nè phải không. Chắc hôm qua. Để ủng kỷ niệm nhỏ Gò Vấp ta có nghe. điện thoại đó con chị con kỷ niệm mà mày. đi được mày đã mày đã ngoài đường đứng. đái ngoài đường thôi chứ có làm qua Kỷ. Niệm Nào Ngờ. đang suy nghĩ Đang bật chừng Tĩnh nhất. lại đang bừng thần lại. Em. đang bận thần lại hiểu không chơi trận. cái Mọi người ngồi cho chép đây cái chén. không Thôi tôi đi mình rất lớn nhắn tin. với ai luôn á nếu không các bên mình. muốn đi ai luôn nói bạn ạ. thế kỷ niệm. em đứng đái hả Ừ. Ừ có gì con. Ừ. anh ở đâu mà lắc nhận lắc dữ vậy. em ở đâu. Bình thường cổ điển nếu anh không sợ. được đem cho bình thường nè Trời ơi có.

Nhiều có nhiều cái em chơi cho vui hả. quan trọng thì thắng thua đâu anh tôi là. quan trọng lắm luôn là nó lên nó có mời. MP3 thì kia đồ bình thường là bị bắt. được giống như làm kiểu gì cũng phải bị. đá tim anh hiểu không. anh giống như giống như kiểu gì cho em. có sẽ bị đá chuyên bây giờ anh không. chơi thì em cũng đi đá mà anh chơi rồi. là con có đá nên là kệ có anh chơi với. vụ với ah Tôi có người ăn ở bên Mỹ đó là. kiểu như Popin lag nên tôi thua là cũng. không sao hết sôcô-la công chả các vấn. đề gì nó học phải có lý do đàng hoàng. như giống như ngày trước con vợ của em. cũng vậy con cái vô em hãy bảo là ô cho. con vợ tao nó ở bên nước ngoài do rò tao. nó bảo ở ở bên Úc nó bị lắc nên này. sôcô-la này các kiểu ít phải có lý do. này không Ví dụ Mạng lag quá hay mà phải. có lý do cho tao lắc đó. bởi dở rồi anh đi lại vỡ rồi à.

Cho. anh hình với võ. cho mình chơi là phải có ly cho. giải Mẹ nói nhắn tin không trả lời luôn. đốt phải con lý do nhà mọi người. Ừ Rồi nó giống cho mình gà ốm mà Sao mày. biết tao gà mà không quan trọng thì. tắt thì tao ghê thiệt á. những bài thơ trường Mỹ Tho dân tộc Tày. tinh thần lắc à. có mình Mỹ nào cũng không Tao. em nghĩ Dung hả. anh. em bị vô nè. ừ ừ. anh. Em không tin Em không tin cái này nó thì. tao không tin là công nghệ nữa công nghệ. làm chó. cách nhắn tin là tao biết Sao tao biết. sẽ nơi. các em tin là có biết xỉn rồi à. ừ ừ. chị khen I heart you. bố mày đưa ngủ à. ừ ừ. ừ ừ. anh. không chỉ chơi cơm kiếm khách công nghệ. em bây giờ kiếm hát công nghệ cho tay. phù thủy. tầm này một phù thủy gì. mà cục nghĩ cái gì. ừ ừ. Ê. thằng thằng thần Minh Tuấn và theo dõi. là nào Cục Xúc Cảm ơn Minh Tuấn rất là. nhiều nha. thằng quỷ gì mới anh em chết phí hả em.

Chơi ví nào em chat ví nữa. u là trời luôn á Sợ xin chị Na. sợ xin chị Na sinh họ xin trên ascii nên. Tấn Hậu lesson thông anh tặng 2 cho Lê. Na. báo này. hiểu vụ đi bây giờ mình lớn rồi Mình 21. 22 tuổi rồi Mình ghi dấu chấm dấu phẩy. do cái tính ngang Huy phải không Tí nữa. nhé bạn xem một trận này ai như mày sợ. xin chị neski nên anh Tuấn họ lesson. không anh tặng thay cho Lara à. Ê mày phải con tao con tao là tao ghét. lại rồi à. dịch. vụ nội mày đi không có chấm phẩy cho. trắng gì trên đọc mất xỉu luôn. Anh Hỏi thế gian tình là gì Là cái cái. cái gì mà khiến người ta con người ta. đâu Đi đến à. Ê mày vậy mày giống như câu cũng có gì. tôi không bắt Vậy à. ở. đâu có đổ nó có tại lời được. em đi học rõ ràng Con cu cô thầy cho dấu. chấm phẩy dấu chấm hỏi chấm đàng hoàng. dấu sắc dấu hỏi ngã nặng đàng hoàng chứ. đâu phải là tiên viên đâu Chữ nào nó.

Cũng có dấu mà cho tôi có ghi tiếng Việt. thì sao được Không lẽ tao không nghe tôi. ngay Tao cứ nói nhanh như vậy coi Làm. sao bao nhiêu. Bun Ôi bay không để vậy à. Ừ. rồi má không tin được luôn Không tin. được luôn 4 ngày mới chơi là ai mình. Ừ tao không tin được luôn á. Cái ơi ra chơi em cũng hai dây ra Ta Lư. ơi Vậy hả Em đi em đi hay theo vào trong. Face gặp điều gì cũng là chơi luôn à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ anh mệt mỏi quá. làm tao mệt mỏi quá à à. ừ ừ. Ừ. anh Tân nhatrang nên ăn nho cho Phương. pha nơi buôn dep tin nhan Tinh Anh đây. game Liên nhận cái chi donde hay gì ạ à. Vậy cảm ơn chị nha Cảm ơn nhiều Em cảm. ơn tuần sau cho em nha. Để. ủng hộ. ở nhiều nước bây giờ. lên đây. ừ ừ. Ê mày đi đâu Tốt cái gì vậy Mày đi đâu. Tối mùng một vậy ta thì cũng có nhậu hả. trăm sao cho mình nhé Na chơi v.v. iOS. Em cảm ơn anh nhiều nha Thôi cảm ơn anh.

Nha à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ nè Nó công nghệ kìa cô được cầu gì đó. tùy sợ luôn. mai sinh nhật anh cần lời chúc giản dị. nào Cảm ơn mọi người nha Ngày mai em sẽ. để một cái cái caption ở Chúc mừng sinh. nhật anh đang Huyên Anh Thúy tồ nha ok. không Ok Ok. ăn. máng uống như trâu vậy trợ đúng như trâu. uống nước gì trời Uống gì ghê vậy cha. uống gì đâu 7 trai 6 chai luôn rồi hai. con sau đây. nôn từng bay trai à. Ừ. anh ạ. a weekend I. Vì sao mày là mày không suy nghĩ cho. người ta vậy. à à. ừ ừ. esp2. Bí Ẩn. ờ ờ. cho iPad ai không Chị Mai thăm chị. ai thăm chị mày thăm chị á gọi cả thăm. thăm dò tao cái thăm gì à. đi. thăm dò hả. Nói đi hết hết nhá Mà em đang đóng cho. nói đi hết với thằng đó. báo à. ừ ừ. ừ ừ. em. im lặng là hồng im lặng và Hồng. vào. tiêu sao vốn 6 là Mẹo không. Vì sao nói sao rồi. nhậu không Đi nhậu không Đi nhậu nè à. ờ ờ. anh.

Em xong trận người ra nhậu là chơi không. Tình yêu tình báo sao rồi ta à. anh. Dũng đang đâu có dụng đi nhậu dụng ơi. Bụng theo đúng len nữa à. Tải game Chúc mừng sinh nhật nha Chúc. mừng sinh nhật Đại ca nha. chúc đại ca đêm nay vui vẻ. sao tôi chúc con mẹ gì trong chiếc chút. vậy thôi Không và chúc đại ca đêm nay. hoàn hảo nhậu mùng một nhậu không em hết. chồng em đau bụng một nè. Phát mà tắt hết mồi rồi. Uh cho nó ra cái gì vậy anh có đi xe ăn. đã có đi xe không. Ừ để biết em chạy ra à. ăn. nhậu không rủ nhậu không Chắc giờ Dũng. đang say sưa bên ai kia. chứ không phải con em đây. Nha Trang Lâm tranh vùng lông. chú chó gì trời coi coi chơi. hồ sơ 29 em vô cùng thôi ngủ sâu lầu xạo. nữa rồi vì xạo nữa rồi Nãy đứa. nào hôm qua đi hồi sáng Đứa nào kêu em. thôi anh em mình nhậu đến 12 giờ 12 giờ. anh qua con bé kia đứa nào.

Có đứa nào. ngọt lá la Vậy em rõ cũng được mà à. à à. à à. anh. lớn rồi cho con nhỏ đâu. ê ê ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. à huhu. cho đến giờ tôi ngay đến giờ tao nghe. tên tao có ngày tao có nói chuyện với. chuyển nhanh bây giờ tôi nghe nói chị. nghe. ba. má nó bắt màu sắc chỉ Trời ơi. Ừ tao chơi mày luôn đi Cái tết cùng với. mày luôn chó mày. giỡn mặt hoài Giỡn nói ghét. Quý pentavite à. ừ ừ. ừ ừ. em không lên được bốn kiếm mà thu được. Natri mới kích song đó hết trận này chết. hết trận này cũng bị 1 lỗi rồi. à à. 31 tập tuần 10 do Chấn bảo bình thường. không bác hay bắt chứ không nổi mỗi lần. mà hai bắt nó chứng là kiểu như ra không. Ra không ra cái cách làm chó là không. bao giờ không bao giờ tao phải có thấy. là kiếm khắp hết trơn nó trứng to 5 lần. là phải một có một lần mụn ra kiếm khách. còn bốn lươn còn lại là heo công nghệ.

Không Ngày mai bây giờ Khoảng 11 giờ đợi. 10:30 ta xin chép khác mày vô mày chứng. cho tao nghe không bắp ngao lòng nghe. ông bảo lộn và trứng thì bây giờ mới có. 25 áo luôn hả. chọi rồi nó mẹ đây nè chọn là chọn đi. chọn này. nói gì thì con gái của anh nó chậu hay. các bạn thật luôn con cái qua lấy giờ. iPhone sạc rồi đó Tao không có cái nào. chưa chơi gì không có chơi không không. không không không vì không có du khách. gì trơn cái này nó chơi không cho khách. luôn á. chỉ tính đuổi khắc luôn chứ có giữ kỳ. cục. chơi sao bệnh có gì Sao bọn 3A. ạ. bây giờ phải cố gắng lên công nghệ nè. anh không lên công nghệ là chết với nó. luôn á. em. ở nhân xe dâu nhỏ sẽ yêu anh em sai rồi. à. ờ ờ. Ừ phải chịu không chịu không phải chịu. ngủ có một đêm là mới ngủ nhiều đêm Nga. là nước nào tôi cũng đi. mai còn phải thi nó hết chục ngàn chưa.

Chỉ có hai chục ngàn chưa xuống ngủ với. sâu dưới kìa con kia không có ở kêu tôi. đi ngủ. I mục tiêu sống còn đi ngủ. khi người ta thì cưới con mình xuống lên. Giờ mình làm xu. những cái xuống đó đấy không sâu dẫn Tối. lên đây là lắc làm cái gì được mà tao. đón mày mới đi rồi thì con chưa chị. xuống lớn. đi ngủ thôi mẹ mày tao nói là mày có bị. xung Thôi anh Tú lên mày khỏi của mày. không đi học luôn chứ bệnh su Hai đứa. ngủ được không Ừ chị Xu thôi còn tốt để. dưới đi. câu11 chứa đầy Pasteur chứ ông nội. hả. Được 160 triệu á. ừ ừ. Thế nào là sóng nhắn tin với mèo nha Ok. có đang buồn gì không. phải nhận. Ừ. cái Xin lỗi mọi người xin lỗi. đừng chửi tay ngồi nghĩ lại thôi. vậy mèo này à. ừ ừ. chú mèo kỳ lắm mèo nhảy muốn xỉu luôn á. Kỳ quá. thôi Love cho mọi người hãy mở phim cá. nhân 11 rưỡi rồi để cho mọi người đó bye. mọi người chúc mọi người ngủ ngon nha.


https://www.youtube.com/watch?v=0sySmTpf0ScLanA Gaming – Mobile Legends.- LanA đã nhắc bạn trong một bình luận..
À à. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. ừ ừ. Anh Hello mấy tình yêu của chị là Kim. lại đúng. Anh khùng khùng điên điên vậy hả nào. cũng. hai ba bốn ngày hả. anh đúng không ba bố