Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – BÓNG MA BÊN CỦA SỔ – Phim Hoạt Hình Mới Nhất – Truyện cổ Tích

Khi. Bóng Ma Bên Cửa Sổ. bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật. về gia đình của hoàng tử sống ở Đông Bắc. Trung Quốc Gia Hân và ông xã Tử Kỳ gặp. nhau khi cả hai còn là sinh viên mãi cho. đến khi ra trường Cặp Đôi Mới chính thức. kết hôn. Mẹ ơi mẹ mệ

Khi. Bóng Ma Bên Cửa Sổ. bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật. về gia đình của hoàng tử sống ở Đông Bắc. Trung Quốc Gia Hân và ông xã Tử Kỳ gặp. nhau khi cả hai còn là sinh viên mãi cho. đến khi ra trường Cặp Đôi Mới chính thức. kết hôn. Mẹ ơi mẹ mệt trong người hả Hay tại Đồ. ăn hôm nay không ngon hả mẹ. ngày nào anh chị còn chưa xin cho tôi. được một cấu quý tử thì ngày đó tôi còn. không nuốt nổi cơm. đã mấy năm rồi mà vẫn có mỗi đứa con gái. Tử Kỳ là con một bố nó lại là trưởng họ. giờ trong họ bạn ngay cả mọi người xung. quanh đây nữa ai cũng coi thường tôi cả. anh chỉ yêu mà cứ thế này thì tôi đi đâu. chắc phải đeo cái anh quá à. khi bé ơi thì vợ chồng con cũng đang cố. gắng đi được Xin được con trai cũng. không phải là chuyện đơn giản nên cả hai. vợ chồng đang phải bồi bổ ăn uống và. tham khảo ý kiến của bác sĩ nữa bà mẹ.

Đúng rồi đó Mẹ ơi vợ chồng con cũng biết. mẹ xót ruột lắm nhưng bạn hãy cho chúng. con thấy thời gian mẹ nha Với lại nhà. mình cũng đã có bán nghi nghi rồi mà mẹ. cùng trai khác con gái khác chứ nhà nào. mà lấy vào đứa con dâu không sinh được. con trai thì đúng là vô phúc. một thời gian sau đó nhỏ hơn mang bầu. khi biết em bé trong bụng là con trai cả. gia đình mừng rỡ vô cùng đặc biệt bà nội. là người vui hơn cả bà săn đón và chăm. sóc cho em bé từng Ly từng tí đợi đến. ngày đứa cháu đích tôn của bà ra đời. nhưng mọi chuyện bắt đầu từ khi Nhã Hân. sinh thêm một bé trai xinh xắn tất cả. nhà lúc nào cũng chỉ tập trung vào cậu. bé mà dường như ở quên đi sự tồn tại của. cô con gái nhưng ai đáng yêu. này con trai tôi chúng ta càng lớn càng. thấu khỉnh đáng yêu làm sao. vầng trán cao và rộng thế kia nhất định. thằng bé sẽ thông minh lắm cho Bà xem.

Tôi cùng thì gia đình chúng ta cũng đã. có câu giáo đích tôn để nối dõi tông. đường rồi bây giờ á mẹ đi đến đâu Con. nhấn cao đầu được rồi chẳng còn sợ mày. bà đưa chuyện tôi thấy Đá đểu nữa mà con. biết không ông thầy bói đã nói nha đứa. bé trai này sẽ giúp gia tộc của ta khai. chi tái diệt đó còn cằn đất ơi thật. không có niềm vui nào hơn thế này nữa. hạnh phúc nhất là nhà ta đủ nếp đủ tẻ và. nhỉ con trai có con gái có. hỏi trời ơi con gái là con người ta chỉ. có cháo trai của bà mà Ừ thôi ha. mẹ ơi mẹ đọc truyện cho con ngủ đi con. không thấy bố mẹ tao bận cho kem hay sao. hả gi gi I. đăng. ký nhưng. không phải phòng đi ngủ đi muộn rồi bố. mẹ và bà đã phải chăm cho em Khi nào sẵn. với đọc cho con nghe được chứ nào về. phòng anh. từ khi có cậu bé trai cá Nhà bận rộn vô. cùng cả nhà đều đổ dồn sự quan tâm về. cậu bé cậu được nâng niu chiều chuộng.

Từng Ly từng Tý. Ôi trời ơi thấy ra từ nãy đến giờ cháu. vẫn chưa đi ngủ hả nghi nghi sao cho. bướng bỉnh như vậy. Mẹ ơi cháu không muốn có phòng riêng. cháu muốn về bên phòng bố mẹ như ngày. trước. phải cho cháu về phân bố mẹ ngủ đi mà. không được phòng bố mẹ giờ có em rồi. cháu sang đó em không ngủ được mà lại. chậm Ừ. thôi đào nằm xuống và bố đi còn leo leo. nữa là bà chó ăn đòn bây giờ đấy đến. ngay cho em ngủ em thấy cháu khóc lại. tính rất Bây giờ. em được ngủ với bố mẹ mày chó này không. được ngủ chứ. em lắm. em à tính rất là bà cho cháu ăn ngon đấy. nằm xuống ngủ ngay. trước đây khi bố mẹ chưa sinh em và mọi. người chiều chuột luôn là trung tâm thì. xuống một bút cả nhà Từ khi cất em không. cần triệu chữ như chú nữa. mọi người rất nhiều như trắng không là. gì. Hai cái con bé đầy sao còn xấu tính thế. Ừ Tôi muốn coi là trung tâm hay sao em.

Bé thì mọi người phải chăm sóc chứ nó. lại cháu đích tôn của nhà ta đó. Cháu của người chết mà là con của bố mẹ. mà. không hay thì có ai báo cháu không phải. là cháu của bà đâu là con của bố mẹ đâu. chứ. Chứ không có ai quyết chứ Bây giờ ai. cũng quá. thì là cháu hư thì quá Thôi. thì cháu luôn quý rồi mọi người trong. lúc Cả nhà đang chăm em đó. mọi người mọi người I. Ừ. thôi chết cùng bé đâu rồi nhỉ. Chị ơi mẹ. khi. bị bỏ em không thể đi đừng biến em nữa. thì ra con bé ở đây. nào Sao con cứ làm mẹ bực mình thế nhỉ. con đi ra bà nội đánh răng cho rồi còn. ăn sáng đến trường kìa. gấu không muốn tôi muốn mẹ. đi với bạn nhanh lên con bò bướng bỉnh. nữa bà cho ăn đòn đấy trước giờ được. nhiều quá rồi. cậu bé thật là. trời ơi sao con không ngủ mà ngồi nhìn. gì đó hả Con có người ở trên ô cửa sổ. đất mẹ mày ngủ ở đây với con đi cha.

Mẹ có thấy gì đâu con Thôi con nằm xuống. ngủ ngay đi muộn rồi đó mẹ còn thấy ngủ. với em nữa chứ con không Thương em hả. Con ghét em lắm Con ghét cá mẹ nữa Mày. chỉ biết em thôi à Phải không có biết. không. thì em còn nhỏ mà con con ngoan ngủ đi. nha. Còn có về phòng ngủ đi nếu muốn con ngủ. cùng nên vì chuyện ra thôi mẹ kiểm tra. hết rồi Bên nỗi không có gì đâu cơ mà. cái nó rồi sẽ quen chiều nó mãi nó càng. hư và càng luôn bến rồi đấy. Vâng Vậy con về phòng đấy ạ ừ ừ. em. có chuyện gì thế Cái con bé này đêm hôm. lại khác quá lên cái gì đấy hả. Làm sao làm sao không. cũng có người tên của sổ. ở làm gì có ai đâu bé đạo báo rồi nó cứ. bị chuyển ra làm cho như vậy thôi ngày. nào mà chẳng để ý Có bao giờ thấy hay. đâu cơ chứ. cậu bé cũng nói có người bên cửa sổ với. em mấy lần rồi cũng có thể con bé làm. trò nhưng bạn sẽ biết cũng sợ đến run.

Hết cả người rồi đây nè. lần nào nó khóc dai mà nó chẳng rung lên. như vậy con càng làm như vậy nó cả ngày. đó Đã bảo mà để con gái Nhật thuốc Phiền. phức đó có được ngoan ngoãn vậy Thằng cu. đâu chị. xem đang không ổn thôi chúng ta phải rất. camera theo dõi thôi Đây là con nữa hỏi. tí là anh chỉ có nghiêm trọng hóa vấn đề. lên như vậy bảo làm sao mà nó không được. là thêm hư rồi đây các anh chỉ muốn làm. cái gì thì làm. để nói đúng thật sự là không quay bên. cửa sổ hít có lẽ vợ chồng mình nghiêm. trọng hóa vấn đề thật cực. đấy Mẹ đã nói rồi con gái nó có cái tính. hơn nên có bị chuyển ra đấy mà không mặc. kệ nó không quan tâm gì đến nó nữa thì. vài hôm nó sẽ chán mà dừng lại cái trò. đó thôi tập trung vào mà lo cho thằng. cháu trai cưng của bà đây này. hơi toàn của mẹ con trai mẹ lúc nào cũng. ngoan thế nên cả nhà với yêu chưa chị.

Nhưng ai hư quá ha con ha Đúng là có cậu. con trai khác bị mất bạc Mẹ hả Con đi. đến đâu hắn tự tin bản lĩnh cao đâu Chứ. hồi mới có gì vậy thôi còn cứ phải khép. không dám mạng miễn phí A. và rồi câu chuyện về bóng người mà nhi. nhìn thấy dân bị mọi người lãng quên cả. nhà quay lại vui vẻ với em bé thứ hai. cho tới một ngày kia. anh. em thấy lo lắng vô cùng anh ạ Đừng qua. con bé lại hét lên liên tục nói với em. có người bên cửa sổ còn vì quá hoảng sợ. mà đã ốm Sốt hai hôm nay rồi Nếu tình. trạng này cứ tiếp diễn ngày mai hai vợ. chồng mình sẽ phải cho con tàu viễn Thôi. anh. Mẹ ơi con người bên cửa sổ Người ấy cười. với con thôi đồ với con Nhưng đêm đến. người ấy chỉ làm màu đen thôi không sợ. nắng Mẹ ơi. cho con về viễn ngay thôi em à à. nghe. bác sĩ nói sao con gái tôi bị tâm thần. không thể nào không thể nào lại như thấy.

Được. thì em cứ bình tĩnh nhà bác sĩ nói hết. đã gia đình hết sức bình tĩnh khi quan. trọng lúc này là gia đình phải kết hợp. với chúng tôi để làm những việc tốt nhất. cho cháu ạ. về. nguyên nhân sẽ bị như vậy là do bị ức. chế tâm lý kéo dài bị căng thẳng trầm. trọng đến mức ảnh hưởng đến thần kinh từ. đó sinh ra ảo giác tình trạng này có thể. xuất phát từ thời điểm gia đình có cháu. bé chưa Hai chái nhà đã quá tập trung. vào bé trai trong kỷ trước đây cho cái. cả đã rất được yêu chịu sự thay đổi đột. ngột trong cách mọi người cư xử với cháu. khiến cháu bị tủi thân. Ừ ừ như vậy có nghĩa là không hệ có bóng. người đã bên cửa sổ Có phải vậy không. bác sĩ. Ừ đúng vậy cô bé làm tưởng bố mẹ và bà. Nội đã hết yêu thương mình nên nếu muốn. được mọi người quan tâm như trước phải. có gì đó khiến cho mọi người chú ý đến. mình hoặc ít nhất là lo lắng cho mình.

Những nhân vật nào đó khuất mặt khuất. mày đứng bên cửa sổ vào mỗi đêm rất có. thể là do cô bé tưởng tượng ra để thu. hút sự chú ý thôi. vậy Bây giờ chúng tôi phải làm thế nào. đây cô bác sĩ. gia đình hãy đưa con gái đến bệnh viện. tâm thần thăm khám để có biện pháp điều. trị kịp thời và quan trọng hơn cả là từ. nay hãy quan tâm và yêu thương đặc biệt. đến cô bé để cháu vượt qua thời gian. khủng hoảng này. là tại chúng ta tất cả là ta chúng ta. chúng ta lại nhấn ông bố Ừ thì vậy Thứ. nhất chúng tôi đã chỉ trong trong vòng. khung trời thứ để nước không đầu lọc để. phải trộn đánh mất như vậy. Em nói đúng anh cũng cảm thấy tất cả. chúng ta đã sai với con vì quá coi trọng. con trai lúc nào cũng chỉ tranh chấm nhỏ. con trai. mà cái nhà đã khiến cô con gái bé bỏng. bị tổn thương hòn đảo cũng là có chúng. ta sống giữa một xã hội văn minh mà lại.

Để mình bị sấy vào tư tưởng Trọng nam. khinh nữ đã đến lúc mình phải thay đổi. ngay thôi em ạ. Mẹ ơi. con gái bố mẹ xin lỗi con xin lỗi con. nhiều lắm. Bố ơi làm sao mẹ lại khóc với ạ. Mẹ mệt đó con thấy gì có muốn được bố bé. đi chơi công viên không nào. bố không biết Chúng tôi sẽ biết gì hả. tốt. bố mẹ cho bé cả hai chị em con gái mẹ có. đồng ý hay không nào. có. lại bé đi chơi Nó nói. bộ phim này dựa trên một câu chuyện có. thật chuyện kể về con gái của hoàng tử. sống ở vùng Đông Bắc Trung Quốc hệ tử và. ông xã kết hôn xin được một cô con gái. cuộc sống gia đình rất hạnh phúc 4 năm. sau hai vợ chồng sinh được một bé trai. kháu khỉnh trong khoảng thời gian đó cô. con gái của họ liên tục khoảng sợ và nói. với bố mẹ rằng hàng đêm có một bóng. người trên cửa sổ đời mẹ vào ngũ cùng bố. mẹ Vì quá bận rộn nên không để tâm gì.

Đến những lời nói của con cho rằng con. mè nheo về sau do con nói quá nhiều nên. cái hai vợ chồng đã quyết định theo dõi. tình hình vào mỗi đêm nhưng vẫn không. phát hiện ra điều gì bất thường Bên Cửa. Sổ. ở cuối cùng khi đến gặp bác sĩ cả hai vợ. chồng cô mới sững sờ khi biết con gái đã. mắc bệnh tâm thần sinh ra ảo giác nguyên. nhân chính là vì không được cả nhà quan. tâm từ khi có thêm em trai thực chất. bóng đèn bên cửa sổ chỉ là ảo giác mà cô. bé thấy để thu hút sự chú ý của mọi. người về phía mình mà thôi gia đình. Hoàng tử đã vô cùng ân hận trước những. điều mình đã làm với cô con gái bé nhỏ. sau sự việc ấy gia đình giả Hưng không. bao giờ còn dám thờ ơ với con nữa câu. chuyện của gia đình cô là một Hồi Chuông. Cảnh Tỉnh dành cho các bậc phụ huynh. đừng vì sinh con thứ mà bỏ quên con đầu. đứa trẻ nào cũng cần được yêu thương.


https://youtu.be/QCKSSHOhJikKhi. Bóng Ma Bên Cửa Sổ. bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật. về gia đình của hoàng tử sống ở Đông Bắc. Trung Quốc Gia Hân và ông xã Tử Kỳ gặp. nhau khi cả hai còn là sinh viên mãi cho. đến khi ra trường Cặp Đôi Mới chính thức. kết hôn. Mẹ ơi mẹ mệ