I went to the World Championships… in CHINA

Bên cạnh YouTube, bình luận các sự kiện lớn của bóng bàn trên toàn thế giới là công việc chính của tôi. Koki Niwa! Xu Xin, bạn đã làm gì? Và bây giờ tôi đã được mời đến Trung Quốc, cho Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới. Ngay trước khi sang Trung

Bên cạnh YouTube, bình luận các sự kiện lớn của bóng bàn trên toàn thế giới là công việc chính của tôi. Koki Niwa! Xu Xin, bạn đã làm gì? Và bây giờ tôi đã được mời đến Trung Quốc, cho Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới. Ngay trước khi sang Trung Quốc. thành phố tổ chức giải vô địch thế giới, đã bị phong tỏa hoàn toàn. Thành phố lớn Thành Đô của Trung Quốc đã gia hạn khóa Covid19 lần thứ hai. Đường phố ở Thành Đô phần lớn vắng vẻ. Sau khi thành phố yêu cầu 21 triệu cư dân ở nhà. Điều này thực sự đáng lo ngại, vì tôi phải ở đó ba tuần. Đây là cam kết mà tôi đã thực hiện. Được rồi, điều đầu tiên đầu tiên.

Đã đến lúc cho một chuyến bay thuê riêng chỉ dành cho người chơi và nhân viên. Một giờ chiều Thành Đô. Chúng tôi có đủ loại người ở đây, tôi đã xem đội Thụy Điển, tôi đã xem đội Nhật Bản. Được rồi, tôi đang trên máy bay. Đó là chính thức, và tất cả những người chơi xung quanh. Bạn vẫn đang chặt? Vâng tất nhiên. Tuyệt vời, vẫn là những cú chặt dài. Truyền thuyết ở đằng kia. Ai? Joo Sae Hyuk. Cô ấy nói huyền thoại ở ngay đây. Cám ơn rất nhiều. Huấn luyện viên toàn thời gian. Ừ. Nhưng bạn vẫn còn rất tốt, phải không? Man, bạn di chuyển rất nhanh. Co vẻ tôt vơi tôi. Bạn cảm thấy thế nào? Hơi lo lắng.

Tại sao bạn lo lắng? Lần đầu vô địch thế giới. Đó là một điều rất đặc biệt. Đúng. Kinh Dịch! Xin chào. Cheng IChing, trong phần lớn sự nghiệp của mình, cô ấy là tay vợt nữ số một của đội Đài Bắc Trung Hoa và là vận động viên giành huy chương đồng Olympic. Chúng tôi đã thực hiện ba video về cô ấy trên kênh này. Bạn muốn nói gì? Tất cả người hâm mộ của bạn, Đội Ching. Hãy cùng theo dõi sát sao giải vô địch bóng bàn thế giới cũng cổ vũ “gia bạn” cho mình nhé! cảm ơn không vấn đề gì Tuyệt vời! Chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó nhanh hơn tốc độ bạn đánh một quả bóng bàn. Xuống máy bay ở Trung Quốc.

Wong Xin Ru, Singapore. Xin chào. Bạn đã sẵn sàng cho các trận đấu? Ừ. Vô địch thế giới, máy bay riêng, xe buýt riêng. Chào mừng đến với Thành Đô. Họ phải rất thận trọng ở đây. Các quy tắc rất nghiêm ngặt. Chào, Cao Ninh. Xin chào. Yeah, Alice, Malaysia trong nhà. Vâng! Hồ Ưng. Đó là xe buýt của họ, và đây là xe buýt của chúng tôi. Những chiếc xe buýt này đang đưa chúng ta vào bên trong bong bóng đến những khách sạn của chính chúng ta. Được rồi, tôi đã đến. Đây là nơi tôi sẽ ở trong ba tuần tới. Nơi trông tuyệt vời, phải không? Kiểm tra phòng của tôi. Phòng tắm. Ồ, không tệ. Này, áo đẹp đấy. Cảm ơn, bạn cũng vậy.

Cảm ơn. Một số trái cây, một số thực phẩm được chuẩn bị. Chúng tôi có một con gấu trúc ăn mặc như một con voi? Không ai từ bên ngoài được phép vào bong bóng do các hạn chế của Covid. Vì vậy, để chúng tôi giải trí, họ đã tạo ra cả một ngôi làng xung quanh các khách sạn của chúng tôi, để người chơi có thể cảm thấy như họ đang ở trong một môi trường mở. Khách sạn này có tiệm hớt tóc, phòng tập thể dục, nhà hàng, v.v. nên chúng tôi có mọi thứ mình cần bên trong bong bóng. BÙM! Chế độ uốn cong hoàn toàn. Yêu nó. Họ có tất cả các loại hoạt động khác nhau để giúp chúng tôi giải trí ở đây. Tôi thích nội dung của bạn.

Cảm ơn, đánh giá cao nó. Tôi thích nhìn thấy điều đó. Ồ, cảm ơn bạn! Người đăng kí? Đúng. Được rồi, được rồi. Bây giờ, chúng ta hãy di chuyển đến sân vận động. Cheng IChing đã uống quá nhiều nước rửa tay, vì vậy, tôi đã đề nghị giúp cô ấy Rửa tay sạch sẽ. vâng. Tôi đang ở đây tại phòng tập chính , nơi tất cả các cầu thủ đang khởi động cho những trận đấu lớn của họ. Chúng tôi có 16 bàn, sàn chất lượng chuyên nghiệp, mọi thứ bạn cần để chuẩn bị cho những trận đấu lớn. Hãy cố gắng tìm một số ưu điểm. Chúng ta đi đây. Tốt đẹp. Ồ này. Có chuyện gì vậy? Cảm ơn, Aidos Trong cuộc sống thực, bạn có nhiều cảm xúc hơn những gì tôi thấy trên YouTube.

Bởi vì khi tôi xem trên YouTube, nó không giống như trong cuộc sống thực. Vì vậy, cảm giác tuyệt vời. Và cảm ơn bạn đã xem chúng tôi. Cả đội Kazakhstan ngày càng mạnh. Kirill không phải là người hồi hộp duy nhất trong đội, vì vậy. Martin. Đúng. Rất vui được gặp bạn. Rất vui được gặp bạn. Tốt, tôi bị rắn cắn rồi! Cảm ơn bạn. Chơi tuyệt vời. Họ thật tuyệt vời. Bây giờ, còn vài phút nữa là chúng ta phát trực tiếp lễ khai mạc! Ái chà! đẹp! Đây cũng chính là những vũ công đã biểu diễn trong lễ khai mạc. Phải tham gia phong trào, nếu bạn hiểu ý tôi. Đi thôi! Sau buổi tối vui vẻ này, đã đến lúc quay trở lại khách sạn.

Ai Cập, Ai Cập. Thuê bao, thuê bao lâu năm. Vâng! Tôi đã đăng ký với bạn trước khi bạn được sinh ra. Chúng ta sẽ có một cuộc thi nhanh giữa bạn và Hana Goda, sẵn sàng chưa? Hana, nói gì đó bằng tiếng Trung đi! Bạn có khỏe không? Tôi rất tốt. Cảm ơn bạn. Đến lượt bạn, đến lượt bạn. Tuyệt! Dina, bạn là nữ hoàng của Châu Phi. Bạn là một huyền thoại bóng bàn. Bạn rất khó để đánh bại. Điểm yếu của bạn là gì? Khoai tây chiên. Khoai tây chiên! Xin chào! Paulina, bạn thế nào? Rất tốt. Bạn có gì trên đĩa của bạn? Hai con tôm. Hai con tôm. Bình tĩnh, đặt lại một cái Tôi đang ăn kiêng, bạn biết không? Vận động viên cần ăn nhiều.

Wow, thưởng thức hai con tôm của bạn. Cảm ơn. Không có chi, hẹn gặp lại. Bây giờ là lúc để làm những gì tôi được thuê để làm ở đây. bình luận. Đến với bạn trực tiếp từ Thành Đô, Trung Quốc, và đây là nơi mọi người muốn ở ngay bây giờ. Tôi nhận ra giọng nói đó. Tôi là bình luận viên của bạn, Adam Bobrow, và đây là thành phố Thành Đô tuyệt vời. Có sáu bàn ở đây trong sân vận động, nhưng bàn duy nhất mà mọi người sẽ theo dõi ngay bây giờ là bàn số một. Bảng với đội đặt tiêu chuẩn, đội Trung Quốc. Leonie, bạn phải chơi số một thế giới. Vâng, thật vinh dự. Thật là tuyệt. Sự thật thú vị là Leonie và tôi đã làm một video cùng nhau trên kênh này.

Bạn nghĩ rằng bạn sẽ có cơ hội để chơi tôi một lần nữa? Hãy hy vọng tôi có thể trả thù. Nghe hay đấy. Hiện tại chúng ta đang là 11. Chúng ta đang hòa 11, đúng vậy. Bây giờ có vẻ như nó đang cố uống hết nước của bạn. Ừ. Bạn có biết gấu panda được tạo ra ở Thành Đô không? Đúng. Ồ, tôi chỉ bịa ra thôi. Một chút mây ngày hôm nay. Tôi đang đi đến Intercontinental vì tôi nghe nói họ có bàn ở đó. Sẽ chơi bóng bàn. Xem tôi có thể tìm ai để chơi cùng. Tôi tìm thấy cái bàn. Đây là hai đối tác thực hành của tôi, Truls Moregardh tại Anton Kallberg. Các bạn đang làm âm thanh con rắn của bạn ngay bây giờ? Tôi có cây vợt kỳ lạ này, còn anh ta có mặt mút màu xanh lá cây, thật điên rồ.

Đó là một cái hay. Đi nào. Xinh đẹp. Theo dõi chúng tôi trên Instagram và TikTok. Bạn đang ở trên TikTok? Vâng, tôi đã cố gắng để có được những người theo dõi, nhưng tôi có khoảng bảy người. Thật là xấu hổ. Xin vui lòng các bạn. Theo dõi Truls trên TikTok. Ừ. Đôi khi tôi không thể xem từ sân vận động, tôi sẽ xem ở nhà trong phòng của mình. Đôi khi tôi nhảy vào phòng trò chuyện, nhưng tôi không muốn phân tâm chút nào. Vì vậy, hãy để mọi người xem. Thật thú vị. Đây là Mizuki Oikawa, và ngay sau trận đấu này, tôi đã được chơi với anh ấy. Mizuki Oikawa là nhà vô địch quốc gia Nhật Bản năm 2021. Tốt Chà, lưới tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Sau khi chơi vui vẻ với những chuyên gia này, tôi đã tìm thấy một số chuyên gia khác từ Đội Luxembourg. Xin chào! Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi không biết. Bây giờ bạn 59 tuổi. Đúng. Ni Xialian vẫn đánh bại các tay vợt trong top 15 thế giới. Năm 52 tuổi, tôi đánh bại Fukuhara Ai, cô ấy đứng thứ sáu thế giới Chuyện gì đã xảy ra? Tôi rất tự hào về bạn. Tôi cũng rất tự hào về bản thân mình. Tốt, bạn xứng đáng với điều đó. Tôi rất vui, tôi nghĩ đó là một trong những lý do khiến bạn rất thành công. Này, tôi nghe nói bạn thích hát. Yeah tôi làm. LoạiNày Sarah De Nutte đó hả? Đó có phải là Tessy không? Siêu sao.

Bạn chuẩn bị hát một bài hát. Bạn định hát bài gì? Bất kỳ ai. ♪ Vì anh cho em tất cả của anh ♪ Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Tôi có thể chơi beatbox. Ừ? Ừ, hay đấy! Chà, chà. Các cô gái làm điều này khi họ quay video, chẳng hạn như boomerang của chính họ, thích đi Chúng ta có thể làm cùng nhau không? Bây giờ, đã đến lúc khám phá ngôi làng một chút. Tôi đang ở gian hàng trò chơi VR và tôi nghe nói họ có một ít bóng bàn, vì vậy tôi không thể từ chối. Aiyah! Aiyah! Rất tiếc! Chole! Này! Mọi người đang bán nghệ thuật và hàng thủ công của họ. Ngôi làng đầy công nghệ hiện đại. Có một số thứ truyền thống của phố cổ Trung Quốc đang diễn ra ở đây, như thế này.

Những rung cảm là tuyệt vời. Chúng ta cũng có thể nhảy và hát ở đây. Đây là nhà vô địch thế giới đầu tiên của bạn phải không? Ừ. Chính xác, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể ở khách sạn, nhưng sau đó chúng tôi có rất nhiều hoạt động. Thật tuyệt. Tôi cũng thật vui mừng khi biết bạn. Niềm vui của tôi. Cũng là một trong những phần hay nhất. Không đời nào. Hân hạnh. Chúng tôi sẽ theo dõi bạn trong một thời gian dài. Yeah, bạn vẫn còn trẻ và luôn tiến bộ phải không? Ừ, tôi sẽ cố gắng. Tốt. Tôi đang già đi. Này, đừng khoe khoang rằng bạn có thể mọc râu. Tôi vẫn đang làm việc trên của tôi. Có bài hát nào bạn muốn hát không? ♪ Em yêu, tối nay anh sẽ làm mồi cho em ♪ ♪ Anh chỉ là ♪ ♪ Giống như động vật, động vật, giống động vật ♪ Các cầu thủ quanh đây rất thân thiện, và bây giờ là thời gian cho lễ trao huy chương đồng đội nữ.

Huy chương đồng thuộc về Đức và đội Đài Bắc Trung Hoa, trong khi Nhật Bản giành huy chương bạc. Và Trung Quốc đã thống trị sự kiện để giành huy chương vàng. Tôi luyện rắn lâu rồi mà vẫn không được. Thật sao? Tôi phải học hỏi từ Adam. Trời ơi. Đây là cách các vận động viên giành huy chương đồng tại giải vô địch thế giới có được chế độ dinh dưỡng. Cứ diễn siêu tự nhiên, như không có máy quay. Được chứ. Được rồi, hoàn hảo, làm rất tốt. Đó là trận chung kết giữa đội Đức và đội Trung Quốc. Chúng tôi có ba trong gian hàng bình luận ngày hôm nay. Đáng kinh ngạc! Hãy cổ vũ cho Trung Quốc! Chà! Trời ạ, anh ấy không giữ lại điều gì về điều này, Duda dường như đã có một sự sắp đặt tốt.

Hiệu suất không thể tin được. Và, hiện tại đội Trung Quốc đang dẫn trước 20, và Wang Chuqin sẽ là người tiếp theo. thật là một góc! Số một, số hai và số ba thế giới trong một khung hình duy nhất. Và họ hoàn toàn thống trị ở đây tại giải vô địch thế giới này. Đức đã có một sự kiện đáng kinh ngạc. Số một. Hiện tại bạn đang đứng số một thế giới. Số một từ Đức từ bảng xếp hạng, nhưng Từ bảng xếp hạng, vâng. Đợi đã, truyền thống này là gì? Bạn phải hát, giống như, nếu bạn chơi trận đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia, giống như, mọi người, kể cả Rossi và Richi, đã hát. Ồ! Bạn có nhớ bài hát của bạn là gì không? Tôi không thể nhớ, đó là trước Thế chiến thứ hai.

Vậy giờ anh là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hả? Ừ. Vậy là chúng ta sẽ được gặp nhiều bạn hơn trên khắp thế giới phải không? Ồ thật tuyệt vời. Vì vậy, có thể khi tôi đến Hàn Quốc, hoặc chúng ta có thời gian Yeah, yeah. chúng ta có thể chơi. Ừ, không sao đâu, không sao đâu. Tuyệt vời, cảm ơn. Nhưng bạn biết ai có thể là huấn luyện viên của bạn? Anh chàng ở ngay đây, Kim TaekSoo. Bạn nhớ khi China 2016. Yeah. Bạn đã chơi bắt tay. Ừ. Tôi mặc áo nọc đen giống Người Nhện. Ai thắng? Bạn đã thắng. Được rồi, chúc mừng huy chương đồng. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. Thật là vui, và xung quanh tôi là những người đáng yêu.

https://www.youtube.com/watch?v=BHPoOjmR_Gc

https://youtu.be/BHPoOjmR_GcBên cạnh YouTube, bình luận các sự kiện lớn của bóng bàn trên toàn thế giới là công việc chính của tôi. Koki Niwa! Xu Xin, bạn đã làm gì? Và bây giờ tôi đã được mời đến Trung Quốc, cho Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới. Ngay trước khi sang Trung