Hướng dẫn cài đặt WhatsApp trên điện thoại và xác minh bảo mật 2 bước

Hi xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ chia. sẻ các bạn cách tạo một tài khoản. Wattpad Messenger trên iPhone. về WhatsApp là gì. WeChat là một ứng dụng. em nhắn tin và gọi điện video miễn phí. nó được hơn 2 tỷ người ở trên 180 Quốc. gia sử dụng. ứng dụng

Hi xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ chia. sẻ các bạn cách tạo một tài khoản. Wattpad Messenger trên iPhone. về WhatsApp là gì. WeChat là một ứng dụng. em nhắn tin và gọi điện video miễn phí. nó được hơn 2 tỷ người ở trên 180 Quốc. gia sử dụng. ứng dụng này rất đơn giản nó bao gồm các. tính năng như là gọi điện cho anh trên. toàn thế giới này chắc nhóm với gia đình. và bạn bè này chia sẻ khoảnh khắc mỗi. ngày qua dòng thời gian và trạng thái. Ừ để rất nhiều. Anh quay phép thu hoạt động trên thiết. bị di động và máy tính ngay cả khi kết. nối mạng bị chậm và không tính dưới. không tính phí thuê bao. nó được xếp hạng là. 4.7 quát pháp này có tuổi đời là hơn 12. năm rồi. Vậy là đồng ý kiến của nó khá cao điểm. xếp hạng đó là 4.795. cô gái ế. anh đứng thứ 11 trên mạng xã hội nghỉ. ngon 38 ngôn ngữ. à à. nội dung lượng của nó là 113mb.

Em hãy các tính năng này em cũng mới. update này để tính năng tính năng mới. vừa update này bạn có thể tham gia cuộc. gọi đang diễn ra ngay trong nhóm Wattpad. ý anh chỉ cần bấm vào nút cam ra là được. ok Bây giờ chúng ta đi vào cài đặt nhé. đầu tiên ta sẽ vào App Store. và App Store cho nó thì ta sẽ bấm tìm. kiếm đến từ what up. what’s up a. ạ sau đó mình bấm vào đây tải. a what up what’s up Messenger Em bấm vào. đề tài. các bạn đợi chút vì Hệ thống đang tải về. Ừ Ok. sau khi chúng ta thì viết xong ké. WhatsApp Messenger này thì cũng là lúc. mà. Tấn Dũng đã tải xong nên nó trả xong là. nó báo đây báo về đây thì ta bấm đây. à Hôm nay thì mình cứ bấm vào đồng ý. nhập số điện thoại này. Ừ Ok mình cho phép nhập số điện thoại. thì không Số điện thoại mình nha bỏ cho. 094. À mà. em hay. ok Bấm xong. ừ ừ. Ừ. anh đang trí thông tin.

Nó sắc nhận là số điện thoại trên của. bạn đã đúng chưa Nếu đúng thì mình bấm. có Ok đúng. ở đại Họ đang xác nhận đấy. Em hãy mã gửi mấy tin nhắn về xác nhận 4. 3 3 9 9 3. 4 4 3 9 9 3 3. à à. Ừ nó sao đây thì. WhatsApp muốn truy cập vào danh bạ của. bạn Ok cho chị cập về à. các bạn chưa kết nối iCloud nhưng bạn có. thể sao lưu cuộc gọi chuyện app trên. iCloud làm bật iCloud driver cài đặt. iPhone vào iCloud. iCloud của mình nó bị đầy đấy nhưng mình. không không bật lên thôi. anh nói sau đến đây thì mình bấm bỏ qua. này. trước muốn bỏ cuộc khôi phục từ iCloud. nếu không vừa bây giờ và sẽ không thể. khôi phục sau này. thôi chứ bỏ qua đi tên và anh đại diện. của bạn tên của bạn này tên thì Nguyễn. Hữu đoàn II. vì. anh mà. chọn ảnh này kiếm cái ảnh đại diện cho. nè. a Son mềm ok. anh vào tin nhắn đó xong rồi đấy ạ. à à. anh. cũng rất đơn giản không ạ cài đặt quyền.

Riêng tư này danh bạ của tôi. anh. chia sẻ với mọi người này lấy về các bạn. thì đã đã xong rồi Bây giờ mình chỉ gọi. ếch cái thông tin của mình và Thôi trò. chuyện này thì nhắn thiết bị kết nối tài. khoản này. 62 bước. sau khi mình tạo xong tài khoản thì mình. sẽ bấm. kiểm tra quyền tương tư này nãy mình. thiết lập các thông số này cho nó tùy. các bạn Các bạn muốn Chứ thật như thế. nào thì thế lập thôi Hiển thị thông báo. bảo mật nhỉ Cho mình hai bước này Bật. này a. mã pin. ừ ừ. ừ ừ. Đi Tìm địa chỉ mail vào tài khoản khi. cần đặt mã pin. ừ ừ. bài. hát xẩm. email.com. tất cả những cái bước này để mình bảo. đảm cái điện thoại của mình thôi nhé. còn vừa. chăm con. thôi. đó như vậy là mình đang xác minh xong. được hai bước thì thoại của mình tài. khoản của mình sang minh 2 bước này xong. rồi này số điện thoại thì Ok Số điện. thoại thôi mình không đổi thôi Đấy Đây.


https://youtu.be/0eSalaYbjs0Hi xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ chia. sẻ các bạn cách tạo một tài khoản. Wattpad Messenger trên iPhone. về WhatsApp là gì. WeChat là một ứng dụng. em nhắn tin và gọi điện video miễn phí. nó được hơn 2 tỷ người ở trên 180 Quốc. gia sử dụng. ứng dụng