HỒI ỨC NGOẠI HẠNG: ERIC CANTONA VÀ CÚ KUNG FU KINH ĐIỂN THAY ĐỔI LỊCH SỬ CỦA MU

HỒI ỨC NGOẠI HẠNG: ERIC CANTONA VÀ CÚ KUNG FU KINH ĐIỂN THAY ĐỔI LỊCH SỬ CỦA MU

Ngày 21 tháng 12 năm 1996 scandal đầy tự tin  tới làm khách của Manse nhưng rồi sau cùng lại  . cúi mặt ra về với thất bại nặng nề không nằm đó  là trận đấu gắn liền với một trong những khoảnh  . khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Kata Huyền  Thoại

Ngày 21 tháng 12 năm 1996 scandal đầy tự tin  tới làm khách của Manse nhưng rồi sau cùng lại  . cúi mặt ra về với thất bại nặng nề không nằm đó  là trận đấu gắn liền với một trong những khoảnh  . khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Kata Huyền  Thoại người Pháp lễ bóng từ giữa sân đột phá qua  . hàng loạt cầu thủ sanderland trước khi bật tường  với brent Mack bóng kỹ thuật và lưu lượng khách  . sau khi thực hiện kiệt tác trong sự nghiệp tiền  đạo người Pháp quay người một vòng trên sân một  . cách từ từ như thể tận hưởng những tràng pháo  tay thán phục dáng đứng đầy Kiêu Hãnh của một  . vị vua cùng chiếc cổ áo dựng đứng đặc trưng sau  cùng ông Giơ hai tay liền và chia sẻ niềm vui của  . marceland đó chính là khoảnh khắc đẳng cấp trong  sự nghiệp của katuna Nhưng tiếc thay nó vẫn chưa  . phải là số 1 bởi vì ngôi vị độc tôn đã có chủ từ  tận một năm trước đó thời khắc kinh Erik tung cú.

Cũng phù trời giáng và ngực của một cổ động viên  Crystal Palace chính cartoonda đã công nhận và tự  . hào tuyên bố rằng Khoảnh Khắc Tuyệt nhất trong  sự nghiệp Ừ tôi có rất nhiều khoảnh khắc nhưng  . đó chắc chắn phải là cú đá thẳng vào gã Holly  gần khôn khéo sự nghiệp khó quên ấy được diễn  . ra vào buổi tối ngày 25 tháng 1 năm 1995 trên sân  vận động sở hữu back Crystal Palace có cuộc tiếp  . đón các vị khách Mask lúc bấy giờ anh văn hóa tất  cả đều chống lại mu đang phát triển năng lực như  . là với các đội bóng tập trung họ có thể để bất cứ  đội bóng nào giành chiến thắng chỉ trừ mu vì lẽ đó  . quỷ đỏ đã bị các hồi phục Crystal Palace chăm sóc  rất kỹ lưỡng và đương nhiên rồi erikadoa tiền đạo  . số 1 của MU chính là tâm điểm của những chú chặt  chém trung vệ richardsor bám giết cartoonha suốt.

Cả hiệp 1 và liên tục dành cho tiền đạo người Pháp  nhưng cú vào bóng mang tính triệt hạ có ức chế khi  . thấy đối thủ Bỏ bóng đá người lộ liễu như vậy mà  trọng tài không hề rút ra một tấm thẻ cảnh cáo nào  . Katana quyết định tự mình đòi lại công lý với tính  cách Ngổ Ngáo bậc nhất là thúc cẩu lúc bấy giờ khi  . người không Chút ngần ngại đá thẳng vào người  richardsor Chỉ 2 phút sau khi gặp hai bắt đầu  . Tất nhiên với pha trả đũa đầy ác ý trước mắt trọng  tài katuna đã phải nhận một tấm thẻ đỏ trực tiếp  . và đó chính là sự khởi đầu cho khoảnh khắc mà theo  chính cái Erik katuna chia sẻ Đây chính là giây  . phút khiến ông ghi nhớ nhất trong suốt sự nghiệp  vĩ đại của mình sau tấm thẻ đỏ phải nhận tiền đạo  . mã số 7 bên phía mu tán lại trong sân thêm một vài  phút rồi bước ra từ ngoài đường Biên cùng với cựu.

Trợ lý noven David thế rồi bất ngờ một cổ động  viên quá khích của Crystal Palace với cái tên là  . matiel đã chạy sộc qua 11 hàng ghế để đến xuống  xác đường biển và hét lên ngay cạnh katuna cô  . Việt Pháp đi thằng chó dơ bẩn chưa hết gã này còn  bồi thêm mẹ mày là một con chắc hẳn Simon  . nghĩ rằng Với tư cách một cổ động viên hẳn ta sẽ  được thoải mái Buông ra những lời nói sát thương  . mà chẳng phải nhận sự trừng phạt nào thế nhưng hắn  đã nhầm to cho một động thái ít ai dám Tưởng Tượng  . Cartoon nà đã lao tới toku cú selfie thẳng vào  ngực của Simon kèm theo Phú liên hoàn đấm khiến  . tất cả mọi người có mặt tại Sở hữu các sững sờ sự  việc diễn ra trong vỏn vẹn 10 giây Nhưng thay đổi  . số phận của MU và ngoại hạng anh trước khi sự Alex  không theo dõi trực tiếp được tình huống ấy thì  . cựu Chủ tịch của MU ôngartis adward lại chứng kiến  rất rõ sư Cô ấy diễn ra ngay trong tầm quan sát.

Của khu giám đốc Eric được dẫn ra phía đường biển  rồi bất chợt cậu ta vùng da và quăng cả thân mình  . để tung cú đá KungFu vào một cổ động viên adword  nhớ lại tôi đã nghĩ rằng cái quái gì vậy cô ta mất  . trí à Điên thật rồi sau đó tôi vào phòng thay đồ  và tất cả chỉ là một sự im lặng trên chong chúng  . tôi thực sự rất ngạc nhiên tôi nghĩ Alex chẳng  nói gì với cậu ta cả tôi chưa từng thấy một sự  . cố nào như ở seohop và tôi nghĩ là cũng chẳng ai  từng thấy một điều tương tự Đó là một tình huống  . vô cùng đặc biệt ông Edward tiếp lời Còn với  nhân vật chính của màn cung phu không tưởng ấy  . Eric Cantona đã bị phạt 15.000 đô la ngồi tù  2 tuần và nhận án treo giò 9 tháng Đây là mức  . phạt nặng nhất một cầu thủ phải nhận lúc bấy giờ ở  Ngoại Hạng Anh sau khi kháng cáo dù đã thoát khỏi  . cảnh vào trại những kênh Erik vẫn bị phạt 120  tướng lao động cùng ích và tiền đạo người Pháp.

Đã chọn Việc huấn luyện cho các cầu thủ trẻ làm  công việc chấp nhận hình phạt khoảng thời gian  . còn lại của mùa giải mu thiếu vắng chân sút 1 của  câu lạc bộ nên đã hụt hơi trong cuộc đua vô địch  . và bị blacktona cũng đã vĩnh viễn mất suất tại đội  tuyển Pháp vào tại những ngôi sao trẻ như là Yuri  . Joker và thế nhưng cartoonda lại chưa bao giờ cảm  thấy hối hận với cú Song Cước của mình dù có bị  . cả thế giới lên án như một gã đầu tể hay lãnh rất  nhiều án phạt trực tiếp dẫn đến sự nghiệp của mình  . ericatona vẫn hồi tưởng lại pha Kungfu và Bắc  triều xinmen như một chiến tích Đầy tự hào khoe  . các tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi có rất  nhiều kỷ niệm đáng nhớ những cái tôi thích nhất  . chính là nhảy lên và đá thẳng vào ngực cái thằng  holigan Đúng vậy Thằng cha đó Đơn giản chỉ là một.

Thằng polygan tôi không biết việc làm của mình khi  đó là đúng hay sai nhưng tôi biết vào thời điểm ấy  . tôi đã hành động ngay lập tức mà không mỗi ngày  trôi qua cuộc sống của chúng ta lại thay đổi và  . chịu ảnh hưởng rất nhiều điều khác nhau như những  người chúng ta gặp những suy nghĩ trong đầu chúng  . ta những nhận xét của mọi người nói về chúng ta  có những điều bạn có thể cho qua dễ dàng nhưng vẫn  . còn những điều khác thì không thể bởi đó là những  lời nói nhạy cảm và tác động trực tiếp với bạn thế  . Đang người Pháp chia sẻ Còn về phần của sữa Alex  ngủ vì hành động của cậu trò cứ cùng phu ấy của  . ericathuona đã khiến mu chơi thiếu người và chỉ  có một điểm trước Crystal Palace rồi sau này là  . mức Trần chức vô địch ngoại hạng Anh năm đó ngày  mai sấy tóc cũng đứng giữa làn danh bảo vệ chính.

Nguyên tắc của bản thân với châm ngôn không một  cầu thủ nào được phép lớn hơn đội bóng hay lên  . tiếng ủng hộ hành vi bạo lực của căn tù này nhưng  rồi Chính sự Alex cũng phải thú nhận rằng thực  . sự ông đã bị lôi cuốn trước những gì mình đã xem  được lời giải thích cụ thể nào cho hành động của  . Erik nhưng tôi có cảm giác anh ấy bực bội vì chính  mình sau khi bị đuổi và ức chế vì trước đó trọng  . tài đã chẳng có động thái gì trước sự khiêu  khích của trump tất cả kết hợp lại dẫn đến sự  . phương pháp ấy tôi hiểu Eric bị ám ảnh bởi điều  đó với Man United Tất nhiên rồi họ vẫn giữ đúng  . nguyên tắc là án phạt nội bộ là cấm katuna thi đấu  đến hết mùa giải từ đạo người Pháp đã yêu cầu Tham  . dự một cuộc họp với sửa lỗi và anh đến đó cùng cậu  con trai ra phen với chiếc áo mu có chữ cartoonda.

7 trên lưng vài tuần sau katuna bị ủy ban kỷ luật  Fa treo giò 9 tháng phạt 15.000 USD đáp lại sửa  . lại mỉa mai rằng một tổ chức như FA lại đưa ra  quyết định chỉ vì tác động dưới truyền thống các  . đồng đội của katuna cũng bảo vệ anh chẳng có từ  chuyện đầu tiên của mình cơ đội trưởng của Royal  . phản ứng với đầu tiên của tôi là chết tiệt gì vậy  thật quá bất công cho Eric nghĩa là tôi tôi cũng  . làm như thế thế nhưng bức ảnh đó là một sự cố khó  ưa Nhưng thái độ của tôi thì không thay đổi tôi  . đứng về phía anh ấy và tất cả các anh em khác cũng  vậy chúng tôi tất nhiên không vỗ vai anh ấy và nói  . Làm tốt lắm nhưng Erik là một người đàn ông tốt và  chúng tôi không quay lưng với anh ấy đúng là đã bị  . mất kiểm soát như anh ấy chẳng làm gì đến nỗi phải  đánh mất cả sự nghiệp cả và những phản ứng của.

Đồng đội và huấn luyện viên frelson với cú kung fu  thần thánh đó khán giả có thể nhìn ra vị thế của  . Eric Cantona tại bản xứ sở đất tại thời điểm  đó là lớn như thế nào quay lại ngày 26 tháng  . 11 năm 1992 khi đó thông báo đã chính thức chiêu  mộ thành công erican nếu không qua khi xưa Alex  . ficolson để Xứ sở sương mù ông đã thay đổi hoàn  toàn mu những viên gạch đầu tiên như nguồn cảm  . hứng lớn nhất để ngài mới xây tóc tạo ra Vương  Triều Vĩ Đại đó lại chính là Eric Cantona trước  . khi có kinh Erik MU đã không còn đội bóng xuất  sắc tại ngoại anh từ rất lâu họ đã phải tìm kiếm  . danh hiệu trong suốt 26 năm liền ngay trước khi  katuna tới để bóng nửa đỏ thành Manchester hầu  . như đã quên mất cách ghi bàn họ xếp thứ 8 trên  bảng xếp hạng và bị loại khỏi đấu trường tranh  . cúp vào tháng vỏn vẹn có hai trận ghi được tổng  cộng 9 bàn trong 13 trận trước đó ngay trong mùa.

Giải đầu tiên gắn bó cartoonna đã ghi được 9 bàn  thắng cuối cùng và chức vô địch Ngoại Hạng Anh đầu  . tiên của MU dưới thời của slation chỉ sau 10 trận  đấu có catona quy đầu tháng 8 và Hòa 2 trận chính  . Erik là nhân vật chính giúp MU thắng Tottenham tới  41 để giành danh danh hiệu đầu tiên sau 26 năm  . chờ đợi bọn nòi Nếu có một cầu thủ nào trên thế  giới tạo ra để dành cho mu Thì đó chính là cartoon  . nà sửa lỗi Sơn cũng phải công nhận cái cách anh ấy  đi bóng đỡ ngực đánh đầu hay nghiên cứu tình hình  . trên sân như để thách thức cầu thủ đối phương tôi  là kanthuda anh đã đủ giỏi để chặn tôi chưa Thế Hệ  . cầu thủ trẻ của MU sau này chính là lứa 92 Huyền  Thoại đều trở thành ngôi sao hàng đầu như postco. mùa giải 95 96 cũng phải cảm ơn katuna khi anh  đã là một phần giúp mang về Vinh Quang và đưa tên.

Tuổi của họ lên cao ngay từ những ngày đầu không  katuna mâu sẽ chẳng giành được gì với bọn trẻ đây  . là cô nói nổi tiếng của bình luận viên Alan hansen  vào năm 1996 ám chỉ đến việc Ngài chẳng thể cùng  . giặt thế hệ 92 nổi lớn chinh phục danh hiệu nếu  không có sự tỏa sáng của Eric Cantona hiện tại  . người pháp gắn bó với đội bóng được sự được 5  mùa thì ông đã mang về phòng truyền thống của  . câu lạc bộ tới 4 danh hiệu ngoại ngành chỉ trường  duy nhất mùa giải 94 95 cũng chính là mùa katuna  . trở nên nổi tiếng về cuối cùng vô kinh điển quỷ  đỏ chấp nhận về nhì khi chỉ kém Blackberry đúng  . một điểm nhưng người hâm mộ đều tin rằng nếu như  Eric cartoonda không bị treo giò đến hết mùa mu  . chắc chắn sẽ giành luôn chiếc cúp bạc năm đó tổng  cộng với 82 bàn thắng sau 185 trận đấu trên mọi  . đấu trường katuna giành được chiến tranh hiệu cùng  mu ngoài 4 chức vô địch Ngoại Hạng Anh khi Eric có.

Thêm 2fa cấp và 3 Siêu Cúp nước Anh với món danh  hiệu cá nhân quả bóng đồng thế giới năm 1993 có  . lẽ là phần thưởng đáng nhớ nhất của Kata ngoài  ra tiền đạo sinh năm 1966 còn hai lần trở thành  . cầu thủ kiến tạo nhiều nhất ngoại hạng Anh các mùa  9293 và 96 97 chủ nhân danh hiệu ngôi sao xuất sắc  . nhất do pfa fwa bình chọn lần lượt vào các mùa  93 94 và 95 96 có danh sách cầu thủ ngoại xuất  . sắc nhất Premier League trong thập niên 92 đến năm  2002 danh hiệu sư bác birthbi vào các năm 93 94 và  . 95 96 Ông còn được đưa vào đại sảnh danh vọng bóng  đá Anh khánh thành năm 2002 năm 2004 katuna vinh  . dự lọt vào danh sách 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế  giới còn sống do FIFA bình chọn đến năm 2021 cái  . tên erica tuna theo một lần nữa được xướng tên tại  đại sảnh danh vọng Premier League rõ ràng katuna.

Chính là một trong những biểu tượng và là niềm tự  hào của barceland dẫu cho hành động song phi cưỡng  . và ngực matte Cinema đã từng Khiến ông suýt và bóc  lịch những kể cả cho đến bây giờ nghĩa một quỷ đỏ  . và cả chính cartoonda vẫn nhắc lại khoảnh khắc  lịch sử đó như một chiến tích hào hùng một màn  . cung phu Trừ Gian Diệt Ác Và King Erik Vẫn nở nụ  cười mãn nguyện mỗi khi nhắc lại chắc chắn không  . có bất kỳ sự hoài nghi nào về nụ cười của ông theo  vào đó chỉ có màn ăn mừng đầy ngang tàn của một vị  . vua với một chiếc cổ áo dựng đứng mới luôn được  nhớ mãi cartuna đã trở thành hình mẫu cho treo số  . 7 huyền thoại định hình cá tính MU và là một trong  những biểu tượng chiến thắng của sự offroad Nếu có  . cầu thủ nào ở bất kỳ đâu trên thế giới sinh ra  là để dành cho quỷ đỏ đó chính là Eric cartoon.


https://youtu.be/UKFdbE76KSwNgày 21 tháng 12 năm 1996 scandal đầy tự tin  tới làm khách của Manse nhưng rồi sau cùng lại  . cúi mặt ra về với thất bại nặng nề không nằm đó  là trận đấu gắn liền với một trong những khoảnh  . khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Kata Huyền  Thoại

Previous post FAPtv Cơm Nguội: Tập 126- Xem Bóng Đá Xưa Và Nay
Next post LIONEL MESSI CHÍNH THỨC PHÁ VỠ KỈ LỤC CHƯA TỪNG CỦA RONALDO TẠI CHAMPIONS LEAGUE!