HỒI ỨC NGOẠI HẠNG: AGUERO 90+3' VÀ "BÀN THẮNG VÀNG" LỊCH SỬ CỦA MAN CITY

33 phút chỉ là con số mà thời gian bù giờ trận  chung kết Champions League năm 1999 được xuất hiện  . trên bảng điện tử thì số sau 90 phút chính thức  đã là 10 nhưng phải bé một nick cuộc chiến với cậu  . một mẫu được hưởng một quả đá phạt góc cú đá ph

33 phút chỉ là con số mà thời gian bù giờ trận  chung kết Champions League năm 1999 được xuất hiện  . trên bảng điện tử thì số sau 90 phút chính thức  đã là 10 nhưng phải bé một nick cuộc chiến với cậu  . một mẫu được hưởng một quả đá phạt góc cú đá phạt  của bé Cường tao ra một tình huống lộ rồi tung cú  . đá Nội rất nhàng cân bằng tỷ số 1 đều chưa sự bàng  hoàng có chủ bù nick Tuy nhiên đó mới chỉ là bắt  . đầu bi kịch thực sự cố Hùm Xám chỉ đến 2 phút sau  đó mẫu lại được hưởng quả đá phạt góc bên Cường  . tiếp tục là người thực hiện sẽ đi senegal bật cao  đánh đầu và scholar thế có mặt đúng lúc đúng chỗ  . dứt điểm cận thành nâng tỉ số lên 21 cả nấu cơm  nhưng đổi cùng với những tiếng thét của quỷ đỏ  . những người giàu trí tưởng tượng nhất cũng không  thể tin những gì vừa xảy ra và phần còn lại là.

Sự chết lặng nỗi đau đớn của Hàng vạn người bèo ổn  định mãi xa đất bước lên đỉnh cao của bóng đá châu  . Âu phía trong những phút bù giờ ít ỏi ấy cho nên  một trong những trận đấu kinh điển nhất trong lịch  . sử Champions League những người ta thường nói của  Thiên trả Địa MU đã thật lấy chữ phụ bạc từ bùn  . đất ở những phút bù giờ đến giờ 13 năm sau Chính  họ đã phải trải qua cảm giác đi từ thiên đường tới  . địa ngục lại như thế nào sau 7 vòng đấu ở một giải  cườm led 211 212 và Man City và MU đều có được 86  . điểm như Man xanh vẫn xếp trên người chỉ số phổ  Dương 63 so với Dương 55 của ban đỏ cách biểu  . số dư nhưng không thể san lấp khi mà chỉ còn một  trận đấu trước mặt điều đó đồng nghĩa với việc ở  . các vòng đấu cuối quyền tự quyết hoàn toàn thuộc  về Man City khi họ chỉ cần một chiến thắng là sẽ.

Đến ngôi vô địch đặc biệt là khi họ được thi đấu  trên sân nhà thì hát và Đối thủ chỉ là Queens Park  . Rangers cho cái đó đánh bại Sunderland ở vòng đấu  thứ 38 đã đầu tiên Cân Để MU và điều kiện đủ sẽ  . chờ điều kỳ diệu đến từ quỹ Ford Ranger ở nửa bên  kia thành phố ngày 13 tháng 5 năm 2012 ngày phán  . quyết trong cuộc đua tới chức vô địch vừa mới của  hai đại diện thành Manchester tại thì áp với quyết  . tâm rồi Thắng Man City đã dâng cao dồn ép đối thủ  ngay từ những Ừ thế nhưng sau hơn 20 phút họ vẫn  . không tạo được Thôi nào rõ ràng trước đó ở trận  đấu diễn ra anh sợ ánh sáng Rooney giúp mu vượt  . lên dẫn trước ở phút thứ 20 của trận đấu với game  mọi thứ mới chuyển ban đầu có đã nhận được tin số  . vực sân ánh sáng Những nét lo lắng đã xuất hiện  trên gương mặt của lượng viên mancini và các cổ.

Động viên đội chủ nhà mang đến phút 39 trong một  pha xâm nhập Vòng Cấm hậu vệ phải sau barista dứt  . điểm mở tỷ số cho Man City giải tỏa biết bao nhiêu  áp lực dành cho các cầu thủ và các cổ động viên có  . mặt ở yh nhắn tin xấu từ Manchester Những nét mặt  vui vẻ đã không còn thấy ở các cổ động viên quỷ đỏ  . nữa mà thay vào đó là sự lo lắng Thế nhưng khi mà  Man City vẫn đang làm chủ hoàn toàn cuộc trời thì  . tất cả bỗng nhiên sụp đổ ở phút 48 theo một cách  không ai ngờ sai lầm tai hại của le spose LC của  . tư thế thuận lợi để cân bằng giữa môn đều niềm vui  và sự lo lắng tại sẽ vì áp và ánh sáng lại đổi chỗ  . cho nhỏ bị gỗ mà cao thủ Man City buộc phải dâng  cao tấn công những cơ hội liên tiếp được tạo ra  . đặc biệt ở phút 52 shouzou đã thực hiện một pha  dứt điểm đưa bóng ra ngoài ở khoảng cách chỉ 2 mét.

3 phút sau pha bỏ lỡ của Aguero một tình huống lộn  xộn đã xảy ra và tâm điểm trên chưa 3 tầng tiền vệ  . của Queen Ford Ranger đã phải nhận thẻ đỏ sau pha  đánh nguội với tép khô như thế thì trước khi dần  . cho ba tuần có tiếp tục tấn công Alo có tạo ra một  màn ẩu đả khiến trận đấu bị tạm hoãn một thời gian  . khá dài trên người Man City tiếp tục do Sóng Gió  lên khung thành của Queen Park Rangers những kiểu  . rõ ràng hơn lại liên tục đến nhưng bằng một cách  nào đó không thành Kenny của đội khách vẫn chưa  . phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 2 tấn công máy mà  không đi được bàn Man City bất ngờ nhận đòn Hồi  . mã thương ở phút 66 trận đấu từ một pha phản công  bên dưới kênh trái Out Loud có đường Tạt Bóng rất  . đẹp để cho mi mắt khi đánh đầu tung lưới Cho H là  thứ hạng trên các đài màu xanh một không khí chất.

Lặng bao trùm thậm chí máy quay còn bắt được hình  ảnh cổ động viên Man City đã rơi lệ đối nghịch với  . đó là sự sôi động nên các cổ động viên đội khách  khiến Pháp brise có những cổ động viên mu đang có  . mặt tại sẽ ánh sáng Man City Cần ít nhất 2 bàn  thắng nữa để đòi lại chức vô địch những a hoàn  . thủ pin Pad Slider không thấy thật may mắn đã liên  tiếp từ chối bàn thắng dành cho đội chủ nhà thời  . gian dần cạn kiệt và những cú dứt điểm các cầu thủ  áo xanh vẫn chỉ ở mức cơ hội tới nhớ rằng cho một  . khoảng thời gian toàn đội hoàn toàn kiểm soát trận  đấu đội trưởng vincent kompany nó trong bộ phim  . tài liệu 93 phút 20 giây cảm giác của tôi và các  đồng đội lúc ấy rất rõ ràng cả môn này nữa được  . và hôm nay chúng ta đã khóa học tất cả kết thúc 90  phút trình thực nó sẽ đi vẫn đang bị dẫn chưa vị.

Ru21 thất vọng hiện rõ trên các cổ động viên Man  City trước các món này một người phụ nữ giấu đi  . đôi mắt ở nước của mình sau chiếc khăn xanh truyền  thống câu lạc bộ một cổ động viên trung niên có lẽ  . đã vượt qua giới hạn cao nhất của sự tự động ông  rời ghế bước về phía cửa ra gương mặt thất thật  . ông cũng như Hàng vạn người Man City có mặt để thì  hát Hộp đó đã chờ đợi 445 thì có cơ hội chứng kiến  . do Citizen lên ngôi vô địch bóng đang những gì  đã và đang diễn ra trước mặt trong 90 phút trước  . Queen Park Rangers đã là quá đủ rồi Giờ đây người  chờ đợi nhiều không thể chủ thêm 15 phút bù giờ  . nữa ông đã bỏ lỡ một trong những ít nhất khó tìm  nhất vĩ đại nhất và chắc chắn là đáng nhớ nhất  . trong lịch sử của Man City nói riêng và chuyên  lĩnh nói Chủ khu 90 + hài disco bật cao đánh.

Đầu cận thành gỡ hoà cho Man City nhưng không có  thời gian cho việc ăn mừng theo thủ áo xanh nhanh  . chóng đưa bóng về vạch giữa sân Thì họ biết rằng  họ cần lắm mà cách để ghi thêm một bàn thắng nữa  . ngoài the fish live montini liên tục thúc giục các  học trò đưa bóng vào một cuộc anh chàng để có thể  . tin tức với bàn thắng của dzeko đã được chuyển đến  sự anh Khánh cho nó lấy kết thúc với chiến thắng  . 10 nghiêng về MU nhưng không một cổ động viên quỹ  đạo là ăn mừng vì tâm trí của họ hiện đang hướng  . toàn bộ và sẽ hát nếu mà các cổ động viên Man City  Đang dồn toàn lực để tấn công trên những giây phút  . cuối cùng Man City gặp trên một bàn thắng nữa bàn  thắng của dzeko không trở nên vô nghĩa Nếu không  . phải là công ấy chẳng khác nào nhát kiếm chí nỗi  đau của người Man City thêm giải và rồi Những gì.

Diễn ra sau đó đã trở thành một khoảnh khắc bất tử  trong bộ phim tài liệu 93 phút 20 giây Woa kể rằng  . ngay sau khi dzeko ghi bàn thắng gỡ Hòa Hải đã nói  với ba rotary thế này Xin chào số 9 Nga như án nữa  . chứ trung tâm của một con anh sẽ tìm cách kéo giãn  hàng thủ thường nếu anh có bóng đêm đầu tiên anh  . sẽ làm nó phù hợp với chú 93 phút 15 giây outro  quyết định phù hợp với bàn tay đi cho ta xuống rất  . nhanh sau đó lực chuyền bóng của đồng đội khéo đội  bóng một nhịp vượt qua hậu vệ chưa Đi tung cú sút  . từ bố bộ đồng hồ điểm 93 phút 20 giây và Aguero  tiếng hát của mình ở viên truyền hình nhà gấu mấy  . Hãy trở thành một âm thanh của lịch sử bóng găm  thẳng vào lưới tỉ số là 32 dành cho Man City tiền  . đạo kém anh Vina cởi phăng chiếc áo Chạy khắp sân  vận động gào thép trước sự vỡ Hoàng Hàng vạn người.

Có mặt tại thiệp không thể tin nổi Không thể tin  nổi là câu nói mà bình luận viên hôm ấy liên tục  . thốt lên sau bàn thắng kinh điển của xe alo tôi  dám chắc rằng bạn sẽ không sẽ không thể chứng  . kiến một điều kỳ diệu tương tự thêm một lần nào  nữa trong đời đâu nó xin Tiger Lily viên của Sky  . Sports giấy không dấu nổi sự kinh ngạc thế nên hãy  chiêm ngưỡng nó thật kỹ Hãy tận hưởng khoảnh khắc  . này Asiad bùng nổ ở vì nó không chỉ là những tiếng  là hết là câu chuyện tuyệt đẹp phải cảm xúc ẩn sau  . những âm thanh ổn á cuồng nổ phân tích dưới sân  và chứng khoán đại cảm xúc của những người vừa rơi  . xuống hố sâu tuyệt vọng rồi bay thẳng tới định cao  của niềm hạnh phúc những đứa gầm rú vang lên tại  . thì hát lớn biết vào thì lại sợ Ánh Sáng thì không  khí chất lỏng mấy nghiệp có được viên Ferguson và.

Các cầu thủ mà ưu cho nên các cổ động viên không  thể tin nổi Những gì diễn ra khi và kết thúc  . 90 phút trình thực Man City thậm chí đang bị dẫn  trước với tỉ số 21 có lẽ người mu lúc này đã phần  . nào hiểu được cảm giác tột cùng đau đớn của mẹ  và đích tại đâu cam 1999 Chúng tôi đã nhà vô địch  . trong vòng 30 giây sau lại chia sẻ chuyện is pain  đó là khoảnh khắc đau đớn nhất với bất kỳ ai để cả  . tôi đi chẳng nữa Tôi đã nói với các học trò trong  phòng thay đồ vào buổi tối hôm đó các cậu Chả có  . gì phải xấu hổ cả các cậu đã thi đấu rất tuyệt vời  Hãy bước ra khỏi cánh cửa đó và nói với tất cả mọi  . người rằng chúng ta sẽ được danh hiệu vô địch của  năm sau đó là nhiệm vụ quan trọng nhất của các cậu  . bây giờ không thể chấp nhận được cái cách mà chúng  tôi đánh mất tiêu rồi vì quá đau đớn referring.

Năng nó trên kênh Sky sport sau khi kết thúc trận  đấu với Sunderland Tôi đang nghe được tin Man City  . mới ghi bàn thắng gỡ hòa khi đó toàn sân bóng trở  nên im lặng và chờ đợi kết quả cuối cùng cuối cùng  . tôi bỗng thấy các cổ động viên của Sunderland do  họ ở Mỹ đi do khiến chúng tôi hiểu Man City đã  . chiến thắng chức vô địch là của họ đó là thất  vọng không toàn vẹn sao được khi mà đầu tháng  . từ mẫu con bỏ xa Man City đã tắm biển thì bảo sẽ  hạn thế nhưng ai có thể cười vào lúc cuối cùng với  . lời người chiến thắng và Man City đã được bóng đã  có được nụ cười đó để mặc kỹ thuật bàn thắng của  . Aguero không thể so sánh với những phần là câu một  tiếng khác thế nhưng nó lại mang một tầm vóc hoàn  . toàn khác biệt của bàn thắng đúng kiểu cải tử Hoàn  sinh một bàn thắng chính thức đánh dấu sự vươn lên.


https://youtu.be/0KQ0Mvl_AN833 phút chỉ là con số mà thời gian bù giờ trận  chung kết Champions League năm 1999 được xuất hiện  . trên bảng điện tử thì số sau 90 phút chính thức  đã là 10 nhưng phải bé một nick cuộc chiến với cậu  . một mẫu được hưởng một quả đá phạt góc cú đá ph