HLV PAU FC BẤT NGỜ HỨA HẸN VỚI QUANG HẢI KHIẾN NHM VIỆT NAM VUI MỪNG!

HLV PAU FC BẤT NGỜ HỨA HẸN VỚI QUANG HẢI KHIẾN NHM VIỆT NAM VUI MỪNG!
Quãng thời gian hơn một tuần để trở về Việt Nam  và có 90 phút được góp mặt trên sân trong trận  . đấu gặp đội tuyển Ấn Độ Nguyễn Quang Hải đã ngay  lập tức di chuyển đến sâ

HLV PAU FC BẤT NGỜ HỨA HẸN VỚI QUANG HẢI KHIẾN NHM VIỆT NAM VUI MỪNG!

Quãng thời gian hơn một tuần để trở về Việt Nam  và có 90 phút được góp mặt trên sân trong trận  . đấu gặp đội tuyển Ấn Độ Nguyễn Quang Hải đã ngay  lập tức di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất vào  . đêm ngày 28 tháng 9 để bay một mạch sang Pháp hội  quân cùng các đồng đội nhằm chuẩn bị cho vòng thi  . đấu thứ 10 của leader và đặc biệt trong chuyến  hành trang lần mới và đặc biệt trong chuyến hành  . trang mới lần này Quang Hải sẽ không phải đi một  mình mà anh đã quyết định đưa cả bố và mẹ sang  . Pháp sinh sống nhằm có một điều kiện tốt nhất để  có thể giúp tiền vệ sinh năm 97 yên tâm thi đấu và  . là một chỗ dựa vững chắc để cho Hải Con có thể hòa  nhập một cách nhanh chóng với sứ lục lặng có hành  . trình của Quang Hải thật cófc cho giai đoạn tháng  10 Thực sự đáng để chúng ta chờ đợi khi trong một.

Bài phỏng vấn mới nhất huấn luyện viên đi tolo  đã bật mí khá nhiều điều về Quang Hải cho quãng  . thời gian vừa qua và kể cả những kế hoạch trong  tương lai vì vậy không để quý vị và các bạn lâu  . thêm nữa ngay sau đây huấn luyện viên Mai Anh Tài  sẽ gửi đến các bạn những nội dung đáng chú ý nhất  . của cuộc trả lời phỏng vấn này nha trước khi bước  vào nội dung chính của bài phỏng vấn huấn luyện  . viên Pele đã giải thích khá nhiều về lối chơi  của profession trong quá thời gian vừa qua thêm  . nữa cái tên herosabeth chính là nhân vật mở đầu  để chúng ta bước vào câu chuyện của Nguyễn Quang  . Hải phóng viên hỏi rằng ông đã thay đổi khá nhiều  những nhân tố trên mặt trận tấn công Nhưng suy cho  . cùng Cho đến thời điểm hiện tại Henry là nhân tố  không thể đụng đến ông ta lót trả lời điều quan.

Trọng là Henry đã được đặt vào một vị trí thuận  lợi nhất để quan sát một cách hoàn toàn cục diện  . lối chơi Rồi từ đó tạo ra những tác động lớn hơn  lên lối chơi của Đoàn đội Henry là người có thể  . phá vỡ tuyến phòng ngự đầu tiên của đối phương với  những đường chuyền của mình nói chung là Cyrus là  . một cầu thủ cực kỳ quan trọng với pop và chính câu  trả lời trên đã dẫn chứng ta đến một câu hỏi mà  . người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất quan tâm vào lúc  này phải chăng Quang Hải không còn cơ hội trở lại  . đội hình xuất phát khi mà anh và herosabeth chưa  cùng vị trí và có cùng Vai Trò Làm gì có chuyện đó  . cả Henry Cyrus lẫn Quang Hải để có thể chơi được  những hệ thống khác nhau ví dụ như là 5 hay 4 hộ  . vệ giữ Quang Hải với Henry khác nhau nhiều lắm Tôi  biết rõ những điểm mạnh của Hải và tôi tin cậu ta.

Cái mà Quang Hải còn thiếu là sự thích nghi với  bóng đá châu Âu cậu ấy cần thời gian để hòa nhập  . Nhưng nhắc lại tôi rất tin tưởng và khả năng của  Quang Hải Anh thấy đấy Harry hồi đầu mùa cũng đâu  . được đá chính nhưng bây giờ đã là chủ cột của đội  tôi chắc chắn là điều tương tự cũng sẽ xảy ra với  . Quang Hải cho dù Henry Cyrus với Quang Hải rất  khác nhau nhưng tôi nghĩ là họ sẽ khó khả năng  . bổ trợ cho nhau tuyệt vời niềm tin của tôi là giữ  hai người có sự kết nối chặt chẽ Harry rất mạnh ở  . đường truyền đầu tiên còn Hải rất mạnh và những  đường truyền cuối cùng song song cái gì cũng cần  . có thời gian Quang Hải cần thêm thời gian và chúng  tôi cũng vậy Và Câu hỏi tiếp theo phóng viên đã đề  . cập sâu hơn về những vấn đề mà Quang Hải đang gặp  ở thời điểm hiện tại tôi có cảm giác Quang Hải có.

Vẻ hơi thiếu một chút tự tin để có thể chơi tốt ở  vị trí của mình anh chuyền bóng hơi sớm và thường  . ngại đối đầu trực diện với hậu vệ đối phương tôi  nói thấy có đúng không Tôi nghĩ đấy là vấn đề  . liên quan tới sự tự tin với tôi chuyện đơn giản  là khả năng thích nghi thôi Mày cũng biết rồi  . thích nghi đâu phải là chuyện dễ dàng bởi đầu tiên  ai cũng cần thời gian để thích nghi đã liên quan  . tới cách đá của Quang Hải Tôi nghĩ điều quan trọng  nhất là cậu ấy thoát ra được khỏi đối phương cho  . những pha tranh chấp ở châu Âu các vai tranh chấp  nặng và thể lực hơn nên Hải phải học cách thoát đi  . nhanh hơn nhưng đấy là việc mà cậu ta đang cố gắng  cải thiện mỗi ngày vậy anh ta cần cải thiện điều  . gì để trở lại đơn xuất phát cho Paul trả lời cực  kỳ thẳng thắn với tôi thì Quang Hải chỉ cần đơn.

Giản là nỗ lực nhiều hơn để thích nghi tôi hiểu  rất rõ những điểm mạnh của tiền vệ này tất nhiên  . bây giờ tôi không thể nói là Quang Hải có thể được  đá chính hay không nhưng trong tương lai thì đó là  . một khả năng xin nhắc lại lần thứ ba tôi tin tưởng  và năng lực của Quang Hải và không thấy có gì phải  . căng thẳng việc này như tôi thấy thích nghi là cả  một quá trình và ai cũng cần thời gian ví dụ như  . là app gì một tân binh của Paul tới từ giải bóng  đá Canada về lý thuyết thì hàng Canada có chất  . lượng cao hơn nhưng Rốt cuộc afj cũng cần có thời  gian để thích nghi với môi trường mới Tôi vẫn tin  . rằng Quang Hải đủ mạnh mẽ để trở lại những câu trả  lời tiếp theo của huấn luyện viên thua lô phóng  . viên nhưng đưa chúng ta sang một chương mới của  bài phỏng vấn từ đây chiến lược gia người Pháp đã.

Để lại lời hứa khiến cho chúng ta cảm thấy yên tâm  hơn rất nhiều thêm nữa huấn luyện viên năm 18 tuổi  . còn chia sẻ về khả năng quang Hải có thể trở về  đội tuyển Việt Nam và tham dự AFF Cup vào cuối năm  . Quang Hải là một trong những cầu thủ tài năng nhất  nếu không muốn nói là số 1 của bóng đá Việt Nam  . thế Nhưng cậu ấy vẫn phải chật vật tìm kiếm chỗ  đứng tại leader theo ông các cầu thủ Việt Nam nói  . chung cần phải cải thiện những gì để thích nghi  tốt hơn khi ra nước ngoài chơi bóng Tôi biết Quang  . Hải có thể làm được những gì đang nghĩ gì trong  đầu sẽ làm gì tiếp mấu chốt ở đây là khả năng  . thích nghi chứ không hề khiến tôi lo lắng Mục tiêu  của tôi là thành công với porfc giữa đội bóng có  . được chỗ đứng tại lịch tường Tôi biết rằng Quang  Hải có thể sẽ là một phần quan trọng cho kế hoạch.

Này tôi có dõi theo các cầu thủ Việt Nam tôi xem  không ít trận đấu của đội tuyển Việt Nam trước khi  . ký hợp đồng với Quang Hải bóng đá Việt Nam không  thiếu tài năng họ chỉ cần học được cách thích nghi  . với các nền bóng đá khác bằng cách quyết liệt hơn  mạnh mẽ hơn tôi thấy rằng tiềm năng của cầu thủ  . Việt Nam là rất lớn vì đa phần các cầu thủ để có  kỹ thuật lại chăm chỉ thông minh và có quyết tâm  . cao nếu các cầu thủ Việt Nam có cơ hội cọ sát với  các đội bóng đến từ Châu Âu nhiều hơn thì họ sẽ  . có sự chuẩn bị tốt hơn phong cách yêu cầu về thể  lực cách tiếp cận ở đây để rất khác nhưng tôi tin  . leader là một bước đệm hoàn hảo Tôi rất tin tưởng  và khả năng thành công của các cầu thủ Việt Nam  . họ đủ sức để tỏa sáng ở các nền bóng đá khác nhau  nhưng tất nhiên trước đó cần rất nhiều thời gian.

Và nỗ lực Tôi nhớ điều này dựa trên quá trình  quan sát và khả năng phân tích chứ không phải  . là cảm tính huấn luyện viên của đội tuyển Việt  Nam ông Park hangseo đã gây sức ép để Quang Hải  . được dự AFF Cup 2022 giải đấu không thuộc hệ thống  của Fifa ông nghĩ sao về điều này đi đến tolo đã  . trả lời khá mập mờ và sau đó ông đã đúc kết lại  toàn bộ nội dung của bài phỏng vấn bằng một cậu  . trả lời cho câu hỏi của anh tôi nghĩ không thể  ngay lúc này được phải từ từ đã Nhưng sau tất  . cả quyết định của tôi luôn được dẫn dắt bởi một  điều tối thượng tối hậu tôi sẽ làm gì tốt nhất cho  . Quang Hải cầu thủ của tôi như vậy sau khi kết thúc  buổi trả lời phỏng vấn huấn luyện viên đã để lại  . cho chúng ta một lời hứa một lời hứa chắc chắn  sẽ khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm  . nhận được trách nhiệm mà chiến được ra người Pháp  dành cho Quang Hải vào thời điểm hiện tại chúng ta.

Không nên quá vội vàng để đánh giá tương lai của  Hải con tại professional đã nói 2 tháng dường như  . lợp quá ít để cho một cầu thủ đến từ một đất nước  xa xôi như Việt Nam làm quen với văn hóa lối sống  . hay kể cả là bóng đá châu Âu Vì vậy chúng ta có  thể cảm nhận được những di sản của chiến lược gia  . người Pháp qua buổi trả lời phỏng vấn này là vô  cùng thật lòng thêm nữa những người hâm mộ bóng đá  . Việt Nam nên dành sự tin tưởng cho huấn luyện viên  thuale và chúng ta còn nhớ rằng chính bàn tay nhào  . nặn của ông đã từng biến những cầu thủ bán truyền  trở thành những ngôi sao số 1 thực thụ tại lịch  . được đặc biệt là victorlop free khi giờ đây anh đã  chuyển sang đầu quân sang Asian và có cơ hội rất  . lớn để được lên trên đỉnh bằng Nếu cứ giữ phong  độ như thời điểm hiện tại do đó Tại sao chúng ta.

Không cho rằng color có thể làm được điều tương tự  từ Nguyễn Quang Hải trong tương lai sau buổi trả  . lời phỏng vấn trên chúng ta có thể cảm nhận được  Quang Hải không bị UFC bỏ rơi như những gì và tiền  . vệ người Việt Nam gặp phải Trong quãng thời gian  vừa qua vì vậy sau khi quay trở lại Pháp Chúng ta  . hãy cùng Hy vọng rằng Quang Hải sẽ thích nghi được  nhanh hơn với các đồng đội mới tại câu lạc bộ và  . có thể quay trở lại đội hình xuất phát của profc  một cách sớm nhất cảm ơn các bạn đã quan tâm theo  . dõi đến hết video ngày hôm nay nếu các bạn thấy  hay hãy để lại một like và một Subscribe Channel  . bình luận viên Mai Anh Tài nhé đó là một động lực  to lớn thì tụi mình có thể ra tiếp những video  . chất lượng hơn nữa trong tương lai còn bây giờ thì  xin chào và hẹn gặp lại ở những video tiếp theo.


https://www.youtube.com/watch?v=PLr48JezOWwHLV PAU FC BẤT NGỜ HỨA HẸN VỚI QUANG HẢI KHIẾN NHM VIỆT NAM VUI MỪNG!
Quãng thời gian hơn một tuần để trở về Việt Nam  và có 90 phút được góp mặt trên sân trong trận  . đấu gặp đội tuyển Ấn Độ Nguyễn Quang Hải đã ngay  lập tức di chuyển đến sâ