GARETH BALE RỜI REAL MADRID: NGÔI SAO LẺ LOI GIỮA NGÂN HÀ!

Ừ ừ. Ừ. cái chưa Chị nhượng mùa hè năm nay Cún đã sẽ động  từ những ngày đầu tiên Man City kích hoạt bom tấn  . Linh Holland Liverpool cũng đáp lại bằng đa Winx  họ là hai trong số những tiền đạo trẻ hướng hạ sẽ  . trở thành siêu sao để nước ảnh chưa d

Ừ ừ. Ừ. cái chưa Chị nhượng mùa hè năm nay Cún đã sẽ động  từ những ngày đầu tiên Man City kích hoạt bom tấn  . Linh Holland Liverpool cũng đáp lại bằng đa Winx  họ là hai trong số những tiền đạo trẻ hướng hạ sẽ  . trở thành siêu sao để nước ảnh chưa dừng lại ở  đó khi trương chuyển nhượng năm nay hứa hẹn sẽ  . nổ thêm nhiều bom tấn tiếp theo có giấy rằng  bóng đá thời nào cũng có những ngôi sao khiến  . giới mộ điệu luôn phải trồng chậu nhắc đến các  bạn tán sôi nổi về những ngôi sao mới thì chúng  . ta bỗng quên mất giọt có một ngôi sao khác từng  dưỡng sáng từng tạo nên những trận đấu kinh thiên  . động địa lại đang lẻ loi lạc bóng giữa một rừng  sao mới anh chỉ đẹp Gareth Bale Mười năm trước  . hay là cầu thủ hay nhất dương lịch con 10 năm  sau ở tuổi 32 anh đây là cục nợ con chẳng đội  . bóng nào muốn sức khỏe rapper có phải là siêu  sao của làng bóng đá hay không phải những câu.

Trả lời đó sẽ đúng khi quay ngược lại thời gian  về khoảng 10 năm về trước ở thời điểm đó không  . Ừ tôi làm mưa làm gió tại trườngclip với tốc độ  kinh hoàng của những cú sút trái phá trong hóa  . của tôi thành hàng hóa Super mùa giải 2012 2013 dù  không giành được bất kỳ danh hiệu nào những nhiều  . và màn trình diễn cá nhân xuất sắc gerbera vẫn bỏ  túi 2 danh hiệu cá nhân lớn của pfa là cầu thủ hay  . nhất mùa và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất phẩm chất và  hình ảnh của béo thời điểm đó khiến chúng ta sớm  . nghĩ rằng anh sinh ra là để dành cho Real Madrid  chủ tịch của Los toàn quốc không dấu diếm Mỹ định  . tạo dựng giải ngân hả 3.0 tại spa hàng đầu và cách  build chỉ là của thủ thích hợp nhất để khoác lên  . mình treo trắng hoàn ra để tháng 6 năm 2013 các  đại biểu chính thức cập bến Real Madrid với mức.

Giá khổng lồ là 85 triệu bạc nhưng giờ đây đã  phá vỡ mức kỷ lục mà Cristiano Ronaldo từng tạo  . nên vào mùa hè năm 2009 thời điểm đó bên nhưng một  mình ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh là thì  . có 3.0 nhằm hướng đến giấc mơ để xi mạ của Giang  dở vào đông mang tên Gareth Bale thực sự đã tạo  . nên cơn sốt trong làng bóng đá thế giới thì đẹp đó  người ta kỳ vọng rằng cách diệt của nước Anh yêu  . sẽ mang phong độ đỉnh cao đến từ ban nhạc để tiếp  tục chinh phục những tầm cao mới với ngôi sao 24  . tuổi lúc đó phía trước đều là cả một bầu trời ló  dạng kẹp treo số 11 trên tay rapper chính thức Ghi  . tên mình trong dải ngân hà đầy kinh Tú của levick  vào ngày mùa bóng đầu tiên đều thực sự đã thổi vào  . La Liga một cơn cuồng phong vũ bão anh kết hợp  cùng hai ngôi sao lớn của tôi và có là Cristiano.

Ronaldo và Karim Benzema đến xanh anh Tam tấu BBC  Hủy Diệt dù phải làm quen với hành lang cánh phải  . nơi không phải là sở trường của Bale tại Super so  với đẳng cấp của mình cầu thủ người xứ Wales đã  . nhanh chóng Tỏa Sáng bé mùa bóng đầu tiên tại La  Liga yêu bỏ túi 15 bàn cùng 12 tiếng tạo chỉ sau  . 27 lần ra trận sự hòa nhập thần tốc của đều nhanh  như những bước chạy Cường thực của anh trên sân  . toàn các bạn còn nhớ của bất tốc kinh điển của đều  trong trận chung kết của blđ Barcelona Mama ra tội  . nghiệp dư đã chiếm ưu thế nhưng bao như một tia  chớp tức lên từ phía sau anh đói bóng gọn gàng để  . xâu kim của một vị tổ à những cảm xúc ấy đã giúp  Real Madrid đánh bại Đại Kình địch từ nâng cao cho  . hiệu cao quý Nhưng đó chưa phải là đỉnh cao nhất  của Gareth Bale trận chung kết Champions League.

Mùa giải 2013 2014 đều trở thành người hùng những  cú đánh đầu bồi cho hiệp phụ giúp load toàn quốc  . có được lợi thế dẫn trước đây rồi khí áp lực tâm  lý được cởi bỏ 3 tháng của bác solo cùng Ronaldo  . đến như một lẽ tất yếu giúp Real vượt qua là thích  của bà hết để đăng quang ngai vàng cho của Sonic  . giấc mơ này syma và các madridista mong mỏi sau  hơn 10 năm cuối cùng đã thành hiện thực nói không  . ngoa khi bao chứ là nhân tố quan trọng nhất lúc  này là ba vít đã hiểu rằng số tiền 89 triệu bạc  . họ chui được cho siêu sao siêu hiệu quả không sai  Tôi muốn hậu vệ cánh Bell phát triển mình theo một  . tiền đạo cánh mạnh mẽ trong nó không thật hàm và  anh vươn mình ra thế giới với đỉnh cao tại ngân  . hàng đầu những mùa bóng tiếp theo giá đã đều vẫn  luôn thể hiện được phong độ làm bàn ổn định tạo.

Ra bong thời điểm đó Ronaldo là số 1 là ngôi sao  được hầu bóng đến tận răng để tỏa sáng anh đều  . cũng không chịu kém cạnh đồng đội xuất chúng của  mình anh vẫn biết cách tỏa sáng mỗi khi đội nhà  . và khó khăn trong danh sách Chúng ta cấu trúc sắc  nhất mọi thời đại mua 3 PC của Real sẽ vì thứ 7 9  . và 10 đó là các mùa giải 2013 2014 2014 2015 và  2015 2016 ở những đôi giày ấy dù không phải là  . hạt nhân Nhưng bưu Vẫn bỏ túi lần lượt là 17 19  và 22 bàn thắng dù vậy vị thế của Bale đã bị sụt  . giảm nghiêm trọng bởi những chân thường và có lẽ  kể từ khiếu lên viên Ginger đến 5 quyển Khối liên  . hiệp pháp lúc bấy giờ ưa thích sử dụng disco hơn  là ngôi sao số một kẻ thứ đó đều xuất hiện trên  . băng ghế dự bị nhiều hơn tất nhiên anh vấn đề lại  những đóng góp đáng kể trong Cút Champions League.

Và La Liga cúp câu lạc bộ Sông Dài 2015 2016 sao  đến bây giờ 26 27 Beo Đã dần bị lãng quên sự nổi  . lên của bác asensio cùng phong độ ổn định của isco  đã khiến Bill ra rìa trường kế hoạch của dì Đạt Đó  . là mùa bóng vào bờ do bàn thắng tại La Liga và  chứng cụt tay voi thứ 12 của Real Madrid cũng  . không có dấu ấn đáng kể của ngôi sao Si Won từ vị  thế trụ cột không thể thay thế tại Việt Nam đều  . Gareth Bale dần sa sút và chìm nghỉm trong thành  công của bộ đều có đặc gấp không câu trả lời Dĩ  . nhiên là có nhưng phong độ của anh lại sao xuống  đến độ không thể tin được điều đó chưa hẳn Nhưng  . nhìn vẫn asco esentials rực sáng trong chiến thắng  41 thiên thu vàng trong trận chung kết C1 người  . ta mới chuyển thiệt ra rằng BBC mất đi một triệu  vy vẫn rất mạch vành Beo ra vẫn chẳng thể yếu đi.

Đến mùa giải 2017 2018 đều bắt đầu tận dụng được  cơ hội trong thời điểm isco sản xuất anh đã bắt  . đầu được ra sân nhiều hơn nhưng cho bác Zealand  Gosu sao của Word trên đầu sức hút diệu như vậy  . bạn đã cấp của mình Bale đã chứng minh trong Thành  Pháp đã sạch trận chung kết Champions League mùa  . 2172018 đưa vào sân từ băng ghế dự bị và ghi một  trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải đấu cú  . ngả bàn đèn tuyệt rượu của gã đều đánh bại hoàn  toàn loris karius I và Q lần sau đó cú sút xa  . khiến bóng đi rung lắc của số 11 khiến cards thành  cả hình đều hóa thành vị cứu tinh vĩ đại của Real  . Madrid khi lập cú đúp giúp Real Madrid đánh bại  Liverpool 31 và đăng quang danh hiệu Champions  . League không bị bạc trong lúc mà gần như cả thế  giới đã làm quên mình đều đã xuất hiện một cái.

Khoảng tráng nhất để khẳng định cho tất cả thấy  rằng đẳng cấp của anh là hoàn toàn khác biệt nhưng  . buồn thay Đêm Huyền Diệu tại ph thua mấy cũng  chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất còn sót lại  . của đều trông báo của Real Madrid Những Mùa giải  sau đó b cũng chẳng còn là chính mình anh chìm sâu  . vào Những chấn thương những cây gậy gỗ điều khiến  cho người ta nghỉ Mai rằm Bale đam mê chơi Golf  . hơn là đi đá bóng máy quay liên tục bắt được những  hình ảnh các nước đều cười nói thiếu chuyên nghiệp  . trên ghế dự bị khi đội nhà thua của lúc đó hình  ảnh của ngôi sao của swear trong mắt người hâm  . mộ thật ngao ngán mùa 22 1B được Real trả về Pearl  dạng cho mượn với mong muốn cho Tâm khứa là cục nợ  . mang tên Gareth Bale nhưng mức Lũ những cầu thủ  người xứ Wales the spell ngang mặt cơ Build lâm.

Li trở về Real những nơi này chẳng còn là nhà của  anh nữa số 11 đã có trụ mới và b cũng hiểu đây là  . năm cuối của mình bạn bè làm được đâu chỉ có đúng  1 bàn thắng sau vỏn vẹn 5 trận ra sân tại La Liga  . mùa trước anh cũng vô hình trong chiến tích vô  địch hẹp và sức thứ 14 của start và điều gì đến  . cũng đã phải đến đều chính thức kết thúc Cơn Ác  Mộng của mình tại hạt mọi thứ thật trong váng như  . bèo ước mơ màu trắng của anh sống trở thành hiện  thực nhưng nó cũng sớm tan thành mây khói theo một  . cách mà chẳng ai muốn rùng rợn cuối tại Bernabeu  thật đám quên nhưng không thể phủ nhận những đóng  . góp của Bell dành cho real là vô giá với những bàn  thắng và vô số danh hiệu bằng lại anh cũng đã được  . luôn đoàn có truyền là một trong những huyền thoại  như cái bóng nhiều người có thể cho đó là một phần.

Thưởng an ủi dành cho Bell thì những gì anh đã  mang lại cho người ăn bưu xứng đáng với điều này  . Ra đây anh sẽ là ngôi sao lang thang giữa bầu trời  của những tinh binh mới thì ta có thông tin đường  . sẽ đi học đầu với cardiff cái bóng quê nhà xuống  quay của anh từ ở đây sẽ thi đấu tại Championship  . từng là một ngôi sao lớn cứ giữ kỳ lậu của cầu thủ  đã giả trên thế giới từng Tỏa Sáng không biết bao  . nhiêu trận đấu quan trọng trong áo trắng Hoàng  Gia và cả Suối Hồng đã qua thực viễn cảnh đều  . thi đấu tại Championship qua thật đáng buồn cho  anh vật liệu bến đỗ nào sẽ phù hợp với bưu nhất  . lúc này Juve Inter Milan AC Milan hoàn toàn có  thể những lựa chọn Nhưng hầu hết những ông lớn  . tại ý tôi đang gặp khó khăn về tài chính và mức  lương của anh thật khó để khiến họ Phạm nổi be  . unique thì sao những chiêu mộ cầu thủ đã 32 tuổi  ở bên kia sườn dốc sự nghiệp như Bale không phải.

Là chính sách cụ xám có gì Tại sao lại không trở  lại ảnh xong mang chút này rất chelseaman City  . arsenalliverpool nếu không muốn mạo hiểm và một  cầu thủ có tiền sử chấn thương như bèo chưa nói  . đến việc anh sẽ phá vỡ quỹ lương của câu lạc bộ  nhưng trên hết với giác đều có lẽ chính anh cũng  . không còn nhiều khao khác thi đấu đỉnh cao nữa và  dù là đáng buồn nhưng có lẽ môi trường mới tại cả  . đến sẽ hợp hơn với bèo về mọi mặt cho thời điểm  này B anh là chính mình những đẳng cấp của anh  . không thể mặt cái Vì thế anh vẫn có thể tìm lại  bản thân một môi trường ít cạnh tranh hơn bến đỗ  . của Bale vẫn chưa xác định nhưng chúng ta những  người yêu mến từ hô vang cái tên Glass đều có thể  . tin rằng anh sẽ tìm lại niềm vui chơi bóng ở bất  kỳ đội bóng nào anh đặt chân đến sắp tới Bale sẽ  . cháy hết mình tại World Cup trong hóa của suhyup  còn việc Bale sẽ thi đấu tại đâu vào tháng 8 tới.


https://youtu.be/QpeE8USyd74Ừ ừ. Ừ. cái chưa Chị nhượng mùa hè năm nay Cún đã sẽ động  từ những ngày đầu tiên Man City kích hoạt bom tấn  . Linh Holland Liverpool cũng đáp lại bằng đa Winx  họ là hai trong số những tiền đạo trẻ hướng hạ sẽ  . trở thành siêu sao để nước ảnh chưa d