Du học Anh | Vlog trải nghiệm xem bóng đá Ngoại Hạng Anh | SergioNguyen

Ừ ừ. Hi. xin chào mọi người đã quay trở lại với. gần lá sẽ cho ông Nguyễn Thì mình xin. thông báo và người dào đó là kênh của. chúng ta đã chính thức đẹp của Pháp năm. chân người đăng ký và đó là một cái. thành tựu nhỏ mình thôi Thành cậu ban. đầu thôi

Ừ ừ. Hi. xin chào mọi người đã quay trở lại với. gần lá sẽ cho ông Nguyễn Thì mình xin. thông báo và người dào đó là kênh của. chúng ta đã chính thức đẹp của Pháp năm. chân người đăng ký và đó là một cái. thành tựu nhỏ mình thôi Thành cậu ban. đầu thôi nhưng mà cũng rất là cảm ơn mọi. người vì đã dành thời gian cũng như là. ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. là hôm nay thì mình sẽ dẫn mọi người đi. áo bóng đá. có rất là nhiều bạn hỏi mình là vé xem. bên này bao nhiêu rồi thủ tục đăng ký. như thế nào thì trước khi đến Sơn thì. mình sẽ làm thật là nhanh xem là cái thủ. tục đăng ký nó có phức tạp hay là như. thế nào đó Ok không để mọi người đợi lâu. nữa chúng ta bắt đầu thôi. Ừ. Ok về đây chứ là trang chủ chúng ta ha. trang chủ của câu lạc bộ Manchester City. thì mình sẽ mua vé ở đây ở đây nó có đội. bóng nam đội bóng nữ và cái độ trẻ nữa.

Thì hôm nay chúng ta sẽ đi xem đội bóng. nam Ok và ở đây nói chuyện ra trận đấu. mà mình sẽ xem hôm nay nè đó vào ngày 26. tháng 12 ok Bấm vào o khi mà bấm vào thì. nó sẽ hiện ra một cái sơ đồ vũ sân vận. động những cái ôm à màu xanh da trời thì. mọi người có thể chọn vì những chỗ đó. vẫn còn chỗ hả màu trắng đi Hết chỗ rồi. còn màu xanh đậm là cái ô mà bạn đang. chọn đó Thì bây giờ mình sẽ thử bấm vào. đây cho mọi người coi ha Ở đây thì nó sẽ. hiện ra một cái View cho mọi người tham. khảo Thử ba là bọn nó thích cái chỗ ngồi. này hay không tùy những cái view thì giá. vé nó cũng sẽ khác nhau Bây giờ mình khá. là thích ngồi gần sân nên là mình bấm. vào xem thử nha. Ừ nhưng mà khá là đáng tiếc thì mình. đang đi cùng với một người anh nữa thì. mình sẽ cần 2 vé ngồi gần nhau nhưng mà. đây thì nó không có và thử cái những cái.

Ô khác thế nào. ở những cái vé trên tầng hai trên cao. như vậy thì thường nước sẽ đắt hơn Cần. một khoảng 8 9 10 bản gì đó tùy theo. Nhưng mà đối với cá nhân mình thì mình. khá là thích ngồi gần sân đây là mình sẽ. chọn thử cái cái cái 123 này nè đó ở đây. mình có hai ghế ngồi gần nhau Ok Mình sẽ. bấm chọn và ở đây thì mình sẽ cho mọi. người xem cái giá vé xe nó sẽ khác Tùy. thuộc vào người lớn học sinh sinh viên. mình học sinh sinh viên nên là mình sẽ. được rẻ hơn khoảng 10 bản gì đó thì tổng. cộng là mình phải chi 96 bảng cho hai. cái vé nó sẽ hiện ra một cái trang khi. mà một người bóng vào tiếp tục để mà. check lại coi là cái chỗ ngồi đó đã đúng. chưa và mọi người sẽ có những cái chi. tiết để mà họ sẽ gửi hàng cho mình thì. mình thì mình sẽ chọn cái gọi là Mobile. thmobile tkat đó họ sẽ gửi vài email sau. đó mọi người sẽ đau xuống cái điện thoại.

Thì rất là tiện mình không có khuyến. khích cái việc mà dùng vé giấy Nữa hả. Bây giờ chúng ta sẽ thanh toán online. bằng cái ý của mình nè sau đó mọi người. sẽ nhập thông tin vào và cuối cùng là. thanh toán thôi đó dễ dàng vậy thôi Cũng. không có gì phức tạp hết à. ừ ừ. à à. kể. từ đó Ta đây tôi đã được gấu. phải Show. scientist and. I feel that Shinee Shinee carlifornia. a view to về. và đầu be Of You and she is home. Core I Like It Hurts I. want you to be. with you I want you feel good. ở và sau một chuyến xe buýt dài khoảng. 30 phút thì chúng ta cũng đã có mặt ở. sân vận động rồi Đây chính là Etihad. Stadium đó là sân nhà của đội bóng màu. xanh thành Manchester trước khi mà vào. thì mọi người sẽ phải được bảo vệ check. xem là có mang cái đồ vật nguy hiểm gì. lại không Khi mà chết xong thì mọi người. sẽ được dán một cái bang như vậy ta bây.

Giờ đi vào thôi à. ở. đây là không cản lúc mà trước trận đấu. thì nó cực kỳ là đông luôn mà ngửi thấy. ta dấy lên câu à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. khi. mọi người đang xem không khí trước trận. đấu đó mà người và những cái cầu thủ màu. xanh màu áo xanh ở kia chính là những. người mình đã cô Vũ trong hơn 10 năm qua. đó và bây giờ sẽ là giây phút tưởng niệm. cho những con người đã gắn bó cùng đội. bóng rất lâu về trước Nếu bạn là fan của. suy thì bạn biết được bao nhiêu người. trong những người này comment cho mình. bên dưới nha. Nhưng mình luôn. Xong rồi. nếu mở trên sân thì mình sẽ hoàn toàn. yên Ừ mình chỉ có li máy quay xung quanh. để mà cho mọi người xem được cái cảnh. mọi người một phút mặc niệm là nó như. thế nào hoàn toàn im lặng nguyên một cái. sân vận động luôn đó mọi người một cảm. giác rất là khó để mà thấy ở một cái nơi.

Đông người như thế này luôn á. A và khi một phút mặc niệm kết thúc thì. chúng ta sẽ sẵn sàng chứ trận đấu Thôi. thôi. nha à. A. và đã phải có tình huống chúng ta cần. tới sự hỗ trợ của Pha rồi và khi mỗi lần. như vậy thì bọn gửi thể thấy hả trọng. tài sẽ cực kỳ áp lực luôn tại vì là rất. là nhiều người đang nhìn ông ấy và trong. khi mà trọng tài đang xem thì anh này. anh đang rất là sốt rồi. ngoài ra thì hãy nhận qua bên kia đi. huấn luyện viên rất là tận dụng thời. gian để mà dặn dò cầu thủ của mình luôn. à. áo. thủ môn đội bạn còn phải vỗ tay phải. hiểu là pha cứu thua đó đỉnh cỡ nào luôn. rồi ha mọi người có thắc mắc là khi mà. mọi người xem bóng đá trên tivi á thì ai. sẽ là người quay phim và được quay như. thế nào không đầy ở khắp các cái sân vận. động thì nó sẽ có những cái máy quay như. vầy và nó rất là đa dạng ở góc quay Nếu.

Mà đem lại trải nghiệm xem thể thao. tuyệt vời nhất cho cái người xem luôn đó. quá là đẹp luôn ha. và tỉ số bây giờ đó là 30 rồi mà người. ơi mà vừa thấy những cái người mặc áo. comle không Cái đó là độ bảo vẽ thì họ. sẽ ngăn không cho những cổ động viên mà. chạy vào sân đặc biệt là những khi mà. bàn thắng nổ ra giống như hồi nãy đó thì. tất cả mọi người sẽ đứng lên đó. ở đây là không khí nghỉ giữa hiệp Cuối. cùng thì chúng ta đã xong hiệp 1 rồi bây. giờ hãy cùng nghe nhạc một xíu Android. một xíu và chúng ta sẽ bắt đầu với hiệp. hai Còn đây là một fan cứng chính hiệu. luôn nhưng mà người ơi à. ừ ừ. vì. thế mà cô thôi. Bây giờ mình sẽ đi xuống gần sân hơn để. cho mọi người coi là giữa hiệp 1 trận. bóng đá thì nó sẽ có gì xảy ra nha. ở. bộ phận chăm sóc Sơn binh này thì họ rất. là kỹ và khoa học luôn trước trận nhìn.

Mà người cũng thấy là họ đi kiểm tra có. đúng không nữa chọn cũng vậy nè đó và. chắc chắn là sẽ có những cái bộ máy tưới. nước để mà chăm sóc nhanh lại cái mặt cỏ. đó. ở. đây là khu vực cổ động viên của đội. khách hả nên là Mỗi lần bên kia ghi bàn. mà chỉ có khu này nấu nhịp thôi. tin với bạn đi vệ sinh thì bạn cũng sẽ. thấy những cái bản quảng cáo như vậy nữa. là ha không thể nào mà không thấy được. nữa à. Bộ. phim. tôi sẽ đi câu với những người. mà họ khỏi kẹt xe hay là đông đúc lúc mà. kết thúc trận đó thì bây giờ họ sẽ ra về. sớm luôn thì chỉ còn Khoảng vài phút nữa. thôi là hết trận rồi. à. Cậu bé này định nhảy Đồ Sơn mà gặp các. cầu thủ nhưng mà không thành công rồi à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ê. bà đó chỉ là một ngày đi xem bóng đá của. chúng ta mình thì cảm thấy rất là hứng. thú cũng cảm thấy rất vui vì Cuối cùng. thì mình cũng đã đặt chân tới cái nôi mà.

https://www.youtube.com/watch?v=8vxc-A1P36M

https://youtu.be/8vxc-A1P36MỪ ừ. Hi. xin chào mọi người đã quay trở lại với. gần lá sẽ cho ông Nguyễn Thì mình xin. thông báo và người dào đó là kênh của. chúng ta đã chính thức đẹp của Pháp năm. chân người đăng ký và đó là một cái. thành tựu nhỏ mình thôi Thành cậu ban. đầu thôi

Previous post Chuyện Đôi Ta – Emcee L (Da LAB) ft Muộii (Official MV)
Next post LEO MESSI VÀ ƯỚC NGUYỆN CÒN DANG DỞ VỚI CHIẾC CÚP VÀNG THẾ GIỚI!