Đội Bóng – Tập Cuối | Vô Địch Toàn Quốc

Anh ạ. ừ ừ. thì. bệnh của con bé trở nặng rồi. nhà thuốc chỉ sợ là sau này con bé nó. không thể ca hát nhảy múa được nữa ca. hát nhảy múa là đam mê lớn nhất của bọn. học thật sự là không còn cách nào khác. sao chứ cô chú cũng đã tính hết rồi Bán. miếu

Anh ạ. ừ ừ. thì. bệnh của con bé trở nặng rồi. nhà thuốc chỉ sợ là sau này con bé nó. không thể ca hát nhảy múa được nữa ca. hát nhảy múa là đam mê lớn nhất của bọn. học thật sự là không còn cách nào khác. sao chứ cô chú cũng đã tính hết rồi Bán. miếu dưỡng ở nhà để lấy tiền nó chữa trị. cho con bé. hôm nay bác Ngọc đó xử tốt với chúng ta. bây giờ bố Ngọc bị bệnh thì làm sao. chúng ta có thể qua mặt được Tìm chúng. ta sẽ tham gia giải đấu này và phải. giành chiến thắng để lấy tiền thưởng về. chữa bệnh cho Bảo Ngọc. thư mục là kết thúc như vậy là Tony đang. bị dẫn trước đến hai bạn có thể nói họ. đã rất cố gắng để đi lên cho nó chung. kết này nhưng mọi nỗ lực của họ Giờ đây. đang gặp rất nhiều khó khăn à. công. nhân. Bảo Ngọc sao bạn lại tới đây. ừ ừ. Ừ thì hôm nay mọi người đá trận chung. kết mình phải tớ đi xem chứ. các bác sĩ không có cho đi nhưng mà bảo.

Ngọc nhất viết tới đây để xem từ con đá. trận chung kết rồi sau đó vẫn học mới. làm phẫu thuật Tôi đã thấy được hết tất. cả nỗ lực và cố gắng của mọi người trong. trận chung kết Cảm ơn mọi người đã nhiệt. tôi mình tham gia trận đấu này còn bây. giờ ở mọi người hãy thể hiện hết tất cả. đam mê của mình thắng thua không có quan. trọng đâu quan trọng tất cả mọi người. vẫn là người hùng trong lòng của tôi mà. chú là người hâm mộ các cháu mà chú. thường xuyên theo dõi tin tức của các. cháu chỉ xem VTV thôi cũng đã rồi hôm. nay là trận chung kết trú nhất định hỏi. ta đi xem không chỉ gia đình chú mà Gia. Định của các con á Ở dưới quê cũng đang. xem trận đấu này mình tưởng cho mẹ tao. đâu có thích xem đá banh đâu chuyện mà. bữa nay họ xem trực tiếp mình đã luôn. kìa mày cố gắng lên mới được cái gì vậy. Mấy trận thắng của mình không biết hỏi.

Rõ hơn nữa mà tự nhiên ngày hôm nay trận. chung kết mình đang thu hai cái họ đang. xem trực tiếp từ từ chứ chúng ta phải đi. xem không phải khi chiến thắng thua mà. gia đình có các con cũng muốn tới đi xem. nữa nhưng sợ gây áp lực cho các con cho. nên hỏi chỉ xem ở dưới quê thôi Các con. người dạy cho chúng ta một bài học trong. bất cứ trường hợp nào mình cũng phải cố. gắng vượt qua để hướng tới một tương lai. tốt đẹp cô chú cảm ơn Tụi con đã dành. tình cảm cho Bảo Ngọc nha mọi người ơi. Mọi người hãy dùng hết tất cả nhiệt. huyết và đam mê của mình để tham gia. trận đấu này cũng như mọi người luôn thể. hiện nha. mọi người hãy gì bọn Ngọc vì người thân. ở quê nhà cố gắng lên vậy. ra xong rồi nè. cho mọi người ơi Cùng nhau cổ vũ cho tim. tôi đi nữa. thì tốt thứ hai cũng bị bắt đầu và chúng. ta cũng thấy là mặc dù đang bị dẫn trước.

Nhưng mà tinh thần Chúng tôi đi ra rất. tốt tất cả những khán giả đoàn dành cho. họ những sự khích là những sự cổ vũ và. hi vọng rằng các cầu thủ cô đi sẽ thi. đấu Quật Khởi trong phải đóng Thứ hai. này mọi người đã thấy là tình cảm khán. giả dành cho chúng ta rồi chứ ngay lúc. này bỏ qua chuyện thắng thua mà hãy tập. trung thi đấu hết mình bạn niềm đam mê. và mọi người cũng phải hãnh diện khi. được thi đấu trực tiếp với thần tượng. của mình cứ đúng không Không đúng. nguyên Không. luôn là cái bộ không biết lượng sức mình. đâu phải con trụ là lên là cái thân đâu. Nằm mơ đi em nói đúng không em bé chị ạ. à. giấy trận đấu chung kết thúc không nói. trước được điều gì đâu. Thì bây giờ mình không nói trước được. mình chờ chết trận đấu của mình nói sao. cảm ơn của em do chúng ta hãy thi đấu. hết mình để cống hiến cho khán giả đem.

Một trận đấu đáng nhớ đi nào cũng ăn. luôn đồ hết mình trong mọi trận đấu với. đối thủ là ai đi nữa đó là sự xilanh của. Tú Anh dành cho người hâm mộ hi vọng. cùng em trong vượt qua âm lực và để thi. đấu tốt hơn trong hiệp hai ạ Cảm ơn hay. ăn ý. ừ ừ. từ khóa vàng hay ký cho tao đang bảo trì. máy lạnh mà nói đi nói đi ừ. Ừ. thì nói chứ nói nè À. vì. nó không được không được nữa. không. thêm một bài nữa tiền sao. thì có một cái quá. Ở đây đông người lắm Cái gì đây kế hoạch. lần này không phải thất bại rồi à. chỉ có 3.000 giờ tiến sĩ đâu chắc chắn. rất tức giận ông già lại vua nữa rồi. màu nhỏ bây giờ cho đã mất em một bài. học về tinh thần thể thao tinh thần tập. thể dù thất bại nhưng tinh thần đoàn kết. không còn giờ mất. em. đừng cô gái à. ở chỗ đó đang bị gián đoạn không hiểu. điều gì đang xảy ra với những ngôi sao. bóng đá hàng đầu Tuấn Anh và Minh Vương.

Cũng đang dừng lại chúng ta có lẽ sẽ. phải chờ đợi. mấy anh đang làm gì vậy nếu thi đấu tiếp. đội bóng của tụi anh sẽ là đội giành. chiến thắng nhưng mà đội bóng đã giành. chiến thắng trong lòng người hâm mộ và. các ủy viên ở đây là đội bóng của các em. Em đã cho mọi người thấy sự nhiệt huyết. đam mê thi đấu hết mình tới những giây. phút cuối cùng của em xứng đáng với. chiếc cúc vàng này. à. Dạ nghe lúc này em cũng không biết phải. cảm ơn các anh như thế nào nữa chúng ta. đi tù anh biết Cho em tham gia giải độ. này để giành chiến thắng và dùng số tiền. thưởng chữa bệnh cho bạn đồng học tự anh. sau trận đấu quyết định sẽ khuyên góp. thêm để tụi em thực hiện nghĩa cử cao. đẹp này. chứ ở đâu tụi anh còn muốn nói bóng của. các em sẽ là nửa đầu tiên trong học viện. bóng đá của tương lai. thật tuyệt vời đó là hành động bất đẹp.

Của những ngôi sao bóng đá hàng đầu Điều. đó thể hiện tôi cần thể thao cao thượng. của Tuấn Anh Minh Vương và đồng bộ dành. cho những người đàn em của mình. giỏi lớn nằm mơ đi à. anh ạ. Vì sao không biết bóng đá ở đâu ra vậy. là con gái được rồi chúng tôi à. Làm sao ai tôi mới gặp nói cái tỉnh liền. cái bọn cô đi đáng ghét này thua thì. thua đi Bày đặt thể hiện quyết tâm hả. rồi đừng tay xuống cho tao dễ thương hay. gì rồi mấy người nữa tinh thần fairplay. đừng tặng Chiến Thắng cho các bạn hả Ở. đâu ra ở đâu ra Ông sai rồi chúng ta thi. đấu là vì đam mê là gì gia đình người. thân và bạn bè Tại vì tình cảm của tất. cả những người hâm mộ và mọi người có. trong khán đời này nói chuyện với mày. quá à Đó là bài học dành cho thí sinh. thi lần này ông Lại thua nữa rồi đây. ở. tập trước và sau đều dữ vậy Hai qua bao. nhiêu biết tao hả tất cả Chắc rồi cái.

Bồn cầu thủ này dài cho nên nó Siêu Phàm. I3. trở lại. cô ơi. mọi người chúng ta hỏi cô bán động hỏi. ngày cùng học. chung thấy bạn bè cho mọi người niềm vui. vì trời nói hãy giữ cho luôn tay xây. mình sẽ hay vẫn đông tôi mỗi ngày Cùng à. em. xin hóa bạn thấy. chú Bảo Ngọc Sao chú. những ca phẫu thuật thành công tốt đẹp. vậy mà cô chú làm con cứ tưởng vậy thì. có chút phải vui lên chứ. Tại con mừng quá cho nên là cũng có cầm. được nước mắt cô cảm ơn tụi con giúp Bảo. Ngọc Nhà Cô Nga cả cô đừng có khóc nữa. để dành sức khỏe mà chăm sóc cho Bảo. Ngọc nữa cô. như là khi đó Bảo Ngọc có thể nhẹ lại. được rồi đúng không Cô chú. bác sĩ nói là sẽ khó những nếu như kiên. trì và cố gắng sẽ được con tin nhất định. bảo ngọc sẽ làm được. bởi vì bạn ấy luôn là người truyền động. lực cho tôi con mà à. anh không. Xin. chào Hảo Anh ơi nghe tên Ngọc mới của.

Bạn là tiên mình tập hợp lại qua tấm. liền nè má ơi Tự mình soạn bài đi không. nghe được đâu tại tôi đang mới hết bệnh. sẽ nói sao không. nghe. thì theo yêu cầu của mọi người thì hôm. nay Ngọc sẽ dụng hết kỹ năng của Ngọc để. trình diễn cho mọi người xem nha. chuẩn bị. anh Vinh bao nhọc mới bệnh mà sao nó ngu. dữ vậy không nhận nhảy mà nó còn lộn nữa. kìa Hãy vẫn tưởng mình có sếp không á mà. hai đúng không Xin. chào mọi người chào chớp chớp trà tắm. tốt Em chào cô là chị Bảo Ngọc Em chào. anh lên em chào tất cả các anh chị mà. sau hai bạn vậy đó chơi được vậy Dễ mà. Đừng mà chỉ còn tưởng bác sẽ xuống là. xong à Đừng có nói với tôi là bạn với. lại tấm mút lấy luôn ba nhà mang xuống. đây nha không phải tụi em có suy xét mà. với lại baba mama với bà có đồng ý rồi. Sao ba còn gửi thư cho anh chị nè. Các con đã kết thúc chuyến hành trình Để.

Trở về với gia đình những gì các con có. được trong chuyến hành trình này không. phải là kỷ niệm mà là trải nghiệm sẽ còn. rất nhiều những trải nghiệm khác đang. chờ đợi các con ở phía trước chỉ cần cái. con luôn nhớ gia đình nông dân siêu phàm. và sở côn luôn đồng hành cùng các con. đồng hành để tăng sức quan tới cho tất. cả cho em Việt Nam. hơn nữa họ cần rửa rất nhiều sữa Kun cho. các em nè. Xin cám ơn đứt cả con ma bay. dưới đây để không có cho mọi người một. tin quan trọng có một ngày đầu tư thiên. thần sau khi xem xong trận đấu của đội. bóng Chúng ta đã quyết định mời tiêu của. chúng ta về học viện bóng đá để nguyên. tắc. thiệt mà thông tin của tối luôn chính. xác cũng là cái mang quả bóng cô chú để. luyện tập khí mà mọi người nè vậy Còn. chần chờ cho nó bây giờ tuyến bằng tóc. luyện nó nào. mọi người tập luyện cái mệt đó thì nói.

Với tôi tôi lấy sữa Kun sôcôla lúa mạch. uống để bổ sung năng lượng cho mọi người. nha. hôm nay có lên chỉ cần xin tướng đã bên. thì thời đã không nên không phải cố lên. vượt chặng đường dài có mọi người ơi. chúng ta hãy cùng nhau rèn luyện thể. thao nâng cao sức khỏe xây dựng một tập. thể đoàn kết và đừng quên uống sữa tươi. mỗi ngày nha. cô cô cô Thành phố nào ta cùng cô đang. nghe thật nhau Cố lên nào hi. hi Bạn muốn là ai Bạn muốn làm chi trong. tương lai hãy đến nói với tôi này tôi sẽ. kể bạn nghe thấy con sẽ cho bằng bài hát. của tôi này chẳng ngại ngùng Cứ Là Mình. Cứ theo đuổi Ước Mơ công an y cá hay là. cám ơn như giấc mơ giáo viên này kỹ sư. này nhạc sĩ là ta sĩ hoặc. chỉ cần mình cũng có lẽ mình lại dùng để. có lên dịch cầm tay Chân cứng đá mềm gì. xảy ra cũng nên không thấy có lên vui. chẳng đường dài có lên Đùi nàng dâu mong.


https://youtu.be/nquYyldftQYAnh ạ. ừ ừ. thì. bệnh của con bé trở nặng rồi. nhà thuốc chỉ sợ là sau này con bé nó. không thể ca hát nhảy múa được nữa ca. hát nhảy múa là đam mê lớn nhất của bọn. học thật sự là không còn cách nào khác. sao chứ cô chú cũng đã tính hết rồi Bán. miếu