Đội Bóng – Tập 2 Đăng Ký Giải Đấu

Đội Bóng – Tập 2 | Đăng Ký Giải Đấu
A. a a. ừ ừ. Em. chuẩn bị lên Sài Gòn anh em ta cũng luôn. nữa nè Ủa mà sao giờ này tôi nhỏ chưa. tới nữa Ráng đợi thêm chút xíu nữa đi Có. khi nào tôi nhỏ nó nói ý giữa chừng. không đi Sài Gò

Đội Bóng – Tập 2 | Đăng Ký Giải Đấu

A. a a. ừ ừ. Em. chuẩn bị lên Sài Gòn anh em ta cũng luôn. nữa nè Ủa mà sao giờ này tôi nhỏ chưa. tới nữa Ráng đợi thêm chút xíu nữa đi Có. khi nào tôi nhỏ nó nói ý giữa chừng. không đi Sài Gòn nó còn lại không có. tiền tàu vì tính lắm Nói một là một hai. là hai gò Chắc do nó đi xa nên chuẩn bị. đồ Đáng Yêu Thành ra nó cái trễ đó ơi. thôi Giờ này cố gắng nước nè màn ở đây. mua nước uống trà thu nhỏ đi cho em hộp. sữa khuôn Cookie đi anh cốc cái đây suốt. kỳ thơm ngon Em ơi em sữa Kun sôcôla lúc. mà còn coi nó mệt ra đã đây đây đây đây. tôi còn là lúa mạch hỗ trợ tăng chiều. cao cho em một hộp sữa con trái cây trái. cây này trái cây. chờ nó đẹp trai ở thông minh nữa cool. trái cây đặt tăng cường hệ miễn dịch nha. À cảm ơn bao nhiêu tiền em trả luôn anh. ơi miễn phí miễn phí thuốc đẹp trai miễn. phí. xanh có gì không anh số tiền Ủa nãy nó.

Miễn phí mà hai tôi nó đẹp trai miễn phí. còn em tự hiểu đi ha. Dạ em gửi tiền Cảm ơn uống tự nhiên nói. đó Mẹ ơi. Ủa đi Sài Gòn đó mày đâu Đây nè rồi qua. hai tao trong này hát nghe một cái ba lô. chứa đồ của hai thằng luôn rồi ông nội. mày đâu yên tâm đi chuyến đi Sài Gòn này. Tao chuẩn bị chu đáo đồng hồ ba lô cô ba. lô này của tao mà khi mày bỏ quên nhà. tao tao mượn đựng đồ đỡ Đó hàng gì hôm. bữa là phí cả buổi trời không gặp không. sửa đi mày. Anh biết tại sao bọn em đơn giản như vậy. không Đâu cần nói nghe coi gì bọn em. phải đợi ba mẹ đi làm hết lên đây được. đó cho nên chúng ta nhất định phải chiến. thắng đã đi lén rồi mà còn trơ em về nhà. là tới Còn chuyện đó Nhỏ này chưa thi. đấu nữa mà nói chuyện liên quan rồi cùng. lắm về nhà cúi xuống bị đồn Có 100 cây. thôi đó. chưa đi đâu nhỉ. Nếu mình đã đi thi rồi hãy quyết tâm.

Giành chiến thắng gì Bảo Ngọc với đội. bóng của chúng ta. sẽ tới luôn bị mấy đứa thôi. nghe tới lại. lên đó anh có sài gòn chơi là ai. trong chúng ơi chị ơi đi Tôi không phải. để chia sẻ cho xe đi cùng anh đưa đây bỏ. cơm rồi nó ra đây nhá mình cứ nơi mình. chưa trả chị ơi một cùng anh ta hay là. kiếm ở nơi đây uống riêng mình kỹ sư. mình nhạc sĩ ta sẽ nhỏ đó. chỉ cần mình cũng có lên mình lại cùng. thấy có lên chỉ cần ta chân cô Ừ thì xảy. ra công viên Tao thấy có lẽ những tôi. chẳng dài có lên người mình yêu nhau sẽ. trở thành hiện thực nếu chúng ta không. thường có cùng đau răng nghe cô cố gắng. gặp nhau tôi lên nhau cô có cố gắng làm. ta cùng cố gắng nghe thật cùng nhau có. lên nào. đi Bạn muốn là ai Bạn muốn làm chi trong. tương lai hãy đến nói với tôi này tôi sẽ. kể bạn nghe Hãy cho chuyện che chở. truyền bằng bài hát thức tôi này chẳng.

Ngại ngùng Cứ Là Mình Cứ theo đuổi ước. mơ chu du thế giới hay là đi xa tóc nhân. ha sẽ hơn là giúp cho đời những điều. thật vui thật em có yêu. chỉ cần mình cũng có lên mình lại có lẽ. chỉ cần tay Chân cứng đá mềm gì xảy ra. cũng nên không thấy có lên trong đường. dài có lên rồi những giấc mơ ước sẽ trở. thành Ừ nếu chúng ta không có cô cố ta. cùng cố gắng nghe làm sao cùng tôi để. thật nhau cố lên nhau khô có thật cố. gắng làm ta cùng tôi rằng nghe gặp nhau. có lên nào chỉ cần mình cũng có lên. đường Ngày hôm nay có lên chỉ cần ta đã. bên kịp thời đã không nên con hãy cố lên. vượt chặng đường dài có lên người tình. yêu vẫn thế gian anh yên dịch lỡ chúng. ta không nói rồi đó là phải ơi có đứa. nào không có giận đi coi nó kìa. rồi chuẩn bị thu xe chuẩn bị xe. bố. bưu điện bệnh viện tưởng đâu cũng vậy. không á. giờ mày đi đâu thì tim mình tới Sài Gòn.

Rồi thì tới nơi đăng ký tham gia giải. đấu thôi Bây giờ đi bên phải hay là con. trai mày. bật Bên trái đẹp và một trái Đẹp hông. bên trái đi à. anh. quá trời sắc ngoài. Anh ơi cho em hỏi đường đi tới nơi đăng. ký giải đấu bóng đá ở đâu anh cũng không. nói gì dạ giải đấu bóng đá cúp quốc gia. không biết gặp rồi Em cảm ơn nhiều nha. Chị ơi cho em hỏi đường đi tới nơi đăng. ký giải đấu bóng đá ở đâu chị chị không. có biết em đi hỏi người khác đi nha Giờ. em cảm ơn chị. Chú ơi Chú ơi cho con hỏi này đi chú. anh khỏi kêu người ta bạn anh. à anh ơi anh ơi cho em hỏi này đi. mô mà giặc con cái đồng dứa Dạ tụi em. lên đây đá banh Bây giờ anh cho em hỏi. đường đi tới nơi đăng ký giải đấu bóng. đá quốc gia là đi đường nào sân vận Đông. 20. hoa màu đỏ. sau đó đi 30 mét gặp một cái bốn bánh và. kem cho bùng binh có hoa màu tím hiện.

Cháy sau đó đi hoặc nhựa km gặp một cái. vùng bụng có hoa màu hồng mình đi thẳng. luôn không lẽ ăn cả Tự nhiên nhớ đường. luôn rồi con ba cái đầu Vắng Em em biết. đường rồi Em biết được rồi chỉ lại em. cũng nhớ kỹ mặt anh luôn rồi. Em nhớ rồi cảm ơn anh nhiều nha Ừ từ anh. rồi sẽ bình yên Em cảm ơn anh nhiều ạ. Ý anh nói cái gì mà mày có nhớ không. quan ảnh nói mà tôi nhớ cái gì chết liền. luôn á. Thôi đi theo anh đi tới đâu mình tính đó. đi nhà tí nữa. Ủa phương em đang làm gì đó em thế này. có nhiều sách hay lắm mẹ ạ lên Sài Gòn. gì Bảo Ngọc hay là lên đây đọc sách đi. nè mấy bạn đang chờ. thôi Mày gọi xuống chỗ này đi mọi người. ơi rồi nghỉ chút xíu đi rồi. biết thế này tao nhà cho rồi sao lúc đầu. ở nhà mày quyết tâm dữ lắm mà ai biết. được lúc đi xe nó mệt dữ vậy đâu anh. Giang ơi cho em xin một sữa. đây có sữa trong ba lô nha mọi người I.

Chị. đã thiệt giờ mình phải làm gì tiếp theo. đang lên mềm tôi uống sữa còn nghỉ ngơi. chút xíu đi rồi mình tính tiếp chứ lòng. vòng sớm giờ mới chân Vậy mà chưa tới. nữa cái gì không biết thì mình tra. Google nghe Vậy mà nãy giờ quên cái vụ. tra Google Maps nữa. Nãy giờ anh nhớ đó nhưng mà mấy khi tim. mình được lên Sài Gòn vậy cho nên anh. muốn mấy đứa tham quan nhiều thêm một. chút ăn Vinh nó cũng phải từ Google chỉ. đường cao Dính thì sớm giờ mình đi theo. đường của Google chỉ nè mà sao cứ lòng. vòng từ nơi này đến nơi khác mà nó chưa. có tới nữa Ừ. thôi đứng là đi gì Bảo Ngọc đi mình phải. cố gắng đi đón nè. Alo rồi đi. thôi hai đứa. phải mấy đứa thấy đang gõ thì mới được. qua đường nghe không. Mỗi người ơi Chắc đó kìa kìa ai đậu của. tôi đó các. giống chó đá banh hay lắm đó bây giờ. chắc chứ có chạy Nó kêu để em nhỏ quá.

Đẹp quá vậy con người thấy gì không nhớ. trước khoảng ba luôn ngay vậy cool mà. còn cưng bánh nữa ko Khi nào khi luyện. tập để chuẩn bị giải đáp xuống tới đường. Tạ hợp lý vậy thì chúng ta chỉ cần đi. theo chớp là tới nơi đăng ký dạy nấu Gọi. cho đi cả đi em đi đâu à. ừ ừ. khi. mộng gì đó để bán cái cái gì đâu. Ủa Chắc nó rồi Mới vừa thấy đây mà hả Cả. nhóm hơn mười người mà theo dõi một. người thôi có không xông nữa Đúng là ai. đồ của mình chớp chớp là phải nhanh như. tia chớp Em làm gì mà vui dữ vậy Tính ra. là mình đang theo dõi người ta luôn á. bây giờ mất dấu rồi làm sao mọi người. đăng ký tham gia thi đấu được ơi. ở tại sao biết ngồi cây vợt Ôi trời ở. đâu vậy Nhìn mấy người là tôi biết không. phải là người tốt rồi cho mình iêu nhậu. tụi tôi không xót xa cho bạn nghĩ đâu. chứ sao không dối gì Bạn tụi tôi ở dưới.

Quê mới lên là để đăng ký tham gia dự. đoán bóng đá nhưng mà không có biết. đường thấy bạn đang chơi đá banh ở trong. công viên nghĩ là bạn sẽ đi đăng ký tham. gia cho nên tụi tôi mới đi theo đó Cái. gì Các bạn cũng biết đá banh hả. bạn nói vậy là Khi dễ tôi coi rồi đó ạ. anh. nhìn tướng có mấy bà đó rồi tôi biết là. dân chơi thể thao rồi đúng không Chứ sao. không chứ bụng vô. giỡn thôi. tôi cũng giống như mấy bạn nè đăng ký đi. đâu nhưng mà tôi con mình à Ông đăng ký. được Vậy thì bạn giờ với đội mình đi rồi. cùng nhau đăng ký tham giá không được. cái bạn vẫn chưa đủ điều kiện để đăng ký. thi đấu Ủa bộ phận điều kiện nào khác. Hãy chắc chết đúng rồi vì đây là giải. đấu cấp quốc gia mà dạy thủ rất là lớn. vậy Mình còn cách nào để đăng ký home. chớp Chứ tụi mình nhất định phải tham. gia Zhang mấy giải thưởng vậy là không.

Được rồi bóng đá là một môn nữa tao mang. tính chất đoàn kết và tinh thần đồng đội. mà các bạn có suy nghĩ đến giải thưởng. như vậy thì tôi chắc chắn các bạn sẽ. thất bại trong rừng ra sân đầu tiên bạn. hiểu lầm rồi chế ơi Thật ra tụi mình. Giành lấy giải thưởng lọ để sử dụng số. tiền đó mang về chữa bệnh cho một bạn ở. dưới quê tốt bụng lắm còn hai cây Sachi. khi. Đốm chỉ ta sẽ cho các bạn chẳng không. được đó. Dạ em chào anh Ủa mà anh chỉ là ai vậy. anh mà bạn mua của anh đó Dạ em chào các. anh các chị. các bạn của anh muốn thân như vậy đó. bóng đá nhưng mà không đủ điều kiện cho. nên anh đang tìm cách để giúp đỡ mọi. người vậy anh nghĩ ra cách gì trưa trên. đường về anh có nghĩ ra một cách là nhà. văn hãy giúp không được đâu anh quanh. hải đi mượn thi đấu rồi. Vậy thì hết cách rồi Trời ơi muốn giúp. Bảo Ngọc mà sao khó quá vậy à.

Thì các bạn của anh muốn tham gia giải. đấu và giành chiến thắng để lấy số tiền. thưởng đó chứ một bạn chữa bệnh rất tốt. có cách nào không. Chỉ còn một cách đó chính là gọi điện. cho tổng đài siêu Kul thiệt hả Cảm ơn 8. tuốt Dạ. Con hiểu rồi Con cảm ơn cô Con chào cô. Vì. sao đồ tắm tốt bên tổng đài người ta nói. là vậy đấu đó phải người lớn đăng ký mới. được tham gia còn trẻ nhỏ đăng ký là. không có được. để bây giờ phải làm sao đây. ta đã nghe được hết tất cả câu chuyện. các con rồi các con là những đứa trẻ vô. cùng tốt bụng và tử tế nữa mặc dù là. tuổi đó các con còn rất nhỏ này nhưng mà. các con đã biết giúp đỡ chia sẻ và quan. tâm tới người khác nữa đó là một hành. động hết sức đẹp xứng đáng ca ngợi và. ủng hộ chính vì thế bà và ba bự đã quyết. định là sẽ cho tất cả các con ở đây. trong khoảng thời gian tham dự giải đấu.

Bây giờ được chơi thưởng các con phải nỗ. lực tập liền thật chăm chỉ chúng ta đã. có kinh nghiệm thi đấu với đội bóng pháp. nhân cho nên. khi chúng ta sẽ ra sức huấn luyện cho. các con. cái nhà của tôi đã rất nhiều lần chiến. thắng đã thấp Nhưng nó rồi Nhưng mà. trước hết việc đầu tiên mà các con phải. làm đó chính là liên lạc về ngay cho gia. đình Các con phải có sự đồng ý của ba mẹ. thì các con đấy tham dự giải đấu được. chứ. Nếu đã là một đội bóng thì ít nhất chúng. ta cũng cần phải đặt cho nó một cái tên. chứ. có gọi đội bóng bất bại. nhưng mà ông đâu còn thí nhắn chưa bạn. nhiều lần như vậy đâu hả được đâu nên là. đổ móng thất bại nhưng nếu mới chặn đầu. mà đội bóng chúng ta thua thì mất mặt. như lắm phải suy nghĩ ra một cái tên. khác. à Có rồi tên gọi 4 của chúng ta sẽ là. đội bóng Tony. Tony lại vậy Tony trong tiếng Việt làm.

Bánh bao. rất là tốt Anh. ơi Tặng bạn nè Mình cảm ơn bạn ạ. ừ ừ. gà. chả đi lang. quá cả cả lắm. Bởi vì ông bà nói đúng hay sai Ca khùng. mua cho người con cãi cha mẹ trăm đường. con hư tự động nghe lời ta là được rồi. khóa cửa nhỏ thì làm sao tôi đã gặp một. gia đình nông dân siêu phàm làm sao tao. ra như vậy đâu Bây giờ sao anh thấy chán. quá à bây giờ không có trách thì mỗi chị. cũng không giải quyết được gì đâu mà. công nhận tủ nhỏ thì nó hên ghê ta hên. xui gì mà suy. Nếu như mà bọn chúng thích đá banh đến. từ chị thì ta sẽ cho bọn chúng đá banh. chắc người có biết cầu thủ quanh hải. không ai mà biết chứ số 19 của đội tuyển. Việt Nam phải không vậy Còn cầu thủ Tuấn. Anh thiên về tại qua ở Việt Nam. các bạn phía sau nhìn Minh Dương nước ta. chỉ còn chờ gì nữa đi theo ta à. Ê thằng Cún vận động mỗi ngày gì có thật.

Deadpool nhận quà school sẽ vui trong bộ. lọc sẽ quên mất chị tuổi 24 thể đổ nghe. một quạt cầm tay ful củi bay trên tóc. mùa hè thiết bị bằng sống thể qua Cún. đổi ngày 13 logo School không cãi nắng. cũng chẳng sợ vừa thích bị 42 và cún đổi. miền Tây một bóng dáng but và chất minh. động tránh gây tăng theo sự vận động đổi. một cái rãnh 3 liên quân Xiêm gấu kiếm. sống bằng được thể đặc biệt giữa cây một. cái ba chúng ta iPad học online thì vẫn. sáng tạo chương trình kéo dài đến hết. ngày 31 tháng 8 năm 2000 phút trong thấy. răng và suy nghĩ vậy thôi cho bạn ơi. hai bạn muốn là ai Bạn muốn làm chi. trong tương lai hãy đến nói với tôi này. tôi sẽ kể bạn nghe thấy con sẽ cho bằng. bài hát của tôi này chẳng ngại ngùng Cứ. Là Mình Cứ theo đuổi Ước Mơ công an y cá. hay là kiếm ơi Như Giấc Mơ Giáo viên này. anh nghe nhạc sĩ ca sĩ 13 bao nhiêu.


https://www.youtube.com/watch?v=oFSObr9fKgkĐội Bóng 𝐓𝐎𝐍𝐘 – Tập 2 | Đăng Ký Giải Đấu
A. a a. ừ ừ. Em. chuẩn bị lên Sài Gòn anh em ta cũng luôn. nữa nè Ủa mà sao giờ này tôi nhỏ chưa. tới nữa Ráng đợi thêm chút xíu nữa đi Có. khi nào tôi nhỏ nó nói ý giữa chừng. không đi Sài Gò