Đội Bóng 𝐓𝐎𝐍𝐘 – Tập 4 | Chiến Thắng Liên Hoàn

100 người thì ai ơi Con tao thì chắc. không toàn rồi như thế đây. ta cạnh ơi con chặt lấy cái rồi đấy cũng. có thất bại mà thôi bye bye anh không. sao đâu các bạn sẽ đó như vậy là tốt rồi. mới chị hack game MU thôi chúng ta còn. cơ hội gỡ hiệp 2 nữ mạn

100 người thì ai ơi Con tao thì chắc. không toàn rồi như thế đây. ta cạnh ơi con chặt lấy cái rồi đấy cũng. có thất bại mà thôi bye bye anh không. sao đâu các bạn sẽ đó như vậy là tốt rồi. mới chị hack game MU thôi chúng ta còn. cơ hội gỡ hiệp 2 nữ mạng chúng ta được. đối với nó vẫn chưa em. ừ ừ. từ. một pha đá phạt trực tiếp dành cho tôi. đi và Sony rất gần khung thành. đứng thứ 4 lúc này là tiền đạo đội. trưởng của tôi đi anh ta sẽ thực hiện. như thế nào đây phải một cơ hội rất. tuyệt vời khi mà trước đó đã bỏ lỡ rất. nhiều những tình huống ngon ăn kêu lên. tôi ơi bố làm gì nơi ở. Ừ. bác ơi tỷ số 51 đều chưa có hình tuyệt. vời Mori Lần này thì tôi tưởng tôi đi đã. Con còn bỏ đó ngồi nữa. anh. cho em nói vậy Hay là anh cũng gửi qua. một điều mà. tao thương mày làm đó phải cố gắng lên à. ơi. các bạn ơi nhanh lên đi còn hai phút nữa.

Thôi. không có tìm được bàn thắng quyết định. mang về chiến thắng cho Sony ở những. giây phút cuối cùng khi trọng tài mỗi. tôi khép lại trận đấu và người đã ghi. bàn đó là tiền đạo đội trưởng của Tony. và chắc cân bằng sau trận đấu này kết. thúc thì anh ta sẽ được biết đến rất. nhiều và có là Vinh tôi đi người đã ghi. được 2 bàn thắng rất quan trọng để mang. về Chiến Thắng Cho tôi đi một tài năng. mới à. ở. các bạn đang tốt lắm xứng đáng giành. chiến thắng. Chúc tôn lòng nhau cảm ơn ạ. ở. tại sao chứ có một thời gian ngắn mà bố. chúng ta thay đổi cục diện trận đấu. nhanh ra như vậy đó là cái hay của bóng. đá đó đúng nó sẽ trở nên có sức mạnh rất. nhiều bởi vì tụi nó cách đọc kết Giờ này. mà ông cũng đi theo con nhỏ hả Mau tìm. cách hãm hại của nó được không. anh cứ để bọn chúng tận hưởng niềm vui. chiến thắng đi ta đảm bảo trước nào ạ.

Ừ ừ. ở. quê hương yêu em nên tim ta. chia tay tôi cũng xa vì chúng ta đã vô. địch để bay cùng cùng ta đi bạn bè khiến. Giấc mơ đây màng bàn thắng sẽ mang về. chuyến đò ở ở đây chúng ta biết bao vì. cũng như trước đây sau này là ai trong. sẽ đâu chúng ta. luôn nào. xung quanh ta mãi không quên nữa đi cho. bao nhiêu mới có cũ. cùng bay nhanh lên nữa đi. cố này đúng à. ở. quốc lộ 1 trận đấu đầy cảm xúc kết thúc. và chiến thắng ngọt ngào dành cho Pony. còn có thể thấy gì không Giờ thì không. chịu YouTube và tất cả thành viên đội. bóng Tony đang được khán giả Trung ở đây. tất cả họ là những người hùng trong lòng. người Hóc Môn. khi. chúng tôi chia tay sẽ đúng sao mà chúng. ta đã cố vì ta biết đẹp như giấc mơ đến. bạn bạn thân sẽ mang về chiến còn đang. rộng rãi bay cùng ta đi bàn vì cũng nói. tiếp đêm rớt mạng vậy ai trong tôi đâu.

Chúng ta của nàng á. Ôi. trời ơi ăn mai không à Làm gì có chuyện. đó chẳng lẽ mai hết trận này đến trận. khác tôi theo dõi tụi nhỏ từ những vòng. đấu bảng rồi đó tụi nhỏ là những đứa trẻ. bản lĩnh được thế giới Báo chí theo dõi. rất là nhiều tụi nhỏ được sữa Kun hỗ trợ. tham gia giải đấu được này đó nghe báo. chí đưa tin đội bóng Tony quyết chiến. thắng trận này để đem tiền thưởng rẻ. nhất bạn chữa bệnh đó Ủa vậy hả Giờ cũng. giữ giá như quá mà mình được đá bóng như. mới anh ấy thì hay biết mấy hả Mình cũng. thế nhưng chúng ta đang bị bệnh mà nhưng. chúng ta không có đá bóng được thì khi. nào tôi em hết bệnh thì tụi em được đi. đá bóng lại thôi Em thấy không đội bóng. Tony là bạn của trẻ nha. Thiệt chứ chị sẽ nói với mấy anh đó cho. tụi em đi đá bóng ha Nhưng mà chú em cái. bị bón mẹ xem xe đá bóng được thì khi.

Nào em khỏe anh. hỏi trước đó mấy anh đó đá bóng giỏi lắm. Thậm chí cũng bỏ luôn đá bóng nữa nhưng. mà từ khi Xem đội tuyển Việt Nam đá bóng. thì máy anh nó đã có động lực và thành. công nhưng bây giờ nè đam mê sẽ là động. lực giúp cho chúng em nỗ lực cố gắng. luyện tập đá bóng chị sẽ thành công được. thôi cũng như các em vậy đó các em chỉ. cần kiên cường nè lạc quan thì sẽ vượt. qua bệnh tật hả Vậy thì Nếu tụi em mà. hết bệnh thì đưa em sẽ được đá bóng. chung với nó nói đúng không Thiệt chứ. chị hướng à à Chỉ có cái này cho mấy em. nè Đây là sữa Kun sôcôla lúa mạch em. uống thử đi ngon lắm luôn đó nha. Đây của em. của em nè. À nhưng mà các em uống sữa của nó thì. hãy nhớ cùng của vận động mỗi ngày nha à. Anh ơi để không sợ không Thôi coi chừng. té đó cho ta chung kết rồi chắc chết. đừng có loa mấy chỗ này giết em ở dưới.

Quê tụi tôi cho ngoài đúng không ăn đúng. rồi ở dưới tôi chơi hoài à Không có sao. đâu. Vinh. Bạn có thể đi buôn sao gần tới cuộc thi. chung kết rồi Mà không có thấy mọi người. lo luyện tập sao không lo được Trời ơi. mày đừng có mà lo lắng sẽ chết đi đúng. không thử sẽ chết đi tới tiếp đúng còn. hở là còn gỡ chính xác còn thỏ là còn đó. Có lên Vinh Vậy thì chúng ta hãy cùng. cung vẫn giọng nói ngay nha à. có. gì đâu bọn nhỏ nhắn tin chung kết rồi. mỏng ngồi vui vẻ để nữa ông phải nuôi nó. hả À cái từ từ đi kèm hay còn ở phía. trước. để tôi coi nó hấp dẫn như ông nói không. ha đương nhiên là sẽ cực kỳ hấp dẫn. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. 33333 Mama nhìn thấy có Tiến Sĩ Đơ và. bọn ác nhân ở đây không biết được giờ. trò gì. mà bạn được nó có trứng tờ đây mà. Ừ với lại không có thể bọn chúng đâm. bóng đá nên đi xem cả dân chúng ta rồi à.

Ừ ừ. Ừ cái giản ai đâu mày phải chỉ có ba mẹ. mình lên cổ vũ thì tốt biết mấy mày đừng. có được voi đòi tiên lúc đầu chị mong họ. cho phép mình lên đây đá banh thôi Bây. giờ mày đòi hỏi lên để cổ vũ cho mày đó. hả Rồi được rồi anh em tập trung đi tới. chặng cuối rồi đó. tất cả mọi người đang có mặt không nói. chung kết ngày hôm nay tôi thật sự rất. lấy làm tiếc khi phải thông báo là những. cầu thủ đội bóng Những Ngôi Sao Xanh đã. bị ngộ độc thực phẩm và không thể có mặt. trong trận đấu chung kết này. em có là sao mày à. ừ ừ. Có. chuyện gì vậy chị thiên nhiên để giải. đấu được diễn ra thành công tốt đẹp thì. ban tổ chức cũng đã mơ đến đây một đối. thủ xứng tầm để phục vụ cho thú vị. của. mình có. con tôi. tại sao chưa thấy được không để dẫn đội. bóng xí nghiệp đá với những đội bóng. nghiệp dư quái là thật hiện không không.

Thể như thế được không thể không phải. mọi người hãy bình tĩnh lại trong quy. định của giải đấu không giới hạn điều. này tất cả các loại bộ phải tuân theo. Nếu không đồng ý các bạn có thể bỏ rãi. cũng đồng nghĩa với việc mà các bạn từ. bỏ dễ thương của mình hãy hồi ý và nữa. Ôi. trời ơi hỏi ý chứ Trời ơi. thằng quái gì không quyết định của tôi. giữa cho anh số lượng biểu quyết của anh. em đó Tao thấy là tới công chuyện luôn. rồi đó nhìn gọi bên kia kìa sao thắng. nổi mày mục đích chúng ta tham gia giải. đấu này để dành giải thưởng về chữa bệnh. cho Bảo Ngọc bạn tổ chức đã nói rồi mình. mà mốt cuộc coi như là bỏ giải thưởng. này luôn đó hai thằng tượng của em giờ. nào mới độ bên kia vậy Sao mà thắng được. anh thấy để chiến thắng một đội bóng. mạnh là vô cùng khó nhưng khó không có. nghĩa là không làm được mọi người hãy.

Nhớ đã xem để đến được trận chung kết. này đội bóng của chúng ta đã trải qua. rất nhiều thử thách và khó khăn hãy như. bóng Ngọc cùng nhau cố gắng thêm một lần. nữa nhưng. hai. đứa con à. Ừ. anh đang xem tất cả các trận đấu của. Tùng em tụi em là những đứa trẻ rất là. tài năng và Tú Anh muốn so tài cùng các. em nào Các em chúng ta hãy cùng thi đấu. một trận cầu hay nhé. ở. đây thật sự là một trận đấu cho mơ dành. cho Tony khi mà họ sẽ đối đầu với Tuấn. Anh Minh Vương và những ngôi sao bóng đá. hàng đầu con thú vị để bước vào trận đấu. chung kết này thật sự là một kỳ tích với. tôi đi vào lúc này thì phía trước bác họ. toàn là một ngọn núi thật sự và tôi đang. rất háo hức chờ đợi xem họ sẽ vượt qua. đỉnh núi là nước nào Cố lên những cô gái. dũng cảm ơn à à. Ừ. ông sao rồi mẹ ơi. chúng ta vừa được phía xa với học mất. hết đặt mắt thì yếu tố năng và Minh Quân.

Hãy nhìn vào Chắc họ phải học vui hoa đó. thật sự là đánh cắp của những ngôi sao. anh chặt dở quá vô nghỉ ngơi đi chặng. này để lo cho. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. đã 20 rồi những ngôi sao bóng đá hàng. đầu đã không cho các cầu thủ Tony cho. hội ngăn cản bàn thắng hoặc đánh cắp của. Tuấn Anh và Minh Vương đã khiến cho các. cầu thủ tôi phải có áp lực mùa bóng vào. lưới I anh em đang làm cái trò gì vậy. Anh Vinh ơi em cảm thấy mình không hợp. với cái vị trí thủ môn này nữa rồi anh. đổi người đi Em ra ngoài nghỉ ngơi đây. tên tên. con là vợ vô luôn. đi chú ạ. Anh. ơi. Đúng rồi. cũng ơi bố đâu rồi. Ở đây. như bột là kết thúc như vậy là Tony đang. bị dẫn trước đến 2 bài tôi sẽ nói họ đã. rất cố gắng để lên cho nó chung kết này. nhưng mọi nỗ lực của họ giờ đây đang gặp. rất nhiều khó khăn. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Ồ sao vậy con thì than mà. luôn chứ ạ.

Ê. thằng Cún con giống Mỗi ngày tôi thằng. đấy Kun nhận quà school sang thẻ và cool. trong mỗi lốc sữa Kun bất kỳ tích lũy 24. thể đổ ngay một quạt cầm tay Cún của máy. bay chân đóng mùa hè tủi 36 thể qua cool. đổi ngày 13 nodeschool không cải đắng. cũng chẳng sợ mưa định vị muốn vui vẻ và. cool đổi gì đây một bóng phản quang cún. và sinh hoạt động cả ngày tăng theo sự. vận động đổi một cái giày bata pool siêu. nấu cực sông xanh được thể đặc biệt giữa. cây một chiếc máy tính bảng iPad học. online thì vẫn sáng tạo chương trình kéo. dài trước hết ngày 31 tháng 8 năm 2022. răng Còn full Vậy vui cho bạn ơi. hai bạn muốn là ai Bạn muốn làm chi. trong tương lai hãy đến nói với tôi này. tôi sẽ kể bạn nghe vì thương sẽ giờ thì. bằng bài hát của tôi này chẳng ngại ngần. Cứ Là Mình Cứ theo đuổi Ước Mơ công an à. hay là cám ơn như Super giáo viên này kỹ.


https://youtu.be/LFdlqYyEsdo100 người thì ai ơi Con tao thì chắc. không toàn rồi như thế đây. ta cạnh ơi con chặt lấy cái rồi đấy cũng. có thất bại mà thôi bye bye anh không. sao đâu các bạn sẽ đó như vậy là tốt rồi. mới chị hack game MU thôi chúng ta còn. cơ hội gỡ hiệp 2 nữ mạn