CUỘC NỘI CHIẾN THÀNH PARIS: MESSI VÀ MBAPPE MÂU THUẪN VÌ NEYMAR

Có khi lại thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn  đang nhộn nhịp với những cuộc chạy đua vũ trang  . của các ông lớn trên khắp Châu Âu gái nhà giàu  Paris saintgermain Lấy bất ngờ khác im tiếng  . khi trên đầu bất kỳ một bom tấn nào thậm chí  tình hình t

Có khi lại thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn  đang nhộn nhịp với những cuộc chạy đua vũ trang  . của các ông lớn trên khắp Châu Âu gái nhà giàu  Paris saintgermain Lấy bất ngờ khác im tiếng  . khi trên đầu bất kỳ một bom tấn nào thậm chí  tình hình tại Công Viên Các Hoàng tử đang dần  . trở nên Hỗn Loạn hơn bao giờ hết mọi sự bất ổn  của bé gì bắt đầu từ màn gia hạn hợp đồng quái  . dị nhất quả đất với ngôi sao kia p để rồi quyết  định từ vị trí của thủ người Pháp về tương lai  . của Neymar đã khiến cho liệu là Messi bất mãn  với Rốt cuộc cuộc nội chiến tại thành Paris giữa  . Neymar và Messi là như thế nào Thế bây giờ  chúng ta hãy cùng tìm hiểu nha có được nào. cho tôi mua được con thì vô được tìm như Real  Madrid đang có những bất đồng quan điểm với  . chuyện Ba về về câu chuyện đi hay ở của Đại Mạc  cụ thể vì sự việc vì sau khi trải qua sự kiện kỷ.

Điên rồ vẫn quyết định chưa từng có tiền lệ trước  lệch ở TP đã ra hợp đồng và cam kết gắn bó cùng  . phía gì tới năm 2025 đổi lại ngôi sao người Pháp  sẽ nhận được đặc quyền đặc biệt là can thiệp vào  . các quy định và kế hoạch của đội bóng thủ đô nước  Pháp với sự ưu ái sưu to khổng lồ như vậy khi lên  . p đã yêu cầu và lãnh đạo kia gì thanh lý một mà  như đó nằm trong bản dự án mà em qua về đã biên  . soạn và gửi lên câu lạc bộ anh cho rằng siêu sao  người Brazil không tập trung vào chuyên môn bóng  . đá và thiếu chuyên nghiệp trong sinh hoạt tập thể  dưới ảnh hưởng đến phòng thay đồ của đội bóng Tuy  . nhiên Quy định này của FPT không nhận được sự đồng  tình từ phía lamer sĩ cựu tiền đạo Barcelona muốn  . giữ lên mở lại sân Công Viên Các Hoàng tử từ đây  là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi vì Messi và Neymar.

Đã tồn tại của mối quan hệ vô cùng thân thiết kể  từ khi cả hai cuộc thi đấu cùng nhau tại Tây Ban  . Nha Hãy nhớ lại Lionel Messi đã từng nhớ nên  mang như thế nào khi ngôi sao sợ đàn bà quyết  . giữ áo dàibáo trà để đến với bia gì vào năm 2017  cũng may lúc đó em Volga vẫn còn người bạn thân  . buổi chiều ren đồng thành nhưng rồi Chính xu thỏ  của mình để bóng căng ruồng rẫy và anh lại thích  . composite với cái giá rẻ mặt Messi đơn độc tại  Barcelona và rồi cuối cùng với sự khủng hoảng  . không thể cứu vãn nổi tại đầu cầm bọ chét nguyên  tử đã phải nói lời chia tay của bộ mai đã tận  . hiến cả Thanh Xuân chọn được mặt phí gì cho kéo  bia gì cụ thể hơn là vì có sự góp mặt cùng những  . buổi tâm sự chân tình hiện tượng này bạn nếu đến  Messi vẫn quyết định cập bến Paris to rất một vụ  . nổ làm náo loạn khắp các trang mạng xã hội phương  tiện truyền thông vào mùa hè năm 2011 Neymar chỉ.

Là một phần nguyên nhân chính giúp policeman sở  hữu nền Messi và Messi đến với sử dụng rằng vì ở  . đó có người em người bạn thân thiết cả trong lẫn  ngoài sân cỏ là nơi bạn vì thế cho nên đứng theo  . ý kiến thải loại ngôi sao người Brazil đến từ vị  trí của ông hoàng khi đi qua về chắc chắn alcool  . gà trứng phải nối thậm chí là một sự phản đối gay  gắt nên nhớ cũng trong một ngày này nghĩa gì đã  . chia tay với anh Kali Maria cũng là một người bạn  chí cốt khác của Messi sau khi cả hai không thống  . nhất được điều khoản ra hàm độc nếu như ban lãnh  đạo của Venus lại tiếp tục để Neymar giờ đi nữa  . ánh sáng sẽ làm vật lòng và xịt mà một khi Messi  đã không vui Chắc chắn đội bóng nhà giàu nước Pháp  . sẽ thu về hội bất lợi rõ ràng nhất là ảnh hưởng  về mặt kinh tế cũng như tham vọng chinh phục.

Danh hiệu Champions League vào mùa giải tiếp theo  Messi là quyết cầu thủ luôn vì anh em phải xuống  . tình cảm thế nên được tiếp tục đi vào vết xe đổ  Barcelona trong quá khứ là tấm gỗ hết những chiến  . hữu thân thiết phục hồi và chỉ để cho ngôi sao  Garena cảm thấy cô độc một mình rằng Paris không  . phải đón nhận thất không hề nhỏ với lên Dù cho đã  phải tốn rất nhiều công sức tiền bạc thậm chí là  . lôi cả Yếu tố chính trị vào để giữ chân popup  ở lại sân công viên các từ sức hút mãnh liệt  . từ Real Madrid nhưng e rằng lần này giới chóp bu  Paris Germain không thể đáp ứng được yêu cầu thanh  . lý Neva em qua việc cho tao vọng xưng bá Chưa đâu  mà phía gì đã ngốn cả tấn tiền họ không thể thiếu  . kia qua về nhưng song song với đó rất cần đẳng  cấp của Leonel Messi và El pulga đã lên tiếng  . Muốn ban lãnh đạo diễn Trần nền vàng lại yêu cầu  đầy sức nặng mà phía gì không thể không đáp ứng.

Có một điều nữa cũng không ủng hộ quyết định này  Đó là quan điểm của nhà vô địch World Cup 2018  . không chỉ mâu thuẫn với ý kiến của máy gì mà còn  đi ngược lại vì kế hoạch xây dựng đội bóng của  . Tân huấn luyện viên Christopher canxi trước đây  Giới Truyền Thông Quốc Tế cho rằng Harry muốn bán  . đây mà một phần vì sự thay đổi Dưới thời cũng  được viên Christopher cancel Tự nhiên bây giờ  . thì cựu thuyền trưởng của nền khẳng định D3 là  một phần kế hoạch của ông tại Paris Germain và  . 04 câu lạc bộ ba này chắc buổi họp báo ra mắt bia  gì chiến lược gia người Pháp đã khẳng định Neymar  . nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải tới Ừ tối  là cầu thủ đẳng cấp thế giới và hôn nhân viên  . trên thế giới đều muốn sở hữu những cầu thủ hàng  đầu như D3 cho Đội hình tôi đã có những ý tưởng  . rõ ràng với kế hoạch của mình dành cho người mặt  trước đó thì như để xoa dịu bầu không khí đang.

Dần căng thẳng dưới những ngôi sao hàng đầu của  đội bóng chủ tịch nha sữa selfie lại tiết lộ rằng  . thực tế Pháp p không có quyền quyết định cầu thủ  nào sẽ ở lại hộ gia đình Tuy nhiên ý kiến của cầu  . thủ sinh năm 1998 sẽ được bảo lãnh đạo lắng nghe  cần nhắc ngoài ra với tầm vóc của một vị Chủ tịch  . đây quyền Ok Phi cũng đang có những phát ngôn đanh  thép về tình hình nhân sự của Paris saintgermain  . 1 tới lớp trường của chúng tôi rất rõ ràng những  cầu thủ không thuộc dự án cũng nghe gì sẽ phải ra  . đi ngay trong mùa hè này không có cách nào khác  những gì tôi có thể nói với bạn là chúng tôi mong  . đợi tất cả cầu thủ sẽ là được nhiều hơn những  gì họ đã làm một mùa giải trước nhiều hơn thế  . nữa tất cả đều được một trăm phần trăm rõ ràng  là mùa trước chúng tôi không đủ tốt để kiếm sạc.

Bộ đồ chơi những luồng ý kiến trái chiều như vậy  dường như đây mà đã khiến người hâm mộ thấy rằng  . anh không còn là một kẻ tay vơ chỉ biết cách  chạy theo tiếng gọi của học viện a không phải  . gọi Neymar là một người muốn sống trong nhung lụa  danh vọng Nhưng giờ đây lại Cáo Già và lọc lõi rất  . nhiều với đúng dù sao của Barca lại đi trước phía  gì hẳn một bước dài ký tự kích hoạt được quản ra  . hả đầu với câu lạc bộ đến năm 2007 vào ngày mùng 1  tháng 7 của quạt đây đồng nghĩa với việc đội bóng  . chủ sân Công Viên Các Hoàng tử sẽ phải trả cho  nên bà 200 triệu Euro như muốn phá vỡ hợp đồng  . Hiện tại Vậy là mong muốn để nên mang ra đi của  Apple cũng đã nhận về những sự phản đối thể ngắt  . nay lại bị chính sự cao tay của lên 3 ngăn cản e  rằng khó lòng có thể thực hiện được câu hỏi đang.

Sai bây giờ là kế hoạch cho Neymar ra rìa của em  wp gần như đã bất thành mối quan hệ giữa suy ra  . người Pháp với Messi và D3 trong mùa giải tới sẽ  ra sao nếu trong ba ngôi sao đẳng cấp này có tạm  . gác bỏ lại lục đục và mâu thuẫn bên ngoài sân cỏ  để một lần nữa Bắt tay nhau để mang về cho Pony  . Sacombank chi tiết một chút vô địch cho Sonic ở  ta đổ nước Pháp đang mong mỏi chất lỏng hay Qua  . vụ việc này sẽ có một cuộc nội chiến cực kỳ Căng  thẳng giữa iPad cái đang được chống lưng bởi ưu ái  . số 1 tại thành Paris với Liên Minh Neymar Messi  cạo ưu việt westergaard mong rằng mâu thuẫn sẽ  . không xảy ra bởi một khi nó đã thực sự bùng nổ  thì rất khó có thể Hàn Gắn biết đâu đấy chính  . đó là dấu hiệu đầu tiên dẫn đến sự khủng hoảng và  thoái trào của ve gì mà chẳng thể có bao tải tiền  . nào có thể cứu vãn nổi em 3p không vui Real Madrid  lại vào cuộc đua nổi về với đội của anh Messi và.

https://www.youtube.com/watch?v=h0uWbfcQqLA

https://youtu.be/h0uWbfcQqLACó khi lại thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn  đang nhộn nhịp với những cuộc chạy đua vũ trang  . của các ông lớn trên khắp Châu Âu gái nhà giàu  Paris saintgermain Lấy bất ngờ khác im tiếng  . khi trên đầu bất kỳ một bom tấn nào thậm chí  tình hình t