CỰC LÃNG MẠN KHI GẶP LẠI THIÊN THẦN 8.3 VÀ MÀN GẠ KÈO ĐI ĂN 7 NGÀY 7 ĐÊM CỰC CHẤT MAI ANH TÀI

CỰC LÃNG MẠN KHI GẶP LẠI THIÊN THẦN 8.3 VÀ MÀN GẠ KÈO ĐI ĂN 7 NGÀY 7 ĐÊM CỰC CHẤT | MAI ANH TÀI
Anh Hello Đang nghe nó quay trở lại với channel  Play tài lâu lắm rồi thì mình mới làm lại cái seri  . mà cho các bạn ngày hôm nay thì theo thiện t

CỰC LÃNG MẠN KHI GẶP LẠI THIÊN THẦN 8.3 VÀ MÀN GẠ KÈO ĐI ĂN 7 NGÀY 7 ĐÊM CỰC CHẤT | MAI ANH TÀI

Anh Hello Đang nghe nó quay trở lại với channel  Play tài lâu lắm rồi thì mình mới làm lại cái seri  . mà cho các bạn ngày hôm nay thì theo thiện theo  số đông anh em comment ở bên dưới cái bài đăng  . của mình gần đây thì các bạn muốn mình làm video  một cô bé là đáng yêu hôm mùng 8 tháng 3 mình có  . gặp cô bé này là trước cùng 8 tháng 3 cho mình có  đăng ký với mùng 8 tháng 3 thì mình sẽ gặp lại cô  . bé đây không uống lá gì đây khi nó vẫn không xinh  yêu đương khó quá khi chạy khó với anh không Nếu  . ở bên dưới bây giờ thì chả bắt đầu đi được thôi và  trước khi bắt đầu đi luôn nhé Anh em nhớ cho mình  . 1 like 1 shear 1sub và nhận ra ngoài ra trong  vài ngày tới thì mình có làm thêm cả một kênh  . YouTube nữa cái bóng đá đó là bình luận viên Mai  cày và anh em nào là ngày trước đã từ nghe giọng.

Mình ở hồi mình chưa làm cái những lúc này cơ  thì anh em sẽ biết là ngày xưa mình có là một  . mình yêu bóng đá thì bây giờ mình tiếp tục bây  giờ sẽ xảy ra kênh channel YouTube bóng đá nữa  . thì đi bạn nhau thì ủng hộ nha Ok có thể các bạn  sẽ lại được những gì bây giờ chúng ta bắt đầu thực. Hello em. Anh đang ngồi chơi thôi không lo lắng được. anh chuyện với em làm gì đấy em mấy giờ về bây  giờ 9 rưỡi rồi mà mới làm về em gửi ra gì đấy. Cái gì cả. gì Nằm về muộn đấy đi chùa à khi chắc nhiều lắm  . nhỉ Anh ấy cho xem Facebook mình em  nhiều rõ cà phí hay đi chụp đi quay. thế này đó không để đâu cho hết. yêu em mà em anh em Em ở quận mấy anh quên. anh quên mất thật để anh ra là anh  nhớ lại nhé Em ở em xót xa đúng không  . Ông xã ăn chứ Nói chung là  cũng gần trung tâm quận 5. anh chị bạn em Anh cũng ở với  mấy bạn đồng nghiệp cũng ngạc.

Còn lại của nó đi chơi hết rồi cũng vì nhà mình. em đẹp Em ăn trưa. chưa Ăn rồi anh chưa Anh ăn anh Tuấn muộn  anh Toàn 8 rưỡi 9 giờ với ăn thường cái giờ  . này thường anh vẫn tưởng đang làm việc đấy  em hôm nay của chán nên à Thôi không làm. anh ấy làm cũng gần xong thôi nói chuyện  người đẹp thì từ thấy tất cả con Ừ. Thôi nhưng mà anh anh cứ ăn chơi vẽ gì  Phước phân biệt ơi à à Thế là bạn đúng không. Trái Đất Tròn Thế. để mà Xem lại clip rồi mà sao lại clip anh sẽ Thôi  . họ luôn vui cười mãi và em  thấy nhiều Bạn khen em xinh. duyên anh Anh yêu anh thấy anh phải ra nhiều lắm  . các em nhiều lắm kiểu nổi bật nhất  trong tất cả các bạn nữ Cái này nào. anh cũng thế. mà lần sau lưng em là cái rè mà hai  cái gì đấy bây giờ à anh nha Hường lắm. không anh Anh nhìn thấy sướng đi ra giường  còn thấy là xong cái rèm nào thì giống như các.

Bạn đang mang rồi đấy ạ. Cái gì mà ông Thu Đấy anh Đấy anh nhớ anh  nghèo em ra chỗ Island Đúng không Đúng  . không xong mấy giờ mới làm đi quay rồi  đấy Thằng đấy lại mình đi chụp được. hiểu là. kiểu chờ đợi mệt phết I hình. ảnh của mình lặng lẽ ngồi cà phê mình thì  anh ít khi đi xa hãy chỉ được Anh chỉ ngồi  . dưới nhà hay là loanh quanh ở gần nhà nó  chứ ít khi mà anh đi xa cô đang ngồi buồn. anh thì đi chơi rồi anh hiểu phải có bạn thì  anh cứ đi đi chơi mình đó đi chưa mình gần  . đi mình toàn tiểu bị không Đây chặt được  Kiểu thật tình như thế nào thì mới đi Chứ. đứng tào lao chúng ta làm gì. có kinh nghiệm rồi đúng không có kinh nghiệm mà có  . anh nào anh hơn hay là anh ấy tò  mò đi tào lao nhất là nhiều đấy à. Ừ thôi thế là tốt nhất chúng  ta không nên thất tình đó. đừng yêu ai. Anh thấy hôm nay anh thì  anh đến xinh hơn hôm trước.

Ông trước khi sinh thì mày xinh nhỉ. tên gì nó hiền chứ không Nhưng mà anh  thấy tóc màu khi cũng để em đều đẹp. à. tóc đen thì anh nghĩ là anh em trong đây  nó phù hợp với nhiều sai hơn đúng không  . phù hợp với tất cả là sai còn tóc màu tóc màu  gì nó trong màu hơi kẹt đen tối ở nhà làm gì Ừ. ngủ đi em Chắc là đi ngủ sớm thế nhỉ. bây giờ 19 giờ mấy rồi 7 giờ mấy thôi Định  nói chứ sáng này nói được tiếng đâu rồi. đấy Hôm nay anh sẽ Ừ từ lòng người đẹp đây Hôm nay  . anh cần có chứ mục đặc sắc  hơn lại kia lâu cho em nghe. để tao trên cái piano để không  thích anh có nhìn thấy ạ Ừ. anh không chia đôi này cũng  chỉ học quá sức xuyên không. cực quá. tôi nghe bài nhá Anh Sinh ơi cái này gì a. few Minutes later. nghe rõ. được à. à. anh quên mất những câu đầu. em ơi anh đâu ra nó khi anh con tim anh  đang đốt trôi đi những lần mình hẹn nhau.

Những vẫn không đánh bông những anh buồn  vui trong trái tim này Tiếng Đàn Ông mọc  . vươn tay nắm tay viết làm gì Giờ em Hương  ra đừng vì tính tình yêu yêu Dùng phương  . thức này anh thấy thay đi thật nhanh lúc bé  lên lại bên đêm nay chẳng có một lần lâu và  . thấy thấy như a song với ôtô vì gặp em là  anh chỉ đùa mà thô lỗ đây mình viết trước  . cứ thương đình để thay anh nói hết từ từ trong  mình mong em nỗi những lời cho anh chỉ cần biết  . tâm tư Ngọc thế thôi chả có chất đơn rất  là nó giữ ra đã làm cho nó đòi gian la là. nếu yêu ai hết người ta không chờ mong  đây đáp lại trên đời đâu tuôn thoi 2 chỗ  . đơn phương Nếu mình yêu ai hết ví da công sở  hoặc đi đã vì trên đời đâu tồn tại mà chưa ạ  . Cô Đơn Phương Mai là mày tương thích thương  thương thương nhưng mà không nghe rồi Đúng rồi. à đau như kiểu là nó không  hiểu Nó không không không.

Thế em muốn tất kết nối thì còn nếu anh  muốn nghe hát Like để em thể đến nhà anh. Quận 5 Quận 2 sẽ thật mà Không sao. Thế thì nếu mà xa để sẽ đến đón em  xong rồi anh sẽ lại về nhanh Okay. tiếp nó Gì ơi nhà anh Tủ lạnh cứ rình  món đang cứu rỗi hơi nấu nữa phút Ba  . Khía Ừ anh chưa vẫn nhìn thấu được nếu  em dẫn làm xanh nấu thì con kia luôn  . Em có biết nấu ăn đã rồi Con gái thì  biết nấu ăn chứ sao đen sao đây giận. em cái thì anh sẽ để anh làm chuột  bạch được Anh thích ăn thực vật. gì cho. tiểu sẽ xác mà em làm cũng không biết gì. hết. sáng mai sáng mai anh ngày nào Nhưng mà  anh thấy các anh làm nhà thì bảo anh phải  . lên công ty thôi à Anh nhớ từ lúc trưa anh  về về nhà à anh còn làm Mấy cái kiểu là về  . Voice về kiểu đọc tập đọc Anh làm cách làm ra  nhiều kênh của công viên chơi game bóng đá chứ.

À. thì ra là ngày trước trước khi vào làm cái cục  này YouTube nhạc này anh có làm về bóng đá Anh  . hàng bình luận viên thì anh làm thôi Được ở Hà  Nội hồi tầm 1 năm rưỡi hai năm hai năm trước 22  . năm rưỡi trước đó thì anh có làm nhưng mà sau khi  mà quyết định là kiểu làm sao 2kênh nhạc này thì  . vào Sài Gòn thì kiểu lại ít người sóc con con Đây  là cửa sổ bỏ thời gian từ đằng sau thời gian làm  . ở Sài Gòn Anh nghĩ là bây giờ mình bỏ bóng đá trực  tiếp Vì kiểu là nhút nhát từ món ăn mê với lại có  . trọng là ấy quan trọng cái bóng đá trường tồn em  ạ Cái bóng đá thì nó sẽ làm suốt đời cũng được Thế  . mình làm tốt Sợ đây là anh cứ là mình nên làm lại  thì là anh qua đó anh là lại và làm kênh YouTube  . mới luôn trên là Facebook rồi có fanpage em có thể  vào Nếu em thích anh thích xem bóng đá Xem bóng đá.

Cho nó rẻ nếu em các bạn em có bạn bè  gì có thể vào Follow Tết của anh cái  . chữ top của anh Bình viên mai anh cài cho chơi gì. Rảnh không phải chứ. sao lại chơi có thưởng phản luôn anh sẽ  đến em nghe tầm 5 bài sẽ phải là đúng  . 3 bài Nếu không được 3 bàn thắng thua  đúng không tỷ số đúng không hiểu là 32  . kiểu là cộng nào thì là Thành Long Tổng  5 bài Nếu không đoán được 3 bàn thắng ở. Ừ anh gửi cho anh đã cho em tầm 5 đến 10  giây đầu thôi chứ không không để lâu đâu  . Chứ để lâu thì em lại nghĩ mất bây giờ nhá  Nếu mà em thắng thì em muốn gì anh Trưởng. đi ăn đi ăn thôi Được đơn giản là  nếu mà nếu mà nếu mà em thua ấy  . thì em phải về nhà anh để nấu cơm  hay ăn ra một buổi nữa Một tuần. trên một tuần luôn sao anh sẽ đưa  em đi ăn tuần luôn Nếu anh thua. mày đầu tiên này nghe rõ không. biết khúc đúng không Anh sợ nhỡ bao bì người ấy  cũng không sao ạ Có người yêu không thế thì còn.

Sơn đã yêu không anh biết rằng anh ra nhưng không  bao giờ tha thứ người nào tổn thương đến trái  . tim em như anh đã từng như thế anh thử lòng xin  lỗi sai rồi không đã được rồi để sớm bị lâu rồi. ông bà này em biết đúng không. ơi Nhưng mà giờ anh chấp nhận Chấp lại chơi rồi  . em phải chấp nhận chứ Bây giờ  là em không thấy chúng ta say. bài nữa nhá bài bài dễ này mùa thu giấc mơ  quay về vẫn nguyên vẹn như mẫu nào đã bay em. muốn giữa anh chờ đó anh đưa người đâu  anh ta từng đó đưa còn vấn vương không  . phai mờ sau yêu thương trong tuần thứ chúng ta. và anh hát hết bài rồi Ấn Độ đoán là như thế nào. rồi rồi đều nhá chứ không không  không để lâu đấy đâu ta đến chúng  . ta rồi bắt cầu về các bạn Ôi Tình  Yêu ngày xưa đẹp lắm con ơi những  . dòng thư tay viết vội Ôi rồi dễ thôi này  iPhone à thì dễ quá Mày vừa bảo vệ quá.

Vì anh đã sao rồi tình anh chỉ trong một đêm là vì  . em đã yêu anh đang ấm xa dần đấy  và là mày Cơn Mưa Ngang Qua ai. biết ngay máy bay kiểu này cô của em  chưa được ăn kiểu gì hay nhầm gió đến  . tràn đi thanh chim đắm trong em cay đắng  đầu khóc trang gian đi cũng cùng anh cho  . đêm này sai chẳng biết lớn không hỏi  anh mày cũ thế và sự là con biết à à. U22 anh tí đi luôn. em chưa Ăn rồi anh chưa. Sao. Sài Gòn không ngủ của em Nếu em thích Nếu  tiện thì thằng Việt ok One một tuần rồi. Mày đùa đấy Không sao chơi chơi  phải chịu chứ sao yêu thế được. Đúng rồi bây giờ anh sẽ quay  luôn Vlog 7 này đi ăn cùng em ạ. U22 đấy em nghĩa là phải làm content  YouTube thì biết là bây giờ em sẽ  . chuẩn bị 7 bộ đồ sạch thì ăn 7 Có  chứ em có ăn được phải hắn không. anh làm đi Anh làm YouTube có  tâm lắm làm quay và quy chuẩn.

Để bạn lấy đồ gì đấy. Thế mai Bình nó đi đi Đi ăn mang luôn. Em có đầy Ừ anh rất hài lòng. con dấu chờ đợi anh em muốn nghe bài gì không. Anh nghe lời gì không. Anh có ca sĩ nào. đó Tết tại một mai mà được Anh ở hẹn tối nay. có con đường nào bước qua ta đến mang em món  quà hẹn hò yêu thương ta say đến già Nắng mưa  . là chuyện à khi yêu thương đã trả biến kia  hãy cây là chức vô tình là cơn gió mang yêu  . thương đến gần anh giữ gìn là trong trái  tôi thêm sức mạnh tin đường vào đời cứ xa  . bao lâu vẫn tìm nhau anh chẳng hứa sẽ sang  giàu chỉ hứa yêu dài lâu lờ mãi rời xa ai. gọi là đỗ điều thương mất nhau ngoài kia anh  về anh Hoàng hôm nơi có vô tình hỡi người sau. khi m thay vui là những nỗ yêu thương mất nhau  ngoài kia không lỡ khi hoàng hôn lời có tình cùng. về anh vào một lời khác có. đôi tim cùng.

Anh cho em tiền rồi em thích tiền rồi. các loại đúc nha khoa khác luôn à Được cái gì. này cũng hay à. ở bài này hay em thích là được rồi. giờ thì tình đã phai Em đâu rồi Về với anh còn  lại mình her on xương Tôi ôm nỗi đau Còn Lại Gì  . nữa đông thì còn gì nữa đâu Giờ thì anh vỡ em giữ  mình tôi đời chẳng Người ơi hãy tin anh tay và em  . đến đây nàng hoa lá Lâm Thành Bông này em thấy  qua đi sinh xuân nơi người làm xao xuyến ti bay  . mình anh sẽ không phải mong vì anh đã trao vờ một  ngày một ngày hai bốn thèm Vương lúc khi con bướm  . Mẹ bầu trời một bầu tình yêu luôn Thu Sang  lá xanh và động lại một chút nhưng đang vỡ  . hơi trên quá Mỹ lễ Buồn chuyện tình ta bao lâu  giờ đây mãi khách sạn từng ngày từng ngày Con dĩ  . vừa dùng giống khi mùa đông nước là người mà  người rời xa theo người ta bão dâu này trong.

Còn đâu những vấn vương Theo Bước Qua Bóng hơi  Vay Mượn lời chia tay em che từng nói với anh  . không xót vội đi giờ thì kích thước với em  đâu rồi vừa ơi Cô ơi Mình hứa nôi trước ôm  . nỗi đau này còn ơi gì nữa đâu vì còn nói gì  nữa đâu giờ thì đây mưa riêng I ừ ừ khi chờ. Google Dịch ở trên một dịch anh  cũng cũng hay nghe ngoài này. cái được dung dịch đấy Lúc Suốt ngày bị ăn ngủ  . nghỉ trong làng xóm pin rồi  đấy là từ ghép ở quê ở đây. ôn lại câu chuyện thì hôm trước. Thế bây giờ đi nhé Em chuẩn bị em chuẩn  bị đi sao mà tầm lúc nào được nhắn tin anh. 2:30 đỡ quà. bây giờ là anh chỉ cần anh  chỉ cần thay quần áo đang  . đi luôn Mà anh dám thương anh Ừ Thế sắp Ok Bye. bye Ok có lẽ bây giờ sinh khác và  kết thúc vào ngày hôm nay ở đây Bây  . giờ mình sẽ phải chọn đứa nào Thằng đi ăn đây các  . bạn Hẹn gặp lại trong những video tiếp  theo Tại ngoài cả không cho phép anh ạ.


https://www.youtube.com/watch?v=Zf_XJrZVALYCỰC LÃNG MẠN KHI GẶP LẠI THIÊN THẦN 8.3 VÀ MÀN GẠ KÈO ĐI ĂN 7 NGÀY 7 ĐÊM CỰC CHẤT | MAI ANH TÀI
Anh Hello Đang nghe nó quay trở lại với channel  Play tài lâu lắm rồi thì mình mới làm lại cái seri  . mà cho các bạn ngày hôm nay thì theo thiện t