Chung Kết Joshua Filler (GER) vs Fedor Gorst (RUS) 10 Ball International Open Final – Part 2

Chung Kết: Joshua Filler (GER) vs Fedor Gorst (RUS) | 10 Ball International Open | Final – Part 2
Spotlight hôm nay chúng ta đang xem dở. cái trận chung kết thì đến đoạn lúc tỉ. số 9 ngày tự nhiên mất tín hiệu. bây giờ mới có lại trên tay hạ P

Chung Kết: Joshua Filler (GER) vs Fedor Gorst (RUS) | 10 Ball International Open | Final – Part 2

Spotlight hôm nay chúng ta đang xem dở. cái trận chung kết thì đến đoạn lúc tỉ. số 9 ngày tự nhiên mất tín hiệu. bây giờ mới có lại trên tay hạ Phát trực. tiếp phần 2 lên trên fanpage lão mõ để. cho quý chư vị xem nốt cái trận ở chung. kết thể loại 10 bi trên bán bích phút. đang diễn ra giữa hai cơ thủ đó là. joshop filler và federot. tỉ số hiện tại đang là 92 nghiêng về. federot ạ. filler khó khăn lắm mới ghi được 2 điểm. trong trận đấu này. chúng ta phát lại Bởi vì nó đánh vào lúc. sáng sớm ngày hôm nay thế nên anh em nào. biết kết quả rồi thì chúng ta đừng có. nói để chúng ta những người anh em chưa. xem chúng ta có thể xem trận đấu một. cách thú vị nha. cỗ máy bắn bóng người Đức gặp cỗ máy bắn. bóng người Nga hai cái máy đang va nhau. và mấy ngày Đang mạnh hơn khi đạt được 9. điểm chỉ còn cách chiến thắng có hai.

Điểm thôi còn máy Đức thì trông mặt đang. hơi buồn tiếng máy kêu nghe có vẻ hơi bị. yếu xìu mới được có 3 điểm thôi. Đúng rồi Giáp Minh Tú thì sẽ bình luận. tiếp vào lúc 23 giờ đêm nay. Ok. về The God Có vẻ như đã lấy lại được một. chút cảm giác nào đó Sau khi ghi thêm. được hai điểm rút ngắn tỉ số trận đấu. xuống còn 39 và bây giờ mình đi trên bàn. chỉ còn lại có bây giờ thì còn là 4 viên. Ok tính toán đầu cơ rất chuẩn luôn và. khe 58 ra vị trí con đi số 5 má dày. Xin chào văn bản 1 giờ Việt Nam đánh nhé. 1 giờ thì cả cơ thể Phúc Long mà cầu thủ. Đức. thì gặp druna của Philippines còn có. phúc long thì gặp con chicken của Mỹ. Xin chào tiếng Anh nhé. cầu thủ Cúc Hoàng thì đã dừng bước vào. buổi sáng ngày hôm nay trước cơ thủ. skywood với tỷ số trận đấu thua là 70 Ok. 49. cách biệt hơi xa nhỉ. Nguyễn Anh em nào có ai đã đọc thông tin.

Trên mạng hay chưa Nếu mà đọc rồi mà. biết kết quả thì cũng đừng có cập nhật. để anh em ta theo dõi trận đấu nhé Trận. đấu này có biết kết quả trước thì cũng. để làm gì đâu quan trọng nhất là chúng. ta theo dõi diễn biến trong từng món thi. đấu nó mới hay để xem các cầu thủ thi. đấu như thế nào. còn để biết kết quả chúng ta lên mạng. search cái ra ngay đơn giản mà. chính mình mới chia sẻ là góp phần hết. khách làm gì còn khách đúng không ạ. nhưng mà Đúng là còn khách đấy ạ. vào ngày 12 và ngày 13 tháng 11 tới đây. sẽ là một trận đấu đánh ra 60 đánh trong. 2 ngày thể loại là 9 bi xếp cao và cũng. phá trong Black box trận đấu trị giá 500. triệu. thì hôm nay đang xin nghỉ về chuẩn bị. công việc gia đình trước khi sẽ quay trở. lại làm việc chính thức bắt đầu từ ngày. mai ngày hôm trước thì Giang Dương đang. thử nghiệm vị trí bình luận viên và thấy.

Là yêu thích và phù hợp thế nên Giang. Dương đã quái vật chính thức trở thành. một thành viên của ekip báo rồi nha. Lại Chết con tứ trụ cơ hội cho rosophil. đây rồi 49 bật lên một cái nữa 59 chưa. biết thế nào đâu. Xin chào các thủ thành Nam tối nay thì 1. giờ sẽ có hai trận song song là trận của. Đức Thiện gặp Luna Phúc Long gặp erican. Đức Thiện mà thắng thì bao giờ đánh tiếp. một Phúc Long và thắng thì 5:00 đánh. tiếp. Ngoài ra còn nhiều trận đấu lắm chúng ta. sẽ tùy thời xem có thủ Việt Nam chúng ta. thi đấu như thế nào để chúng ta chọn lựa. các trận đấu. khác để phát sóng. rồi Ghost là tin gì là 20.000 đô tính ra. 500 triệu này là tiền của cả cơ thủ và. tiền của cả cổ đông Chắc chắn rồi. hai cầu thủ này chắc là sẽ không đánh. một mình. Lúc nãy ở cái phần 1 bị dẫn 81. đánh tê dãi người luôn Sau khi ghi được. 2 điểm lên đến 3929 thì tay chân có vẻ.

Đã cũng thoát hơn rồi. trận đây tu 60 đấy là trận mà chúng ta. sẽ phải mua bản quyền thế nên là sẽ ra. trận đánh vé vip nhé. hiện và anh Long thì đang là cái vòng. mới ở vòng nếu mà tính tương đối có thể. nói là vòng 64 Người Thành Long phải. thắng cả trận hôm nay phải Thắng 3 trận. nữa thì mới vào đến vòng loại trực tiếp. 16 người cơ con đường đầy chông gai. để mua bản quyền nhé. sau khi mà có thông tin đã mua được bản. quyền rồi thì thông báo cập nhật lên. trên fanpage lão mõ để chúng ta nắm được. xin chào Quang Huy có nhé Có Phúc Long. thì sẽ gặp cầu thủ hơn chicken vào tối. nay nhé 1:00 đêm. Đức thiện thì sẽ gặp được Luna cũng 1. giờ luôn chúng ta sẽ phát sóng song song. cả hai trận. nào. tí lắc. thấy có vẻ trơn tay rồi đấy. Bạn đang thi đấu đây là cái bàn Nó lớn. hơn so với bàn chúng ta hay chơi bình. thường ví dụ nhá Bài này là bàn 10 feet.

Bạn này thì nó có 6 chân. ông cả Đức Thiện và cầu thủ phúc long. thì đều xuống nhánh thua rồi. muốn vào đến vòng 16 người thì phải. Thắng 3 trận nữa. rồi tận chân công trình rồi tỉ số nó sẽ. là 59 thôi không thể trượt được nữa rồi. thì có người yêu critnite ngồi sau cổ vũ. với là filler có phu nhân priner ngồi. sau của Vũ hay không Chúng ta cùng theo. dõi trên màn hình nào không thấy prina. đâu nhỉ. Trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà tài. trợ các tỉnh đơn vị có kinh nghiệm hơn. 30 năm cung cấp bàn bida tại thị trường. Việt Nam đã tài trợ cho quá trình phát. sóng các trận đấu hay của thế giới cũng. như Việt Nam trên nền tảng lão Spotlight. Vâng thể loại mới này thì không phải chỉ. lỗi nhé trên bàn 10 feet ý không phải. chỉ lỗ và được quyền combo hoặc là. caramel 10 trực tiếp để thắng luôn Lúc. nãy đây có một ván mà phêrôs đã công bố.

Hai 10 thắng. trận này chúng ta phát lại nhé đánh vào. lúc sáng nay rồi nhưng cô ấy chúng ta. đang phát sóng trận của cầu thủ phúc. long cho nên chúng ta không có phát trận. này đã có lấy lại tín hiệu để phát cho. chúng ta xem. hạ cũng chưa xem trận này luôn. xin. đánh đúng ý đồ. rơi vào lỗ trên tổng số con bi các cơ. thủ đã đánh. chỉ số càng cao chứng tỏ độ đánh chính. xác càng lớn. có thông tin Khá thú vị để cho anh em là. trong cái giải đấu này về được Ghost đã. gặp ba cầu thủ nằm trong đội tuyển most. Poli của Châu Âu đó là David and Kali. Jason store và. Iraq. Tuy nhiên lúc nãy vừa nói xong giờ quên. filler là người thứ Tư này còn người thứ. ba là ai đó nhỉ so này. và LG. nữa thì thắng luôn. cảm ơn cô Thành Đô đúng không. mạng của Mỹ trên trang Windows quần nó. có một ảnh rất hay về god là hình ảnh là. lưỡi hái thần chết đang đi qua 3 căn.

Phòng gồm có gương mặt của anken. đition thì đều đã đổ máu rồi và căn. phòng thứ tư đó là căn phòng của. bây giờ chính là đang thi đấu Yoyo đây. photosh không có cặp ở trong thể loại 10. pin thời lại với bi thì có gặp ba cái. thùng kia thôi và filler. nhà quý vị nếu mà tiện tay thì bấm số. thẻ vào cái ngôi sao màu vàng cạnh phần. bình luận nếu ai có những ngôi sao miễn. phí thì tặng hết giúp cho kênh đã mõ Để. ủng hộ cho kênh não mõ cũng như streamer. rất nhiều. rồi chúng ta cùng quay trở lại trận đấu. nào tỉ số đang là 95 trận thi đấu thể. loại 10 bi đánh nó rơi từ 11 trận chung. kết của thể loại 10 Bi nằm trong khuôn. khổ giải International open. khả năng sẽ là một pha thủ bi hở của. federgod. Má cũng có cái má tương đối dày cho. filler để đánh con bi số 5 và lô góc vấn. đề là bây giờ đánh như thế này thì. là vừa nhìn xem con vịt số 6 còn đường.

Đánh vào góc xa không sẽ là một pha chém. mỏng. con này đánh xăng C2 Băng hay là hai. băng thôi nhỉ Còn phải kiểm soát lực để. đánh đấy cái má dày hơn. khéo thế tuyệt vời. Cảm ơn cái tủ Tiến Nguyễn đã gửi tặng 75. sao nhá Hello xin chào chúng ta đang cứ. theo dõi thôi đến cuối trận để xem ai. thắng nhưng mà nói trước thì mất mất hay. mất vui. 59 rồi dứt điểm này sẽ lên được 69 ạ nào. Trời ơi có sự va chạm. một pha kiểm soát đầu cơ chưa được tốt. của gosupper và con bị chủ nó đã va chạm. vào con bi số 9 ra một tình huống khá là. khó khăn rồi Tuy vẫn nhìn thấy con vịt. số 8 Nhưng đây là tình huống Vừa xa vừa. côn ông dễ. lại tao bị dẫn sâu nữa nếu mà bỏ lỡ cơ. hội này thì pedroot sẽ lên hưu sẽ cực kỳ. Bank. được tiếp theo nào. cao đâu đấy đầy trơn Hai băng không đánh. hàng phát tay đi sang bên trái luôn. Hơi toát quá không sao Con này với trình.

Độ cỡ đẳng cấp như filler thì là có bí. ngon rồi. quý vị và các bạn ngoài các giải đấu thế. giới thì ở Việt Nam chúng ta trong tháng. 11 này cũng có rất nhiều những giải đấu. lớn ngày mùng 10 tháng 11 tới đây sẽ là. giải đấu ở trong Sài Gòn nhất 80 triệu. còn ngày 18 19 20 sẽ là giải đấu tài. Quảng Ninh nhất 3.000 đô la và tại Hà. Nội thì vào ngày 25 26 27 sẽ có một cái. giải đấu mà theo thể thức của us pro. series đánh đồng cơ chạm 4 sau Hiệp Hòa. nhau thì đã sút luân lưu để phân định. thắng bại các cầu thủ sẽ không có chấp. nhau ván mà sẽ chấp bằng tiền tôi thủ. nào trình độ cao Đóng nhiều tiền và. trình độ thấp thì đóng ít tiền mở ra một. cơ hội thi đấu tuyệt vời cho tất cả các. thủ từ chuyên nghiệp AB CD nào chúng ta. là cơ thủ nếu mà chưa đăng ký có thể. đăng ký giải đấu này để va chạm với nhau. hoặc đi đóng có 500.000 thôi kể cả thu.

Ấy nữa thì đánh hạng d500.000 thì chúng. ta đánh vẫn được tối thiểu hai trận Chi. phí bỏ ra thì học hỏi gặp các cầu thủ. đẳng cấp cao là có 250.000 một trận thôi. quá rẻ chúng ta nhớ đăng ký nhé. Rồi chúng ta quay lại trận đấu nào back. thi đấu thứ 16. 96 và federot là người phá bóng. thi đấu Thôi. huynh mà không phải làm tổ chức thì cũng. đăng ký thi đấu ngay đóng 500.000 đánh 2. trận quá ngon. mà đánh ra tu 4 thì. cơ hội chia đều cho cả hai bên hòa một. đều thì. thông báo anh em là giúp cơ thủ Minh Đức. đã từng giành được một cái chiến thắng. trong một cái mini game ở The. hãng chuyên nghiệp hạng A hạng B Minh. tước hạng D rồi mà sút luân lưu giành. giải nhất đấy. là cái thể loại đánh 2 game chạm 4 phút. luân lưu khi mà hòa nhau thì cơ hội nó. chia đều tất cả các cầu thủ không cứ gì. là chuyên nghiệp áp đảo có thủ đoạn dưới.

Đâu. hôm nay chúng ta có quyền được đánh. caron hoặc là combo ăn 10 để thắng trực. tiếp. một cú a băng rất tốt Chúng con đi số 2. của federcut rồi nhưng lại ra vị trí hai. người gần như là. không luôn cơ hội cho số pillo thực hiện. một pha combo 2 10 để rút ngắn tỉ số. trận đấu xuống 79 đấy. Cảm ơn các thủ Kenny Thái đã gửi tặng. sao nha. rồi Vâng như vậy là mới một pha combo. thành công filler đã có được rút ngắn tỉ. số trận đấu xuống còn 79. Xin chào các cầu thủ Văn Khoa các hạng. thi đấu của giải min and Longines sẽ. được phân loại và chuyên nghiệp AB CD. thì sau khi đăng ký xong thì ban tổ chức. sẽ dựa theo cái. khả năng thi đấu của quý cầu thủ chúng. ta để phân loại. chuyên nghiệp đóng 1 triệu 3 hạng A đóng. một triệu mốt. hạng B là 900 thằng C đóng 700 hạng D. đóng 500. ngàn. đây là gương mặt của Federer. có một pha combo 20 thành công đây sẽ là.

Rách thi đấu thứ 17 filler có quyền pha. bóng. có chết như nào không Ô trời ơi con chín. vào gấu và con năm vào gấu nhưng không. có bị nào chết. Rất đáng tiếc cho filler. đi số 1 này hình như vẫn còn đường chém. mỏng chết được vào lỗ góc. Cảm ơn các thủ viết bách đã gửi tặng 75. sao nha. Con này mà nếu mà chém mỏng với cái lực. rất chắc chắn. cảm ơn các thủ Đặng đông đã gửi tặng sao. trận đấu đang đi vào những cái ván cuối. cùng của trận chung kết đánh đây từ 11. và pegas bằng cách chiến thắng 2 điểm. lần nữa filler để cách chiến thắng 4. điểm. quá căng. bây giờ sẽ là màn đấu trí con đi số 1. của cả hai cơ thủ. chặng 11 Tùng Lâm nhé Đúng rồi tôi thủ. phạm Định nhé Xin chào Nhật Huy alo. một pha A Phủ ngược lại hoàn hảo. thi đấu là nó phải như vậy. đúng rồi Sơn Quỳnh Cái bàn này là bàn. rộng hơn so cái bàn 9 feet chúng ta đánh.

Bình thường Bạn này là bàn 10 feet. thi đấu bàn 10 feet thể loại 10 Bi này. thì không được dùng loại thuốc tê. cầu thủ Nhật Huy nhá. Cảm ơn các thủ Tiến Đạt đã gửi tặng 75. sao. chúng ta cùng xem phương án xử lý của. Face. một pha gọi là A Phủ ngược lại quá khó. chịu của. chưa nhìn ra cái đường gì để chúng con. đi số 1 cả. Ui vẫn trúng kìa. Xin chào đình Phạm Sáng nay trận đấu này. diễn ra song song với trận đấu của cầu. thủ phúc long thế này chúng ta ưu tiên. chiếu trận đấu của các cầu thủ Việt Nam. chúng ta hơn. thì sẽ có trận đấu big mom tiếp theo sẽ. gặp công viên gì nhá vào ngày 12 và ngày. 13 tháng 11 tới đây thì đang chuẩn bị. liên hệ với bên Omega để mua bản quyền. trận đấu đó nếu như đã mua được bản. quyền rồi thì sẽ thông báo cho các vị để. chúng ta có thể chuẩn bị tài khoản vip. để xem. đánh game gây tụ 60 đánh trong 2 ngày.

Thể loại cũng là 9 bi xếp cao và phá. trong máy móc. hai cái máy bắn bóng nó khác đánh xem. Đúng là ai vừa nói nhà ai Phong Lê này. sướng mắt Trần sướng mắt đã. nhìn thấy má con đi số 2. ở phía má này nếu mà để thủ bi thì sẽ. thủ như nào đây. nó phải như vậy. từ tấn công cho đến thủ bi nếu ngay. Chúng Ta Cùng Xem pha thú vị của Federer. là sinh năm 1997. Ok giải đấu này là đánh 10 bi nhưng mà. được ăn rồi nhé. và. highlandsomi số 2 sau đấy sẽ là con số 4. có rồi vị trí này có chém mỏng ăn với số. 2 được thì rất khó giao 4. phương án xử lý thế nào đây. là thủ luôn. Cảm ơn các thủ Minh Bách đã gửi tặng cho. anh ngõ 75 sao nha. Rồi filler đang bị dẫn 91 sau đấy là bật. ngược lại Bây giờ đang là 79 một pha. Rượt Đuổi Ngoạn Mục Của dâu. liếc liếc liếc. con đường chéo mỏng à. còn nguyên đường chém mỏng lắm nó không. lắc lỗ rồi.

Nhưng có vẻ như có một tí may mắn cho. phê Dragon khi mà con đi chủ và con đi. số 2 đường va chạm trực tiếp đang bị con. đi số 7 chặn rồi Không những thế còn đi. thứ hai lại còn nằm hẳn bên trong cái. vấu Đỗ cơ chúng ta đã chơi chúng ta biết. là bất kể con My nào mà nó nằm ở trong. vấu lỗ thì kể cả có nhìn thấy trực tiếp. đấy nữa thì việc điều nó cũng cực kỳ. phức tạp đừng có nói gì phải bị con mình. số 7 nó chặn đường như thế này. Cảm ơn các cầu thủ Đăng Khoa đã gửi tặng. cho kênh nó 75 sao nhá. chiếu đến phải chấm Cái này. filler có vẻ như là. hơi tụt ở trong cái tình huống này. một cú ga băng thiếu rất nhiều luôn. có thể là do cái bàn này nó là cái bàn. 10. feeter nó. chưa được chuẩn. Xin chào Trương Kiều lỗ thì cũng bình. thường thôi nó chỉ là cái bàn to hơn. thôi. xin chào Thúy Dương nhé bạn. này là à Xin lỗi trận đấu này rate 11.

Không hiểu sao vừa rồi thì giờ lại tà. thiếu nhiều thế mới là do. bị dẫn xong rồi bị đen hơi bị. gọi là cái gì buông xuôi hay là do cái. bàn nó kích thước nó khác so với bình. thường nên là việc tính toán nó không. được chuẩn. quả này lên đến 17 tức là gót đến hưu. trận đấu ban căng luôn đã lên hưu rồi. lại còn phá đây lại là đánh phá luân. phiên thì tách biệt đến 3 Ván rất mệt. mỏi. mà cái máy bắn bóng người Nga chả thấy. trượt gì. ở Việt Nam không có bàn 10 feet nhé trên. cả thế giới cũng rất ít bạn 10 phút luôn. bạn 10 phút này sản xuất ra hình như là. chỉ phục vụ riêng cho cái giải đấu này. theo một số thông tin thì là trên thế. giới chỉ có 4 đến 5 cái bàn 10 feet này. thôi. bốn cái chắc là phục vụ riêng cho cái. giải đấu này thôi chứ cũng không có sản. xuất để bán. à Không được giải này không được đánh. sút tê nha cầu thủ phạm Hiếu nhé.

Xin chào Đức Thái nãy giờ lúc nãy phần 1. đang chiếu thì nó bị mất tín hiệu phải. tạm dừng đúng livestream để chờ có tín. hiệu lại để phát nốt phần 2. lúc nãy lúc kết thúc cái phần 1 Chúng ta. thì số vẫn đang là 92. rồi đi chủ nào đi chủ nào Ui giời ơi. điều con bị này. con này không cần phê pháo gì căng đầu. cơ là chuẩn đẹp ra vị trí giày Converse. hỏi cho filler rồi. hai con Bi rất thuận lợi cho việc. có kết thúc được hay không đây. ốc này vào ngắm cái lúc nào cũng thấy. ngắm cao đầu vậy nhé. nhưng mà khi mà ra cái đầu ngọt bao giờ. ngắm ở trên đỉnh của con bi Nhưng mà lúc. ông ra ngọn thì lại vị trí nào đó tùy. theo tình huống. làm lúc nãy tao nhìn cái đầu cơ Ngắm của. Phêrô bình luận sai mấy lần. đúng điều như điều nào tận chân công. trình rồi. Vâng như vậy là. ghost đã thành công đến với điểm hưu của. trận đấu và chỉ còn cách chiến thắng và.

Chức vô địch của giải đấu 10 bi. Indonesia. Trân trọng gửi lời cảm ơn để các nhà tài. trợ Kaka King nhà tài trợ não của vật. nhà tài trợ giáo sư đã tài trợ cho quá. trình phát sóng các trận đấu ngay quốc. tế cũng như Việt Nam trên nền tảng lão. Một lần nữa xin cảm ơn các nhà tài trợ. 17 rồi ạ 17 thì. nói chung là không cần biết bao nhiêu. đối thủ cứ lên đến hưu một cái là thấy. Bank rồi. vì sao người ta phải đặt một cái tên. riêng cho cái tình huống khi một cầu thủ. đã đến cái điểm mà chỉ còn cách chiến. thắng có một điểm đó là cái ván hưu bởi. vì cái ván này nó là có cái yếu tố then. chốt quyết định đến lợi thế kích thước. như là tâm lý thi đấu của các cầu thủ. và hưu. nó có vẻ như là còn nguyên đường và lỗ. giữa. lấy cái má vách bên trái của mình số 4. để đánh con bi số 4 vào lỗ giữa và con. đi chụp ảnh một băng ra để đánh con gì.

Số 5 vào lỗ góc bên phía dưới trái màn. hình nhưng mà lấy cái má dày dày một. chút để còn thuận lợi xử lý ra con đi số. 6. này thì họ đánh song song với nhau ban. tổ chức sẽ sắp xếp bàn để làm sao các. cao thủ có thể đánh được cả hai Giải. Xin chào đình sơn chân của cầu thủ phúc. long và cầu thủ Đức Thiện đều đánh vào. lúc 1 giờ tối nay có livestream cả hai. trận nhé. phải đấu này thì rất là may mắn khi mà. ban tổ chức họ có camera và phát sóng ở. tất cả các bản thi đấu thế nên là chúng. ta chưa bị lỡ bất kể một trận thi đấu. nào của các cầu thủ Việt Nam của chúng. ta. Xin chào. cao thủ minh điện Bến lát Nha Trang Bình. Điền Nha. gặp thanh minh điện thì mỗi năm chắc gặp. nhau Có hai lần thôi ở các quá trình. phát sóng giải vô địch quốc gia. không nhỉ À có một cái. bằng Tối nay có livestream trận của. Donald trump. có trận đấy nữa Lúc 23h thì thời hạn.

Cũng chưa nắm được lịch nào vì cái này. cũng chưa cập nhật anh em. sẽ theo dõi trên fanpage. phát sóng Tối nay rồi đấy. Xin chào Tuấn Tú đây là phát lại nhé. lại là một tuần tưng bừng tại Hà Nội. xin chào Huỳnh Trọng Long. cơ đang đi học để khi mà hình dung các. YouTube cho nó chuẩn hơn bình luận nó đỡ. bị sai. xin chào cao thủ sên van Boeing. chào thành đạt tối nay có trận của Đức. Thiện và từ Phúc Long đều có đánh vào. lúc 1 giờ tối nay nhé Nếu mà Đức Thiện. thắng thì đánh tiếp vào lúc 3:00 còn cơ. thể Phúc Long mà thắng thì đánh tiếp vào. lúc 5 giờ. còn ba vi Thôi. nào ba con đi đăng tượng ngàn cân với. cầu thủ về đầu Ghost để đến với chức vô. địch. bà còn bị. những người như federot này thì chúng ta. hình dung là đã trải qua đến hàng nghìn. cái trận đấu mà đứng ở những cái thời. điểm kiểu như thế này thời điểm kết thúc.

Dân gian. trông chờ vào cái việc họ sảy chân ở. những cái con bi quan trọng như thế này. là khó lắm. luôn nào con Bi của nhà vô địch số 10. chính xác rồi Xin chúc mừng cho cầu thủ. phê Dragon đã có tiết một chiếc vô địch. nữa Một lần nữa đứng lên ngôi vị số 1. quá khủng khiếp. đã có chức vô địch và thưa quý vị chúng. ta sẽ dừng phát trận đấu tại đây hẹn gặp. lại quý vị vào lúc 23:00 đêm nay với các. loạt thi đấu tiếp theo của giải đấu 9 Bi. nằm trong khuôn khổ International. nếu ai có tham gia thi đấu thì chúng ta. sẽ đánh cái giải Min blog mini diễn ra. vào cuối tháng 11 này phải đấu động cơ. theo thể thức thi đấu USB đánh hai game. chạm 4 hòa nhau để sút luân lưu để quyết. định thắng bại có chấp theo tiền nha. trình độ cao Đóng nhiều tiền. 500.000đ Thôi cảm ơn quý vị rất nhiều và. một lần nữa gọi là cảm ơn đến nhà tài.


https://www.youtube.com/watch?v=JcVGJfFKdt4Chung Kết: Joshua Filler (GER) vs Fedor Gorst (RUS) | 10 Ball International Open | Final – Part 2
Spotlight hôm nay chúng ta đang xem dở. cái trận chung kết thì đến đoạn lúc tỉ. số 9 ngày tự nhiên mất tín hiệu. bây giờ mới có lại trên tay hạ P