Chúc mừng sinh nhật tuổi 35, Lionel Messi

Số ngày 22 tháng 6 năm 1986 Diego. Maradona đã khiến cả thế giới phải sửng. sốt cho trận đấu giữa Argentina và anh. tay vòng 18 World Cup 1986 nhận bóng từ. sân nhà cầu thủ số 10 của Arena đã đi. bóng vượt qua tới 5 cầu thủ tính cả thủ. môn Peter shilt

Số ngày 22 tháng 6 năm 1986 Diego. Maradona đã khiến cả thế giới phải sửng. sốt cho trận đấu giữa Argentina và anh. tay vòng 18 World Cup 1986 nhận bóng từ. sân nhà cầu thủ số 10 của Arena đã đi. bóng vượt qua tới 5 cầu thủ tính cả thủ. môn Peter shilton trước khi sút tung. lưới đội tuyển hàng nâng tỷ số lên 20. cho đội bóng xứ sở Tango người ta đã. dành hết những mỹ từ có thể ca ngợi về. siêu phẩm của cậu bé vàng họ gọi đó là. bàn thắng trăm năm có một và cho rằng sẽ. không có một ai có thể tái hiện được. siêu phẩm tháng đó nhưng gần 21 năm sau. vào ngày 18 tháng 4 năm 2007 diễn ra mà. khoảnh khắc tương tự như vậy cho trận. đấu giữa Barcelona và gatafe tại bán kết. cúp nhà vua của Nhật bóng từ phần sân. nhà cầu thủ trẻ vào số 19 của Bạch Xà đã. chạy một mạch tới 62 mét với quả bóng. trong chân anh đã thấy bóng qua tới 5.

Cầu thủ tính cả thủ môn trước khi sút. tung lưới cây thảo về nâng tỷ số 30 cho. đội bóng Xứ Catalan bàn thắng đó đã. khiến tất cả những người trên khán đài. cho đến những khán giả theo dõi qua màn. hình tivi không khỏi kinh ngạc học inha. không Chỉ bởi sự đẹp bác cổ đó mà còn vì. siêu phẩm đó giống hệt như cái cách. Maradona đã làm tại World Cup tại Mexico. năm nào và tất nhiên rất nhiều người. thời điểm ấy đã so sánh cậu nhóc đó. chính là Diego Maradona mới bóng đá thế. giới thứ đó cảm được khẳng định chính. xác hơn nữa và gần hai tháng sau sẽ. chuyển hóa hai đều giữa Barcelona và. Espanyol cho khuôn khổ La Liga lại là. cậu nhóc mà số 19 đó có đã ghi một cú. đúp và đặc biệt hơn cho đó có 1 bàn. thắng bạc tài bàn thắng đó cũng không. khác gì cách mà Maradona đã dùng tay để. làm tung lấy được tiền anh tại World Cup.

Năm 1986 Để rồi khi đó tất cả phải thừa. nhận rằng không còn nghi ngờ gì nữa cậu. nhóc đó chính là truyền nhân đích thực. của Diego Maradona à. Anh đang So sánh có một huyền thoại vĩ. đại như Maradona Có lẽ là niềm tự hào. với mọi đứa trẻ đúng nhưng hiện tại thì. sau 3 năm kể từ đấy thì có đáng yêu. người đã phải thừa nhận họ đã quá sai. lầm khi cho rằng cậu nhóc ấy chính là. một model mới của bóng đá Anh đi làm với. cậu nhóc năm đó không phải là một phiên. bản của ai hết Tối là Dương là độc nhất. Có đã tự tay để viết lên những trang sử. huy hoàng của riêng mình và chiếm giữ. một vị trí vĩ đại trong ngôi đền của. những huyền thoại bóng đá thế giới công. cho năm đỏ chính là lưu Leo Messi à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ô tô hiệu Trần. ừ ừ. đi. ngược thời gian trở về ngày 24 tháng 6. năm 1987 một viên ngọc quý từ chỗ đánh. rời tại ngoại ô thành phố rosalio mang.

Tên wilder andres Messi cuccitini. Messi là đứa con thứ 3 trong gia đình. gồm bốn anh chị em có bố jorge Messi. công nhân một nhà máy thép và xi. yamakoshi tivi một nhân viên dọn dẹp. khác với nhiều đứa trẻ khác mẹ xin chào. đời với nhiều sự hoảng loạn hơn là sự. hân hoan gia đình bác sĩ chuẩn đoán mẹ. của Messi bị suy thai và đã dự tính phải. dùng đến kẹp forceps để trợ xịch mày. thầy cuộc vượt cạn thành công và đứa trẻ. không gặp biến chứng nào trong trí nhớ. của những bạn bè thể thấu và những phim. ảnh gia địch lưu lại những ngày Pepsi đã. bộc lộ tài năng bóng đá từ rất sớm bất. kể những thiệt thòi và sự bóc leo trái. bóng ngay khi biết đi những trận bóng đá. ngẫu hứng ạ Bây giờ mọi nơi từ Long. đường đến Quảng trường gần nhà luôn in. dấu bước chạy lon ton của cậu bé như góc. phố nghèo đàn tại hose radio đã chia tay.

Sân thi đấu và những bức tượng của hàng. xóm được Trưng dựng thành nơi để tập. chuyền và sút bóng của con Ngọc liều ông. Do Messi Ronaldo còn kinh tế của gia. đình như ông luôn thu xếp để xem Messi. thi đấu mỗi khi có thẻ và rất nhanh. chóng nó đã nhận ra cậu con trai thứ ba. của mình sỡ một tài năng bóng đá đặc. biệt ạ. ừ ừ. à à. 35 tuổi Messi chơi bóng cho câu lạc bộ. xenon trụ sở gần sông perenna cho một. khu lao động nghèo tại ngoại audio Câu. lạc bộ được nuôi Bởi chính phụ huynh của. những đứa trẻ tập luyện và thi đấu ở đây. với mong ước bóng đá sẽ giúp những đứa. trẻ không sa ngã và những tệ nạn xã hội. người đã đồng hành cùng ba si trong suốt. quãng đường từ nhà đến câu lạc bộ chính. là người bà của cậu Syria oliveira. cuccitini và chỉ là người động viên. Messi ngay từ những ngày đầu bước chân. của bóng đá với câu nói Một ngày nào đó.

Trong sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. thế giới. về mối quan hệ giữa masibus ilha xuất. thân thiết khiến cho Messi càng trở nên. buồn bã khi người bà thân yêu qua đời. ngay trước sinh nhật năm 11 tuổi và đó. là lý do vì sao sau này mỗi khi Messi. ghi bàn anh đều chỉ tay lên trời để dành. những bàn thắng cho người bà quá cố của. mình à. Thế. hai năm sau Messi gia nhập đội trẻ MU. Wang và đã nhanh chóng trở thành ngôi. sao số 1 với Thành Tiên ghi được 5 trong. bàn thắng trong 6 năm chơi bóng tại đây. bước ngoặt cuộc đời của Messi xảy ra khi. lên 8 tuổi có ghi chuẩn đoán mình rối. loạn hoóc môn tăng trưởng khiến cơ thể. cậu phát triển chậm hơn so với Chúc bạn. và kể từ đó leo bắt đầu phải tiêm Hóc. Môn bổ sung cho lượng còn thiếu trong cơ. thể nhưng không được thường xuyên Vì gia. đình không đủ khá giả để kham nổi chi.

Phí điều trị lên tới 1.500 USD mỗi tháng. do đó đến tận năm 12 tuổi Messi chỉ cao. 1,27 thấp bé hơn rất nhiều so với bạn bè. trang lứa và Đó cũng chính là nguồn cơn. the Messi đến với biệt danh El pulga. Nghĩa là còn bọn chat ạ. anh. ông jorge Messi đã liên hệ câu lạc bộ. chủ quản của con trai Who wears off để. cầu cứu đáp lại câu lạc bộ hỗ trợ một ít. về mặt tài chính và đồng thời khuyên ông. jorge Messi Nguyễn tìm cách khác in lâu. sau một tuyển trạch viên của River plate. đã để mang tên Messi nhưng họ cũng sớm. từ chối về việc lo toàn quá trình điều. trị đắt đỏ lắm rồi bóng đá của bé đến từ. rosalio đứng trước bờ vực kết thúc ngay. từ khi nó chơi còn kỳ hoạt động. vào thời điểm tưởng chừng như tuyệt vọng. anh sẽ ăn lá lên khi giám đốc kỹ thuật. của Barcelona xác Iris biết được câu. chuyện về một cậu bé có tài năng chơi.

Bóng y hệt như mizuda ở Arena thông qua. Jose Maria mi là tuyển trạch viên của. bác sĩ Đào Liễu like Messi là vật Tầm. Ngắm của mi là khi anh mới chỉ 13 tuổi. tài năng của anh hoàn toàn vượt xa khổ. hình bé nhỏ như những người đứng đầu. snogging khi Anh nghi ngờ với thương vụ. này sau khi đã gặp thất bại với những. người đồng hương của Messi Maradona Java. cibula 2 Juan Roman riquelme. sự nghi ngờ này Viber là phải tự bỏ tiền. túi để đưa York Messi và lưu dermesse. đến k35 sắp xếp cho hai cha con ở lại. khách sạn cho cụ plaka d’espagne của. thành phố rồi gọi điện cho đời sắc và. sau khi xem cuốn băng ghi hình với những. trận đấu mà Messi tham gia không để chậm. trễ thêm ngay lập tức đề nghị chi trả. hết các khoản phí điều trị bệnh cho. Leonel Messi Nếu như cậu vượt qua được. bài kiểm tra của học viện tại Tây Ban.

Nha và chỉ sau 5 phút Xem Messi thi đấu. trực tiếp với xa đã quyết định ký hợp. đồng với El pulga. thật giờ ba sa lúc đấy đã ra giờ vì chưa. bao giờ tôi là bộ ký hợp đồng với một. cầu thủ nước ngoài ở độ tuổi ấy nên là. khi ở trường hợp đặc biệt như Messi được. trước việc phải được lập quy định. precious ban đầu đã tỏ ra lấn lượng. nhưng dưới sức ép của người Tiến ở quê. là ông đánh liều soạn nóng một bản hợp. đồng trên tờ dĩa ăn với nội dung vào. ngày 14 tháng 12 năm 2000 tại Barcelona. chưa sự có mặt của Messi mới Clara. horacio và checklist giám đốc kỹ thuật. của Barcelona cam kết chịu trách nhiệm. cho việc ký hợp đồng với bác sĩ và đồng. ý chi trả hết số tiền điều trị vào thời. điểm đó không ai biết được rằng chợ Dĩ. An năm đó đã tạo nên một lát cắt vĩ đại. trong lịch sử bóng đá thế giới. con tuổi 13 Messi trở thành cầu thủ.

Ngoài châu Âu trẻ nhất được một câu lạc. bộ trông ngầu ký hợp đồng chuyên nghiệp. thời gian đầu tài la masia Messi gần như. đã bị trầm cảm một cậu nhóc còn quá nhỏ. đã phải sống xa gia đình Ở một nơi xa lạ. cách quê hương Nửa Vòng Trái Đất quả. thật là một điều khó khăn Messi hầu như. không nói chuyện với ai và nhiều đồng. đội ta là Malaysia thậm chí đã nghĩ cậu. nhóc nó bị cận nhưng sau một năm ăn tập. tại La masia anh Messi cuối cùng cũng đã. tìm được hai người bạn thân thiết cùng. sinh năm 1987 là gây ra kinh kệ và sẽ. phải các. kỳ từ năm 12 tuổi mỗi buổi tối sau những. thời gian tập luyện mệt mỏi Messi phải. tự tay tiêm và trên mình thứ thuốc để. giúp anh chống chọi với căn bệnh rối. loạn học một điều này đã lặp đi lặp lại. cho đến khi anh 14 tuổi cơ thể Messi khi. đó đã khỏe mạnh nó có thể phát triển. bình thường như bao đứa trẻ khác và cũng.

Từ đó Messi đã trở thành một phần quan. trọng trong đội hình của U14 bất khả. chiến bại và triều đại mùa 201 202. Barcelona của những cầu thủ U14 you. Messi fabregas Pique Ê vô địch giải đấu. khu vực Colombia sau khi qua mặt u15s và. nhận một thành tích tuyệt vời chứ ra ở. đây đội trẻ của Barca đã liên tục phá. các kỷ lục tại mùa giải 2002 2003 thời. điểm đó người ta không bao giờ hỏi bác. xa Thắng 20 bạn chỉ quan tâm Bác chị sẽ. ghi bao nhiêu bàn mà thôi và chắc chắn. Messi là người xuất sắc nhất với 36 bàn. thắng trong 30 trận ở một thời đó và trở. thành đầu tàu của thế hệ trẻ tài năng. nhất trong lịch sử của Barcelona. vừa bộ dài 2002 2003 đã gửi lời mời chưa. bộ đến pha với các và Messi Nếu chị có. tiền vệ thì bạn nhà quy định chỉ đến anh. tìm kiếm cơ hội một năm sau người bạn. thân còn lại là ghen apk câu chuyện đến.

Xứ sở sương mù trong báo mà chất tất để. lại một mình Messi cặn Cụ ăn tập cùng. đội trẻ của bác chiều Đà và quyết định ở. lại Thời điểm đó cũng là một bước ngoặt. mới trong sự nghiệp của bé từ Rosa điều. chỉ một năm sau đó Messi đã có một bước. chuyển mình đáng kinh ngạc anh nhảy cao. từ đội U19 Barcelona sang Bắc Sơn A C. rồi bác siêu nào để tất cả thì diễn ra. trong vỏn vẹn có một năm trời năm 16. tuổi chàng trai trẻ tuổi của A Di Đà có. trận ra mắt đội một lên 17 tuổi Messi. tìm được chỗ đứng cho ông anh vẫn được. giấc bởi Hôm nay đi nhiều cầu thủ xuất. sắc nhất thế giới lúc mấy giờ. khi mới đến ba Soda thi đấu đã có nhiều. người bàn tán về một cậu bé chơi bóng. rất hay tại này Ronaldinho phát biểu. trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí quan. đền cả chúng tôi trở thành bạn thì đỡ. cùng nhậu và cô ấy bắt nhịp rất nhanh.

Liệu này Pepsi khác hoàn toàn với nhiều. cầu thủ tại đây và chúng tôi đã thảo. luận với Hương viên fericap để cậu ấy có. thể tập luyện cùng đội 1 mọi thứ diễn ra. khá nhàng. ngày 16 tháng 10 năm 2004 cuối cùng giấc. mơ của bé nghèo đến từ audio đã trở. thành hiện thực khi fericap một cái huấn. luyện viên được coi là có vai trò rất. lớn trong sự nghiệp của Messi đã trao. cho El pulga hội ra mắt đội 1 Barcelona. trong trận đấu với Espanyol ở phút 82. trận đấu 17 tuổi 3 tháng và 22 ngày. Messi trở thành cầu thủ trẻ nhất ra mắt. tại Barcelona tại La Liga và chỉ 2 tháng. sau vào ngày mùng 7 tháng 12 năm 2004 mẹ. xin rất khi ngủ trẻ nhất của Barca có. mạng ra mắt Champions League sau trận. đấu gặp sytle nhé trước khi bị phá vỡ. bởi bộ hàng từ kích ứng. ở mô chả hay là tư 2005 Basho đã giành. chức vô địch La Liga sau 6 năm chờ đợi.

Với niềm cảm hứng bất tận từ ngôi sao số. 1 Ronaldinho nhưng bên cạnh Sự Thăng Hoa. của chàng bầu Tất Cả Đã dần dần nhìn. thấy tầm vóc của một ngôi sao lớn tại. đầu cảm từ điều là Messi và rồi Những nỗ. lực không biết ngừng nghỉ khi điều gì. đến cũng đã phải đến vào ngày mùng 1. tháng 5 năm 2005 sau trận đấu giữa Barca. và ABCD tung vào sân thay cho cha mẹ. Apple ở phút 88 và Chỉ 2 phút sau Messi. đã khiến cho nickle phải dậy sóng với. pha lốp bóng tinh tế tung đối ABC từ. đường chuyền của Ronaldinho dù cho trọng. tài đã thổi việt vị nhưng chỉ một chút. sau đó Messi đã có dịp ăn mừng bàn thắng. đầu tiên với đội bóng xứ sở năm vẫn là 1. đường kiến tạo xuất sắc từ đầu vào và. tiếp tục là cún lớp bóng đẳng cấp đến. cho chàng trai Khi đó trên tròn 18 tuổi. cả sân vận động vang lên những tràng vỗ. tay không ngớt và cái khoảnh khắc.


https://youtu.be/mPaSOkiaiDESố ngày 22 tháng 6 năm 1986 Diego. Maradona đã khiến cả thế giới phải sửng. sốt cho trận đấu giữa Argentina và anh. tay vòng 18 World Cup 1986 nhận bóng từ. sân nhà cầu thủ số 10 của Arena đã đi. bóng vượt qua tới 5 cầu thủ tính cả thủ. môn Peter shilt