Câu chuyện thành công của PHẠM NHẬT VƯỢNG – Tỷ phú dollars từ hai bàn tay trắng – Cuộc sống FM

Phạm Nhật Vượng là tỉ phú đô la đầu tiên của Việt Nam và suốt nhiều năm ông luôn dẫn đầu danh sách này. với danh nhân nói riêng và người Việt nói chung. còn trầm trồ thán phục tài kinh doanh của vị lãnh đạo trẻ này hơn nữa. khi biết được câu chuyện khở

Phạm Nhật Vượng là tỉ phú đô la đầu tiên của Việt Nam và suốt nhiều năm ông luôn dẫn đầu danh sách này. với danh nhân nói riêng và người Việt nói chung. còn trầm trồ thán phục tài kinh doanh của vị lãnh đạo trẻ này hơn nữa. khi biết được câu chuyện khởi nghiệp đầy thâm trầm của ông. hãy cùng khám phá về câu chuyện thành công của Phạm Nhật Vượng. Tuổi thơ bao cấp đầy khó khăn. có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng có một tuổi thơ của mình. nhưng với tuổi thơ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thật khó khăn và cơ hàn. sinh năm 1968 quê gốc ở Hà Tĩnh nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Phạm Nhật Vượng có tuổi thơ không được như các bạn đồng trang lứa. khi được sinh ra vào đúng thời bao cấp khó khăn. lại sống trong một gia đình đông anh em cha là bộ đội. cuộc sống nghèo khó khiến mẹ ông phải bán thêm quán nước chè để có thêm tiền trang trải và nuôi các con ăn học.

Khi đỗ điểm cao vào trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội. và được chọn đi du học ở Nga năm 1987. ông chỉ có duy nhất một ước mơ đó là làm sao cho gia đình bớt khổ. Năm 1992 sau khi tốt nghiệp trường kinh tế Địa chất tại Moscow. Ông Vượng cưới bà Phạm Thu Hương rồi đôi vợ chồng trẻ quyết định đến khai Kharkov, Ukraine sinh sống. và đây cũng là lúc câu chuyện khởi nghiệp mì gói huyền thoại của chàng trai nghèo bắt đầu. ông Vượng vay mượn bạn bè được số tiền trị giá khoảng 10.000 USD. và mở một nhà hàng tại kharkov mang tên là Thăng Long. Sau đó ông về Việt Nam mua một dây chuyền mì ăn liền hai vắt thô sơ. và bắt đầu sản xuất mì ăn liền hiệu miniva bán cho dân bản địa. đồng thời ông thành lập nên công ty thực phẩm LLC Technokom. Sau mì ăn liền. technokom sản xuất bột canh và bằng cách chiêu tiếp thị mới lạ với người bản địa.

Đã thuyết phục được những bà nội trợ Ukraine. Vượt lên số phận triết lý kinh doanh làm nhiều việc tốt cho đời. Kinh doanh bắt đầu từ con số 0 từ hai bàn tay trắng để thành công thì quả thật không hề dễ dàng. cho dù bạn có giỏi đến đâu thì cũng khó mà vượt lên được thành tỷ phú. mà may mắn lắm thì bạn chỉ đủ sống khá giả qua ngày. nhưng điều đó lại là một câu chuyện khác và thật phi thường của ông Phạm Nhật Vượng. sau đây hãy cùng chúng tôi chia sẻ về câu chuyện phi thường đó qua câu chuyện thành công của Phạm Nhật Vượng. Như bất kỳ doanh nghiệp mới Khởi nghiệp nào khác ông Vượng gặp những khó khăn về vốn đầu tư. thời gian đầu ông vay mượn gần 100.000 USD. từ một số bạn bè người Việt là kinh doanh ở Nga với lãi suất lên tới 8% mỗi tháng. sau đó doanh nhân này quyết định đầu tư về Việt Nam. Tháng 9/2009 tập đoàn Technokom đổi tên thành tập đoàn Vingroup.

Kể từ khi đầu tư về Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. những bước đi của Vingroup đã phần nào thể hiện quan điểm đầu tư trên. liên tục xây dựng bán xây dựng tiếp. tốc độ phát triển kinh ngạc của Vingroup khiến các nhà đầu tư bất động sản quốc tế. đặt Vingroup ngang hàng với những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực. mới đây tập đoàn Vingroup đã đầu tư kinh doanh sang các lĩnh vực mới như điện thoại di động Vinmart. lĩnh vực sản xuất xe hơi ô tô Vinfast. và chắc chắn trong tương lai khi tập đoàn này sẽ còn đầu tư khu vực khác nữa. tạp chí Forbes của Mỹ vừa Công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2018. ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục là người Việt Nam giàu có nhất với tài sản hơn tỷ đôla. khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng Đạt 7,5 tỉ USD. xếp thứ 198 trong bảng xếp hạng những người giàu nhất hành tinh của Forbes.


https://youtu.be/HpQB_D0S4hEPhạm Nhật Vượng là tỉ phú đô la đầu tiên của Việt Nam và suốt nhiều năm ông luôn dẫn đầu danh sách này. với danh nhân nói riêng và người Việt nói chung. còn trầm trồ thán phục tài kinh doanh của vị lãnh đạo trẻ này hơn nữa. khi biết được câu chuyện khở

Previous post CAFE KHÔNG ĐƯỜNG || JOMBIE x TKAN & BEAN || OFFICIAL MUSIC VIDEO
Next post GARETH BALE RỜI REAL MADRID: NGÔI SAO LẺ LOI GIỮA NGÂN HÀ!