Cách tải facebook về máy tính cực dễ

Hi xin chào bạn trong video này tôi sẽ. hướng dẫn các bạn cách tải Facebook về. máy tính để tải Facebook về máy tính thì. bạn chúng ta sẽ vào cửa hàng của. Microsoft để chúng ta tại Facebook thì. cắt vào cửa hàng của Microsoft thì bạn. chúng ta sẽ vào

Hi xin chào bạn trong video này tôi sẽ. hướng dẫn các bạn cách tải Facebook về. máy tính để tải Facebook về máy tính thì. bạn chúng ta sẽ vào cửa hàng của. Microsoft để chúng ta tại Facebook thì. cắt vào cửa hàng của Microsoft thì bạn. chúng ta sẽ vào thanh tìm kiếm sau đó. các bạn chúng ta sẽ nhập từ khóa là. store Còn nếu Windows của bạn đó mà nó. không xuất hiện thân tìm kiếm thì các. bạn chúng ta sẽ bấm phải chuột vào thanh. cái quạt Slow này các bạn chúng ta sẽ. chạm vào sub tiếp theo các bạn chất vào. shop sức bóp thì lúc này á nó sẽ xuất. hiện thân tìm kiếm thi thể các bạn chúng. ta sẽ nhập từ khóa là store. nghe. nói ở đây tôi sẽ chọn là Microsoft Store. như vậy là tôi đã vào được cửa hàng của. Microsoft tiếp theo tôi sẽ tìm kiếm app. là Facebook tôi sẽ bấm vào shop này sau. đó tôi sẽ nhập từ khóa là Facebook à.

Ừ rồi bây giờ tôi sẽ chạm vào Facebook. app này. ừ ừ. từ lúc này nó sẽ tìm tới phần mềm. Facebook này nếu mà Ở đây có từ ghép thì. bạn trọng vào nha để nó tải về sau đó. đấy các bạn chúng ta sẽ bấm vào insta. Ừ rồi Lúc này á mikan shop nói yêu cầu. là chúng ta hãy đăng nhập tài khoản nếu. mà các bạn cũng ta chưa có tài khoản á. thì các bạn trông vào mình và sắp. account này để chúng ta tạo tài khoản. bấm vào tên News. Ừ rồi bây giờ tôi sẽ bấm vào click One. để tôi khởi tạo một tài khoản. khi. rồi Đây á Tôi sẽ nhập địa chỉ Gmail của. tôi sẽ nhớ đây thì chỉ có email của tôi. lạ á. a a còng. gmail.com Rồi bây giờ tôi sẽ bóng bàn. And I. a tiếp theo tôi sẽ tiến hành làm nhà mật. khẩu ở đây tôi sẽ cho mật khẩu đây. bấm và nét. Ừ rồi bây giờ tôi sẽ đặt tên gì. anh. xóa tao bấm vào net à. em chọn một quốc gia Việt Nam này ngày.

Sinh. thì tôi sẽ nhập. mã và nét rồi tới mức này á Các bạn. chúng ta sẽ kiểm tra mail của bạn rồi. các bạn nước ta nhảy nhập mã code vào. còn ở đây nhá Tôi đã có tài khoản rồi. nên nó sẽ ra về. ừ ừ. ở đó sau khi đang về rồi á tao bấm vào. lau nữa tao tiếng Hàn là chạy. à à. Ừ Thì lần đầu tiên á nó chạy hơi lâu nên. các bạn chúng ta đợi khoảng là vài phút. thì bước này á Tôi sẽ tua nhanh nha như. vậy là chúng ta đã tải facebook về máy. tính thành công tiếp theo các bạn ta sẽ. nhập tài khoản Facebook của bạn bấm vào. đây tôi sẽ nhập tài khoản Facebook rồi. tôi. bấm vào đăng nhập. ở đó thì nó sẽ vào Facebook rồi tôi. rồi Các bạn chúng ta muốn đưa biểu tượng. Facebook ra ngoài màn hình máy tính. Ừ thì ở này các bạn chúng ta sẽ nhập từ. khóa là Facebook đó các bạn chúng ta sẽ. nhập được Facebook ở thành Tìm kiếm ạ. sau đó các bạn chúng ta sẽ bấm phải.

Chuột vào Facebook Chào vào Open file. location. a tiếp theo này các bạn chúng ta sẽ bấm. phải chuột vào Facebook Sau đó các bạn. cũng ta sẽ chậm và shantou trợ và. desktop như vậy là tôi đã đưa được Biểu. tượng Facebook ra màn hình máy tính Mỗi. lần tôi muốn sử dụng Facebook chạm vào. đây. thì các bạn thân nó sẽ liên kết với. Facebook và bạc rồi các thứ hai nhanh. hơn. Ừ nếu mà các bạn chúng ta muốn tạm biệt. thự Facebook ở ngoài màn hình máy tính. thì các bạn chúng ta không cần phải vào. cửa hàng của Windows để các bạn tải về. đâu tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thứ hai. nhanh hơn rồi Bây giờ tôi sẽ xóa biểu. tượng Facebook này đây này. I read chọn và ghép các thứ 2 á mạnh Mở. trình duyệt Google Chrome lên sau đó các. bạn ta sẽ đăng nhập tài khoản Facebook. của bạn vào rồi sau khi các bạn chúng ta. là đăng nhập tài khoản Facebook các bạn.

Vào rồi á cứ theo đây Các bạn chúng ta. sẽ chọn vào bao giờ chấm nó nằm ở phía. trên góc bên phải các bạn chọn vào rồi. Tiếp theo các bạn ta sẽ chọc vào là công. cụ khác ở đây Các bạn chúng ta sẽ chọn. lạ tạo lối tắt này. Ừ thì nó xác định cửa sổ như thế này Các. bạn bấm vào tạo. Ừ rồi bây giờ tôi sẽ Tắt trình duyệt là. Google Chrome đi. em nói vậy sao lúc này Đó nó cũng tạo. một biểu tượng Facebook ở ngoài màn hình. máy tính bây giờ các bạn cũng tao muốn. và Facebook các bạn chúng ta chỉ cần. Click vào biểu tượng này. thì các bạn sao lúc này nó vào rất là. nhằm thì các bạn thấy đối với hai cắt đó. các thứ hai đó nhà thờ Nó giúp chúng ta. là tại biểu tượng Icon của Facebook May. mà hàng máy tính rất là nhanh mỗi lần. các bạn chúng ta mới sử dụng á. khi chúng ta chỉ cần làm bấm vào icon. này thì lập tức nó sẽ truy cập vào.


https://youtu.be/FUxMJisjAH4Hi xin chào bạn trong video này tôi sẽ. hướng dẫn các bạn cách tải Facebook về. máy tính để tải Facebook về máy tính thì. bạn chúng ta sẽ vào cửa hàng của. Microsoft để chúng ta tại Facebook thì. cắt vào cửa hàng của Microsoft thì bạn. chúng ta sẽ vào