BLĐ MU CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG: RONALDO ĐỨNG TRƯỚC ÁN PHẠT NẶNG NHẤT LỊCH SỬ QUỶ ĐỎ

Hơn 14 tháng trước việc Ronaldo Trở Về khóa  áo mặt strate được người ta theo dệt chẳng  . khác nào một câu chuyện cổ tích những tương lai  rộng mở của đội bóng với đầu tàu là Huyền Thoại  . sống Ronaldo bắt đầu được ví von trên khắp  các mặt báo nhưng

Hơn 14 tháng trước việc Ronaldo Trở Về khóa  áo mặt strate được người ta theo dệt chẳng  . khác nào một câu chuyện cổ tích những tương lai  rộng mở của đội bóng với đầu tàu là Huyền Thoại  . sống Ronaldo bắt đầu được ví von trên khắp  các mặt báo nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu đi  . lệch quỹ đạo kể từ khi mùa giải 20223 bắt  đầu đỉnh điểm Mối lương duyên của tiền đạo  . người bồ và đội bóng sol Office trở thành cơn  ác mộng đến vào ngày hôm qua thời điểm mà ai  . nấy được tập trung vào câu chuyện World Cup  thì Christiano Ronaldo đã bất ngờ khiến lạc  . túc cầu phải chao đảo Với hàng loạt phát biểu  chỉ trích câu lạc bộ và huấn luyện viên trưởng  . ericas sự thật đằng sau đó là điều mà chúng  ta chẳng thể nào khám phá được nhưng có một  . việc chắc chắn xảy ra đó là Ronaldo sẽ bị phạt  thậm chí là phạt rất nặng trên những phát biểu.

Chẳng khác gì tố cáo đội bóng của mình và ngay  thời điểm này báo luyện cùng ban lãnh đạo quỷ  . đỏ đang bắt đầu triển khai những phương án giải  quyết cuộc khủng hoảng này Và việc đầu tiên chính  . là trừng phạt siêu sao người bầu vật liệu Ronaldo  sẽ phải nhận những án phạt như thế nào và nó ảnh  . hưởng tới anh ra sao Hãy cùng huấn luyện viên  Mai anh tài tìm hiểu Xem video ngày hôm nay nha. ngay sau khi đoạt phỏng vấn của Ronaldo được công  chiếu trang chủ MU đã ngay lập tức phát đi thông  . báo chúng tôi lưu ý về thông tin được các phương  tiện truyền thông đăng tải liên quan đến cuộc  . phỏng vấn của Cristiano Ronaldo clb sẽ xem xét  phản hồi sau khi thu nhập đầy đủ thông tin trận  . tâm của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho lửa sau của  mùa giải đồng thời tiếp tục tạo động lực niềm tin  . và sự đoàn kết Vốn đã được xây dựng chặt chẽ giữa  các cầu thủ huấn luyện viên nhân viên và người hâm.

Mộ chúng tôi rất tiếc về những chuyện như thế này  có lẽ từ tiếc của Masan rất dùng trong thông báo  . của mình có phần nhẹ nhàng và hơi Miễn Cưỡng ai  cũng thừa hiểu rằng việc Ronaldo làm là rất nghiêm  . trọng và chắc chắn thượng tầng quỷ đỏ đang rất  phẫn nộ chứ không điềm tĩnh cái cách mà trang chủ  . của họ viết lên thông báo này Thực tế thì ngay  sau buổi phỏng vấn phóng viên của Sky Sport đã  . tiết lộ trên hãng cực kỳ tức giận về những chuyện  CR7 đang làm Và ngay thời điểm đó chính là Hà Lan  . đã có một cuộc gọi nóng cho thượng tầng câu lạc bộ  ông yêu cầu ngay lập tức phải có một cuộc họp để  . tìm cách răn đe của thủ thành buổi học có sự chứng  kiến và tham gia của chủ sở hữu joblazer sau đó án  . phạt nhiều khả năng sẽ được mu thực thi alpha đầu  tiên mà mu có thể đưa ra vào lúc này mà chúng ta.

Thường thấy đó chính là cấm thi đấu nhưng Ronaldo  bây giờ đã tập trung vào đội tuyển Bồ Đào Nha để  . chinh chiến World Cup ngoại hạng Anh cũng đã dừng  vì thế án phạt này dường như chỉ là vô nghĩa avat  . tiếp theo được cho là sẵn sàng thực thi chính là  phạt tiền Ronaldo có thể đối mặt với mức phạt tiền  . cao nhất theo quy định của nội bộ MU với hai tuần  lương tương đương với 1,2 triệu USD mashurage có  . thể sẽ không công bố mức phạt nhưng trước đó tiền  đạo 37 tuổi từng phải nộp số tiền tương tự khi tự  . ý bỏ về sớm trong trận đấu với Tottenham ngày 19  tháng 10 án phạt tiền có lẽ là Chẳng nhằm nhò gì  . Ronaldo vì số tiền 1,2 triệu đô la Mỹ với tiền  đạo này là không quá quan trọng biện pháp kê đến  . mà mu sẽ thực thi sau khi World Cup chỉ đặt câu  lập và gửi Đề nghị cho Ronaldo gia đình đây là.

Kịch bản có khả năng xảy ra cao nhất vì bản thân  Ronaldo với những phát biểu đó đã cho thấy mình  . không còn chút động lực nào làm được cống hiến  cho tập thể này cả huấn luyện viên ten hard có  . lẽ cũng không mặn mà gì mà níu giữ cửa học trò  với cái tôi quá lớn như thế này còn nếu vào mùa  . hè vừa qua thì nhiều thông tin cho rằng Ronaldo  đã chuẩn bị rời Manchester United vì những bất  . đồng quan điểm huấn luyện viên thì tên hard đã chủ  động lên tiếng phủ nhận cáo buộc đó vào bày tỏ hy  . vọng Ronaldo sẽ cùng ông chinh chiến thời gian  sắp tới nhưng câu chuyện đó giờ đây đã đi theo  . một chiều hướng hoàn toàn khác sẽ không níu giữ  mà thay vào đó Ông còn muốn đẩy nhanh quá trình  . ra đi của Ronaldo hơn Cuối cùng hình phạt được cho  là nặng nhất mà Malaysia tất có thể áp dụng ở trên  . làm việc đơn phương chấm dứt hợp đồng nói trắng ra  là đuổi Ronaldo khỏi câu lạc bộ mà chẳng cần bất.

Kỳ sự đồng ý nào từ người đại diện vào bản thân  của anh Điều này hoàn toàn có cơ sở khi mà luật  . sư Tố tụng liên quan đến vấn đề thể thao davidman  khẳng định với truyền thông rằng mu có quyền đơn  . phương chấm dứt hợp đồng với Ronaldo Lý do là  CR7 đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc trong  . hợp đồng khi còn đang là cầu thủ của đội bóng Nếu  án phạt này được đưa ra thì có thể xem lòng đoán  . nặng nhất từ trước đến nay cho Lịch Sử câu lạc  bộ này đặc biệt hậu quả mà nó mang tới không chỉ  . dừng lại ở việc Ronaldo về giải đấu bóng thường  nghĩ mà xem một huyền thoại sống của câu lạc bộ  . Học trò cưng của sở lái đã xem những con trai  của mình bị đuổi thẳng ra khỏi nhà giá trị của  . Masan tất sẽ bị đe dọa nghiêm trọng và trên hết  hình ảnh của Ronaldo chắc chắn sẽ không còn vẹn  . nguyên như lúc anh cống hiến hết mình chắc là bộ  chưa Rõ ràng và kết quả của cuộc họp như thế nào.

Nhưng hiện tại rất nhiều cầu thủ đã rời bản doanh  của manchest đều trở về tập trung đội tuyển quốc  . gia chuẩn bị thi đấu tại World Cup 2022 những  cầu thủ trẻ và những cầu thủ đội 1 không lên  . tuyển sang có quãng thời gian nghỉ ngắn trước khi  trở lại tập trung để tới Tây Ban Nha tham dự đợt  . tập huấn mu sẽ không thi đấu trở lại cho đến tuần  trước giáng sinh khi họ gặp Burnley ở vòng 4 Cúp  . Liên Đoàn Anh sau đó quỷ đỏ sẽ có hai trận tại  Premier League gặp notila Forest và warverter  . trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa mở cửa vào  ngày mùng 1 tháng 1 năm 2003 Đó có thể là thời  . điểm Ronaldo sẽ phải rời MU và mua bán phạt nặng  nhất được đưa ra thì chưa cần qua World Cup Chỉ  . cần vài ngày nữa thôi siêu bão số 7 của slowers  sẽ chính thức chống trộm khác mà ban lãnh đạo mu  . tỏ ra cực kỳ quyết liệt trong việc trừng phạt  Ronaldo là vì đây không phải là những lời vạ.

Miệng từ ngôi sao người bầu mà tất cả vụ việc đều  được Loan Đô chủ động sắp xếp trước đó Christiano  . Ronaldo đã được thông báo trước rằng anh phải  ngồi dự bị trong trận đấu gặp Fulham ở vòng 16  . Premier League tiếp đá 37 tuổi đáp lại bằng việc  cáo ốm để không cùng các đồng đội đến sân crepe  . và Karik đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo  từ chối ra sân cho mu trước đó Cầu thủ này cũng  . đã vùng vàng bỏ vào đường hầm khi được yêu cầu  thi đấu trong những phút cuối cùng trận đấu gặp  . Tottenham nhưng ở lần này câu chuyện lại đi rất  xa trong khi các đồng đội đang cố Giành lấy một  . chiến thắng thì Ronaldo bất ngờ xuất hiện trên  tivi để chỉ trích từ huấn luyện viên cho đến cả  . đội bóng người dẫn chương trình powerpogan khẳng  định Ronaldo đã tự tìm đến ông để giãi bày những  . bức xúc trong giai đoạn quá mu ông không hề gợi  ý cho chiếc sao người bồ việc nào như vậy đơn.

Giản là Ronaldo thích và đặt hẹn với ông ngoài ra  nhiều thông tin cho rằng Real Madrid đang bắt đầu  . rục rịch kết nối lại với Ronaldo khi anh đang có  ý định rời đội bóng vào mùa đông và Điều này khiến  . nhiều người hâm mộ cho rằng Chính quyền kiềm trắng  chính là người đứng sau khiến Ronaldo nổi loạn như  . vậy nhưng câu chuyện sẽ đến lúc này vẫn chỉ dừng  lại ở mức giả thiết vì thực tế có rất ít cơ động  . bộ tại châu Âu lúc này muốn mang ra đồ về đội bóng  bởi quỹ lương Quá to và độ tuổi của Ronaldo cũng  . chẳng còn khả thi cho những chiến dịch dài  hơi nữa có thể thấy rõ ràng rằng Ronaldo có  . động thái như đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp tại  manchest khi công khai chỉ trích từ ban lãnh đạo  . huấn luyện viên cho đến đồng đội tại Old Trafford  ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh vào.

Lúc này cũng chẳng thiết tha níu giữ một người  không còn đặt tình yêu cho đội bóng lên trên hết  . nữa những phát biểu của tiền đạo 37 tuổi đã khiến  nhiều người hâm mộ Malaysia tất cả thất vọng thậm  . chí giận dữ và lên tiếng bênh vực cho đội bóng cứ  Chẳng Mấy Ai đứng về phía tiền đạo người bồ nữa  . chúng ta chưa biết chắc chắn án phạt của thh của  Ban lãnh đạo đội bóng đưa ra là như thế nào Cái  . lúc này hậu quả đã bắt đầu diễn ra với Ronaldo  người hâm mộ đã quay lưng lại với anh Ronaldo  . chẳng khác nào đã hủy hoại di sản của mình với  tư cách là một cầu thủ vĩ đại và tập thể này rất  . có thể trận thua 13 trước Aston Villa hôm ngày  mùng 6 tháng 11 sẽ là lần cuối cùng hâm mộ được  . chứng kiến những bước chạy của thủ quân từ Bồ Đào  Nha trong màu áo của Manchester đã quan tâm theo  . dõi đến hết video ngày hôm nay nếu các bạn thấy  hay nhớ để lại một like và một Subscribe Channel.

https://www.youtube.com/watch?v=VUITP8HcCd0

https://youtu.be/VUITP8HcCd0Hơn 14 tháng trước việc Ronaldo Trở Về khóa  áo mặt strate được người ta theo dệt chẳng  . khác nào một câu chuyện cổ tích những tương lai  rộng mở của đội bóng với đầu tàu là Huyền Thoại  . sống Ronaldo bắt đầu được ví von trên khắp  các mặt báo nhưng