@bình luận về những chú gà chọi của các bạn

Ừ ừ. à à. à à Xin chào mừng các bạn đã trở lại với học  Nguyễn kênh chuyên phân tích bình luận chia sẻ  . về kinh nghiệm nguyên là chọn trong chương  trình hôm nay mình xin bình luận và trả lời  . một số câu hỏi của các bạn gửi đến cho chương  trình đi

Ừ ừ. à à. à à Xin chào mừng các bạn đã trở lại với học  Nguyễn kênh chuyên phân tích bình luận chia sẻ  . về kinh nghiệm nguyên là chọn trong chương  trình hôm nay mình xin bình luận và trả lời  . một số câu hỏi của các bạn gửi đến cho chương  trình đi vào nội dung của chương trình câu hỏi  . thứ nhất câu hỏi bí nhất cả quả bạn Liên Vũ  các bạn muốn bu gà lục tam tầng có một phải  . chia đôi gần cựa có chơi được không bạn thân mến  cái váy mà bị chia Tôi nhìn ngay khu vực cưa Nếu  . mà là phải chữ phẩm Bạn hãy việc cũng trao  doi cái chương trình mình đã nói lên ở trên  . chương trình kênh học như bình luận như là cái  độ siêu phẩm mới là có ý như thế nào là có một  . phải đâu to và hay mày chia rời nhau thì chúc  phẩm thì gọi là cấu trúc khoản thì chơi được  . còn nếu mà độ chia thì là cái độ Nó chỉ là một  cái xe nước thì nó gọi là đồ chia Còn nếu mà nó.

Là hai cái vạch vuông vắn của hàng kẽm thì có  nghĩa là cái lỗ chữ phẩm thì gà bất dùng được  . ở câu hỏi thứ hai là của bọn của một bạn nữ Bạn  tên là Thảo còi gà có phải vấn từ gối xuống cả  . hai chân có chơi được không Nếu mà trường hợp  mà gà có hai phải hai chân đều có phải vấn từ  . gối xuống dưới cựa hoặc xuống dưới trọng thì  người ta gọi là rảnh vấn sáo thì đặc điểm của  . những con gà vẫn sáo thì là đòn là rất lành mạnh  nhưng mà thường thường những vẫn sáo ấy thì thường  . thường là gà mai cũng đục đinh nên là những con  gà có chân bật Sáo vậy vẫn sáo thường thường là  . cựa Nó ra không được nhanh nhưng mà nó trọng cửa  nhưng mà gà vẫn sáo thì lực đòi là sức mạnh là vẫn  . rảo Cường thường đấy lực đoạn chân để tấn công đối  thủ nên là lực đàn của là vân sáng là rất là mạnh  . anh nói lời câu hỏi của bạn họ có thể Còn Cảm ơn  bạn nào còi nó gửi comment thì nó chương trình.

Các bạn nữ nữa là bạn Lê Thị Lệ  Quyên bạn này cũng nào bạn nữ rất  . là nhiều bạn như gửi bình luận  comment đến cho chương trình à  . em gái em bị thụt mỏ từ giờ đến tết nó có la lại  không những con gà mà ra thụt nhỏ mà Nếu chị sau  . khi các bạn vẫn cũng về mà mình giữ im cái cái cái  cái dây làm mỏi thì mình để cho nó ăn gì đó nó sẽ  . sau một thời gian để hai lọ hôm 45 ôm lên để cho  cái cái lớp bên trong nó hơi cứng cứng thì các bạn  . với tháo ra thì các bạn chó ăn thì nó đỡ bị mòn  thì sau này nó nó ra thì nó vẫn ra được nhưng mà  . Tuy nhiên là những con gà đã bị bị bong nhỏ rồi  thì bỏ Sau này nó cũng không được tốt như là mỗi  . khi các bạn mà vui chơi giải trí thì cũng chưa kịp  vui chơi thì ta liên lạc bỏ lại bảo vệ cái mỏ đó  . khi con bạn hỏi là từ giờ đến tết kia con gà của  bạn ạ Chị Quyên có ra lại được không Nếu mà chỉ.

Ở sức đầu trấu thôi thì nó ra lại cũng là nhanh  nhưng mà nếu vào trường học nó bị bong hết mất cả  . mỏ thì nó cũng ra chậm nếu mà trong vòng mấy tháng  thì có khả năng nhỏ chưa chưa đẹp được chưa hoàn  . thiện được Chắc là bạn phải chờ những đến lưng  sau thì họ mới nó ra thì đối nhưng khỏe được à  . đi Câu hỏi tiếp theo là các bạn sục tranh 3 hàng  vảy tức ưa có chơi được không Cái trường hợp mà bà  . phải này mình đã phân tích ở trên kênh nhiều rồi  chắc bạn cho xem thì hôm nay mình sẽ phân tích lại  . bạn chú ý theo dõi những video hướng nhất là 37  thì nó có hai cái trường hợp xảy ra này một vài  . từ ngắn Thới đi lên đến gối gọi là tử hoa tăng và  từ ngón Nội đi đến gối thì gọi là lỗ cao đăng đó  . là như vậy còn những con gà rất là hay Rất là đặc  biệt đối giọt rất là đẹp mắt mà cái trường hợp mà.

73 hàng ở nhà xuống đến tính cựa có nghĩa là chân  gà gà này gọi là chân gà 3 hàng đầu ở chân gà ra  . hàng nở là cũng là những con chân gà hay có đòn  tài còn ai và những ý nếu mà trường hợp gà của bạn  . nằm vào ai những trường hợp như trên mình đã phân  tích thì đều là những con gà tục được giờ Câu hỏi  . tiếp theo là của bạn có ly gà có hai móng trắng nó  chúa có chơi được không Cái câu hỏi này nhiều bạn  . hỏi Chắc bạn lên cũng chưa xem nên các bạn Linh  có comment là hỏi học phí là gà có ai đánh chặn ở  . món chúa có chơi được không hả Có ai cũng trắng ở  công chúa thì nó sẽ còn gọi là bạch đầu ổ gà bạch  . hổ là cũng dấu hiệu là những con gà hay chúng con  được những con gà bạch hổ mà chân cảm khô còn cách  . mà ngon dài ở quảng cáo đủ dài và thân hình là đẹp  thì gà ra đòn bất thành đảo những luôn là hai bạn.

Của anh thân mình ý đi Câu hỏi tiếp theo và bạn có  cái anh đi lên là xử lý động gà hai chân cũng có  . 47 phủ điện có chơi được không câu hỏi này đi làm  rồi Cái này là con bạn phụ Thích Giang bà Thủy ra  . có khác thích giao dịch ra là ai Phải quấn hai cái  bánh cuốn ở ở đây giống ngoại là như kiểu là hay  . vài vấn cái người ta gọi là thích ra còn 4747 phủ  đi ở người ta các bạn phủ kinh ra thì uống cái này  . này là bảy gà vẫn là dùng được nhưng con gà này  thì cũng có nước bè nước sâu khuya đòn không hay  . nhưng mà Tuy nhiên 4747 phủ địa thì nó không không  đẹp làm tam tài thổ địa hoặc là phổ điểm Nếu mà gà  . có thanh tài thổ địa đóng ở chân trái chỉ cần  uống một chân thôi thì dáng sắc gọn hơn nó đẹp  . thôi hoặc là đã có khổ bia đóng ở chân trái phải  tay và đóng vảy chân trái thì bây giờ làm mà cũng.

Con gà đấy phát huy tài năng tốt hơn là là hai  chân đều có phù hiệu của trường hợp mà những con  . gà có củ bia Hai chân mà nếu trường hợp nó không  thấm đẫm trùng bậc nhau kỹ thuật lừa những con  . gà đấy nó cũng không được hay lắm nên là chứ nhưng  xem về cái này ngủ bia của các bạn cũng có thể xem  . kĩ là vì cái lại củ địa trong con gà cho ấy thì  nó có rất nhiều cái loại vải phủ điện nên là các  . bạn phải đi ý đồ này có một số cái lại phải mà có  phủ điện nó không chụp bật thì nó hạ chí cái tài  . năng của nó không hay lắm nhưng các bạn lưu ý là  nếu mà của mình có cái phải tài mà vẫy tay đóng ở  . chân trái thì bao giờ gà trống đẹp hơn là có phải  tài năng sẽ chân phải Ừ nó như con thể tay thì  . ở chân tay thì con trai thì xem tay trái thì nó  thuận hơn thì mình luận về cái chân con gà mà.

Tướng và cái vảy gà thì mình phần luận kèo cách  là là và Tài đóng vào chân trái bao giờ nó cũng  . vẫn hay hơn A trong chương trình nay thì mình cũng  trả lời một số cái câu hỏi của các bạn này đã gửi  . đến cho chương trình Mình xin cảm ơn các bạn đã  gửi comment đường bình luận đã tin tưởng học mà  . biết để gửi lời comment để đời bình luận về những  cái con gà cho anh yêu quý của các bạn mình mong  . muốn các bạn luôn luôn đồng hành cùng với lại  chương trình Bạn nào mới và xem video của học  . viên thì nhớ đăng kí học Liên cùng bọn họ quyết để  học những tiếp tục làm những video comment trả lời  . comment và bình luận của các bạn đến với chương  trình các bạn nhớ ủng hộ họ quyết một nút like để  . ở học viện có động lực làm nhiều  video hơn nữa đ em gửi đến cho các bạ  . Anh xin chào em gặp lại  các bạn ở video lần sau à à.

https://www.youtube.com/watch?v=iu9Y7dVZAd8

https://youtu.be/iu9Y7dVZAd8Ừ ừ. à à. à à Xin chào mừng các bạn đã trở lại với học  Nguyễn kênh chuyên phân tích bình luận chia sẻ  . về kinh nghiệm nguyên là chọn trong chương  trình hôm nay mình xin bình luận và trả lời  . một số câu hỏi của các bạn gửi đến cho chương  trình đi

Previous post HẠ U23 MYANMAR-VN ĐẦU BẢNG A BÁO THÁI KÊU QUANG-QUÁC SỢ NHẤT 1 ĐIỀU, CĐV MYANMAR NÓI LỜI BẤT NGỜ
Next post CRISTIANO RONALDO: NGỌN LỬA BÙNG CHÁY TẠI NHÀ HÁT | BLV MAI ANH TÀI