BEST World Cup Goals in History

Pavard. Oooooh thế nào về điều đó. Glorious Benjamin Pavard. Ronaldinho mất và David Seaman của đi off line mình. và Brazil đi đầu. Ronaldinho đã ghi được. Quaresma đi lại. Brilliance từ Ricardo Quaresma khi trở về cho Bồ Đào Nha. chỉ đơn giản là giật

Pavard. Oooooh thế nào về điều đó. Glorious Benjamin Pavard. Ronaldinho mất và David Seaman của đi off line mình. và Brazil đi đầu. Ronaldinho đã ghi được. Quaresma đi lại. Brilliance từ Ricardo Quaresma khi trở về cho Bồ Đào Nha. chỉ đơn giản là giật gân và nó có thể là đủ để đưa họ qua. Quagliarella. có lẽ chỉ có thể là. Fabio Quagliarella với một mục tiêu thắc mắc. nó là 32 và có lẽ nó vẫn chưa kết thúc. ở đây là Forlan anh ấy sẽ tấn công cho mục tiêu gì một mục tiêu hoàn toàn tuyệt vời. người nói bóng này không nhúng và uốn cong. Hit James. Oooh gì một mục tiêu. một trong những tuyệt vời. để có khả năng. và sự táo bạo đâu. là cách để bắt đầu với Brazil Quả. là một cú đánh từ cách xa Coutinho. vào khoảnh khắc quan trọng trong trận đấu cho uruguay. Bàn thắng Forlan. bị tấn công lâm sàng. Đó là không và nó từ khởi động phải.

Cheryshev không dừng lại. Dennis Cheryshev oooooh lời tôi. Đó là một điều gì đó. Ngôi sao của cậu bé là. Di Maria. Ooh, bàn thắng gì một cuộc tấn công. cấp độ Argentina. Hà Lan ở phía trước. tìm kiếm một sự trở lại nhanh chóng họ đã có được nó Tim Cahill làm kinh ngạc. Ronaldo. Oooh thiên tài tuyệt đối. Bạn có tin không. và cú hattrick của nó cho Cristiano Ronaldo. Forlan là rất nhiều. Kiểm tra vào một vị trí bắn. Forlan.. những gì bạn nói đó là một bóng thực sự tốt của nó Tshabala. Goal Bafana Bafana. Văn Brocnkhorst. rằng đã có được một trong những mục tiêu lớn của trận chung kết World Cup và của tất cả mọi người giovanni. làm cho không gian oh anh ghi một bàn thắng tuyệt vời. tuyệt vời. Shaqiri của tên lửa. Van Persie Với một trận đấu sớm, anh ấy đã xuất hiện lần này. không ai khác đó là Luiz. và thật là giật gân.

20 Brazil. James. phải nói là. tuyệt đẹp tuyệt vời. anh ấy là một ngôi sao. nhưng uruguay thực sự nên bị la ó vì mọi người đều muốn đánh bại ghana. Forlan. oh to lớn một môn Diego Forlan Uruguay là những gì đang ở phía trước và ông đã di chuyển lên đến 5 bàn thắng quá. Họ có thể có số bảy ở đây bây giờ họ đã có bảy nó rèn trong một tuyệt vời tuyệt đối tấn công. Các tỉ số phi thường nhất . và sứt mẻ trong. và vôlê ở đó và ở đó bởi David Platt. Anh đã thực hiện được. Beckham bây giờ với Owen. và đây là một lần chạy nữa anh ấy sẽ làm họ lo lắng một lần nữa đó là một pha chạy tuyệt vời của michael owen và anh ấy. có thể kết thúc nó ồ đó là một bàn thắng tuyệt vời, một khoảnh khắc tuyệt vời ở michael Owens nghiệp trẻ. chạy tuyệt vời. Bergkamp chạy vào bóng Bergkamp với chip scooore. Hà Lan hoàn toàn rực rỡ từ Dennis Bergkamp.

https://www.youtube.com/watch?v=WIaWTESJjrg

https://youtu.be/WIaWTESJjrgPavard. Oooooh thế nào về điều đó. Glorious Benjamin Pavard. Ronaldinho mất và David Seaman của đi off line mình. và Brazil đi đầu. Ronaldinho đã ghi được. Quaresma đi lại. Brilliance từ Ricardo Quaresma khi trở về cho Bồ Đào Nha. chỉ đơn giản là giật