Anh Ba Phải Thử Thách 48H Bốc Thăm Cắm Trại Bình Dân – Cao Cấp Phần 1 48h Challenge

Anh Ba Phải | Thử Thách 48H Bốc Thăm Cắm Trại Bình Dân – Cao Cấp | Phần 1| 48h Challenge
Từ thiên gì mình tắt đi không được đâu. Ai làm gì mà tao mày đã đánh một mình ra. bảo anh chuyển tiền. hôm nay cùng xúc nhưng không trúng. Hello xin chào

Anh Ba Phải | Thử Thách 48H Bốc Thăm Cắm Trại Bình Dân – Cao Cấp | Phần 1| 48h Challenge

Từ thiên gì mình tắt đi không được đâu. Ai làm gì mà tao mày đã đánh một mình ra. bảo anh chuyển tiền. hôm nay cùng xúc nhưng không trúng. Hello xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã quay trở lại nó phải và ngày hôm nay. nhậu nè mấy đẹp cái mỏ mày cứ đẹp đúng. rồi coi đó cái đầu này cài. tại ngã dạng phố. mặt tóc trước em Các em đang ở Tao đang. ngã kêu em cái em quay lại cái ông bắt. Ông Bảy gì mà không Rồi sao rồi ông sữa. đầu em như vậy này không. Thiện chứ em thấy nguyên cái lỗi đấy. luôn em ạ. Ê. mày có lỗi Nó kia sao không cho chồng. luôn đi khỏi gặp sau đó không để các bạn. chán thế giới luôn nha không thấy đẹp mà. mày đẹp với mày bắt chước iPhone cá mày. nó khô được tóc em già chưa thấy cùng. ngắm nó mà nó dài đó Ngày mai tao đẩy. một phân luôn nè. 23 vậy mà cũng nói biết tao tên gì không. mà luôn phải không ngoại tao lên nói Cậu.

Trọc luôn rồi mày bắt cá heo mày mà thêm. 600. biết là sợ mấy đứa luôn ông chứ thì. thành lát mày tới phải mèo không biết. Tại bữa tới đây mới đẳng cấp là đang. nhắn tin được hả Không bao giờ tao động. thôi Đúng rồi hết 3 giá người cũng không. ngoài. thôi nó vui thì các bạn từ ngày hôm nay. đi theo yêu cầu của rất là nhiều hoa thì. mấy nay mình sẽ quay lại chủ đề đó chính. là thử thấp bốc thăm cấm trai theo kiểu. bình dân và cao cấp. biết mình vô cái gì đâu mà nghe chắc. chắn vô cao cấp em sợ tình có đánh à. Em biết sao lại tự tin thành phố ai cũng. cao cấp với sẽ cắt đầu trọc khi tính nó. ra và ai cũng cao cấp phát ra bình dân. là. như nữa lúc chúng tôi cái nó nhiều thôi. bây giờ mày đi về rồi bố thằng em nó. không cho gọi nha Nhớ không có nhiều nó. định mình chơi theo sự công bằng rất là. bốc thăm ngoại giao bằng bây giờ còn.

Sống anh sẽ làm lại đi cho rồi 24 dưới. đây khai chơi luôn ngay chương đầu mới à. mà mới cho hỏi luôn rồi okay. Facebook. lấy năm nào coi thằng này nhận thôi. Ai Ông này không thấy được không Sao. không. ở ngoài mà khai trương cái luôn. đầu trọc là phải đi với Hòa Thượng đúng. không có cái xuống hai kẻ đầu trọc là. hòa thượng đều được Còn thương là cao. trọng luôn phải làm sao bây giờ mái tóc. dài quá chế tạo được à Sao mày đi học. chưa biết nữa là số 1 ở xóm một. nhà nho gì tôi tôi đi về rồi tôi đi Ừ. không phải đây. ok rồi tới đẳng cấp. này. rồi hai anh em Thành. ơi rồi. là số 2 đó là chúng không em Rồi hôm nay. ăn cá mày nhưng mà thật là chua hết mà. đúng mà. bây giờ chúng ta sẽ ra vị trí cắm trại. và sau đó sẽ tiếp tục bốc thăm theo kiểu. cao cấp và bình dân Nhớ quá đi thôi. Mấy nay mình tôi biết chỉ cắm trại như.

Bạn ở ngoài khu vực này khá là Long dạy. thoái hóa để cho mấy em mình cắm trại. luôn rất hợp lý luôn à. em. đang hạnh phúc. một lần ta hạnh phúc. còn cái nào nó Mày. bảo mấy đứa sao hay gì còn em mình đổi. cho các pin không Sao vậy. Nó là vô chúng nó làm luôn vậy hoài. thì cái theo là thằng kia kìa Giờ mày. gọi chỗ nào Nè bên đây là bên kia bên. đây thì cái có gọng gạt bên đây là đồng. không mông quạnh mày muốn gọi chỗ nào. Bây giờ sao theo số đông này chọn năm. nào. bữa nay xin lỗi nãy giờ anh nói tôi cho. này là hợp lý nhất rồi bắt đầu thấy bất. tâm đi ở đây chúng ta sẽ có 2 lá thăm. một lá thăm là cao cấp và một lá thăm. bình dân bây giờ. từ đâu đến móc đội của ngành áo iPad đây. chừng tao đi không Nếu mà lần này tao. không bắt chúng cao cấp máy thôi chụp. tao xong đi. karaoke ôm Ừ Từ từ trước em heo. rất là giúp phát là đó là khó tính tự.

Tin Tuy nhiên không biết chúng tôi không. đi một mình em. đôi của lại vẽ chữ cái nào cho nó đi. để coi đầu mới hơn Hên xui đây là cuộc. chiến giữa quan thưởng này thế nào thì. vậy Bây giờ bây giờ nè. thật hay vô con đi làm. rồi Thôi tao vô đây này rồi. Đâu rồi. một lát thôi nha Rồi mở ra đi à. chưa. bao giời ơi. sao. sáng sớm là lâu dừng karaoke. Cái cách giải quyết của đó còn phải nói. thì còn cái nghiệp. Việt Nam nói là làm vậy con lỡ rồi chơi. luôn cho đẹp đi này. buồn chứ. đâu kẻ cướp thì sẽ có lèo nhá Còn đồ. bình dân sẽ tư đi làm. lại nói cái gì cũng có cách giải quyết. vui không có giải quyết em cho nó là. người Việt Nam mình nói là mình phải làm. hai bài Nhớ đó hẹn làm sao tao Phục Hận. nè Giờ bắt đầu vẫn có lên nha. con nghe nói bóp chúng mình cho nó tự. làm điều này không có mẹ Tao chỉ nói là. bị dùng cái xong rồi nha chị ăn thịt chứ.

Mới sẽ em hết rồi giờ làm chỗ phơi đồ. làm gì vậy. thì. mới mua cái hồi nãy đó đây đồng đội đâu. thì thử thôi. rồi Trời ơi còn vì cáo nữa. tao sẽ cho mày. mua cho tao Tao. đã nghe không vô nữa à. Các. bạn ơi nay ngày gì mà hên xui vậy đừng. đi tới đi lui nữa test nữa cũng Tại mày. chứ lại đây để xóa chưa gì hết đồ hết. rồi đây Ai mày phơi chỗ tao coi mèo One. rồi rồi và tiếp tục đi rồi còn thấy. sao đâu Alo sao đồ sao nếu em thành. bắt đầu dính liền các bạn ngày hôm nay. đúng là một ngày may mắn luôn may mắn. không Tao có ý kiến gì tao biết chính. anh kia cho tao không ý kiến mày nha. Nhưng hai nó là đội tao giờ ý kiến gì. không Dạ không anh đánh em là em khẽ xíu. mà làm gì anh cắt gì cũng được làm gì à. xe máy cày do tao yêu mày chết mẹ mày. kêu tao luôn nha mà kiểm tra này tao có. nhập cái chúng lúc nào mày à. Ế. quá trời đồ ăn này các bạn.

Chào Đi Cà Pháo này chắc cho đội Nghèo. quá Ê đừng có nhắc nghèo luôn mày thằng. nghèo không có xe điện Chú mày có nghèo. được như tôi to đúng rồi đó Mày có nghe. được như tao không có mai tao đang bên. này luôn á mày không giống nghèo bây giờ. mày còn nói đó đó là mẹ đi chơi luôn kìa. Anh đúng là ngủ mà làm gì đấy hả Bây giờ. tao bò bất cứ trọng như chị không biết. mày ơi thằng bé con ta sao nó cứ phải. chăng đâu mày đi mày không tin tao đó. với cái tình cảm với chị nãy giờ bất. Quảng Đức Duy trì mà làm như vụ đó bớt. đó cả à. ừ ừ. ô tô. ừ ừ. nhà. hàng hóa bắt chúng nằm cao cấp có cái. liệu đã hóa làm chòi mát ghê luôn á Làm. ơn mà úa mày gimmer thực tế vì nó đây. mua con mua mẹ chả được luôn nè Đi không. mày đi quá. Công nhận ngoài này mát ghê luôn á Trời. tưởng cái liệu đã lắm ai vậy thì chang. gọi điện lên. đây coi nó làm cho ta.

Quay quay làm gì Trời ơi anh làm liều. tới đâu mà làm gì ăn vậy giờ tôi nói. thẳng qua tớ hiểu rồi Vậy luôn á mày sẽ. không. là sao Muốn gì vậy mày Nó qua đây chắc. em sợ à. Bố. mẹ đang con cái mày hỏi tao về trước à. Sao bây giờ không tên gì Anh. không có ai vào đây nữa là khỏi sang một. đó bớt khổ báo lên Thành ơi Hoàng đẳng. mà nó xúc anh cái lỡ bỏ anh nhưng mà con. vịt luôn đó. Trời đất coi đi không có em mà anh biết. được tin nhắn một cái đúng không Trời ơi. một ngắn là Phước dữ lắm rồi đó Thái Lan. bay 7 nhiều có tính không lẽ đúng rồi đó. với mua hoa mày thấy mới ra nhiều mày. khỏi ăn nha. Mua cái qua nói nè mày Cái gì Cái gì. quên rồi trời với giá cái gì không được. không được cái này đi đi đi. Ừ đúng mẹ ăn được được ăn được tao khăn. qua mạng đi sao mày kiêng ăn được mà. uống nhớ ăn mày kêu tao Mày chạy 3 năm.

Rồi vẫn sống sống săn lại đi. Bạn. có hộp. tôi chua ngon mày ngon lần thử ta. thi đua sữa chua ngon làm cái nữa đây. biết ngon mà có tính nhỏ mày ơi Có nghe. không chắc vậy vợ. trả lời này chả nữa mới biết mùi vị nữa. đây là dạng trái cây rừng nhé bạn mình. khuyên các bạn không nên ăn mày mới ăn. luôn mày quên tao không ăn ai tao mới. anh vàng. sao đổi này làm xong nhà chưa. canh trời Khá là đẹp nghe các bạn độ che. nắng che mưa cho ba người này Ngắm trai. mưa Nội ngã anh xuyên Thủng ơi được hả. Cái nhà này chỉ có thể cho nó chứ mưa. thì em thấy mình có lỗi vô cho nó nha. bình thường có chúa ơi quà có vào kho đồ. hợp lý à Nói cho tôi đi. của mình làm nghề cạnh bờ xong tối cá. sấu lên hỏi thăm mình sao con cá sấu là. giống đây em thật nó luôn á Nó bọn này ở. tao quay nó luôn. công nhận nhà mình của kantar Cao thấy. ghê luôn á.

Thì có mà em thấy nó ghi rồi kéo khô hả. mày à. khi nào nó này chia làm cái bếp tí Nấu. Ăn cái gì mày ở đây có cây bóng mát quá. Công nhận. dữ liệu cho mày. đó Mẹ đâu em mày không biết đâu rồi hả. Thì tao bệnh qua Tôi qua đây giao lưu. với tụi mày mày có hiện nhanh quá thì. tao về. cuối cùng cũng xong cái biết đồ ăn của. chúng ta ngày hôm nay rất là phong phú. nha các bạn. rất là nhiều nữa là khác đủ các thứ đâu. Anh nói trên có cả món bình dân và món. cao cấp luôn đó lấy ví dụ chẳng hạn ở. đây như là món bình dân như là cà pháo. chấm mắm tôm nè Sao rồi trứng. dưa leo Hoài Lang đó còn cao cấp ở đây. có rất là nhiều nha chứng cao cấp nè này. không biết chứ con. cá này là cá ngừ nướng cao cấp. lẩu cánh gà sườn bên mình rất nhiều. nhưng có sao đâu Cái này nó luôn Chứ. đứng lên nè món phẩm ở đây chúng ta có. bốn lá tâm kết hợp cho bữa ăn của mình.

Trong buổi trưa ngày hôm nay. được quyền Bóc một lá thôi bốn lá ở đây. tương đương với lại bốn bữa ăn. ở Facebook. giờ em. em. có thằng con đi chúng nó nào anh ra nói. nha. Coi ngày hôm nay độ mình cho anh xem gì. cả các bạn cơm trắng vui cải khoai lang. và được. không được gì rồi đánh nha. đồ bên cao cấp làm gì Trọng hả. mở cửa này bốc thăm lấy chồng anh em. ở đâu cao tốc mà sẽ có bốn lá thăm Nga. có anh để cho anh những đồ này cái này. rồi ra đây ở trong này chúng ta có tổng. cộng là bốn lá thăm nha rồi bóc đi chúng. nó xem nào Nó không đó có đắng ơi đang. có ảnh gì đây. lẩu hải sản trong hao. thôi lấy lòng này sẵn thế nào đi đâu rồi. bình dân đâu rồi. Ở đây i. anh nhiều nhưng mà do là độc cưng đồ. bình dân cho nên chỉ có những món ăn. bình dân thôi. có gì không. Con này là con hào chúng phải con đem. nha bình dân của anh không Không mình.

Trên không có nó ra em nè rau của em nè. Nấu cơm đi. nói gì nữa cãi với cậy hả như kệ lấy. mình đi cày khoai lang khoai lang mày. lớn em cũng vội với mày. rồi ok bye ơi con gì lúc này đây thành. phố bỏ là em giờ thì chiều cao bằng bây. giờ đi đây ở đâu Cái này ra lậu hải sản. đúng không Đây có lẩu hải sản đó hai. trống đây cái kia nữa. ngôi sao nó sao lấy hết Hào Đi mỗi đứa. hai con Hào Anh cho nó bộ nè. rồi xong chưa rồi đấy Về chế biến nghe. iPhone lậu sẽ có thêm mình trò duyên vợ. chồng nhiều nè. rồi bỏ vào đâu anh nhớ đã đủ A gấp xuống. này các bạn bên này mình bình dân mà nó. nấu cơm cho gạo ăn con mà da không à tôi. mở ăn lẩu hải sản chiều Đức Mẹ ơi đợt. trước mình cũng dùng dân hả ăn cực mất. luôn nói với được sung sướng xíu đó than. bỏ không biết có khoai lang mà ngon rồi. mình là khoai biết làm khoai lang luôn.

Nhé bạn chứ giờ mày khoái khác có ai đâu. mà có mỗi khoai lang đó giờ mấy em mình. sẽ nấu lẩu anh nghe các bạn đổ nước vui. vẻ. Mẹ đi bây ơi tao đó Mày đó lên lẹ đi món. nấu đứng lên chị mày. muốn có thích là khoai lang mà mày yêu. tao thấy ưu tiên trong phải Lan trước. đây thôi giờ sếp cách Hào ăn chung với. lẩu nha các bạn ơi con nào có gì trong. đây mà mày. nói mày. hả tao chứ Thôi vậy Mẹ tục lao không à. Mày biết nhà mất tiền không anh không. biết Mày không thấy tao đang trân trọng. thật của nó Hả trở về lẩu ăn hải sản. hướng gì cho nói đây. này đâu Cái gì. của tao đâu ăn khoai lang cái này nó ngã. xuống này nó kĩ nhá nó thôi Bắt quái đản. ơi. cũng Mẹ nghỉ ăn cơm gì như chép hả. Thôi con cua đang 1 củ này nè tiếng yêu. không nói ông bà ấy đừng có nói tôi cãi. 100 tỷ một cục đó. mà em bên trong đây còn có lớp giác vàng.

Nè Mày có được như tao không đúng Hả cứ. hỏi muốn heo 2 tỉ. đó. là của Việt Nam ngoài dạo bên châu Phi. Việt Nam gạo Một. lúc lâu cũng gì mày có đi không mày ăn. kiêng không mạnh đúng không Tao không ăn. ngủ ngon không Không. biết Giữa trưa trời đi thử đi à. em đã đi. không được thêm chút muối rồi đó ạ. cho. rằng ba mấy cái lẩu Tao không phải lên. 100 tỷ nè. chính nữa bạn ơi mỗi bạn nha Mở mày tao. vẻ. quá trời nổi chà bá luôn. Trời ơi mùi chua cay nồng nặc luôn các. bạn. làm gì đó Rồi nhấp nách quá mày ơi. gặp wp. vui nóng khiến thôi Điện thoại chị thôi. à. Ừ. vậy hạnh phúc thì nó ra đi dạo này không. mà buồn rồi nha. Rồi các bạn nha. nóng. ngộ đồng gió mát mà được ăn cái lẩu nữa. Quá đã luôn nhà tôi á Tôi Sáng bốc cao. cấp đấy nên hơn cái đầu mới hơn rồi mới. biết không nào cái áo. có âm thao nay 5 sao hả bạn. Bạn chiều đứng thay áo nhiều lắm à.

Chúng. tôi có nhận tao. mày nói gì có bông hoa cái bà xã mẹ ơi. anh. cũng đi cho nó không may mắn ngày hôm. nay coi Google. đầu may mắn nhất luôn. bữa cơm cực kì đạm bạc luôn nhớ bạn. lắm Có khoai lang sa mạc nè. lúc khác nè. Hải kim sa muối chua cay Fully cãi Phú. Sĩ nó không này làm gì rồi hả. hỏi bên đường bắt. lỗi. muối muốn gì ta muốn Em mua đu bye nhé. bài. nhanh đi chứ làm cái gì vậy ạ. Ừ. tối mai em bé pha trộn với cơm ăn ngon. quay mặt như các bạn. vô cái này ăn mừng hôm nay bọn chúng. bình dân này một thời và. mãi mãi chúng mình vì không ạ. à à. ừ ừ. 3 hours later Tình hình là mấy em đang. ngủ thì một trận mưa cực kì lớn kéo đến. nha các bạn vào bên trong lều của đội. sạch sẽ thì có vẻ y chang như là một cái. hang chuột đã bị nước tràn ngập luôn ạ. ngôi sao đứa con vậy ta hãy giờ ngồi chỗ. này rồi nói với mày Mày rủ em không có.

Đâu mày Tao thấy không ai tự chạy ra. ngoài đó chơi luôn á hết ốm cho tao điện. mày có Mega Gọi cho vô nữa ngày mai. nhưng kia làm gì còn có nói gì. mày không. bắt máy đâu Con chó đâu rồi ơi Có cái. nắng chói chang nó lấy đó có tiêu rồi. Hèn chi nó vô Hà Nội làm sao. hồi nãy em hôm nay em nó cái chảo để lên. nó cái nên mua máy nào muốn quá trời. luôn. Hết trò rồi kia mà đầu bên kia coi như. thế nào có mặt từ hạt mưa là ướt như. chuột lột luôn rồi coi nè mưa rất lớn. sao nãy giờ mấy đứa ngồi dưới gốc cây. cao thấy à À. chắc chạy 500 đêm nó bị đúng rồi nó. bị Lộc luôn rồi này ướt như chuột lột. luôn cơ mà anh đang chạy qua với leo nó. không mình đã chọn vô con đường đi Nhà. Nghèo rồi mình phải chơi vậy thôi con có. gì cho nhau đúng không cảm giác con nhà. nghèo là lúc nào mưa nó cũng vội viết là. nhà cửa nó không có được người mẹ đúng.

Không đâu có độ nào đâu nha nhóc rồi anh. lúc trời ơi em nói rồi Chị che nắng rồi. thôi chứ mưa thì bó tay.com nha Mà mấy. đứa đừng có gặp lại ở nhà đây không phải. để lộ cho má vậy thôi chứ sao coi còn. mưa không mới lạ chứ hồi một cái nữa gió. lốc máy bay nóc nhà luôn á. dự phòng. sao cho anh coi này nè Cái gì đây trà. sữa trân châu đường đen à Cái thằng cái. này là sao Con mua nè. anh Anh thử không nói để làm gì chứ trà. sữa trân châu đen full ta pin luôn hạnh. phúc lắm bệnh mà. anh không thử Em nghĩ sao vậy. Đây là cái bếp Hồi nãy mấy anh em ngồi. nấu nướng đúng không ạ mưa xong rồi bắt. đầu hình thành cái một cái mụn nước đi. trai như trà sữa trân châu lúc đó mà đi. cắm trại gặp trời mưa vui lắm như các. bạn chạy nó ra trên đứa thì chua vô nèo. đứa thì sợ lều gió bay Lak chạy ra ngoài. đứa đi chui vô trong cái chòi mà sao.

Chọn sạc thì chạy tùm lum hết rồi các. bạn gối đầu trong cái rồi mình vào đây. nè Không phải ít à một hai thanh niên. này không có tự tin mà cái chòi là cái. của mình. không cho bạn vô Trả máy này ra trước. rồi xong cái mưa ướt nhẹp tao vô mà mấy. cái đồ nhanh Uống mình nữa không. Nãy anh không ở đâu mà sao em không thấy. anh chạy lại cho Bộ đằng kia nó kìa. quá trời mấy đứa em tôi không trả bên. kia chứ chỗ nào kìa. bắp cày heo từ từ. cái chỗ đó là cái chỗ rất là. yên tĩnh mà không nên vô nha đánh Ê mày. đang à. em ơi muốn xin đi được nữa nhỉ. Công nhận cái đinh ba của Amin mạnh. thiệt Cái bà kia trộn dưới mông tôi còn. nhớ mong mày trị ghẻ mày ngoài tay nghĩa. chồng cái cây cây nó nó chọc vào cái. được mọi người coi mình là có lý do mày. phá luôn cái hót xíu Tụi tao là được. không Vì vậy chúng ta không mình trong.

YouTube. làm gì mà tao mày cũng vậy đã đánh bom. mang dao kiếm. súng không đúng đúng rồi tao đã có giúp. này sức khỏe. cho nó đi Ừ tao cao lên chơi rồi cho. mình sẽ không. lại đây. là. chọi lên một cuộc tình đâu ạ. bây. giờ. em đây. cục. ở đây chứ được chứ. thôi nghỉ luôn rồi bây giờ rồi rồi Ở bên. cái này nó điều đó rồi. không có chút xíu ngoài rồi. không thể kiểm soát được luôn các bạn. bên em ghé yêu quá vui quá với ghẹ chơi. câu hỏi mà ghê rợn quá. mà sao đại chưa đi tắm đi rồi nói cho à. Ý. mày nói gì đấy trở thành nằm với cá luôn. rồi hả. còn đâu tình yêu. tối rồi nha Có mình mà thấy trời hình 6. giờ đây mày có bố tao nói ông nằm đó. của ai đây nè Đâu của em bây giờ còn ba. thăm. bà xã muốn Phải thăm rồi giờ còn bao nè. đây coi Tối nay anh về nha Đi. tắm giờ hết bây giờ vô cái thua luôn Giờ. mới ăn uống à Dạ gì đây cơm trắng + chào.

Với dưa leo uống ngon ngủ ngon cái có. trao nụ hôn rồi đúng không Chào dưa leo. đúng bài luôn thì nó một đít mà tao cho. em cái lậu đâu ra mà chúng dưa leo đây. có anh có sao anh là thợ Đây Rồi đi nấu. cơm đi sao rồi này đó nha nó thì sao. không đói quá trời đầu luôn Có ai chưa. Tối gì để trang như thầy tu luôn. cái tao ra còn 300 dành cho độ cao cấp. bị ai Bóp đây rồi coi Tối nay ăn gì nha. mày còn bạn thân yêu anh có đi để tao. thời kỳ của chúng ta bón chúng tham về. như bạn ạ. ăn. cá nướng nem nướng quế Trà Huế quả ngon. tối nay quá ngon rồi hãy tính ra Tối nay. ấm bụng luôn á Nhà tao bóp dáng áo bếp. ga nấu cơm. Tuổi bây giờ các bạn không có lựa cho. nên phải sử dụng bếp ga về nấu cơm chứ. anh nghĩ đi mưa này mà nhóm biết cái sân. đông mới trái giờ sẽ người ăn cơm nhé. bạn. cái gì đâu luôn. Ok. bây giờ cho chị nói rằng Nga cảm thấy.

Nước đổi nè. Ở bển ăn đồ nướng buổi tối Hả bên đây ăn. dưa leo quả Diệm Sơn. 15111 trái này thôi đó trò chơi âm nhạc. cháu rồi hả Cho nên biết lấy đâu không. Việt Nam không sai rồi mình ăn đồ xịn cơ. mà sao không này là đạo dưới lòng đất. tích cực cho năm nay hơn 70 tuổi mà tôi. chưa gặp trường hợp nào mà nó như thế. này cả ngủ cơ mắc cười của con lắc luôn. hả tao mới biết được. rồi mình sẽ độ sâu rồi đó họ ăn cơm nhá. Bạn cứ đổ cho Bắc Cực gấu được bỏ không. còn nước hết luôn rồi. lấy đủ một cái. ăn nhiều rất nhiều nha muốn cục thôi bạn. này ủ rất có ăn mày đã nói dưới bức cực. mà nó không phục Đây là cơm Sài Gòn cái. làm sao không có miếng nước miếng cơm. luôn nha. công nhận nay là ở bên em luôn chị. Huyền để thấy. là quen lên nó ăn Đưa nói câu Ăn được. mấy đồ mình giống như mình đâu Đúng. không mấy đồ này kiếm không thì chắc.

Nhịn ăn được. nấu cơm nữ sinh giỏi nhiều nha nãy em. nhớ lâu chục lần rồi cũng rất nhiều vậy. càng chứ không có kén thì sao Ủa bạn nấu. cơm mẹ nấu cháo sao nước là anh ấy. nấu cơm lại chơi con chứ thằng cháu ông. nội trợ chắc nước cơm nha xong rồi. Đúng là người kiến thức Bữa nào để tôi. giải cho mày một khóa nấu cơm. cháy nồi. nấu cơm dễ mẹ mày lấy nội này nè mà bị. bắt lên phải không phải bỏ cái nồi cơm. điện đóng nắp lại trong là bật nút là. xong không. ăn cơm nghe nhạc của quán cơm nào chưa. có cái máy nó có điện rồi à cho. búp bê. em khuya đừng có khóc nữa mẹ anh Tốn. tiền mua nồi cơm điện. mình đang còn đồ nướng không gián đoạn. quá trình ai luôn phải có cánh sẽ có bếp. nấu cái núi nghe các bạn. chị ơi đồ nướng ngon quá mi ơi. Thôi bớt khẽ đi nha Hồi chiều chưa Sợ. lại sao tôi phải có bố mày hai cái 10 Bà. ơi mày tối tao muốn chơi ở đâu mày ơi.

Sao chị mày xuống nó mà chịu khác ném. đánh gì mày thôi bỏ kệ đi ngồi chờ tao. Minh mày kêu đánh tao mình chết luôn Nói. mình nghe được hả Đúng rồi anh em có. phúc cùng hưởng có họa tự mày chịu đi. ngủ hệ thống kê tập trung nước đây đen. rồi kìa. trội không quá tao quá tao quá bé ơi bớt. bớt miền Tây đã ơi sao khiển một mày sẽ. tới mời luôn đó. FA gì mày mặc giờ có 6 cái chả là đứa. hai cây rồi còn nắm cái nem nướng này. sao đây chỉ sao cho đồng đều cho dễ mà. Thì thằng nào toi hẳn nhiều chứ không. phải thằng nào nhỏ nhiều mau lớn rồi Mày. ăn gì Nhưng mà tao thấy mày lớn chút xíu. nữa trên đó Ăn ít lại thôi đã nó không. lớn này còn có ăn ít nữa sao nó lớn nổi. thấy không anh em tốt mà phải vậy Nói. chứ Chúc mọi Dương 2 cục xin đảm nhanh. trong anh em. con cá nướng kỹ sư giảng Nhưng mà đừng. để khác nha nghĩ rằng nên uống cái khác.

Mẹ chị đang miếng thôi. môn ngô kinh nghiệm nha các mẹ nhà mày. tấm gì đâu mà tắm lâu quá à. Em có thấy nó mỗi chân chết đây nè ra mà. mày thằng không chịu lên luôn á. đúng hả thích nha là giữ. mày tao lên trước mà mày vẫn còn nhảy. đùng đùng tắm dưới đó rồi đó Đây nè. thằng đó là máy bay yếu quá thì lên sớm. có hả ta. có không có lúc đó tắm khi quá nên đi. mua quên. đấy mà nhiều game mà em sao mày nghỉ đập. đầu mẹ nè nghĩ sao nó vui từ trên cây nó. Huy xuống nó đạt cái đầu mấy anh em mình. như là không bó như vậy đó đến giờ này. cũng khuẩn có được rồi Với Nhã 610 mày. thì mày đứng ở cho nó đang tắm dưới xả. lũ xuống đó. nhắc tao mới nhất thả xuống một cái nóng. mát rượi luôn quen gì chứ. lâu biết đâu rước lên đấy Hồ ơi thằng. nào nó chạy không trời đó chơi mình. không biết mình nghĩ sao vậy hả Tao đang. tắm của nguồn Làm sao mày lên đầu mày xả.

Xuống giả thủ cái đó ai chịu nổi trời ơi. Lai khi trời mưa lên lạnh Em xả lũ xuống. cho nấm mình còn lại gì nữa ông nội tao. lạy mày chơi vơi chơi này quá hôm là cao. trên đầu nguồn với đó. Công nhận cho mặt trăng với Châu Nam Cực. thơm quá. này là nước cơm mấy nay mình mới chắc. ngay nhé các bạn đúng không. Tao. không Cái này có đường nó bỏ luôn mà. thêm chút sữa đúng bài luôn đó Mày. tưởng mày đi thằng Bi béo ơi. sao không đúng là mùa đông không lạnh. không ăn cơm cái này Ủa sao mà giống nấu. cháo với mày thì tao cuối nấu cháo được. kệ đi con chó ăn cho nóng lòng rồi được. rồi Mày có tình hay là mày vô tình nấu. cơm thằng cháu mày cố tình hay vô tình. không quan trọng không Giờ có cơm ăn rồi. đồ rồi quá đói rồi là đếm dưa leo được. con trái 12345677. có hai dạy con. cũng muốn ăn cái kia nữa. không Bây giờ tao kia Nè.

Vàng cái thằng lấy trái. em hết. cái gì không gì không phải đi qua trái. phải không vậy hàng nổi trái rồi em hết. ấy gì nữa không nhỉ Ăn đi như vậy cũng. chịu thôi nãy thằng Chung điên thôi. không đi chứ hỏi mít lòng anh em nãy giờ. mới con thật chia lãnh thổ mới bạn nha. tôm mình trông cũng ngon đấy các bạn ạ. Khi. dòng thứ đó ăn gì cũng ngon nhé bạn. bởi mình cũng chính nhân bạn phải bạn. nha. họ những cái người đại dương đã quá Cái. thì cát Sapa bơi đâu mà cá ngừ I. anh. thật ngon làm bạn gái rồi bây. làm thử cái que này. sao mà ngon. cũng lấy cho nó ăn nghe mấy ngày hôm nay. nè Ô. khi. con cá nữa trở thành tức may mắn ngày. hôm nay không nhiều. như thế nào. cô Hộ Dương Năng lượng giỡn Nhưng. cái đầu đá thì chứ Cái đầu như cái đầu. mày Gì mày đâu có ảnh Ủa tối và đi qua. kiếm chuyện được không Cái này chờ rồi. không đủ đâu ngô gần sao để không tiếp.

Bây giờ sao rồi tao Trời ơi ông tiếp nữa. mới tôi về làm gì ko nữa Ừ. Vậy là biết điều đó cho ngủ đi Hú vào. mỗi tối rồi giờ đang mưa lâm râm nữa của. anh bây giờ mình cũng vô nèo nghỉ ngơi. Có anh đây Ừ khi được một con mèo đó Mày. hỏi cho một cái đó lại chẳng cái này nhá. Hôm qua bên kia làm gì sợ đâu hoài không. đúng rồi. rồi. vội quá Ok. giờ sáng mày quá mày ạ. à hay là may mắn tối hôm qua chị mưa một. trận rồi thôi nha Chứ buổi tối mới nay. mình không có bị dính mưa nữa không chứ. không là tội nghiệp mấy thanh niên bên. kia. có cần vô nghĩa khéo mẹ mấy em này. đang chung là các bạn ơi. con ngủ mà con luôn giúp anh nha. Vậy đứa sáng rồi. đang chuẩn bị ăn uống này và gọi đội bên. kia. về với nước hay sáng nữa không. Mà tối hôm qua nước ẩm cho nên không có. cái tấm cách nhiệt này nó nằm đã bị thấm. nữa nghe nói. sao làm không.

Má chết luôn đúng không có mệt chùm kiếm. ít ba đứa ấm ấm chết luôn mà Làm gì đúng. không Vậy đi mấy ông thần. có thằng nào không dây với có banh đi. cắm trại là ngủ nướng trưa trời trưa. trật không chưa vậy. Sáng đây nhờ nắng lên luôn rồi Vợ đi. thời tiết ngày hôm nay khá là mát mẹ bầu. trời thì trong xanh còn lại cho mấy nay. mình làm nước cắm trại nhưng mà đến đây. thì mình xin tạm kết thúc phần 1 ở đây. nha tại vì hai phần thì thời gian kéo. dài khá là lâu để các bạn chờ lâu nữa. cho nên mình sẽ tách làm 2 phần phần 1. và phần 2 một phần là 24 giờ ngay các. bạn và đồng thời nếu có bạn yêu quý tim. mình thì hãy để lại 1 like Nhấn vào đăng. ký và nhấn vào cái chuông Và cùng họ mới. đem mình bằng cách và sắp Gaming qua. phải để quay kim cương free fire nick. liên quân chất lượng uy tín mà giá rẻ. đây các bạn của mình và các em Xin chào.


https://www.youtube.com/watch?v=jZHtqD89DH4Anh Ba Phải | Thử Thách 48H Bốc Thăm Cắm Trại Bình Dân – Cao Cấp | Phần 1| 48h Challenge
Từ thiên gì mình tắt đi không được đâu. Ai làm gì mà tao mày đã đánh một mình ra. bảo anh chuyển tiền. hôm nay cùng xúc nhưng không trúng. Hello xin chào

Next post Bình luận trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Nhật Bản