ALL IN ONE Soái Ca Lạnh Lùng Sạch Sẽ Nhất Trường Review Phim Anime Hay Tóm Tắt Phim Anime Hay

ALL IN ONE | Soái Ca Lạnh Lùng Sạch Sẽ Nhất Trường | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Phim Anime Hay
Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  của bộ khiến any mình là thuộc đây Hôm nay mình sẽ  . giới thiệu cho các bạn câu chuyện về

ALL IN ONE | Soái Ca Lạnh Lùng Sạch Sẽ Nhất Trường | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Phim Anime Hay

Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  của bộ khiến any mình là thuộc đây Hôm nay mình sẽ  . giới thiệu cho các bạn câu chuyện về một năm sinh  mắc căn bệnh sạch sẽ nó sẽ ra sao nhé mùa đầu bộ  . phim là một trận đá bóng căng thẳng vào phút chốc  có một người đã ghi bàn và dẫn cả đội đến Chiến  . Thắng nhưng khi đồng đội chạy đến ăn mừng thì  cậu này hết mọi người vì cho rằng sẽ bật hết cơ  . thể một này xin cậu là izama cậu là một hotboy đẹp  trai học giỏi đá bóng hay nói chung là như thằng  . Sakamoto tháng hoàn hảo đấy nhưng ngặt nỗi cậu  mắc căn bệnh tích dịch quá mỗi ngày cậu rửa tay  . bằng xà phòng diệt khuẩn đến cả khi các bạn đau  đầu vào tập luyện thì cậu vẫn miệt mài rửa tay  . của mình và anh cũng là người nổi tiếng nhất câu  lạc bộ bóng đá của trường trung đội ném cho chai.

Nước nhưng anh lập tức lấy ngay vì cậu không dùng  lại đồ của người khác đã dùng như sẽ dùng lại con  . người yêu của mấy ông đi nghĩa vụ quân sự đấy Mọi  người luyện tập đến chiều tối khi tất cả đều về  . thì còn một người ở lại chính là người đã ném cho  áo ra một chai nước Cậu đang bực bội về aoyama khi  . luyện tập toàn lấy bóng vì sự bận thì bất ngờ anh  phát hiện trước của vòng câu lạc bộ có một nữ sinh  . đang cố mở khóa của phòng à hóa ra là Asama đang  ở bên trong lâu chàng những quả bóng thật sạch sẽ  . bóng loáng để ngày mai câu lạc bộ còn luyện tập  Điều này làm cho anh bạn cao dù nhà ta có một  . cái nhìn khác về bên nhau ngày hôm sau câu lạc  bộ có trận bóng giao hữu với trường khác trưởng  . bọn họ đã từng đụng độ với Obama tại trận bóng  U16 Nhật Bản tên đội trưởng của thấy Alma liền.

Chạy đến nói rằng môi trường này sẽ không giúp cậu  phát huy hết tài năng của mình nên đã dạy ý muốn  . chiêu mộ cựu và đội bóng trận giao hữu bắt đầu  thì đội bạn đã quyền của bạn tên đội trưởng cái  . rằng sẽ cho main nhà ta chiêm ngưỡng sức mạnh của  triều vinamill đã thấy vừa nói của vạch bụng khoe  . 6 múi khiến ăn cái thẻ vàng ngay lập tức altima bỏ  ngoài tai mấy câu nói và đã cướp được biết người  . những kỹ năng của cậu được bộc lộ Cầu vượt qua  hết những hậu vệ và đưa thẳng quả bóng và nuôi  . ghi bàn San Hòa tỷ số Sau đó cậu lại tiếp tục khi  bạn nữa trong sự ngỡ ngàng của cả hai Nhưng tuyệt  . nhiên cậu sẽ không đánh đầu vì sự về hội ba ngày  không sạch đến uống nước cổ còn phải đeo găng tay  . thì hiểu rồi đấy khi hiệp 2 bắt đầu thì trời cũng  bắt đầu mọi người vẫn đang thi đấu kịch liệt thì.

Emma lại đứng im bất động mọi người dễ thương hay  gì thì khi xa dần nhìn vào tất và giày của áo Imo  . thì thấy Trung Quốc cùng sạch sẽ và ra altima sợi  làm bẩn giày và tất nên không muốn chạy vì không  . còn ở zalman nên mọi người càng cực khổ hơn trong  trận bóng còn 5 phút cuối sẽ dừng không mảnh đến  . thương tích dùng mặt mình để đỡ quả bóng tên đội  trưởng đó giúp và quay ngược lại Phòng không nhiều  . hi vọng dồn hết vào quả đó thì khi ra rừng đánh  đầu vào lưới Thủ môn đội bạn đã đỡ bất ngờ phía  . sau the meltdown đến sút bóng tung lưới đối phương  pháp bị bẩn nhưng cái cậu ghét nhất chính là thu  . cuộc Cuối cùng họ Thắng với tỷ số 43 nhưng với  đội trưởng Chu Diên Bình bẩn thỉu bẩn thật Nhưng  . cậu vẫn không chỉ ra dần ôm vào mình và còn từ  chối nhận chiếc áo của cổ tay chiều hôm đó khi.

Trưởng Vinamilk đang tự hỏi samazama đang làm gì  thì bên này cậu đang có nhà vệ sinh đứa mày thằng  . này nhóm mẹ rồi quay lại quá khứ khi ra ra Mạnh  còn là học sinh tiểu học thì có một cô bé trong  . lớp đã luôn thích thầm cô bé đó tên là mô k một cô  bé hiền lành thích ngồi lan can và đang đưa theo  . chiều gió và hiện tại cô đang học cùng trường cấp  3 với Emma cô thường đi đến xem anh thi đấu và âm  . thầm cổ vũ châu Á em chụp ảnh lúc anh đang dọn dẹp  nữa không xong mà người cho câu lạc bộ đến phòng  . thay đổi thì thấy phòng đã được dọn dẹp sạch sẽ và  quần áo của mọi người được giặt sạch sẽ và gấp gọn  . gàng mọi người tưởng rằng Lão Sơn Nhưng cậu chốt  1 câu xanh rờn có chết tôi cũng không đụng vào đổi  . mấy người toàn Cậu cũng để ý thấy có một con mèo  từ khâu trong tù mình Ngày hôm sau cả lũ đến thì.

Căn phòng lại tiếp tục được dọn dẹp sạch sẽ và  trong tủ của Alma tiếp tục có một con mèo khâu  . tay cao và người làm tất cả việc này chính là  nữ sinh kombucha từ năm tiểu học cô đã để ý đến  . anh da mặt khô thấy cậu hay chơi với mèo nên nghĩ  rằng Obama thích màu vì thế đã từ mình khâu những  . con nào bằng bông để tặng cậu nhưng cậu sợ bẩn nên  không lấy khô sau khi một gà đang lau dọn thì áo  . ra mà nhìn thấy tưởng rằng mình sẽ bị Alma chết  móc Vì từ thiện như cô đã khóc thì Yemen đi tới  . đưa cô chai thuốc diệt vi khuẩn bảo rằng dùng cái  để lâu cho mọi người trong câu lạc bộ bóng đá cũng  . đã biết moka là người giúp họ lau dọn và dọn dẹp  phòng sau phải câu đường mật của Mocha thì câu lạc  . bộ quyết định cho cô làm quản lý đội bóng vừa có  quản lý là nước lại vừa có người dọn dẹp 10 viên.

Ở đó Mocha trở thành ngữ quản lý của câu lạc bộ  bóng đá và rừng thằng đeo kính nhìn chằm chằm vào  . chiếc khăn mà Alma để quên rồi bất ngờ chạy đến  hết là hết để chiếc khăn như kiểu khăn này tổng đá  . hay sao ấy đã thế còn bảo với mọi người là người  Mùi này phê lắm anh em từ đó mà người bắt đầu để  . ý đến khăn của Laura như lúc mọi người không chú  ý thì anh em chạy đến hết trộn của Tí biết như  . cái kiểu hết cái thế này có chết không Đã thế về  phòng câu lạc bộ còn khoe nhau cho ra dừng nghe  . vì ra dừng chưa biết lần và sự biến thái này đã  bị nữ quản lý một phát hiện ngày hôm sau màu cam  . mang trước cái bóng trải dán Hello Kitty thì kèm  và trước Đinh xinh xắn đến để bảo kê trước khăn  . của dân tuy rằng sẽ không để thằng nào làm với  bọn nó nhưng tin đồn về cái khăn tẩm có mùi gây  . nghiện như tổng đã bị lan truyền khắp trường họ ra  đứng cây câu lạc bộ lên khi vừa đến giờ giải lao.

Yama lau xong cái khăn thì cuộc chiến bắt đầu xảy  ra học sinh toàn trường Chợ Lớn nhau lao về phía  . chiếc khăn của Mocha cũng không thể cản nổi vì kẻ  địch quá đông lúc này thằng bạn sẽ dần đứng ra can  . ngăn và dành cho đám người kia một khóa đạo đức  công đi đám đông sự Sharon ít sữa ra thế của gia  . đình nhiều nên lập tức giận nói thì oai mồm đấy  nhưng tôi đã hiểu một mình trong phòng câu lạc bộ  . thì thằng củ liền này lại lấy khăn của Alma để gửi  vì nó giống 1 củ khăn mềm lúc này đúng lúc Pyjama  . nhìn thấy đúng là đồ hentai Pyjama nhìn thấy liền  bảo xe zin cấp trước khan đó đi rồi bảo vệ hôm sau  . Drama cũng các bạn vào quán thức ăn nhanh để gọi  đồ ra mau quên người lần lau dọn cốc chén bát điếc  . ngày mai câu lạc bộ sẽ có một trận giao hữu với  trường trung học Đà Nẵng mọi người ngồi đợi một.

Lúc thì đồ ăn cũng đã được bằng khi mọi gửi hào  hứng vì những món ăn ngon trước mặt thì Drama lại  . không ăn mà chỉ ngồi lâu rồi bất ngờ cho các đội  trưởng đội bóng hôm trước đá giao hữu với trưởng  . cậu nói rằng anh Yamaha sẽ không ăn những đồ do  người khác nấu rồi Cậu ta tự giác lấy đồ của Drama  . ăn ngon thế là cậu ta và tên béo nhóm Alma bắt đầu  solo ăn uống nhưng cuối cùng thì lại thua lần 20  . Sau khi cả lũ đang luyện tập thì ở dân vẫn đi rửa  tay không ngừng nghỉ đã thì còn tiện tay rửa cái  . cốc của cô gái bên cạnh nỗi chứ để hết chỗ nói Anh  quay này còn nhờ cậu về phòng dọn dẹp xúc Nhưng  . rồi khi vừa vào trong phòng thì cô em này quá Trái  cửa lại không cho cậu ra hóa ra cô ta là bạn gái  . của tên đội trưởng đội nhưng quả đầu thằng đội  trưởng trong khác đấy chắc tốn nhiều tiền vô cao.

Lắm đây cô ta còn cởi áo ra và nói khi mazama chạy  trốn thì cô ta sẽ đổ tội cho cậu tối hấp riêng  . nhưng cậu ta đã bị mất khi nhận ra rằng mình bị  nhốt ở một nơi bẩn thỉu như thế này chứ cô gái này  . đang làm không hiểu chuyện gì thì em quản lý Mua  cao với trước gậy bóng chày thân thương xuất hiện  . ở phía sau và kịp thời giúp Obama ngờ bị tai bị  khóa của mình anh định ra ngoài như tôi tiện tay  . làm nốt căn phòng này đã dùng ra một thế giới mới  vừa vào sân thấy cậu đã ghi được 1 bàn cho đội nhà  . chưa đội bạn thấy thế liền bắt đầu chơi trò của  tròn tâm A thấy vậy liền truyền cho ra dừng khi  . bàn còn cậu bị vấp ngã khi biết mình bị bẩn thì  cậu bắt đầu căng thẳng đến cứng đầu người không  . nhưng khi nghe có 5 phút thì liền hô tao chủ quán  ạ Cháu 10.000 thêm một mì tôm trứng với một chai.

Rồi đấy là tôi nói thế chứ o dau bang nghe thấy  vậy liền quay lại trạng thái vàng tim vì anh rất  . thất bại hơn là bị bệnh Các bạn múa ba lê trên sân  Thì cậu ghi được ba bàn nữa và giành chiến thắng  . với tỷ số 5 và 2 khi đội bạn quay về phòng thì  thấy phòng được dọn dẹp sạch sẽ và bạn gái của tên  . đội trưởng cũng trở thành fan của vợ ở một diễn  biến khác có một học sinh tên là sừng cũng giống  . bên nhà ta Cậu cũng vô cùng ưa sạch sẽ Cậu đến lớp  từ rất sớm để lau dọn bàn ghế như khi vừa lau dọn  . sau khi cậu bị đổ hộp sữa và mặt bằng Vừa lau lần  2 thì cậu bạn dính có viết bác sĩ phát tăng mẹ nó  . cả tinh hoa và bàn của cậu nữa thế là lau lần 3  trong rừng nấu ăn tay nghề của sản xuất tốt nhưng  . khi con bạn thường ngồi kênh bằng thìa nấu thì cậu  Quyết định nghĩa ăn luôn vì nghĩ rằng ăn chung có.

Còn Âu do ma thì nấu nồi súp khiến mấy thằng bạn  trong câu lạc bộ bóng đá tràn đầy mail bụng thì  . chạy xuống ăn lấy ăn để vừa thấy mùi cơm rang thập  cẩm của dân lên bị thu hút và hương vị nó cũng  . tuyệt vời nhưng lúc này ở Roma cũng đang ở trong  bếp anh chủ lại làm đĩa cơm trứng lòng đào như  . đầu bếp Nhật ánh sáng phát ra từ món ăn khiến anh  béo nhà ta không kìm được nước miếng vì hai cuộc  . cậu nấu ăn ngon quá nên cả lũ xuống nhà ăn lấy  một đống nguyên liệu để hai cô cậu tha hồ nấu sử  . Em yêu ăn ngon như vậy là vì từ bé anh đã không ăn  nổi những đồ ăn mà người khác nấu cho mình nên đã  . phải tự học nấu ăn cho bé khi đang hoài niệm thì  izama đưa cậu một cốc cà phê sữa hình con ngon dù  . mu nhiễm muốn tự tay làm nên đã bảo ra mà Dạy mình  cách làm cốc cà phê hình mặt gấu này trước Tối hôm.

Đó khi đang chơi game cậu gặp một người chơi mới  có tạo hình in pyjamas với cái mặt gấu trên thắt  . lưng đã phải còn dùng tuyệt chiêu sút bóng để  tiêu diệt quái vật khi đi học về anh thấy cả  . Pyjama cũng có vô hiệu thực dân siêu hạng của con  game mà anh đang chơi và cậu cũng có một cái huy  . hiệu ý hết đau mông lung suy nghĩ thì con bạn ngáo  đá chạy lại muốn muộn vừa của cậu để chết ai nhưng  . sợ quyển vở của mình bị ấy nên đã mệt mày chép lại  ra giấy trắng rồi đưa bản đó cho con bạn đến giờ  . ra chơi thì con bạn bảo rằng bộ thể dục của mình  đã bị mất sẽ là người đến lớp học sớm nhất nên đã  . bị Tao nói thật mẹ chúng mày chúng mày đưa tao cái  quần xi líp tao cũng sẵn sàng lên ý lội không bao  . giờ cầm lấy chứ đừng nói tao đi lấy trộm bộ đồ hôi  hám của mình có khi cho tao còn đấm thêm nữa Thế.

Nhưng sự không có chứng cứ ngoại phạm nên bị mọi  người Đúng lúc này có anh bạn lớp khác đến trả à  . hóa ra là sau con bạn này thích cổ Phi quá bỏ nhầm  sang thủ lớp 10 để tỏ lòng hối lỗi con bé chạy đến  . xin lỗi và trao cái ôm ấm áp khiến dừng Cảm Động  Đất Mẹ bộ quần áo đi các khu là đội trưởng câu  . lạc bộ bóng đá nhưng khổ nỗi ở ra mai làm nên bạn  gái anh Thần Tượng vì tình yêu kiều mối quan hệ  . này anh cũng gia nhập Hội thần tượng âm nhạc khi  đang nói chuyện thì bốn mắt bị quả bóng đập vào  . người đá quả bóng đó là tên đội trưởng của đội đối  phương với quả mặt trong vô sỉ béo chịu được trận  . đấu vừa bắt đầu thì tên đội trưởng đó đã ghi bàn  thắng đầu tiên mở tỷ số mọi người nhận ra bốn mắt  . đang có gì đó hết Mắc không thể thi đấu tốt được  hiệp 1 kết thúc với tỷ số 21 nghiêng về đội khi.

Đứng trong nhà vệ sinh viên đã căng thẳng bị hết  của rễ tủy có 2 tên đội bạn và nói chuyện thì ra  . duyên quá khứ cấp 2 học chung trường với tên đội  trưởng và thường xuyên bị nó bắt nạt Điều này đã  . tạo nên chấn thương tâm lý làm cho cậu luôn sợ sệt  khi cậu pizza thì bất ngờ izama cũng đi ra cùng và  . đã nghe được sử dụng hiệp 2 bắt đầu nhưng Rin vẫn  chưa Bình tĩnh lại sau khi bị tên đội trưởng đánh  . đòn tâm lý từ hồi cấp 2 hãng đã luôn cho rằng trò  tâng bóng bằng mông cổ ở nhà thư pháp luật và luôn  . bắt nạt và cười nhạo anh ấy nhưng bị anh tao vật  nó sẽ giảm Nhưng nhờ có đồng đội thiết lên anh lại  . nhớ lại những ngày học cấp 3 anh tìm được những  người bạn thực sự của mình và cùng họ trên đùa vô  . cùng vui vẻ Lấy lại tinh thần gạt bỏ quá khứ như  nhau về phía trước cướp bóng của tên đội trưởng.

Trước sự cái cũ của hạch cổ truyền cho Yama và khi  ojama bị bao vây thì đã chuyển chéo trên đến Phía  . Sau đó anh đã dùng từ ký môn của mình để ghi bàn  trước sự ngỡ ngàng của tên đội trưởng muối mặt vẫn  . cố bảo rằng mới chỉ là thông thế là Asama đổ nước  thêm 2 của nữ là 3 quả lấy tỉ số thắng Toán tập 4  . và hai từ bạn thất bại trong sự nhục nhã ở trường  có một cậu tóc dài tên là oke khi đang đứng ở hành  . lang nhìn về tương lai phía trước thì còn đó cậu  bạn riêng bị khô ráo phát hiện đang đọc truyện  . thế là cô đã sẽ quyển truyện đó mà không thấy biết  rằng cậu học sinh uống giàu kia chính là tác giả  . của cuốn truyện đó Thì ra cô giáo của bị bồ đá  nên mới bực tức như vậy mang tiền giáo viên cấp  . ba mà chưa chồng thì ế quá rồi khi đang về thì  thấy C mình toàn vết chân mèo cô còn phát hiện.

Mocha đang bí mật nuôi mèo hoang trong rừng sự cố  định gọi về chú sẽ yêu cầu bất hết đám mèo đi thì  . mua cái đằng sau nghĩ xem có nên chiến luôn bà này  không Chả lẽ sang liệu rồi chạy lúc này thanh niên  . ozaki đi đến Giật chiếc điện thoại của bà giáo rồi  cút AD và bảo rằng đám mảng Con này là mèo của anh  . ấy luôn khi bà giáo tưởng rằng mất điện thoại thì  cậu đưa lại điện thoại và bảo rằng em chưa biết  . đâu rồi ung dung đi Bình từ nhỏ cậu đã có mơ ước  Trở Thành Họa Sĩ truyện tranh nổi tiếng vì thấy  . các em gái trong trường rất hâm mộ Aroma nên đã  nảy sinh lòng ghen tị thế nên anh đã một hình ảnh  . của Alma để sáng tác truyện tranh và xây dựng nhân  vật phù thủy độc ác xanh xào bị di chuyển một xuất  . bản của oracle nhanh chóng nổi tiếng như người  được độc giả Quan tâm nhiều nhất chính là nhân.

Vật phù thủy khi rớt chứ không phải men chính  của truyện các bình luận chủ yếu khi phù thủy  . đẹp trai gặp đâu là các em rụng trứng bên đấy mà  rụng trứng nhiều quá thì phí nên tôi xin phép nhặt  . về phần mình đã thấy biên tập còn yêu cầu cậu cho  phù thủy thành nhân vật chính luôn Điều này khiến  . chỗ Jackie ngày càng tức giận cây vãi lồng đèn ông  sao sáng trung thu nhưng đến trưa tiếp theo ánh  . viết phù thủy thành một kẻ dâm đã làm cho các fan  nữ không thích nên bộ chuẩn bị tuột dốc nghiêng em  . vui vì họ đang dần web phù thủy nhưng biên tập yêu  cầu anh lấy lại phong độ cho phù thủy Sau đó anh  . đã chưa phù thủy hợp tác cùng với nhân vật chính  hôm sau khi chuyển được phát hành Cậu đi đến lớp  . thì nghe được mấy thằng bạn mình bảo rằng sau của  thủy bá đạo lại phải hợp tác với thằng ất ơ nhân.

Vật chính kia chứ tác giả chắc bú cần quá nhiều  rồi tập tiếp theo Cậu viết làm cho tên phù thủy đó  . sắp hiệu thì liền bị các fan nữ dọa sẽ bỏ chuyện  nếu phù thủy tinh thế là anh đành phải hồi sinh  . phù thủy Nhưng càng ngày chuyện càng lùi đến khi  các bạn anh nói rằng nhân vật đang bị điều khiển  . không còn hay nữa thì cậu mới nhận ra rằng người  duy nhất giúp được cấu lúc này chính là Obama thì  . phù thủy được lấy từ hình mẫu của osman thế là cậu  viết cái chuyện tên phù thủy tiêu diệt cá nhân vật  . chính lẫn khoác và trở thành những người đọc đều  rất hào hứng với cái kết này ngoại trừ ozaki quay  . lại với mình à cao dồi chơi bóng đá rất giỏi nhưng  cậu chưa bóng rổ cũng đỉnh của chúng ném bóng vào  . như kiểu này thì chả mấy mà được tuyển bảo em  đây và được các bạn ý như cái máy ném ngô là cô.

Gái hoạt bát xinh xắn nhất trong câu lạc bộ bóng  rổ đã cao da trắng trở lại được cái tâm hồn to và  . tròn nữa cho dù là đẹp à em đến vậy nhưng kỹ năng  chơi bóng của cô thì chỉ bằng không Nếu mãi không  . vào đổi một lần cô phải Alma làm sư phụ và muốn  anh dạy cô cách chơi bóng rổ thì thấy kỹ thuật  . ném bóng của ottoman YouTube cách mà tôn hết thế  này thì báo cáo để phát mình bạn nick thằng này  . đi anh em đi vào trong trận thì Mio lau lên rất  nhanh và nhảy lên úp rổ một cách hoàn hảo nhưng  . lại úp Dịch bóng bay đến chỗ của Alma và cậu ta đã  góp bóng vào rổ trước sự ngỡ ngàng của và sau đó  . cậu cũng phải là 12 quả vui vui cho những người  chứng kiến cảnh tượng như vậy cùng với lời động  . viên nên chơi tốt hơn hẳn và úp nó thành cô vỗ vai  ở ranh ma và cảm ơn thì mọi người thấy mu chạm vào.

Izama không có việc gì lên muốn thử xem xuống  đã lớn như nào rồi thì Obama vẫn đấy được như  . bình thường bọn họ cho rằng irma và ngô đáng yêu  nhau và tin đồn này đã lan truyền làm cho các em  . gái hâm hậu thất vọng não nề và cô quản lý một cảm  thấy vô cùng thất vọng sinh altima cũng không hiểu  . tại sao bị chạm vào mình mà mình không là sao Anh  thử bắt tay với một bạn nữ khác thì kết quả là bất  . tỉnh ngay lập tức hôm sau altima chơi vừa tay với  nhiều khi dùng lực mạnh Cộng với việc tâm hồn to  . ca khúc đã không chịu được nhiệt mà bị bật ra lộ  ra hai quả gì đó khiến đánh con trai cảm ơn anh  . ra mà rất yêu quên mang với chưa thì ở gần mặt đi  tới đưa đồ ăn của mình cho cô và bảo rằng ngũ sau  . hãy làm cho cậu cô bé vừa ăn vừa mừng rớt nước  mắt quyết định gồm sau sẽ nấu cho da mặt không.

Sơ mi ôm mang đến hộp cơm từ đúng cá chả mặc để  mới Yamaha nhưng khi cậu chuẩn bị ăn thì đám bạn  . vào rang đến sự với mới hả bạn thân này lúc này  awesome anh ngỏ lời mời mu đến Xem trận đấu của  . mình vào ngày mai và miêu cô cũng đã đồng ý không  sao đổi cổ vũ thì hồi hộp vì nghĩ rằng cậu đã có  . bầu con ăn sẽ ma vừa vào sân thì đã ghi 2 bàn còn  được tay với MU để ăn mừng chiến thắng nhưng khi  . mọi người biết rằng lưu vào izama không hề hẹn hò  thì sung sức trở lại sức mạnh của vũ X3 x4 đàng  . hoàng Omega Subasa là thành viên của câu lạc bộ  sidoti là năm nhất nhưng vì trải qua những bài tập  . vô cùng khắc nghiệt nên cậu đã có những kỹ năng  cũng sức mạnh tuyệt vời cho một lần nhìn thấy nữa  . còn lý mua lỡ uống nhầm một ánh mắt anh say tình  em cả một đời thế là trúng tiếng sét tình yêu sau.

Đó Super SA đã viết đơn gia nhập ở nhà khiến cho  huấn luyện viên Judo của anh ấy vô cùng tức giận  . và sau đó ông thầy đã nhận ra không phải do mình  không có đủ tư cách mà là do thằng này mấy cái  . bảng này Subasa đến đây là 48 bọ cạp và dù là huấn  luyện viên Nếu có ý ngăn cản thì anh cũng chiếm  . luôn như mọi người cảm thấy cuộc tình tay ba này  chắc cũng chả đi đâu về đâu Mua ca chỉ thích ở Giờ  . mà còn Tsubasa thích mua dùm má tao sa mạc thích  Tsubasa thì tuyệt vời lại ngửi thấy mùi dầu ăn  . với sẽ gây đâu đó thoang thoảng gần đây Superstar  thích đấu dẫn bóng với Obama để lấy le với tốc độ  . và phản xạ của cậu không hề thua kém Obama Vì dù  gì anh cũng là người xuất sắc của câu lạc bộ rồi  . Còn ông Huấn luyện viên chỉ đứng ngoài hết cầu Mau  Subasa quay về trong hôm sau một cái đã bảo nhà vệ.

Sinh làm để dọn vệ sinh phòng vệ sinh cho da và  không ngoài dự đoán cô bị đuổi ra ngoài chữ ai  . chứ mua ca đang nhặt rác ngoài đường thì Tsubasa  cũng đi đến và giúp đỡ cô nhặt rác rồi giúp cô chà  . rửa bồn rửa Cậu cũng biết rằng Coca đang thích ở  zalman nên đã đi ra nói rằng bồn rửa mặt này mua  . cả đã giúp cậu trả rồi và sau đó còn rủ Drama  vào mocha đi đến Ừ để chơi họ đi thảo cầm viên  . thì Drama tập trung quốc ca nhìn Drama còn Tsubasa  thì nhìn Mocha Họ quyết định đến quán cà phê mèo  . để chơi bằng một cách thường kỳ nào đó thì cao Gen  A đã hút hết mèo của bạn và bất ngờ thay Mio cũng  . đang ở đây với bạn của mình Thế là cả nhóm lại  thêm mùi tình nước ngay chừng có vẻ ngang trái  . rồi đấy mua cây cú cắn cả con mèo đang cầm khiến  hoàng thượng nhà ta sẽ ruộng khi họ đang toàn bộ.

Thì đụng độ đám côn đồ 1k định xử đẹp cả hai thì  MU đã sâu bọn chúng ngã lăn ra đất rồi cả lỗ chạy  . và khi họ đến bờ hồ thì quyết định chèo thuyền với  nhau Tsubasa sắp xếp cho bụng càng ngồi chung với  . ahjumma và không cho ai làm phiền và khích lệ  mua K nói ra tâm trạng của mình cùng với phản  . động trước tấm lòng của thằng học trò nên ông Huấn  luyện viên trốn ở dưới nước cũng ngon nên không  . vào hôm khác huấn luyện viên câu lạc bộ thông báo  nhóm bóng đá sẽ đi trại huấn luyện tất cả chi phí  . sinh hoạt thì được tài trợ thuộc tác giả chứ còn  ai vào đây ông tác giả muốn bao nhiêu trong này  . chả có nói đùa vậy chứ chi phí được gia đình ra  dừng tài trợ tất cả không ra bến xe để chuẩn bị đi  . thì Drama Đã Đến Trước Ừ thế này mà dọn nhầm sai  thì cũng mệt nhỉ đến khi lên xe thì anh vẫn tiếp.

Tục lau chùi bàn của nước khi đến khách sạn của  thằng bạn đang kinh doanh mọi người những hàng về  . độ sang trọng của nó Yama được một phòng riêng với  máy lọc không khí còn cả lúc phải ở trong căn nhà  . cũ kỹ tồi tàn phía sau các học sinh trong câu lạc  bộ bóng đá được đi chơi tắm biển sau những trận  . đấu và giờ học mệt các em gái thì mặc những bộ đồ  tắm nhìn em bưu và đội tuyển bóng rổ nữ cũng đang  . ở bên này mọi người lấy quả bóng chày luyện tập  trên sân cắt nhưng đội trưởng không may bị ngã bị  . chấn thương ở chân thế là muka được vào sân thay  cho ông anh đội trưởng Chúng mày đừng tưởng con  . gái là không biết gì kỹ thuật của Mocha vô cùng  tốt đã thế cô còn biết dùng tiểu xảo giả vờ Ngã  . để khi đối đầu với amaku bị cướp bóng một cách dễ  dàng và lại dùng tiểu xảo vừa nhá Lần Nữa Như Yama.

Lại nói rằng cậu không thích trò bẩn thỉu đó đâu  nhưng cũng không quên kem Mocha sẽ bóng rất tốt  . khiến mua các kiểu tối rồi ơi nhẫn cưới màu gì nhỉ  sắp đám cưới rồi tên con là gì và cô cũng đã cảm  . nhận khi cướp bóng Alma đã chạm rồi chân của mình  khiến cô rất về và có nói rằng chuyến đi này thật  . những điều mẹ bổ ích cái gì đây tiếp theo mọi  người khởi động để chuẩn bị mấy thằng con trai  . khỏi động tay thì ít khởi động mắt thì liếc dọc  liếc ngang để ngắm tâm hồn với em gái nhưng khi  . bôi được một đoạn thì ra dừng đập mặt vào tường  thì ra khu du lịch này là một hòn đảo mô phỏng  . để đảm bảo an toàn đã thế còn bo Nứt con sóng to  giúp xây dựng bay cao bay xa với ước mơ của mình  . rồi Họ có một ngày tập luyện mệt mỏi với những  bài tập của huấn luyện viên tối hôm đó mà người  . quyết định tổ chức cuộc thi Cặp đôi cần cả nhóm  bắt đầu bốc thăm xem mình bắt cặp với người nào.

Kết quả là izama chung nhóm vừa đẻ ra rắn con bú  cá thể dùng không chung nhóm những vẫn đi đằng sau  . bảo vệ cho dù là tham gia thử thách nhưng tạo ra  mà vẫn không quên lau dọn các em gái nhân cơ hội  . này để sơn móng Drama nhưng không em nào sờ được  và chuyến đi Kết thúc trong vui vẻ mọi người ấy  . được hả hưởng của chuyến đi này sau chuyến đi này  mọi người lại trở về nhịp sống bình thường Lúc đi  . phải mấy đứa trong câu lạc bộ bóng đá thấy thế  là cả lũ bám theo cậu để xem nhà Yamaha sẽ thế  . nào nhưng đường về thì như kiểu đua xe đạp toàn  thế dù là leo trèo đèo thả Dốc các kiểu con đà  . điểu dụng Cuối cùng khi ở ra mang vào siêu thị mua  đồ về thì cắt bám theo về đến ngôi nhà mà izama đi  . vào sau khi mở cửa đi vào thì thấy Obama đang nấu  ăn cho một cầu thủ trẻ tên là C gồm một tuyển thủ.

Quốc gia nổi tiếng nó ra đây là nhà riêng của và  Obama đã thua trận đấu solo nên mỗi ngày đều phải  . nấu ăn cho cậu ta cả lũ Công Phượng nghe vừa oánh  chén một bữa cơm hôm sau cả lũ hiện thấy không có  . Yamaha trong nước hoa sáp cậu ấy đã đi đến trường  học của seco để thách đấu một trận solo lần nữa Cả  . hai người đều có tên trong đội tuyển quốc gia và  kỹ thuật rất tốt nhưng đã nằm trong danh sách quốc  . gia thì servo cũng không thể thần và cuối cùng ra  mà lại thua một lần nữa thế là ojama lại tiếp tục  . nấu ăn cho Sài Gòn cũng bởi vì xây gỗ rất thích  mà do này nên lúc bạn gái cậu có nấu ăn cho cậu  . cậu Toàn đổ một đống vào phần Đồ ăn chính cô tức  giận vô cùng cô luôn Tìm hiểu sinh dưỡng để bạn  . trai ăn uống khoa học nhất nhưng cứ đủ Tùng tục  mang do như thế này thì tính toán kiểu gì Hai.

Người giết thì chia tay nhưng oyama đã 7 cách  cho 2 người này cùng chơi bóng đá nên hai người  . đi đá bóng với nhau và không còn giận nhau tối đó  Cô mang trò dịch vụ đồ ăn thì cậu lại chơi nhà sao  . không cho sốt me your name mẹ cái thằng như chưa  đủ mạng sống mình Ngày hôm sau có một thành viên  . trong đội để kiểu tóc nhựa dày là vừa đâu anh  ta lại có thể chơi bóng đá tốt hơn rất nhiều  . như kiểu sờ súng được bút sức mạch ấy mấy em gái  trong trường khi thấy sao Cay Để kiểu tóc mới như  . áo ra mạc phiên bản shopee thì đã rụng trứng khi  nhau tặng quà muốn làm bạn gái của cậu nó ra cậu  . có thấy bóng chắc phải cắt mới bỏ hương mới được  như thế Cậu còn có cảm xúc riêng cho mình nữ và  . cậu dần trở thành tâm điểm của câu lạc bộ bóng đá  điều này làm cho mấy thằng bạn thuốc cùng lên tim.

Kỹ năng đá bóng của thằng này được thần độ cho  nên càng ngày càng tốt hơn đến đâu do ba cũng  . phải khen ngợi tài năng của tế năng của cậu bắt  đầu làm sao xài đến nỗi truyền thông cũng bắt đầu  . chú ý đến anh Còn anh bạn ra dừng nhận thấy mình  có thể bị loại ra khỏi đội bóng thì không biết sút  . nên đã tìm tới Mocha nhiều cô làm huấn luyện viên  cho mình tưởng rằng con gái thì sẽ thùy mị nết na  . ai giày moca lại là một huấn luyện viên theo chủ  nghĩa đúng là động đến cả bố của dân cư ở khu tẩn  . cho một trận và huấn luyện cực kỳ khắc thể cho mấy  hôm sau đang trong trận bóng sẽ cái bất ngờ rút  . lại tóc khiến ông thần bóng đá Kiên nhận ra cậu  béo phải Yun Ho ra ông thần này của Alma bị nhận  . nhầm xác anh sau khi không được thần đội nữa thì  đã không còn đá bóng được nữa khi đang xuất bóng.

Rổ tệ và hơn hết là khỏi pha nước cậu vẫn  quyết định để kiểu tóc của Alma những mocha cho  . rằng đó là sự xúc phạm đến izama lên cầm gậy đinh  để phang cậu ta một trong trận tập Ai Cũng tiến  . độ xây dựng đã có thể sút nhưng còn Skype vẫn  chìm sâu vào cái bóng của Obama mà không chịu  . tự mình luyện tập và rồi cuối cùng cậu cũng trở  về con người của mình ngày trước vui vẻ hòa đồng  . ngoáy mông của các bạn dẫn đây mọi người đều thấy  Yama đang được yêu bộ với đội tuyển quốc gia thi  . đấu trên đường đi học về cha Dần có rất nhiều điều  muốn nói nhưng nhận thấy izama nên thỏa mãn ước mơ  . của mình lên Cậu chỉ mong umma sẽ chưa tốt và hôm  sau hôm sau trưởng cậu có một trận bóng với trường  . trung học Yersin Bọn họ là đội bóng có lối chơi  phòng thủ cực kỳ vững chắc hơn nữa họ có hai tiền.

Vệ trung tâm sức mạnh trận đấu bắt đầu thì chừng  bạn nhưng chóng có một bàn thắng đầu tiên mở tỷ số  . có 1 kết thúc với tỷ số 10 nghiêng về đội được  nghỉ giữa hai hiệp visa dần đi mua nước thì gặp  . hai mẹ con đang dỗi nhau vì đứa con bị nhát nên  Mẹ vỗ về an ủi làm xây dựng Nhớ lại kỉ niệm của  . mình với mẹ mẹ của cậu bị khiếm thị Nhưng cậu rất  quý phi ở cạnh bà ấy Một hôm khi cậu vui vẻ khoe  . mẹ mình là cầu thủ chính thì quản gia thông báo  mẹ cậu đã mất cậu biết rằng sau khi trận bóng kết  . thúc Obama cũng sẽ rời đi nên quyết định cố gắng  thắng trận này làm quà chia tay hiệp 2 bắt đầu thì  . đội bạn lại khi một bàn tiếp theo bọn họ cũng Cà  Mau ra mà sẽ thật không chưa cổ cơ hội dẫn bóng và  . khi họ chuẩn bị ghi thêm bàn nữa thì ra Mai liều  mình cứu bóng nhưng đã khiến cậu bị bẩn và tâm lý.

Không chơi được cậu thấy ra dừng đang căng thẳng  lên nói lời động viên và khích lệ ra dừng cầu như  . Lấy lại tinh thần đập đầu vào cô cho tỉnh táo rồi  trên tiếp đập đến nỗi chán nổi một cục to như cái  . chén sau giây phút đó cả lũ như được bước sức mạnh  trở lên mạnh mẽ hơn dây dẫn cũng cảm nhận được  . rằng mẹ mình cũng luôn dõi theo ủng hộ Crew đã  phòng thủ đến 5 phút cuối thì thành áo dâm ma trở  . lại và ghi lên cấp 3 bàn ấn định tỷ số 32 nghiêng  về đội mình sau trận bóng thì mẹ của Xin chúc mừng  . con trai nó ra mày cậu chỉ đi xa là đi châu Âu làm  từ thiện mẹ kiếp lúc này mọi người đã biết trường  . của Thiago đang chiêu mộ Mohamed về chơi cho đội  bóng của bọn họ Nhưng anh ra máu quyết định từ  . chối chỉ vì cậu thuốc đồng phục hồi con hết là cậu  muốn chơi với đồng đội của mình câu chuyện đến đây.


https://www.youtube.com/watch?v=kK_AmsM0wjIALL IN ONE | Soái Ca Lạnh Lùng Sạch Sẽ Nhất Trường | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt Phim Anime Hay
Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  của bộ khiến any mình là thuộc đây Hôm nay mình sẽ  . giới thiệu cho các bạn câu chuyện về